Xu Hướng 12/2023 # Mất Bằng Đại Học Cấp Lại Được Không Và Thủ Tục Xin Cấp Lại Thế Nào? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mất Bằng Đại Học Cấp Lại Được Không Và Thủ Tục Xin Cấp Lại Thế Nào? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mất bằng đại học có cấp lại được không, thủ tục xin cấp lại bằng đại học bị mất, bản sao bằng tốt nghiệp đại học như thế nào?… là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn.

Mất bằng đại học có cấp lại được không

Theo quy định: “Khoản 3 Điều 2 Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục( Kèm theo Quyết định số 33/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/ 6/2007 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT) quy định: Bản chính văn bằng, chứng chỉ cấp một lần, không cấp lại. Người mất bằng đại không thể làm lại bằng đại học bản gốc như sinh viên mới ra trường. Nhưng có thể làm bản sao bằng đại học, chứng chỉ từ sổ gốc, bản sao này có giá trị tương đương với bằng gốc trong mọi giao dịch“.

Thủ tục xin cấp lại bằng đại học bị mất

Với người xin cấp lại bằng đại học

Gửi yêu cầu đến cơ quan quản lý sổ gốc văn bằng chứng chỉ (có thể trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện) . Lưu ý không hạn chế số lượng bản sao yêu cầu được cấp.

Với cơ quan quản lý sổ gốc bằng đại học

Kiểm tra, xác minh tính hợp pháp thông tin từ yêu cầu của người xin cấp lại văn bằng, chứng chỉ. Nội dung trong bản sao văn bằng, chứng chỉ phải khớp với sổ gốc.

Thời hạn cấp lại văn bằng, chứng chỉ bản sao là sau 3 ngày kể từ ngày nhân được yêu cầu, lệ phí phụ thuộc vào hội đồng nhân dân Tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương và theo hướng dẫn của Bộ Tài Chính.

Với mỗi lần cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc đều phải ghi vào sổ và lưu trữ tại cơ quan, cơ sở giáo dục đó.

Mẫu đơn xin cấp lại bằng đại học

Bản sao bằng tốt nghiệp đại học như thế nào

Về cơ bản nó giống hệt bản gốc văn bằng tốt nghiệp đại học bản gốc, chỉ thêm chữ bản sao trên văn bằng. Tất nhiên 2 bản gốc và bản sao có giá trị tương đương nhau trước mỗi lần giao dịch của bạn. Bản sao bằng đại học hoàn toàn có thể công chứng được ở khắp mọi nơi.

Qua bài viết này hy vọng MHPRO Việt Nam đã giúp bạn có kinh nghiệm để xử lý khi mất bằng đại học, các thủ tục xin cấp lại bằng đại học và mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được giải quyết – chúng tôi là dịch vụ làm bằng đại học thật uy tín, bằng phôi thật 100% tại nhà trường theo các năm.

Mất Bằng Đại Học Có Cấp Lại Được Không ?

Mất bằng đại học có cấp lại được không , thủ tục xin cấp lại bằng đại học bị mất , bản sao bằng tốt nghiệp đại học như thế nào … là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm , chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn .

Mất bằng đại học có cấp lại được không :

Theo quy định : Khoản 3 Điều 2 Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục ( Kèm theo Quyết định số 33/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/ 6/2007 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT) quy định: Bản chính văn bằng, chứng chỉ cấp một lần, không cấp lại . Người mất bằng đại không thể làm lại bằng đại học bản gốc như sinh viên mới ra trường . Nhưng có thể làm bản sao bằng đại học , chứng chỉ từ sổ gốc , bản sao này có giá trị tương đương với bằng gốc trong mọi giao dịch .

Xem bài viết : trường đại học xếp hạng tốt nhất tại Việt Nam

Thủ tục xin cấp lại bằng đại học bị mất :

Với cơ quan quản lý sổ gốc :

– Kiểm tra , xác minh tính hợp pháp thông tin từ yêu cầu của người xin cấp lại văn bằng , chứng chỉ . Nội dung trong bản sao văn bằng , chứng chỉ phải khớp với sổ gốc . – Thời hạn cấp lại văn bằng , chứng chỉ bản sao là sau 3 ngày kể từ ngày nhân được yêu cầu , lệ phí phụ thuộc vào hội đồng nhân dân Tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương và theo hướng dẫn của Bộ Tài Chính . – Với mỗi lần cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc đều phải ghi vào sổ và lưu trữ tại cơ quan, cơ sở giáo dục đó .

Xem bài viết : xin việc làm mà không cần bằng cấp

Mẫu đơn xin cấp lại bằng đại học :

Bản sao bằng tốt nghiệp đại học như thế nào :

Về cơ bản nó giống hệt bản gốc văn bằng tốt nghiệp đại học bản gốc , chỉ thêm chữ bản sao trên văn bằng . Tất nhiên 2 bản gốc và bản sao có giá trị tương đương nhau trước mỗi lần giao dịch của bạn .

Mất Bằng Cấp 3 (Thpt) Có Làm Lại Được Không?

Hiện nay, có rất nhiều người bị rơi vào tình trạng mất giấy tờ, trong đó có bằng cấp 3 và họ đang băn khoăn một điều rằng bị mất bằng tốt nghiệp cấp 3 phải làm sao, có làm lại được không?

Mất bằng cấp 3 và học bạ có làm lại được không?

Theo quy định hiện nay, bằng tốt nghiệp bao gồm cả bằng tốt nghiệp THCS và THPT chỉ cấp bản chính một lần, vì vậy khi làm mất bằng, dù với bất cứ lý do nào người đứng tên trong văn bằng cũng chỉ được cấp lại bản sao.

Nên nếu đã bị mất bằng cấp 3 bạn không thể nào lấy lại bản chính được mà chỉ có thể làm thủ tục để cấp lại bản sao mà thôi.

Bạn làm thủ tục xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 và nộp hồ sơ tại sở giáo dục và đào tạo, thủ tục giấy tờ bao gồm:

Mẫu đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3

Đơn xin cấp bản sao có xác nhận lý do mất bằng, hỏng bằng của chính quyền hoặc cơ quan công an cấp xã (phường) và đóng dấu giáp lai ảnh, xác nhận đã được cấp bằng tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp của trường nơi học sinh học lớp cuối cấp.

Ảnh 3×4 – 3 tấm để dán lên bản sao

Giấy photo chứng thực bằng của bạn trước đây không có giá trị như bản gốc vì thế khi bạn đi chứng thực sẽ không được chứng thực bởi không có bản gốc để đối chiếu, nên bạn cần làm thủ tục xin cấp lại bản sao, sau đó dùng bản sao đi chứng thực các bản photo khác.

Làm lại bằng cấp 3 mất bao lâu? Làm bằng cấp 3 ở đâu?

Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một tấm bằng thật, có giá trị tương đương với tấm bằng đã mất của bạn, cam kết bằng giống y thật từ kích thước bằng, font chữ, mực in, dấu giáp laic ho tới chữ ký, để mang tới cho bạn sự an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra dịch vụ làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường của đơn vị chúng tôi chỉ lấy tiền khi bạn đã kiểm tra bằng xong, giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro như việc lừa lọc nhau trong giao dịch, việc này là những ưu đãi riêng mà chúng tôi đã tạo cho khách hàng giúp khách hàng có được những trải nghiệm khách hàng tốt nhất khi hợp tác cùng chúng tôi.

Bằng được làm từ phôi thật 100% do bộ giáo dục cấp phát cho các trường, để khách hàng yên tâm hơn chúng tôi bao công chứng, bao soi, bạn có thể đi mượn bằng của trường để có thể so sánh, nếu khách chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Đặc biệt giá cả chúng tôi mang tới cho khách hàng rất cạnh tranh, trong thời buổi giá cả như thế này chúng tôi không thể nào đưa ra cái giá chặt chém, bởi chúng ta còn liên hệ nhiều với nhau chứ không phải một lần và bạn còn có thể giới thiệu chúng tôi cho những người quen của mình, vì thế giá cả chúng tôi cam kết cạnh tranh, tùy vào từng yêu cầu mà khách hàng đưa ra chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Sau khi giao dịch được hoàn tất, tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi xóa sạch khỏi hệ thống máy tính, tránh trường hợp bị phát hiện, đồng thời, cam kết các thông tin sẽ không bao giờ bị lộ ra ngoài, trong bất kỳ trường hợp nào sảy ra.

Để có thể có được tấm bằng mà bạn đã mất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bạn có thể bỏ lại số điện thoại lại để chúng tôi liên hệ lại, giúp bạn tư vấn có thêm thông tin trong việc làm bằng một cách chính xác nhất.

Hy vọng qua bài chia sẽ ” mất bằng cấp 3 làm lại như thế nào ” sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình đánh mất hoặc bị thấm ướt nước bằng cấp. Cảm ơn mọi người đã tìm đọc bài viết của chúng tôi.

Xin Lời Khuyên Bị Mất Bằng Cấp 3 Làm Lại Thế Nào?

1. Bằng tốt nghiệp cấp 3 có quan trọng hay không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi tìm đến dịch vụ làm bằng của chúng tôi. Có nhiều người cho rằng bằng cấp không quan trọng và có hay không cũng như không. Hay có người nghĩ rằng có bằng làm gì, cũng có xin được việc đâu, …. và nhiều nhiều những suy nghĩ tiêu cực khác.

Chúng tôi sẽ đính chính lại như thế này. Không chỉ riêng bằng cấp 3 mà tất cả các loại bằng nói chung, chúng đều vô cùng quan trọng. Chúng sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc, sơ yếu lý lịch cá nhân để sử dụng cho những công việc cần thiết. Nếu bạn thiếu đi một tấm bằng hay bất cứ một loại giấy tờ nào, công việc của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nói cụ thể hơn về tấm bằng tốt nghiệp cấp trung học phổ thông (cấp 3), nó là giấy chứng nhận hoàn thành quá trình đào tạo cấp trung học bậc trung học phổ thông của bạn. Bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ được cấp cho các học sinh, sinh viên khi họ vượt qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kỳ thi THPT Quốc gia.

2. Khi mất bằng cấp 3 làm lại thế nào?

Tấm bằng sẽ là loại giấy tờ hợp pháp, xác nhận thí sinh có đạt được điều kiện để xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc đăng ký học nghề tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề hay không. Hơn thế nữa, bằng tốt nghiệp cấp 3 được xem như chìa khóa dẫn đến tương lai và thành công. Tấm bằng sẽ mở ra cho bạn cơ hội đi du học, xuất khẩu lao động,… nhiều cơ hội mới hơn trong công việc , đặc biệt là phục vụ cho quá trình làm hồ sơ.

Khi bị mất bằng cấp 3, bạn đừng nên quá lo lắng. Bởi lẽ có nhiều cách để lấy lại bằng của mình. Chúng tôi có thể kể đến 2 cách lấy lại bằng tiêu biểu mà bạn có thể lựa chọn như sau:

Phương pháp đầu tiên mà chúng tôi chia sẻ đó chính là bạn nên xin cấp lại bằng tại chính ngôi trường trung học phổ thông mà bạn đã theo học. Đây là nơi lưu giữ những thông tin chính xác nhất về quá trình rèn luyện, học tập của bạn tại trường.

Tuy nhiên, để được cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3, bạn sẽ phải trải qua nhiều thủ tục rắc rồi và có thể sẽ phải mất khoảng thời gian nhất định thì mới có được bằng.

Để đáp ứng được nhu cầu đơn giản, cần bằng gấp của mình, bạn cũng có thể tìm đến các địa chỉ dịch vụ làm bằng để sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ, chất lượng. Bạn sẽ không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà khi đi làm giấy cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3, bạn cũng không cần phải chờ đợi để trường phổ thông của mình gọi lên lấy lại bằng.

Bạn có thể tìm đến những địa chỉ làm bằng để liên hệ và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, để tránh gặp phải địa chỉ lừa đảo, kém chất lượng, bạn hãy đến với dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giá rẻ, chất lượng của Làm bằng giả phôi thật chúng tôi.

3. Các hình thức làm bằng tốt nghiệp cấp 3 uy tín, chất lượng

Bằng tốt nghiệp cấp 3 giả được làm giả bằng cách sử dụng công nghệ scan hiện đại. Kết hợp cùng với phần mềm làm bằng thông minh để cho ra đời tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 của bạn giống y bản gốc, rất khó có thể phát hiện ra được thật giả.

Đây là công nghệ làm bằng sử dụng phôi thật do chính Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp. Tổ chức làm bằng sẽ tiến hành in thông tin cá nhân của khách hàng lên tấm phôi. Khi đó, bạn sẽ có được tấm bằng cấp 3 chất lượng. Đây được xem là hình thức làm bằng an toàn hơn hình thức trên. Bạn có thể đem đi công chứng mà không phải lo lắng bị phát hiện.

Bạn sẽ không phải chỉ cần mỗi tấm bằng tốt nghiệp không đâu. Bạn sẽ cần có những chứng nhận đi kèm. Ví dụ như bảng điểm, giấy tốt nghiệp tạm thời, … Nếu dịch vụ làm bằng chỉ cấp được cho bạn mỗi tấm bằng không thôi thì bạn lại mất thời gian để làm thêm các giấy tờ khác. Vì thế mà hình thức làm bằng tốt nghiệp cấp 3 có đi kèm hồ sơ gốc sẽ đảm bảo có độ an toàn gần như tuyệt đối.

Giờ đây, bạn sẽ có được tấm bằng bằng tốt nghiệp cấp 3 do chính Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp kèm theo học bạ, chứng chỉ nghề đi kèm.

4. Địa chỉ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 uy tín, giá rẻ.

Sở hữu đội ngũ in bằng giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm bằng trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến bạn những tấm bằng đại học sao nguyên bản gốc, giống đến 100%, từng nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Hiểu được nhu cầu cần bằng của những đối tượng có kinh tế kém hơn. Chúng tôi đề ra nhiều mức giá khác nhau và tất cả đều là giá cạnh tranh trên thị trường. Điều này nhằm phục vụ được tối đa lượng khách hàng tìm đến với dịch vụ của chúng tôi.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ thu tiền dịch vụ sau khi đã bàn giao bằng đầy đủ. Tuyệt đối nói không với các hành vi lừa đảo, ăn cắp tài sản của khách hàng.

Quy trình làm bằng của chúng tôi được khép kín hoàn toàn từ đầu vào của thông tin cho đến đầu ra ở những tấm bằng. Tuyệt đối không để thông tin của khách hàng bị lộ ra ngoài, làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng và giảm chất lượng bằng khi lưu thông sau này.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 hay thắc mắc việc mất bằng cấp 3 làm lại thế nào, hãy nhấc máy lên và liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Mất Bằng Cấp 3 Làm Lại Như Thế Nào? Kinh Nghiệm Làm Bằng Cấp 3 Nhanh

Mất bằng cấp 3 làm lại như thế nào là một trong những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ mong muốn có được công việc tốt nhưng lại mất bằng cấp 3. Nếu bạn chưa tìm thấy lời giải đáp và cách thức làm lại bằng cấp 3 thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này.

Bằng cấp 3 có quan trọng hay không?

Những thái độ đó hoàn toàn sai lầm. Quả thực bằng cấp không thể đánh giá được hết năng lực làm việc của một người. Tuy nhiên chúng vô cùng quan trọng trong việc ứng tuyển tại một vị trí với một công việc tốt; có lộ trình thăng tiến rõ ràng và một tương lai sáng lạn.

Bằng cấp 3 nói riêng, các loại bằng cấp nói chung sẽ giúp các bạn trẻ hoàn thiện hồ sơ xin việc, sơ yếu lý lịch cá nhân để sử dụng cho những công việc cần thiết. Nếu bạn thiếu đi một tấm bằng thì công việc của bạn cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Lợi thế khi bạn có tấm bằng cấp 3 là gì?

Tấm bằng cấp 3 chính là một loại giấy tờ hợp pháp, xác nhận bạn trẻ có đạt điều kiện để xét tuyển vào các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học hoặc đi học nghề tại các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề hay không? Bằng cấp 3 được xem như cánh cửa mở ra tương lai sáng lạn cho các bạn trẻ.

Lợi thế khi bạn có bằng cấp 3 là gì?

Mất bằng cấp 3 làm lại thế nào? Làm đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3 ở trường trung học phổ thông

Nếu ai chưa cần bằng ngay và không vội thì cách này bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên nó sẽ mất khá nhiều thời gian, các thủ tục lằng nhằng, rắc rối mới có được bằng tốt nghiệp cấp 3.

Mất bằng cấp 3 làm lại thế nào?

Làm bằng cấp 3 tại một số công ty cung cấp dịch vụ làm bằng

Tại một số đơn vị làm bằng uy tín, bạn sẽ không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà khi đi làm giấy cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3 . Bạn cũng không cần phải chờ đợi lâu để trường cấp 3 gọi lên lấy lại bằng.

Địa chỉ làm bằng cấp 3 uy tín ở đâu?

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu làm lại bằng cấp 3 giá rẻ nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đơn Xin Cấp Lại Bằng Tốt Nghiệp Đại Học

Đơn xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp

Mẫu đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng

hoatieu.vn xin giới thiệu tới các bạn Mẫu đơn xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp, đây là mẫu dùng cho các trường hợp xin cấp lại bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp. Mẫu bao gồm các thông tin: Họ và tên, ngày sinh, số cmnd, lớp, ngành, hệ đào tạo…. Mời các bạn tham khảo.

Nội dung cơ bản của Đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp Đại học như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN CẤP BẢN SAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Kính gửi: – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ………………………….. – PHÒNG ĐÀO TẠO

Tôi tên là: ………………………………………… Nam (nữ): ……………………….

Ngày sinh: …………………………………….. Nơi sinh: ……………………………..

Số CMND: ……………………………… Ngày cấp: ………… / …………. /………

Nơi cấp: …………………………….. Người đối chiếu: ……………………………

Trước đây tôi là sinh viên của Trường ……………………………….

Thuộc lớp: …………………………………………….. Khóa: ………………………

Ngành: …………………………………… Hệ đào tạo: …………………………

Đào tạo tại: …………………………………………………………

Đã được cấp bằng ngày …………….. tháng ………….. năm ………………………..

Số hiệu bằng: ……………………………………….Số vào sổ: …………………………

Nay tôi làm đơn này đề nghị Nhà trường cấp cho tôi bản sao bằng tốt nghiệp.

Lý do:………………………………………………………………

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp Đại học

Cập nhật thông tin chi tiết về Mất Bằng Đại Học Cấp Lại Được Không Và Thủ Tục Xin Cấp Lại Thế Nào? trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!