Xu Hướng 2/2023 # Mẫu Biên Bản Bàn Giao Mặt Bằng Thi Công Chuẩn, 2022 # Top 7 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Mẫu Biên Bản Bàn Giao Mặt Bằng Thi Công Chuẩn, Mới Nhất 2022 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Mẫu Biên Bản Bàn Giao Mặt Bằng Thi Công Chuẩn, 2022 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng thi công chuẩn xác, mới cập nhật năm 2021. Mời bạn tham khảo và sử dụng ngay để phục vụ công việc một cách nhanh, thuận tiện.

Biên bản bàn giao mặt bằng thi công là một trong những văn bản không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Khi muốn bàn giao lại mặt bằng thi công cho một công trình, chúng ta phải tiến hành soạn thảo biên bản bàn giao mặt bằng một cách chi tiết, cụ thể, đầy đủ hạng mục. 

Biên bản bàn giao mặt bằng thi công mẫu

Biên bản bàn giao mặt bằng thi công là gì?

Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng thi công là văn bản ghi chép lại nội dung của việc bàn giao và trả lại mặt bằng xây dựng công trình. Trong quá trình bàn giao mặt bằng công trình xây dựng cần sự có mặt của ban quản lý công trình, bên bàn giao là đại diện nhà thầu và bên nhận thầu bao gồm: chính quyền địa phương và đại diện chủ hộ. 

Đây là một mẫu biên bản quan trọng, vì vậy cả nội dung lẫn hình thức biên bản phải đảm bảo sự chính xác, thông tin minh bạch, công khai. Trong đó, các thông tin thỏa thuận bàn giao chi tiết, cụ thể giữa các bên như: diện tích đất được bàn giao, địa điểm, thời gian bàn giao,…

Quá trình bàn giao mặt bằng công trình xây dựng cần sự có mặt của ban quản lý công trình, bên bàn giao là đại diện nhà thầu và bên nhận thầu 

Nội dung mẫu biên bản bàn giao mặt bằng thi công

Nội dung chi tiết của biên bản bàn giao mặt bằng xây dựng công trình, mặt bằng nội thất gồm có: 

Tên công trình xây dựng

Hạng mục công trình xây dựng

Địa điểm xây dựng công trình

Thời gian bàn giao

Thành phần tham gia bàn giao

Đại diện nhà thầu

Đại diện bên nhận đại diện chủ hộ

Thông tin về bên nhận đại diện chính quyền địa phương

Thông tin về bên giao đại diện ban quản lý dự án

Thông tin đo đạc, diện tích đất,…

Nội dung bàn giao sẽ dựa trên cơ sở căn cứ các quyết định 

Các nội dung trên sẽ được lập thành các bản và có xác nhận rõ ràng của 2 bên và các cấp chính quyền. Đảm bảo các thông tin chính xác, có xác nhận rõ ràng.

Bên cạnh việc sử dụng biên bản bàn giao mặt bằng thi công xây dựng công trình để phục vụ mục đích thỏa thuận bàn giao thì chủ hộ khi tiến hành nhận giao giao phải đo đạc lại diện tích khu đất chính xác. Sau đó hai bên tham gia hoạt động bàn giao phải làm thêm cam đoan giao trả đúng thời hạn và không phát sinh khiếu nại về sau.

Mẫu biên bản bàn giao này sẽ được tạo lập thành hai bản và mỗi bên giữ một bản để làm căn cứ thực hiện.

Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng thi công

Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng thi công

Việc tiến hành lập biên bản cho trường hợp bàn giao mặt bằng khá đơn giản. Tuy nhiên,các bạn cần lưu ý rằng nếu biên bản không được soạn thảo đúng quy chuẩn, nội dung không đầy đủ, rõ ràng thì có thể sẽ gây ra những rắc rối về sau. 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN BÀN GIAO MẶT BẰNG

1. Đại diện các bên có mặt bằng tại hiện trường bàn giao:

A. Đại diện bên chủ đầu tư:

B. Đại diện tư vấn giám sát:

C. Đại diện đơn vị thi công:

D. Đại diện đơn vị tư vấn thiết kế:

2. Nội dung bàn giao:

STT

NỘI DUNG BÀN GIAO

KIỂM TRA SƠ BỘ

GHI CHÚ

Theo Thiết kế

Theo thực tế

1        

2        

ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

 

ĐẠI DIỆN ĐƠN VỊ THI CÔNG

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN THIẾT KẾ

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

 

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN GIÁM SÁT

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

Theo Homedy Blog Tư vấn

Biên Bản Họp Phụ Huynh Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2022

Thế nào là biên bản họp phụ huynh?

Biên bản họp phụ huynh là biểu mẫu được giáo viên và hội phụ huynh lớp lập ra nhằm ghi chép lại tiến trình, nội dung toàn bộ buổi họp phụ huynh vào đầu năm, cuối học kỳ, cuối năm học hoặc trong trường hợp đặc biệt nhà trường yêu cầu triệu tập cuộc họp.

Trước khi buổi họp phụ huynh diễn ra, đại diện nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cần gửi giấy mời họp đến cho phụ huynh học sinh, ghi rõ thời gian, địa điểm, lý do tổ chức cuộc họp.

Thông thường, cuộc họp phụ huynh học sinh được nhà trường tổ chức định kỳ vào đầu năm, giữa năm và cuối năm để chuẩn bị toàn diện các điều kiện cho công tác giảng dạy, học tập trong năm học mới hoặc đánh giá lại một quá trình học tập, rèn luyện cũng như thành tích đạt được của cá nhân học sinh và tập thể giáo viên, nhà trường khi kết thúc một học kỳ, một năm học.

Trình bày biên bản họp phụ huynh như thế nào là hợp lý?

Phần đầu biên bản

– Ghi đầu đủ quốc hiệu, tiêu ngữ.

– Tên biên bản: Biên bản họp của lớp nào? Năm học nào?

– Thời gian khai mạc cuộc họp.

– Thành phần tham dự:

+ Ghi rõ chủ tọa: tên giáo viên chủ nhiệm (nếu là họp phụ huynh lớp), hiệu trưởng nhà trường hoặc người đại diện Ban Giám hiệu (nếu là họp phụ huynh trường)

+ Tên thư ký cuộc họp (có thể do hội phụ huynh bầu hoặc giáo viên chủ nhiệm, Ban Giám hiệu trường chỉ định luôn).

+ Tổng số phụ huynh, số có mặt, số vắng mặt, ghi rõ tên những phụ huynh không có mặt.

Phần nội dung chính của biên bản họp phụ huynh

Cuộc họp phụ huynh học sinh do nhà trường hoặc lớp tổ chức vào đầu năm, cuối kỳ hay cuối năm, nội dung không giống nhau song đều cần nêu rõ:

– Kiểm tra sĩ số phụ huynh.

– Nêu lý do tổ chức cuộc họp.

– Nêu nội dung cuộc họp.

+ Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện cha mẹ học sinh thông báo tình hình trường, lớp; tình hình từng học sinh, việc thực hiện thu chi các loại quỹ…

+ Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh tiếp thu ý kiến, ghi nhận hoặc giải trình các ý kiến đóng góp, thắc mắc của phụ huynh.

Phần cuối của biên bản họp phụ huynh

– Ghi rõ thời gian kết thúc cuộc họp.

– Chủ tọa, thư ký và Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng ký, ghi rõ họ tên vào biên bản.

Cách viết biên bản họp phụ huynh học sinh vào đầu năm và cuối năm

Cách viết mẫu biên bản này vào đầu năm và cuối năm có sự khác nhau cơ bản rõ nét trong phần nội dung chính, còn phần mở đầu và phần cuối biên bản này trình bày không có gì khác nhau. Sự khác biệt thể hiện như sau:

Nội dung biên bản họp phụ huynh học sinh vào đầu năm học

– Thông báo tình hình chung của nhà trường và lớp trong năm học cũ:

+ Nhà trường: tình hình cơ sở vật chất, thành tích trong rèn luyện, học tập của học sinh, tình hình thu chi các khoản thu xã hội hóa.

+ Lớp: Tổng số học sinh, thành tích mà tập thể lớp đạt được trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động tập thể, tình hình thu chi quỹ lớp năm học cũ.

– Thông báo cho phụ huynh học sinh về kế hoạch của nhà trường trong năm học mới.

– Sơ lược về tình hình lớp năm học mới

+ Tổng số học sinh, số học sinh nam, nữ; học sinh có hoàn cảnh đặc biệt: học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật…

– Ban Giám hiệu trường, giáo viên chủ nhiệm thông qua các khoản thu đầu năm, bao gồm các khoản thu bắt buộc và các khoản thu xã hội hóa: mua dụng cụ học tập, liên hoan, thăm hỏi, vệ sinh lớp, phô tô đề kiểm tra…

– Bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp.

Nội dung biên bản họp phụ huynh học sinh cuối năm học

Thông thường vào cuối năm học, giáo viên chủ nhiệm lớp tổ chức họp còn nhà trường chỉ tổ chức vào đầu năm. Nội dung chính biên bản họp cuối năm thường đề cập:

– Giáo viên chủ nhiệm thông báo tình hình chung của nhà trường trong năm học, sau đó, tập trung vào thông báo kết quả học tập, rèn luyện, hoạt động của lớp trong năm học vừa qua:

+ Sĩ số học sinh: tổng số học sinh, số học sinh năm, nữ; số học sinh tăng/ giảm, số học sinh chuyển đến/ đi, học sinh là dân tộc thiểu số, học sinh là người nước ngoài…

+ Kết quả hai mặt rèn luyện và học tập: ghi rõ số và tỉ lệ học sinh đạt hạnh kiểm tốt, khá, trung bình, yếu; học lực đạt mức hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt, hoàn thành hay chưa hoàn thành.

+ Nêu các thành tích mà tập thể lớp được nhận và tên từng cá nhân học sinh được nhận khen thưởng về học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào, tham gia các cuộc thi…

+ Nhận xét cụ thể về tình học tập, rèn luyện của từng học sinh.

– Ban đại diện cha mẹ học sinh thông báo, về tình hình thu chi trong năm, tổng tiền quỹ còn thiếu, dư và kế hoạch thu bù âm hay giải ngân khoản dư.

Tải mẫu biên bản họp phụ huynh chuẩn 2020

Cuối cùng, mình xin gửi các bạn tham khảo một số biểu mẫu biên bản họp phụ huynh được dùng phổ biến nhất hiện nay là mẫu biên bản dùng trong đầu năm và cuối năm học. Bạn có thể tải về, chỉnh sửa thông tin cá nhân và thêm vào những nội dung riêng cần thiết.

Tải biên bản họp phụ huynh đầu năm Tại đây

Tải biên bản họp phụ huynh cuối năm Tại đây

Mẫu Biên Bản Họp Chi Bộ Theo Chuẩn Mới Nhất 2022

Biên bản họp chi bộ sẽ do thư ký cuộc họp ghi chép lại, ghi lại các nội dung buổi họp chi bộ một cách chi tiết, cụ thể, chính xác và khách quan. Người viết biên bản cần ghi lại các nội dung một cách trung thực, không thêm bớt nội dung cũng như áp đặt cái nhìn phiến diện của bản thân vào biên bản cuộc họp.

Mẫu bản tự kiểm điểm Đảng viên

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

Biên bản họp dùng trong các cơ sở Đảng chỉ được ghi chép lại một cách hoàn thiện, dễ hiểu nhất khi thư ký ghi biên bản ghi chép rõ ràng, rành mạch các nội dung đảm bảo đúng, đủ, chi tiết nhưng súc tính, có trọng tâm. Thư ký cuộc họp cần ghi lại toàn bộ các nội dung đó nhưng không ghi dàn trải, lan man, kể lể mà phải biết tóm tắt lại, nêu bật được nội dung của các ý kiến mà đảng viên tranh luận, đóng góp.

Đây là cơ sở quan trọng, cung cấp các thông tin trong cuộc họp một cách trung thực, khách quan nhất. Trên cơ sở đó, các cơ quan kiểm tra đảng có thể lấy làm căn cứ kết luận các buổi họp chi bộ có được tiến hành theo đúng định kỳ hay không và các buổi họp đó có được tiến hành đúng trình tự, đủ nội dung hay chưa.

Văn bản ghi lại cuộc họp chi bộ được dùng trong tất cả các cuộc họp chi bộ dù là họp định kỳ theo tháng, tổng kết sáu tháng, tổng kết cuối năm hay các cuộc họp đột xuất. Mẫu biên bản này hiện nay thường được viết thành quyển để tiện cho việc lưu trữ. Vậy ghi biên bản cuộc họp chi bộ như thế nào cho đúng, đủ, chính xác và làm nổi bật trọng tâm? Phần tiếp theo trong nội dung bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi chi tiết nội dung cuộc họp chi bộ, các bạn có thể dựa vào đó để thành lập biên bản cuộc họp của chi bộ mình.

Viết biên bản họp chi bộ như thế nào cho chuẩn xác

Phần đầu biên bản họp chi bộ

– Ghi tên Đảng bộ, chi bộ ở góc trên, bên trái biên bản

– Ghi rõ tên biên bản: Tên biên bản, họp vào ngày tháng nào, năm nào.

– Địa điểm, thời gian tiến hành họp cho bộ.

– Ghi lại về đảng số: tổng số đảng viên, trong đó có bao nhiêu đảng viên chính thức, bao nhiêu đảng viên dự bị, đảng viên sinh hoạt tạm. Ghi rõ trong số đảng viên chính thức, có bao nhiêu đảng viên được miễn sinh hoạt, số đảng viên tạm thời sinh hoạt ở nơi khác.

– Số đảng viên dự sinh hoạt: ghi rõ tổng số, số đảng viên chính thức, dự bị, sinh hoạt tạm; ghi cụ thể số lượng, tên các đảng viên vắng mặt, có hay không có lý do.

– Tên chủ tọa và thư ký cuộc họp: thông thường chủ tọa cuộc họp là đồng chí Bí thư chi bộ hoặc một đồng chí trong chi ủy, thư ký cuộc họp do chủ tọa chỉ định trong số đảng viên dự họp.

Phần nội dung chính biên bản họp chi bộ

Thư ký ghi biên bản cuộc họp ghi lại toàn bộ tiến trình buổi họp, thông thường gồm:

– Đánh giá tổng quan tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng trước.

– Nêu phương hướng, chương trình công tác tháng tới.

– Chủ tọa phiên họp tiếp thu các ý kiến đóng góp, phê bình của tất cả các đảng viên dự họp, giải trình trong khả năng của chi bộ. Nếu vượt quá thẩm quyền giải đáp thì sẽ ghi lại để đề xuất lên cấp trên

– Phần biểu quyết thông qua nghị quyết cuộc họp, thư ký ghi biên bản cần ghi rõ tổng số, tỉ lệ đảng viên dự họp biểu quyết, số tán thành, không tán thành, không có ý kiến.

– Thư ký ghi tóm tắt các nội dung trong nghị quyết được cuộc họp chi bộ thông qua.

Phần kết thúc biên bản họp chi bộ

– Ghi rõ thời gian kết thúc cuộc họp chi bộ.

– Thư ký và chủ tọa ký và ghi rõ họ tên vào biên bản.

Tải mẫu biên bản họp chi bộ chi tiết mới nhất

Cuối cùng mình xin gửi các bạn cùng tham khảo mẫu biên bản cuộc họp chi bộ có nội dung đầy đủ nhất.

Tải file word ngay

Các Mẫu Biên Bản Cuộc Họp Chuẩn Nhất 2022

Các mẫu biên bản cuộc họp chuẩn nhất 2020

Vai trò của biên bản:

BIÊN BẢN CUỘC HỌP CÔNG ĐOÀN I. Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự

– Thời gian bắt đầu: …………………………………………….

– Địa điểm: ………………………………………………………….

– Thành phần tham dự: …………………………………………….

Số lượng ……… người/Tổng số ……… người.

Vắng: số lượng ……….. người.

Tên người vắng ……………………………… lí do ………….

– Chủ trì: ……………………………………………………………………….

– Thư ký (người ghi biên bản): ………………………………………..

II. Nội dung (theo diễn biến cuộc họp/ hội nghị có thể gồm các phần sau):

1. Sinh hoạt văn bản

Đ/c chúng tôi hoạt các văn bản chỉ đạo, chế độ chính sách mới ban hành gồm (liệt kê tên các văn bản)………………………………………….

2. Sơ kết tháng qua và phương hướng tháng tới

Đ/c……………………………………………………….. thông qua báo cáo tháng ……….., chương trình hoạt động tháng …….. (đính kèm) ………………………

…………………………………………………..

3.2. Đ/c ………………………………… (ghi tóm tắt ý kiến phát biểu) …………………………………….

…………………………………………………………….

3.3. Đ/c ……………………………………….

4. Kết luận của người chủ trì

……………………………………………..

5. Thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị (nếu là Hội nghị)

Đ/c……………………… thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị (đính kèm) …………………………………

Hội nghị biểu quyết nhất trí …………./……… (tỉ lệ ………%)

Cuộc họp/ Hội nghị kết thúc vào ……….. giờ ……….., ngày ……….. tháng …….. năm ……/.

Xây dưng bố cục biên bản:

Trong biên bản phải có các yếu tố cơ bản sau: * Quốc hiệu và tiêu ngữ. * Tên văn bản và trích yếu nội dung. * Ngày… tháng… năm… giờ… (ghi rất cụ thể thời gian giờ phút lập biên bản). * Thành phần tham dự (kiểm tra, xác nhận sự kiện thực tế dự hội họp…). * Diễn biến sự kiện thực tế (phần nội dung). * Phần kết thức (ghi thời gian và lý do). * Thủ tục ký xác nhận. * Tên công ty, số hiệu biên bản, tên biên bản. * Thời gian diễn ra cuộc họp, các thành phần tham gia. * Người chủ trì cuộc họp, thư ký. * Nội dung chính trong cuộc họp. * Kết luận cuộc họp. * Thời gian kết thúc cuộc họp.

Phương pháp ghi chép biên bản:

Biên bản cuộc họp công ty là gì?

Cuộc họp công ty là một trong những cuộc họp quan trọng nhất, nó bao gồm rất nhiều các thông tin, ý kiến từ những yêu cầu chỉ đạo của ban lãnh đạo tới những ý kiến của các cá nhân, phòng ban do đó biên bản họp công ty cần được ghi chép lại, từ những biên bản này sẽ có những điều chỉnh và sắp xếp công việc hiệu quả hơn. Trong cuộc họp công ty, thư ký có trách nhiệm ghi chép lại các thông tin quan trọng trong cuộc họp, do vậy cần chuẩn bị sẵn mẫu biên bản họp công ty cũng như các thiết bị có thể hỗ trợ, cải thiện khả năng ghi chép, lọc thông tin.

Mẫu biên bản cuộc họp công ty có thông tin gì?

* Tên công ty, số hiệu biên bản, tên biên bản. * Thời gian diễn ra cuộc họp, các thành phần tham gia. * Người chủ trì cuộc họp, thư ký. * Nội dung chính trong cuộc họp. * Kết luận cuộc họp. * Thời gian kết thúc cuộc họp.

Mẫu biên bản cuộc họp, biên bản làm việc, chuẩn nhất

Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn

Trong các buổi họp công đoàn tại các cấp cơ sở biên bản họp công đoàn được coi là một thủ tục văn bản quan trọng không thể thiếu, nội dung bên trong của mẫu biên bản cuộc họp công đoàn sẽ trình bày cụ thể chi tiết về các thông tin xoay quanh buổi họp công đoàn, thời gian địa điểm diễn ra…

Tải mẫu biên bản cuộc họp công đoàn

Mẫu biên bản họp chi bộ

Biên bản họp chi bộ khi sinh hoạt Đảng là biên bản cần được lập sau mỗi cuộc họp. Đây là mẫu biên bản cuộc họp có đầy đủ các nội dung như thời gian, địa điểm họp, báo cáo hoạt động của chi bộ đảng và phương hướng tương lai. Mẫu biên bản họp sinh hoạt chi bộ Đảng được chúng tôi trình bày khá chi tiết và có hình thức, bố cục đẹp.

BIÊN BẢN CUỘC HỌP CÔNG ĐOÀN I. Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự

– Thời gian bắt đầu: …………………………………………….

– Địa điểm: …………………………………………………………..

– Thành phần tham dự: …………………………………………..

Số lượng ……… người/Tổng số ……… người.

Vắng: số lượng ……….. người.

Tên người vắng …………………………… lí do …………………………

– Chủ trì: ………………………………………………………………….

– Thư ký (người ghi biên bản): …………………………………….

II. Nội dung (theo diễn biến cuộc họp/ hội nghị có thể gồm các phần sau):

1. Sinh hoạt văn bản

Đ/c chúng tôi hoạt các văn bản chỉ đạo, chế độ chính sách mới ban hành gồm (liệt kê tên các văn bản)………………………………………

2. Sơ kết tháng qua và phương hướng tháng tới

Đ/c………………………………… thông qua báo cáo tháng ……….., chương trình hoạt động tháng …….. (đính kèm) ……………………………

………………………………………………………………………..

3.2. Đ/c ……………………….. (ghi tóm tắt ý kiến phát biểu) …………………..

……………………………………………………………………….

………………………………………………………………………..

3.3. Đ/c …………………………………………………………….

4. Kết luận của người chủ trì

…………………………………………….

5. Thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị (nếu là Hội nghị)

Đ/c………………………………………………………………………. thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị (đính kèm) ……………………………………………………………………………………………………………………………..

Hội nghị biểu quyết nhất trí …………./……… (tỉ lệ ………%)

Cuộc họp/ Hội nghị kết thúc vào ……….. giờ ……….., ngày ……….. tháng …….. năm ……/.

Mẫu biên bản họp dòng họ

Mẫu biên bản cuộc họp giao ban

BIÊN BẢN CUỘC HỌP GIAO BAN

– Thời gian bắt đầu: …………………………………………….

– Địa điểm: ………………………………………………………….

– Thành phần tham dự gồm:

1. ………………………………………………………………………

2. ………………………………………………………………………

3. …………………………………………………………………….

– Chủ trì (chủ tọa): ……………………………………………….

– Thư ký (người ghi biên bản): ………………………………..

– Nội dung (Theo diễn biến cuộc họp/hội nghị/ hội thảo:

1. …………………………………………………………………..

2. …………………………………………………………………..

Cuộc họp (hội nghị, hội thảo) kết thúc vào ……. giờ….., ngày…..tháng….năm…..

Ghi chú:

(1) Tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp (nếu có)

(2) Tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản

(3) Chữ viết tắt tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản

Mẫu biên bản họp lớp

Tải mẫu biên bản họp lớp

Mẫu biên bản họp phụ huynh

Tải mẫu biên bản họp phụ huynh

Mẫu biên bản họp hội đồng thành viên

Tải mẫu biên bản họp hội đồng thanh viên

Mẫu biên bản cuộc họp công ty

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Biên Bản Bàn Giao Mặt Bằng Thi Công Chuẩn, 2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!