Xu Hướng 9/2022 ❤️ Mẫu Câu Để Viết Các Dạng Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh (Phần Ii) ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Mẫu Câu Để Viết Các Dạng Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh (Phần Ii) ❣️ Top View

Xem 1,881

Bạn đang xem bài viết Mẫu Câu Để Viết Các Dạng Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh (Phần Ii) được cập nhật mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

Các Cách Để Đưa Ra Gợi Ý Và Lời Khuyên Trong Tiếng Anh

Viết Thư Cho Ông Già Noel Bằng 5 Mẫu Thư Tiếng Anh Đáng Yêu

Hướng Dẫn Viết Email Bằng Tiếng Anh Hỏi Giá Cả Khách Sạn

Cách Đặt Phòng Khách Sạn Trong Tiếng Anh

Gợi Ý Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 46

Ở bài lần trước – Bí quyết viết mở bài hấp dẫn cho bài luận bằng tiếng Anh, chúng ta đã được học một số cách mở bài hiệu quả cho các bài luận. Trong bài học 4 phần này, chúng ta sẽ được học các mẫu câu cùng ví dụ cụ thể dùng cho 8 loại đoạn văn mà bạn có thể áp dụng cho bất cứ bài viết tiếng Anh nào của mình.

3. Đoạn văn miêu tả (Description Paragraph)

Đoạn văn miêu tả là đoạn văn được dùng để tả người, địa điểm hoặc sự vật, giúp bạn mường tượng trong đầu một số hình ảnh về những gì đang diễn ra. Đoạn văn miêu tả nên được viết một cách rõ ràng, chi tiết và được đưa ra theo trình tự thời gian.

Ví dụ: Đoạn văn viết để miêu tả gấu Bắc cực hay một đoạn văn viết để tiêu tả vị trí địa lý của Canada.

Những từ sau có thể giúp bạn viết một đoạn văn miêu tả tốt:

Đặc tính (Properties)Gấu bắc cực có kích thước lớn. Gấu Bắc cực thường có màu trắng. Gấu Bắc cực có một hình dáng đặc biệt. Lông của gấu Bắc Cực có mục đích giữ ấm. Kích thước (Measurement) Chiều dài móng vuốt một chú gấu Bắc cực là 20 cm. Chiều rộng đầu một chú gấu Bắc cực là khoảng 50 cm. Gấu Bắc cực nặng tới 650 kg. Gấu Bắc cực có thể bơi với tốc độ 40 km mỗi giờ. Sự giống nhau (Analogy)Một con gấu bắc cực cũng có hình dạng như các con gấu khác. Một con gấu bắc cực có hình dạng giống như các con gấu khác. Vị trí (Location)Hầu hết các xưởng sản xuất của Canada nằm ở Ontario và Quebec. Hầu hết Ontario dưới vịnh Hudson. Quebec nằm bên cạnh Ontario. Nhiều công ty đang nằm gần Toronto. Ontario là phía tây của Quebec. 4. Đoạn văn so sánh (Compare and Contrast Paragraph)

Đoạn văn so sánh là đoạn văn được dùng để đưa ra những điểm tương đồng và khác biệt giữa người, địa điểm, sự vật và ý kiến.

Ví dụ : Đoạn văn viết để so sánh thời tiết ở Vancouver và Halifax.

Những từ sau có thể giúp bạn viết một đoạn văn so sánh tốt:

Điểm tương đồng (Similarities)Mùa xuân ở Vancouver tương tự như mùa xuân ở Halifax. Cả Vancouver và Halifax đều có mưa vào mùa xuân. Halifax cũng có mưa vào mùa xuân. Halifax cũng có mưa vào mùa xuân mưa. Cũng như vậy, Halifax có mưa vào mùa xuân. Điểm khác biệt (Differences)Mặt khác, mùa đông ở Halifax lạnh hơn rất nhiều nhiều. Tuy nhiên, mùa đông ở Halifax lạnh hơn nhiều. Vancouver có một mùa đông ôn hòa, nhưng Halifax có một mùa đông rất lạnh. Ngược lại với Vancouver, Halifax có một mùa đông lạnh. Halifax có một mùa đông lạnh khác với Vancouver. Trong khi Vancouver có một mùa đông ôn hòa thì Halifax có một mùa đông lạnh. Yến Nga

Cách Viết Thư Xin Việc Bằng Tiếng Anh

Cách Viết Email Bằng Tiếng Anh Cực Kỳ Hiệu Quả

Giao Tiếp Tiếng Anh: Nói Gì Khi Trao Và Nhận Quà

Các Mẫu Câu Tiếng Anh Dùng Khi Tặng Và Nhận Quà

4 Tiêu Chí Chấm Điểm Bài Viết Vstep

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Câu Để Viết Các Dạng Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh (Phần Ii) trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2460 / Xu hướng 2550 / Tổng 2640 thumb
🌟 Home
🌟 Top