Xu Hướng 3/2023 # Mẫu Công Văn Xin Sao In Chứng Từ # Top 3 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mẫu Công Văn Xin Sao In Chứng Từ # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Mẫu Công Văn Xin Sao In Chứng Từ được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đăng : 08/09/2016 04:20 PM

Khi đăng kí khai thuế ban đầu, các doanh nghiệp sẽ phải nộp một số chứng từ gốc như: Quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc/ giám đốc; quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng… Sau đó trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp phát sinh một số vấn đề cần phải xem xét lại các chứng từ này hoặc có bản sao. Vậy lúc này các kế toán cần phải gửi đơn gì để xin được trích lục các chứng từ? Đại lý thuế Địa Nam gửi tới MẪU CÔNG VĂN XIN SAO IN CHỨNG TỪ để giúp bạn đọc giải quyết vấn đề này.

SỞ KẾ HOẠCH & ĐẦU TƯ ………….

CÔNG TY …………………………..

Số:      /2016/CV-CT

(V/v sao in chứng từ …………………….)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                       Hà Nội, ngày       tháng      năm 2016

 

Kính gửi: …………………………………………

 

Tên doanh nghiệp: ……………………………………………………………………

Địa chỉ:………………………………………………………………………………..

Mã số doanh nghiệp: ………………………………………………………………….

Người đại diện: ……………………………………………………………………….

Chức danh: …………………………………………………………………………………

Chúng tôi xin trình bày với quý Cơ quan một việc như sau:

Do sơ suất, Công ty đã để thất lạc các chứng từ …………………………………. của Công ty. Nay, để việc lưu trữ, đối chiếu sổ sách của Công ty cũng như công tác thanh, kiểm tra của các cơ quan nhà nước sau này được thuận tiện và thực hiện đúng quy định pháp luật, Công ty kính đề nghị quý Cơ quan tạo điều kiện, giúp đỡ cho Công ty được sao in các chứng từ ……………………………………………………..……… của Công ty, kể từ ………….. đến …………..

Công ty ……………………………………….. mong nhận được sự giúp đỡ của quý Cơ quan.

Xin trân trọng cảm ơn./. 

 Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu CT; 

CÔNG TY ……………………………

 

 

Đại lý thuế Địa Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, giá hợp lý:

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

- Hỗ trợ kê khai thuế 

– Dịch vụ rà soát sổ sách, quyết toán thuế

Hotline đăng kí dịch vụ: 0946 97 8282

 

Tập tin đính kèm:

dianam-mau-uy-quyen-viet-hoa-don-GTGT.doc

Mẫu Công Văn Xin Giảm Tiền Thuê Văn Phòng Thành Công 100%

1. Nội dung công văn xin miễn giảm tiền thuê văn phòng

Hộ khẩu thường trú:…………………………………………………………………………………………….

Chỗ ở hiện tại:……………………………………………………………………………………………………..

Là đại diện của bên đi thuê (cá nhân/công ty) ………………………………………………………………. (Điền đầy đủ tên cá nhân hoặc công ty, nếu thay mặt công ty làm đơn) thuê nhà/văn phòng tại địa chỉ:………………………………………………….. theo hợp đồng thuê số…………../………. đã ký ngày………/………/…………

Lí do xin hỗ trợ giảm tiền thuê văn phòng:

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 vừa qua ảnh hưởng hoàn toàn trực tiếp đến công việc kinh doanh của công ty chúng tôi. Chúng tôi chấp hành quy định của nhà nước về việc đóng cửa/ngừng giao dịch nên công ty không có doanh số bán hàng và phải bù lỗ rất nhiều.

(Bạn liệt kê những lý do mà bạn/công ty đang gánh chịu, các lý do cần thực tế, chân tình để là cơ sở xét duyệt đơn sớm của Bên cho thuê)

Nay tôi làm đơn này xin được hỗ trợ giảm tiền thuê văn phòng/thuê nhà, vậy chúng tôi đề nghị ……………….. xem xét và giải quyết cho tôi để giúp đỡ chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này, tôi thành thật cám ơn.

TP.HCM, Ngày……… Tháng ………. Năm………..

Người làm đơn Ký tên (đóng dấu nếu có)

Nếu bên cho thuê cần giảm giá thuê cho khách hàng thì có thể linh động sử dụng mẫu trên làm mẫu công văn xin giảm tiền thuê văn phòng cho khách hàng chỉ cần linh động sửa đổi chút thông tin là sẽ hoàn chỉnh. Tóm lại chỉ cần thể hiện thông điệp muốn truyền tải cho bên kia hiểu là được.

Mẫu công văn đề nghị giảm giá thuê văn phòng làm việc

Thông thường, với các hợp đồng cho thuê văn phòng đã kí thì nhiều người nghĩ khó có thể giảm giá thuê văn phòng làm việc và đến thời hạn hết hợp đồng, đến thời gian nạp tiền vẫn phải tuân theo mà thôi.

Thế nhưng, trong một vài trường hợp, thời gian khi giá thuê văn phòng tăng lên đến mức cao quá, cao hơn so với hợp đồng. Đến lúc này, những người thuê văn phòng làm việc cần đến các ” công văn ” để đề nghị giảm thuê văn phòng. Khi đàm phán ” công văn” được thông qua thì bạn hạn chế được một ít chi phí dành cho việc thuê văn phòng. Và dành khoản chi phí đó để cho các mục đích, kế hoạch kinh doanh khác.

Thế nhưng, thực tế, hiện nay vẫn chưa có nơi nào có công văn xin giảm tiền thuê văn phòng hay công văn đề nghị giảm tiền thuê mặt bằng. Công văn chỉ được sử dụng nhiều trong cơ quan nhà nước, cấp trên với cấp dưới, nhà nước với công dân. Trong việc đề nghị giảm giá thuê văn phòng bạn chỉ nên dùng đến mẫu đơn xin giảm giá thuê văn phòng.

Mẫu đơn xin đề nghị giảm giá thuê văn phòng bạn phải bao gồm các nội dung như ngày tháng, căn cứ hợp đồng hay tên của 2 phía….

Tiếp đó, nêu rõ lý do, quan điểm của bạn về giá thuê văn phòng để người chủ nắm được. Ví dụ như bạn đang gặp khó khăn về tài chính…Họ sẽ thông cảm cho bạn…

Bạn nêu rõ và so sánh mức giá cho thuê của bạn với những nơi khác hoặc những vị khách hàng khác. Đưa rõ ra một số dẫn chứng về ưu và nhược điểm của vị trí, diện tích văn phòng bạn đang thuê. Cũng như đưa ra một số đánh giá về chất lượng của dịch vụ kèm theo.

Mẹo đàm phán với chủ cho thuê để giảm giá thuê phòng làm việc thành công

Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh việc gây được ấn tượng ban đầu cho đối phương là điều hết sức cần thiết.

Khoan nói đến mẫu công văn xin giảm tiền thuê văn phòng, khi đến thuê bạn phải có được ấn tượng tốt cho chủ thuê. Hãy thể hiện tốt điều đó qua các dáng vẻ ngoài như việc bạn đang mặc bộ quần áo, tóc tai….

Giả sử, nếu như bạn đến thuê văn phòng với bộ đồ short, dép lê và tóc rối bù. Các chủ cho thuê đã không muốn tiếp bạn ngay từ giây phút đầu tiên. Bởi lẽ họ không tin tưởng.. Họ không nghĩ rằng bạn đang thực sự nghiêm túc trong vấn đề thuê văn phòng để làm việc.

Không chỉ qua trang phục, cư xử bạn phải thể hiện được sự đáng tin cậy của mình với người chủ cho thuê. Bạn phải thể hiện sao cho người cho thuê tin tưởng vào khả năng tài chính của bạn.

Thể hiện thật tốt rằng, bạn hoàn toàn có thể chi trả đúng thời hạn theo thỏa thuận. Bạn sẽ tuân thủ các quy định, nguyên tắc mà hai bên đưa ra. Một người chủ cho thuê văn phòng trọn gói sẽ không bao giờ muốn làm việc với người không rõ nghề nghiệp. Vì mức độ rủi ro mà họ gặp phải rất cao. Vì thế, hãy để cho họ thấy rằng bạn đáng tin tưởng như thế nào.

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp có sự phát triển thì việc đàm phán về giá cả là điều không thể thiếu. Điều này sẽ càng có lợi cho bạn và người cho thuê cũng thấy rõ sự nghiêm túc của bạn. Sự quyết tâm và niềm yêu thích của bạn đối với văn phòng họ đang cho thuê.

Trước khi đưa đơn xin đề nghị giảm giá thuê văn phòng cho phía bên cho thuê văn phòng thì bạn phải hiểu rõ về thị trường cho thuê. Hãy tìm hiểu thật kĩ thị trường cho thuê văn phòng hiện nay như thế nào. Hãy nắm kĩ các thông tin về kinh doanh bất động sản. Và bạn sẽ nắm được giá thuê nào đang là mức giá hợp lý nhất.

Ví dụ như khi bạn đang có ý định thuê một văn phòng hay thuê mặt bằng nằm trên con đường Minh Khai. Và bạn biết rằng xunh quanh khu vực này đang là những khu vực trống. Bạn lấy thông tin này và đàm phán lại với chủ cho thuê về việc có thể xem xét các khu vực bất động sản gần đó. Và sau đó bày tỏ mong muốn có giá thấp hơn. Cuộc thương lượng và đàm phán về giá thuê phòng của bạn lúc này sẽ dễ dàng hơn. Bởi lẽ, chủ cho thuê sẽ không muốn mất khách của mình. Hơn nữa, việc hiểu biết này cũng chính là cơ sở để bạn tránh được các tình trạng thuê phải giá cao.

Một cuộc thương lượng sẽ trở nên thành công tốt đẹp và dễ dàng hơn khi bạn nắm được tâm lý của đối phương. Dựa vào thái độ, cử chỉ, lời nói của một vài người cho thuê mà bạn hoàn toàn có thể biết được họ như thế nào. Họ đang hài lòng, lưỡng lự hay cân nhắc với đề nghị giảm giá thuê phòng.

Từ đây, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn việc điều chỉnh giá nhích lên hoặc xuống một chút. Chủ cho thuê văn phòng thường có xu hướng thích sự ổn định. Vì họ thường gặp phải nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm người thuê mới. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đàm phán về giá và kéo dài thêm hợp đồng thuê văn phòng dễ dàng.

Trước khi bước vào cuộc đàm phán về giá, về mẫu công văn đề nghị giảm giá thuê văn phòng. Thì bạn hãy cố gắng nắm bắt đủ các thông tin cần thiết cho cuộc đàm phán này. Sau đó, hãy thử tự mình đặt ra các tình huống khác nhau và xu hướng để xử lý.

Hãy giả định những mức giá khác nhau đề xuất với chủ cho thuê. Và sau đó hãy tự tìm cách làm thế nào để có thể thuyết phục được họ đồng ý với mức giá này. Hãy giả định về những trường hợp mà chủ nhà không đồng ý thì bạn sẽ làm gì ? Bạn sẽ đưa ra mức giá tiếp như thế nào ?

Điều này sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể chuẩn bị được tốt các tâm lý với mọi trường hợp. Bạn sẽ không bị bất ngờ cũng như bị lúng túng khi đàm phán. Lúng túng chính là một điểm yếu trong cuộc đàm phán. Và bạn biết đấy tỉ lệ thành công hoàn toàn rất thấp.

Để tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng cách tốt nhất, bạn có thể thuê văn phòng ảo quận 1 với giá chỉ 350.000đ

Mẫu Công Văn Đề Nghị Ngân Hàng In/Cấp Sao Kê Sổ Phụ Ngân Hàng Hàng Tháng

Mẫu Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng Hàng ThángMẫu Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng Theo ThángNgân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên ThptNgân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (Giấy Đề Nghị Chỉnh Sửa Bổ Sunh Thông Tin Khách Hàng Dành Cho Khách Hàng Tổ Chức Ngân Hàng AgribankCác Nhân Tố ảnh Hưởng Đến Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Tại Ngân HàngCác Nhân Tố ảnh Hưởng Đến Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Tại Ngân HàngMẫu Giấy Đề Nghị Ngân Hàng Cung Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng Giấy Đề Nghị Thanh Đổi Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng EximbankGiấy Đề Nghị Thay Đổi Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng AgribankGiấy Đề Nghị Chỉnh Sửa Bổ Sung Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng AgrribanhMẫu Công Văn Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân HàngMẫu Công Văn Đề Nghị In Sổ Phụ Ngân HàngMẫu Công Văn Đề Nghị Lấy Sao Kê Ngân HàngCông Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân HàngCông Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng

Đang xem: Công văn đề nghị ngân hàng in/cấp sao kê sổ phụ

Mẫu Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng Hàng Tháng,Mẫu Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng Theo Tháng,Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Thpt,Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (,Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (,Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (,Giấy Đề Nghị Chỉnh Sửa Bổ Sunh Thông Tin Khách Hàng Dành Cho Khách Hàng Tổ Chức Ngân Hàng Agribank,Các Nhân Tố ảnh Hưởng Đến Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Tại Ngân Hàng,Các Nhân Tố ảnh Hưởng Đến Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Tại Ngân Hàng,Mẫu Giấy Đề Nghị Ngân Hàng Cung Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng ,Giấy Đề Nghị Thanh Đổi Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng Eximbank,Giấy Đề Nghị Thay Đổi Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng Agribank,Giấy Đề Nghị Chỉnh Sửa Bổ Sung Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng Agrribanh,Mẫu Công Văn Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Công Văn Đề Nghị In Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Công Văn Đề Nghị Lấy Sao Kê Ngân Hàng,Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng,Công Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Công Văn Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Công Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Mẫu Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị Gửi Sổ Phụ Ngân Hàng Qua Gamil Công Ty,Công Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank,Mẫu Công Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank,Tổng Quan Về Ngân Hàng Tmcp Công Thương Việt Nam Ngân Hàng Tmcp Công Thương Chi Nhánh 1 Tphcm,Giấy Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank Công Ty,Đơn Đề Nghị Gửi Sổ Phụ Ngân Hàng Về Tài Khoản Gmail Cho Công Ty,Giay De Nghi Tra Soat Ngan Hang Cong Thuong,Giáo Trình Tiền Tệ Ngân Hàng Học Viện Ngân Hàng,Giấy Đề Ghị Láy In Sao Kê Ngân Hàng Theo Tháng,Tìm Nghi Quyết Hàng Tháng Chi Bộ Nông Thôn Tháng 5,Ngân Hàng Câu Hỏi Thi Trắc Nghiệm Thi Thăng Giáo Viên Tiểu Học 2020,Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thi Thang Hạng Giáo Viên Tiểu Học Hạng 2,ảnh Và Mẫu Chữ Ký Của Khách Hàng … Mẫu 02/tkdv …. Khoản Theo Quy Định Của Agribank, Ngân Hàng Nh,ảnh Và Mẫu Chữ Ký Của Khách Hàng … Mẫu 02/tkdv ….

Khoản Theo Quy Định Của Agribank, Ngân Hàng Nh,Lệnh Tra Soát Ngân Hàng Tiếng Anhngân Hàng Bidv,Kết Quả Hoạt Động Giữ Khách Hàng Vip Tại Ngân Hàng Tmcp Quân Đội – Chi Nhánh Đà Nẵng,Mẫu Đăng Ký Mở Dịch Vụ Sao Kê Tài Khoản Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp Theo Mẫu Của Ngân Hàng Vietcomba,Mẫu Phiếu Khảo Sát ý Kiến Khách Hàng Của Ngân Hàng,Phieu Khao Sat Su Hai Long Của Khach Hang Tai Ngan Hang,Danh Sách 9 Ngân Hàng Yếu Kém Là Ngân Hàng Nào,Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Văn Bản Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,De Nghi Sao Ke Ngan Hang,Mẩu Đề Nghi In Sổ Phụ Ngân Hàng,Văn Bản Đề Nghị In Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Mb,Đơn Đề Nghị Vay Vốn Ngân Hàng,Đề Nghị Cấp Lại Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đơn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Đề Nghị In Sao Kê Sổ Phụ Ngân Hàng,Đon Đề Nghị Cấp Lại Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đơn Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Đơn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng,Đơn Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Đề Nghị Xin Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đơn Đề Nghị Ngân Hàng,Đơn NĐề Nghị Cấp Lại Sổ Phụ Ngân Hàng,Tài Liệu ôn Thi Thăng Hạng Từ Hạng 4 Lên Hạng 3,Nghị Quyết Chỉ Bộ Hàng Tháng Về Ma Túy,Mẫu Nghị Quyết Chi Bộ Hàng Tháng,Mẫu Nghị Quyết Họp Chi Bộ Hàng Tháng,Nghị Quyết Chi Bộ Hàng Tháng,Danh Sách Khách Hàng Ngân Hàng,Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Ngân Hàng,Danh Sách Khách Hàng Vip Của Ngân Hàng,So Dien Thoai Khach Hang No Xau Ngan Hang ,Giữ Chân Khách Hàng Vip Ngân Hàng Quân Đội,Giấy Đề Nghị Ngân Hàng,Giấy Đề Nghị Ion Sao Kê Ngân Hàng,Đề Nghị Tra Soát Ngân Hàng,Giấy Đề Nghị In Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Giấy Đề Nghị In Sổ Phụ Ngân Hàng,Don Xin Nghi Phep Ngan Hang ,Giấy Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng,Đề Nghị Tra Soát Ngân Hàng Đầu Tư,Giấy Đề Nghị Ngân Hàng In Sao Kê,Giấy Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Ngân Hàng,Đề Nghị In Sao Kê Tk Ngân Hàng Bidv,Bảng Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Mẫu Giấy Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,De Nghi Sao Ke Ngan Hang Argibank,Mẫu Đơn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank,Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Bidv,Đề Nghị In Sổ Phụ Ngân Hàng Vietcombank,Mẫu Đơn Đề Nghị Vay Vốn Ngân Hàng Agribank,De Nghi Sao Ke Ngan Hang Bidv,Giấy Đề Nghị Vay Vốn Ngân Hàng,Đơn Xin Nghỉ Việc Ngân Hàng,Đơn Đề Nghị Mua Sec Của Ngân Hàng Vietinbank,Mẫu Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Agribank,Đề Nghị In Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank,Đơn Đề Nghị Mở Lc Ngân Hàng Eximbank,Mẫu Giấy Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng,Giấy Đề Nghị Cấp Lại Sổ Phụ Ngân Hàng,Giấy Đề Nghị Vay Vốn Tại Ngân Hàng,

Mẫu Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng Hàng Tháng,Mẫu Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng Theo Tháng,Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Thpt,Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (,Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (,Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thăng Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Giáo Viên Năm 2018môn: Chuyên Ngành (,Giấy Đề Nghị Chỉnh Sửa Bổ Sunh Thông Tin Khách Hàng Dành Cho Khách Hàng Tổ Chức Ngân Hàng Agribank,Các Nhân Tố ảnh Hưởng Đến Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Tại Ngân Hàng,Các Nhân Tố ảnh Hưởng Đến Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Tại Ngân Hàng,Mẫu Giấy Đề Nghị Ngân Hàng Cung Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng ,Giấy Đề Nghị Thanh Đổi Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng Eximbank,Giấy Đề Nghị Thay Đổi Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng Agribank,Giấy Đề Nghị Chỉnh Sửa Bổ Sung Thông Tin Khách Hàng Ngân Hàng Agrribanh,Mẫu Công Văn Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Công Văn Đề Nghị In Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Công Văn Đề Nghị Lấy Sao Kê Ngân Hàng,Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng,Công Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Công Văn Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Công Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Mẫu Công Văn Đề Nghị Cấp Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị Gửi Sổ Phụ Ngân Hàng Qua Gamil Công Ty,Công Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank,Mẫu Công Văn Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank,Tổng Quan Về Ngân Hàng Tmcp Công Thương Việt Nam Ngân Hàng Tmcp Công Thương Chi Nhánh 1 Tphcm,Giấy Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank Công Ty,Đơn Đề Nghị Gửi Sổ Phụ Ngân Hàng Về Tài Khoản Gmail Cho Công Ty,Giay De Nghi Tra Soat Ngan Hang Cong Thuong,Giáo Trình Tiền Tệ Ngân Hàng Học Viện Ngân Hàng,Giấy Đề Ghị Láy In Sao Kê Ngân Hàng Theo Tháng,Tìm Nghi Quyết Hàng Tháng Chi Bộ Nông Thôn Tháng 5,Ngân Hàng Câu Hỏi Thi Trắc Nghiệm Thi Thăng Giáo Viên Tiểu Học 2020,Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thi Thang Hạng Giáo Viên Tiểu Học Hạng 2,ảnh Và Mẫu Chữ Ký Của Khách Hàng … Mẫu 02/tkdv …. Khoản Theo Quy Định Của Agribank, Ngân Hàng Nh,ảnh Và Mẫu Chữ Ký Của Khách Hàng … Mẫu 02/tkdv …. Khoản Theo Quy Định Của Agribank, Ngân Hàng Nh,Lệnh Tra Soát Ngân Hàng Tiếng Anhngân Hàng Bidv,Kết Quả Hoạt Động Giữ Khách Hàng Vip Tại Ngân Hàng Tmcp Quân Đội – Chi Nhánh Đà Nẵng,Mẫu Đăng Ký Mở Dịch Vụ Sao Kê Tài Khoản Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp Theo Mẫu Của Ngân Hàng Vietcomba,Mẫu Phiếu Khảo Sát ý Kiến Khách Hàng Của Ngân Hàng,Phieu Khao Sat Su Hai Long Của Khach Hang Tai Ngan Hang,Danh Sách 9 Ngân Hàng Yếu Kém Là Ngân Hàng Nào,Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Văn Bản Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng,De Nghi Sao Ke Ngan Hang,Mẩu Đề Nghi In Sổ Phụ Ngân Hàng,Văn Bản Đề Nghị In Sổ Phụ Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng,Mẫu Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Mb,Đơn Đề Nghị Vay Vốn Ngân Hàng,

Thủ Tục Công Chứng Văn Bản Cam Kết Tài Sản Riêng

Theo quy định tại Điều 43 Luật hôn nhân và gia đình 2014 về tài sản riêng của vợ, chồng:

“1. Tài sản riêng của vợ, chồng gồm tài sản mà mỗi người có trước khi kết hôn; tài sản được thừa kế riêng, được tặng cho riêng trong thời kỳ hôn nhân; tài sản được chia riêng cho vợ, chồng theo quy định tại các điều 38, 39 và 40 của Luật này; tài sản phục vụ nhu cầu thiết yếu của vợ, chồng và tài sản khác mà theo quy định của pháp luật thuộc sở hữu riêng của vợ, chồng.

2. Tài sản được hình thành từ tài sản riêng của vợ, chồng cũng là tài sản riêng của vợ, chồng. Hoa lợi, lợi tức phát sinh từ tài sản riêng trong thời kỳ hôn nhân được thực hiện theo quy định tại khoản 1 Điều 33 và khoản 1 Điều 40 của Luật này.”

Theo quy định tại Điều 44 Luật hôn nhân và gia đình 2014 : “Vợ, chồng có quyền chiếm hữu, sử dụng, định đoạt tài sản riêng của mình; nhập hoặc không nhập tài sản riêng vào tài sản chung.”

Căn cứ vào quy định nêu trên, có thể chia làm 2 trường hợp như sau:

Thứ nhất: Đối với những tài sản có căn cứ rõ ràng là tài sản riêng như nêu trên thì vợ/chồng đương nhiên có quyền tự định đoạt mà không cần có văn bản cam kết của chồng/vợ. Thứ hai: Đối với trường hợp tài sản không có căn cứ rõ ràng là tài sản riêng thì vợ/chồng có trách nhiệm chứng minh đó là tài sản riêng của mình, như: cung cấp văn bản về việc được tặng cho riêng, chứng minh nguồn tiền để mua tài sản đó là của riêng….

Hoặc nếu vợ chồng có thỏa thuận thì vợ/chồng có thể làm văn bản cam kết tài sản là của người chồng/vợ và mình không có bất kỳ đóng góp gì đối với tài sản đó. Văn bản này có tác dụng chứng minh đó không phải là tài sản chung vợ chồng nhưng cũng không có tác dụng chứng minh đó là tài sản riêng của người chồng/vợ vì có thể còn đồng chủ sở hữu/sử dụng khác.

Nếu vợ, chồng có yêu cầu công chứng văn bản cam kết tài sản riêng trên thì công chứng viên vẫn có thể công chứng vì công chứng là việc chứng nhận hợp đồng, giao dịch do pháp luật quy định và hợp đồng, giao dịch do cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu.

Thủ tục công chứng văn bản cam kết tài sản riêng tại văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp đơn giản, rõ ràng, không quá nhiều thủ tục. Để thực hiện công chứng văn bản cam kết tài sản riêng khách hàng cần cung cấp những loại giấy tờ sau:

– Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn của vợ chồng;

– Giấy tờ chứng minh quyền tài sản như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Đăng ký/ Đăng kiểm xe ô tô; Sổ tiết kiệm…;

– Dự thảo văn bản cam kết tài sản riêng (nếu có).

Đội ngũ công chứng viên tại Văn phòng Công chứng Đào và Đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về tư vấn, soạn thảo và công chứng các loại hợp đồng thế chấp, hợp đồng ủy quyền, hợp đồng thương mại…chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn tất công việc công chứng một cách đơn giản nhất và nhanh nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Công Văn Xin Sao In Chứng Từ trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!