Xu Hướng 6/2023 # Mẫu Cv Tham Khảo Dành Cho Thực Tập Sinh Tư Vấn Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng # Top 12 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Mẫu Cv Tham Khảo Dành Cho Thực Tập Sinh Tư Vấn Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Mẫu Cv Tham Khảo Dành Cho Thực Tập Sinh Tư Vấn Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để trở thành một thực tập sinh “chính hiệu; CV của bạn cần thể hiện được kinh nghiệm trong các hoạt động. Mà còn phải trình bày rõ mong muốn hoạt động trong ngành này; cùng các thành tích mà bản thân đạt được trong thời gian qua.

Mẫu CV Thực tập sinh Tư vấn chuyên nghiệp Phần thông tin cá nhân

Đây là phần quan trọng giúp cho nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn để mời phỏng vấn và thông báo kết quả. Do đó, hãy điền chính xác những thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ liên hệ (email, sđt…), nơi ở…

Lưu ý:

Địa chỉ email, nên sử dụng địa chỉ email thật và nghiêm túc, tránh dùng “tomboiloichoi_hihi@gmail.com”.

Số điện thoại nên là số thường xuyên sử dụng, được cập nhật mới nhất.

Ảnh đại diện có thể nhìn thấy khuôn mặt trực diện.

Phần mục tiêu nghề nghiệp có trong CV thực tập sinh tư vấn

Nhà tuyển dụng “lão làng” sẽ có thể đọc vị xem bạn có tính cách như thế nào? Có nghiêm túc với công việc này không? Sự phù hợp của bạn với công việc bán hàng?… thông qua phần mục tiêu nghề nghiệp này. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ, thận trọng trước khi hoàn thành.

Lời khuyên dành cho bạn:

Chia mục tiêu nghề nghiệp thành ngắn hạn, dài hạn.

Mục tiêu bản thân gắn liền với mục tiêu của công ty.

Phần học vấn

Lưu ý:

Phần kinh nghiệm làm việc trong CV thực tập sinh tư vấn

Tại phần này, bạn cần liệt kê những công việc mà bạn đã từng làm, dự án, chương trình bạn tham gia. Hãy viết chi tiết vị trí công việc bạn đã từng làm, đi kèm với trách nhiệm chuyên môn và thành tích đạt được là gì? Mô tả ngắn gọn và súc tích.

————————————————————————————

+500 Việc làm cập nhật mỗi ngày: http://bit.ly/2ilIQdHTải app để chỉnh sửa CV – tìm việc ngay trên smartphone– IOS: https://apple.co/2TSeTJA– Android: http://bit.ly/2FnLblzToggle panel: Post Settings

Post Settings

Tham Khảo Mẫu Cv Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp Gây Ấn Tượng

Bạn đang là sinh viên chưa tốt nghiệp nhưng bạn mong muốn tìm kiếm một công việc làm thêm nhưng lại chưa có kinh nghiệm thì phải làm sao? Một mẫu CV cơ bản cho sinh viên chưa tốt nghiệp như thế nào?

Tại sao cần viết CV cho người chưa tốt nghiệp?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì lợi ích của một công việc làm thêm là rất lớn. Đặc biệt, sinh viên thế hệ nổi bật trong công tác làm việc thêm giờ. Là sinh viên, vẫn đang học tập trên ghế nhà trường nếu bạn có một công việc làm thêm sẽ mang đến nhiều lợi ích hỗ trợ bạn trong cuộc sống cũng như tương lai. Nhưng điều băn khoăn lớn nhất chính là CV cho người chưa tốt nghiệp bao gồm những gì và cách viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp để chuyên nghiệp và gây ấn tượng.

CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Hầu hết, các công ty, doanh nghiệp đều yêu cầu các bạn phải nộp một bản CV cá nhân trước khi có một buổi phỏng vấn trực tiếp. Bất kể đối tượng nào, dù là sinh viên đã tốt nghiệp hay chưa tốt nghiệp cũng đề phải trải qua quy trình này. Các bạn sinh viên năm nhất, năm hai,… thường là thời gian tập trung nghiên cứu các môn chuyên ngành, lịch học chưa cố định nên đa phần các bạn sẽ chỉ chuẩn bị CV cơ bản để nộp cho nhà tuyển dụng.

Thông thường giờ làm việc của sinh viên chưa tốt nghiệp sẽ làm thời vụ, part time để có thể cân đối được việc học và làm thêm. Những công việc điển hình cho sinh viên như: nhân viên phục vụ nhà hàng, gia sư, bán hàng,… Bởi tính chất công việc đơn giản nên nhiều nhà tuyển dụng không yêu cầu quá khắt khe CV của ứng viên.

Cách viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Một mẫu CV cho sinh viên mới ra trường hay chưa ra trường đều cần đảm bảo những yếu tố thông thường như sau:

Vị trí công việc

Mục tiêu nghề nghiệp

Trình độ học vấn

Kinh nghiệm làm việc

Kỹ năng làm việc

Hoạt động ngoại khóa

Ưu điểm và nhược điểm

Những thông tin này là những thông tin cơ bản cung cấp đến nhà tuyển dụng nắm được sơ qua về bạn cũng như bạn có phù hợp với vị trí nhà tuyển dụng yêu cầu hay không.

Thông tin cá nhân

Đây là profile xin việc để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn nên bạn cần viết đầy đủ thông tin một cách chính xác, rõ ràng. Thông tin cá nhân bao gồm:

Trình độ học vấn

Hiện tại bạn vẫn còn là sinh viên thì nêu đầy đủ thông tin như: trường, chuyên ngành, chuyên môn, xếp loại (đối với các bạn đã tốt nghiệp).

Mục tiêu nghề nghiệp

Sai lầm lớn nhất của nhưng sinh viên chưa tốt nghiệp chính là trong CV viết rất hời hợt, không dám nói lên ước mơ, hoài bão, tham vọng của bản thân.

Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng. Bởi vậy, để có thể cứu cánh được phần này bạn nên nhấn mạnh nghiêm túc để nhà tuyển dụng thông qua đó có thể đánh giá được bạn, nhưng cũng đừng quá phóng đại như trưởng phòng kinh doanh, hay CEO của một doanh nghiệp… khi kinh nghiệm trong tay chưa có nhiều.

Kinh nghiệm

Khi viết CV cho người chưa có kinh nghiệm, bạn có thể dựa trên những hoạt động tình nguyện, cộng đồng mình từng tham gia, hoặc các công việc part time như phục vụ, shipper, phát tờ rơi…

Quan trọng nhất là quá trình bạn rút ra các bài học, kỹ năng quan trọng từ những kinh nghiệm trên như thế nào.

Kỹ năng làm việc

Chẳng hạn như, bạn ứng tuyển vị trí dịch thuật cho doanh nghiệp thì cần làm nổi bật kỹ năng ngoại ngữ.

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa song song quá trình học tập của bạn cũng khá quan trọng trong CV xin việc.

Bạn có thể viết ra một số những hoạt động có ảnh hưởng tới công việc bạn ứng tuyển. Nêu vắn tắt, ngắn gọn. xúc tích. Đây là thông tin nhà tuyển dụng nắm được khả năng của bạn có thực sự phù hợp với những gì họ đang cần hay chưa.

Mẫu CV cho sinh viên chưa ra trường

Tham Khảo 3 Mẫu Lời Kết Luận Tiêu Biểu Cho Bài Báo Cáo Thực Tập

Kết luận là những ý chính cuối cùng được rút ra từ những sự kiện hay lập luận, là phần kết thúc của một bài tiểu luận, bài báo cáo hay luận văn,… Phần kết luận báo cáo thực tập dùng để tổng kết lại nội dung toàn bài và thể hiện quan điểm của tác giả về nội dung đề tài.

+ Download 57 mẫu slide thuyết trình khóa luận tốt nghiệp miễn phí

+ 5 mẫu Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất

+ Hướng Dẫn Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Chi Tiết Nhất

1. Cách viết phần kết luận báo cáo thực tập

Nếu phần mở đầu là nội dung giới thiệu để thu hút người đọc về đề tài thì phần kết luận là tóm gọi là nội dung toàn bài và báo cáo tổng hợp lại các vấn đề trong bài. Để viết được một phần kết luận báo cáo thực tập chất lượng và thu hút không phải ai cũng làm điều. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về cách viết kết luận tiểu luận, báo cáo cần những nội dung gì?

Một lời kết luận cho bài báo cáo, tiểu luận cần có 2 phần là: Tóm lược toàn bộ nội dung trọng tâm của bài báo cáo, thứ 2 là trình bày được quan điểm của người viết và đề xuất các phương án hoặc giải pháp cho vấn đề.

Hiện tại, Tri Thức Cộng Đồng đang cung cấp dịch vụ Làm Thuê Báo Cáo Thực tập chuyên nghiệp số 1 thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số lời kết luận cụ thể để bạn tham khảo.

2. Lời kết luận của báo cáo thực tập tổng hợp chuyên ngành kế toán tài chính

Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ với cơ cấu tổ chức bộ máy tinh gọn và hiệu quả Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ B đã đạt được một số kết quả kinh doanh nhất định. Để làm được điều này phải kể đến là hiệu quả của hoạt động tổ chức công tác kế toán, tài chính, phân tích kinh tế tại công ty, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm này cũng có một số hạn chế, cụ thể:

Ưu điểm: Lựa chọn hình thức tổ chức kế toán tập trung đã tiết kiệm chi phí, phát huy được tối đa hiệu quả của Phòng TC-KT. Thông qua việc áp dụng hệ thống thông tin kế toán một cách phù hợp và tuân thủ các quy định của pháp luật đồng thời xây dựng kế hoạch tài chính, kinh doanh hàng năm hợp lý, thực hiện tốt công tác phân tích kinh tế đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cũng như huy động nguồn vốn phục vụ kinh doanh …

Nhược điểm: Công tác quản lý sử dụng vốn và tài sản còn một số hạn chế dẫn đến tài sản giảm sút. Dữ liệu phân tích kinh tế chỉ dừng lại ở tài liệu kế toán trong năm tài chính để phân tích chưa sử dụng số liệu của nghành để so sánh phân tích, chỉ sử dụng phương pháp phân tích tỷ số, cơ cấu chưa sử dụng phương pháp phân tích xu hướng và phân tích tài chính Dupont và nội dung phân tích chưa đầy đủ chỉ dừng lại phân tích ở một vài chỉ tiêu căn bản trên bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh …

Để khắc phục được những nhược điểm trên cũng như để nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh của công ty không phải là chuyện một sớm một chiều mà cần phải kết hợp nhiều yếu tố, thời gian.

3. Mẫu kết luận của bài báo cáo thực tập chuyên ngành khách sạn cụ thể

Hai tháng là không đủ để một sinh viên hiểu hết về cuộc sống thực sự của một con người làm công ăn lương, nhưng hoàn toàn đủ để tôi thích nghi với công việc, hiểu những khó khăn, vất vả khi mới bắt đầu và hiểu cả sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn cuộc sống. Phục vụ bàn, dọn buồng, lễ tân hay công việc trong văn phòng đều có nhiều gian nan và thử thách, và để tồn tại trong ngành công nghiệp chăm sóc khách hàng không hề dễ dàng. Rất nhiều áp lực công việc, các kỹ năng cần phải có, kiến thức mới cần phải học, và cũng rất nhiều tình huống căng thẳng phải đối mặt… Nhưng đâu đó, cái nghề phục vụ nói riêng và nghiệp quản trị kinh doanh nhà hàng- khách sạn nói chung, vẫn có những giá trị và ý nghĩa riêng.

Khoảng thời gian thực tập trôi qua nhanh chóng với nhiều trải nghiệm, cảm xúc và những kiến thức, giá trị thu được sau hai tháng thực tập thực sự có ý nghĩa lớn với tôi. Đó không chỉ là kinh nghiệm xương máu mà sau khi tốt nghiệp tôi có thể điền vào bộ hồ sơ, không chỉ là kiến thức thực tế về một ngành công nghiệp đang phát triển không ngừng, mà còn là những kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng đánh giá, nhận xét một cách tổng thể.

Trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhiều gian nan trong bước đường mà tôi chọn, nhưng tôi tin với nỗ lực của bản thân và những gì học được từ mọi người thông qua đợt thực tập này sẽ giúp tôi vững bước hơn, tự tin hơn và lạc quan hơn. Cám ơn Thương Mại Hotel đã cho tôi cơ hội để thử thách bản thân và trải nghiệm cuộc sống. Cám ơn thầy cô và nhà trường một lần nữa đã cho tôi cơ hội để đưa lý thuyết vào thực tế và hiểu hơn về chuyên ngành mình đang theo đuổi.

4. Mẫu lời kết luận của bài báo cáo luận văn công ty cụ thể

Quán triệt mục tiêu nghiên cứu, trên cơ sở vận dụng tổng hợp phương pháp nghiên cứu khoa học, đi từ lý thuyết đến thực tiễn, đề tài “Đánh giá công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH MTV A” đã tập trung giải quyết một số nội dung quan trọng như sau:

Một là, làm rõ khái niệm về Quản trị nguồn nhân lực, nhận thấy vai trò, chức năng quan trọng của công tác quản trị nguồn nhân lực và các nội dung hoạt động chủ yếu của công tác quản trị nguồn nhân lực đối với sự phát triển kinh doanh của các công ty nói chung, các doanh nghiệp hoạt động du lịch lữ hành nói riêng, đặc biệt với

Hai là, phân tích tình hình hoạt động của công ty A, thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực, từ đó nhìn thấy những thuận lợi, khó khăn cũng như những thành công, hạn chế để có những định hướng, giải pháp đúng đắn cho việc phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn công tác quản trị nguồn nhân lực của công ty.

Ba là, đánh giá các yếu tố tác động đến sự hài lòng của nhân viên công ty A đối với chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực của công ty. Trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực. Bằng phương pháp nghiên cứu định lượng thông qua kỹ thuật phỏng vấn trực tiếp với kích thước mẫu là 120. Thang đo được đánh giá thông qua phương pháp độ tin cậy Cronbach alpha và phương pháp phân tích yếu tố khám phá EFA, kiểm định mô hình lý thuyết bằng bằng phương pháp hồi quy tuyến tính bội, xác định mức độ quan trọng của từng yếu tố. Cuối cùng phương pháp mô tả để đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên. Qua phân tích số liệu, có 5 nhóm nhân tố được nhân viên đánh giá thể hiện mức độ quan trọng của các thành phần tác động chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực công ty A là: (1) Thu nhập & chính sách phụ cấp, (2) Chế độ đào tạo & cơ

Quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH MTV Du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam hội thăng tiến, (3) Đánh giá công việc, (4) Áp lực & môi trường làm việc, (5) Phân công & bố trí công việc. . Trong đó, nhóm nhân tố tác động nhiều nhất tới sự thỏa mãn của khách hàng là Thu nhập và chính sách phụ cấp với hệ số β = 0,476.

Bốn là, trên cơ sở định hướng phát triển công tác quản trị nguồn nhân lực cho công ty A, luận văn đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm góp phần nâng cao việc phát triển dịch vụ này.

Tri Thức Cộng Ðồng

Tham Khảo Những Mẫu Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu Chuyên Nghiệp Dành Cho Doanh Nghiệp (Phần 5)

Nhà đầu tư và công ty thiết kế cần xem xét rất nhiều yếu tố khi thiết kế nhận diện thương hiệu, đưa ra những chiến lược hoạch định lâu dài cho thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế trong bài viết này để lấy ý tưởng thiết kế.

26. LAW OFFICE: BỘ LỌC MÀU LẶNG VÀ KIỂU CHỮ ĐƠN GIẢNĐược tạo bởi các đường nét ngang và dọc mạnh mẽ, mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu này có phong cách chuyên nghiệp và hiện đại. Bằng cách sử dụng các dòng chữ dọc ở 2 cạnh, thiết kế khiến người dùng phải xem xét toàn bộ bản thiết kế, tạo nên sự hiện đại và thể hiện được mục đích của doanh nghiệp. Bộ lọc màu lặng trên hình ảnh tạo nên hiệu ứng nhẹ nhàng và trầm tĩnh, càng tôn lên nét hiện đại nhưng vẫn truyền tải được sự uy tín.

ộ lọc màu lặng và kiểu chữ đơn giản27. RADIO STATION: SỬ DỤNG CÁC DẠNG HÌNH HỌC VÀ CÁC YẾU TỐ CHE PHỦNếu bạn đang muốn tìm mẫu nhận diện thương hiệu hiện đại, phong cách và sắc nét; Radio Station là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bằng cách kết hợp các dạng hình học với hình ảnh được lọc và kiểu chữ serif lớn tạo nên nét năng động và hấp dẫn cho bản thiết kế. Vì vậy, nếu bạn cần một hình ảnh thương hiệu sắc nét, hợp thời thì hãy thử sử dụng Radio Station.

Sử dụng các dạng hình học và các yếu tố che phủ28. MARX WORLDWIDE: MÀU SẮC ĐƯỢC ĐÁNH BÓNG VÀ KIỂU CHỮ RÕ RÀNGMàu xanh, đặc biệt là màu xanh hải quân biểu tượng cho sự đáng tin cậy, thông minh và tính ổn định. Do đó, Marx Worldwide là mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu nhấn mạnh được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Mẫu thiết kế kết hợp kiểu chữ mỏng nhưng lớn tương phản mạnh với màu xanh đậm tạo nên hiệu ứng sắc nét, rõ ràng và bóng bẩy, có tác động trực quan mạnh mẽ. Và nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh phản ánh được tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy của doanh nghiệp, bạn có thể đặt niềm tin vào Marx Worldwide.

Màu sắc được đánh bóng và kiểu chữ rõ ràng

29. HIVERY: CÁC HÌNH MẪU ĐƠN SẮC VÀ KHÔNG GIAN TRẮNG HIỆU QUẢCác hình mẫu là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong thiết kế nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng quá nhiều hình mẫu mà không có sự cân bằng của không gian trắng thì mẫu thiết kế dễ bị rối mắt. May mắn thay, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này khi sử dụng Hivery. Các mô hình sắc nét, cảm hứng cổ điển và khuôn mẫu cùng với việc sử dụng không gian trắng hiệu quả của Hivery phù hợp với mọi dự án kinh doanh sáng tạo và phức tạp của bạn.

Các hình mẫu đơn sắc và không gian trắng hiệu quả

THAM KHẢO THÊMTuyệt vời với 35 mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệuThiết kế nhận diện thương hiệu đạt hiệu quả tối đa với những thiết kế tối giảnKhơi nguồn cảm hứng từ 9 thiết kế nhận diện thương hiệu và logo sáng tạo

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Cv Tham Khảo Dành Cho Thực Tập Sinh Tư Vấn Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!