Xu Hướng 8/2022 # Mẫu Đơn Đề Nghị Khắc, Đổi Lại Con Dấu Công Đoàn Khi Bị Hỏng, Bị Mất # Top View | Ezlearning.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Đề Nghị Khắc, Đổi Lại Con Dấu Công Đoàn Khi Bị Hỏng, Bị Mất được cập nhật mới nhất ngày 09/08/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,672 lượt xem.

• .: Đăng Kiểm Ôtô :.
  • Xin Cấp Lại Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Mẫu Dấu
  • Mất Giấy Khai Sinh Bản Gốc, Xin Cấp Lại Thế Nào?
  • Tư Vấn Thủ Tục Xin Cấp Lại Quyết Định Ly Hôn Của Tòa Án ?
  • Thủ Tục Xin Cấp Lại Giấy Phép Lái Xe A1 Với Trường Hợp Bị Mất
  • Mẫu đơn đề nghị khắc, đổi lại con dấu Công đoàn là mẫu đơn đề nghị lên ủy ban tỉnh để khắc lại con dấu của cơ quan, do con dấu cũ đã hết hạn sử dụng theo thông báo của phòng quản lý hành chính và trật tự xã hội, cơ quan sẽ giới thiệu đồng chí cụ thể nào đó thay cho cơ quan đi làm lại con dấu theo quy định hiện hành mới.

Con dấu công đoàn của nhà trường được quy định sẽ có một thời gian sử dụng nhất định, do đó sau khi con dấu hết hạn sử dụng nhà trường phải đi khắc hoặc đổi lại con dấu, việc lưu hành con dấu phải có sự quản lý của cơ quan công an, để khắc lại con dấu nhà trường phải có đơn đề nghị khắc, đổi lại con dấu công đoàn gửi lên cơ quan cấp trên, xin khắc lại con dấu cho đơn vị của mình.

Mẫu đơn đề nghị khắc, đổi lại con dấu Công đoàn được chúng tôi sưu tầm từ những mẫu đơn đang lưu hành được cơ quan tỉnh và cơ quan công an chấp nhận, dành cho các nhà trường hoặc cơ quan đơn vị khác, bạn đọc có thể tải file để xem các mẫu đơn đề nghị khắc, đổi lại con dấu dành cho từng đơn vị khác nhau để tham khảo và viết một tờ đơn xin khắc, đổi con dấu công đoàn cho cơ quan, đơn vị của mình.

Để gia nhập tổ chức công đoàn nào đó bạn cần phải viết đơn xin gia nhập tổ chức, công đoàn và gửi lên ban thường vụ liên đoàn nơi bạn sinh sống và làm việc, đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn cần trình bày rõ về trình độ học vấn, đơn vị công tác và nghề nghiệp của bản thân để xin được kết nạp vào tổ chức công đoàn.

Mẫu đơn đề nghị khắc, đổi lại con dấu Công đoàn cần phải ghi rõ con dấu hiện tại đang sử dụng đã hết hạn, do đó cơ quan cần phải đổi lại con dấu theo quy định hiện hành để đảm bảo các quy định của pháp luật, do đó chủ tịch công đoàn cơ quan có yêu cầu xin khắc con dấu mới để đảm bảo mọi hoạt động của công đoàn cơ quan.

Đơn xin đề nghị khắc, đổi lại con dấu Công đoàn phải có chữ ký của chủ tịch công đoàn nhà trường và cơ quan, xác nhận cho đồng chí trong cơ quan đi xin khắc và đổi con dấu của công đoàn.

Những đặc điểm chính của mẫu đơn đề nghị khắc, đổi lại con dấu Công đoàn:

– Xin khắc, đổi lại con dấu do dấu cũ đã hết hạn sử dụng

– Cần có chữ ký của chủ tịch công đoàn

– Cách viết một đơn đề nghị khắc, đổi con dấu công đoàn

• Mẫu Công Văn Xin Cấp Lại Con Dấu Bị Mất
  • Thủ Tục Xin Cấp Lại Chứng Minh Thư Nhân Dân Và Đơn Xin Cấp Cmtnd
  • Mẫu Đơn Xin Cấp Lại Cmnd, Đơn Xin Cấp Lại Thẻ Căn Cước
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xin Cấp Lại Biển Số Xe Ô Tô Bị Mất
  • Hướng Dẫn Các Bước Thủ Tục Xin Cấp Lại Biển Số Xe Bị Mất
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Đề Nghị Khắc, Đổi Lại Con Dấu Công Đoàn Khi Bị Hỏng, Bị Mất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!