Xu Hướng 5/2022 # Mẫu Đơn Xin Chuyển Lịch Thi, Giấy Xin Thay Đổi Thời Gian Thi # Top View

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Xin Chuyển Lịch Thi, Giấy Xin Thay Đổi Thời Gian Thi được cập nhật mới nhất ngày 16/05/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

• Mẫu Hồ Sơ Dự Thầu Bằng Tiếng Anh
  • Mẫu Đơn Dự Thầu Năm 2022 Và Quy Định Về Ủy Quyền Tham Gia Đấu Thầu ?
  • Mẫu Đơn Xin Dự Tuyển Cao Học
  • Mẫu Đơn Xin Dự Tuyển Đi Học
  • Mẫu Đơn Đăng Ký Dự Tuyển Giáo Viên Năm 2022
  • Vì một lý do nào đó, bạn không thể tham gia kỳ thi kết thúc học phần cùng với bạn bè trong lớp, bạn có thể làm đơn xin chuyển lịch thi để gửi lên khoa và nhà trường nhằm trình bày rõ về lý do bạn không thể tham gia, đồng thời, được nhà trường hoãn lịch thi cho bạn, giúp việc nghỉ thi của bạn được hợp lệ. Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ sắp xếp cho bạn có thể thi lại vào một dịp khác để bạn hoàn thành được chương trình học của mình một cách đầy đủ nhất.

Đơn xin chuyển lịch thi cần phải có thông tin về bạn, học phần, lớp tín chỉ, học kỳ, năm học, ngày thi, phòng thi, giờ thi bạn không thể tham gia và lịch thi bạn có thể tham gia, trình bày rõ lý do không thể tham gia kỳ thi học phần đó, các minh chứng kèm theo, cam đoan những lý do được nêu là chính xác, trung thực,… Đơn xin chuyển lịch thi sẽ được gửi đến Phòng Quản lý Đào tạo trước ngày thi chậm nhất 03 ngày, các bạn nên chú ý ngày thi để tránh trường hợp đơn được gửi đi chậm trễ, khiến việc chuyển lịch thi của bạn không hợp lệ.

Trường hợp bạn đang muốn xin chuyển lớp, theo đúng quy định bạn cần làm đơn xin chuyển lớp nộp lên Ban giám hiệu nhà trường, nội dung bên trong mẫu đơn xin chuyển lớp cần trình bày rõ thông tin cá nhân xin chuyển, lớp đang học hiện tại, lớp muốn chuyển tới, và lý do muốn chuyển lớp, khi mẫu đơn xin chuyển lớp của bạn đạt yêu cầu tuân thủ đúng quy định, Ban giám hiệu nhà trường sẽ cân nhắc chuyển lớp theo nguyện vọng của bạn.

• Giấy Giới Thiệu Chuyển Trường Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường
  • Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Bản Word
  • Mẫu Đơn Xin Chuyển Sinh Hoạt Đảng Ra Nước Ngoài
  • Mẫu Giấy Nhượng, Bán, Cho, Tặng Xe Máy Chuyên Dùng
  • Đơn Xin Chuyển Đổi Khu Vực Tuyển Sinh Lớp 10
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Xin Chuyển Lịch Thi, Giấy Xin Thay Đổi Thời Gian Thi trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• Guest-posts