Xu Hướng 5/2022 # Mẫu Đơn Xin Việc Quản Lý Nhà Hàng # Top View

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Xin Việc Quản Lý Nhà Hàng được cập nhật mới nhất ngày 27/05/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

• Mẫu Đơn Xin Việc Quán Trà Sữa
  • Cách Viết Đơn Xin Việc Quản Trị Mạng Dễ Dàng Nhất!!!
  • Mẫu Đơn Xin Việc Chuyên Viên Tư Vấn Quản Trị Nhân Sự, Cv Xin Việc Tư V
  • Tổng Hợp Mẫu Đơn Xin Việc Bằng File Word Chuẩn, Sáng Tạo
  • Mẫu Đơn Xin Việc Trưởng Phòng Thiết Kế Sáng Tạo, Cv Xin Việc Ngành Thi
  • E: [email protected]

Human Resource Manager

123 Ba Trieu street, Hai Ba Trung, Ha Noi

Through your information in chúng tôi I have been known that you are looking for a Restaurant Manager of your company. I offer service for this position. I give below particular regarding my qualification and experiences for your consideration.

I graduated from Hanoi University of Social Sciences and Humanities with major: Tourism. I have over six years of experiences in managing restaurant for resort and hotel. With my responsibilities have included: setting up, training employees and operating restaurant action and business. Please find more details about qualifications in my CV.

Tôi tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội chuyên ngành Du lịch. Tôi có hơn sáu năm kinh nghiệm trong việc quản lý nhà hàng cho khu nghỉ mát và khách sạn. Với trách nhiệm của tôi đã bao gồm: Thiết lập, đào tạo nhân viên và điều hành hành động và kinh doanh nhà hàng. Vui lòng tìm thêm thông tin chi tiết về bằng cấp trong CV của tôi.

It woud be great chance for me to work in such potential company like your. I should be very grateful for your favourable consideration of my application and available an interview at your convenience.

Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi làm việc trong công ty tiềm năng như khách sạn ABC. Tôi thật sự cảm ơn, nếu bạn có thể sắp xếp cho tôi một cuộc phỏng vấn.

• Bí Quyết Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Việc Quán Cà Phê Hiệu Quả
  • Mẫu Cv Xin Việc Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn
  • Mẫu Đơn Xin Việc Trưởng Phòng Kinh Doanh
  • Mẫu Đơn Xin Việc Trưởng Phòng Kinh Doanh Dự Án, Cv Xin Việc Quản Lý Ph
  • 5 Kỹ Năng Trong Cv Xin Việc Pha Chế Chứng Minh Bạn Là Bartender “xịn”
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Xin Việc Quản Lý Nhà Hàng trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!