Xu Hướng 9/2022 ❤️ Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Khoảng Cách 200M Dành Cho Hộ Kinh Doanh Internet ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Khoảng Cách 200M Dành Cho Hộ Kinh Doanh Internet ❣️ Top View

Xem 3,366

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Khoảng Cách 200M Dành Cho Hộ Kinh Doanh Internet được cập nhật mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

Xin Giấy Phép Kinh Doanh Internet

Điều Kiện Kinh Doanh Xăng Dầu & Thủ Tục Xin Phép Xây Dựng Cây Xăng

Điều Kiện Kinh Doanh Xăng Dầu Và Các Thủ Tục Xin Phép Xây Dựng Cây Xăng

Thủ Tục Xin Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Xăng Dầu

Đơn Xin Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Karaoke

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN XÁC NHẬN Kính gửi: UBND ……………………………………………………………………………………….

Số CMND: Ngày cấp:

Tôi xin trình bày với quý cơ quan một việc như sau: Tôi mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ Internet tại địa chỉ:

Vậy tôi làm đơn này kính mong quý cơ quan xác nhận cho tôi điểm mở kinh doanh Internet công cộng đủ điều kiện cách trường học xung quanh 200m để tôi trình các cấp có thẩm quyền xin cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Internet theo quy định.

Tôi xin cam kết:

1. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác và hợp pháp của nội dung trong đơn xin chứng nhận đủ điều kiện cách trường học 200m để mở hoạt động kinh doanh cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng và các tài liệu kèm theo.

2. Nếu được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động điểm cung cấp trò chơi trực tuyến và truy cập internet công cộng, tôi cam kết giữ an ninh trật tự địa phương, tuân thủ các quy định về phòng chống cháy nổ của cơ quan công an và chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam vê cung cấp loại dịch vụ này.

Xác nhận của UBND phường …………. Hà Nội, ngày……tháng 02 .năm 2022

(Ký, ghi rõ họ tên)

MỌI THẮC MẮC KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ TỚI Hotline: 1900 63 62 59 FB: Luatsuthanhdat Zalo : 0385665148 Địa chỉ: : Phòng 1936, tòa HH4C, khu đô thị Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn!

Xin Giấy Phép Kinh Doanh Dịch Vụ Internet

Tái Ký Hợp Đồng Năm 2022

Tuyển Lao Động Hợp Đồng Trong Công An Nhân Dân

Đơn Xin Thực Tập Tốt Nghiệp Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Hướng Dẫn Sử Dụng Một Số Biểu Mẫu Cơ Bản

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Khoảng Cách 200M Dành Cho Hộ Kinh Doanh Internet trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2232 / Xu hướng 2322 / Tổng 2412 thumb
🌟 Home
🌟 Top