Xu Hướng 8/2022 ❤️ Mẫu Giấy Bảo Lãnh Xin Việc Làm Chi Tiết Nhất 2022 ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Mẫu Giấy Bảo Lãnh Xin Việc Làm Chi Tiết Nhất 2022 ❣️ Top View

Xem 14,355

Bạn đang xem bài viết Mẫu Giấy Bảo Lãnh Xin Việc Làm Chi Tiết Nhất 2022 được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,355 lượt xem.

Mẫu Đơn Xin Bảo Lãnh Xe Tai Nạn

Mẫu Đơn Xin Bảo Lĩnh Cho Bị Can Đang Bị Giam Giữ Được Áp Dụng Biện Pháp Tại Ngoại

Mẫu Đơn Yêu Cầu Bồi Thường Thiệt Hại, Đền Bù Thiệt Hại 2022

Trình Tự Thủ Tục Xin Cấp Lại Học Bạ Trung Học Phổ Thông Bị Mất

Mẫu Đơn Cấp Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

Mẫu giấy bảo lãnh xin việc làm là thủ tục hành chính mà bên sử dụng lao động thường đặt ra yêu cầu đối với người lao động nhằm mục đích giảm bớt những rủi ro do người lao động gây ra, bảo đảm các quy tắc an toàn trong quá trình lao động.

Trong bài viết ngày hôm nay, ImmiCa sẽ chia sẻ với bạn mẫu giấy bảo lãnh xin việc làm tại Mỹ chi tiết nhất để bạn có thể tham khảo.

1. Giới thiệu về mẫu giấy bảo lãnh xin việc làm tại Mỹ

Mẫu giấy bảo lãnh xin việc làm là một trong những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc làm tại Mỹ. Vì vậy, khi soạn thảo mẫu giấy này bạn cần phải đặc biệt lưu ý để tránh những sai sót không đáng có gây ra tình trạng mất thời gian chờ đợi đối với người lao động.

Nếu muốn được cấp thẻ xanh Mỹ theo diện EB-3, người lao động phải đáp ứng đủ 3 điều kiện trong đó có điều kiện bắt buộc là phải có giấy giới thiệu hoặc bảo lãnh từ một công ty, doanh nghiệp Hoa Kỳ với vị trí công việc phù hợp năng lực của bản thân. Ngoài ra, còn phải đáp ứng 2 điều kiện khác đó là: Thuộc đối tượng lao động (cử nhân có bằng cao đẳng hoặc đại học; công nhân lành nghề; lao động phổ thông) và có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ chứng minh năng lực.

Ngoài diện EB-3 thì định cư theo Mỹ theo các diện lao động khác như: Định cư Mỹ theo diện tay nghề lao động ưu điên (EB-1); Định cư Mỹ theo diện tay nghề chuyên gia có bằng cấp nâng cao (EB-2); Định cư Mỹ theo diện tay nghề đặc biệt (EB-4) cũng cần phải có giấy bảo lãnh xin việc làm tại Mỹ trong hồ sơ.

2. Mẫu giấy cam kết bảo lãnh nhân sự

GIẤY CAM KẾT BẢO LÃNH NHÂN SỰ

Người bảo lãnh:……………………………………………………………………………….

Ngày, tháng, năm sinh: …………………………… tại: ………………………………..

CMND số: ……………………………………….. cấp ngày …../……/……… tại…

Thường trú tại:………………………………………………………………………………….

Quan hệ người được bảo lãnh:…………………………………………………………….

Số điện thoại liên hệ:…………………………………………………………

Trong quá trình làm việc, nếu ông/bà:………………………………………………….. có gây tổn thất đến tài sản của Công ty …………………………. thì phải bồi thường thiệt hại.

Trường hợp Ông/bà: ……………………………………………………… không có khả năng bồi thường thì người bảo lãnh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại đó cho Công ty.

Tôi cam kết nội dung trên là đúng sự thật, nếu có gì sai trái sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Xác nhận của UBND xã, phường Người bảo lãnh

Lưu ý giấy bảo lãnh xin việc làm

Xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (UBND xã, phường) cũng là phần quan trọng của mẫu giấy bảo lãnh xin việc làm.

Ngoài ra, giấy bảo lãnh xin việc làm cũng cần phải ghi rõ cam kết của người bảo lãnh đối với người được bảo lãnh. Cụ thể người bảo lãnh phải đứng ra bồi thường cho công ty của người được bảo lãnh trong trường hợp: Người lao động (người được bảo lãnh) trong quá trình làm việc gây tổn thất đến tài sản công ty mà không có khả năng bồi thường.

Lưu ý khác khi làm giấy bảo lãnh xin việc làm

Mục đích chính của mẫu giấy bảo lãnh xin việc làm là để giảm thiểu bớt rủi ro khi tài sản của doanh nghiệp bị tổn thất do người lao động gây ra. Vì vậy, người bảo lãnh cần phải biết rõ bản giấy của loại cam kết này và biết được bản thân mình có thể đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người lao động hay không. Nếu không có khả năng thực hiện nghĩa vụ thì nên cân nhắc trong việc ký giấy cam kết bảo lãnh nhân sự.

Bãi Nại Là Gì? Mẫu Đơn Xin Bãi Nại?

Mẫu Đơn Xin Bãi Nại Của Người Bị Hại

Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Để Đi Máy Bay

Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Có Nhà Ở Ổn Định

Đơn Xin Việc Kỹ Thuật Điện Đỉnh Cao Mang Bạn Đến Với Sự Nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Giấy Bảo Lãnh Xin Việc Làm Chi Tiết Nhất 2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2318 / Xu hướng 2398 / Tổng 2478 thumb
🌟 Home
🌟 Top