Xu Hướng 3/2023 # Mỗi Nghề Một Mẫu Cv: Tư Vấn Viên Bảo Hiểm # Top 8 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mỗi Nghề Một Mẫu Cv: Tư Vấn Viên Bảo Hiểm # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Mỗi Nghề Một Mẫu Cv: Tư Vấn Viên Bảo Hiểm được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một mẫu CV rõ ràng, chỉn chu cần có những thông tin và cách trình bày như sau:

Phần thông tin cá nhân của mẫu CV

Họ tên, năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ là phần thông tin cá nhân bắt buộc phải có trong mẫu CV xin việc bảo hiểm.

Lưu ý:

Mục họ tên: Cần ghi đầy đủ họ và tên, định dạng chữ theo kiểu chữ in hoa, có dấu.

Mục số điện thoại: Sử dụng số cố định, không thay đổi. Nếu bạn sử dụng thuê bao 11 số thì nên để thêm số điện thoại mới sau khi chuyển đổi sang 10 số theo quy định của Bộ thông tin.

Mục địa chỉ email: Để email nghiêm túc, đơn giản, dễ hiểu, tránh sử dụng địa chỉ hoa mỹ như deptuathienthan@gmail.com, langtudeptrai@gmail.com nếu như bạn không muốn nhà tuyển dụng đánh giá mình là người chưa trưởng thành, thiếu nghiêm túc.

Chỗ gắn ảnh: Nên sử dụng loại ảnh đúng với kích thước. Ảnh được chọn phải rõ khuôn mặt, gọn gàng và trông thật với mình. Không sử dụng ảnh qua chỉnh sửa, photoshop quá đà.

Tips nhỏ: Nên nhấn mạnh vào điểm mạnh trong học vấn của mình phù hợp ngành bảo hiểm. Nếu bạn chứng minh mình có khả năng am hiểu tài chính, bán hàng là một lợi thế. Bởi thực tế nhân viên bảo hiểm chính là một nhà tư vấn tài chính.

Ví dụ như bạn đã tham gia khóa học cơ bản, nâng cao về bảo hiểm hoặc bạn có kết quả cao trong kỳ thi rèn luyện kỹ năng giao tiếp,…Điều này bạn nên ghi rõ ràng, cụ thể vì nó khá quan trọng đối với ngành bảo hiểm. Nhất là vị trí nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Phần kinh nghiệm làm việc

Là một điểm cộng nếu bạn từng là thành viên trọng đội tình nguyện, thiện nguyện của trưởng, đoàn nào đó.

Đừng quên đưa ra một vài kinh nghiệm thực tế chứng minh mình là người hướng ngoại, hoạt bát, vui vẻ. Nhất là có kỹ năng, kinh nghiệm thuyết trình trước đám đông. Hoặc chứng minh bạn là người thận trọng, có khả năng kiềm chế bản thân,…Chắc hẳn bạn sẽ gây được thêm ấn tượng với các công ty bảo hiểm.

Phần sở thích

Phần sở thích này nhiều bạn thường nghĩ nó không quan trọng nên viết sơ sài. Tuy nhiên đây chính là yếu tố nói lên con người của bạn rõ ràng nhất. Ví dụ như sở thích đọc sách, tập thể dục, ca hát,…Những sở thích này tưởng chừng đơn giản nhưng nó cho thấy bạn có ý chí, kiên trì. Đây là những tính cách rất cần thiết đối với một nhân viên bảo hiểm tương lai. Vì thế bạn cần trình bày chính xác đúng với sở thích của mình.

Những lưu ý khi viết mẫu CV xin việc nhân viên bảo hiểm

Cách trình bày mẫu CV xin làm nhân viên bảo hiểm đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh yêu cầu đúng thông tin đó thì yêu cầu thẩm mỹ cũng cần đảm bảo. Vì thế tốt nhất bạn nên lưu ý một số điều kiện sau đây.

Lỗi chính tả

Lỗi câu chữ

Đây là lỗi mà nhiều bạn trẻ dễ bị mắc phải nhất. Bởi vì các bạn thường viết theo lối viết bản thân không đủ chủ ngữ vị ngữ. Nhiều bạn còn dễ bị nhầm tưởng CV giống như sơ yếu lý lịch. Vì thế các bạn thường kể ra các thông tin dài về gia đình, người thân,….

CV quá dài

CV dài quá thường làm cho các nhà tuyển chọn đau đầu và khá rắc rối. Vì thế tốt nhất bạn nên ghi ngắn gọn rõ ràng lại, độ dài CV khoảng từ 1 cho đến 2 trang là đủ. Như thế các thông tin sẽ đảm bảo hơn và CV trong đẹp mắt hơn.

Thông thường từ ngữ chung để sử dụng trong CV là từ toàn quốc, từ ngữ phổ thông. Nên bạn cần hạn chế triệt để sử dụng các từ ngữ địa phương trong quá trình viết. Đồng thời trước khi nộp CV bạn cần đọc qua một lượt để tìm ra các lỗi sai và sửa lại.

Trong trường hợp bạn muốn có mẫu CV tham khảo, truy cập ngay chúng tôi Không những có đầy đủ mẫu CV được cập nhật theo xu hướng mà hệ thống còn gợi ý cách viết CV chi tiết theo ngành nghề. Chỉ cần tập trung 5-10 phút, bạn đã có thể tự thiết kế một bản CV của riêng mình, tăng cơ hội được gọi phỏng vấn của bạn tăng lên 80%.

Mỗi Nghề Một Mẫu Cv: Kế Toán

Hơn chục năm trước, kế toán được xếp hạng là ngành nghề “hot”, nhu cầu tuyển dụng cực kỳ cao khiến người người nhà nhà đều đổ xô tới các cơ sở đào tạo kế toán. Như một hệ quả tất yếu, việc nhân lực ngày càng nhiều đã khiến việc tìm việc ngành kế toán giai đoạn gần đây trở nên khá khó khăn. Làm thế nào để nổi bật giữa hàng trăm ngàn ứng viên mong muốn vị trí này, TopCV chia sẻ với bạn cách để có một mẫu CV kế toán cực chuẩn!

Tổng quan

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân,… Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế.

Người học ngành Kế toán có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Tốt nghiệp ra trường, có thể đảm nhận các vị trí như:

– Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính.

– Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ.

– Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính.

– Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế…

Mẫu CV kế toán – những điều cần lưu ý

Tham khảo MẪU CV NGÀNH KẾ TOÁN của TopCV

Thông tin cá nhân

Ở phần này,bạn bắt buộc phải có các thông tin: TÊN,ĐỊA CHỈ,NGÀY SINH,SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ EMAIL một cách rõ ràng nhất. Đối với môi trường kế toán ảnh đính kèm của bạn nên là một tấm ảnh nghiêm túc (ảnh thẻ).

Trình độ và bằng cấp

Kinh nghiệm làm việc

Bạn mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, bạn đừng lo lắng đến vấn đền này quá. Nếu bạn có một thành tích tốt và những trải nghiệm thú vị tại trường học thì hãy tổng hợp ở đây. Chẳng hạn với công việc kế toán, việc nắm vững kiến thức về luật thuế, định khoản, tính toán…sẽ là yếu tố giúp bạn nổi bật. Ngoài ra bạn có thể đã từng tham gia một CLB kế toán hay một cuộc thi kế toán nào đó ở trường hoặc ở ngoài bạn có thể đề cập. Hoặc đơn giản bạn tham gia nghiên cứu khoa học, khóa luận, hay thực tập ở một công ty kế toán thì bạn hãy nêu bật những điều bạn học hỏi từ đó. Hãy chuẩn bị kiến thức chuyên môn thật tốt vì hầu hết các công ty tuyển dụng về ngành kế toán đều sẽ có test thi tuyển trên giấy hoặc ít nhất bạn sẽ gặp những câu hỏi chuyên ngành ở buổi phỏng vấn bởi người phỏng vấn bạn.

Cách tốt nhất đề mô tả phần này là bao gồm thời gian bắt đầu và kết thúc công việc, tên công ty, ví trí công việc, trách nhiệm và sự đạt được.

Kỹ năng

Ngoài ra các kỹ năng sau bạn có thể bao gồm:

Kỹ năng phân tích: khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, tư duy logic.

Tổng hợp

Mỗi Nghề Một Mẫu Cv: Trưởng Phòng Kinh Doanh

Trưởng phòng kinh doanh là vị trí nhiều người mong muốn có được. Bởi những lợi ích mà vị trí mang đến không hề nhỏ, bên cạnh một mức lương hấp dẫn còn là những kỹ năng quan trọng thu nhặt được trong quá trình làm việc. Để ứng tuyển chức vụ này, CV sẽ là bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị. Liệu bạn đã rõ những thông tin cần có trong CV dành cho trưởng phòng kinh doanh? Và đâu là địa chỉ có thể tham khảo các chất lượng? C

Trong thực tế, bạn có thể tìm thấy không ít mẫu CV trên mạng dành cho vị trí trưởng phòng kinh doanh. Thế nhưng nếu bạn rập khuôn những mẫu đã có sẵn mà không điều chỉnh thì việc không được nhà tuyển dụng đánh giá cao là điều đương nhiên. Chính vì vậy một câu hỏi đã được đặt ra về những thông tin cần có trong CV dành cho trưởng phòng kinh doanh là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy nhắc đến những thông tin cơ bản cần có của một CV dành cho chức vụ trưởng phòng kinh doanh. Thông qua những thông tin cơ bản này bạn sẽ nhanh chóng hình dung được một CV cần những nội dung thông tin gì?

Chắc chắn rồi, một bản CV hoàn chỉnh không thể thiếu thông tin cá nhân của người ứng tuyển. Thông tin cá nhân này sẽ bao gồm:

Họ tên

Ngày tháng năm sinh

Địa chỉ

Số điện thoại liên hệ và Email

Nhằm mục đích cung cấp đầy đủ thông tin nhưng không quá rườm rà bạn cần nêu lên quá trình học vấn. Hay nói cách khác là đề cập đến quá trình học tập của bạn. Trong phần nội dung thông tin này bạn không nhất thiết phải đề cập đến quá trình học tập bậc Tiểu học hay THCS. Thay vào đó hãy bắt đầu liệt kê từ bậc đại học. Quá trình học vấn là một trong những thông tin không thể thiếu của một CV hoàn chỉnh

Ví dụ: Đã tốt nghiệp THPT Chu Văn An Thái Nguyên năm 2011; Tốt nghiệp đại học sư phạm Thái Nguyên năm 2015;…

Đây là một phần trong CV luôn yêu cầu cung cấp ngắn gọn, nhưng lại không thể thiếu. Bạn có thể nêu mục tiêu khoảng 2 đến 3 dòng. Toàn bộ phần mục tiêu nghề nghiệp cần thể hiện bạn là con người có định hướng và cầu toàn.

Trong CV, quá trình công tác được đánh giá một trong những phần nhà tuyển dụng luôn dành sự quan tâm. Bởi chúng sẽ nói lên rất nhiều vấn đề về cá nhân bạn. Đồng thời cũng một phần đánh giá bạn có phải là người thích hợp cho vị trí trưởng phòng nhân sự hay không.

Trong mục quá trình công tác bạn sẽ nêu rõ những công việc minh đã làm. Đồng thời mô tả cụ thể về công việc được giao. Chắc chắn rồi, những thông tin đưa ra bạn cần đảm bảo tính trung thực.

Đối với nhà tuyển dụng, thành tích bạn đạt được trong quá trình công tác sẽ phần nào đánh giá được năng lực. Bởi vậy khi soạn thảo CV có vị trí trường phòng nhân sự bạn cần đưa mục thành tích đạt được.

Ví dụ: Đạt thành tích nhân viên giỏi năm 2015 tại công ty ABC, Đạt thành tích quản lý giỏi năm 2016 tại công ty XYZ,…

Kỹ năng vi tính văn phòng: Sử dụng thành thạo Word, Excel, Internet

Kỹ năng thuyết trình, tư vấn

Kỹ năng lập kế hoạch, triển khai và giám sát thực hiện

Kỹ năng quản lý đội và nhóm

Kỹ năng tổ chức cuộc họp, sự kiện

Kỹ năng tổng hợp và phân tích thị trường

Ngoài ra bạn cũng có thêm một vài kỹ năng khác mà bạn có. Nhưng hãy nhớ rằng chúng phải hướng đến vị trí mong muốn ứng tuyển và trưởng phòng kinh doanh.

Kiến thức về luật lao động, chính sách lao động

Kiến thức về xã hội

Kiến thức về marketing online, SEO, content,…

Được đào tạo kỹ năng quản lý tại công ty ABC

Chắc chắn rồi, mỗi người sẽ có những điểm mạnh khác nhau. Để hiểu rõ hơn chúng ta có thể lấy ví dụ: Khả năng làm việc độc lập và nhóm rất tốt; có trách nhiệm trong công việc; ham học học tiếp thu và tính cách hòa đồng.

Tại phần này bạn hãy ghi rõ nguyện vọng của mình khi làm việc. Đó có thể mong muốn về một môi trường làm việc lành mạnh, có cơ hội phát triển bản thân. Hoặc thù nhập phù hợp với công sức bỏ ra, việc làm ổn định,…

Tại mục thông tin khác bạn có thể bổ sung các nội dung bên lề. Ví dụ thời gian có thể phỏng vấn; thời gian bắt đầu làm việc; mức lương mong muốn,…Những thông tin cần có trong CV dành cho trưởng phòng kinh doanh là gì, chúng ta vừa tìm được câu trả lời. Tuy nhiên để triển khai nội dung như thế nào cho hợp lý, xúc tích và đạt hiệu quả cao thì lại là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Đó chính là lý do bạn nên cần đề sự trợ giúp của TopCV để tham khảo các mẫu CV tương ứng với từng chức vụ, ngành nghề và sở hữu cho mình một bản CV hoàn hảo như mong muốn.

Mẫu Đơn Xin Việc Chuyên Viên Tư Vấn Quản Trị Nhân Sự, Cv Xin Việc Tư V

Download Đơn xin việc chuyên viên tư vấn quản trị nhân sự – Thư xin việc tư vấn giải pháp nhân sự doanh nghiệp

Trong đơn xin việc chuyên viên tư vấn quản trị nhân sự cũng giống với những đơn xin việc khác bao gồm đầy đủ những nội dung thông tin cá nhân đến những thông tin về trình độ học vấn, chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm của ứng viên. Để có được đơn xin việc hay và hấp dẫn ngoài những thông tin quan trọng các ứng viên chuyên viên tư vấn quản trị nhân sự cũng có thể bổ sung thêm những ưu điểm và thế mạnh của bản thân trong đơn để chứng minh sự phù hợp với mọi yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Vị trí chuyên viên cũng yêu cầu cv xin việc có kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực nhân sự thì kinh nghiệm càng trở nên quan trọng, mẫu cv xin việc có kinh nghiệm được cung cấp và giới thiệu trên taimienphi để các bạn tham khảo.

Download Đơn xin việc chuyên viên tư vấn quản trị nhân sự

Đối với đơn xin việc chuyên viên tư vấn quản trị nhân sự các ứng viên cũng cần chú ý hoàn thiện đơn nhanh chóng nhưng cũng cần chú ý đến hình thức trình bày khoa học, sạch sẽ. Viết đơn xin việc cần có sự sáng tạo cũng như trình bày vốn hiểu biết của mình về nhà tuyển dụng và công việc ứng tuyển, để lại được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Liên kết tải về – [368 KB]

Cài đặt mật khẩu không còn là vấn đề xa lạ, nhất là khi vấn đề riêng tư ngày càng đặt lên hàng đầu. Nếu như đã biết cách cài mật khẩu máy tính thì việc cài mật khẩu cho thư mục cũng khá quan trọng. Chúng ta không muốn cho ai xem hoặc sửa đổi gì file quan trọng với bạn. Vì thế việc cài đặt mật khẩu cho thư mục, file luôn luôn cần thiết dù ở bất cứ đâu.

Học ngành gì lương cao? dễ xin việc là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay khi đang phân vân chưa biết chọn ngành nào để học. Lựa chọn ngành nghề hot sẽ giúp bạn sau khi ra trường dễ xin việc, mức lương cao, tương lai ổn định.

Với sự phát triển của công nghệ, vấn đề bảo mật các dữ liệu, thông tin trực tuyến được người dùng quan tâm đặc biệt. Với tiện ích SecureGmail trên Google Chrome sẽ giúp bạn mã hóa các Email trong Gmail khi gửi đến người khác, nhờ đó nội dung thông tin trong Email được gửi đi sẽ không bị lộ ra ngoài.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mỗi Nghề Một Mẫu Cv: Tư Vấn Viên Bảo Hiểm trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!