Xu Hướng 7/2022 # Một Giáo Viên Làm Đơn Xin Nghỉ Việc, Ra Khỏi Biên Chế Ngành Giáo Dục # Top View

Bạn đang xem bài viết Một Giáo Viên Làm Đơn Xin Nghỉ Việc, Ra Khỏi Biên Chế Ngành Giáo Dục được cập nhật mới nhất ngày 01/07/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,445 lượt xem.

• Đơn Xin Nghỉ Việc Ngành Xây Dựng
  • Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Ngành Y
  • Lá Đơn Xin Nghỉ Việc Ngọt Ngào Nhất Việt Nam
  • Lá Đơn Xin Nghỉ Việc Ấn Tượng Và Ngọt Ngào Nhất Việt Nam
  • Đơn Xin Nghỉ Việc Của Nhân Viên 7 Năm Làm Ngân Hàng Gây Tranh Cãi
  • Đó là trường hợp của giáo viên Vũ Thương Hà (SN 1982), hiện đang công tác tại Trường Tiểu học xã Định Công, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Cô Hà vào ngành từ tháng 10 năm 2003, có trình độ chuyên môn Thạc sỹ, chức vụ là giáo viên Tiếng Anh.

Theo nội dung cô giáo Vũ Thương Hà trình bày, lý do cô viết đơn này là muốn đề đạt nguyện vọng được thôi việc, ra khỏi biên chế ngành giáo dục huyện Yên Định. Hiện cô đang công tác tại Trường Tiểu học Định Công, gia đình lại ở quá xa, quãng đường đi lại khó khăn, bản thân cô lại có bệnh trong người, vì vậy cô không thể đi làm xa được.

Cô Hà đề nghị được thôi việc, ra khỏi biên chế theo đúng quy định của ngành và của cơ quan bảo hiểm xã hội trực tiếp quản lý bắt đầu từ ngày 19/9/2016.

Thầy Nguyễn Duy Tâm – Hiệu trưởng Trường tiểu học Định Công xác nhận: “Cô ấy không đi làm được là do sức khỏe, cô cũng định xin nghỉ lâu rồi, chứ không phải do phân ngược, phân xuôi hay lý do gì khác cả. Ngày trước cô công tác ở trường xa hơn, giờ về trường gần thành phố hơn rồi. Chúng tôi mới nhận được đơn và sẽ nộp cho phòng để báo cáo”.

Trao đổi với ông Nguyễn Thiện Chinh – Trưởng Phòng Giáo dục huyện Yên Định: “Tôi mới nhận được đơn của giáo viên, đang yêu cầu trường làm báo cáo. Phải kiểm tra lại cụ thể xem có vướng mắc chỗ nào, nguyên nhân như thế nào, còn nếu người ta có nguyện vọng chính đáng thì không có lý do gì phải bàn cả. Một Thạc sỹ tốt nghiệp điểm cao mà rời khỏi ngành chúng tôi tiếc lắm chứ”.

Còn bà Nguyễn Thị Thanh – Chuyên viên phụ trách bậc Tiểu học, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Yên Định, cho biết: Sau khi nhận được đơn, tôi có trao đổi với Hiệu trưởng nhà trường cho biết, bản thân cô Hà do vấn đề sức khỏe. Trước mắt, yêu cầu nhà trường, công đoàn gặp gỡ, động viên cô ở lại ngành. Trường hợp ốm đau có thể nghỉ để đi chữa bệnh theo chế độ bảo hiểm.

Theo ông Nguyễn Thiện Chinh, lâu nay Phòng Giáo dục huyện Yên Định cũng chưa nhận được đơn hay đề nghị nào của cô Hà về việc luân chuyển đến đơn vị nào cả.

Duy Tuyên

• Luận Bàn Và Giải Đáp Về Đơn Xin Việc Nên Viết Tay Hay Đánh Máy?
  • Đơn Xin Nghỉ Việc Làm Bảo Vệ
  • Đơn Xin Nghỉ Việc Không Hưởng Lương Của Giáo Viên
  • Nộp Đơn Xin Nghỉ Việc Khi Chưa Hết Hạn Hợp Đồng Lao Động Có Phải Bồi Thường Không?
  • Đơn Xin Nghỉ Việc In English
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Một Giáo Viên Làm Đơn Xin Nghỉ Việc, Ra Khỏi Biên Chế Ngành Giáo Dục trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT