Xu Hướng 6/2023 # Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn # Top 15 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đeo nhẫn hoa mẫu đơn cho cuộc sống GIÀU SANG PHÚ QUÝ Ý nghĩa của hoa mẫu đơn trong phong thủy

Trong phong thủy, hình tượng hoa mẫu đơn được biết đến là một loài hoa vương giả mang trong mình một vẻ đẹp kiêu kỳ, sang trọng, quý phái. Loài hoa này có xuất xứ từ Trung Quốc, Tây Tạng, là biểu tượng của những gia đình xa hoa, giàu có. Loài hoa mẫu đơn này ngoài được trồng trong vườn thì nó cũng thường được xuất hiện trong các vật phẩm phong thủy như trang trí hoa mẫu đơn phong thủy trên các bức tranh, hay các loại bình, lọ, trang sức. 

Ý nghĩa nhẫn hoa mẫu đơn trong phong thủy Đeo nhẫn hoa mẫu đơn phong thủy cho tình yêu gắn kết thăng hoa

Bên cạnh là biểu tượng giàu có thì loài hoa mẫu đơn này cũng thể hiện cho tình yêu đôi lứa. Chính vì vậy khi mà người ta muốn cầu tình duyên tới thì họ thường để các bức họ, các bức tượng tạc có hình hoa mẫu đơn phong thủy trong nhà theo hướng Tây Nam, hay còn biết đến như cung tình duyên để cầu tình yêu may mắn.  

Cũng tương tự với việc đeo nhẫn hoa mẫu đơn, nếu còn độc thân nó sẽ giúp bạn tìm được tình duyên như ý muốn. Còn với các cặp vợ chồng thì tình yêu sẽ thêm gắn kết, mặn nồng. 

Theo như biểu tượng thì hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống vương giả, chính vì vậy sử dụng hoa mẫu đơn phong thủy chính là muốn cầu một cuộc sống tiền bạc no đầy, công thành danh toại, hạnh phúc ngập tràn. Những ai đang phải cố gắng nỗ lực để tích góp được nhiều của cải, khi đeo nhẫn hoa mẫu đơn sẽ giúp họ thu hút được thật nhiều tài lộc, vận may tiền bạc.

Đeo nhẫn hoa mẫu đơn giúp thăng tiến trong sự nghiệp

Đeo nhẫn hoa mẫu đơn ngoài có thể giúp phù trợ cho tài lộc kéo đến thì nó còn giúp bạn thuận lợi, suôn sẻ hơn trong công việc. Từ đó, công danh sự nghiệp sẽ phát triển và bạn có thể thành công trong lĩnh vực ưa thích. 

Chọn nhẫn hoa mẫu đơn theo cung mệnh Nhẫn hoa mẫu đơn cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên đeo nhẫn hoa mẫu đơn có những màu tương sinh như vàng, nâu đất, xám đá và ghi. Những màu này sẽ giúp chủ nhân mệnh Kim phát huy được sức mạnh từ bên trong. Tuyệt đối với người mệnh Kim nên tránh không mua nhẫn hoa mẫu đơn có màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu tương khắc, sẽ mang lại những điều xui rủi không đáng có. 

Những loại đá phù hợp để làm nhẫn hoa mẫu đơn cho mệnh Kim là Thạch Anh Trắng hoặc đá Moonstone.

Nhẫn hoa mẫu đơn cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn hoa mẫu đơn có những màu tương sinh tương hợp như  trắng, xám, ghi hoặc đen, xanh nước biển. Đặc biệt cần tránh nhẫn hoa mẫu đơn có màu tương khắc như màu vàng hoặc màu nâu đất vì đây là màu tương khắc với mệnh.

Những loại đá phù hợp để làm nhẫn hoa mẫu đơn cho mệnh Mộc là Thạch Anh xanh, đá cẩm thạch, đá ngọc bích.

Đối với những người thuộc mệnh Thủy màu thích hợp nhất khi chọn nhẫn hoa mẫu đơn đó là trắng, xám, ghi, đen hoặc xanh nước biển. Còn đặc biệt nên tránh không chọn những màu như vàng hoặc nâu đất vì tương khắc. 

Những loại đá thích hợp nên chọn để làm nhẫn hoa mẫu đơn cho mệnh Thủy là đá Aquamarine, đá thạch anh đen, thạch anh khói.

Nhẫn hoa mẫu đơn cho người mệnh Hỏa

Nếu những người mệnh Hỏa muốn phát huy được hết khả năng của mình thì nên chọn nhẫn hoa mẫu đơn có màu xanh lá cây. Với mệnh Hỏa thì nên tránh màu đen vì đây là màu của mệnh Thủy mà Thủy với Hỏa khắc nhau. 

Những loại đá thích hợp nên chọn để làm nhẫn hoa mẫu đơn cho mệnh Hỏa là Thạch Anh Hồng, Ngọc tuyết, Thạch Anh tóc đỏ. 

Nhẫn hoa mẫu đơn cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên đeo nhẫn hoa mẫu đơn có màu tương sinh là màu vàng, màu nâu đất hoặc màu đỏ, hồng, tím và tuyệt đối không sử dụng nhẫn có màu xanh lá cây vì tương khắc. 

Một số loại nhẫn hoa mẫu đơn cực đắt hàng hiện nay

Nhẫn hoa mẫu đơn bằng vàng

Nhẫn bạc hoa mẫu đơn

Nhẫn hoa mẫu đơn ruby

Nhẫn hoa mẫu đơn ngọc bích

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng

Nhẫn hoa mẫu đơn cẩm thạch

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh hồng

Mua nhẫn hoa mẫu đơn là một quyết định cực kỳ sáng suốt của các chị em. Không những giúp vẻ bề ngoài của mình được thăng hạng đáng kể mà nó còn giúp thu hút được tài lộc, vận may cho chính mình.

Ý Nghĩa Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn

Mẫu đơn là loài hoa thân gỗ thuộc họ Mao lương. Còn có tên là “hoa vương” hoặc “hoa phú quý”. Trung Quốc đã coi Mẫu đơn là Quốc hoa. Mẫu đơn cũng chính là loài hoa có chủ yếu ờ Trung Quốc, trong Thần nông bản thảo của Trung Quốc cũng đã có ghi chép lại rằng Mẫu đơn đã có từ rất lâu đời.

Mẫu đơn có rất nhiều chủng loại, trong Quẩn phương phổ có ghi chép rằng có 180 loài, đời nhà Minh ở Trung Quốc trong “Hoa Châu mẫu đơn hiểu” có ghi lại hơn 269 loài, nhưng thường chia thành 6 loài chính đó là thần phẩm, danh phẩm, linh phẩm, thố phàm, năng phẩm. Theo truyền thuyết xưa, Đường Huyền Tông khi ngắm hoa Mẫu đơn đã hỏi ai có bài thơ hay ngâm để tán tụng hoa Mẫu đơn, có người tấu lên rằng; Có hai câu thơ rất hay của Lý Chính Phong; ‘Thiên hương dạ nhiễm y, Quốc sắc, triêu hàm tửu”. (Quốc sắc ban mai say ý rượu, Thiên hương vương ảo mãi đêm khuya), hậu thế sau này cố cách nói “quốc sắc thiên hương” vì lẽ đó.

Trong Bản thảo cương mục có chép: “Quần hoa phẩm trung, mẫu đơn đệ nhất, thược được đệ nhị, có thế vị mẫu đơn vị hoa quốc (Trong các loài hoa, hoa Mẫu đơn là đệ nhất, thứ đến là hoa Thược dược, vì thế người đời phong hoa Mẫu đơn là Quốc hoa). Đến đời Tống, Mẫu đơn được trồng khắp thành Lạc Dương nên đã có tên gọi là “Lạc Dương hoa”. Bông hoa Mẫu đơn toát lên vẻ kiêu sa, Chu Đôn Di trong bài Ai liên thuyết cũng viết “Mẫu đơn, hoa chi phú quý giả giã” (Mẫu đơn là loài hoa phú quý).

Mẫu đơn tuy là loài hoa phú quý quốc sắc thiên hương, các nho sĩ đời này đời kia đã từng mệnh danh là thư tề, viên phổ. Như Chu Tất Đại ở đời nhà Tống là “thiên hương đường”, Chu Vương nhà Minh có “quốc sắc viên”… Mẫu đơn có vẻ đẹp kiều diễm lại thêm được nhiều tiếng khen, hàm nghĩa cát tường, chính vì vậy mà trong vườn, Mẫu đơn thường được trồng kết hợp với nhóm đá thọ thành trường thọ phú quý hoặc cùng với hoa tầm xuân tạo thành cảnh quan “phú quý trường xuân”.

Mách Bạn 23+ Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Đẹp, Ý Nghĩa, May Mắn

  Mẫu đơn là một loài hoa có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tuy nhiên đây lại là loài hoa khó trồng, đòi hỏi chăm sóc khá kỳ công. Do đó, người xưa nghĩ tới việc sử dụng những bức tranh hoa mẫu đơn như một giải pháp nhằm mang đến may mắn trong gia đình. 

Ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy

Hoa mẫu đơn là loại hoa thân gỗ thuộc họ nhà Mao Lương. Theo sách ghi lại, hoa mẫu đơn còn có các tên gọi khác là hoa vương hay hoa phú quý. Tại Trung Quốc loài hoa này được coi là Quốc hoa vì mang vẻ đẹp kiều diễm, cao sang, thanh thoát mà lại vô cùng gần gũi.

Khi treo trong nhà, tranh hoa mẫu đơn được coi là kho tài vận may mắn của mỗi gia đình.Khi kết hợp hoa mẫu đơn với những loài hoa cỏ, cây trái khác thì sẽ chứa đựng thêm nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

Kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa lồng đèn (hoa dâm bụt) trong tranh sẽ mang ý nghĩa “vinh hoa phú quý”. 

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa sen thì sẽ mang ý nghĩa “niên niên phú quý”.

Kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa hải đường thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý mãn đường”.

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa trường xuân (hoa dừa cạn) sẽ có ý nghĩa “mãi mãi phú quý”.

Kết hợp giữa hoa mẫu đơn, hoa mai, cây tùng và đá Thọ thì sẽ mang ý nghĩa “vinh hoa, phú quý và trường thọ”. 

Tranh treo tường kết hợp giữa hoa mẫu đơn và quả đào tượng trưng cho “trường thọ, phú quý và vinh quang”.

Tranh trang trí có hoa mẫu đơn và hoa ngọc lan tượng trưng cho “ngọc đường phú quý”.

Kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa sen, hoa cúc, hoa mai thì tượng trưng cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông

Ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, quyền quý cho tài khí, đại cát đại lợi.

Ngoài ra, ý nghĩa hoa mẫu đơn theo phong tục Việt Nam còn được coi là vật phẩm phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Bởi vậy, tranh hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho hạnh phúc, sự viên mãn của tình yêu. Quan niệm cho rằng nếu còn độc thân nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có nhiều cơ hội gặp gỡ; còn nếu đã lập gia thất treo tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp cuộc sống gia đình luôn yên vui, đầm ấm, hạnh phúc.

Ý nghĩa tranh phong thủy 9 bông hoa mẫu đơn

 Trong tiếng Hán số 9 ở đây đọc là “Cửu” mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi.

Trong phong thủy số 9 là con số mang tính Dương, biểu hiện cho sự tăng trưởng và phát triển thành công. Ngoài ra đây còn là con số thể hiện cuộc sống viên mãn tròn đầy, hạnh phúc vĩnh cửu.

Số 9 dưới thời phong kiến còn được coi là biểu tượng của quyền uy và sức mạnh. Ví dụ: Ngai vua thường được đặt trên chín bậc. Hoặc vua chúa thường cho đúc Cửu đỉnh để thể hiện uy quyền, sức mạnh của mình.

Như vậy,treo tranh hoa mẫu đơn 9 bông có ý nghĩa phong thủy sẽ mang đến cho gia đình sự bình an, may mắn và phú quý, sung túc tròn đầy vĩnh cửu.

Ý nghĩa tranh phong thủy 8 bông hoa mẫu đơn

Chữ “Phát” trong tiếng hán phát âm gần giống số 8, có nghĩa là phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Viết số 8 theo tiếng Hán (八) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Cách viết này được ví như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng phát đạt hơn trên con đường kinh doanh, buôn bán làm ăn.

Trong phong thủy số 8 là con số của Bát Quái – Bát Quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành. Con số 8 chính là hiện thân của tiềm năng và sự trỗi dậy, một sự trỗi dậy thành công để đi đến số 9 vĩnh cửu.

Nếu ý nghĩa đơn thuần của tranh hoa mẫu đơn giúp tình duyên hạnh phúc lứa đôi. Thì tranh phong thủy mẫu đơn 8 bông là cả một sự an yên, sung túc, phát tài phát lộc. Giúp gia chủ gặt hái thành công trong sự nghiệp, công danh.

Ý nghĩa tranh song hoa mẫu đơn

Với người độc thân, thì khi treo tranh song hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình để nên duyên vợ chồng bền đẹp mãi mãi.Với vợ chồng mới kết hôn, cũng nên treo tranh song hoa mẫu đơn để nhanh chóng có tin vui, có quý tử.Với vợ chồng đã kết hôn lâu  nên di chuyển tranh song hoa mẫu đơn ra phòng khách. Không treo ở phòng ngủ nữa, vì tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy giúp kích hoạt cung tình duyên. Dễ nảy sinh chuyện chăn gối ngoài lề với vợ chồng đã kết hôn lâu. Khi di chuyển tranh treo hoa mẫu đơn phong thủy ở phòng khách sẽ giúp tình cảm hạnh phúc hôn nhân gia đình bền chặt.

Tranh hoa mẫu đơn hợp phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn được nhiều gia đình treo trong nhà  với mong muốn có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, trong quan niệm phong thủy hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu. Nhưng khi treo bức tranh cần lưu ý : 

Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy có Ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, mà theo quan niệm Ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, nên tranh hoa mẫu đơn phù hợp nhất với những người có ngũ hành mệnh Thổ là tuổi Hợi, tuổi Thìn, tuổi Tuất (tương sinh) hoặc những người có Ngũ hành mệnh Hỏa là Tỵ, Mùi, Dậu (bản mệnh). Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cung, can, chi, mệnh của mỗi người khác nhau mới có thể xác định được có nên treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy hay không.

Nên treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng nào để mang tài lộc vào nhà?

Vì sở hữu thuộc tính Hỏa nên những vị trí phù hợp để treo tranh hoa mẫu đơn là các hướng thuộc hành Hỏa, bao gồm Đông Bắc, Tây Nam. Trong trường hợp gia chủ không treo được tranh hoa mẫu đơn phong thủy ở hai hướng trên, có thể treo tranh ở các hướng khác để  đảm bảo tính thẩm mỹ, tuy nhiên cần lưu ý tránh các hướng tương khắc với tranh mẫu đơn là hướng Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Đông.

Vị trí treo tranh hoa mẫu đơn hợp phong thủy 

Không chỉ chọn hướng treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy, vị trí của tranh còn phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn cũng như tình trạng hôn nhân của gia chủ:

Nếu bạn còn độc thân chưa lập gia đình: Nên treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ. Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, bức tranh hai bông hoa mẫu đơn tươi thắm treo ở cung Tình duyên của gia chủ (hướng Diên Niên) sẽ thúc đẩy tình duyên của gia chủ tốt hơn, tạo nên mối nhân duyên tốt.

Bạn đã lập gia đình: Tuyệt đối không nên treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ (mang lại những rắc rối trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng, thậm chí thúc đẩy ham muốn của người chồng, dẫn đến trường hợp ngoại tình ở người chồng). Thay vào đó, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách nhằm giữ cho mối quan hệ của vợ chồng được bền chặt và gắn bó với nhau.

Mách bạn 23+ bức tranh hoa mẫu đơn đẹp, may mắn, mang tài lộc đến cho gia chủ Tranh hoa mẫu đơn dát vàng

Trong điêu khắc, theo các nghệ nhân thì hoa mẫu đơn là một trong những loài hoa khó chế tác nhất. Bởi vì, hoa mẫu đơn rất nhiều cánh xếp chồng lên nhau tầng tầng lớp lớp. Để làm ra một bức Tranh hoa mẫu đơn đẹp, tinh tế, sống động, các nghệ nhân phải mất ít nhất 15 ngày mới hoàn thành xong.

Tranh dát vàng hoa mẫu đơn lấy hình tượng hoa mẫu đơn làm chủ đạo. Được chế tác từ vàng 24k, bức tranh sẽ là điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài ra, nguyên liệu chế tác chủ yếu vàng quý giá sẽ giúp cho Tranh hoa mẫu đơn đẹp bền bỉ với thời gian.

Treo Tranh hoa mẫu đơn dát vàng trong nhà hay phòng làm việc sẽ thể hiện sự tao nhã, khiếu thẩm mỹ và đẳng cấp của chủ nhân.

Với sự khác biệt, đẳng cấp trong thiết kế và chế tác, Tranh hoa mẫu đơn dát vàng vừa lưu giữ được vẻ đẹp kiều diễm của hoa mẫu đơn, vừa là món quà cực kỳ sang trọng để tặng vào các dịp đặc biệt như  20/10, 8/3, 20/11, sinh nhật tặng bạn gái, mẹ, sếp nữ

Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng

Chim Công được coi là biểu tượng cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp. Đồng thời thu hút được năng lượng tích cực, vượng khí tốt và còn là biểu tượng cho tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn.

Tranh chim công lại còn được kết hợp với hoa mẫu đơn tạo thành một bức tranh vừa sang đẹp còn rất ý nghĩa.

Theo phong thủy Hoa Mẫu Đơn ý nghĩa chính là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiểu sa.Còn tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ, có con cháu đầy đàn. Thậm chí, hoa Mẫu Đơn còn được xem là pháp khí phong thuỷ cho tình yêu đôi lứa, mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và bồi đắp thêm sự chung thuỷ, mặn nồng trong tình yêu.

Bức tranh còn được dát vàng 24k sang trọng bền bỉ với thời gian mang lại sự trường tồn vĩnh cửu.

Ý nghĩa phong thủy mà bức tranh đem lại đó là một bức tranh giúp chủ nhân có thể thăng tiến về công danh, quyền chức; Có được một cuộc sống vương giả, giàu sang. Đồng thời tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết, son sắc, thủy chung.

Hội tụ những ý nghĩa tốt đẹp bức tranh trở thành món quà tặng sang trọng đẳng cấp trong các sinh nhật mẹ, bạn gái hay sếp nữ

Tranh cá chép hoa mẫu đơn dát vàng

Cá chép là loài vật rất linh thiêng trong văn hóa người Việt. Nó được gắn liền với nhiều sự tích và tết ông công ông táo.

Hình ảnh cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, đỗ đạt trong thi cử, thành công trong kinh doanh.

Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng và sắc đẹp. Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa chính bởi vì vẻ đẹp mê hồn của nó. Hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Do đó bức tranh cá chép hoa mẫu đơn có ý nghĩa mang đến cuộc sống dư dả, sung túc và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vững bền.

Bức tranh qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân qua các công đoạn cắt ghép uốn những lá vàng 24k nguyên chất để tạo ra sản phẩm tuyệt tác vĩnh cửu với thời gian. Nó phù hợp làm quà tặng dịp tân gia, cưới, khai chương … 

Treo tranh cá chép hoa mẫu đơn ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ.

45 món quà tặng sinh nhật độc đáo

Tranh đôi công hoa mẫu đơn

Tranh đôi công thường kết hợp hai con chim Công, một mái và một trống còn được gọi là Vợ Chồng sẽ có ý nghĩa cầu mong một cuộc sống giàu sang phú quý hạnh phúc.Đặc biệt chim công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, Chim công là biểu tượng của tình duyên, tinh yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ chồng chung thủy, bền chặt, sắc son.

Bức tranh kết hợp với hình ảnh hoa mẫu đơn tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa, sự chung thủy, nhân duyên tốt đẹp. Tranh đôi công hoa mẫu đơn dát vàng được bán rất chạy vào mùa cưới vì nó là bức tranh tuyệt vời và vô cùng lý tưởng để tặng vào dịp này.

45 món quà cưới thay lời chúc phúc

31 món quà kỷ niệm ngày cưới sang trọng, ý nghĩa

45 món quà tân gia sang trọng, đẳng cấp

 Đĩa ngọc hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, hấp dẫn. Bài trí Đĩa ngọc hoa mẫu đơn dát vàng đúng phong thủy sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cho gia chủ.

Chính vì ý nghĩa đó, ngày nay Đĩa ngọc hoa mẫu đơn dát vàng được nhiều gia đình bày trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. 

Đĩa ngọc có thể làm món quà tặng thầy cô , bạn bè , người thân vào những dịp đặc biệt như 20/11 hay 8/3 hoặc tân gia..

Tranh Tùng Hạc hoa mẫu đơn

Hình ảnh Tùng Hạc hoa Mẫu Đơn được các nghệ nhân khéo léo, tỉ mỉ khoác lên “chiếc áo” vàng lá 24K khiến cho mọi người không thể rời mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đây hứa hẹn sẽ là món quà tặng được người nhận ưng ý nhất bởi vẻ đẹp lấp lánh sáng bóng đầy sang trọng của vàng 24k và ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp của bức tranh này đem lại cho gia chủ. Bức tranh là món quà lý tưởng dể tặng bố mẹ hoặc anh chị em , sếp … vào dịp kỉ niệm ngày cưới.

Tranh Phượng Hoàng hoa mẫu đơn

Sự hài hòa âm dương cũng như năng lượng mạnh mẽ để đón tài lộc là một trong những yếu tố vô cùng ý nghĩa của tranh dát vàng Phượng Hoàng Mẫu Đơn. Sự kết hợp hình tượng Phượng hoàng và vàng 24k tạo thành bức tranh quyền quý và ý nghĩa.

Đối với kinh doanh, Phượng Hoàng Mẫu đơn thể hiện sự tài trí. khéo léo trong kinh doanh, giúp mang lại sự thành công và may mắn sau những khó khăn.

Đối với những người đi làm ăn xa hoặc lập nghiệp xa quê hương, ý nghĩa của tranh sứ dát vàng Phượng Hoàng Mẫu Đơn mang ý nghĩa gặp nhiều may mắn và cơ hội để phát triển sự nghiệp hoặc công danh.

Đối với những người làm hành chính nhà nước, tranh dát vàng Phượng Hoàng Mẫu Đơn mang ý nghĩa việc thăng quan tiến chức, cầu tài lộc sẽ thuận lợi, gặp khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Đối với những người muốn tân gia, lập gia thất hoặc trang trí nhà, Phượng Hoàng Mẫu Đơn mạng đến hòa khí yên ấm và hạnh phúc cho gia đình.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

 Với cách thêu máy người thực hiện chỉ đóng vai trò phụ bằng cách nhập mẫu sản phẩm và cung cấp nguyên liệu thêu tranh. Từng đường nét trong tranh khá chính xác nhưng màu sắc có phần đơn điệu. Tranh thêu tay truyền thống có sự tinh xảo cao và thổi hồn vào trong bức tranh.

Tranh thêu máy hoa mẫu đơn có giá thành rẻ hơn nhiều so với tranh thêu truyền thống kiểu dáng đa dạng phong phú. 

Phân khúc tranh thêu cũng được rất nhiều người lựa chọn để trang trí nhà cửa và làm quà tặng cho bạn bè người thân.

Tranh gắn đá hoa mẫu đơn

 Mẫu đơn có những khả năng kỳ diệu lạ thường đã được lưu truyền trong dân gian từ ngàn xưa. Dược tính của mẫu đơn tập trung chủ yếu ở rễ và hạt. Rễ cây có tính kháng sinh, giúp trẻ mọc răng, chữa bệnh vàng da, dị ứng, thận, giúp giảm đau, trị bỏng, làm giảm huyết áp … Còn hạt của hoa đã từng được xem như là một loại gia vị thông dụng.

 Những tập tục mê tín còn tin rằng nếu đeo một vòng cổ được kết bằng hạt mẫu đơn, bạn sẽ tránh được các bệnh như hủi, động kinh, mất trí và còn có tác dụng xua tan các cơn ác mộng, như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ con người chống lại ma quỷ hay những thế lực đen tối của bóng đêm!

 Tranh đính đá hoa mẫu đơn thích hợp treo trong phòng ngủ người độc thân và phòng khách của gia đình.

Tranh điêu khắc gỗ hoa mẫu đơn

Chơi tranh gỗ giờ đã trở thành thú chơi tao nhã của nhiều người bởi tranh điêu khắc gỗ họa tiết không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy như thịnh vượng, may mắn, rước lộc, sức khỏe vào nhà cho gia chủ.

Giá trị của tác phẩm điêu khắc gỗ hoa mẫu đơn trước tiên là độ dày của ván ở bức tranh đẹp ván không thể mỏng hơn 6 cm thứ hai là số lượng hoa . Từ bức hai bông tới bức ba bông giá trị sản phẩm tăng dần . Bố cục tác phẩm hài hòa cân xứng thanh thoát cũng là yếu tố sống còn để tạo nên kiệt tác. Cũng nên tránh chạy theo số lượng bông hoa tạo sự rối mắt thiếu cân đối . 

Bông mẫu đơn đẳng cấp, cánh hoa càng nhiều lớp, khoảng cách giữa cánh hoa càng hẹp, cánh hoa càng uốn lượn nhiều, càng mỏng manh thì càng giá trị . 

Mỗi quốc gia thể hiện cánh mẫu đơn mỗi khác nhau . Nhật Bản cánh hoa tỉa rãnh chạy dọc nên cánh thường gia công dày hơn chút. Khác với Trung Quốc cánh hoa trơn nên thường mỏng manh hơn . 

Trong phong thủy . Hướng tây nam của mỗi căn hộ được biết là nơi cung nhân duyên tọa lạc, một vị trí thích hợp nhất bài trí tranh điêu khắc gỗ hoa mẫu đơn để phát huy hết tác dụng . Nó đem lại hạnh phúc lâu bền thịnh vượng cho đôi lứa ! 

Tranh dán tường giả ngọc hoa mẫu đơn

Treo tranh dán tường giả ngọc hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

Tranh dán tường giả ngọc hoa mẫu đơn được thể hiện ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ.

Tranh dán tường giả ngọc hoa mẫu đơn hoặc bình hoa mẫu đơn nên đặt trong phòng khách, điều này có lợi cho các cô gái trong gia đình và những người trẻ tuổi độc thân sống trong gia đình.

Tranh sơn mài hoa mẫu đơn

Tranh sơn mài hoa mẫu đơn sử dụng nhựa cây sơn và các chất màu tự nhiên như son, vàng, bạc, xà cừ, vỏ trứng… mang lại một sự cảm thụ độc đáo cho người thưởng thức mà các loại chất liệu công nghiệp không thể có được.

Người vẽ phải tính toán tỉ mỉ, phải vẽ rất nhiều lớp để sau đó mài mới tạo nên sự ẩn hiện của các lớp màu. Đây cũng là điều làm nên giá trị của tranh sơn mài hoa mẫu đơn. 

Chính những đặc điểm riêng về màu sắc và chất liệu trên nên tranh sơn mài vừa sang trọng lại vừa mang tính dân tộc, rất gần gũi với xu thế đương đại. Sở hữu một bức tranh sơn mài hoa mẫu đơn trong nhà sẽ khiến căn nhà trở nên sinh động, tươi mát và sang trọng.

Tranh phù điêu hoa mẫu đơn

  Phù điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm trên một mặt phẳng. Phù điêu là  loại hình nghệ thuật thường được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất cũng như là những thành phần không thể thiếu trong kiến trúc.

 Bức tranh phù điêu hoa mẫu đơn được ưa thích nhất là tranh được tạo trên nền gỗ laminate (MFC) nên có khả năng chống trầy cao, không bị biến dạng, chống thấm nước, ẩm mốc và thân thiện môi trường. Bề mặt được phủ nhiều lớp sơn cao cấp, nên tranh khó phai màu, luôn giữ được màu sắc tươi sáng theo thời gian. Họa tiết nổi của tranh phù điêu hoa mẫu đơn này được làm từ Poly Composite cao cấp (nguyên liệu chính trong chế tạo vỏ máy bay) nên có độ bền cao.

Tranh hoa mẫu đơn Canvas

Tranh Canvas hoa mẫu đơn là dòng tranh đẹp có nhiều tác dụng trong trang trí nhà ở. Hiện nay, những bức tranh này được ưu tiên lựa chọn do vẻ đẹp và ý nghĩa tươi sáng của chúng. 

Tranh canvas hoa mẫu đơn thuộc dòng tranh nghệ thuật hiện đại được thiết kế trên chất liệu vải canvas bền đẹp. Mực in chuyên dụng với công nghệ tiên tiến cho ra những hình ảnh hoa mẫu đơn có độ phân giải cao, sắc nét. Một bức tranh hoa mẫu đơn tuyệt đẹp với những màu sắc rực rỡ gây ấn tượng cực mạnh với người xem.

Tranh dễ dàng lau chùi, vệ sinh chỉ cần với một miếng vải thấm nước bởi tranh hút ẩm tốt. Tranh canvas hoa mẫu đơn rất đa dạng với thiết kế đơn lẻ khổ lớn, hoặc tranh nhỏ ghép bộ.

Tranh khảm trai hoa mẫu đơn

Nguyên liệu làm nên bức tranh hoa mẫu đơn này là vỏ trai ốc được khai thác thu mua từ Đài Loan, singapore. Nên nguyên liệu trai ốc được ví như là ngọc biển, màu sắc của nguyên liệu là các lớp trầm tích được bồi đắp vào các con trai con ốc có tuổi đời hàng trăm năm, nên mới có màu sắc sặc sỡ đẹp mắt đến vậy, những con non có tuổi đời ít thường sẽ không có màu sắc đẹp.

Màu sắc sặc sỡ mang lại vẻ đẹp bắt mắt cho bức tranh khảm trai ốc mẫu đơn. Càng ngắm lâu, ngắm kỹ càng thấy vẻ đẹp của tranh.

Trai ốc được gắn bằng sơn ta trên gỗ gụ tẩm sấy xử lý gỗ kỹ lưỡng ngay từ khâu ban đầu nên có độ bền có thể tới 100 năm.

Cửa hàng bán tranh hoa mẫu đơn đẹp, uy tín Tại Hà Nội

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 0982 242 696

Tại Tp.HCM

– 85 Nguyễn hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM – 093 230 8668

  Bạn có thể đến trực tiếp Showroom của MT Gold Art tại Hà Nội và HCM để xem  trực tiếp tranh hoa mẫu đơn và hàng trăm tranh phong thủy cũng như những mặt hàng quà tặng khác. 

Nếu bạn ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, bạn có thể đặt hàng trên trang chúng tôi chúng tôi cam kết vận chuyển hàng trong 48h trên toàn quốc. Bạn không phải  đặt cọc tiền trước khi nhận hàng. Bạn kiểm tra hàng xong mới thanh toán cho bên vận chuyển.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều  được gửi kèm 1 thẻ bảo hành có thời hạn 02 năm và 1 thẻ chứng nhận vàng 24K (99.99%). 

QUÀ TẶNG VÀNG 247 cam kết bán hàng đúng giá niêm yết công khai trên Website. Với khách hàng mua số lượng lớn sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Hoa Mẫu Đơn – Hoa Đẹp Có Ý Nghĩa Phong Thủy Lớn

Đặc điểm của hoa mẫu đơn

Cây hoa mẫu đơn thuộc loài thân gỗ lá rụng, trung có chiều cao khoảng 1 – 2m, thân cây khi già có màu nâu vàng. Lá mọc xen kẽ nhau, lá kép tam xuất hai lớp, lá nhỏ có 3 rãnh.

Hoa mẫu đơn có màu sắc rất đa dạng và phong phú như: trắng, đỏ, vàng,… thường nở vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 dương lịch.

Quả của hoa có lông màu vàng nâu phủ kín.

Mẫu đơn phù hợp với vùng có khí hậu mát mẻ, có nhiều nắng, cây mẫu đơn rất dễ trồng có thể trồng trong chậu hoặc trong vườn đều được.

Các loại hoa mẫu đơn

Được con người chăm sóc và phối giống, hiện nay đã có hơn 100 giống hoa mẫu đơn đơn bản địa. Tùy thuộc vào màu sắc của hoa mà con người gọi tên và phân loại từng loại hoa khác nhau.

Ngụy tử

Hoa mẫu đơn ngụy tử có màu đỏ tím,có hình hoa sen hoặc vương miện, kỳ hoa nở dài, hoa có số lượng nhiều, đóa hoa đều đặn, rất cuốn hút người xem. Là loài hoa được tôn xưng là Hoa Hậu của các loài hoa. Ngụy tử là giống mẫu đơn có nhiều cánh hoa nhất, mỗi bông hoa có thể có tới 700 cánh hoa.

Mẫu đơn ngụy tử tạo cảm giác ấm áp, khiến xung quanh có cảm giác vui vẻ, may mắn, phú quý,…

Triệu phấn

Triệu phấn có hình dáng đa dạng, cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, hoa có màu phấn hồng nên thời trước người ta còn gọi với tên gọi khác là “Đồng Tử diện”. Vì được lai tạo từ nhiều chủng loại khác nhau nên mẫu đơn triệu phấn có hương thơm nồng, nhưng lại nhẹ nhàng tao nhã.

Diệu hoàng

Mẫu đơn diệu hoàng có màu vàng lúc mới nở, khi nở rộ thì chuyển thành màu vàng kim rực rỡ. Diệu hoàng thường nở hoa cao hơn mặt lá. Diệu hoàng được xem là “hoa vương” của các loài hoa, có tính sinh trưởng khỏe mạnh, mọc hoa nhanh hơn các loại hoa khác.

Nhị kiều

Mẫu đơn nhị kiều rất đặc trên một cây, một cành nhưng hoa nở lại có hai màu hồng bạch hoặc đỏ tím, hoặc trên cùng một bông hoa đều có cả hai màu, đó là nét đặc trưng đặc biệt của hoa mẫu đơn nhị kiều. Nhị kiều có hình dáng giống hoa tường vi, cây lớn lên rất cao có thể lên đến 2m, cành nhỏ nhưng cứng.

Ngự Y Hoàng

Loài hoa mẫu đơn ngự ý hoàng hay còn được gọi là Ngự bào hoàng, có có màu sắc đúng như tên gọi của nó, hoa mới nở có màu vàng như áo bào của hoàng đế, đến khi nở rộ thì chuyển dần sang màu trắng. Ngự y hoàng khi nở rộ, hoa có đường kính khoảng 15cm, cánh hoa to rộng có hình cuộn sóng, màu vàng nhạt và sáng, nhụy hoa có màu vàng kim.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn

Ý nghĩa trang trí

Bởi vẻ đẹp cuốn hút cùng với mùi hương dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái đối mọi người nên hoa mẫu đơn thường được dùng để trang trí trong các phòng khách, trong các nhà hàng sang trọng, rất thích hợp đối với những buổi hội họp, sự kiện lớn.

Ngoài ra, còn có thể tận dụng hoa mẫu đơn để điều chế tinh dầu làm đẹp. Đồng thời hoa mẫu đơn còn có thể chữa bệnh, bào chế thuốc.

Ý nghĩa phong thủy của hoa mẫu đơn

Tại Trung Quốc cũng như ở Việt Nam hoa mẫu đơn được xem như biểu tượng của sự vương giả, giàu sang.

Còn tại Nhật Bản, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thủy chung, hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống.

Nguồn: hoadepviet.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!