Xu Hướng 3/2023 # Những Điều Cần Lưu Ý Khi Viết Cv Và Phỏng Vấn Xin Việc # Top 9 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Điều Cần Lưu Ý Khi Viết Cv Và Phỏng Vấn Xin Việc # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Lưu Ý Khi Viết Cv Và Phỏng Vấn Xin Việc được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng hợp những chia sẻ về cách viết CV ấn tượng và phỏng vấn xin việc của bên tuyển dụng KPMG.

Theo chia sẻ của chị tuyển dụng KPMG thì CV của ứng viên không nên chèn ảnh; vì có nhiều nhà tuyển dụng khi nhìn vào bức ảnh của bạn có thể họ có những cảm nhận riêng của họ về bạn. Đối với cá nhân bạn thì bạn thấy bức ảnh đó đẹp; nhưng đối với nhà tuyển dụng họ có thể thấy không thích bức ảnh; hay có những cảm nhận khác mà không hẳn là vẻ xinh hay xấu. Chuyện hợp với người này nhưng không hợp với người kia là điều hết sức bình thường. Giống như bạn đi mua một chiếc váy, bạn của bạn không thích chiếc váy đó; nhưng bạn lại thấy thích và hợp với mình.

Nếu như bạn muốn chèn ảnh của mình thì hãy chèn bức ảnh trang trọng và có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn trực diện. Trang trọng ở đây không có nghĩa là phải quá nghiêm túc. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vị trí bạn ứng tuyển để chèn một bức ảnh của bạn sao cho thật phù hợp. Tránh những bức ảnh chụp mà bạn quay lưng lại, nhà tuyển dụng không hề nhìn thấy mặt bạn. Việc quay lưng như vậy có thể mang hàm nghĩa là bạn không tôn trọng nhà tuyển dung. Hơn nữa là người xem CV của bạn sẽ thấy bức ảnh đó không hề có ý nghĩa gì; vì chẳng thể hiện được điều gì khi họ không nhìn thấy khuôn mặt bạn.

Chú ý đến cách viết tên của bạn

Có nhiều bạn vì nghĩ mình có tên không đẹp. Ví dụ bạn ấy tên là Nguyễn Thị Lan, bạn ấy không thích chữ lót là “Thị” thế là bạn viết là Nguyen Lan hoặc Lan Nguyen; hoặc thay vào đó một tên lót thật hay. Điều này hoàn toàn không nên khi viết ở CV. Bạn được bố mẹ đặt tên như thế nào thì hãy giữ nguyên tên của bạn; cái tên không quan trọng mà quan trọng là bạn có làm được việc hay không. Ngay cả CV tiếng Anh thì bạn hãy viết tên của bạn đầy đủ đúng như thế; chỉ khác là không dấu. Như ví dụ trên bạn sẽ viết là NGUYEN THI LAN. Bạn không cần thiết đổi thứ tự họ sau, tên trước…

Ngày/ tháng/năm sinh, giới tính

Bạn có thể không viết ngày tháng năm sinh của bạn ở CV. Đặc biệt là đối với công ty nước ngoài như các nước Châu Âu thì nhà tuyển dụng càng không quan tâm đến điều này. Tuy nhiên giới tính bạn có thể viết ở CV; mặc dù nhìn tên bạn người tuyển dụng có thể biết bạn là nam hay nữ nhưng việc viết giới tính của mình trong CV để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nhận ra hơn; vì có nhiều vị trí họ có thể có nhu cầu tuyển một trong hai giới tính nhiều hơn chẳng hạn.

Các đề mục trong CV

Các điều mục như thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng,…bạn không nên để tiêu đề này căn ở giữa trang vì khi đó người xem CV của bạn có thể cảm giác CV của bạn rất là chênh vênh, trống vắng. Vì vậy việc căn lề trái ở những mục này là một sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Trình bày cấu trúc CV và định dạng khi viết CV

CV bạn nên trình bày gọn gàng, sạch sẽ, cấu trúc rõ ràng. Điều này là điều vô cùng cần thiết trong CV của bạn bởi vì đó là điều mà nhà tuyển dụng nhìn vào đầu tiên; và quyết định họ có tiếp tục đọc CV của bạn hay không.

Định dạng CV phải chuẩn như một văn bản có tính học thuật. Ví dụ như các bullet phải thẳng nhau; khi liệt kê mô tả công việc, kinh nghiệm bạn đã làm, các ý với ý nghĩa tương tự nhau thì bạn nên để bullet giống nhau; thẳng hàng nhau, không viết quá dài cho mỗi bullet vì làm thế cảm giác rất rối mắt. Nhà tuyển dụng không dành quá nhiều thời gian để đọc CV của bạn nên hãy làm sao cho đầy đủ nhưng thật súc tích.

Font chữ và cỡ chữ phải thật dễ nhìn, các đề mục hay những phần ví dụ như ngày/tháng/năm ở mục kinh nghiệm làm việc; công ty bạn đã làm thì bạn nên viết in hoa và bôi đậm. Ngoài ra những phần bạn nghĩ quan trọng và là điểm nhấn đặc biệt cho CV của bạn; thì bạn cũng nên làm thật sự nổi bật bằng việc bôi đậm để gây sự chú ý cho người đọc CV.

Cách viết phần kinh nghiệm làm việc

Đối với một công việc bạn đã từng làm, bạn không nên liệt kê quá nhiều nhiệm vụ bạn làm; mà chỉ nên liệt kê những trách nhiệm chính và sự đạt được cho bạn và tổ chức nơi bạn đã làm việc. Ví dụ, một trong những nhiệm vụ của bạn đã từng làm là in văn bản cho người quản lý trên của bạn; thì bạn có thể không nên đề cập ở đây.

Phần thông tin tham khảo (References) là cần thiết khi viết CV

Những công ty rất có thể check reference của bạn, đặc biệt những công ty lớn thì việc check reference là càng chắc chắn hơn. Bạn nên điền reference cụ thể thay vì bạn điền là ” References available upon request”. Vì việc điền đầy đủ sẽ giúp nhà tuyển dụng check ngay khi xem hồ sơ của bạn. Họ sẽ không mất thời gian liên lạc lại với bạn để hỏi về thông tin reference.

Phần reference bạn chỉ cần nêu tên người tham khảo, chức danh, công ty, số điện thoại, email. Có những bạn vì là người bạn đề cập ở phần References có tiếng tăm, thế là bạn ấy tóm tắt cả tiểu sử của người đó vào CV. Điều này là dài dòng, không cần thiết. Nhà tuyển dụng không quan tâm đến chuyện này; mà điều họ quan tâm là có thông tin cơ bản của người tham chiếu; như tên, số điện thoại, email để kiểm tra thông tin bạn viết trong CV.

Dành thời gian chuẩn bị câu trả lời phỏng vấn bằng việc dựa vào CV

Đảm bảo tất cả nhưng thông tin bạn đưa ra là chính xác và bạn có thể giải thích; lấy ví dụ minh họa được vì người phỏng vấn dựa vào đó để kiểm chứng xem bạn có nói thật hay không bằng việc sẽ hỏi bạn từng thông tin trong đó ở buổi phỏng vấn. Vì vậy, hãy đảm bảo từng thông tin bạn viết ra thật chính xác; hoàn toàn không được bịa đặt hay make up quá nhiều. Ví dụ bạn nói sở thích của bạn là đọc sách; nhưng khi hỏi bạn đã đọc những cuốn sách nào, nội dung ra sao bạn không hề nói được. Chắc chắn người phỏng vấn sẽ nhận ra là bạn đang bịa đặt và rất có thể bạn sẽ bị đánh trượt vòng này; và đồng nghĩa với việc bạn không có cơ hội cho vị trí công việc bạn mong muốn.

Kỹ năng Technical skill vô cùng cần thiết

Thời gian trước khi xin việc, hãy dành thời gian ôn lại các kỹ năng máy tính như Word, Excel… Bạn viết trong CV là ban thành thạo kỹ năng đó nhưng khi sờ đến một tài liệu nào đó bạn không biết soạn thảo văn bản thế nào cho đúng chuẩn; bạn loay hoay, search google để tìm cách…như vậy sẽ rất mất thời gian, hiệu quả công việc sẽ không cao. Và hơn nữa bạn sẽ bị mất điểm trong mắt người quản lý của bạn.

Đặc biệt những công việc cần những kỹ năng này người phỏng vấn sẽ check bạn ở buổi phỏng vấn xin việc. Vì vậy hãy đảm bảo bạn thành thạo kỹ năng này trước khi xin việc. Dành thời gian 3-5 buổi là bạn có thể học đươc những kỹ năng cơ bản nhất của Word, Excel rồi. Mua sách tin học, download tài liệu ebook trên mạng cho mình; hay xem những video hướng dẫn chắc chắn sẽ là những cách rất hữu ích cho bạn để cải thiện kỹ năng máy tính.

Phỏng vấn nhóm

Chú ý lời nói của bạn

Hầu hết các công ty có lắp đặt camera ở nhiều khu vực trong công ty; thậm chí ngay cả ở thang máy, nhà vệ sinh… Vì vậy, chú ý lời nói của mình ở bất kỳ mọi nơi đặc biệt trong khu vực của công ty. Bạn nghĩ là không ai nghe thấy những điều bạn nói, nhìn thấy những việc bạn làm; nhưng với những chiếc camera có thể ghi lại mọi khoảnh khắc lời ăn tiếng nói của bạn. Có những bạn nói xấu nhân viên trong công ty với bạn khác khi ở trong thang máy thì ngay lập tức thông tin đó sẽ được truyền tới người quản lý. Và như vậy bạn sẽ mất điểm trong mắt họ và có thể dẫn đến nhiều hậu quả xa hơn; như bị loại khỏi vòng phỏng vấn hay bị sa thải khỏi công ty.

Điều khác nữa cần chú ý là nhà tuyển dụng có thể test bạn; ngay khi bạn chưa bước vào phòng. Họ nhìn được tác phong, lời nói của bạn khi bạn bắt đầu bước chân vào công ty; vì vậy hãy thật tự tin, nhanh nhẹn và gặp mọi người trong ty bạn nhớ là phải chào hỏi và nở nụ cười với họ.

Tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp ngay: https://www.topcv.vn/viec-lam

5 Điều Cần Lưu Ý Khi Viết Cv Xin Việc Lái Xe Cho Tài Xế

Hiện nay, nghề lái xe cũng rất hot bởi không cần nhiều bằng cấp, trình độ văn hóa, miễn có bằng lái xe và đầy đủ các giấy tờ hành nghề là được. Bên cạnh đó, làm lái xe có rất nhiều lĩnh vực như lái xe riêng, lái xe taxi, lái xe tải… Mỗi lĩnh vực cần bằng lái cũng như kinh nghiệm xử lý khác nhau, đồng thời cách viết hồ sơ xin việc cũng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các điều cần lưu ý cũng như cách viết CV xin việc lái xe hiệu quả nhất.

Mỗi lĩnh vực cần bằng lái cũng như kinh nghiệm xử lý khác nhau, đồng thời cách viết hồ sơ xin việc cũng khác nhau. (Nguồn ảnh: Internet)

Lưu ý khi viết CV xin việc lái xe

Chuẩn bị kỹ càng, tìm hiểu thông tin

Điều quan trọng nhất khi bắt đầu tìm việc, bạn cần tìm hiểu rõ về đơn vị tuyển dụng lái xe để trình bày kinh nghiệm, năng lực điều khiển phương tiện tham gia giao thông của bạn cho hợp lý. Bạn có thể viết nháp hết các ý ra giấy, sau đó sẽ căn làm thế nào để điền thông tin vào đủ một mặt trang A4 là được.

Khi viết, cần đặc biệt chú ý đến văn phong, lỗi chính tả. Phần kinh nghiệm lái xe nên trình bày ở giữa CV để thu hút được sự chú ý đặc biệt của người tuyển dụng.

Thông tin cá nhân phải chính xác, ngắn gọn

Phần này cần trình bày đầu tiên trong CV xin việc. Thông tin rất đơn giản, chỉ cần đầy đủ Họ và tên, năm sinh, địa chỉ hiện tại, số điện thoại, email chính xác là của bạn. Bên cạnh đó bạn hãy chọn một bức ảnh sắc nét, ưa nhìn để làm ảnh đại diện.

Cách viết trình độ học vấn

Nghề lái xe không quan trọng bằng cấp Đại học hay Cao đẳng mà quan trọng nhất là Giấy phép lái xe. Chính vì thế nếu bạn học hết cấp 3 thì chỉ cần ghi trình độ học vấn 12/12. Hoặc nếu bạn có học trường Đại học hay Cao đẳng nào trước đó nhưng hiện tại không làm đúng ngành nhưng vẫn có thể ghi vào trong CV được.

Trước khi viết CV xin việc lái xe, bạn cần tìm hiểu rõ về đơn vị tuyển dụng (Nguồn ảnh: Internet)

Làm nổi bật kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm lái xe là phần được các nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi đọc CV xin việc lái xe của các ứng viên. Nếu bạn đã có kinh nghiệm lâu năm, làm ở nhiều nơi rồi thì hãy liệt kê vào trong CV xin việc của mình. Chú ý phần này nên trình bày ở giữa CV vì đây là phần nổi bật nhất, sẽ dễ gây được sự chú ý với nhà tuyển dụng. Còn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nói về những điểm mạnh của bản thân mình, hứa hẹn sẽ làm việc nghiêm túc, hiệu quả.

Tập trung trình bày kỹ năng chuyên môn

Một người lái xe phải có kiến thức kỹ thuật cao, bên cạnh đó cần phải có kỹ năng quan sát, tập trung, xử lý tình huống, ghi nhớ… Tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng khi cần tuyển lái xe chở hàng, lái xe taxi, tài xế riêng… mà bạn chọn những kỹ năng phù hợp với công việc đó.

Mục tiêu nghề nghiệp hướng đến khách hàng

Nghề lái xe áp lực khá cao, nên bạn cần chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe, không sử dụng đồ uống có cồn… mang đến sự an toàn, yên tâm cho khách và những người tham gia giao thông. Hơn nữa, với mỗi công việc lái xe thì cần có những mục tiêu riêng. Ví dụ như bạn đang xin lái xe khách thì mục tiên có thể là: Đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Bạn là người nóng nảy, kỹ năng xử lý tình huống kém thì không hợp với nghề lái xe (Nguồn ảnh: Internet)

Ngoài CV, hồ sơ xin việc lái xe cần những gì?

Sơ yếu lý lịch: Mẫu sơ lý lịch thường có sẵn trong các bộ hồ sơ xin việc, ứng viên chỉ cần điền thông tin vào mẫu này và xin xác nhận của địa phương.

Giấy khám sức khỏe dành cho lái xe: Mẫu giấy khám sức khỏe nhân viên lái xe gồm: Mẫu A4 hai mặt hoặc mẫu A3. Đa phần các doanh nghiệp thường yêu cầu ứng viên nộp mẫu A3. Trên giấy khám sức khỏe phải có xác nhận rõ “Đủ sức khỏe lái xe hạng…” theo bằng lái của mình. Con dấu phần xác nhận phải là dấu tròn thì mới đạt yêu cầu, còn nếu là dấu vuông thì không đạt yêu cầu. Thời hạn giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Đơn xin việc

Bản sao công chứng bằng lái xe​

[Giải đáp] Công chứng hồ sơ xin việc ở đâu và những thủ tục cần biết

Tài xế lái xe cho các công ty cần làm những công việc gì?

Lái xe có rất nhiều lĩnh vực làm việc khác nhau, tuy nhiên, công việc chung của tài xế sẽ là:

Hàng ngày đến nơi làm việc, đưa đón khách/chở hàng/đón sếp theo quy định

Thực hiện đúng các quy định về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho người, xe và hàng hóa trên đường công tác, làm việc theo nguyên tắc ‘lái xe an toàn và tiết kiệm’.

Theo dõi, bảo dưỡng xe theo định kỳ, đảm bảo xe lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động tốt, không có vấn đề gì xảy ra. Thường xuyên kiểm tra đồng hồ đo nhiên liệu và động cơ để giải quyết các vấn đề phát sinh kịp thời, không làm ảnh hưởng đến lịch trình công việc.

Thực hiện đúng các quy định quản lý và sử dụng xe ô tô con của công ty.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn, chứng nhận báo cáo cho công ty khi bảo dưỡng xe.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bộ phận hành chính và giám đốc công ty.

Trước và khi đang lái xe, bạn không được sử dụng rượu, bia (Nguồn ảnh: Internet)

Những công ty đang tuyển tài xế lái xe

Công ty TNHH Midea Consumer Electric Vietnam

Công Ty TNHH OTO VINA

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dae Young Tech Vina

Công Ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam

Công ty Cổ Phần Aikya

Công Ty TNHH Thương Mại BCC

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Saigon Xuân Phát

Công Ty TNHH Thủy Sản Simmy

Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Thành Phú

Công Ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật Tân Long

Hãy nộp ngay hồ sơ xin việc vào 10 công ty này để sớm có việc làm (Nguồn ảnh: Internet)

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin về công việc, nhiệm vụ của người làm lái xe. Bên cạnh đó cũng đã bật mí những lưu ý cũng như các viết CV xin việc lái xe hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm việc lại xe, có thể ứng tuyển vào các công ty đang cần tuyển tài xế ở phía trên để sớm có công việc ưng ý.

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Bạn Kinh Doanh Spa

Kinh doanh spa cần biết

Ngày nay làm đẹp đang là một chủ đề để mọi người khai thác tìm cách kiếm tiền như: dịch vụ spa, cửa hàng mĩ phẩm, tư vấn chăm sóc khách hàng,… Và những cửa hàng, dịch vụ như thế không bao giờ thừa mà thiếu là đằng khác vì nhu cầu muốn đẹp của con người rất coi trọng. Nếu bạn muốn kinh doanh thì kinh doanh spa sẽ là một hướng đi đúng đắn trong thời gian này.

Tuy nhiên, để kinh doanh spa bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ như thuê mặt bằng, nhân viên, tính toán giá cả, mua các thiết bị, dụng cụ spa,… Vì vậy mà hôm nay để giúp đỡ mọi người tôi xin giới thiệu cửa hàng spa nơi chuyên cung cấp các dụng cụ, thiết bị spa cần thiết.

Mặc dù biết có rất nhiều cửa hàng đang bán mặt hàng này nhưng ở cửa hàng chúng tôi có nhiều ưu điểm để thu hút khách hàng:

Sẽ tốt hơn khi kinh doanh spa bạn có thể mua được đầy đủ dụng cụ, thiết bị ở một nơi như vậy sẽ dễ dàng kiểm soát, tính toán, vận chuyển và giao tiền sẽ đơn giản hơn, không tốn nhiều thời gian để tìm sản phẩm ở nhiều nơi. Điều nay sẽ giúp ích khi bạn cần sửa chữa bảo hành tất cả chỉ cần gửi về một nơi. Và cửa hàng chúng tôi xin bảo đảm có đầy đủ những trang thiết bị, dụng cụ spa hiện đại hơn những cửa hàng khác.

Các dụng cụ, thiết bị đều được lấy hàng từ những công ty lớn, thương hiệu lớn, nổi tiếng có chất lượng. Được in ấn, bảo quản, dán tem chống hàng giả kĩ càng

Tư vấn kinh doanh spa hiệu quả nhất

Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, giải đáp các thắc mắc cho mọi người. Bên cạnh đó cửa hàng chúng tôi làm việc lâu năm nên nắm bắt được xu hướng, thi hiếu, nhu cầu của khách hàng trong qua trình bán chúng tôi sẽ cho các bạn những lời khuyên có ích

Cửa hàng chúng tôi có nhiều cho nhánh nên bạn không phải lo lắng khi ở xa còn thêm đó lo dịch vụ chuyển hàng tận nơi tiện lợi.

Chúng tôi còn có cả trang web bán hàng qua mạng sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Xin đảm bảo những sản phẩm đó giống như và chất lượng như những gì quảng cáo.

Vậy còn lo gì nữa mà không cho chúng tôi cơ hộ để được giúp đỡ, phục vụ bạn. Chúng tôi sẽ là một phần trợ lực giúp bạn kinh doanh thành công với chất lượng sản phẩm tôt của mình. Cảm ơn và hãy ủng hộ cửa hàng chúng tôi.

Mẫu Đơn Xin Visa Du Học Úc Và Những Điều Cần Lưu Ý

Có rất nhiều mẫu đơn xin visa Úc theo diện du lịch, định cư, du học. Trong đó, mẫu đơn xin visa du học Úc là loại đơn cần cung cấp nhiều thông tin và chi tiết nhất. Vậy cần điền những thông tin cần thiết nào trong mẫu đơn này?

Mẫu đơn xin visa du học Úc gồm các phần cơ bản sau:

Phần A: Thông tin chung về du học sinh

Ở phần này gồm nhiều mục nhỏ bắt buộc bạn phải hoàn thành thông tin chung về cá nhân và mối quan hệ gia đình. Gồm những mục cơ bản sau:

Có bao nhiêu người bao gồm trong đơn này?

Loại đơn bạn chọn với tư cách sinh viên hay với gia đình?

Lựa chọn nhóm thị thực mà bạn muốn đăng kí có hướng dẫn bản mẫu

Điền tên đầy đủ của bạn bằng tiếng Anh

Giới tính, ngày tháng năm sinh

Bạn đang là công dân nước nào?

Cung cấp thông tin chi tiết về số chứng minh nhân dân và nơi cấp

Địa chỉ bạn đang sinh sống

Số điện thoại, địa chỉ email

Tình trạng mối quan hệ hiện tại đã kết hôn, đính hôn hay độc thân

Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết trong mẫu đơn xin visa du học Úc

Phần B: Thông tin hoàn thành bởi du học sinh

Sinh viên cần trả lời trung thực và chi tiết về dự định đến du học như thế nào, các khóa học và một số yêu cầu khác. Cụ thể:

Bạn dự định đến và hoàn thành khóa học tại Úc thời gian nào?

Cung cấp khóa học dự định tại Úc và khóa học trước đó (nếu có)

Nêu lý do bạn chọn khóa học, ngành học đó

Cung cấp chứng chỉ tiếng Anh

Thông tin chi tiết về chứng minh tài chính bằng cách nào?

Lựa chọn và bắt buộc mua bảo hiểm y tế cho bạn và người thân khi đến du học Úc

Chọn hình thức thanh toán visa

Phần C: Thông tin về sức khỏe và nhân thân

Sẽ có 2 phần bạn cần khai báo thành thật và chi tiết như sau:

Khai báo tình trạng sức khỏe

Trong vòng 5 trở lại đây, bạn và thành viên nào trong gia đình đến thăm hoặc sinh sống tại nước ngoài trên 3 tháng liên tiếp không?

Bạn có dự định tiếp cận một trung tâm y tế hay bệnh viện trong khi đang ở Úc không?

Bạn có dự định làm việc hoặc học tập để trở thành bác sĩ, y tá, nha sĩ hay điều dưỡng trong thời gian ở Úc hay không?

Trong chuyến đi dự định tới Úc, bạn có yêu cầu điều trị, theo dõi y tế các bệnh rối loạn máu; ung thư; bệnh tim; các bệnh về hô hấp; nhiễm HIV;… không?

Khai báo thành thật tình trạng sức khỏe và nhân thân

Khai báo nhân thân

Nếu du học sinh dưới 18 tuổi cần khai báo, điền đủ thông tin của người bảo lãnh

Hiện có người thân nào ở Úc hay không?

Thông tin vai trò của người bảo lãnh, công việc, thu nhập cá nhân

Điền và ký tên đầy đủ ngày làm đơn

Những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa du học Úc

Hộ chiếu gốc

Hộ khẩu

Hồ sơ chứng minh tài chính khi du học Úc

Giấy chứng nhận chứng chỉ tiếng Anh

Thư mời nhập học

Giấy khám sức khỏe

Giấy tờ cá nhân: giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, học bạ

Giấy chứng nhận lệ phí visa

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Lưu Ý Khi Viết Cv Và Phỏng Vấn Xin Việc trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!