Xu Hướng 7/2022 # Những Lá Đơn Xin Nghỉ Học Bá Đạo Nhất # Top View

Bạn đang xem bài viết Những Lá Đơn Xin Nghỉ Học Bá Đạo Nhất được cập nhật mới nhất ngày 01/07/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,554 lượt xem.

• Các Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
  • Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
  • Đơn Xin Nghỉ Việc, Top Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Chuẩn Nhất 2022
  • Cách Viết Đơn Xin Phép Nghỉ Học Bằng Tiếng Anh
  • Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh Số 1
  • 1. Đơn xin nghỉ học vì mê bóng đá

Nội dung đơn xin nghỉ học của học sinh này là vì học hành căng thẳng và đam mê bóng đá dẫn đến kiệt sức và không thể đi học vào ngày hôm sau. Đáng tiếc là dù hoàn cảnh rất “éo le” như vậy nhưng học sinh này cũng không được giáo viên cho nghỉ.

2. Đơn xin nghỉ học vì vợ đẻ

Dù đã là sinh viên nhưng anh chàng tên Tuấn này rất có ý thức khi xin vẫn viết đơn xin nghỉ học. Lý do mà anh chàng này đưa ra là vì vợ sắp đẻ nên xin được nghỉ 3 tiết Tiếng Anh.

3. Đơn xin nghỉ ở nhà lấy vợ

Lý do mà em học sinh này đưa ra là vì đã chán học, muốn được chơi game thỏa thích, lên mạng xã hội chém gió nên xin nghỉ học vài hôm. Thậm chí, em này còn “cảnh báo” giáo viên là nếu 1 tuần sau không đi học thì tức là đã ở nhà lấy vợ.

4. Đơn xin nghỉ học bằng thơ

Em học sinh này vì quá mệt không thể đi học nên đã sáng tác hẳn một bài thơ thay vì viết đơn như thông thường. Ngoài khả năng làm thơ thì em học sinh tên Đạt này cũng là một học sinh rất xuất sắc.

5. Đơn xin nghỉ học phong cách kiếm hiệp

Muốn nghỉ học để đi ăn đám cưới anh trai của bạn nữ cùng làng, nam sinh tên Nhật đã viết đơn xin nghỉ học phong cách kiếp hiệp gửi thầy và cô.

Cuối lá đơn, Nhật đã ghi một lời hứa trang trọng “Em xin hứa buổi sau sẽ đi học bất kể dòng đời xô đẩy, con đường đi học còn đây gian truân, khổ đến nhường nào đi nữa. Em xin vô cùng cám ơn.”

6. Đơn xin nghỉ học chi chít lỗi chính tả

Lá đơn này được học sinh lớp 10 tên là Trần Văn M gửi cô giáo chủ nhiệm vào tháng 12/2012 với lỗi chính tả nhiều vô kể.

Em M viết: “Hôm lay, em viết cái đơn lày mong cô và nhà trường cho em ngỉ học vì chong lúc học em quá đùa nghích và Học Hành còn yếu và làm cho lớp 10H xa xút và không thể vươn lên Được, và làm cho nhiều thầy cô gia phải nhác nhở lên em ngĩ em không xứng Đáng làm học sinh của chường…”.

7. Đơn xin nghỉ học vì tận thế

Lời đồn về ngày tận thế 21/12/2012 đã khiến học sinh Nguyễn Văn A quyết nghỉ học với lý do ở nhà cầu nguyện vì sắp đến ngày tận thế. “Trò cần ở nhà để cầu nguyện. Cầu nguyện xong còn xõa, hưởng những giây phút vui vẻ cuối đời”, học sinh này viết.

“Bá đạo” hơn, học sinh này tuyên bố “không đồng ý cũng bùng” và hứa sẽ xõa hết mình vì sự tin tưởng của thầy cô khi đã cho nghỉ học.

8. Đơn xin nghỉ học sến sẩm

Lá đơn vô cùng mùi mẫn và sến sẩm này của em học sinh Bùi Thanh Phong, thậm chí, cả phụ huynh của em cũng ký vào lá đơn xin nghỉ học đặc biệt này. Nội dung đơn của em có đoạn :

“Cuộc sống có lúc, dòng sông có khúc. Điều gì đến sẽ đến và điều tồi tệ nhất của em hôm nay đó chính là không thể đến trường học Văn của cô được”.

“Em rất buồn khi đã bị ốm, em không muốn nghỉ học nhưng sức khỏe không cho phép em vượt quá giới hạn. Em xin hứa sẽ cố gắng ăn uống để mau chóng khỏe trở lại và đi học”

• Những Lá Đơn Xin Nghỉ Học ‘bá Đạo’ Của Học Trò
  • Những Đơn Xin Nghỉ Học Hài Hước, Bá Đạo Của Học Sinh, Sinh Viên
  • Xin Mẫu Đơn Ly Hôn Năm 2022 ? Hướng Dẫn Thủ Tục Ly Hôn Nhanh ?
  • Thủ Tục Xin Xác Nhận Nhà Ở Hợp Pháp, Nơi Cư Trú Hợp Pháp
  • Mẫu Đơn Ly Hôn Chuẩn Của Tòa Án Và Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Nhất
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lá Đơn Xin Nghỉ Học Bá Đạo Nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT