Xu Hướng 7/2022 # Nội Dung Pháp Lý Website # Top View

Xem 8,415

Bạn đang xem bài viết Nội Dung Pháp Lý Website được cập nhật mới nhất ngày 01/07/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,415 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mua Nhà Vinhomes Online
 • Vinhomes Áp Dụng Mô Hình O2O Với Mảng Bất Động Sản Thứ Cấp
 • Onboarding Là Gì? Tiếp Nhận Và Đào Tạo Nhân Viên Mới Hiệu Quả
 • Onboarding Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Onboarding Người Mới
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Định Làm Thủ Tục Check
 • ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN VỀ VIỆC KÝ KẾT THỎA THUẬN ĐẶT CỌC ĐẢM BẢO KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUA EMAIL

   

  Trước khi thực hiện đặt cọc đảm bảo ký kết Hợp đồng mua bán Bất động sản (“HĐMB”) qua email trên Vinhomes Online, người sử dụng tài khoản (“Khách Hàng”) đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các nội dung tại Điều khoản và Điệu kiện về việc ký kết Thỏa thuận đặt cọc đảm bảo ký kết HĐMB qua email này (“Điều khoản và Điều kiện”).

  Khách Hàng cũng hiểu và đồng ý rằng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Thành phố Hoàng Gia (“Công ty Hoàng Gia”) có quyền điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung hoặc lược bỏ bất cứ phần nào của Điều khoản và Điều kiện tại bất kỳ thời điểm nào theo toàn quyền quyết định của Công ty Hoàng Gia. Trừ khi được Công ty Hoàng Gia quy định khác đi, các nội dung thay đổi sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm Công ty Hoàng Gia đăng tải lên giao diện của Vinhomes Online mà không cần thông báo trước cho Khách Hàng. Bằng việc tiếp tục thực hiện việc đặt cọc sau thời điểm các nội dung thay đổi được đăng tải, Khách Hàng được hiểu là đã đồng ý với các nội dung thay đổi. Nếu Khách Hàng không đồng ý với các nội dung thay đổi, Khách Hàng có thể không thực hiện việc đặt cọc.

  I. ĐỊNH NGHĨA VÀ GIẢI THÍCH TỪ VIẾT TẮT

  1.1 “Bên” có nghĩa là Khách Hàng, Chủ Đầu Tư hoặc Công ty Hoàng Gia.

  1.2 “Bất Động Sản” có nghĩa là các Bất động sản được chào bán, giới thiệu trên Vinhomes Online.

  1.3 Các Bên” có nghĩa là Khách Hàng, Chủ Đầu Tư và Công ty Hoàng Gia.

  1.5 Công Ty Hoàng Gia” có nghĩa là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0103970225 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 11/06/2009 là đơn vị cung cấp nền tảng giao dịch Bất Động Sản trực tuyến cho việc thực hiện giao dịch giữa Chủ Đầu Tư và Khách Hàng.

  1.6 “Chủ Đầu Tư” có nghĩa là chủ đầu tư của Dự án nơi có bất động sản đang được chào bán, giới thiệu trên Vinhomes Online.

  1.7 “Địa Chỉ Email Giao Dịch” có nghĩa là địa chỉ email của Khách Hàng đã đăng ký với hệ thống Vinhomes Online khi mở tài khoản giao dịch, địa chỉ email hiển thị trên Vinhomes Online.

  1.8 “Gửi Thư Điện Tử (Email)” có nghĩa là việc một bên sử dụng địa chỉ email được đăng ký trên Vinhomes Online để chuyển (gửi) thông tin tới địa chỉ email đã được đăng ký trên Vinhomes Online của bên kia.

  1.9 “Gửi Email Thành Công” có nghĩa là sử dụng đúng địa chỉ email đã đăng ký để gửi email thành công tới đúng địa chỉ email được Các Bên đăng ký trên Vinhomes Online để thực hiện giao dịch.

  1.10 Khách Hàng” có nghĩa là cá nhân hoặc tổ chức sử dụng tài khoản mở tại Vinhomes Online để thực hiện giao địch đặt cọc mua Bất động sản tại các dự án được đăng tải trên Vinhomes Online phù hợp với quy định của Vinhomes Online.

  1.11 Ngày Hiệu Lực” có nghĩa là thời điểm Chủ Đầu Tư nhận được Tiền Đặt Cọc của Khách Hàng và Chủ Đầu Tư Gửi Email Thành Công có đính kèm Thỏa Thuận Đặt Cọc vào địa chỉ email đã đăng ký với Vinhomes Online của Khách Hàng.

  1.12 Thỏa Thuận Đặt Cọc” có nghĩa là Thỏa thuận đặt cọc đảm bảo ký kết HĐMB Bất động sản ký kết giữa Chủ Đầu Tư và Khách Hàng.

  1.13 Tài Khoản Đặt Cọc” có nghĩa là tài khoản Khách Hàng đăng ký trên Vinhomes Online để thực hiện giao dịch đặt cọc mua Bất Động Sản của Chủ Đầu Tư trên Vinhomes Online.

  1.14 Vinhomes Online” có nghĩa là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử được thiết lập và sở hữu bởi Công ty Hoàng Gia, một thành viên của Công ty Cổ phần Vinhomes, trực thuộc Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

  II. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC KÝ KẾT THỎA THUẬN ĐẶT CỌC

  2.1      Đối tượng tham gia ký kết Thỏa Thuận Đặt Cọc

  (i)

  Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện các giao dịch trên Vinhomes Online.

  Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì phải có thêm giấy tờ theo quy định sau:

  a)

  Trường hợp mang hộ chiếu Việt Nam thì phải còn giá trị và có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu;

  b)

  Trường hợp mang hộ chiếu nước ngoài thì phải còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu và kèm theo giấy tờ chứng minh còn quốc tịch Việt Nam hoặc giấy tờ xác nhận là người gốc Việt Nam do Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, cơ quan quản lý về người Việt Nam ở nước ngoài cấp hoặc giấy tờ khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Đối với cá nhân nước ngoài thì phải có hộ chiếu còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam và không thuộc diện được quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao theo quy định của Pháp lệnh về quyền ưu đãi, miễn trừ dành cho cơ quan Đại diện ngoại giao, cơ quan Lãnh sự và cơ quan Đại diện của Tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

  Hoặc

  (ii)

  Tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Hoặc

  (iii)

  Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, quỹ đầu tư nước ngoài và chi nhánh ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

  2.1.2    Chủ Đầu Tư

  2.1.3    Công ty Hoàng Gia

  2.2        Quy trình ký kết Thỏa Thuận Đặt Cọc

  Việc ký kết Thỏa Thuận Đặt Cọc được thực hiện theo quy trình sau:

  Bước 1: Khách Hàng truy cập website chúng tôi (“website”) để mở tài khoản đăng ký mua Bất Động Sản.

  Bước 2: Khách Hàng chọn Bất Động Sản, chọn ô “Mua ngay” hoặc “Xếp hàng mua” hiển thị trên website và thực hiện các bước mua Bất Động Sản trực tuyến.

  Bước 3: Vinhomes Online xử lý dữ liệu, gửi thông báo xác nhận giao dịch thành công tới Địa Chỉ Email Giao Dịch của Khách Hàng.

  Bước 4: Sau khi Vinhomes Online nhận được khoản đặt cọc của Khách Hàng, Vinhomes Online sẽ gửi Thỏa Thuận Đặt Cọc tới Địa Chỉ Email Giao Dịch của Khách Hàng.

  2.3     Giao dịch qua email giữa Các Bên được coi là hợp lệ khi thỏa mãn đủ các điều kiện sau:

  2.3.1  Được gửi từ địa chỉ email đã đăng ký của Các Bên theo quy định tại Điều khoản và Điều kiện này.

  2.3.2  Được Gửi Email Thành Công theo quy định tại Mục 1.9 của Điều khoản và Điều kiện này.

  2.4     Cam kết và thừa nhận

  2.4.1 Việc giao kết Thỏa Thuận Đặt Cọc được xem là thành công và có hiệu lực áp dụng kể từ Ngày Hiệu Lực.

  2.4.2 Các Bên thừa nhận giá trị pháp lý của Thỏa Thuận Đặt Cọc và cam kết tuân thủ đúng, đầy đủ và chính xác các quy định của Thỏa Thuận Đặt Cọc kể từ Ngày Hiệu Lực.

  2.4.4 Khách Hàng cam đoan và bảo đảm rằng địa chỉ email mà Khách Hàng đăng ký khi sử dụng Tài Khoản Vinhomes Online phải là địa chỉ hợp lệ, đã được kích hoạt, đang hoạt động và chỉ có Khách Hàng có quyền truy cập và sử dụng hợp pháp.

  2.4.5 Khách Hàng cam kết tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin đã đăng ký trên Vinhomes Online và thông báo kịp thời cho Vinhomes Online về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tài khoản của Khách Hàng trên Vinhomes Online. Trường hợp không thông báo hoặc không thông báo kịp thời, Khách Hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm đối với các tổn thất phát sinh.

  2.4.6 Khách Hàng đảm bảo các thông tin của Khách Hàng cung cấp cho Vinhomes Online là chính xác, cập nhật và đầy đủ.

  2.4.8 Công Ty Hoàng Gia, Chủ Đầu Tư có quyền trì hoãn hoặc tạm dừng thực hiện bất cứ lệnh thanh toán, chuyển tiền nào nếu theo đánh giá của Công Ty Hoàng Gia, Chủ Đầu Tư việc trì hoãn, tạm dừng đó là cần thiết để Công Ty Hoàng Gia, Chủ Đầu Tư thu thập thêm và/hoặc xác minh các thông tin cần thiết để bảo vệ Công Ty Hoàng Gia, Chủ Đầu Tư tránh khỏi các tranh chấp, vi phạm pháp luật hoặc các sự cố có thể phát sinh cho Công Ty Hoàng Gia, Chủ Đầu Tư.

  2.4.9 Công Ty Hoàng Gia sẽ có quyền tạm khóa hoặc đóng Tài Khoản Đặt Cọc mà không cần bất cứ thông báo và/hoặc chấp thuận trước của Khách Hàng trong các trường hợp sau:

  a.

  b.

  Khi Khách Hàng là cá nhân mất năng lực hành vi dân sự hoặc chết, hoặc bị tuyên bố là đã chết hoặc bị tuyên bố mất tích.

  c.

  Khi Khách Hàng là tổ chức giải thể hoặc chấm dứt hoạt động dưới bất cứ hình thức nào.

  d.

  Công ty Hoàng Gia và/hoặc Chủ Đầu Tư phát hiện Tài Khoản Đặt Cọc được mở vi phạm các quy định pháp luật, quy trình, hướng dẫn của Công ty Hoàng Gia.

  2.4.10 Trường hợp bị lộ các thông tin bảo mật, thông tin xác thực, định danh của Khách Hàng, Khách Hàng phải ngay lập tức thông báo cho Công ty Hoàng Gia và thực hiện các thủ tục cần thiết để được hỗ trợ tạm ngừng/tạm khóa Tài Khoản Đặt Cọc. Trường hợp không thông báo hoặc không thông báo kịp thời, Khách Hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm đối với các tổn thất phát sinh.

  2.5     Bảo mật thông tin

  2.5.1 Các Bên cam kết bảo mật mọi thông tin mà Các Bên cung cấp cho nhau trong quá trình thực hiện giao dịch. Các Bên chỉ sử dụng các thông tin đó đúng mục đích nhằm thực hiện các giao dịch theo quy định trong Điều khoản và Điều kiện này hoặc theo thỏa thuận giữa Các Bên.

  2.5.2 Mỗi Bên hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc tiết lộ các thông tin do bên kia cung cấp hoặc có được trong quá trình thực hiện Chứng Từ Giao Dịch Qua Email mà việc tiết lộ các thông tin đó gây ảnh hưởng bất lợi cho Bên kia hoặc, trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc pháp luật.

  2.5.3 Bên nào vi phạm cam kết tại điều khoản này gây thiệt hại cho Bên kia thì có trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại đó.

  2.6.    Luật điều chỉnh và giải quyết tranh chấp

  2.6.1 Chứng Từ Giao Dịch Qua Email được điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam.

  2.6.2 Trường hợp Các Bên có tranh chấp về các nội dung của Chứng Từ Giao Dịch Qua Email thì Các Bên cùng bàn bạc giải quyết thông qua thương lượng. Trong thời hạn 60 (sáu mươi) ngày, kể từ ngày một trong Các Bên thông báo bằng văn bản cho bên kia về tranh chấp phát sinh mà tranh chấp đó không được thương lượng giải quyết thì một trong Các Bên có quyền yêu cầu Toà án giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  2.7.    Các điều kiện khác

  2.7.2 Khách Hàng không được quyền chuyển nhượng Chứng Từ Giao Dịch Qua Email, hoặc chuyển giao bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào theo Chứng Từ Giao Dịch Qua Email mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Công ty Hoàng Gia và/hoặcChủ Đầu Tư và được pháp luật cho phép.

  2.7.3 Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Chứng Từ Giao Dịch Qua Email được tuyên là vô hiệu hoặc không thể thi hành, thì trong phạm vi điều khoản đó vô hiệu hoặc không thể thi hành, điều khoản đó được xem là không được đưa vào trong Chứng Từ Giao Dịch Qua Email. Điều này không làm vô hiệu bất kỳ điều khoản nào còn lại của Chứng Từ Giao Dịch Qua Email.

  2.7.4 Điều khoản và Điều kiện này có hiệu lực áp dụng đối với Khách Hàng, Chủ Đầu Tư và Công ty Hoàng Gia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Nhập Hộ Khẩu Hà Nội
 • Những Giấy Tờ Thí Sinh Phải Nộp Khi Biết Mình Trúng Tuyển Đại Học
 • Cho Nhận Con Nuôi Tại Việt Nam
 • Thủ Tục Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng
 • Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng Cho Doanh Nghiệp Mới Thành Lập
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Nội Dung Pháp Lý Website trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×