Xu Hướng 3/2023 # Ocb Tuyển Dụng Tại299 # Top 11 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Ocb Tuyển Dụng Mới Nhất Tại299 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Ocb Tuyển Dụng Tại299 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Được thành lập từ ngày 10.06.1996, đến nay OCB có 122 điểm giao dịch (bao gồm 01 hội sở, 34 chi nhánh, 87 phòng giao dịch) tại các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước. OCB đã khẳng định vị thế dẫn đầu với đội ngũ gần 10.000 cán bộ nhân viên, cộng tác viên với trình độ chuyên môn cao, nền tảng công nghệ hiện đại, thương hiệu được yêu mến. Liên tục trong nhiều năm qua, OCB có tốc độ tăng trưởng nhanh gấp đôi trung bình ngành, tỉ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát với mức thấp, đảm bảo các chỉ số an toàn hoạt động cao và ổn định.

OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên hoàn tất việc triển khai dự án Basel II với các nền tảng cho một ngân hàng hiện đại, an toàn; được tổ chức Quốc tế Moody’s nâng bậc đối với xếp hạng Rủi ro đối tác dài hạn và đánh giá rủi ro đối tác từ B2 lên B1, chỉ số này phản ánh năng lực và uy tín của OCB trong việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính với các đối tác.

OCB hiện là Ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam, với nền tảng Omni Channel, và liên tiếp nhận 02 giải thưởng từ tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) là Most Innovative Digital Bank Viet Nam 2018 – (Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam năm 2018) và Best New Omni Channel Platform – (Nền tảng kênh Omni mới tốt nhất Việt Nam) về sự bứt phá trong áp dụng khoa học công nghệ vào ngành ngân hàng năm 2018.

Tên tiếng Việt: NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG Tên tiếng Anh: ORIENT COMMERCIAL JOINT STOCK BANK Tên viết tắt: NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG hoặc OCB Hội sở chính: 41 & 45 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tuyển Dụng Nhân Viên Galaxy Cinema Mới Nhất

Các rạp phim là nơi tìm việc của một số bạn mong muốn tìm một công việc ổn định, môi trường tốt, và các đối tượng lừa tiền cũng biết như vậy nên đã lợi dụng các thương hiệu nổi tiếng để lừa người lao động trong đó có rạp phim Galaxy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm thông tin tuyển dụng chính thống từ Galaxy cinema, không lo gặp phải môi giới, lừa đảo hay phải mất phí.

Cách tìm kiếm thông tin tuyển dụng ở Galaxy cinema

Bạn có thể tìm kiếm trên google, các trang mạng nhưng phải lưu ý đó phải là những trang uy tín hay tìm trực tiếp ở trang tuyển dụng của Galaxy cinema. Bạn có thể tìm kiếm trên các công cụ duyệt web như: “galaxy cinema tuyen dung”

Một số lưu ý khi tìm việc ở rạp phim Galaxy cinema

Địa chỉ công ty:

+ Công Ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân, Tầng 5, Toà Nhà Mặt Trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Lầu 3 (phía tay trái thang máy) Nam Long Bitexco Building, 63A Võ Văn Tần, Q3.

Nơi phỏng vấn:

+ Trực tiếp tại các rạp hoặc văn phòng chính. Không phỏng vấn ở các địa chỉ khác. Nếu bạn được yêu cầu một vị trí khác các địa chỉ rạp phim và trụ sở chính thì phải hỏi thật kỹ tránh trung gian và mất phí nhưng không có việc

Phí tuyển dụng:

Phí là 0 đồng. Việc tuyển dụng là hoàn toàn miễn phí và bạn không phải tốn bất kỳ phí nào. Không có cam kết nhân sự, bảo lãnh tiền trả lại sau 1-2 tháng làm việc, không phí giữ chỗ….

Hình thức nộp hồ sơ:

+ ĐỐI VỚI CÁC VỊ TRÍ VĂN PHÒNG: vui lòng gửi CV cá nhân về địa chỉ email: hieu.nt@galaxy.com.vn (tiêu đề ghi rõ Họ tên và vị trí ứng tuyển)

+ ĐỐI VỚI VỊ TRÍ GUEST SERVICE: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các cụm rạp của Galaxy đang hoạt động (Gửi cho nhân viên của rạp). Thông tin chi tiết các cụm rạp của Galaxy dễ dàng tìm thấy trên các trang công cụ tìm kiếm (google, chrome, firefox,…)

Tất cả các vị trí tuyển dụng của Galaxy không thông qua bất cứ hình thức giới thiệu việc làm nào (hay còn gọi là Trung tâm giới thiệu việc làm).

Hoặc Lễ Tân tại văn phòng Lầu 3 (phía tay trái thang máy) Nam Long Bitexco Building, 63A Võ Văn Tần, Q3.

Hoặc đăng ký online qua các tin tuyển dụng trên fanpage của công ty: https://www.facebook.com/galaxystudio.tuyendung/

Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin việc, SYLL, Bản sao CMND, Hộ khẩu

Lưu ý:

+ Ghi rõ vị trí ứng tuyển và số điện thoại liên lạc trên tiêu đề email và hồ sơ.

+ Những hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không hoàn trả lại và không được gọi.

+ Sau phỏng vấn, những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được gọi điện thoại thông báo trong vòng 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Ngày lễ). Những ứng viên không được gọi có nghĩa là chưa đạt yêu cầu.

Thư Ứng Tuyển Mẫu Mới Nhất

Thư ứng tuyển hay đơn xin việc là loại giấy tờ mang tính cách cá nhân nhất trong tất cả các loại giấy tờ khi bạn đi xin việc. Người ta gọi nó là thư cũng chính là vì lẽ đó. Khác với văn phong chung chung kiểu liệt kê khi viết CV hoặc sơ yếu lý lịch, thư ứng tuyển sẽ mang giọng điệu riêng và thể hiện cá tính của mỗi ứng viên.

Trong bài viết này sẽ có toàn bộ những thông tin mà bạn cần để viết được một lá thư ứng tuyển hoàn chỉnh và nổi bật.

Thư ứng tuyển hay đơn xin việc

Thư ứng tuyển (cover letter) hay còn gọi là đơn xin việc – là một lá thư được gửi kèm theo bộ hồ sơ xin việc, nó cung cấp thêm thông tin về kỹ năng kinh nghiệm và giúp bạn làm NỔI BẬT ưu điểm của mình, chứng minh rằng bạn phù hợp với vị trí công việc mà công ty đang cần tuyển. Người ta có thể gọi thư ứng tuyển bằng những cái tên khác như đơn ứng tuyển, thư xin việc …

Không dài quá 1 trang A4

Ngắn gọn, súc tích

Có thể viết tay, đánh máy hoặc gửi dưới dạng email (theo yêu cầu của nhà tuyển dụng)

Mục đích

Giới thiệu bản thân

Đề cập đến công việc (hoặc loại công việc) mà bạn đang ứng tuyển (hoặc đang tìm kiếm)

Cho thấy kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn phù hợp với yêu cầu công việc

Khuyến khích nhà tuyển dụng đọc hồ sơ xin việc của bạn

Thể hiện mong đợi một cuộc phỏng vấn hoặc hồi âm từ nhà tuyển dụng

Mẫu thư ứng tuyển

Thư ứng tuyển không phải là CV xin việc. Chúng khác nhau ở chỗ, CV là một tài liệu tổng quan về tất cả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, còn thư ứng tuyển được viết riêng, có chọn lọc để đưa ra những ưu điểm nổi trội nhất – phù hợp nhất với công việc. Hãy tìm hiểu thêm về CV ở bài viết Cách viết CV xin việc.

Cách viết thư ứng tuyển

Tiêu đề – lời chào: Gửi lời chào tới nhà tuyển dụng, nếu bạn có tên của họ thì rất tốt.

Giới thiệu: Phần này giúp người đọc nắm được một cách nhanh nhất rằng bạn là ai, đang muốn ứng tuyển vào vị trí nào, bạn biết về nó từ đâu hay có mối quan hệ nào giới thiệu hay không, đề cập tới kỹ năng kinh nghiệm của bạn phù hợp với vị trí đó. Phần giới thiệu này sẽ giúp nhà tuyển dụng nắm được tóm lược nội dung thư của bạn nên nó cần được viết một cách ngắn gọn và thu hút để giữ người đọc tiếp tục xem phần sau của lá thư.

Thân bài: Dùng từ 1 đến 2 đoạn văn giải thích lý do tại sao bạn lại quan tâm tới công việc đó và tại sao bạn lại là người thích hợp đảm nhiệm vị trí đó. Đề cập tới những yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm trong tin tuyển dụng và giải thích tại sao bạn đáp ứng được chúng. Đưa ra một vài ví dụ cụ thể để chứng minh năng lực của bạn.

Cách viết thư ứng tuyển qua email

Không dài quá một trang giấy A4 đối với thư tay

Phông chữ đơn giản dễ đọc (Arial, Calibri, Georgia, Verdana và Times New Roman)

Cỡ chữ từ 10 – 12

Có thể dùng gạch đầu dòng để trình bày thư

Giữa mỗi đoạn đều có khoảng trắng để thư của bạn dễ đọc hơn

Tuyệt đối không được có lỗi chính tả hay ngữ pháp

Title hay tiêu đề thư phải ngắn gọn rõ ràng gồm tên và vị trí ứng tuyển

Nên đính kèm CV khi gửi mail và có câu khuyến khích HR đọc CV

Kết thư phải có chữ ký và thông tin liên lạc cùng lời cảm ơn người đọc

Nên và không nên khi viết thư ứng tuyển

Nên

Cá nhân hoá thư ứng tuyểnkhi gửi tới những công ty khác nhau

Dành thời gian tìm hiểu thông tin (họ tên) của người sẽ nhận thư của bạn và mở đầu với một lời chào thích hợp

Xác định rõ vị trí công việc mà bạn muốn ứng tuyển bao gốm cả mã công việc nếu có

Duy trì giọng văn tự tin và thể hiện sự nhiệt tình

Kiểm tra và chỉnh sửa nhiều lần để đảm bảo không có lỗi chính tả hay ngữ pháp

Nhờ một ai đó mà bạn tin tưởng đọc và nhận xét giúp bạn về lá thư ứng tuyển

Kiểm tra và thay đổi tên người nhận và tên công ty khi bạn gửi thư tới nhiều nơi

Thông Tin Tuyển Dụng

Chế độ đãi ngộ:

– Thu nhập cạnh tranh, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo thành tích công việc

–  Được cung cấp Laptop khi làm việc, Ăn trưa miễn phí tại canteen, Xe đưa đón tại Hải Phòng

-  Cơ hội học hỏi, nâng cao kỹ năng, chuyên môn, cơ hội đi công tác/đào tạo trong và ngoài nước

-  Môi trường làm việc ổn định, thân thiện, sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị/tiện nghi, thỏa sức sáng tạo cá nhân

– Trải nghiệm văn hóa LG Global với các hoạt động team building, lễ hội, ngày nghỉ đặc biệt: Giáng sinh, Tết Trung thu; Tết thiếu nhi; Nghỉ hè

No.

Job

Job Discription

Job Requirement

1

Phiên dịch tiếng Hàn

(5 người)

– Tốt nghiệp ĐH ngành tiếng Hàn, thành thạo các kỹ năng tiếng Hàn (Tương đương topik 5 trở lên)– Kinh nghiệm phiên dịch tiếng Hàn từ 1 năm trở lên đặc biệt trong các công ty sản xuất.– Thành thạo vi tính văn phòng, Có thể sử dụng các kỹ năng tiếng Anh– Có kỹ năng giao tiếp và xử lý các tình huống tốt– Ứng viên nộp hồ sơ song ngữ bằng tiếng Hàn và tiếng Việt/tiếng Anh kèm theo

2

QA

(10 người)

– Develop quality of new part               – Develop, control quality activities of Incoming/Outgoing/Supplier/Line audit (OQA/IQA/SQA/Line QC)       – Control quality inspection/quality assurance activities, setup new test equipment and instruct to inspectors        

– Male preferable, under 27 years old– Graduated from University, major in Electronics or related– Good communication, presentation and making report skills– Fluent in English skills– Fluent in Ms. Office specially Excel and Power-point; Autocad

3

R&D

(15 người)

– New model line up control– Develop new part (box, packing, label, printing…)– Cost Innovation activity.– Technical support to FA line and supplier

– Male, under 27 years old– University graduated, major in Electronics/Telecommunication or related– Making report skill and presentation skill is must– Fluent in Ms. Office specially Excel and Power-point; Autocad– Fluent in English skills is required

4

Production

(10 người)

– Control, monitor daily production KPI – Control Production Capacity and control Manpower– Complete daily production plan– Other job as assigned

– Male, under 27 years old– University graduated, major in Electronics/Electronics-Telecommunication or related– Making report skill and presentation skill is must– Fluent in Ms. Office specially Excel and Power-point; Autocad– Fluent in English skills is required– Ability to work over-time and in shift

5

Production Planning

(5 người)

– Daily production planning– Production progress management– Responsible for planning, organizing and managing all the activities of production planning, raw materials, finished good storage and shipping.– Monitor the System and actual in the process of production planning, material planning

– Male preferable, under 27 years old– Graduated from University in Economics, electronics or related– Fluent in English skills– Excellent skill in analysis, forecast , communication with other depts and partners– Excellent in computer skill (MS Office) especially Excel, power point

6

PE

(5 người)

– Layout design, install machine & equipment for production line– Make plan, manage, maintain machine & equipment in good condition– Improve manufacturing system and process– Control, order and manag Spare Part and fix assets

– Male, under 27 years old– University degree, major in Electronics/Telecommunication or related– Making report skill and presentation skill is must– AUTOCAD skill; Knowledge and experience in PLC– Fluent in English skills is required

7

Mold

(2 người)

– Manage, repair, control and solve problems of mold– Analyze and evaluate Mold qualification/quality– Knowledge about Injection machine operation & set up.– Design, Research and develop molds– Control mold data system and check quality of mold  – Control payments and make reports– Other jobs as assigned

– Graduated from University in Mechanical or related major– At least 2 years in management of plastic injection mold and pressing-die mold– Experience in researching and developing molds– Ability and experience to repair, maintain mold and solve problems of mold– Ability to train about mold for others and suppliers– Good in English skills– Enthusiastic, responsible and ability to work with high pressure– Ability to work overtime and work for long time

8

Materials

(10 người)

– Control l in–out material storage status with right quantity, right location, follow right process– Inventory gap must be found and solve on time– Manage to archive all related KPI about material management– Make plan to solve long term, surplus inventory– Make report about material status daily, weekly, monthly

– Graduated from University, major in accounting, electronics/electric or related– Fluent in MS Office especially Excel– Fluent in English skills– Good ability to calculate and manage exactly the data– Ability to work under high pressure and over time

9

Business Planning(Cost control- 2 người)

– Manage and analyze Cost and profit– Set up and manage annual target and KPI– Manage Cost (Material Cost and Operating Cost) in Company– Cost Accounting Closing (at the end of month)– Make internal reports to top managements.– Other jobs as assigned

10

Procurement

(10 người)

Supplier management:+ Finding, screening & developing new supplier,+ Monthly manage supplier’s performance to catch up company’s target.– Negotiate price with local and overseas suppliers;– Manage delivery in system;– Monthly analyze material cost by model, item;– Solve issues with supplier to meet production schedule;– Train new vendor & maintain relationships with vendor.

– Graduated from University, major in Mechanical, economic, foreign trade or related– Minimum 2 years of working experience in purchasing of foreign manufacturing company.– Fluent in English skills; Fluent in MS Office especially Excel– Strong knowledge of raw material, production process, purchasing order, delivery management, cost & quality, Planning and using ERP system;– Good ability to calculate and manage exactly the data– Good communication, negotiation, presentation skills and making report skills– Ability to work under pressure and over time

Cập nhật thông tin chi tiết về Ocb Tuyển Dụng Tại299 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!