Xu Hướng 6/2023 # Quy Trình Lãnh Sự Dành Cho Visa Định Cư Mỹ # Top 12 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Quy Trình Lãnh Sự Dành Cho Visa Định Cư Mỹ # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Quy Trình Lãnh Sự Dành Cho Visa Định Cư Mỹ được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Định cư tại Mỹ là giấc mơ của rất nhiều người trên toàn thế giới bởi vì đây chính là miền đất hứa với những điều kiện tuyệt vời về chất lượng cuộc sống, giáo dục, sự nghiệp. Tuy nhiên, để đến được Mỹ, phần lớn các bạn phải trải qua một trình tự xin visa; và bài viết này chúng tôi sẽ trình bày về “Quy trình lãnh sự dành cho visa định cư Mỹ”. Quy trình này gồm 12 bước:

Bước 1: Gửi đơn xin nhập cư

Bước 2: Xử lý hồ sơ bởi NVC

Bước 3: Thanh toán phí

Bước 4: Mẫu Bảo trợ Tài Chính

Bước 5: Tài liệu chứng minh Tài Chính

Bước 6: Nộp đơn trực tuyến

Bước 7: Giấy tờ tùy thân

Bước 8: Quét các tài liệu

Bước 9: Nộp hồ sơ

Bước 10: Chuẩn bị phỏng vấn

Bước 11: Phỏng vấn người nộp đơn

Bước 12: Sau khi phỏng vấn

Bước 1: Nộp đơn xin nhập cư

Bạn là cá nhân muốn định cư tại Mỹ? Nếu thế bạn cần phải có người thân đủ tiêu chuẩn hoặc chủ lao động tương lai điền vào đơn I-130 (đơn Bảo lãnh thân nhân ngoại kiều) và nộp cho Sở Nhập tịch và Di Trú Mỹ (USCIS). Việc này có thể thực hiện qua thư điện tử hoặc nộp hồ sơ giấy trực tiếp. Nếu như người thân của đương đơn hiện đang ở trong Mỹ hoặc ngoài Mỹ thì sẽ có cách nộp đơn khác nhau được hướng dẫn rõ ràng trên trang web của Bộ Ngoại Giao Mỹ. Đơn xin nhập cư của bạn phải được USCIS chấp nhận trước khi được chuyển cho Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia (NVC).

Bước 2: Xử lý hồ sơ bởi NVC

Sau khi USCIS chấp thuận đơn của bạn, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến Trung tâm thị thực quốc gia (NVC) của Bộ Ngoại giao Mỹ để xử lý. Bước đầu tiên trong quá trình xử lý này là tạo hồ sơ trong hệ thống của NVC. Khi việc này hoàn tất, NVC sẽ gửi cho đương đơn Thư chào mừng bằng e-mail hoặc thư giấy trực tiếp. Với thông tin trong thư này, đương đơn có thể đăng nhập vào Consular Electronic Application Center (CEAC) của NVC để kiểm tra trạng thái, nhận tin nhắn và quản lý hồ sơ của mình.

Bước 3: Thanh toán phí

Sau khi nhận được Thư chào mừng của NVC người nộp đơn cần phải trả phí xử lý. Có hai loại phí xử lý:

Phí xử lý đơn xin thị thực nhập cư

Phí Bảo trợ Tài Chính

Bạn sẽ cần có số định tuyến ngân hàng và số tài khoản tiết kiệm từ ngân hàng có trụ sở tại Mỹ.

Để thanh toán lệ phí của bạn, hãy đăng nhập vào trường hợp của bạn trong CEAC và nhấp vào nút “Thanh toán ngay” (Pay now) dưới đơn Bảo trợ Tài Chính hoặc mục Phí IV trên trang tóm tắt.

Bước 4: Hoàn thành đơn Bảo trợ Tài Chính

Đơn Bảo trợ Tài Chính còn được gọi là đơn I-864, là tài liệu mà một cá nhân sẽ chịu trách nhiệm bảo trợ tài chính đối với người sắp tới sinh sống tại Mỹ. Người ký đơn là bạn và người bảo lãnh. Mẫu I-864 cần được hoàn thành; tuy nhiên nếu thu nhập của bạn không đủ, người bảo lãnh có thể đồng ý hoàn thành một số nội dung trong đơn I-864 cho bạn. Ký vào đơn này cũng đồng nghĩa với việc người bảo lãnh đồng ý sử dụng các nguồn lực của họ để hỗ trợ tài chính cho bạn và những người phụ thuộc.

Trách nhiệm tài chính của người bảo lãnh thường kéo dài cho đến khi đương đơn trở thành công dân Mỹ hoặc có thể được ghi có 40 quý làm việc (thường là 10 năm) theo Luật An sinh Xã hội.

Bước 5: Thu thập bằng chứng tài chính và các tài liệu hỗ trợ khác

Sau khi hoàn thành đơn Bảo trợ Tài chính, người bảo lãnh cần thu thập bằng chứng về tài chính của họ và các tài liệu hỗ trợ khác như tờ khai thuế, báo cáo thu nhập của cơ quan An sinh xã hội (SSA), các tài liệu chứng minh thu nhập hay tài sản, tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và bạn, tài liệu chứng minh tình trạng sống tại Mỹ của người bảo lãnh…

Bước 6: Hoàn thành đơn xin thị thực trực tuyến (DS-260)

Sau khi đương đơn thanh toán các khoản phí của mình và trạng thái trong CEAC được cập nhật thành ‘Đã thanh toán” (Paid), bạn và mỗi thành viên gia đình bạn sẽ đủ điều kiện nhập cư với nếu như bạn hoàn thành Đơn xin Visa Di dân và Đăng ký Người nước ngoài (đơn DS-260). Để hoàn thành đơn này, người nộp đơn cần đăng nhập vào hồ sơ của mình trong CEAC và nhấp vào “Bắt đầu ngay” (Start now) dưới mục IV.

Sau khi gửi đơn DS-260 trực tuyến, bạn phải in trang xác nhận và mang đến buổi phỏng vấn của mình.

Bước 7: Thu thập giấy tờ tùy thân

Sau khi hoàn thành đơn DS-260, bạn và mỗi thành viên gia đình di cư cùng PHẢI thu thập các giấy tờ tùy thân cần thiết để hỗ trợ cho đơn xin thị thực của bạn.

Giấy tờ tùy thân của đương đơn và các thành viên đi cùng PHẢI được cấp bởi cơ quan hành chính nhà nước có thẩm quyền. Đối với người nộp đơn đến từ Việt Nam cần chuẩn bị Giấy khai sinh, giấy chứng tử, giấy chứng nhận kết hôn, ly hôn, giấy chứng nhận con nuôi, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, lý lịch tư pháp và những tài liệu khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bước 8: Quét (scan) các tài liệu

Yêu cầu khi quét các tài liệu như sau:

Kích thước và loại tệp đơn: Các loại tệp được chấp nhận bao gồm .pdf (ưu tiên), .jpg, và .jpeg.

Mỗi tệp riêng lẻ (tài liệu được quét) phải không lớn hơn 2 MB (megabyte). Nếu kích thước tài liệu lớn hơn 2 MB, hãy nén tệp.

Bản quét đáp ứng các điều kiện sau:

Có màu sắc.

Bao gồm mặt trước và mặt sau của bất kỳ tài liệu nào có tem, con dấu hoặc viết ở mặt sau.

Bao gồm một bản dịch được chứng thực của tài liệu của bạn với tài liệu gốc (bằng tiếng Anh) trong một tệp duy nhất. Rõ ràng, dễ dàng nhìn thấy và đọc, và không có phần nào của tài liệu bị cắt.

Định hướng để tài liệu có thể được đọc trên màn hình mà không cần phải xoay tài liệu.

Bước 9: Tải lên và gửi tài liệu được quét

Để gửi tài liệu, đương đơn cần đăng nhập vào CEAC và đi tới nút “Bắt Đầu Ngay” (Start Now) nằm trong “Đơn Bảo trợ Tài Chính và Giấy tờ tùy thân” (Affidavit of Support Documents and Civil Documents). Khi đã tải lên tất cả các tài liệu cần thiết cho từng phần, hãy nhấn vào “Gửi Tài Liệu” (Submit documents). Khi bạn nhấn vào “Gửi Tài Liệu”, hồ sơ của bạn sẽ được xếp hàng để xem xét tại Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia (NVC).

Khi NVC xem xét trường hợp của bạn, bạn sẽ nhận được email nêu một trong những điều sau đây:

Yêu cầu sửa chữa: Điều này có nghĩa là bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn để cung cấp thêm thông tin hoặc sửa tài liệu.

Hoàn thành tài liệu: Khi nhận được email này có nghĩa là trường hợp của bạn đã hoàn tất và chỉ cần chờ một cuộc hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Bước 10: Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

Sau khi Trung tâm thị thực quốc gia (NVC) sắp xếp cuộc hẹn phỏng vấn xin visa, NVC sẽ gửi cho đương đơn, người bảo lãnh và đại lý / luật sư của đương đơn (nếu có) một email thông báo ngày và giờ hẹn. Khi nhận được Thư mời phỏng vấn từ NVC, bạn phải thực hiện các bước sau TRƯỚC ngày phỏng vấn.

Hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe

Đăng ký Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Thu thập tài liệu cần thiết cho cuộc phỏng vấn

Hoàn thành bảng câu hỏi về gánh nặng xã hội: đơn DS-5540

Bước 11: Phỏng vấn

Trước buổi phỏng vấn, đảm bảo người nộp đơn và các thành viên đi cùng đã tuân theo các hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn của Lãnh sự quán Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày và thời gian dự kiến của buổi hẹn phỏng vấn, hãy đến Lãnh sự quán Mỹ với trang in của Đơn xác nhận xin thị thực (DS-260) của bạn. Một viên chức lãnh sự sẽ phỏng vấn bạn (và những thành viên gia đình đi kèm) và xác định xem bạn có đủ điều kiện để nhận thị thực nhập cư hay không.

Tất cả các đối tượng cần tham gia sẽ được ghi tên trong Thư hẹn phỏng vấn mà bạn nhận được từ Trung tâm thị thực quốc gia (NVC).

Người nộp đơn có trách nhiệm mang tất cả các tài liệu bản gốc hoặc được chứng thực cần thiết đến cuộc phỏng vấn visa. Việc không mang tất cả các tài liệu cần thiết đến buổi phỏng vấn có thể gây ra sự chậm trễ hoặc từ chối thị thực. Nên bạn phải chú ý mang theo các tài liệu sau đây để phỏng vấn:

Thư hẹn – Thư hẹn phỏng vấn bạn nhận được từ NVC.

Hộ chiếu – Đối với mỗi người nộp đơn, hộ chiếu chưa hết hạn có hiệu lực trong sáu tháng sau ngày dự định nhập cảnh vào Mỹ.

Ảnh chụp – Hai bức ảnh màu giống hệt nhau cho mỗi ứng viên, phải đáp ứng các Yêu Cầu Chụp Ảnh Chung.

Trang xác nhận DS-260.

Tài liệu hỗ trợ – Các bản sao gốc hoặc được chứng nhận của tất cả các giấy tờ tùy thân mà bạn đã tải lên CEAC.

Tài liệu gốc của bạn sẽ được trả lại khi cuộc phỏng vấn đã hoàn tất. Bên cạnh đó, trong trường hợp vì một số lý do không mong muốn, bạn có thể thay đổi thời gian phỏng vấn.

Bước 12: Sau khi phỏng vấn

Nếu visa của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được thông báo làm thế nào và khi nào hộ chiếu và visa sẽ được trả lại cho bạn. Visa nhập cư sẽ được đặt trên một trang trong hộ chiếu của bạn. Bạn cần xem lại thông tin được in ngay để đảm bảo không có lỗi. Trong trường hợp có bất kỳ lỗi chính tả hoặc tiểu sử, bạn phải liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ngay lập tức.

Đồng thời, đương đơn cần phải trả Phí định cư cho USCIS sau khi nhận được visa nhập cư và trước khi nhập cảnh tại Mỹ. USCIS sẽ không cấp Thẻ thường trú cho đến khi bạn đã trả phí.

Chú ý rằng bạn phải bay tới Mỹ và nhập cảnh vào Mỹ không muộn hơn ngày hết hạn thị thực được in trên thị thực của bạn. Một thị thực nhập cư thường có giá trị đến sáu tháng kể từ ngày cấp trừ khi Chứng nhận sức khỏe của bạn hết hạn sớm hơn, điều này có thể làm cho thị thực của bạn có giá trị dưới sáu tháng.

Nếu thị thực của bạn bị từ chối, bạn sẽ được nhân viên lãnh sự thông báo lý do tại sao bạn không đủ điều kiện để nhận visa.

SKT LawTracy Bui

Bài viết này thuộc sở hữu của SKT Law. Vui lòng trích dẫn nguồn khi chia sẻ hoặc sao chép bất kỳ phần nào trong bài viết này.

Định Cư Canada: Cơ Hội Thứ 2 Dành Cho Visa Bảo Lãnh Cha Mẹ Ông Bà

Đại diện IRCC xác nhận rằng vào ngày Thứ Năm, ngày 8/6, mới chỉ tiếp nhận có 700 đơn đã nhận thư mời, trong đó 15% là chưa hoàn thành.

“Nếu không nhận được 10.000 ứng dụng mới trong khoảng thời gian quy định, những người khác sẽ được mời để áp dụng từ danh sách ngẫu nhiên từ các đơn bày tỏ sự quan tâm của các nhà bảo lãnh”, một người phát ngôn khác của IRCC nói. “Nếu chúng tôi không nhận được các hồ sơ hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ quay lại và rút hồ sơ từ danh sách hiện có”.

Trước đây, IRCC đã làm rõ rằng những cá nhân không nhận được lời mời vào dịp đầu tiên sẽ có quyền biểu hiện mối quan tâm của mình trong việc nộp hồ sơ lại vào năm 2018. Tuy nhiên, những cá nhân này bây giờ có thể có hy vọng mới vì IRCC đã tuyên bố sẽ mời nhiều nhà bảo lãnh hơn từ những người đã gửi mẫu Đơn bày tỏ xin trở thành người bảo lãnh từ ngày 3/1 đến ngày 2/ 2, nếu xác định rằng vẫn còn chỉ tiêu cho năm 2017.

“Có lẽ trong tháng 8 hoặc tháng 9, chúng ta sẽ kiểm đếm và xem có bao nhiêu chỗ trống trong số 10.000 chỉ tiêu, và sẽ có thêm một số người nữa được mời nộp đơn”, đại diện IRCC cho biết.

Vào tháng 11/2011, IRCC – sau đó được lấy tên là CIC – đã tạm dừng các đơn xin bảo lãnh cha mẹ và ông bà để quản lý công việc còn lại. Một tháng sau, tháng 12/2011, Super Visa đã được giới thiệu. Thị thực du lịch được nhập cảnh nhiều lần này là cách thức cho phép cha mẹ và ông bà của công dân Canada và thường trú nhân Canada được lưu trú trong thời gian tối đa là 2 năm đối với lần nhập cảnh đầu tiên tới Canada và có giá trị trong 10 năm.

PGP đã được mở cửa trở lại vào năm 2014 với chỉ tiêu là 5.000 đơn. Để phản ánh cam kết chủ chốt về sự thống nhất gia đình, Chính phủ đảng tự do đã tăng chỉ tiêu vào năm 2016 lên đến 10.000 đơn. Hy vọng rằng mục tiêu này sẽ dẫn đến khoảng 17.000 người được bảo lãnh, vì có thể được bảo lãnh 2 người.

IRCC đặt ra mục tiêu chào đón 20.000 cha mẹ và ông bà là cư dân thường trú mới vào năm 2017. Do mục tiêu cho năm 2017 là 10.000, nên vẫn còn những khoảng trống để cho phép IRCC tiếp tục xóa sổ các đơn đăng ký từ những năm trước.

Luật sư David Cohen cho hay: “Những cá nhân muốn mang những người thân yêu của họ tới Canada dường như rất được khích lệ bởi tin này. “Mặc dù hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên có thể gây bực bội đối với những người ban đầu không được mời nộp đơn, nhưng dường như những cá nhân này sẽ có cơ hội tái hợp gia đình của họ.

“Tôi chúc mừng IRCC về khả năng thích ứng và phản ứng của họ dẫn đến kết quả đáng ngạc nhiên về việc nhận 700 đơn cho đến nay. Tôi sẽ khuyến khích tất cả các cá nhân đủ điều kiện đã nộp Mẫu Đơn Bày tỏ sự quan tâm để trở thành nhà bảo lãnh để bắt đầu chuẩn bị hồ sơ của họ một cách nhanh chóng, để đảm bảo họ có đơn xin hoàn chỉnh nếu có sự rút hồ sơ trong tương lai. “

Là công dân Canada hoặc thường trú nhân;

Từ 18 tuổi trở lên;

Nếu người bảo lãnh đã lập gia đình hoặc trong mối quan hệ được luật pháp công nhận, thu nhập của cả hai người có thể được tính; Và,

Vào thời điểm này, vẫn còn chưa biết liệu các tiêu chí này vẫn giữ nguyên cho chu kỳ nộp đơn tới đây.

Nguồn: di trú Canada

Thủ Tục Bảo Lãnh Định Cư Tại Mỹ Cho Anh Chị Em

Nhiều người sau khi nhập cư tại Mỹ muốn được bảo lãnh không chỉ những người gần gũi nhất như cha mẹ, vợ hoặc chồng cùng con sang định cư mà còn mong cả anh chị em của mình cũng được hưởng cuộc sống tốt hơn trên đất Mỹ. Điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu ứng viên tham gia vào chính sách định cư tại Mỹ theo diện thân nhân F4.

Không phải bất cứ ai đã nhập cư Mỹ cũng có quyền được bảo lãnh thân nhân mà cụ thể hơn là anh, chị em của mình cùng nhập cư. Người được quyền đúng ra bảo lãnh phải trên 21 tuổi đồng thời phải là công dân Mỹ. Điều này cũng có nghĩa là thường trú nhân không thể bảo lãnh anh chị em của mình.

Ngoài ta nếu như người bảo lãnh cũng tức là công dân Mỹ trên 21 tuổi muốn tham gia vào chính sách định cư tại Mỹ theo diện F4 thì phải chứng minh được mối quan hệ cùng huyết thống với người được bảo lãnh tức là anh chị em người nước ngoài. Anh chị em ở đây không phải là họ hàng hoặc con nuôi mà phải có cùng cha cùng mẹ sinh ra hoặc ít nhất là cùng cha hoặc cùng mẹ.

Nếu như người bảo lãnh và người được bảo lãnh có cùng mẹ thì không cần phải chứng minh nhưng nếu cùng cha mà người cha này không kết hôn với người mẹ thì người cha đó phải chứng minh đã có những hành động công nhận mối quan hệ cha con với 2 anh chị em này. Như vậy cách để chứng minh được người cha này đã kết hôn hợp pháp với người mẹ trước khi người con 18 tuổi, đã làm thủ tục nhìn nhận con hoặc có những hành động thể hiện tình cảm đôi bên như nuôi nấng, ăn ở, liên lạc với nhau…

Nếu như thỏa mãn những điều kiện trên thì người bảo lãnh sẽ được phép nộp đơn để xin bảo lãnh cho anh chị em của mình được định cư tại Mỹ theo diện thân nhân.

Nếu không có những hành động như trên thì mối quan hệ cha con với người anh/ chị/ em đó không được thành lập và họ sẽ không thể nộp hồ sơ bảo lãnh anh chị em được.

Nếu như đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà chính sách định cư tại Mỹ đưa ra đối với người bảo lãnh thì người bảo lãnh có thể tiến hành nộp hồ sơ. Hồ sơ này sẽ bao gồm các giấy tờ như sau:

+ Đơn theo mẫu I-130. Người được bảo lãnh có thể nộp đơn I-130 chung cho cả cho vợ hoăc chồng và con cái còn độc thân dưới 21 tuổi của mình mà không cần tách riêng mỗi người một đơn.

+ Bản sao giấy khai sinh của người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Đây chính là bằng chứng xác thực nhất để chứng minh cả hai có ít nhất có một cha hoặc mẹ chung.

+ Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc khai sinh Mỹ đối với người bảo lãnh.

+ Nếu người bảo lãnh đã từng thay đổi tên thì cần có bản sao giấy xác nhận đổi tên.

Thông thường người bảo lãnh sẽ phải trả mức phí là 120 USD cho Trung tâm chiếu khán quốc gia còn mỗi người được bảo lãnh sẽ là 325 USD. Thời gian để hoàn thành các thủ tục về hồ sơ định cư tại Mỹ diện F4 sẽ vào khoảng từ 4 tháng đến 7 tháng.

Quy Trình Xin Visa Du Học Mỹ

Gửi lúc 09:03′ 12/12/2012

Khi bạn có mong muốn đi du học tại Mỹ, bạn cần phải có nhiều kế hoạch cho mình về chương trình học đó, trong đó Quy trình làm visa du học Mỹ là vô cùng quan trọng. Vậy bạn sẽ làm gì khi bạn đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ?

Bước 1 : Xin cấp I-20 và trả phí SEVIS

I-20: Đối với th F-1 và M-1, du học sinh phải xin mẫu I-20 do trường học ở Hoa Kỳ cấp. Mẫu I-20 phải có chữ ký của du học sinh và đại diện của trường học.

DS-160: Đối với thị thực J-1, du học sinh phải xin mẫu DS-160 từ chương trình trao đổi văn hóa.

Trả phí SEVIS I-901: Tất cả các đương đơn xin thị thực du học (F-1, M-1) hay trao đổi văn hóa (J-1) đều phải trả phí SEVIS trước ngày phỏng vấn. Du học sinh phải nộp bản chính biên nhận đóng phí SEVIS (mẫu I-797) hoặc biên nhận điện tử nếu việc đóng phí được thực hiện qua mạng internet.

Bước 2: Hoàn tất các mẫu đơn xin cấp thị thực

Mẫu DS-160: Tất cả mọi học sinh xin cấp thị thực du học hoặc trao đổi văn hoá (F, M, J) và vợ/chồng/con của du học sinh được yêu cầu hoàn tất mẫu đơn này. Mẫu đơn này có sẵn trên mạng: http://travel.state.gov/visa/frvi_forms.html

Bước 3: Hẹn phỏng vấn

Để xin lịch hẹn phỏng vấn trên mạng, trước tiên học sinh phải hoàn tất và in mẫu đơn DS-160. Sau đó vào đường link https://evisaforms.state.gov/default.asp?postcode=HCM&appcode=3 để lấy hẹn phỏng vấn. Khi đã hoàn tất các thông tin và đã chọn được ngày và giờ phỏng vấn, thư xác nhận cuộc hẹn… Học sinh phải in thư này và mang theo vào ngày phỏng vấn.

Bước 4 : Lệ phí phỏng vấn

Đương đơn cần trình hộ chiếu có hiệu lực và nộp lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại 140USD tại Ngân hàng Citibank số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bước 5 : Phỏng vấn

Học sinh đến Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ vào ngày và giờ trên phiếu hẹn (có thể đến sớm hơn 1 giờ) và mang theo những loại giấy tờ bản chính sau:

Phiếu hẹn phỏng vấn

DS-160 đã dán hình 5×5, có chữ ký của học sinh

Bằng chứng đã thanh toán phí an ninh (SEVIS fee)

Học bạ, bằng cấp, bảng điểm… mà học sinh đã được cấp trong quá trình học vừa qua

Chứng chỉ TOEFL, IELTS, SAT, GMAT, GRE… (nếu có)

Cập nhật thông tin chi tiết về Quy Trình Lãnh Sự Dành Cho Visa Định Cư Mỹ trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!