Xu Hướng 3/2023 # Tập Đoàn Hoa Sao Tuyển Nhân Viên Cskh Lĩnh Vực Di Động Tại Vĩnh Phúc # Top 3 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tập Đoàn Hoa Sao Tuyển Nhân Viên Cskh Lĩnh Vực Di Động Tại Vĩnh Phúc # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Tập Đoàn Hoa Sao Tuyển Nhân Viên Cskh Lĩnh Vực Di Động Tại Vĩnh Phúc được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả công việc:​ 1. Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng gọi lên tổng đài, cung cấp và giới thiệu cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong phạm vi được yêu cầu. ​ 2. Thời gian làm việc theo ca. Quyền lợi được hưởng:​ 1.Thu nhập lương CỨNG từ 04 triệu/ tháng (Bao gồm thưởng, làm thêm, phụ cấp)​ 2.Được hỗ trợ 400.000/khóa đào tạo.​ 3.Được đóng BHXH , BHYT, chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật Lao động​ 4. Được đào tạo các kỹ năng mềm: Giao tiếp, thuyết trình, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm MIỄN PHÍ.​ 5. Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu của công việc MIỄN PHÍ.​ 6. Tham gia các hoạt động văn hóa, tinh thần, chế độ phúc lợi ưu đãi của Công ty.​ 7. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.​ 8. Có nhiều cơ hội thăng tiến nội bộ. Yêu cầu khác:​ 1.Nam/ Nữ, tuổi từ 20-29, đã tốt nghiệp Trung Cấp trở lên ( không giới hạn ngành học )​ 2.Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương.​ 3.Giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện, biết lắng nghe.​ 4.Biết sử dụng tin học văn phòng cơ bản.​ 5. Có khả năng cầu tiến trong công việc. (*) Số lượng tuyển: 30 nhân sự Hồ sơ bao gồm:​ 1. Đơn xin việc viết tay trên giấy A4​ 2. Sơ yếu lý lịch (bản gốc có ảnh đóng dấu giáp lai)​ 3. Giấy khám sức khỏe (bản gốc của cơ sở y tế có dấu tròn)​ 4. Giấy khai sinh (công chứng) ​ 5. Chứng minh nhân dân (công chứng)​ 6. Hộ khẩu (công chứng)​ 7. Ảnh 3×4 (08 ảnh) + 1 bì thư​ 8. Bằng tốt nghiệp (công chứng) .​ Các giấy tờ trên có thời hạn không quá 03 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.​ Các ứng viên vui lòng mang theo hồ sơ theo tiêu chuẩn như trên khi đến phỏng vấn. ​ ( Phỏng vấn không đạt sẽ gửi lại hồ sơ).​ Các ứng viên lưu ý: Tập đoàn Hoa Sao không thu bất kỳ một khoản phí tuyển dụng nào của các Ứng cử viên có nhu cầu làm việc tại Công ty. Thông tin liên hệ: – Qua mail: nguyenthuyvan@hoasao.vn​ – Qua điện thoại: 0989.315.535 (Mrs Thủy Vân) hoặc 0211.6563.880.​ – Nộp hồ sơ trực tiếp: 128 Mê Linh- Đống Đa- Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc

Tổng số đã xem: 211 người, Đã xem hôm nay: 1 người

Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Vĩnh Phúc Đậu 100%

Điều kiện thi bằng lái A1 Vĩnh Phúc

Để được tham gia thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc thì các bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Phải đủ 18 tuổi trở lên (tính chính xác theo ngày, tháng, năm sinh, trừ trường hợp bạn chỉ có năm sinh thì sẽ mặc nhiên lựa chọn ngày là 01/01 tương ứng với năm sinh).

Đảm bảo được các yêu cầu về sức khỏe tối thiểu để được phép điều khiển phương tiện giao thông như: không thiếu chi, không mắc các dị tật về mắt, thần kinh ổn định.

Lệ phí thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Học phí đào tạo: 150.000 đồng.

Lệ phí thi sát hạch: 105.000 đồng.

Lệ phí cấp bằng lái dạng PET: 135.000 đồng.

Trọn gói cho cả khóa học thi bằng lái xe máy ở Vĩnh Phúc là 390.000 đồng /1 hồ sơ. Trong đó đã bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho tới khi thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc.

Lưu ý: Trường hợp bạn chưa có Giấy khám sức khỏe thì trung tâm sẽ phụ thu 60.000 đồng/ 1 hồ sơ (Hoặc bạn có thể tự đi khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế cấp Quận trở lên theo đúng mẫu Giấy khám sức khỏe để học bằng lái xe máy ở Vĩnh Phúc).

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Khi đến với trung tâm Tiến Thành, các học viên thi lái xe A1 Vĩnh Phúc không cần chuẩn bị quá nhiều về giấy tờ, toàn bộ hồ sơ trung tâm sẽ hướng dẫn bạn kê khai chi tiết.

Phần thủ tục mà các học viên thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc cần chuẩn bị chỉ có:

02 bản sao CMND (không cần công chứng).

04 tấm ảnh 3×4 theo quy định nền màu xanh, mặc áo có cổ khi chụp.

Các lợi thế khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Vĩnh Phúc ở trung tâm Tiến Thành

Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.

Nhận hồ sơ thi bằng lái A1 Vĩnh Phúc liên tục từ Thứ 2 – Chủ Nhật hàng tuần.

Được thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thi sớm, đăng ký tuần này, 1 tuần sau thi ngay và nhận bằng.

Học viên được hướng dẫn mẹo thi lý thuyết, tỉ lệ đậu 100%.

Được phát sách, đĩa học lý thuyết miễn phí.

Được thi thử trực tiếp trên máy trước khi thi sát hạch.

Được hỗ trợ ghi danh tại nhà nếu như học viên học bằng lái xe máy ở Vĩnh Phúc đăng ký theo nhóm.

Chương trình đào tạo học thi bằng lái xe A1 chất lượng cao của trung tâm sát hạch lái xe Vĩnh Phúc có 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện gồm:

Thành phố Vĩnh Yên.

Thị xã Phúc Yên.

Huyện: Bình Xuyên, Lập Thạch,Sông Lô, Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc.

Quy trình thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Bạn phải qua được phần lý thuyết này thì mới có thể tiếp tục thi phần thực hành. Ở phần thi này, các bạn cần phải làm đúng ít nhất 18 câu trên tổng số 20 câu hỏi trong vòng 15 phút.

Ở phần thi này, bận cần hoàn thành 4 bài thi sa hình và phải đạt ít nhất 80/100 điểm mới đậu. Cụ thể gồm các bài thi sau:

Bài 1: Chạy vòng số 8.

Bài 2: Chạy xe qua đường thẳng nhỏ hẹp.

Bài 3: Chạy qua đường quanh co uốn lượn (hình zic zắc).

Bài 4: Chạy xe qua đoạn đường gập ghềnh.

Trước tiên, bạn nên điều khiển bánh trước sao cho chạy áp sát mép bên ngoài của vòng số 8 với khoảng cách 5 – 10cm, để đảm bảo chắc chắn cho bánh sau được nằm gọn trong vòng số 8. Hơn nữa, với cách này khi bạn ôm cua sẽ được suôn sẻ hơn và bánh xe không bị vượt ra ngoài vòng.

Trong khi ôm cua, bạn hãy giữ vững tay lái để ôm cua thật chính xác, đừng quá hồi hộp mà loạng choạng hay lắc lư tay lái, như vậy bạn sẽ bị mất phương hướng và cán vạch đấy. Cứ thực hiện như vậy để đi hết vòng số 8 và chuyển sang bài thi khác.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý chạy vòng số 8 theo đúng hướng quy định và nhớ là chạy đủ số lượng vòng yêu cầu, chính xác là 1,5 vòng số 8 . Thực tế, có rất nhiều trường hợp các thí sinh vì quá run nên chỉ mới chạy được nữa vòng đầu rồi sau đó lại chạy nhằm hướng và tất nhiên là những thí sinh đó sẽ bị loại. Trường hợp khác thì thí sinh chạy chưa đủ vòng yêu cầu mà đã đi vào lối ra đề đến bài thi số 2 rồi.

Với các thông tin trên về việc thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc, hy vọng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch sắp tới!

Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Vĩnh Phúc Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy Vĩnh Phúc

Tuyển Sinh Viên Luật Thực Tập

Nhằm hỗ trợ sinh viên chuyên ngành luật có cơ hội cọ sát với thực tế chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý. Thực tập tại Công ty Luật Việt An sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng văn phòng, văn hóa sử dụng email, skype,… kỹ năng viết thư tư vấn, kỹ năng soạn thảo hồ sơ, kỹ năng làm việc nhóm,… dưới sự hướng dẫn của các luật sư và chuyên gia pháp lý.

Công ty Luật Việt An là đơn vị tư vấn pháp lý quan tâm đặc biệt đến đạo đức nghề nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự nhạy bén, sự tận tụy và sự hòa đồng trong môi trường làm việc. Đó chính là những yếu tố quan trọng để chúng tôi quyết định việc tuyển dụng thực tập sinh.

Công ty luật Việt An quan tâm đặc biệt tới các sinh viên có khả năng làm việc độc lập. Với phương châm ai cũng có thể phát huy hết khả năng của mình, làm chủ được công việc và tương lai của chính mình. Công ty luật Việt An có những chính sách đãi ngộ để phát huy khả năng của các cộng sự và thực tập sinh.

TT Tiêu đề Mô tả

1 Số lượng 05

 2 Yêu cầu –  Đang là sinh viên chuyên ngành luật năm 3, năm 4

– Biết sử dụng tin học văn phòng, khai thác tài liệu trên mạng Internet.

– Trung thực, có tư duy tốt, nhiệt tình.

3 Thời gian thực tập Hành chính, sáng thứ 7, sinh viên được đăng ký chủ động phù hợp với lịch học tại trường đảm bảo việc học phải được ưu tiên hàng đầu.

4 Nơi làm việc Hà Nội, Hồ Chí Minh

5 Chính sách công tác phí – Được công ty hỗ trợ công tác phí đi lại, ăn trưa, hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt phù hợp với năng lực của thực tập sinh.

6 Ưu tiên – Tiếng Anh: Nghe, nói, đọc và viết tốt (là một lợi thế);

– Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ thêm chi phí học tập trong thời gian thực tập.

7 Hồ sơ ứng viên – Đơn xin thực tập;

– Sơ yếu lý lịch tự khai;

– Thẻ sinh viên (Bản photo);

– Chứng minh thư nhân dân (bản công chứng).

8 Liên hệ Luật sư: Đỗ Thị Thu Hà

Công ty luật Việt An

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza, số 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy

Hồ Chí Minh: P. 04.68, Tầng 4, Tòa nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh (Cách chợ Bến Thành khoảng 800 m)

Điện thoại : 0933 11 33 66

Ưu tiên: Gửi hồ sơ qua email ứng tuyển. Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi qua email: ha@luatvietan.vn

1.B/ Mẫu Đơn Xin Gia Nhập Công Đoàn Của Cá Nhân Và Tập Thể Người Lao Động.

ĐƠN XIN GIA NHẬP CÔNG ĐOÀN Kính gửi : – BAN THƯỜNG VỤ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 11

Tôi tên: ………………………………….Giới tính: Nam, Nữ …………………

Ngày sinh: … / … /…… Dân tộc : …………… Tôn giáo: …………………

Hiện ngụ tại: ………………………………………………………………………

Hộp thư (email): ………………………………Điện thoại: …………………….

Trình độ Học vấn: ……………………………. – Chuyên môn: …………………

Tin học: ………………………………………… – Ngoại ngữ : ………………….

Nghề nghiệp – Chức vụ: ………………………………………………………..

Tên đơn vị: ……………………………………………………………………….

Sau khi nghiên cứu Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tôi hoàn toàn tán thành và tự nguyện làm đơn này gửi đến Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận 11 để xin được kết nạp vào tổ chức Công đoàn.

Sau khi được kếp nạp đoàn viên công đoàn, tôi sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của tổ chức, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đoàn viên Công đoàn.

Kính mong được chấp thuận của tổ chức Công đoàn.

Chân thành cám ơn !

MẪU ĐƠN TẬP THỂ (Nhấn tải về) CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN GIA NHẬP CÔNG ĐOÀN CỦA TẬP THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG CTY ……………………………………………………………

Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu Điều lệ Công đoàn Việt Nam, chúng tôi tập thể ……………. người lao động (theo danh sách đính kèm),

của công ty …………………………………………………………

Tán thành và tự nguyện làm đơn gởi đến Liên đoàn Lao động quận 11 để đề nghị được kết nạp vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Sau khi được kết nạp đoàn viên công đoàn, chúng tôi sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của tổ chức, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người Đoàn viên Công đoàn.

Kính mong được chấp thuận của tổ chức Công đoàn.

Chân thành cám ơn.

Quận 11, ngày ….. tháng … năm 20….

(Ký tên, ghi rõ họ tên)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tập Đoàn Hoa Sao Tuyển Nhân Viên Cskh Lĩnh Vực Di Động Tại Vĩnh Phúc trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!