Xu Hướng 8/2022 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Không Được May Mắn Trong Làm Ăn # Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Không Được May Mắn Trong Làm Ăn # Top View

Xem 12,573

Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Không Được May Mắn Trong Làm Ăn được cập nhật mới nhất ngày 12/08/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,573 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng Giải Vận Hạn Đoán Tương Lai
 • Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 Nữ Mạng Tiền Bạc, Tình Duyên Đều Gặp Khó
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng Ổn Định Gia Đạo Tài Lộc Vẹn Toàn
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Không Được May Mắn Trong Làm Ăn
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng Ổn Định Gia Đạo Tài Lộc Vẹn Toàn
 • Hàng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về thì những người sinh năm 1988 lại xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng của mình. Nắm bắt thiên cơ là điều mà tất cả chúng ta đều muốn, để qua đó nắm bắt cơ hội trong công danh, trong cuộc sống của mình. Và tất cả những điểm nổi bật đó sẽ có trong phần luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 của chúng tôi.

  Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh sẽ mang đến cho chủ mệnh nhiều điều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Còn hạn tuổi lại là một đại hạn mang đến bệnh tật cho người sinh năm 1988.

  Xem tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn nữ mạng còn có vận niên cũng rất xấu, chỉ có ngũ hành đi vào tương trợ là tạm ổn mà thôi. Có thể thấy, tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 có yếu tố xấu thì nhiều, yếu tố tốt thì ít, báo hiệu một năm với rất nhiều khó khăn đến với bạn.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI MẬU THÌN NỮ MẠNG SINH NĂM 1988

  Mậu Thìn: 32 Tuổi – Nữ mạng

  Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

  Tướng tính: Con Cua

  Con dòng Thanh Đế, trường mạng

  I – Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
  • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
  • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
  • Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
  • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
   • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
   • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
   • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
  • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; khắc kỵ màu: Trắng, Đỏ.

  II – Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng

  1 – Con người – Tính cách

  Quý bạn tuổi Mậu Thìn là người thông minh, giỏi trước tuổi, dễ thành công trên đường đời. Nếu sanh thuận Đông Xuân là người có phước tướng, cuộc sống hưởng nhiều thuận lợi, có địa vị trong xã hội. Nếu được ở môi trường lễ giáo, làm việc phước thiện, đời sống sẽ thăng hoa, đầy đủ giàu sang phú quý.

  2 – Tình duyên – Giao đạo

  Đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn người và có thể tránh bị gãy đổ. Quý bạn có dáng vẻ thanh lịch, dịu hiền nhưng bên trong thì rất cứng cỏi, ít chịu nghe lời người lớn, dễ bị vấp ngã lúc bước vào đời. Sau những lần thất bại trong thời Tiền vận, là người thông minh. Trung vận có nhiều thành công lớn.

  3 – Cuộc sống – Vận hạn

  Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng có thể nói, Quý bạn là người có tài nhưng “có tài mà cậy chi tài, chữ Tài đi với chữ Tai một vần”. Vì vậy, nếu biết mở lòng, thương giúp người thân, hiếu hạnh với Cha Mẹ, cuộc đời sẽ vô cùng tươi sáng. Hậu vận gia đình hưng vượng, con cái nên danh.

  III – Xem tử vi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

  Quý bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

  Thổ Tú tháng tám tháng tư

  Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

  Lệ trào tơi tả triền miên

  Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

  Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

  Vận niên Xà âm Tĩn là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

  Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp Mộc là tương trợ tuy nhiên sao hạn và vận niên không được tốt biểu hiện một năm mọi việc làm ăn sức khỏe không được tốt

  IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng về mặt tử vi

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Đại Hạn 10 năm (23 đến 32 tuổi) có nhiều Phúc tinh, Tài tinh, là thời gian tạo dựng sự nghiệp, gia đình nhưng cũng chưa ổn định. Tiểu hạn vận niên không tốt cũng ảnh hưởng nhiều tới công việc

  Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt

  Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc

  Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

  Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay đối với tuổi quý bạn thì công việc ngoại giao và lăm ăn không được tốt không nên mở mang hay đầu tư vào công việc nhiều
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đạo hạnh phúc vợ chồng con luôn luôn vui vẻ bên nhau
  4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý có tỳ vết mổ sẻ hay dao kéo

  Nhìn chung: tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn nữ mạng Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác……

  Quý bạn mạng số Mậu Thìn

  Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn

  Thông minh, năng nổ, chuyên cần

  Tự lo, tự liệu chẳng nhờ cậy ai

  Đông Xuân sanh thuận lắm tài

  Gia đình, sự nghiệp cả hai đều tròn

  Nghịch sanh, duyên nợ héo hon

  Trung niên Vận tốt, chồng con đàng hoàng

  Tạo phước càng được vinh quang

  Hậu lai giàu có, con đàn cháu đông

  Kỷ Hợi vận xấu than ôi

  Cố tâm gắng sức mới mong thanh nhàn

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 9 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thìn làm mọi việc

  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác………… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

  V – Luận tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 theo các mùa

  Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

  Tháng hai: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

  Tháng ba: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

  Tháng Tư: Có bệnh về xương khớp hay trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới

  Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

  Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc có người phá hoại

  Tháng bảy: Nên chú ý sức khỏe hay tình cảm gia đình có sự bất đồng quan điểm

  Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có tin vui trong gia đình

  Tháng chín: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý về tình cảm có sự chia ly

  Tháng mười: Chú ý có bệnh về máu huyết hay thiếu máu, công việc không tốt

  Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn gặp hung hóa cát

  Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa kém

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ năm 2022 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988 Là Hung Hay Cát
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm 2022 Nam Và Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nam Và Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1960
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 2009
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Không Được May Mắn Trong Làm Ăn trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100