Xu Hướng 9/2022 ❤️ Thí Sinh Sing My Song ‘Xin Dừng Cuộc Chơi’ Vì Facebook ‘Phản Động’? (Bbc) ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Thí Sinh Sing My Song ‘Xin Dừng Cuộc Chơi’ Vì Facebook ‘Phản Động’? (Bbc) ❣️ Top View

Xem 4,653

Bạn đang xem bài viết Thí Sinh Sing My Song ‘Xin Dừng Cuộc Chơi’ Vì Facebook ‘Phản Động’? (Bbc) được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

Hội Chứng Bỏ Học Ở Trường Nghề Xin “dừng Cuộc Chơi”

Lời Bài Hát Dừng Cuộc Chơi

Thai Airways Xin Phá Sản Và Bi Kịch Của Hãng Hàng Không Việt Nam

Fe Credit Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Vay Tín Chấp Trên Toàn Quốc

Mẫu Đơn Xin Giảm Tiền Nước

Nguồn tin của BBC cho hay từ tập 6 Sing My Song được phát sóng ngày 25/12, các tiết mục của Nhật Minh được ghi hình từ trước đều bị cắt bỏ.

Động thái này được cho là diễn ra sau cuộc họp khẩn giữa nhà sản xuất, đài truyền hình và Bộ Thông tin Truyền thông hôm 22/12.

Một thí sinh nổi bật của show truyền hình Sing My Song nói với BBC rằng anh “xin dừng cuộc chơi” sau khi có ồn ào về những Facebook post ‘nhạy cảm về chính trị’.

Ban tổ chức trước đó bất ngờ loại bỏ Nguyễn Thanh Nhật Minh vì post “phản động, chống chế độ” trên Facebook cá nhân.

Các thông tin về Nhật Minh nay cũng bị xóa khỏi trang web của Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình truyền hình thực tế ‘Sing My Song – Bài hát hay nhất’ đang phát sóng trên kênh truyền hình VTV3 vào Chủ nhật hàng tuần thu hút sự quan tâm của giới trẻ và có rating cao.

Thông cáo của ban tổ chức cho hay: “Chương trình nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ có thể sáng tác và hát hay.”

“Những sáng tác hiện đại, phù hợp với văn hóa, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới”.

Video ghi lại tập 5 của show Sing My Song và các clip tiết mục của Nhật Minh hiện đã bị gỡ khỏi kênh chính thức của ban tổ chức trên YouTube và fanpage trên Facebook.

Hôm 23/12, trả lời BBC qua điện thoại từ Nha Trang, Nguyễn Thanh Nhật Minh nói: “Hôm nay, tôi đã viết đơn xin dừng cuộc chơi.”

“Khi đến với show này, tôi chỉ muốn đấy là một sân chơi âm nhạc thuần túy.”

“Điều an ủi là tôi cũng đã kịp có được ca khúc Lời Hứa Năm Xưa được khán giả nhớ đến trong chương trình này.”

Hôm 23/12, BBC cũng liên hệ ca sĩ, nhạc sĩ Giáng Son, huấn luyện viên của Nhật Minh trong cuộc thi và Cát Tiên Sa, nhà sản xuất chương trình này nhưng đều không nhận được phản hồi.

Nguồn tin của BBC cho hay từ tập 6 Sing My Song được phát sóng ngày 25/12, các tiết mục của Nhật Minh được ghi hình từ trước đều bị cắt bỏ.

Động thái này được cho là diễn ra sau cuộc họp khẩn giữa nhà sản xuất, đài truyền hình và Bộ Thông tin Truyền thông hôm 22/12.

Hiện tại, ban tổ chức chưa phát đi thông cáo chính thức về sự vụ này.

Điểm Mặt Những Sao Việt Bất Ngờ Xin Dừng Cuộc Chơi Sớm

Thí Sinh Sing My Song ‘xin Dừng Cuộc Chơi’

Đơn Xin Nghỉ Phép 2022 ❤️ Mẫu Đơn Nghỉ Phép Chuẩn Nhất

Đơn Xin Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất Chuẩn

Anh Trai Viết Đơn Xin Cho Em Vào Tù Vì “hết Thuốc Chữa”

Cập nhật thông tin chi tiết về Thí Sinh Sing My Song ‘Xin Dừng Cuộc Chơi’ Vì Facebook ‘Phản Động’? (Bbc) trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1904 / Xu hướng 1994 / Tổng 2084 thumb
🌟 Home
🌟 Top