Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thông Báo Tuyển Dụng Cán Bộ Tin Học Chi Nhánh Vietcombank Ninh Bình ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Tuyển Dụng Cán Bộ Tin Học Chi Nhánh Vietcombank Ninh Bình được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,424 lượt xem.

Đơn Xin Dự Thi Nghề Phổ Thông

Thông Báo Tuyển Sinh Vào Đại Chủng Viện Thánh Phanxicô Xaviê Khóa Xviii – Năm 2022

Thông Báo Tuyển Sinh Vào Đại Chủng Viện Thánh Phanxicô Xaviê, Khóa Xviii

Hồ Sơ Xin Cấp Lại Giấy Tờ Xe Khi Bị Mất

Mẫu Đơn Xin Miễn Một Phần Tạm Ứng Án Phí

Nhằm phục vụ yêu cầu hoạt động kinh doanh, Chi nhánh Vietcombank Ninh Bình cần tuyển dụng cán bộ Tin học với các thông tin chi tiết như sau:

I/ Số lượng tuyển dụng: 01 cán bộ.

II/ Mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng:

Mô tả công việc

Tiêu chuẩn tuyển dụng

– Thực hiện nghiệp vụ tin học tại Chi nhánh, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các hoạt động kinh doanh của Chi nhánh.

– Phát triển, nâng cấp ứng dụng phục vụ cho hoạt động thống kê báo cáo của Chi nhánh.

– Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Toán tin tại các trường Đại học trong nước/các trường Đại học nước ngoài tại Việt Nam/các trường Đại học Việt Nam liên kết với các trường Đại học nước ngoài/các trường Đại học nước ngoài. (VCB không nhận hồ sơ của các thí sinh tốt nghiệp hệ liên thông, tại chức, vừa học vừa làm)

– Độ tuổi: Không quá 35 tuổi.

– Kỹ năng:

+ Làm việc độc lập, theo nhóm;

+ Chủ động, trách nhiệm cao trong công việc.

– Kiến thức:

+ Có kiến thức về Công nghệ thông tin trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng;

+ Am hiểu về các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

– Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại các Tổ chức Tài chính – Ngân hàng.

III/ Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:

– Thời gian: Từ ngày 12 – 25/01/2018. (Sáng từ 8h30 đến 11h00; Chiều từ 13h30 đến 16h30 trừ thứ Bảy, Chủ Nhật).

– Hình thức nhận hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở Chi nhánh VCB Ninh Bình, địa chỉ: Số 872 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

IV/ Hồ sơ đính kèm:

– Đơn xin dự tuyển viết tay;

– Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ;

– Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 06 tháng gần nhất;

– 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi VCB yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng phỏng vấn tuyển chọn).

V/ Lưu ý:

– Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp hệ tập trung chính quy (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank;

– Vietcombank  được quyền lựa chọn hồ sơ để mời những ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng;

– Vietcombank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);

– Thời gian thi tuyển dự kiến: Tháng 02/2018;

– Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp Vietcombank phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

(Số điện thoại liên hệ hỗ trợ: Chi nhánh VCB Ninh Bình: 0229.3894444)

Trân trọng,

VCB News

Mẫu Đơn Đề Nghị Hưởng Bảo Hiểm Xã Hội Một Lần Có Thể Lấy Từ Đâu?

Tải Đơn Xin Nghỉ Thai Sản Chuẩn Năm 2022

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Thai Sản Của Giáo Viên, Công Chức, Công Nhân 2022

Download Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Ngành Xây Dựng, Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Ngành Xây Dựng

Chuyển Trường Trong Tiếng Tiếng Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Tuyển Dụng Cán Bộ Tin Học Chi Nhánh Vietcombank Ninh Bình trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2250 / Xu hướng 2330 / Tổng 2410 thumb
🌟 Home