Xu Hướng 9/2023 # Thông Báo Tuyển Sinh Chuyên Khoa Cấp I, Ii Năm 2014 # Top 18 Xem Nhiều | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thông Báo Tuyển Sinh Chuyên Khoa Cấp I, Ii Năm 2014 # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Tuyển Sinh Chuyên Khoa Cấp I, Ii Năm 2014 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cập nhật: 26/05/2023 – 2:44 am

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHUYÊN KHOA CẤP I, II NĂM 2014 Kính gửi – CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y VÀ CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO Y KHOA – CÁC BỆNH VIỆN VÀ CÁC CƠ SỞ THỰC HÀNH Y TẾ – CÁC SỞ Y TẾ, CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ Bệnh viện Nhi Trung ương thông báo […]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHUYÊN KHOA CẤP I, II NĂM 2014Kính gửi– CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y VÀ CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO Y KHOA– CÁC BỆNH VIỆN VÀ CÁC CƠ SỞ THỰC HÀNH Y TẾ– CÁC SỞ Y TẾ, CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ

Bệnh viện Nhi Trung ương thông báo tuyển sinh các lớp chuyên khoa cấp I và chuyên khoa cấp II năm 2014 như sau:

I.CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH:

II.THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ QUY MÔ TUYỂN SINH: – Thời gian đào tạo: Học tập trung 2 năm tại bệnh viện Nhi Trung ương (phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội) dự kiến khai giảng tháng 9/2014. – Quy mô tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước.

III. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

1.Đối tượng chuyên khoa I: – Tốt nghiệp đại học Y đối với bác sĩ, có bằng cử nhân điều dưỡng đại học đối với điều dưỡng. – Có thâm niên công tác liên tục ít nhất 12 tháng trong chuyên ngành dự tuyển(Bác sĩ nhi và điều dưỡng nhi công tác trong lĩnh vực nhi khoa hoặc chăm sóc sức khỏe trẻ em với thí sinh dự thi bác sĩ chuyên khoa I nhi và điều dưỡng chuyên khoa I nhi; Bác sĩ công tác trong lĩnh vực Ngoại khoa đối với thí sinh dự thi bác sĩ chuyên khoa I ngoại Nhi) hoặc có chứng chỉ định hướng tương ứng với chuyên ngành dự tuyển. – Tuổi đời không quá 45 đối với nữ và không quá 50 đối với nam, có đủ sức khỏe để học tập. – Lý lịch bản thân rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. – Được cơ quan công tác cử đi dự thi tuyển. – Đối với thí sinh dự thi theo chế độ tự túc kinh phí (dành cho các đối tượng đang công tác tại các cơ sở y tế ngoài công lập) cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn trên và phải có đơn xin thi hệ tự túc kinh phí và đóng học phí theo quy định hiện hành của bệnh viện.

2. Bác sĩ chuyên khoa II Tất cả những người công tác trong lĩnh vực khoa học sức khỏe tại các cơ sở thực hành lâm sàng và thực hành nghề nghiệp đã tốt nghiệp thạc sĩ, chuyên khoa I, bác sĩ NTBV, hiện đang công tác trong chuyên ngành Nhi (hoặc Ngoại), có các điều kiện sau đây được học tập CKII: – Văn bằng: (có một trong các văn bằng sau đây) Đối với đối tượng dự thi Bác sĩ chuyên khoa cấp II các chuyên ngành: Hồi sức cấp cứu Nhi, Tim mạch Nhi, Huyết học – ung thư Nhi, Sơ sinh. * Bằng chuyên khoa cấp I chuyên ngành Nhi khoa, có thâm niên công tác liên tục trong chuyên ngành Nhi từ 6 năm trở lên (không kể thời gian học CKI). * Có bằng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Nhi, có thâm niên công tác liên tục trong chuyên Ngành Nhi từ 6 năm trở lên (tính từ ngày tốt nghiệp thạc sĩ). * Có bằng tốt nghiệp bác sĩ nội trú bệnh viện đã công tác trong chuyên ngành Nhi 3 năm trở lên (tính từ ngày tốt nghiệp BSNT). Đối với đối tượng dự thi Bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Ngoại Nhi: * Bằng chuyên khoa cấp I chuyên ngành Ngoại khoa, có thâm niên công tác liên tục trong chuyên ngành Ngoại từ 6 năm trở lên (không kể thời gian học CKI). * Có bằng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Ngoại khoa, có thâm niên công tác liên tục trong chuyên ngành Ngoại khoa từ 6 năm trở lên (tính từ ngày tốt nghiệp thạc sĩ). * Có bằng tốt nghiệp bác sĩ nội trú bệnh viện đã công tác trong chuyên ngành Ngoại khoa 3 năm trở lên tính từ ngày tốt nghiệp BSNT. – Tuổi đời không quá 50 đối với nữ và 55 đối với nam. – Có đủ sức khỏe để học tập. – Lý lịch bản thân rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. – Đối với thí sinh trong ngân sách nhà nước: Có nguyện vọng học CKII, tự nguyện làm đơn xin dự thi tuyển. Được cơ quan nơi đang công tác cử đi dự thi tuyển. – Đối với thí sinh dự thi theo chế độ tự túc kinh phí, (dành cho các bác sĩ đang công tác tại các cơ sở y tế ngoài công lập ) cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn trên, phải có đơn xin thi hệ tự túc kinh phí và đóng học phí theo quy định hiện hành của bệnh viện. – Người nước ngoài muốn học CKII tại Việt Nam, phải có đủ các điều kiện được quy định ở điều này và được Bộ ngoại giao nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giới thiệu.

VI. CÁC MÔN THI TUYỂN (thi viết trong 120 phút)1.Chuyên khoa I + Môn cơ sở: Môn Sinh lý ( nếu dự thi CKI Nhi khoa), môn Giải phẫu ( nếu dự thi CKI Ngoại nhi), môn Vi sinh ( nếu dự thi CKI Điều dưỡng Nhi) theo chương trình ở bậc đại học + Môn chuyên ngành: Môn Nhi khoa ( nếu dự thi CKI Nhi khoa), môn Ngoại khoa ( nếu dự thi CKI Ngoại nhi), môn Điều dưỡng Nhi (nếu dự thi CKI điều dưỡng Nhi) theo chương trình ở bậc đại học.

2. Chuyên khoa II + Môn ngoại ngữ – Chọn một trong các ngoại ngữ sau: Anh – Nga – Pháp – Trung.

+Môn chuyên ngành – Thi lý thuyết môn Nhi khoa (nếu dự thi chuyên khoa II Nhi khoa), môn Ngoại khoa (nếu dự thi chuyên khoa II Ngoại nhi) theo chương trình BSCKI.

V. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN Hồ sơ gồm: 1. Đơn xin dự tuyển (theo mẫu quy định). 2. Công văn của cơ quan có thẩm quyền cử đi dự thi tuyển (nếu thuộc biên chế nhà nước). 3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền quản lý cán bộ. 4. Văn bằng: – Bản sao bằng tốt nghiệp đại học Y,chứng chỉ định hướng chuyên khoa (có công chứng) với đối tượng dự thi chuyên khoa I. – Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bằng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa hoặc bác sĩ nội trú hoặc thạc sĩ có công chứng (nếu dự thi BSCKII). 5. Giấy chứng nhận thâm niên trong chuyên ngành dự tuyển của cơ quan quản lý cán bộ (Theo mẫu). 6. Giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên nếu có theo quy định của nhà nước: Thương binh, bệnh binh có chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh; Con liệt sĩ, con nạn nhân chất độc màu da cam; Anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang; Người có thời gian công tác liên tục hai năm trở lên tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo tính đến ngày nộp hồ sơ đăng kí dự thi; Người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn. 7. Quyết định tuyển dụng viên chức hoặc hợp đồng lao động trên 12 tháng (bản sao có công chứng). 8. Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ sở Y tế có thẩm quyền cấp. 9. Một phong bì đựng 02 ảnh cỡ (3 x 4)cm, 10.Một phong bì dựng 01 bản sao chứng minh thư nhân dân và 02 ảnh (2×3)cm (ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, chuyên ngành dự thi ở phía sau ảnh và ngoài cả 02 phong bì đựng ảnh).

V. LỆ PHÍ DỰ TUYỂN 1. Lệ phí đăng kí dự thi: 60.000đ/01 hồ sơ. 2. Lệ phí ôn tập: 300.000 đồng/ 01 môn thi 3. Lệ phí thi tuyển: 120.000 đồng/ 01 môn thi ( Thí sinh không đủ tiêu chuẩn thi tuyển không được hoàn trả hồ sơ và lệ phí dự tuyển ) VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến hết ngày 28 tháng 3 năm 2013 Nơi nhận hồ sơ : Phòng Quản lý đào tạo – Viện NCSKTE – Bệnh viện Nhi Trung ương Địa chỉ: Số 18/879 đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 04.627.38.736 Fax: 04.627.38.736

VII. THỜI GIAN ÔN TẬP VÀ THI TUYỂN – Dự kiến ôn tập: Từ 25/4/2014 đến 22/5/2014 tại Trường Đại học Y Hà Nội – Bệnh viện sẽ gửi giấy báo ôn tập thi tuyển đến thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển, dự kiến trước ngày 14/4/2014 – Dự kiến thi tuyển: Ngày 24/5/2014 Đề nghị các cơ quan thông báo rộng rãi nội dung thi tuyển chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II năm 2014 tới các đơn vị trực thuộc để các cán bộ có điều kiện và nguyện vọng kịp thời làm các thủ tục dự thi tuyển.

Nơi nhận: GIÁM ĐỐC – Như trên – Lưu VT – Lưu P. Đào tạo – Lưu P. Tổng hợp Viện NCSKTE

Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 1 Năm Học 2023

Trường tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành nằm trong khuôn viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trực thuộc hệ thống các trường thực hành của nhà trường.

Xây dựng MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH và CÔNG NGHỆ SỐ.

Mục tiêu giáo dục nhà trường: đảm bảo môi trường giáo dục mở, năng động, thân thiện, vì sự phát triển của mỗi học sinh, chú trọng năng lực vận dụng kiến thức khoa học, năng lực ngoại ngữ và công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề của thực tiễn.

Đội ngũ của nhà trường: đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, kết hợp với đội ngũ nhân lực có trí tuệ, chất lượng cao và giàu tâm huyết của các giảng viên có uy tín và hệ thống cơ sở vật chất của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

II. Thông tin tuyển sinh

– 03 lớp 1, số lượng: 28 học sinh/lớp (Trẻ sinh năm 2013, có sức khỏe tốt, đảm bảo việc học tập)

– Học bán trú 2 buổi/ ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

– Chú trọng tăng cường Tiếng Anh và môi trường giao tiếp tiếng Anh, với giáo viên nước ngoài và thông qua các hoạt động trải nghiệm.

– Tăng cường kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong hoạt động giảng dạy và hoạt động trải nghiệm theo mô hình giáo dục STEAM, khám phá khoa học.

– Phát triển các năng khiếu về thể thao, nghệ thuật (piano, dance sport, vẽ, sáng tạo các sản phẩm nghệ thuật).

– Giáo dục các kỹ năng sống, kỹ năng tự lập thông qua các giờ học và hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nhà trường.

II. Quy trình tuyển sinh 1. Hồ sơ tuyển sinh:

– Đơn xin học theo mẫu của nhà trường: (link đơn xin học tải )

– Giấy khám sức khỏe

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

– Bản phô tô Hộ khẩu (không cần công chứng) hoặc Giấy xác nhận cư trú.

2. Thời gian nhận hồ sơ:

– Từ 1/7/2023 – 10/8/2023 tại P.410 Nhà Hiệu bộ – Đại học Sư phạm Hà Nội

– Nhà trường ưu tiên cho những học sinh đăng kí học sớm cho đến khi hết chỉ tiêu.

– Nhà trường sẽ công bố danh sách học sinh nhập học lớp 1 vào ngày 12/8/2023 tại website: www.hnue.edu.vn

3. Thời gian gặp mặt phụ huynh: 9h30 sáng thứ 6 (02/8/2023) tại Phòng học tầng 2 – Trường Tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành – Nhà T1 trường Đại học Sư phạm Hà Nội

III. Ưu đãi dành cho học sinh nhập học lớp 1 năm học 2023 – 2023:

– Được xét ưu tiên khi học chuyển cấp vào trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành

IV. Thông tin liên hệ

– Điện thoại liên hệ:

0936042468 (Cô Đinh Nguyễn Trang Thu), 0907996866 (Cô Đinh Minh Hằng)

– Email: tieuhocNTT@hnue.edu.vn

– Website: www.hnue.edu.vn

Thông Báo Đại Hội Và Kỳ Thi Thăng Đẳng Cấp Lần Thứ Ii, 2013

Đang trực tuyến

Đang có 3 khách và không thành viên đang online

THÔNG BÁO

Kính gởi: Quý Võ Sư Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại cùng quý Võ Sư, Huấn Luyện Viên Vovinam Việt Võ Đạo trên toàn thế giới.

Nhằm mục đích gặp mặt để tạo tinh thần đoàn kết và tương trợ giữa các Võ Sư Vovinam Việt Võ Đạo trên toàn thế giới, đại hội lần II của Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại sẽ được tổ chức tại thành phố Orlando, tiểu bang Florida (Hoa Kỳ) là một trung tâm du lịch nổi tiếng trên thế giới vào các ngày 21, 22, 23 tháng 8 năm 2013.

Hội Đồng Điều Hành của Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại đã ủy nhiệm cho Võ Sư Lương Thuận Vui và Võ Sư Vũ Đức Thọ đứng ra Tổ Chức đại hội lần thứ II.

Chương trình đại hội (đính kèm) sẽ gồm có các hoạt động như sau: Lễ giỗ lần thứ 3 của Võ sư Chưởng Môn, kết thân, thi cử, trao đổi kinh nghiệm, đặc huấn, du ngoạn, v.v.

Mọi chi tiết, thông tin liên hệ đến Đại hội, ghi danh tham dự xin liên lạc về ban tổ chức – Võ sư Vũ Đức Thọ qua điện thoại: (407) 4352248, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Kính mời Quý Võ Sư trong Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại cùng quý Võ Sư, Huấn Luyện Viên Vovinam Việt Võ Đạo trên toàn thế giới tham dự đông đủ. Sự hiện diện và đóng góp ý kiến quý báu của quý Võ Sư không những nói lên tinh thần đoàn kết của anh em đồng môn tại hải ngoại mà còn giúp cho công cuộc phát triển môn phái Vovinam Việt Võ Đạo tại Hải ngoại ngày một mạnh mẽ và tốt đẹp hơn, không phụ lòng kỳ vọng của Võ sư Chưởng Môn nơi ANH CHỊ EM chúng ta.

Kính chào đoàn kết và thân ái.

Trân trọng,

Võ Sư Diệp Khôi

Chương Trình Đại Hội 2013 (pdf)

Thông báo thi đai đẳng Vovinam 2013 (pdf)

Quy chế thi thăng đẳng cấp (pdf)

Hướng dẫn viết Tiểu luận án (pdf)

Mẫu Đơn xin dự thi (pdf)

Melbourne, ngày 07 tháng 04 năm 2013

TM. Hội Đồng Điều Hành

Chủ Tịch

Võ Sư Diệp Khôi

QUYẾT ĐỊNH

V/v Thay đổi đai đen, Ý nghĩa các màu đai và niên hạn tập luyện

Số: 01/HDVSCQ/QD Môn Phái Vovinam Việt Võ Đạo Hội Đồng Võ Sư Chưởng Quản

QUYẾT ĐỊNH

v/v. Thay đổi đai Đen, Ý nghĩa các màu đai và niên hạn tập luyện.

– Căn cứ Quyết Định của Võ Sư Chưởng Môn Lê Sáng v/v thành lập Hội Đồng Võ sư Chưởng Quản Môn Phái ngày 31-3-2010. – Căn cứ tình hình phát triển Vovinam Việt Võ Đạo hiện nay. – Căn cứ Biên Bản thống nhất trong buổi họp HDVSCQ ngày 23-07-2011.

HỘI ĐỒNG VÕ SƯ CHƯỞNG QUẢN MÔN PHÁI VOVINAM VIỆT VÕ ĐẠO

Xem tiếp…

THÔNG BÁO

Kính gởi : Các Võ sư thành viên Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại

Trích yếu : V/v Tổ chức Đại hội và kỳ thi thăng đẳng cấp Hải Ngoại năm 2011

Hội Đồng Điều Hành trân trọng thông báo

Điều 2 : Nhân kỳ Đại hội này, một kỳ thi thăng đẳng cấp lên cấp Chuẩn Hồng Đai và Hồng Đai Đệ I Cấp cũng sẽ được tổ chức.

Điều 3 : Địa điểm tổ chức : Thành phố Melbourne, Tiểu bang Victoria – Úc Châu

Điều 4 : Thời gian tổ chức : Từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 08 năm 2011

Điều 5 :

Ghi danh tham dự Đại hội kể từ ngày phổ biến thông báo này cho đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2011.

Thí sinh tham dự kỳ thi thăng đẳng cấp gởi hồ sơ dự thi về Ban Khảo thí kể từ ngày phổ biến thông báo này cho đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2011.

Địa chỉ ghi danh tham dự và nhận hồ sơ dự thi :

Trưởng ban tổ chức : Võ sư Diệp Khôi – Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điều 6 : Đại hội phí : Các Võ sư thành viên HĐVSTT.HN và các thí sinh cư ngụ ngoài Úc châu, chi phí tham dự Đại hội sẽ do Ban tổ chức đài thọ.

Điều 7 : Các chi tiết về Đại hội và kỳ thi thăng đẳng cấp xin xem các tài liệu đính kèm

Melbourne, ngày 25 tháng 02 năm 2011

TM. Hội Đồng Điều Hành

Chủ Tịch

Võ Sư Diệp Khôi

THÔNG BÁO

V/v tổ chức Lễ Tưởng Nhớ

Cố Võ Sư Trần Huy Phong và Cố Võ Sư Phùng Mạnh Chữ

Năm 2011

Hằng năm, Môn Phái tổ chức Lễ Tưởng Nhớ Cố Võ Sư Trần Huy Phong và Cố Võ Sư Phùng Mạnh Chữ tại Tổ Đường, đây là nơi thờ phụng Cố Võ Sư Sáng Tổ và Quý Võ Sư đã quá vãng. Lễ Tưởng Nhớ được Võ Sư Chưởng Môn làm chủ lễ với sự tham dự của một số Võ Sư Cao Cấp trong Môn Phái.

Xem tiếp…

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI

HỘI ĐỒNG VÕ SƯ TƯƠNG TRỢ HẢI NGOẠI LẦN THỨ NHẤT

1- Mục đích :

– Họp mặt các thành viên Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại

– Tạo sự cảm thông và xây dựng tình đoàn kết giữa các môn sinh Vovinam Việt Võ Đạo

2- Địa diểm tổ chức : Thành phố MELBOURNE, tiểu bang VICTORIA ( Úc Châu )

3- Thời gian tổ chức :

– Đại hội và nghi lễ : Từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 08 năm 2011

– Thăm viếng thành phố SYDNEY : Từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 08 năm 2011

4- Chương trình sinh hoạt :

– Tổ chức Lễ Tưởng niệm Cố Võ Sư Chưởng Môn năm thứ nhất

– Tiêu chuẩn hóa kỹ thuật từ Tự Vệ Nhập Môn lên đến cấp Hoàng Đai

– Chia sẽ và trao đổi kỹ thuật hành chánh và huấn luyện

– Hướng dẩn cách thức thực hiện Tiểu luận võ học

– Tổ chức kỳ thi thăng đẳng cấp

– Du lịch

5- Thành phần tham dự :

– Các Võ Sư trong Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại

– Các Võ Sư được mời và giới thiệu bởi Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại

6- Đại hội phí : Các Võ Sư cư ngụ ngoài Úc Châu được miễn đại hội phí ( cư trú, ẩm thực, di chuyển tại Úc Châu )

7- Ban Tổ Chức : Cục huấn luyện Vovinam – Việt Võ Đạo tiểu bang Victoria ( Úc Châu )

Võ sư Trần Huy Phong tự Trần Quốc Huy sinh ngày 14 -11 -1938 tại tỉnh Nam Định. Theo học Vovinam – Việt Võ Đạo (VVĐ) cùng võ sư sáng tổ Nguyễn Lộc lúc 16 tuổi, ông có năng khiếu, chuyên cần luyện tập và trở thành một đệ tử giỏi. Từ năm 1964, võ sư Trần Huy Phong nhận nhiệm vụ phụ tá võ sư chưởng môn; năm 1966, ông cùng võ sư Mạnh Hoàng thành lập võ đường Hoa Lư.

Năm 1968, ông phụ trách công tác thanh niên và đến năm 1973 ông được phân công phụ trách công tác huấn luyện của môn phái Việt Võ Đạo. Nói chung, hơn 40 năm, võ sư Trần Huy Phong đã dành trọn cuộc đời mình chung tay góp sức đưa môn phái Việt Võ Đạo từ những ngày còn non trẻ trên đất Sài Gòn đến giai đoạn phát triển rộng rãi và mạnh mẽ như ngày nay. Nhiều học trò của ông vẫn đang tiếp tục quảng bá Việt Võ Đạo ở trong và ngoài nước. Với tác phong làm việc nghiêm túc, nhưng cởi mở, gần gũi và thường giúp đỡ mọi người, võ sư Trần Huy Phong đã tạo sự cảm mến trong lòng nhiều thế hệ môn sinh Việt Võ Đạo. Qua những đóng góp cho môn phái, ông đã được phong tặng Hồng đai đệ ngũ cấp (tương đương đai đen 9 đẳng) từ năm 1989 và là người có đẳng cấp cao nhất trong môn phái Việt Võ Đạo sau võ sư chưởng môn Lê Sáng.

Xem tiếp…

QUY CHẾ THI THĂNG ĐẲNG CẤP

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăng tiến của hàng ngũ nhân sự cốt cán tại địa bàn hải ngoại và cũng nhằm mục đích đảm bảo giá trị thực sự của đai đẳng được cấp phát. Hội Đồng Điều Hành Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại đã quyết định thành lập Ban Khảo thí .

Các nhân sự thuộc Ban Khảo thí Vovinam Việt Võ Đạo Hải Ngoại được Hội Đồng Điều Hành bổ nhiệm thông qua Quyết định thành lập trong phiên họp ngày 21 tháng 10 năm 2010. Trong giai đoạn hình thành, 3 nhân sự có tên sau đây đã được bổ nhiệm vào Ban Khảo thí :

Võ sư Diệp Khôi

Võ sư Trang Phước Đức

Võ sư Lương Thuận Vui

Trong tương lai, tùy theo nhu cầu hoạt động và phát triển, Ban Khảo thí Vovinam Việt Võ Đạo Hải Ngoại có thể đề nghị bổ sung nhân sự bằng cách đề cử các thành viên mới; đệ trình và xin sự chuẩn y của Hội Đồng Điều Hành Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại.

Ban Khảo thí Vovinam Việt Võ Đạo Hải Ngoại có trách nhiệm :

Nhận sự chỉ đạo trực tiếp của Hội Đồng Điều Hành Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại.

Thay mặt Môn Phái tổ chức các kỳ thi thăng đẳng cấp tại hải ngoại từ cấp Chuẩn Hồng Đai trở lên.

III- NHỮNG QUI ĐỊNH VỀ THI CỬ:

Thi lên cấp Chuẩn Hồng Đai :

Đơn xin dự thi / Sơ lược bản thân

Quá trình sinh hoạt và công lao xây dựng Môn Phái

Bản sao Quyết định thăng cấp ( đẳng cấp hiện có )

Thư giới thiệu của một Võ sư thành viên Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại.

Hội đủ tính thâm niên đẳng cấp ( 3 năm )

Trình độ kỹ thuật :

12 thế Côn

09 thế tay không bắt súng trường

Bài Việt Võ Đạo quyền pháp

Bài Tứ Tượng côn pháp

Bài Song luyện 4

Bài Song luyện côn

Thực hiện bài Tiểu luận võ học

Sinh hoạt không gián đoạn ít nhất là 2 năm tính đến ngày thi

Thi lên cấp Hồng Đai Đệ I Cấp :

Đơn xin dự thi / Sơ lược bản thân

Quá trình sinh hoạt và công lao xây dựng Môn Phái

Bản sao Quyết định thăng cấp ( đẳng cấp hiện có )

Thư giới thiệu của một Võ sư thành viên Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại.

Hội đủ tính thâm niên đẳng cấp ( 4 năm )

Trình độ kỹ thuật :

12 thế Búa

09 thế tấn công bằng súng trường

Bài Ngọc Trản quyền

Bài Xà quyền

Bài Nhật Nguyệt đại đao pháp

Bài Thương lê pháp ( Bài múa súng trường )

Bài Song luyện Búa

Thực hiện bài Tiểu luận võ học

Sinh hoạt không gián đoạn ít nhất là 3 năm tính đến ngày thi

TM. Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại

Đại Hội Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại lần thứ I

Đại Hội Hội Đồng Võ Sư Tương Trợ Hải Ngoại lần thứ I được tổ chức tại Tiểu Bang Victoria – TP. Melbourne, một thành phố hiền hòa cực Nam của lục địa Úc từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 08 năm 2011 do Cục huấn luyện Vovinam – Việt Võ Đạo tiểu bang Victoria (Úc Châu) đứng ra nhận lãnh trách nhiệm tổ chức.

Đại Hội đã được chuẩn bị và lên kế hoạch từ nhiều tháng trước đó bởi Cục Huấn Luyện Vovinam Việt Võ Đạo Victoria – Úc Châu. Mục tiêu đầu tiên là tổ chức chu đáo nơi ăn ở, sinh hoạt cho các Thầy, anh em từ xa có được những ngày thoải mái, vui vẻ và dễ chịu để cùng nhau làm việc cho thật hiệu quả.

Xem tiếp…

HƯỚNG DẪN VIẾT TIỂU LUẬN ÁN

Trình Độ Cao Đẳng

Quy trình duyệt xét tiểu luận

Thi sinh nộp đơn dự thi và đề tài dự kiến

Ban Khảo thí xét duyệt, phê chuẩn đề tài

Thí sinh soạn tiểu luận dựa theo mẫu hướng dẫn

Nếu chưa thỏa đáng Ban Khảo thí sẽ có đề nghị bổ sung

Thí sinh hoàn tất tiểu luận và nộp trình Ban Khảo thí

Thí sinh trình bày và bảo vệ đề tài tiểu luận trước Ban Khảo thí

Ban Khảo thí duyệt xét, phê chuẩn, đưa vào thư khố, phổ biến qua các trang điện tử của môn phái.

Ban Khảo thí có thể xử dụng nội dung đề tài tiểu luận vào tài liệu giảng huấn nếu xét thấy phù hợp

Kỹ thuật

Các kỹ thuật tập thể lực mới (phá tĩnh, các lối tập thở, tập sức mạnh, sức nhanh, sức bền, làm dẽo, di chuyển, nhào lộn…)

Sáng tác bài quyền hay các kỹ thuật mới

Phân tích và phân thế các bài quyền của môn phái

Phân tích và cải tiến các phương pháp huấn luyện các kỹ thuật đã có cho hữu hiệu và thực dụng hơn.

Áp dụng những ứng dụng của các định luật khoa học vật lý vào các kỹ thuật Vovinam

Phát minh các công cụ tập luyện các kỹ thuật đặc trưng của môn phái ( đòn chân, chém quét, vật…)

Các phương pháp tập luyện nâng cao tính an toàn cho kỹ thuật Vovinam

Lý thuyết

Đề nghị các phương pháp giúp trình bày, giải thích và phổ biến lý thuyết Võ đạo của môn phái trong thế giới Tây phuơng dễ dàng và hữu hiệu hơn

Đề nghị mẫu người Việt Võ Sĩ trong thế kỷ 21

Dùng công nghệ hiện đại để phổ biến tài liệu môn phái (websites…), hay hổ trợ tập luyện (iPhone app…)

Các phương pháp huấn luyện mới

Phân tích tâm lý môn sinh

Sáng tác thơ, nhạc…

Soạn cẩm nang huấn luyện

Phụ bản Lý thuyết môn phái

Ban nghiên cứu Vovinam Việt Võ Đạo Hải Ngoạ i

Pv Shipyard Thông Báo Tuyển Dụng Chuyên Viên Giám Sát Hàn

Mô tả công việc:

Đọc hiểu yêu cầu của Dự án (Technical Specification), Quy trình dự án, thấu hiểu các yêu cầu về giám sát, kiểm tra, nghiệm thu chất lượng Dự án.

Đọc hiểu các bản vẽ thi công, bản vẽ Isometric, tiêu chuẩn đường ống (Process Piping Standard), các hệ đường ống (Piping Linelist), Tỉ lệ NDT (NDT Matrix).

Giám sát trong suốt quá trình chế tạo dự án đảm bảo chất lượng thi công theo đúng yêu cầu dự án.

Kiểm soát quá trình bảo quản vật liệu hàn, quá trình sấy ủ, kiểm soát hồ sơ lưu.

Kiểm soát và làm báo cáo truy xuất vật tư thi công theo đúng quy trình.

Lập file kiểm soát trace vật tư và làm báo cáo trace vật tư.

Nắm rõ công tác hiệu chuẩn các thiết bị hàn theo quy trình áp dụng.

Kiểm tra, nghiệm thu, lập yêu cầu kiểm tra nghiệm thu lắp ghép (fit-up inspection) trước khi hàn theo đúng bản vẽ, quy trình kiểm soát vật liệu, quy trình hàn dự án.

Bố trí thợ hàn thực hiện công tác hàn theo đúng quy định tiêu chuẩn và yêu cầu dự án (theo dải áp dụng cho phép của thợ hàn đã được phê chuẩn).

Am hiểu công tác phê chuẩn thợ hàn theo AWS D1.1.

Kiểm tra các thông số hàn trong quá trình hàn theo đúng quy trình hàn đã được phê chuẩn áp dụng.

Kiểm tra, nghiệm thu, lập yêu cầu kiểm tra nghiệm thu ngoại dạng sau khi hàn (Visual Inspection) theo đúng quy trình dự án.

Thiết lập yêu cầu kiểm tra không phá hủy (NDT Request) theo đúng tỉ lệ NDT, quy trình yêu cầu dự án.

Theo dõi tình trạng NDT sau khi request NDT được thực hiện để kiểm soát được tình trạng mối hàn hỏng, thiết lập request sửa chữa, đề xuất phương án sửa chữa, bố trí thợ để thực hiện sửa chữa, giám sát, nghiệm thu và gửi Request NDT cho những mối hàn sửa theo đúng quy trình của Dự án.

Theo dõi và lập file kiểm soát tình trạng kiểm tra, nghiệm thu Fit Up, Visual, NDT, tỉ lệ hàn hỏng của thợ hàn và của Dự án.

Theo dõi tiến độ hàn cho dự án theo đúng bảng tiến độ (Master Construction Schedule)

Thiết lập các thông tin báo cáo chất lượng theo tuần, theo tháng, và cho toàn dự án theo đúng quy trình.

Thiết lập Release note cho painting.

Hoàn thiện hồ sơ và chia gói package để thử áp lực.

Nghiên cứu bản vẽ kỹ thuật, yêu cầu của dự án (Specification Description) và tiêu chuẩn phân cấp.

Xây dựng các kế hoạch kiểm tra ITP (Inspection Testing and Plan).

Hoàn thiện hồ sơ hoàn công cho dự án và theo đúng tiến độ và yêu cầu của dự án.

Yêu cầu

Tốt nghiệp Đại học hoặc trên đại học các chuyên ngành Cơ khí (ưu tiên chuyên ngành ‘Công nghệ Hàn’ ).

Ngoại ngữ: Trình độ tiếng Anh tương đương TOEIC 450 hoặc Pre-Intermediate.

Tin học: Sử dụng thành thạo Microsoft Office (Words, Excel, Powerpoint, AutoCAD 2D,….)

Có kinh nghiệm giám sát công việc hàn trong lĩnh vực cơ khí dầu khí từ 02 năm trở lên.

Trung thành, nhanh nhẹn, có khả năng tư duy, giao tiếp tốt, cần cù và chuyên tâm với công việc.

Có ý thức tổ chức kỷ luật, phong cách làm việc hiện đại.

Chịu được áp lực cao trong công việc, sẵn sàng làm việc ngoài giờ.

Thông Báo Tuyển Sinh Vào Đại Chủng Viện Thánh Phanxicô Xaviê Khóa Xviii – Năm 2023

TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN HÀ TĨNH Văn Hạnh, Thạch Trung, tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Văn Hạnh ngày 05 tháng 02 năm 2023

THÔNG BÁO

V/v: Tuyển Sinh vào Đại Chủng Viện Thánh Phanxicô Xavier khóa XVIII – năm 2023

Kính gửi quý Cha và quý cộng đoàn Dân Chúa trong Giáo phận,

Theo quyết định của Bề Trên và quý Cha trong Ban đào tạo, Ban tuyển sinh Giáo phận xin thông báo cùng quý Cha và cộng đoàn Dân Chúa, đặc biệt các em Dự Tu muốn đăng ký dự thi vào Đại Chủng Viện những thông tin về kỳ thi vào Đại Chủng Viện thánh Phanxicô Xavier khóa XVIII như sau:

1. Điều kiện đăng ký dự thi:

Thí sinh là những thanh niên Công Giáo đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng.

Thí sinh đã tham gia Nhóm Dự Tu của Giáo phận ít là 3 năm, theo chương trình của Ban Mục vụ Ơn gọi của Giáo phận.

Tuổi của thí sinh: không quá 28 tuổi

Số lần dự thi: không quá 3 lần

Sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh di truyền nguy hiểm, các bệnh truyền nhiễm và siêu vi B.

2. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có:

Đơn xin dự thi vào ĐCV khóa XVIII (Đơn tự viết tay)

Chứng chỉ rửa tội, thêm sức và thư giới thiệu của Cha xứ

Bản sao bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng hoặc chứng nhận bằng tốt nghiệp.

Sơ yếu lý lịch và ảnh chân dung 4×6.

3. Thời hạn nộp hồ sơ:

Kể từ khi có thông báo cho đến hết ngày 01/05/2023

Nơi nhận hồ sơ: Linh mục Antôn Võ Thành Công, Tiền Chủng Viện thánh Gioan Phaolô II, Văn Hạnh, Thạch Trung, tp. Hã Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại: 0978290788.

4. Thời gian và địa điểm dự thi:

Từ ngày 07/06/2023 đến ngày 08/06/2023, tại Tòa Giám mục Hà Tĩnh, Văn Hạnh, Thạch Trung, tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

5. Hình thức thi tuyển:

Một bài văn nghị luận.

Bài trắc nghiệm (100 câu: 80 câu kiến thức tổng hợp và 20 câu Anh văn, trình độ C).

Bài phỏng vấn.

Nhờ lời bầu cử của Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, Quan thầy Giáo phận, xin Thiên Chúa ban phúc lành của Người cho quý Cha và toàn thể cộng đoàn Dân Chúa. Cầu chúc mọi người một Năm Mới Tân Sửu tràn đầy bình an và hạnh phúc. Xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho Ban tuyển sinh và cho công tác đào tạo các ứng sinh linh mục của Giáo phận.

Trưởng ban Tuyển sinh

(đã ký)

 Lm. Phaolô Bùi Đình Cao Giám đốc Tiền Chủng Viện

Thông Báo Tuyển Sinh Của Trường Mầm Non Yên Hòa

PHÒNG GD – ĐT QUẬN CẦU GIẤY

TRƯỜNG MẦM NON YÊN HÒA

Số:   09  /TB-MN

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Yên Hoà, ngày 11 tháng 06 năm 2023

THÔNG BÁO V/v TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2023

Căn cứ kế hoạch số 15/KH-PGD ngày 12/05/2023 của Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy về việc tuyển sinh vào trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2023 – 2023;

Căn cứ công văn số 209/PGD-VP ngày 07/06/2023 của Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy về việc chuẩn bị cho công tác tuyển sinh trực tuyến năm học 2023 – 2023;

Căn cứ chỉ tiêu được giao của UBND và Phòng GD – ĐT Quận Cầu Giấy;

Căn cứ tình hình cơ sở vật chất, vị trí và nhu cầu thực tế của tr­ường,

Tr­ường mầm non Yên Hòa xin thông báo kế hoạch tuyển sinh các cháu trong độ tuổi vào tr­ường năm học 2023 – 2023 nh­ư sau:

I. Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2023 – 2023

– Lứa tuổi Nhà trẻ  (Các cháu sinh từ tháng 01/2014 đến tháng 08/2014):  100 cháu

– Lứa tuổi Mẫu giáo bé ( Sinh năm 2013 )               :  140 cháu

– Lứa tuổi Mẫu giáo nhỡ ( Sinh năm 2012 )             :  30 cháu

– Lứa tuổi Mẫu giáo lớn  ( Sinh năm 2011 )             : Tuyển phổ cập 100% trẻ trên địa bàn

II. Đối tượng tuyển sinh:

1. Tuyến tuyển sinh: Nhà trường tuyển nhận các cháu có hộ khẩu tại phường Yên Hòa.

2. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh có hộ khẩu thường trú tại địa bàn; học sinh đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu, có giấy hẹn của Công an Quận, hoặc giấy xác nhận cư trú trên địa bàn của công an Phường

1. Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh trực tuyến.

III. Hình thức và thời gian tuyển sinh

2. Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 20/06/2023 đến ngày 23/06/2023.

3. Quy trình tuyển sinh trực tuyến:

Bước 1. Cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua internet tại trang thông tin điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/, phần mềm đảm bảo việc cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh đúng tuyến.

Cha mẹ HS khai báo đầy đủ thông tin học sinh vào biểu mẫu trực tuyến:

– Nếu cha mẹ HS có đủ điều kiện về công nghệ thông tin (năng lực hiểu biết; có trang bị máy tính, iPAD … ) có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà;

– Nếu cha mẹ HS không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin có thể đến địa điểm có máy tính kết nối internet để đăng ký trực tuyến;

Bước 2. Sau khi đăng ký xong, cha mẹ HS nhập địa chỉ email cá nhân, phần mềm sẽ thông báo cho cha mẹ HS biết kết quả đăng ký trực tuyến và gửi thông báo kết quả đăng ký tuyển sinh qua email cá nhân.

Bước 3. Nhà trường xét duyệt danh sách đăng ký tuyển sinh theo hướng dẫn tuyển sinh; thu hồ sơ tuyển sinh của học sinh đã đăng ký trực tuyến theo thời gian quy định từ ngày 01/7/2023 đến ngày 15/7/2023. Cụ thể:

+ Ngày 01/07/2023 đến ngày 04/07/2023: Ban tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ  và đối chiếu với danh sách đăng ký tuyển sinh trực tuyến của các cháu lứa tuổi mẫu giáo lớn (sinh năm 2011).

+ Ngày 05/07/2023 đến ngày 06/07/2023: Ban tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ và đối chiếu với danh sách đăng ký tuyển sinh trực tuyến của các cháu lứa tuổi mẫu giáo bé (sinh năm 2013).

+ Ngày 07/07/2023 đến ngày 8/7/2023: Ban tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ và đối chiếu với danh sách đăng ký tuyển sinh trực tuyến của các cháu mẫu giáo nhỡ (sinh năm 2012).

+ Ngày 11/07/2023 đến ngày 12/7/2023: Ban tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ và đối chiếu với danh sách đăng ký tuyển sinh trực tuyến của các cháu lứa tuổi nhà trẻ ( sinh từ tháng 1/2014 đến tháng 8/2014)

+ Ngày 13/7/2023 đến ngày 15/7/2023: Ban tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ đối chiếu danh sách đăng ký trực tuyến của các cháu trong độ tuổi tuyển sinh cư trú ổn định cùng gia đình trên địa bàn có xác nhận của công an Phường.

Bước 4. Từ ngày 18/7/2023 đến ngày 20/7/2023, nếu còn chỉ tiêu, căn cứ vào tình hình cụ thể của nhà trường và được sự cho phép của Phòng GD – ĐT quận Cầu Giấy, nhà trường sẽ tuyển bổ sung học sinh trong độ tuổi tuyển sinh.

Bước 5. Nhà trường báo cáo chính thức kết quả tuyển sinh với phòng GD&ĐT; phòng GD&ĐT báo cáo kết quả tuyển sinh với Ủy ban nhân dân quận và Sở GD&ĐT.

* Đối với các trường hợp sai thông tin:

+ Trường hợp cần đính chính thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến: khi CMHS nộp hồ sơ tại trường (từ 01/7 đến 15/7) ban tuyển sinh đối chiếu, phát phiếu đề nghị chỉnh sửa thông tin; cập nhật chỉnh sửa thông tin vào hệ thống eSAMS.

IV. Thời gian Ban tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ học sinh đến tuyển sinh:

– Buổi sáng: Từ 7h30’–11h00’.

– Buổi chiều: Từ 14h00’–17h00’.

V. Qui định về hồ sơ tuyển sinh:

– Đơn xin học (theo mẫu, phụ huynh in trong mail cá nhân khi đăng ký xong tuyển sinh trực tuyến).

– 01 bản sao giấy khai sinh (Nếu photo thì có công chứng) (kèm theo bản chính để đối chiếu).

– 01 bản photo sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an Quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an Phường.

* Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:  Phòng học lớp B5 – Tầng 1 Trường Mầm non Yên Hòa.

Vậy nhà trường xin thông báo để các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn của phường Yên Hoà được biết để đăng ký tuyển sinh và làm thủ tục nhập học cho các cháu đúng thời gian quy định.

HIỆU TRƯỞNG

( Đã ký)

Văn Thị Kim Giao

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Tuyển Sinh Chuyên Khoa Cấp I, Ii Năm 2014 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!