Xu Hướng 1/2023 # Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương # Top 6 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

THÔNG BÁO (v/v bảo lưu thí nghiệm Vật lý Đại cương cho sinh viên học VLĐC )

1. Sinh viên đã Đạt thí nghiệm Vật Lý Đại cương, tương ứng với các mã học phần sau: PH1110 (Vật lý 1), PH1111 (Vật lý 1), PH1120 (Vật lý 2), PH1121 (Vật lý 2),PH1122 (Vật lý 2), PH1130, PH1131 (Vật lý 3) sẽ được tự động bảo lưu kết quả thí nghiệm trong vòng một năm học tính từ sau kỳ học hoàn thành học phần đó (kể cả kỳ hè). Sinh viên Đạt thí nghiệm ở học phần nào chỉ được bảo lưu với học phần đó.

Ví dụ: Sinh viên Đạt thí nghiệm:

Học kỳ 20191 được bảo lưu TN đến học kỳ 20201

Học kỳ 20192 được bảo lưu TN đến học kỳ 20202

Học kỳ 20193 được bảo lưu TN đến học kỳ 20203

2. Khi đăng ký học lại/ học cải thiện các học phần VLĐC sinh viên vẫn phải đăng ký đầy đủ các lớp thành phần (lớp học LT, BT/ LT+BT và lớp TN). Tuy nhiên, những sinh viên đã qua thí nghiệm và trong thời hạn bảo lưu TN sẽ đăng ký vào các lớp TN có ghi chú “Dành cho sv trong diện được bảo lưu TN” trên trang http://dk-sis.hust.edu.vn. Khi đăng ký lớp này, các em sẽ không phải đi làm TN (Sinh viên không phải nộp đơn bảo lưu).

3. Trước kỳ thi Học phần Vật lý đại cương, Bộ môn VLĐC sẽ đối chiếu Kết quả gốc của Học phần TN mà sinh viên đã ĐẠT gửi lên Viện Vật lý kỹ thuật và công nhận Kết quả bảo lưu TN cho SV. (Viện Vật lý kỹ thuật và Bộ môn VLĐC không chịu trách nhiệm về những Sinh viên Không đạt TN mà khi học lại không đăng ký thí nghiệm).

Chú ý: Sinh viên đã đạt TN mà vẫn đăng ký trên sis và có tên trong danh sách các Nhóm TN sẽ được Bộ môn Vật lý Đại cương tự động bảo lưu kết quả.

VIỆN VẬT LÝ KỸ THUẬT

Hướng Dẫn Về Việc Xin Bảo Lưu Và Xin Quay Lại Học Sau Thời Gian Nghỉ Bảo Lưu

Hướng dẫn sinh viên làm thủ tục bảo lưu kết quả học tập hoặc quay lại học sau thời gian nghỉ bảo lưu

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN NGHỈ HỌC TẠM THỜI

Căn cứ Điều 15 quy chế 43 đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ và Quyết định số 409/QĐ-ĐHNT-QLĐT ngày 5/8/2009 của trường đại học Ngoại thương, quy định: sinh viên được quyền nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả đã học trong các trường hợp sau:

Được điều động vào các lực lượng vũ trang

Bị ốm hoặc tai nạn phải điều trị trong thời gian dài và có xác nhận cơ quan y tế (bệnh viên đa khoa, chuyên khoa cấp thành phố, tỉnh….)

Vi nhu cầu cá nhân. Trường hợp này sinh viên phải học ít nhất 1 kỳ tai trường và có điểm trung bình chung tích lũy không dưới 2,0; không rơi vào các trường hợp buộc thôi học quy định trong quy chế.

Có ĐƠN XIN NGHỈ HỌC TẠM THỜI (tham khảo mẫu bên dưới), đơn viết trên khổ giấy A4 (đánh máy hoặc viết tay)

Biên lai nộp học phí (đối với sinh viên học 01 học kỳ) hoặc xác nhận của Phòng Kế hoạch tài chính đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính trong thời gian học tập tại trường.

Có giấy tờ minh chứng lý do xin nghỉ như: Giấy xác nhận bệnh viện, Giấy điều động vào lực lượng vũ trang, QĐ cho phép sv đi học trao đổi….

Thời gian tiếp nhận đơn: Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần- Cán bộ tiếp nhận: Cô Thu Hà

7 ngày kể từ ngày tiếp nhận đơn hợp lệ, sinh viên đến phòng QLĐT nhận Quyết định cho phép nghỉ học tạm thời (các trường hợp đặc biệt thời gian nhận QĐ sẽ được hẹn cụ thể)

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC LẠI SAU THỜI GIAN ĐƯỢC PHÉP NGHỈ HỌC TẠM THỜI

Căn cứ Điều 15 quy chế 43 đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ và Quyết định số 409/QĐ-ĐHNT-QLĐT ngày 5/8/2009 của trường đại học Ngoại thương, quy định:

Sinh viên khi trở lại học tiếp tại Trường phải nộp đơn xin tiếp tục học cho phòng Quản lý đào tạo kèm Quyết định cho nghỉ học tạm thời (bản photo) ít nhất 02 tuần trước khi học kỳ mới bắt đầu.

Có đơn ĐƠN XIN TIẾP TỤC HỌC (tham khảo mẫu bên dưới), đơn viết trên khổ giấy A4 (đánh máy hoặc viết tay);

Bản photo Quyết định nghỉ học tạm thời;

Thời gian tiếp nhận đơn: Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần- Cán bộ tiếp nhận: Cô Thu Hà

7 ngày kể từ ngày tiếp nhận đơn hợp lệ, sinh viên đến phòng QLĐT nhận Quyết định cho phép sinh viên tiếp tục học tập tại trường ( trừ các dịp lễ, tết, tuyển sinh… thời gian nhận QĐ sẽ được hẹn cụ thể)

Thông Tin Đại Lý Honda Rebel Mới Nhất

Thông Tin Đại Lý Honda Từ Sơn Mới Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!