Xu Hướng 7/2022 # Thông Báo Xét Tốt Nghiệp Đại Học Đợt 1, Năm 2022 # Top View

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Xét Tốt Nghiệp Đại Học Đợt 1, Năm 2022 được cập nhật mới nhất ngày 01/07/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,247 lượt xem.

• Thông Báo Tuyển Sinh Cán Bộ Đi Đào Tạo Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Tại Nhật Bản Năm 2022 Theo Chương Trình Của Đề Án 165
  • Mẫu Đơn Xin Phép Mang Xác, Tro Cốt Người Thân Về Địa Phương Đúng Quy Định
  • Mẫu Đơn Xin Sửa Chữa Căn Hộ Chung Cư Phổ Biến
  • Mẫu Đơn Xin Việc Đơn Giản, Cách Viết Đơn Xin Việc Cho Sinh Viên Mới Ra Trường
  • Mẫu Cv Xin Việc Dành Cho Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
  • [TỐT NGHIỆP] Thông báo xét tốt nghiệp đại học đợt 1, năm 2022

Căn cứ Quyết định số 257/QĐ-ĐHKH-ĐT ngày 03/9/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học về việc ban hành Quy chế học vụ đào tạo đại học hệ chính qui theo hệ thống tín chỉ, Nhà trường thông báo cho các đơn vị và sinh viên biết kế hoạch xét, công nhận tốt nghiệp đợt 1, năm 2022 gồm những nội dung sau:

1. Thời gian xét tốt nghiệp:

– Cấp Khoa/Bộ môn:25/01/2018.

– Cấp Trường:01/02/2018.

– Nộp lệ phí tốt nghiệp: 100.000 đồng/01 sinh viên tại Phòng Kế hoạch tài chính – Cơ sở vật chất, hạn cuối ngày 25/01/2018.

– Phòng Đào tạo Đại học (ĐTĐH) chịu trách nhiệm cung cấp kết quả học tập toàn khóa học của sinh viên cho các Khoa;

– Khoa thành lập Hội đồng và xét tốt nghiệp, làm văn bản đề nghị Nhà trường công nhận những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp kèm theo Danh sách sinh viên được đề nghị, Biên bản họp hội đồng và các Chứng chỉ, văn bằng gửi về Trường (qua Phòng ĐTĐH) hạn cuối ngày 26/ 01/2018 đồng thời gửi bản mềm danh sách (qua hệ thống thông tin lãnh đạo, tài khoản chuyên viên Trương Thị Ty).

– Phòng ĐTĐH phối hợp với phòng Công tác HSSV rà soát điều kiện tốt nghiệp của sinh viên, phản hồi kết quả về Khoa quản lý, thông báo cho sinh viên biết trên Website Trang thông tin đào tạo tín chỉ của Trường và chuẩn bị hồ sơ cho Hội đồng cấp Trường xét duyệt.

– Hội đồng cấp Trường họp xét tốt nghiệp cho sinh viên. Hiệu trưởng căn cứ kết luận của Hội đồng xét tốt nghiệp cấp Trường, ban hành quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên.

– Căn cứ Quyết định công nhận tốt nghiệp, các Khoa và Phòng chức năng lập danh sách sinh viên nợ các khoản thu, giáo trình, tài liệu,… gửi về Phòng ĐTĐH (hạn cuối ngày 05/02/2018) để hoãn phát bằng.

Đề nghị Trưởng các đơn vị thực hiện đúng nội dung của thông báo này./.

Nội dung chi tiết vui lòng xem tập tin đính kèm

• Thủ Tục Xin Cấp Giấy Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân
  • Mẫu Giấy Chứng Nhận Độc Thân 2022: Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân
  • Giấy Xác Nhận Công Tác
  • 9. Thủ Tục: Xác Nhận Đơn Xin Tách Thửa Hoặc Hợp Thửa
  • Thủ Tục Đăng Ký Chạy Taxi Uber Ở Tp Hcm Hướng Dẫn Tham Gia Uber
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Xét Tốt Nghiệp Đại Học Đợt 1, Năm 2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT