Xu Hướng 3/2024 # Thông Tin Về Các Chương Trình Học Bổng Du Học Đài Loan # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Về Các Chương Trình Học Bổng Du Học Đài Loan được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

     DU HỌC ĐÀI LOAN

I. HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG

Mỗi trường có chính sách học bổng riêng cập nhật theo thông tin tuyển sinh mỗi kỳ học.

II . HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ MOE – Đối tượng là học sinh sinh viên của nước có quan hệ ngoại giao với Đài Loan. 1. HỌC BỔNG BỘ GIÁO DỤC: Ngôn ngữ, Đại học, nghiên cứu sinh 1.1.Học bổng ngôn ngữ: Thời gian nộp hồ sơ xin học bổng: 01/02-30/04 hàng năm.

Nội dung Học Bổng: cấp tối đa 25000 nghìn tệ/tháng. Cấp tối đa 1 năm (Tuy nhiên tùy vào số lượng ứng viên xin học bổng năm đó mà số tháng được cấp học bổng cũng sẽ được xem xét và thể hiện trong Chứng nhận học bổng)

Điều kiện xét duyệt và giấy tờ cần thiết khi xin học bổng:

Điều kiện xét duyệt:

Người xin học bổng phải là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam. Tốt nghiệp THPT trở lên, thành tích học tập khá, phẩm chất đạo đức tốt.

+ Kiều bào của Trung Hoa Dân Quốc tại nước ngoài, mang quốc tịch Trung Hoa Dân Quốc.

+ Đang theo học tiếng Hoa hoặc học vị tại Đài Loan.

+ Từng nhận học bổng tiếng Hoa hoặc học bổng Đài Loan.

+ Trong thời gian học tiếng Hoa tại Đài Loan đồng thời là sinh viên nằm trong diện trao đổi sinh viên giữa các trường Đại học Đài Loan và các trường nước ngoài.

+ Đồng thời nhận thêm học bổng của các cơ quan chính phủ Đài Loan hoặc học bổng của các trường Đại học Đài Loan.

Các giấy tờ cần thiết:

+ Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin “Học bổng tiếng Hoa Bộ giáo dục” (dán kèm 1 ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất) + Một bản photo CMND hoặc hộ chiếu và 1 bản photo hộ khẩu. + Một bản photo bằng tốt nghiệp và bảng điểm đã được dịch thuật công chứng có đóng dấu xác nhận của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam. + Một bản photo chứng chỉ năng lực Hoa ngữ Tocfl 1 trở lên hoặc bảng điểm năng lực tiếng Anh quốc tế. + Một bản photo giấy thông báo nhập học của trung tâm tiếng Hoa của trường Đại học Đài Loan được cấp phép hoặc 1 bản photo mẫu đơn xin nhập học đã điền đầy đủ thông tin. + Hai thư giới thiệu của giáo viên hoặc lãnh đạo nơi đang công tác. + Kế hoạch học tập.

Tiêu chí đánh giá: – Kế hoạch học tập – Thành tích học tập – Năng lực ngoại ngữ – Thư giới thiệu – Khả năng thể hiện khi phỏng vấn

Thời gian nhận học bổng trong năm: Từ 01/09-31/08 năm tiếp theo. – Trước ngày 10 hàng tháng, các Trung tâm Tiếng Hoa sẽ dựa vào thời gian lên lớp cũng như thành tích học tập của sinh viên để phát tiền học bổng. Chỉ duy nhất tháng học bổng đầu tiên, phải sau khi sang Đài Loan 1-2 tháng , Bộ Giáo dục mới bắt đầu phát tiền học bổng. – Khi học sinh nhận được học bổng, trước tháng 6 năm sau phải đạt được tocfl 2 mới được xét tiếp.

NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG PHẢI TUÂN THỦ:

Người nhận học bổng phải tự xin vào học tiếng Hoa tại các trung tâm tiếng Hoa được thành lập trong trường Đại học theo quy định của Bộ giáo dục Đài Loan.

Mỗi tuần phải học ít nhất 15 giờ những môn bắt buộc, không bao gồm tham quan văn hóa, diễn thuyết chuyên đề và những hoạt động tự học khác. Trong 1 tháng người học vắng học trên 12 giờ đối với những môn bắt buộc, sẽ bị ngưng cấp học bổng 1 tháng. Trong hai kỳ liên tiếp điểm trung bình thấp hơn 80 sẽ bị hủy tư cách nhận học bổng.

Đối với những người nhận học bổng trong thời gian 1 năm, người học phải học ít nhất trên một học kỳ (mùa) trong đợt nhập học đầu tiên, có thể dựa theo quy định của các trung tâm tiếng Hoa, sau khi xin được giấy báo nhập học có thể làm thủ tục chuyển trường. Trong thời gian nhận học bổng, chỉ được chuyển trường 1 lần. Đối với những người nhận học bổng dưới 1 năm, không được xin chuyển trường.

Phẩm chất đạo đức, thành tích học tập không tốt và thời gian lên lớp của người nhận học bổng không phù hợp với quy định, sẽ ngừng cấp và hủy bỏ học bổng này. Tháng cuối cùng trong thời gian nhận học bổng, nếu về nước sớm mà tháng đó giờ lên lớp thiếu vượt quá 12 giờ, thì người nhận học bổng phải trả lại tiền học bổng của tháng đó.

Ứng viên không được đi làm thêm. Nếu bị phát hiện, trường đang theo học sẽ hủy tư cách nhận học bổng, đồng thời sẽ bị truy thu lại tiền học bổng đã phát trước đó.

Đối với những người nhận học bổng với thời gian trên 6 tháng, đều phải tham gia bảo hiểm y tế toàn dân. Trước khi tham gia loại bảo hiểm này, nên mua các loại bảo hiểm khác hoặc bảo hiểm tai nạn sinh viên, phí bảo hiểm Trung tâm ngoại ngữ sẽ trừ vào tiền học bổng.

Đối với ứng viên nhận học bổng từ 6 tháng trở lên, phải chuẩn bị giấy khám sức khỏe, xin visa cư trú Đài Loan; những ứng viên nhận học bổng dưới 6 tháng, chỉ xin visa ngắn hạn thì không cần nộp giấy khám sức khỏe. Chi phí làm visa do ứng viên nhận học bổng tự chi trả.

Những ứng viên nhận học bổng 9 tháng trở lên, sau khi đến Đài Loan du học, phải tham gia Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) phải đạt từ cấp 3 (Cấp Tiến cấp) trở lên (lệ phí thi do người nhận học bổng tự chi trả), đồng thời trước khi kết thúc thời gian nhận học bổng 1 tháng phải nộp giấy chứng nhận đạt yêu cầu hoặc bảng điểm; người không nộp sẽ bị ngừng phát học bổng 1 tháng. Giấy chứng nhận hoặc bảng điểm này nếu nộp ngay tại thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng, sau khi đến Đài Loan du học không cần tham gia lại kỳ thi này.

1.2  Đối với sinh viên Đại học và nghiên cứu sinh – Học bổng Đài Loan: Đối tượng: Học các chương trình học vị, thời gian nhận học bổng như sau: +Đại học: 4 năm +Thạc sĩ: 2 năm +Tiến sĩ: 4 năm Tổng số năm được nhận học bổng Đài Loan không quá 5 năm.

Thời gian xét duyệt: 01/02-30/04 hàng năm. Tháng 6 thông báo kết quả. Tháng 9 nhập học.Thời gian nhận học bổng trong năm: Từ 01/09 hàng năm-31/08 năm tiếp theo. – Thời gian cấp sinh hoạt phí: Từ tháng đầu tiên Ứng viên sang Đài Loan nhập học cho đến hết thời hạn nhận học bổng, hoặc kết thúc cấp kinh phí học bổng khi Ứng viên tốt nghiệp, bảo lưu hoặc nghỉ học –  Học phí và một phần chi phí khác: Học phí và chi phí khác (bao gồm phí học phần và tạp phí căn bản). Mỗi học kỳ tiền học phí và một phần chi phí khác trong khoảng 40,000 Đài tệ (tương đương 1,290 USD) sẽ do Bộ giáo dục Đài Loan hỗ trợ, nếu vượt quá 40,000 Đài tệ, phần vượt quá đó sẽ do Ứng viên tự đóng cho trường đang theo học. Chi phí khác không bao gồm: phí do nhà trường ứng trước tổ chức những hoạt động cho sinh viên, phí hướng dẫn làm luận văn, phí mua bảo hiểm, phí ở và phí sử dụng internet, những chi phí này do sinh viên nhận học bổng tự chi trả. –  Hỗ trợ sinh hoạt phí: Bộ giáo dục hỗ trợ cho Ứng viên đại học mỗi tháng 15,000 Đài tệ (khoảng 500 USD), nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ mỗi tháng 20,000 Đài tệ (khoảng 670 USD).

Điều kiện xét duyệt và các giấy tờ cần thiết khi xin học bổng:

Điều kiện xét duyệt:

Người xin học bổng phải là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam. Tốt nghiệp THPT trở lên, thành tích học tập khá, phẩm chất đạo đức tốt.

+ Kiều bào của Trung Hoa Dân Quốc tại nước ngoài hoặc mang quốc tịch Trung Hoa Dân Quốc.

+ Đã bảo lưu kết quả học tập tại Đài Loan, hoặc đã đăng ký nhập học tại các trường Đại học Đài Loan. Nhưng nếu sinh viên sắp tốt nghiệp tham gia học bổng này để xin cấp học cao hơn thì không bị hạn chế.

+ Đã từng học tại Đài Loan cùng cấp học vị muốn xin trong học bổng này.

+ Là sinh viên nằm trong diện trao đổi sinh viên giữa các trường Đại học Đài Loan và các trường nước ngoài.

+ Tổng thời gian nhận học bổng này của các cấp học vị với tổng thời gian quá 5 năm

+ Từng bị hủy tư cách nhận học bổng Đài Loan hoặc học bổng tiếng Hoa Bộ giáo dục Đài Loan.

+ Trong thời gian học tập tại Đài Loan đồng thời nhận thêm học bổng của các cơ quan chính phủ Đài Loan hoặc học bổng của các trường Đại học Đài Loan. Trong đó không tính bao gồm phần học phí trường cam kết chi trả nếu vượt quá mức quy định của Bộ Giáo dục Đài Loan trong chương trình học bổng này.

  Các ứng viên chiếu theo quy định xin nhập học của các trường Đại học công lập và dân lập Đài Loan để nộp hồ sơ xin giấy báo nhập học.

  Các ứng viên tham khảo Danh sách các trường Đại học Đài Loan ưu đãi học phí cho học sinh.

  Các ứng viên tham khảo Danh sách các chương trình học bằng tiếng Anh.

  Những giấy tờ cần thiết:

  Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin “Học bổng Đài Loan” (dán kèm 01 ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất).

  01 bản photo giấy CMND hoặc hộ chiếu và 01 bản photo hộ khẩu

  01 bản photo bằng tốt nghiệp cao nhất và bảng điểm đã được các phòng công chứng dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa có đóng dấu xác nhận của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam.

  01 bản photo những giấy tờ xin nhập học tại các trường Đại học công và dân lập Đài Loan (ví dụ: mẫu đơn đã điền đầy đủ thông tin xin nhập học, thư thông báo nhập học của trường, biên lai nộp hồ sơ sang trường Đài Loan…).

  Photo Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ: Những sinh viên xin học chương trình bằng tiếng Hoa, phải nộp Chứng chỉ hoặc bản photo bảng điểm Năng lực Hoa ngữ TOCFL ( Test of Chinese as a Foreign Language) cấp 3 (cấp Tiến cấp) trở lên và cần nộp cả bản chính để đối chiếu, sau khi hoàn tất sẽ hoàn trả lại (Không chấp nhận Chứng chỉ HSK). Những sinh viên xin học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, phải nộp bản photo Chứng chỉ Anh văn TOEFL (pBT) 500 điểm hoặc TOEFL (iBT) 60 điểm trở lên, hoặc những chứng chỉ Anh văn khác được quốc tế công nhận (như IELTS 5.5, TOEIC600). Chứng chỉ phải còn hiệu lực.

  Hai thư giới thiệu của hiệu trưởng, giáo sư hoặc giáo viên hướng dẫn, lãnh đạo nơi đang công tác.

  Những ứng viên xin học bổng bằng tiếng Anh phải căn cứ theo Danh sách các chương trình học bằng tiếng Anh để lựa chọn chương trình học phù hợp. Nếu xin học các chương trình bằng tiếng Anh không thuộc phạm vi đề cập trong danh sách trên, ứng viên phải tự liên hệ với trường Đại học mà mình đăng ký xin cấp Giấy xác nhận chương trình học đó được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  Kế hoạch học tập.

  Tiêu chí đánh giá: – Kế hoạch học tập – Thành tích học tập – Năng lực ngoại ngữ – Thư giới thiệu – Khả năng thể hiện khi phỏng vấn Chú ý: Nếu tính theo thang điểm GPA với tổng điểm trung bình chung cao nhất là 4.5, thì sinh viên đi học đại học phải có tổng điểm trung bình chung đạt 3 điểm trở lên, học thạc sĩ phải có tổng điểm trung bình chung đạt 3.5 điểm trở lên

  NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG PHẢI TUÂN THỦ:

  Ngoài những phí trợ cấp mà Bộ giáo dục và các trường hỗ trợ ra, sinh viên nhận học bổng phải tự đóng những chi phí cần đóng khác, nếu người có kinh tế khó khăn, có thể xin với trường đang theo học trừ những chi phí đó vào tiền hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng.

  Ứng viên phải chuẩn bị “Giấy khám sức khỏe” và “Chứng nhận học bổng Đài Loan”, đến Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội xin visa cư trú, ứng viên được miễn chi phí làm visa.

  Ứng viên khi học tập tại trường, thành tích học tập và thời gian vắng học nếu không phù hợp với tiêu chuẩn của nhà trường, dựa vào quy định của các trường có thể ngừng phát hoặc hủy bỏ tư cách nhận học bổng này.

  Ứng viên nhận học bổng Đài Loan không được đồng thời nhận học bổng khác của Chính phủ Đài Loan hoặc học bổng của trường, nếu có vi phạm, sẽ hủy bỏ tư cách nhận học bổng này, đồng thời truy thu tiền trợ cấp sinh hoạt phí và tiền tạp phí đã cấp trước đó.

  Theo quy định Ứng viên phải tham gia bảo hiểm y tế toàn dân của Đài Loan, trước khi tham gia loại bảo hiểm này, nên mua các loại bảo hiểm xã hội khác hoặc bảo hiểm sinh viên.

  Ứng viên nhận học bổng này, không được đi thực tập nước ngoài với thân phận trao đổi sinh viên hoặc sinh viên trong chương trình liên kế Nếu bị phát hiện sẽ bị hủy tư cách học bổng, không được tiếp tục nhận học bổng. Nếu vì chương trình học của trường quy định phải đi nước ngoài thực tập, thì sẽ không bị hủy tư cách nhận học bổng. Nhưng thời gian đi thực tập tại nước ngoài sẽ không được nhận tiền tạp phí và tiền trợ cấp sinh hoạt phí.

  Ứng viên ngoài việc đi thực tập do môn học bắt buộc ra, không được đi làm thêm. Nếu bị phát hiện, trường đang theo học sẽ hủy tư cách nhận học bổng, đồng thời sẽ bị truy thu lại tiền học bổng đã phát trước đó.

  Đơn xin học bổng và giấy báo nhập học từ các trường Đại học của các ứng viên không được giả mạo, bôi xóa hay làm giả, nếu vi phạm sẽ bị đình chỉ tư cách nhận học bổng và ứng viên đó cũng phải hoàn trả lại học phí và các chi phí khác do học bổng trợ cấp từ ngày bắt đầu nhận đến ngày bị đình chỉ.

  Thành tích học tập của ứng viên phải đạt mức quy định như sau, mới được tiếp tục nhận học bổng:

  Đại học thấp nhất là 70 điểm, nghiên cứu sinh thấp nhất là 80 điểm; Nếu mức điểm của các trường cao hơn, thì sẽ căn cứ vào mức điểm của các trường.

  Ứng viên học tiến sĩ, bắt đầu năm thứ 3, cách tính điểm và mức điểm cơ sở sẽ do các trường quy định.

  Những quy định khi ứng viên chuyển ngành, chuyển trường như sau:

  Ứng viên phải hoàn thành từ một học kỳ trở lên tại trường đã xin nhập học, sau khi thông qua sự đồng ý của trường đang theo học và trường muốn chuyển, đồng thời phải tuân theo quy định chuyển ngành, chuyển trường của các trường. Trong suốt thời gian nhận học bổng, ứng viên chỉ được chuyển ngành, chuyển trường duy nhất một lần và phải tương đương với học vị được cấp học bổng.

  Ứng viên muốn chuyển ngành, chuyển trường không cùng cấp đang theo học, bắt buộc phải nộp hồ sơ xin lại từ đầu, không được tiếp tục nhận học bổng để chuyển sang chương trình học không cùng cấp.

  Ứng viên phải phối hợp với những chính sách của Bộ Giáo dục dành cho Học bổng Đài Loan, tham gia học ngôn ngữ, tìm hiểu văn hóa, tham gia các hoạt động giao lưu học thuật.

  DANH SÁCH TT TIẾNG HOA ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG

  地區 單位名稱 網      址 通訊地址

  北部 國立中央大學 語言中心 http://www.lc.ncu.edu.tw/main/clp/ 桃園縣中壢市中大路300號

  北部 國立臺北教育大學 華語文中心 http://r9.ntue.edu.tw/ 臺北市和平東路二段134號  行政大樓700C辦公室

  北部 國立臺灣大學文學院 語文中心中國語文組 http://homepage.ntu.edu.tw/~cld222/ 臺北市大安區辛亥路二段170號2樓222辦公室

  北部 國立臺灣大學 文學院國際華語研習所 http://iclp.ntu.edu.tw 臺北市大安區辛亥路二段170號語文中心4樓國際華語研習所

  北部 國立臺灣師範大學 國語教學中心 http://www.mtc.ntnu.edu.tw/ 臺北市大安區和平東路一段162號 博愛樓6樓

  北部 國立交通大學 語言中心華語組 http://mandarin.nctu.edu.tw/ 新竹市大學路1001號

  北部 國立政治大學 華語文教學中心 http://mandarin.nccu.edu.tw/ 臺北市文山區指南路二段64號 國際大樓

  北部 中國文化大學推廣部 華語中心 http://mlc.sce.pccu.edu.tw 臺北市建國南路二段231號4樓406室

  北部 淡江大學 成伔教育部華語中心 www.clc.tku.edu.tw chinesecenter.weebly.com 臺北市金華街199巷5號

  北部 輔休大學 華語文中心 http://www.lc.fju.edu.tw/ 新北市新莊區中正路510號

  北部 銘傳大學 華語訓練中心 http://mscc.mcu.edu.tw/ 臺北市士林區基河路130號3樓J309辦公室

  北部 開南大學 華語中心 http://clc.knu.edu.tw/index.php/zh/ 校本部: 桃園縣蘆竹鄉開南路1號

  北部 開南大學 華語中心 http://clc.knu.edu.tw/index.php/zh/ 臺北中心:臺北市中正區濟南路一段6號

  北部 中原大學 推廣教育中心華語中心 http://mlc.cycu.edu.tw/wSite/mp?mp=1304 中壢市中北路200號  推廣教育中心

  北部 中華大學 華語中心 http://international.chu.edu.tw/ 新竹市五福路二段707號

  北部 臺北城市科技大學 華語中心 http://www.ssw.tpcu.edu.tw/bin/home.php 臺北市北投區學園路2號

  北部 中華科技大學語言中心 http://aca.cust.edu.tw/language/chinese/index.html 臺北市南港區研究院路三段245號

  北部 龍華科技大學華語文中心 http://www.lhu.edu.tw/m/ctc/chinese/index.html 桃園縣龜山鄉萬壽路一段300號

  北部 東吳大學 華語教學中心 http://mandarin.scu.edu.tw/bin/?Lang=zh-tw 臺北市士林區臨溪路70號寵惠堂3樓A305室華語教學中心

  北部 桃園創新技術學院 語言中心華語教學組 http://cls.tiit.edu.tw/ 32091桃園市中壢區中山東路三段414號

  北部 南亞技術學院 語言中心華語教學組 http://cls.tiit.edu.tw/ 32091桃園市中壢區中山東路三段414號

  北部 國立聯合大學 華語文中心 http://www.nuu.edu.tw/UIPWeb/wSite/mp?mp=120 地址: 36063 苗栗市南勢里聯大2號

  北部 實踐大學 華語中心 http://www.chineseusc.com/ 104 台北市中山區大直街70號

  北部 國立臺北科技大學 華語文中心 http://cltc.ntut.edu.tw/files/11-1143-7729-1.php 10608 台北市忠孝東路三段一號

  北部 世新大學 華語文教學中心 http://ctc.web.shu.edu.tw/ 116 台北市木柵路一段17巷1號

  北部 國立清華大學 華語中心 http://clc.web.nthu.edu.tw/bin/home.php 30013 新竹市光復路二段101號

  北部 國立臺灣海洋大學 華語中心 http://ctam2014.ntou.edu.tw/bin/home.php 202 基隆市中正區北寧路2號

  北部 萬能科技大學 華語教學中心 http://administration.vnu.edu.tw/clc/3175 32061 桃園市中壢區萬能路1號

  北部 國立臺灣戲曲學院 華語文中心 http://b021.tcpa.edu.tw/bin/home.php 11464 台北市內湖路二段177號

  中部 東海大學 華語中心 http://clc.thu.edu.tw/main.php 台中市西屯區臺灣大道四段1727號 語文館103室

  中部 逢甲大學 華語文教學中心 http://www.clc.fcu.edu.tw 臺中市西屯區文華路100號

  中部 靜宜大學 華語文教學中心 http://www.clec.pu.edu.tw/chinese/Default.aspx 臺中市沙鹿區臺灣大道七段200號

  中部 國立臺中教育大學 華語文中心 http://clc.ntcu.edu.tw/ 40306臺中市西區民生路140號

  中部 國立嘉義大學 語言中心華語組 http://140.130.204.81 嘉義市新民路580號 B棟3樓 D02-302

  中部 建國科技大學 語言中心華語組 http://lc.ctu.edu.tw 彰化市休壽北路一號

  中部 國立中興大學 語言中心華語班 http://cp.nchu.edu.tw/ 402臺中市南區國光路250號

  中部 國立彰化師範大學 語文中心華語文組 http://lc.ncue.edu.tw 500彰化市進德路一號

  中部 朝陽科技大學 語言中心華語教學組 http://www.flc.cyut.edu.tw/FLC_web/Ch/Chinese.aspx 41349 台中市霧峰區吉峰東路168號

  中部 明道大學 國際事務處語文中心 http://www.mdu.edu.tw/mtc/ch/index.html 52345 彰化縣埤頭鄉文化路369號

  南部 國立高雄師範大學 語文教學中心 http://www.nknu.edu.tw/~clct/ 高雄市苓雅區和平一路116號

  南部 國立成功大學 文學院華語中心 http://kclc.ncku.edu.tw 臺南市大學路1號

  南部 國立中山大學 華語教學中心 http://clc.nsysu.edu.tw/main.php 高雄市鼓山區蓮海路70號

  南部 國立高雄大學 語文中心華語文教學組 http://www2.nuk.edu.tw/clc/ 811高雄市楠梓區高雄大學路700號

  南部 國立屏東大學 語言中心華語組 http://lcc.nptu.edu.tw/bin/home.php(中文) http://www.lcc.nptu.edu.tw/bin/home.php?Lang=en (英文) 屏東市林森路1號

  南部 南台科技大學 華語中心 http://clc.stust.edu.tw/ 臺南市永康區尚頂里南台街1號

  南部 文藻外語大學 華語中心  http://c040.wzu.edu.tw 高雄市三民區民族一路900號

  南部 國立屏東科技大學 華語文中心 http://clc.npust.edu.tw/bin/home.php 912屏東縣內埔鄉學府路1號

  南部 義守大學 語文中心華語組 http://www.isu.edu.tw/clc 高雄市大樹區學城路一段1號

  南部 高苑科技大學 華語文中心 http://www.oia.kyu.edu.tw/clc/ 82151高雄市路竹區中山路1821號

  南部 崑山科技大學 華語中心 http://www.ksu.edu.tw/cht/unit/D/T/NC/MLC/ 71003臺南市永康區大灣路 949 號

  南部 臺灣首府大學 華語中心 http://www.tsu.edu.tw/a/webs/index.php?account=Chinese 72153臺南市麻豆區南勢里168號

  南部 南榮科技大學 華語文中心 http://www.nju.edu.tw/njclc/ 臺南市鹽水區朝琴路178號

  南部 南華大學 華語中心 http://oica2.nhu.edu.tw/page4/super_pages.php?ID=page401 622 嘉義縣大林鎮中坑南華路一段55號

  南部 樹德科技大學 語文中心華語組 http://www.lcc.stu.edu.tw/main.php 82445 高雄市燕巢區橫山路59號

  東部 慈濟大學 華語中心 http://www.language.tcu.edu.tw/ 花蓮市休休街67號

  東部 佛光大學 國際暨兩岸事務處華語教學中心 http://www.fgu.edu.tw/~chinlang/clic.htm 宜蘭市中山路三段257號

  東部 國立東華大學 華語文中心 http://www.clc.ndhu.edu.tw/bin/home.php 974 花蓮縣壽豐鄉志學村大學路二段1號

  Để tìm hiểu thông tin chi tiết, chính sách học bổng, tư vấn hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng vui lòng liên hệ Trung tâm du học quốc tế Nhân Hòa.

  Hướng Dẫn Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Để Xin Học Bổng Du Học Đài Loan

  Tuy nhiên, làm thế nào để nhận được học bổng trong số hàng nghìn hồ sơ gửi về cũng là cả một vấn đề vì đa phần các bạn học sinh đều có thành tích học tập tốt như nhau.

  Bên cạnh trình độ ngoại ngữ và GPA, thì bản “kế hoạch học tập” là yếu tố quan trọng giúp nhà trường thấy được định hướng trong tương lai cũng như xác định bạn có thực sự nghiêm túc và hứng thú với ngành học mà bạn đăng kí không

  Xác định mong muốn của bản thân: Việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn muốn và cần làm gì? xác định xem mình có thực sự muốn học tập ở Đài Loan hay không? Ngoài ra, bạn có thể liệt kê tất cả điểm yếu cũng như điểm mạnh cảu mình, mong muốn của bạn đối với trường mà bạn dự định theo học

  Nguyện vọng về trường và ngành học: Ngành nào nào là ngành học mà bạn cảm thấy yêu thích và muốn theo đuổi sự nghiệp với nó. Cụ thể hơn, bạn có thể nêu rõ định hướng của mình trong ngành học đó. Ngoài ra, bạn cần nếu rõ quan điểm của mình về việc tại sao lại chọn trường đại học đó mà không phải là các trường khác. Điều gì ở trường đại học đó mà bạn thấy hứng thú (có thể là về môi trường học, tính quốc tế, chương trình học, cơ hội phát triển…)

  Mục tiêu của bạn là gì: Mục tiêu của bạn khhi học tập tại trường đại học mà mình lựa chọn là gì? Vì sao bạn cho rằng chương trình và môi trường ở đó sẽ giúp ích bạn sau này? Cụ thể hơn là đưa ra kế hoạch trong thời gian học tập ở trường và sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, có thể nêu rõ điều gì khiến bạn nổi bật hơn các ứng viên khác? Và yếu tố nào để trường lựa chọn bạn (nếu điểm mạnh của mình ra…)

  Phần mô tả bản thân: Đây được ví như phần mở bài, quyết định bản “kế hoạch học tập” của bạn có gây hứng thú cho trường mà bạn đăng kí không. Với những trường yêu cầu viết bản”Lí lịch trích ngang” thì phần giới thiệu này không cần phải viết quá nhiều về các thông tin cá nhân. Ngược lại, với những trường không yêu cầu viết thêm “Lí lịch trích ngang” thì bạn nên dành thời gian giới thiệu bản thân kĩ hơn.

  Phần thân bài: Đây là phần quan trọng cũng như là mục đích chính trong bản “kế hoạch học tập” của bạn. Nó thể hiện rõ thái độ của bạn đối với việc học tập tại trường mà bạn đăng kí và cũng như dự định, địn hướng của bạn trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Phần này yêu cầu nên viết chi tiết, cụ thể, không quá chung chung. Nội dung chính của phần này thường là nếu các lý do: Tại sao lại quyết định du học Đài Loan; Tại sao lại quyết định đăng kí vào trường đại học này mà không phải các trường khác; Kế hoạch của bạn khi học tập tại trường và sau này…

  Về Việc Chương Trình Học Bổng “Lawrence S.ting”

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

  Số: 08/TB-ĐHKT-HTSV

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  TP. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 4 năm 2024

  Về việc chương trình học bổng “Lawrence S. Ting” – Năm 2024

  Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên năm 2024; Nhằm hỗ trợ các sinh viên của Trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn và có tinh thần phục vụ cộng đồng, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức Chương trình học bổng “Lawrence S. Ting” – Năm 2024 dành cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

  Ø Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 43, 44, 45.

  Ø Trị giá học bổng: 14.000.000 đồng/suất.

  Học bổng được chia làm 02 học kỳ, mỗi học kỳ là 7.000.000 đồng. Sinh viên được nhận học bổng học kỳ 1, nếu có thành tích học tập tốt và tham gia công tác xã hội (có giấy xác nhận) thì sẽ được xét hưởng tiếp học bổng cho học kỳ 2.

  Ø Điều kiện xét học bổng:

  – Có kết quả học tập của học kỳ gần nhất từ 7,0 trở lên; Điểm rèn luyện từ 80;

  – Có hoàn cảnh gia đình khó khăn (vừa làm vừa học, phải giúp đỡ kinh tế gia đình…);

  – Có tinh thần phấn đấu vươn lên và lạc quan;

  – Có tinh thần phục vụ cộng đồng.

  Ø Hồ sơ xin học bổng gồm có:

  – 02 đơn xin cấp học bổng (01 bản tiếng Anh, 01 bản tiếng Việt) có dán hình, ( theo mẫu, download tại website: http://tthtsv.ueh.edu.vn);

  – Bảng điểm học kỳ cuối 2024 (có xác nhận của Phòng QLĐT-CTSV);

  – Bảng điểm rèn luyện (có xác nhận của Phòng CTCT);

  – 01 Bản tự thuật về bản thân bằng tiếng Anh (sinh viên tự viết, ghi rõ lý lịch bản thân, cảm tưởng và nguyện vọng của mình);

  – 02 Thư giới thiệu của 02 Thầy/Cô của trường (có xác nhận của Khoa);

  – 01 Bản thành tích của bản thân về hoạt động phục vụ xã hội (có xác nhận của tổ chức từ thiện, hoặc của đơn vị tổ chức) hoặc Giấy xác nhận tham gia phục vụ các công tác xã hội, hỗ trợ cộng đồng;

  – 01 Bài viết tìm hiểu và cảm nghĩ về các hoạt động của Quỹ HTCĐ Lawrence S. Ting (tham khảo website của Quỹ: chúng tôi )

  – Giấy xác nhận gia đình thuộc diện khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương);

  – Thẻ sinh viên (bản photo);

  – Số tài khoản ngân hàng Vietcombank do sinh viên đứng tên tài khoản.

  – Các hạng mục trong hồ sơ xin cấp học bổng, nếu có thể (tùy theo từng hạng mục và khả năng) thực hiện bằng tiếng Anh.

  – Sinh viên tự mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting sẽ chuyển tiền học bổng vào tài khoản cho sinh viên (1.400.000 đồng/tháng).

  – Cuối tháng 01/2024 sinh viên được nhận học bổng Lawrence S. Ting phải nộp kết quả học tập và giấy xác nhận có tham gia công tác xã hội trong học kỳ đầu 2024 cho Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Nếu sinh viên có thành tích học tập kém và không có giấy xác nhận tham gia công tác xã hội sẽ không được xét cấp học bổng học kỳ sau;

  – Sinh viên được nhận học bổng Lawrence S. Ting phải có trách nhiệm tích cực tham gia các hoạt động của Quỹ Lawrence S. Ting tổ chức, không được vắng mặt nếu không có lý do chính đáng.

  Ø Quy trình xét duyệt và trao học bổng:

  – Tiếp nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 13/5/2024;

  – Thẩm định và xét duyệt hồ sơ: từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2024;

  – Tổ chức lễ trao học bổng: dự kiến cuối tháng 9 năm 2024.

  Ø Cách thức đăng ký: sinh viên nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo thông tin: Thầy Lộc – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (Phòng B0.14), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. (Trường căn cứ theo ngày trên dấu bưu điện).

  Ø Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Thầy Lộc – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Điện thoại: (028) 3855 1777 – Ext. 17.

  GIÁM ĐỐC

  Có Nên Đi Du Học Đài Loan Hệ Vừa Học Vừa Làm

  Hiện nay có rất nhiều quốc gia áp dụng chương trình vừa học vừa làm như Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhưng đối với chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm bạn còn có cơ hội nhận được học bổng 100% học phí, có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho du học sinh.

  Hệ giáo dục Đài Loan đứng thứ 17 về chất lượng giáo dục và đào tạo trên toàn cầu. Rất nhiều trường Đại học Đài Loan nằm trong top 300 trường có hệ giáo dục tốt nhất thế giới và top 200 trường tốt nhất Châu Á.

  Nền giáo dục của xứ Đài được coi là tiên tiến và hiện đại, chủ yếu chú trọng vào phát triển con người và đào tạo kỹ năng. Giáo dục của đất nước này luôn phù hợp với xu thế và sự phát triển của thế giới.

  Du học sinh học tập tại Đài Loan không chỉ có cơ hội được học tập dưới nền giáo dục hiện đại mà còn có cơ hội học 2 ngoại ngữ, với chi phí có thể còn thấp hơn tại Việt Nam. Chính vì những ưu điểm này mà hiện nay rất nhiều phụ huynh và học sinh chọn lựa hướng đi cho tương lai gắn với đất nước Đài Loan.

  Yêu cầu của tuyển sinh du học Đài Loan vừa học vừa làm:

  Điều kiện làm thêm khi bạn đi du học Đài loan:

  Du học Đài Loan, mỗi tháng sinh viên tốn khoảng 500 USD chi phí sinh hoạt. Nếu bạn không muốn phụ thuộc chi phí và gia đình thì chỉ học bổng và năng lực học tập tốt thôi là không đủ, bạn cần có nguồn thu nhập bằng việc đi làm thêm.

  Ở đất nước này, du học sinh không bị cấm đi làm thêm, nhưng sinh viên cần lấy giấy phép của nhà trường. Đây là điều mà sinh viên không thể bỏ qua được, nếu không xin giấy từ nhà trường mà vẫn đi làm thêm sinh viên có thể bị phạt từ 3 đến 5 vạn tệ. Thời hạn của giấy phép này là 6 tháng và bạn cần phải gia hạn trước 1 tháng. Khi làm giấy này bạn cần các giấy tờ sau:

  Theo quy định thì du học sinh cần theo học ít nhất 1 kỳ mới có thể xin giấy phép đi làm thêm. Thời gian làm thêm tối đa 16h/tuần. Đối với thời gian nghỉ hè hoặc các kỳ nghỉ khác sinh viên có thể làm full time. Những công việc mà du học sinh có thể làm như phụ bàn, pha chế, lễ tân, làm tại các quán ăn hoặc các xưởng nhỏ. Nếu bạn thành thạo tiếng Anh hay tiếng Đài bạn có thể có được cơ hội làm việc tốt hơn, với mức lương cũng cao hơn. Đối với du học sinh Việt nam có thể chọn nghề gia sư tiếng Việt, hướng dẫn du lịch cho khách Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể làm một số công việc tại các phòng ban của nhà trường…

  Những chia sẻ này của xuất khẩu du học Việt chắc hẳn sẽ mang lại chuyến du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm thật hoàn hảo cho bạn!

  Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

  Hướng Dẫn Học Bổng Tiếng Hoa Đài Loan (Năm 2024)

  Học bổng Tiếng Hoa Đài Loan 2024 (Huayu Enrichment Scholarship – HES) được Bộ Giáo dục Đài Loan lập ra, nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam sang học tiếng Hoa, nghiên cứu và làm quen với nền Văn hóa của Đài. Qua đó, tiến hành giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết và phát triển tình hữu nghị giữa hai bên.

  Hướng dẫn học bổng tiếng Trung của Đài Loan (học bổng hệ ngôn ngữ) sau đây áp dụng cho các ứng viên từ Đà Nẵng trở vào Nam. Các bạn ở khu vực từ Huế trở ra Bắc vui lòng truy cập trang web của Văn phòng Đài Bắc để biết thêm chi tiết.

  I. CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG TIẾNG HOA BỘ GIÁO DỤC ĐÀI LOAN 1. Số suất học bổng tiếng Hoa

  Năm 2024 có 20 suất. Trong đó, chỉ tiêu công khai xét tuyển 18 suất, 2 suất đã dành đơn vị đã duyệt trước đó.

  2. Thời gian nhận học bổng tiếng Hoa

  Mỗi ứng viên có thể xin sang Đài Loan học Tiếng Hoa 2 tháng hè hoặc 3, 6, 9, 12 tháng. Tùy vào số lượng ứng viên, số tháng được cấp học bổng sẽ được xem xét và được thể hiện trong Chứng nhận học bổng.

  3. Thời gian nhận học bổng trong năm

  Từ ngày 1 tháng 9 năm 2024 đến ngày 31 tháng 8 năm 2024.

  4. Chế độ Học bổng Tiếng Hoa Đài Loan

  Tiền học bổng mỗi tháng là 25.000 Đài tệ.

  Trước ngày 10 hàng tháng, Trung tâm Tiếng Hoa dựa vào thời gian lên lớp và thành tích học tập để phát tiền học bổng.

  II. ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG TIẾNG HOA

  Người xin học bổng phải là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam; từ 18 tuổi trở lên; tốt nghiệp THPT trở lên; GPA 7.0 trở lên, phẩm chất đạo đức tốt.

  Đang theo học Tiếng Hoa hoặc học vị tại Đài Loan.

  Từng nhận Học bổng Tiếng Hoa hoặc Học bổng Đài Loan.

  Trong thời gian học Tiếng Hoa tại Đài Loan, đồng thời là sinh viên nằm trong diện trao đổi sinh viên giữa các trường Đại học Đài Loan và các trường nước ngoài.

  Đồng thời nhận thêm học bổng của các cơ quan chính phủ Đài Loan, học bổng của các trường Đại học Đài Loan.

  III. HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG HỆ NGÔN NGỮ ĐÀI LOAN

  Ngôn ngữ trình bày hồ sơ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung

  Đơn xin “Học bổng Tiếng Hoa Bộ Giáo dục” (bấm vào để xem mẫu đơn).

  CMND/ Hộ chiếu (01 bản photo) và Hộ khẩu (01 bản photo). Những giấy tờ này phải còn hiệu lực sau ngày 01/03/2024.

  Bằng Tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất (01 bản photo của văn bằng đã được CÔNG CHỨNG TẠI VĂN PHÒNG ĐÀI BẮC.) Nếu chưa hoàn thành công chứng, hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

  Chứng chỉ năng lực Tiếng Hoa HOẶC Tiếng Anh còn hiệu lực: Bảng điểm và chứng chỉ Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) cấp 1 trở lên (Không chấp nhận chứng chỉ HSK), TOEFL pBT 400 trở lên, TOEFL iBT 55 điểm trở lên, IELTS 5.0, TOEIC 550 điểm trở lên… Chứng chỉ phải còn hiệu lực và phải được cấp từ hoặc sau ngày 01/3/2024.Nếu ứng viên đã đăng ký thi ngoại ngữ, khi nộp hồ sơ vui lòng đính kèm xác nhận đã đăng ký dự thi hoặc Giấy dự thi, sẽ được bổ sung hạn chót trước ngày 31/5/2024.

  Giấy thông báo nhập học hoặc mẫu đơn xin nhập học của Trung tâm Tiếng Hoa (01 bản photo).

  Thư giới thiệu của giáo viên hoặc lãnh đạo nơi đang công tác (02 thư).

  Kế hoạch học tập.

  IV. TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ỨNG VIÊN HỌC BỔNG TIẾNG HOA HES

  Kế hoạch học tập.

  Thành tích học tập.

  Năng lực ngoại ngữ.

  Thư giới thiệu.

  Khả năng thể hiện khi phỏng vấn.

  V. CÁC LƯU Ý KHI NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG TIẾNG HOA HES

  Thời gian nhận hồ sơ học bổng từ 15/01 đến hết 23/04/2024.

  2. Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL)

  Học bổng Tiếng Hoa KHÔNG CHẤP NHẬN Chứng chỉ HSK. Các bạn cần nộp Chứng chỉ và Bảng điểm TOCFL từ cấp 1 trở lên.

  4. Đừng xem nhẹ phần trình bày

  Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Một bộ hồ sơ được chuẩn bị chỉn chu, cẩn thận và đẹp đẽ chắc chắn sẽ để lại ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho Hội đồng xét duyệt. Phương đã thiết kế thêm cover bì thư, letter head cho Kế hoạch học tập… để tăng thêm sự chuyên nghiệp cho hồ sơ, làm nổi bật thêm tính cách bản thân. Và đừng quên sắp xếp chúng theo thứ tự được yêu cầu, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra lại danh sách hồ sơ, tránh thiếu sót.

  VI. NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI NHẬN HỌC BỔNG CẦN TUÂN THỦ

  Đối với ứng viên nhận học bổng từ 6 tháng trở lên, phải chuẩn bị giấy khám sức khỏe để xin visa cư trú Đài Loan; những ứng viên nhận học bổng dưới 6 tháng, chỉ được cấp visa ngắn hạn không cần nộp giấy khám sức khỏe. Chi phí làm visa do ứng viên nhận học bổng tự chi trả, nếu trước nhập học 1 tháng mà không xin được visa sẽ bị hủy tư cách nhận học bổng.

  Những ứng viên nhận học bổng 9 tháng trở lên, sau khi đến Đài Loan du học, phải tham gia Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) từ cấp 3 (Cấp Tiến cấp) trở lên (lệ phí thi do người nhận học bổng tự chi trả), đồng thời trước khi kết thúc thời gian nhận học bổng 1 tháng phải nộp giấy chứng nhận đạt yêu cầu hoặc bảng điểm; người không nộp sẽ bị ngừng phát học bổng 1 tháng. Giấy chứng nhận hoặc bảng điểm này nếu nộp ngay tại thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng, sau khi đến Đài Loan du học không cần tham gia lại kỳ thi này.

  Thông Báo Chương Trình Học Bổng Đạo Phật Ngày Nay

  HỌC BỔNG ĐẠO PHẬT NGÀY NAY 2024

  Dành cho Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn chúng tôi (C128)

  Học bổng Đạo Phật Ngày Nay được thành lập không chỉ giúp cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt trang trải cho công việc học tập về vật chất, mà còn là niềm an ủi, khích lệ, động viên lớn lao về tinh thần, nó sẽ là động lực giúp cho các sinh viên hoàn thành tốt hơn nữa trên con đường lập nghiệp.

  Bao gồm các sinh viên đang theo học hệ chính quy tại các trường Cao đẳng và Đại học trên phạm vi TP. HCM.

  – Điểm của hai học kỳ gần nhất 7.0 (thang điểm 10) và 3.0 (thang điểm 4.0) trở lên

  – Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn

  – Ưu tiên Phụng Sự Viên chùa Giác Ngộ

  3. Số lượng và mức học bổng

  Gồm 150 học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng (ưu tiên các hồ sơ hợp lệ nộp trước).

  Các bạn sinh viên phải thực hiện đúng 02 bước sau đây:

  4.1. Đơn đề nghị cấp học bổng (theo mẫu có sẵn).

  4.2. Bảng điểm 02 học kỳ gần nhất. Đối với Sinh viên mới trúng tuyển 2024, nộp giấy báo trúng tuyển Cao đẳng và Đại học năm 2024.

  4.3. Chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên.

  4.4. Bản sao công chứng xác nhận hộ nghèo/gia đình khó khăn có xác nhận của địa phương.

  4.5 Thư tự giới thiệu về bản thân: Hãy viết thư tự giới thiệu (từ 300 – 500 chữ) giải thích vì sao bạn xứng đáng được trao học bổng Đạo Phật Ngày Nay 2024.

  – Theo giờ hành chính từ: 08 giờ 00 đến 17 giờ 00 hàng ngày tại văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, chúng tôi Các hồ sơ gửi qua bưu điện sẽ được tính theo dấu bưu điện.

  – Hạn chót nộp hồ sơ: 17 giờ 00, ngày 10/11/2024.

  6. Thời gian công bố danh sách trúng tuyển học bổng

  Học bổng Đạo Phật Ngày Nay năm 2024 được công bố vào ngày 22/11/2024 tại các kênh truyền thông sau: http://quydaophatngaynay.org/hoat-dong/hoc-bong/ hoặc http://www.daophatngaynay.com/vn

  7. Thời gian tổ chức Lễ trao học bổng

  Học bổng Đạo Phật Ngày Nay năm 2024 được trao tặng vào lúc 18 giờ 00, ngày 26/11/2024 tại Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, chúng tôi

  Quỹ Học bổng Đạo phật ngày nay

  Cập nhật thông tin chi tiết về Về Các Chương Trình Học Bổng Du Học Đài Loan trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!