Xu Hướng 7/2022 # Thủ Tục Chuyển Trường Cho Học Sinh Tiểu Học Mới Nhất # Top View

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Chuyển Trường Cho Học Sinh Tiểu Học được cập nhật mới nhất ngày 04/07/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,811 lượt xem.

• Thủ Tục Chuyển Trường Đối Với Học Sinh Tiểu Học
  • Trường Tiểu Học Lộc Thủy
  • Thủ Tục Chuyển Trường Đối Với Học Sinh Thcs
  • Phong Thủy Nhà Ở: 11 Việc Cần Làm Khi Dọn Vào Nhà Mới
  • Thủ Tục Chuyển Bàn Thờ Về Nhà Mới Đầy Đủ Từ A
  • Theo Thông tư 28/2020/TT-BGDĐT về ban hành điều lệ trường tiểu học có hiệu lực thi hành từ ngày 20/10/2020, trình tự, thủ tục chuyển trường cho học sinh tiểu học được quy định như sau:

– Hồ sơ xin chuyển trường

Theo khoản 1 Điều 36 Thông tư 28/2020/TT-BGDĐT, Trường có học sinh chuyển đi hướng dẫn việc hoàn thiện và xác nhận tính hợp lệ của hồ sơ. Trường nhận học sinh chuyển đến tiếp nhận và quản lý hồ sơ. Hồ sơ gồm:

Đơn xin chuyển trường của Cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh (theo mẫu tại Phụ lục I kèm theo Thông tư này).

Thông tin về tài liệu học tập (tại trường đang học), tiến độ thực hiện chương trình (theo mẫu tại Phụ lục III kèm theo Thông tư này), bảng tổng hợp kết quả đánh giá rèn luyện và học tập của học sinh theo quy định.

Kế hoạch giáo dục cá nhân đối với học sinh khuyết tật (nếu có).

– Trình tự, thủ tục chuyển trường

Theo khoản 2 Thông tư 28/2020/TT-BGDĐT, chuyển trường cho học sinh tiểu học được thực hiện theo trình tự, thủ tục như sau:

Cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh nộp đơn xin chuyển trường cho nhà trường nơi chuyển đến bằng hình thức nộp trực tiếp, nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tuyến trên Cổng dịch vụ công (nếu có).

Trong thời gian không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn, hiệu trưởng trường nơi chuyển đến có ý kiến đồng ý về việc tiếp nhận học sinh vào đơn, trường hợp không đồng ý phải ghi rõ lý do vào đơn và trả lại đơn cho cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh theo hình thức đã tiếp nhận đơn.

Khi có ý kiến đồng ý tiếp nhận của nơi chuyển đến, cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh gửi đơn xin chuyển trường cho nhà trường nơi chuyển đi. Trong thời gian không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn, hiệu trưởng trường nơi chuyển đi có trách nhiệm trả hồ sơ cho học sinh theo quy định.

Cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh nộp toàn bộ hồ sơ cho nhà trường nơi chuyển đến.

Trong thời gian không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, hiệu trưởng trường nơi chuyển đến tổ chức trao đổi, khảo sát, tư vấn và tiếp nhận xếp học sinh vào lớp.

– Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

1. Bài viết trong lĩnh vực pháp luật nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
    2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết

• Cách Chuyển Tiền Từ Việt Nam Sang Nước Ngoài Hợp Pháp Và An Toàn
  • Hướng Dẫn Thủ Tục Chuyển Visa D4 Sang D2
  • Hướng Dẫn Của Sở Gd&đt Hà Nội Về Việc Chuyển Trường Và Tiếp Nhận Học Sinh Thpt
  • Đơn Xin Chuyển Trường Chính Xác Nhất Phù Hợp Với Quy Định Pháp Luật
  • Những Thủ Tục Chuyển Tiền Dành Cho Du Học Sinh Mỹ
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Chuyển Trường Cho Học Sinh Tiểu Học trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT