Xu Hướng 6/2023 # Thủ Tục Giải Quyết Yêu Cầu Của Học Sinh Sinh Viên # Top 13 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thủ Tục Giải Quyết Yêu Cầu Của Học Sinh Sinh Viên # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Giải Quyết Yêu Cầu Của Học Sinh Sinh Viên được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thủ tục giải quyết yêu cầu của Học sinh Sinh viên – Phòng đào tạo IUH: Bảo lưu, thôi học, chỉnh sửa thông tin, chuyển ngành, chuyển cơ sở.

1. Cấp bảng điểm: sinh viên liên hệ văn phòng Khoa, năm 2005 trở về trước thì liên hệ Phòng đào tạo (tầng trệt nhà B).

2. Sinh viên chỉnh sửa thông tin (tự điều chỉnh): www.sv.iuh.edu.vn/

Riêng các thông tin (họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính) vui lòng mua đơn “chỉnh sửa thông tin” ở nhà C, nộp cùng bản sao giấy khai sinh ở phòng đào tạo (kết quả sau 1 tuần, xem trên web).

5. Đơn xin thôi học: Sinh viên mua đơn xin thôi học (nhà C), kèm bản gốc Bảng ghi kết quả học tập, cùng bản sao giấy CMND có công chứng. B1 sinh viên làm đơn theo mẫu trình ký tại khoa quản lý. B2 sinh viên chuyển nộp hồ sơ về phòng đào tạo. B3 phòng đào tạo xem xét và ra quyết định trình Ban giám hiệu duyệt. B4 sau 1 tuần sinh viên đến phòng đào tạo nhận kết quả.

6. Chuyển ngành / chuyển cơ sở (cùng trường): Sinh viên: Trường hợp chuyển ngành học hoặc chuyển giữa các cơ sở trong trường phải hội tụ các điều kiện: Điểm đầu vào tương đương với ngành chuyển đến hoặc cơ sở chuyển đến, có cùng khối thi; Chỉ được chuyển vào đầu năm học của năm học thứ hai (đối với hệ tín chỉ); Chỉ được chuyển vào đầu học kỳ 1 năm học thứ 1 (đối với hệ niên chế). Hồ sơ gồm Đơn xin chuyển ngành (mua ở nhà C), cùng bản gốc Bảng ghi kết quả học tập. B1 sinh viên làm đơn theo mẫu trình ký tại khoa quản lý/ phòng giáo vụ cơ sở. B2 được sự đồng ý của khoa xin chuyển đi và khoa chuyển đến. B3 sinh viên chuyển nộp hồ sơ về phòng đào tạo. B4 phòng đào tạo xem xét và ra quyết định trình Ban giám hiệu duyệt. B5 sau 1 tuần sinh viên đến phòng đào tạo nhận quyết định.

7. Đơn xin chuyển trường: Sinh viên được chuyển trường hội tụ các điều kiện sau: Trong thời gian học tập, nếu gia đình chuyển nơi cư trú hoặc sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cần thiết phải chuyển đến trường gần nơi cư trú của gia đình để thuận lợi trong học tập; Xin chuyển đến trường có cùng ngành hoặc thuộc nhóm ngành với ngành đào tạo mà sinh viên đang học; Được sự đồng ý của hiệu trưởng trường xin chuyển đi và trường xin chuyển đến;

Không được phép chuyển trường trong các trường hợp sau: Không trúng tuyển hoặc có kết quả thi thấp hơn điểm trúng tuyển của trường xin chuyển đến; Nằm ngoài vùng tuyển quy định của trường xin chuyển đến; Là sinh viên năm nhất và năm cuối; Sinh viên đang trong thời gian bị kỷ luật từ cảnh cáo trở lên;

8. Đơn xin chuyển bậc đào tạo: Sinh viên: Đã hết hạn học tập mà không đủ điều kiện tốt nghiệp; Không trong tình trạng bị đình chỉ. Hồ sơ gồm: Đơn xin chuyển hệ đào tạo (mua ở nhà C) cùng Bản gốc Bảng ghi kết quả học tập; B1: Sinh viên làm đơn theo mẫu trình ký tại khoa quản lý; B2: Sinh viên chuyển nộp đơn về phòng Đào tạo; B3: Phòng Đào tạo xem xét và ra quyết định trình Ban Giám Hiệu duyệt; B4: Sau 01 tuần kể từ ngày nhận đơn sinh viên đến phòng Đào tạo nhận quyết định.

9. Đơn chuyển điểm: Sinh viên: Được chuyển bậc đào tạo; Được chuyển lớp (hệ niên chế); Được chuyển trường; Được chuyển ngành; Học cùng lúc hai chương trình. Môn xin được xét chuyển điểm phải có cùng tên môn, nội dung, khối lượng và cấu trúc kiến thức bằng hoặc cao hơn chương trình đào tạo khóa mới sẽ học.

Hồ sơ gồm: Đơn xin chuyển điểm (mua ở nhà C); Bản gốc Bảng ghi kết quả học tập; Chương trình đào tạo khóa mới (khoa cung cấp).

B1: Sinh viên làm đơn theo mẫu trình ký tại khoa quản lý xác nhận tính chuyên môn; B2: Sinh viên chuyển nộp hồ sơ về phòng Đào tạo; B3: Phòng Đào tạo xem xét và duyệt chuyển điểm; B4: Sinh viên kiểm tra kết quả trên website: https://sv.iuh.edu.vn/

** Các mẫu đơn yêu cầu xử lý:

1 – Đơn xin chuyển bậc đào tạo ( Download file) 2 – Đơn xin chuyển cơ sở ( Download file) 3 – Đơn xin chuyển trường ( Download file) 4 – Đơn xin chuyển ngành ( Download file) 5 – Đơn xin nghỉ học tạm thời ( Download file) 6 – Đơn xin nhập học trở lại – sau thời gian nghỉ học tạm thời ( Download file) 7 – Đơn xin thôi học ( Download file) 8 – Mẫu giải quyết các yêu cầu khác ( Download file)

Quy Trình Giải Quyết Thủ Tục Chuyển Sinh Hoạt Đoàn Cho Đoàn Viên.

– Nhận xét đầy đủ phần “NHẬN XÉT ƯU KHUYẾT ĐIỂM HÀNG NĂM” trong sổ đoàn viên của từng đoàn viên đơn vị mình. Lưu ý: Đảm bảo phần nhận xét hàng năm đến năm học 2017 – 2018.

– Ghi thông tin vào mục “GIỚI THIỆU SINH HOẠT ĐOÀN” trong sổ đoàn viên. Cách điền như sau (chú ý phần chữ in nghiêng, tô đậm):

GIỚI THIỆU SINH HOẠT ĐOÀN

Kính gửi BCH Đoàn trường ĐH Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

Đề nghị giới thiệu sinh hoạt Đoàn cho đồng chí (điền đầy đủ họ tên đoàn viên): về cơ sở mới.

Lưu ý: Đối với Đoàn viên là Cán bộ Đoàn – Hội thì Bí thư/ Phó bí thư Đoàn cơ sở phải ký tên và ghi nhận xét

Ghi thông tin vào mục kế tiếp ở phần “GIỚI THIỆU SINH HOẠT ĐOÀN” trong sổ đoàn viên. Cách điền như sau (chú ý phần chữ in nghiêng, tô đậm):

Đề nghị giới thiệu và tiếp nhận sinh hoạt Đoàn cho đồng chí (điền đầy đủ họ tên đoàn viên): về cơ sở mới.

Đoàn khoa/viện gửi sổ đoàn viên đã làm hoàn thành thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn tại Đoàn khoa/viện về Văn phòng Đoàn trường theo thời gian quy định kèm danh sách (Gửi bản giấy có ký tên của Bí thư Đoàn cơ sở và bản mềm qua email: doantn@iuh.edu.vn, tiêu đề email ghi rõ: Danh sach rut so doan_LOP_KHOA

Bước 4: Đoàn trường xác nhận và trả sổ đoàn đã hoàn thành thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn về Đoàn khoa/viện để gửi lại cho đoàn viên.

– Đối với đoàn viên cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh : Đoàn cơ sở lập danh sách kèm sổ Đoàn gửi lên Đoàn trường; Đoàn trường chuyển danh sách về Quận – Huyện Đoàn; Quận – Huyện Đoàn chuyển danh sách về Đoàn phường, xã để Đoàn phường, xã thông báo danh sách về chi đoàn khu phố, ấp nơi đoàn viên cư trú để mời ra sinh hoạt và chuyển hồ sơ đoàn viên.

– Đối với đoàn viên về cư trú các tỉnh, thành khác: Đoàn cơ sở lập danh sách kèm sổ Đoàn gửi lên Đoàn trường; Đoàn trường ghi chuyển sinh hoạt Đoàn cho đoàn viên, để trống nơi đến, để khi đoàn viên chuyển về địa phương hoặc đơn vị mới sẽ tự ghi vào.

Xem + Tải Mẫu Đơn Xin Nghỉ Học Của Học Sinh, Sinh Viên

Đơn xin phép nghỉ học là tấm vế tối quan trọng nếu bạn muốn nghỉ học. Với những người đã viết đơn xin phép rồi thì cái này không thành vấn đề. Nhưng với nhưng bạn chưa nghỉ học bao giờ, hoặc đã viết rồi nhưng bị giáo viên nhắc nhở thì là chuyện khác. Chính vì vậy, mà hôm nay Bigvn muốn hướng dẫn các bạn viết một lá đơn xin nghỉ học thật chuẩn và CHẤT 🙂 . Mình cũng có sưu tầm một số mẫu đơn xin nghỉ học THCS , THPT và sinh viên. Theo dõi bài viết nhé!

Mẫu đơn xin phép nghỉ học của học sinh THCS và THPT

Cuộc sống không thể biết trước được, và sức khỏe cũng vậy. Khi không may bị ốm hay vì một lí do sức khỏe nào khác. Thì nghỉ học là điều cần thiết. Mẫu đơn xin phép nghỉ học của THCS & THPT này là cần thiết. Và nó được sử dụng dành cho mỗi khi bị ốm hoặc có việc gia đình đột xuất. Việc viết đơn và nộp đơn là việc chúng ta cần làm. Nó thể hiện sự tôn trong của mỗi chúng ta với giáo viên. Thể hiện việc học là việc rất quan trọng. Trên hết là không vị phạm quy đinh của bộ GD & ĐT, dẫn đến bị hạ hạnh kiểm.

Mẫu đơn xin phép nghỉ học viết tay

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

GIẤY XIN PHÉP NGHỈ HỌC

Kính gửi: Cô giáo chủ nhiệm và cô giáo phụ trách bộ môn ….

Em tên là: Nguyễn Văn A

Học sinh lớp: 8B

Em viết đơn này xin phép được nghỉ học từ ngày: 20/11 đến hết ngày: 22/11

Lí do viết đơn: …………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………..

Sau thời gian nghỉ học, em hứa sẽ ghi chép và học bài đầy đủ. Nếu nói dối hoặc không học bài em xin chịu mọi hình phạt mà cố và nhà trường đưa gia. Mong được sự đồng ý của cô.

Em xin chân thành cảm ơn!

……………, ngày … tháng … năm ……..

Người làm đơn/ học sinh

Đơn xin phép nghỉ học của sinh viên

Với đơn xin nghỉ học sinh viên thì chúng ta cần viết đầy đủ hơn. Không thể viết sơ sài như đơn xin nghỉ học của THCS với THPT được. Vì hầu như tất cả các trường và giáo viên sẽ không chấp nhận. Trong đơn thì cần ghi đầy đủ thông tin của trường. Phải có thông tin của khoa, ngành đang học hoặc chí ít là thông tin môn, tiết học mà mình sẽ nghỉ. Ghi rõ thời gian nghỉ, từ thời gian nào. Và khi nào sẽ đi học lại. Lí do của việc xin nghỉ học là gì. Tất nhiên bạn phải nếu được những lí do chính đáng và bắt buộc phải nghỉ học. Dưới đây là mẫu đơn nghỉ học sinh viên. Các bạn có thể tải về điền thông tin và mang đi in. Cũng có thể viết tay nhưng cần viết giống như mẫu đơn xin nghỉ bên dưới.

Tải đơn xin phép nghỉ học sinh viên Tại đây.

Hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ học của phụ huynh cho con

Viết đơn xin phép nghỉ học cho con của phụ huynh là hành động tích cực. Vừa thể hiện sự tôn trọng của phụ huynh tới tương lai học hành con em chúng ta. Ngoài ra, nó cũng thể hiện sự văn hóa, có học của gia đình. Phụ huynh viết đơn cho con cần tuân theo các nguyên tắc soạn thảo. Học nếu viết tay cũng nên viết thật cẩn thận. Tránh các lỗi về chính tả. Thể hiện quan điểm, sự tôn trong với nhà trường. Quan trọng nhất trong đơn xin nghỉ học là nêu lí do nghỉ học. Trong đơn xin nghỉ học cho con thì phụ huynh cần có lí do thuyết phục. Thể hiện được sự trững chặc trong giọng văn.

Với loại đơn dành cho phụ huynh viết xin nghỉ học cho con thì mời các bậc phụ huynh thanh khảo mẫu đơn bên dưới.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN PHÉP NGHỈ HỌC

Kính gửi: – Ban Giám hiệu trường…………………………….

– Giáo viên chủ nhiệm lớp……………..

Tôi tên là:………………………………………………………………

Phụ huynh em: …………….. Hiện đang học lớp………….

Lí do là hôm nay cháu: …………….. nhà tôi bị: ……………. Chính vì vậy, mà tôi làm đơn này là để xin phép cho em:………………………….. được phép nghỉ học.

Thời gian nghỉ: Từ …………………………….đến………………………………..

Thời gian xin được học lại( hoặc đảm bảo sẽ nhắc nhở con học bù kiến thức để không bị mất lượng kiến thức do nghỉ học):……………………………………………………………….

Vậy tôi mong ban giám hiệu và cố giáo chủ nhiệm xem xét.

Chân thành cảm ơn!

……….., ngày…….tháng……năm…….

Chữ kí phụ huynh Tải mẫu Đơn xin phép nghỉ học phụ huynh viết cho con.

Đơn được gửi cho ai

Lí do viết đơn xin nghỉ học ( phải rõ ràng và thuyết phục )

Thời gian xin nghỉ học

Chữ kí ( cần chữ kí phụ huynh nếu cần thiết)

Những lời khuyên

Với học sinh cấp THCS hay THPT các bạn thường hay bịa ra một số lí do để xin nghỉ. Như là do thời tiết, tự nhiên em bị ốm … bala. Dù em đã uống thưốc nhưng mãi không khỏi nên em viết đơn này xin cô cho em được nghỉ học. Hay gia đình em có việc đột xuất, mẹ em bị ốm nên em viết đơn xin nghỉ. Thật sự giáo viên rất khó chấp nhận các lí do này. Các bạn thật viết rõ lí do viết đơn xin nghỉ học của bạn một cách thuyết phục hơn.

Đơn xin nghỉ học cũng là đơn xin nghỉ việc. Do vậy các bạn hãy xem xét có cần thiết phải xin nghỉ hay không. Nếu không cần thiết, hãy đi học đầy đủ. Xuy nghĩ chính chắn cho tương lai của chính bản thân mình.

Mọi người cũng tìm kiếm cho:

đơn xin nghỉ học

đơn xin phép nghỉ học

mẫu đơn xin nghỉ học

mẫu đơn xin phép nghỉ học viết tay

cách viết đơn xin nghỉ học

mẫu đơn xin phép nghỉ học

giấy xin phép nghỉ học

cách viết đơn xin phép nghỉ học

mẫu giấy xin phép nghỉ học

đơn xin nghỉ học của phụ huynh

Những lưu lý khi viết đơn xin nghỉ học

Đơn Yêu Cầu Giải Quyết Chế Độ Tiền Lương

Trí – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán – Công ty CP Việt Tín

– Căn cứ Bộ luật lao động năm 2012;

– Căn cứ Nghị định số 45/2013/NĐ-CP ngày 10 tháng 05 năm 2013 quy định chi tiết một số điều của Bộ luật lao động về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi và an toàn lao động, vệ sinh lao động

– Căn cứ Nghị định số 148/2018/NĐ-CP ngày 24 tháng 10 năm 2018 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ luật lao động;

– Căn cứ Điều lệ Công ty CP Việt Tín;

Tên tôi là:            Ngày sinh:                  Giới tính:

CMND số:                   Ngày cấp:                 Nơi cấp:

Hộ khẩu thường trú:

Nơi cư trú hiện tại:

Số điện thoại:                    Email:

Tôi viết đơn này xin được trình bày sự việc như sau:

Vào ngày 30/12/2019, tôi nghỉ phép tại Công ty 02 ngày với lý do kết hôn. Tôi đã làm đơn xin nghỉ việc riêng, có chữ ký xác nhận của ông Phạm Minh Vỹ – Trưởng phòng Tổ chức của Công ty. Sau 02 ngày nghỉ phép, tôi đã đi làm trở lại. Tuy nhiên, ngày 10/01/2020 tức thời điểm Công ty thanh toán tiền lương tháng 12, tôi không chi trả khoản tiền lương tương ứng với 02 ngày nghỉ này.

Căn cứ điểm a, khoản 1, điều 116 Bộ luật lao động năm 2012:

Điều 116. Nghỉ việc riêng, nghỉ không hưởng lương

1. Người lao động được nghỉ việc riêng mà vẫn hưởng nguyên lương trong những trường hợp sau đây:

a) Kết hôn: nghỉ 03 ngày

Căn cứ khoản 3, điều 6 Nghị định số 45/2013/NĐ-CP:

Điều 6. Thời gian được coi là thời gian làm việc của người lao động để tính số ngày nghỉ hằng năm

3. Thời gian nghỉ việc riêng có hưởng lương theo Khoản 1 Điều 116 của Bộ luật lao động.

Căn cứ khoản 9, điều 1 Nghị định số 148/2018/NĐ-CP:

Điều 1. Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ luật lao động

9. Sửa đổi Khoản 2 Điều 26 như sau:

“2. Tiền lương làm căn cứ để trả cho người lao động trong ngày nghỉ hằng năm tại Điều 111; ngày nghỉ hằng năm tăng thêm theo thâm niên làm việc tại Điều 112; ngày nghỉ lễ, tết tại Điều 115 và ngày nghỉ việc riêng có hưởng lương tại Khoản 1 Điều 116 của Bộ luật lao động là tiền lương theo hợp đồng lao động chia cho số ngày làm việc bình thường trong tháng theo quy định của người sử dụng lao động, nhân với số ngày người lao động nghỉ hằng năm, nghỉ hằng năm tăng thêm theo thâm niên làm việc, nghỉ lễ, tết, nghỉ việc riêng có hưởng lương.”

Căn cứ điều 96 Bộ luật lao động năm 2012:

Điều 96. Nguyên tắc trả lương

Người lao động được trả lương trực tiếp, đầy đủ và đúng thời hạn.

Trường hợp đặc biệt không thể trả lương đúng thời hạn thì không được chậm quá 01 tháng và người sử dụng lao động phải trả thêm cho người lao động một khoản tiền ít nhất bằng lãi suất huy động tiền gửi do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tại thời điểm trả lương.

Từ những căn cứ trên, tôi yêu Trưởng phòng Tài chính – Kế toán – Công ty CP Việt Tín thực hiện:

– Thanh toán đầy đủ tiền lương tương ứng 02 ngày làm việc theo mức lương cơ sở trong HĐLĐ giữa tôi và Công ty;

– Thanh toán đầy đủ khoản tiền ít nhất bằng lãi suất huy động tiền gửi do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tại thời điểm trả lương trên

Tôi xin cam kết toàn bộ nội dung trên là sự thật. Tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp và trung

Đơn xin không tái ký hợp đồngĐơn xin xác minh đất khai thácĐơn xin xác nhận phần mộ lâu nămĐơn xin xác nhận 2 số cmnd là 1Đơn xin xây, sửa nhà cấp 4Đơn xin miễn thị thực 5 nămĐơn đề nghị bồi thường đất đaiĐơn đề nghị bố trí tái định cưĐơn đề nghị đưa con vào trại cai nghiệnĐơn đề nghị giữ cô giáo chủ nhiệmĐơn đề nghị hỗ trợ cải thiện nhà ởĐơn đề nghị làm đường dân sinhĐơn đề nghị phong tỏa tài sảnĐơn yêu cầu hủy kết hôn trái pháp luậtĐơn yêu cầu hoãn thi hành ánĐơn yêu cầu cấp dưỡng nuôi conĐơn yêu cầu kê biên tài sảnĐơn yêu cầu kiểm tra đồng hồ điệnĐơn yêu cầu tuyên bố mất tíchĐơn yêu cầu mở lối điĐơn yêu cầu chấm dứt hợp đồngĐơn đề xuất khen thưởngĐơn đề xuất tăng lươngĐơn yêu cầu công nhận sáng kiếnĐơn đề xuất mua hàngĐơn đề xuất bổ sung nhân sựĐơn đề xuất hỗ trợĐơn đề xuất mua thiết bịĐơn đề nghị nâng lương thường xuyênĐơn đề nghị sử dụng vỉa hèĐơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tậpĐơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệpĐơn đề nghị sửa chữa điệnĐơn xin xác nhận không nợ thuếĐơn xin xác nhận không có thu nhậpĐơn xin xác nhận 2 tên là một ngườiĐơn xin bảo lãnh người cai nghiệnĐơn xin cải tạo đất vườnĐơn xin di dời công tơ điệnĐơn xin cấp phép xuất bảnĐơn xin lấy lại giấy tờ xeĐơn tố cáo hàng xóm gây ầm ĩĐơn tố cáo bán hàng giảĐơn tố cáo bạo hành trẻ emĐơn tố cáo việc đánh bạcĐơn tố cáo giáo viênĐơn tố cáo lấn chiếm lòng đườngĐơn tố cáo quan hệ bất chínhĐơn tố cáo cho vay nặng lãiĐơn trình báo mất giấy tờĐơn trình báo mất xe ô tôĐơn xin giải quyết chế độ thương binhĐơn xin giải quyết chế độ thai sảnĐơn xin miễn đóng bảo hiểmĐơn xin miễn công tác và sinh hoạt đảngĐơn xin miễn coi thi tốt nghiệpĐơn xin miễn chức vụĐơn xin miễn kiểm tra sức khỏeĐơn xin miễn thuế kinh doanhĐơn xin miễn giảm lãi vay

Dịch vụ cung cấp mẫu đơn của Công ty luật LVN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ người dân và kho dữ liệu mẫu đơn liên tục được cập nhật, chúng tôi ngoài việc cung cấp các mẫu đơn tham khảo online miễn phí, còn có các dịch vụ hỗ trợ tùy theo từng mức độ nhu cầu qua đường dây Hotline 1900.0191 như:

Tư vấn miễn phí: Bao gồm tư vấn viết đơn, trình bày nội dung, chọn lọc quy định, cách gửi đơn, cơ quan nhận đơn, thời gian xử lý đơn,…

Dịch vụ hỗ trợ có thu phí: Cung cấp các mẫu đơn toàn diện dựa trên bối cảnh của người viết đơn (Phí được tính trọn gói là 500.000đ trên một mẫu đơn)

Như vậy, dựa vào nhu cầu của mình, các bạn có thể lựa chọn hình thức hỗ trợ phù hợp mà chuyên gia, luật sư cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900.0191 để được trợ giúp.

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 – GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI

Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn. Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư – Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số:

1900.0191

để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Giải Quyết Yêu Cầu Của Học Sinh Sinh Viên trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!