Xu Hướng 12/2022 # Thủ Tục Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất / 2023 # Top 14 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Thủ Tục Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với những trường hợp không cần chứng minh tài chính khi đi xin Visa đi du lịch Hàn Quốc

+ Công nhân viên chức nhà nước: chỉ cần có đầy đủ các giấy tờ và không cần phải chứng minh khả năng tài chính mà chỉ cần giấy Xác Nhận bạn là nhân viên của cơ quan nhà nước

+ Những người đã từng đi các nước trong khố OECD trong 5 năm gần nhất hoặc là những người đã từng đi Hàn Quốc trên 2 lần lúc đó thì bạn chỉ cần bổ sung những giấy xác nhận việc bạn đã từng xuất nhập cảnh tại các nước mà bạn đã từng đi

Các nước nằm trong khối OECD gồm có: gồm Mỹ, Canada, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Nhật Bản, Phần Lan, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Mexico, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia.

+ Đối với các trường hợp cha mẹ dẫn theo con nhỏ thì cần thêm giấy khai sinh

Toàn bộ các giấy tờ cần thiết để xin Visa đi Hàn Quốc gồm có:

+Hộ chiếu gốc phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng và có 2 trang còn trống để gắn Visa khi xin được

+ Một tấm hình 4×6 nền trắng

+ Photo chứng minh thư

+ Các giấy tờ để chứng minh năng lực tài chính

+ Lịch trình của chuyến đi: Bảo hiểm, khách sạn hoặc thông tin đặt vé máy bay…

+ Tờ khai xin cấp Visa đi Hàn Quốc.Trong tờ khai này bạn phải dán ảnh chân dung (kích thước 3,5 x 4,5 cm) nền trắng ảnh chụp phải mới và rõ ràng.

+ Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bạn bao gồm có hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

+ Đối với những người lớn tuổi đã về hưu thì phải có Sổ Hưu Trí, Quyết định nghỉ Hưu

Các giấy tờ chứng minh tài chính của bạn:

+ Sổ tiết kiệm có ít nhất 5000 USD, gửi trước 3 tháng

+ Sổ đỏ nhà đất, giấy sở hữu ô tô, chứng khoán

+ Sao lưu ngân hàng hoặc giấy tờ chứng minh mức lương, thu nhập trong 3 tháng gần nhất

+ Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính thì bạn có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân trong gia đình kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình và phải có xác nhận của chính quyền địa phương.

Lệ phí đi xin ViSa du lịch Hàn Quốc

+ Bạn sẽ phải nộp một khoản phí là 30 USD với Visa dưới 90 ngày và 50 USD với Visa trên 90 với Visa trực tiếp xin tại Đại Sứ Quán

+ Còn nếu bạn muốn nộp thông qua công ty du lịch thì chi phí sẽ tăng hơn một chút ít theo từng quy định của công ty nhưng bạn sẽ không phải vất vả đi lại nhiều, được hỗ trợ về thủ tục và được tư vấn kỹ hơn về giấy tờ cần thiết

+ Từ khu vực Đà Nẵng trở ra miền Bắc nộp tại tầng 7, tòa nhà charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

+ Khu vực miền Nam: Tổng lãnh đại sứ quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1

Mẫu đơn xin thì bạn có thể xin tại đại xứ quán Hàn Quốc. Nếu bạn làm thông qua các công ty du lịch thì bạn sẽ được cung cấp cho mẫu đơn và chỉ việc điền thông tin

Thời gian làm việc của bộ phận cấp visa

+ Tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ của sứ quán)

+ Trả kết quả: Từ 14h đến 16h từ thứ hai đến thứ 6 (trừ ngày lễ của sứ quán)

+ Visa đi du lịch Hàn Quốc chỉ có hiệu lực trong vòng 3 tháng và chỉ được xuất cảnh tối đa 1 lần

+ Trong khoảng 8 ngày bạn sẽ nhận được kết quả kể từ ngày nộp đơn xin. Nếu xin tại TP HCM thì chỉ mất từ 4 – 5 ngày

+ Khi đi nộp hồ sơ cần phải mang theo chứng minh thư gốc

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin bổ ích đối với quy trình làm Visa du lịch Hàn Quốc. Chúc Qúy Khách có một tour Hàn Quốc may mắn và được trải nghiệm những điều thú vị nhất tại đất nước này.

Thủ Tục Làm Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc / 2023

(3.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp, nền trắng (Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)

Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

Chứng minh thư nhân dân photo

Chứng minh nghề nghiệp:

Trường hợp đang đi làm:

Nếu khách là nhân viên của các Công ty CP, TNHH, Công ty MTV thì phải có cả Hợp đồng lao động (bản sao y của công ty) và Quyết định bổ nhiệm bản sao công chứng (nếu có chức vụ).

Khách thuộc khối hành chính sự nghiệp thì chỉ cần Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm.

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có dấu đỏ của công ty (trừ lịch nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)

Trường hợp đang đi học:

Thẻ sinh viên (sao công chứng)

Đơn xin nghỉ học có dấu đỏ của trường

Trường hợp nghỉ hưu:

Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (sao công chứng)

Trường hợp chủ doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh (sao công chứng)

Chứng minh tài chính cá nhân:

– Sổ tiết kiệm – bắt buộc (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng gửi trước 3 tháng với kỳ hạn 3 tháng) + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại + bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm.

– Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…) – bản sao công chứng

– Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty.

– Sao kê giao dịch tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

– Bảng kê khai thuế GTGT có xác nhận của cơ quan thuế 3 tháng gần nhất

– Quyết định cho nhân viên đi du lịch Hàn Quốc từ ngày….. tháng……. năm đến ngày….. tháng…… năm và có danh sách (họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, tel) đính kèm.

– Thư bảo lãnh cùng danh sách kèm theo và phải nêu rõ 3 ý: Sẽ bảo lãnh cho toàn bộ nhân viên, sẽ chi trả toàn bộ chi phí, toàn bộ các nhân viên sẽ phải đi và về theo đúng hành trình.

– Các cá nhân bổ sung thêm tài chính: Sổ tiết kiệm photo + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại.

– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn. Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (tất cả là bản sao công chứng)

– Vợ/chồng nếu không đi cùng nhau nếu sử dụng tài chính của nhau thì phải có Thư bảo lãnh của vợ/chồng kèm photo mặt hộ chiếu có chữ kí

– Ngày hẹn trả kết quả trên giấy hẹn chỉ là ngày dự kiến trả kết quả còn visa có được xét hay không sẽ do Lãnh sự quyết định và vẫn có khả năng bổ sung giấy tờ vào ngày trả kết quả.

– Thời gian lưu trú tại Hàn Quốc hiện nay trên visa sẽ là 10 ngày.

Thủ Tục Và Điều Kiện Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Như Thế Nào? / 2023

Bạn đang có dự định sẽ đi du lịch Hàn Quốc trong thời gian sắp tới nhưng chưa biết nên chuẩn bị gì. Để chuyến đi được thuận lợi và vui vẻ nhất thì đòi hỏi bạn phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Vậy thủ tục và điều kiện xin visa đi du lịch Hàn Quốc là gì?

Thủ tục và điều kiện xin visa đi du lịch Hàn Quốc

I. Điều kiện để được đi du lịch Hàn Quốc

Đi du lịch Hàn Quốc cần những giấy tờ gì? Thủ tục nào là quan trọng nhất khi chuẩn bị du lịch Hàn Quốc? Đối với người mới đi du lịch Hàn Quốc lần đầu thì bạn cần phải chứng minh tài chính. Số tiền đủ điều kiện để du lịch là ít nhất 5.000$ trong tài khoản tiết kiệm, đã gửi cách đây hơn 1 tháng và thời gian yêu cầu gửi tối thiểu là 3 tháng.

Tuy Hàn Quốc chưa miễn visa nhập cảnh cho chúng ta nhưng thủ tục làm visa cũng khá đơn giản, và Đại sứ quán Hàn Quốc cũng có sự hướng dẫn cụ thể, rõ ràng. Thời gian làm visa từ 7 -10 ngày. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị thủ tục từ sớm để không gặp bất trắc ngoài dự kiến.

II. Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa

1. Giấy tờ cá nhân

Điều kiện đầu tiên là cần có ảnh thẻ cá nhân với phông nền trắng, thời gian chụp không quá sáu tháng kể từ thời điểm đăng kí xin visa. Kích thước yêu cầu là 3.5 x 4.5cm. Lưu ý rằng, Đại sứ quán sẽ không chấp nhận ảnh scan và không đúng kích thước yêu cầu.

Thủ tục và điều kiện xin visa đi du lịch Hàn Quốc mà bạn cần có tiếp theo chính là hộ chiếu gốc với thời hạn tối thiểu còn là 6 tháng và có ít nhất là 2 trang trống. Ngoài ra, hộ chiếu phải có con dấu đỏ chứng tỏ bạn đã từng ra khỏi Việt Nam.

Tiếp theo là sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn cùng với bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.

Nếu bạn là chủ của công ty, doanh nghiệp thì thủ tục và điều kiện xin visa đi du lịch Hàn Quốc của bạn sẽ là: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc là:

– Bản sao kê tài sản cùng với tờ nộp thuế ít nhất là 3 tháng.

– Bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng.

Trường hợp bạn là nhân viên của công ty được cử đi công tác thì điều kiện cần có là:

– Giấy tờ chứng minh bạn là nhân viên của công ty.

– Giấy nghỉ phép được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh của chữ kí của trưởng đơn vị.

– Bảng lương hoặc bản sao kê của ngân hàng nội dung về vấn đề được trả lương trong 3 tháng gần nhất.

3. Chuẩn bị giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

– Sổ tiết kiệm photo hai mặt

– Các loại giấy tờ sở hữu tài chính như giấy tờ nhà đất, sở hữu xe cộ, cổ phiếu…

– Giấy tờ có thể chứng minh tài khoản tiết kiệm của bạn có 5000$ đã được gửi cách đây hơn 1 tháng và thời hạn gửi nhiều hơn 3 tháng. Trong trường hợp, tiền bạn gửi chưa đủ 1 tháng thì bạn cần có sổ đỏ nhà đất đứng tên của bạn.

– Trong trường hợp năng lực tài chính của bạn không đủ bạn có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân như bố mẹ, anh chị em…kèm sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí kết hôn.

4. Đơn xin visa

Điều kiện và thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua chính là tờ đơn xin visa được viết bằng tiếng anh hoặc tiếng Hàn. Tờ đơn này được nộp kèm với những loại giấy tờ đã chuẩn bị bên trên. Quá trình xin visa tầm 7-10 ngày là có nhưng tốt nhất nên chuẩn bị 1-2 tháng trước khi bay.

Trường hợp bạn muốn mang theo trẻ nhỏ thì cần có giấy khai sinh, thẻ học sinh, sinh viên và giấy xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

II. Những điều cần đặc biệt lưu ý khi làm thủ tục du lịch Hàn Quốc

– Theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc thì các loại giấy tờ phải theo khổ giấy A4. Bạn cũng đừng quên rằng các loại giấy tờ công chứng chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng. – Thời gian tối đa mà bạn được quyền lưu trú khi đi du lịch Hàn Quốc ít hơn 90 ngày. – Địa chỉ văn phòng Đại sứ quán Hàn Quốc ở Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Hoặc 107 Đường Nguyễn Du, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hits: 1119

Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Hàn Quốc. Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Hàn / 2023

Hiện nay nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc ngày càng tăng. việc xét visa cũng vì vậy mà khó hơn rất nhiều. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ chứng minh tài chính, Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê xin chia sẻ một vài kinh nghiệm trong việc chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc cho Quý khách hàng. Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc gồm 2 phần:

I. Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc bằng cách chứng minh thu nhập ( việc làm)

Để xin visa du lịch Hàn Quốc bạn cần phải chứng minh rằng mình đang có một công việc ổn định và thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng tích lũy cho chuyến đi. Để đảm bảo việc xin visa du lịch thuận lợi bạn cần chứng minh thu nhập hàng tháng từ 09 đến 12 triệu/ tháng. Hồ sơ chứng minh thu nhập xin visa du lịch Hàn Quốc gồm:

Hợp đồng lao động ( bản sao y công chứng dịch thuật tư pháp)

Bảng xác nhận công tác ( bản chính dịch thuật tư pháp)

Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ATM 3 tháng gần nhất 

Đơn xin nghỉ phép

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ( nếu có)

Ngoài ra các bạn có thể chứng minh thêm các giấy tờ khác như: nhà đất, xe hơi ….

II. Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc bằng sổ tiết kiệm:

Để xin được visa du lịch các bạn bắt buộc phải chứng minh với đại sứ quán Hàn Quốc rằng bạn đang có 1 sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Thông thường số tiền mà  đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu chứng minh tài chính khoản 5000 USD ( trên 100 triệu). Sổ tiết kiệm các bạn nên mở trước thời điểm xin visa từ 01 đến  03 tháng. Các giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc gồm có:

Giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm bản gốc Song ngữ Anh Việt

Sổ tiết kiệm bản sao y có đóng dấu của ngân hàng

Sổ tiết kiệm bản gốc khi các bạn đi nộp hồ sơ phỏng vấn

Trong trường hợp các bạn chưa có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê chuyên làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du lịch. Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý, thời gian làm nhanh chóng. Sổ tiết kiệm đảm bảo 100% đủ điều kiện xin visa các nước.

Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính: Các bạn chỉ cần chụp cho chúng tôi CMND/CCCD gửi qua zalo, viber..

Sau khi hoàn tất các bạn sẽ nhận được các giấy tờ sau:

Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản chính song ngữ Anh Việt.

Sổ tiết kiệm bảo photo đóng dấu của Ngân hàng.

Sổ tiết kiệm bản gốc khi khách hàng đi phỏng vấn nộp hồ sơ

Bảng phí chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV 50 Triệu 12 tháng 700.000đ 100 Triệu 12 tháng 700.000đ 200 Triệu 12 tháng 800.000đ 300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ 400 Triệu 12 tháng 1.200.000đ 500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ 600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ 700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ 800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ 900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ 1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0906 67 63 63 

(24/7)

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa như: Hợp đồng lao động. Bảng Lương, Đơn xin nghỉ phép…

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc của Nguyễn Lê

Thủ tục đơn giản, chi phí thấp nhất. Đảm bảo 100% sổ tiết kiệm thật

Hồ sơ sử lý nhanh trong ngày, có dịch vụ làm gấp trong 3 giờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ uy tín đã được khẳng định với hơn 10.000 khách hàng hài lòng.

Cam kết hỗ trợ khách hàng lâu dài, hậu mãi chu đáo.

Giao hồ sơ tân nơi theo yêu cầu….

Chúng tôi liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau như: HDbank, NCB, Bắc Á, SCB, BIDV, Vietinbank…..

Chúc Quý khách hàng thành công!

Lượt Xem: 788

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất / 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!