Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tiêu Chí Tuyển Chọn Và Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Nhập Học Ở Anh ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tiêu Chí Tuyển Chọn Và Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Nhập Học Ở Anh ❣️ Top View

Xem 1,386

Bạn đang xem bài viết Tiêu Chí Tuyển Chọn Và Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Nhập Học Ở Anh được cập nhật mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,386 lượt xem.

Du Học Singapore, Kinh Nghiệm Du Học, Cách Nộp Đơn Xin Nhập Học Tại Các Trường Ở Singapore

Cách Viết Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Chuẩn Miễn Chê

Bỏ Túi Bí Quyết Viết Đơn Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh

Đơn Xin Nhận Đích Danh Trẻ Em Việt Nam Làm Con Nuôi

Hướng Dẫn Viết Mẫu Đơn Xin Nhận Con Nuôi 2022

Quá trình xét tuyển một đơn đăng ký diễn ra như thế nào, sinh viên phải đợi bao lâu để nhận được kết quả?

Trước hết, chúng tôi sẽ xem xét các thành tích của ứng viên để chắc rằng trình độ của họ đáp ứng được yêu cầu của nhà trường. Thông thường, sinh viên quốc tế sẽ cần phải cung cấp nhiều thông tin hơn để chứng minh năng lực của họ và chúng tôi cũng phải liên lạc, hỏi thêm một số câu hỏi qua email để tìm hiểu về nguyện vọng cá nhân cũng như trình độ học tập…

Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra các yếu tố khác. Chẳng hạn như khả năng tiếng Anh của họ có tốt không, tuy nhiên khả năng tiếng cũng không phải là lí do quyết định cho việc xin visa. Chúng tôi cũng sẽ liên lạc sinh viên để hỏi thêm thông tin hoặc đôi khi là khuyên họ trong việc tìm môn học.

Một ví dụ nữa có thể kể ra như hỗ trợ cho những sinh viên khuyết tật, từ việc đọc chữ đến các vấn đề di chuyển. Mục đích của nhà trường là đội ngũ hỗ trợ người khuyết tật có thể cung cấp mọi sự hỗ trợ khi cần.

Bao lâu để nhận được kết quả?

Mỗi đơn đăng ký được chúng tôi xem xét theo một khoảng thời gian riêng, tùy thuộc vào từng cá nhân, nên không có thời gian cụ thể.

Có một số đơn đăng ký mà chúng tôi chỉ cần “xử lí” chỉ trong vài phút. Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi cần thời gian cho việc thu thập thông tin bổ sung. Tất cả các đơn đăng ký đều được kiểm tra bởi hai nhân viên khác nhau, vừa hiệu quả trong công việc vừa tiết kiệm thời gian, và quan trọng là đảm bảo được tính xác đáng cho mỗi ứng viên.

Làm thế nào để đánh giá được các chứng từ học thuật?

Chúng tôi muốn biết cơ sở giáo dục mà ứng viên từng theo học đánh giá như thế nào về họ và tại sao họ lại cho rằng người ứng viên đó có đủ trình độ để theo học các khóa học của chúng tôi.

Các chừng từ, giấy tờ cá nhân quan trọng như thế nào? Nhà trường hi vọng sẽ nhận được gì?

Nhà trường làm thế nào để đánh giá trình độ những ứng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau?

Chúng tôi có nhiều nguồn thông tin khác nhau, từ các cơ quan thuộc Hội đồng Anh, các cơ sở giáo dục nước ngoài cũng như các trung tâm tuyển dụng.

Sinh viên quốc tế làm thế nào để có được những hướng dẫn trong khâu đăng ký?

Chúng tôi cập nhật tất cả các thông tin lên website. Các nội dung dành cho sinh viên nước ngoài của chúng tôi thậm chí còn hoàn chỉnh hơn các trường Đại học khác vì rạch ròi trong thông tin chính là lợi thế lớn của trường. Nếu trên web đăng tin là chúng tôi sẽ đồng ý một yêu cầu nào đó, nghĩa là chúng tôi sẽ đồng ý. Ứng viên sẽ tự đánh giá được họ có được nhận vào trường hay không.

Chúng tôi cũng hoạt động theo một nguyên tắc là hễ có ba sinh viên cùng có một thắc mắc thì đó là điều mà chúng tôi phải đưa được câu trả lời lên website.

Bà có lời khuyên nào về việc điền đơn đăng ký cho sinh viên quốc tế?

Thông tin trong đó rất rõ ràng, dễ hiểu. Tôi chỉ muốn nói thêm là các bạn cần cung cấp MỌI thông tin mà bạn có. Đừng nghĩ là điểm tổng kết trung bình (GCSE) của bạn không quan trọng vì bạn đã có A-level. Đừng nghĩ rằng chúng tôi không quan tâm về năm học bạn đã từng trải qua ở một trường Đại học khác. Nhiều khi chúng tôi phải tốn thời gian để liên hệ, yêu cầu sinh viên điền thông tin vào phần trống vì thế tốt nhất là các ứng viên hãy viết tất cả vào đơn đăng ký.

Bà có thực hiện các cuộc phỏng vấn với sinh viên? Nếu có thì bà trông chờ điều gì từ họ?

Chúng tôi có thực hiện phỏng vấn đối với một số ngành học. Tuy nhiên, mỗi buổi phỏng vấn sẽ có mỗi dạng câu hỏi khác nhau và những ý kiến khác biệt là điều mà chúng tôi trông chờ. Bạn có thể tìm thông tin đầy đủ trên trang về các ngành học.

Học bổng du học Anh

Cẩm nang du học Anh

Hướng dẫn sử dụng Hotcourses tìm thông tin du học và học bổng

Bà ấn tượng nhất điều gì từ đơn đăng ký và nguyện vọng cá nhân?

Tôi muốn thấy rằng sinh viên đó có niềm đam mê với môn học mà họ theo đuổi và sẽ góp phần tích cực vào ngành học, vào trường Đại học cũng như cho cộng đồng.

Lỗi sai phổ biến nhất của các ứng viên khi viết đơn bày tỏ ý kiến cá nhân (Personal statement) là gì?

Tờ khai ý kiến cá nhân cần được viết sau khi đã suy nghĩ kỹ càng. Đôi khi sinh viên thường có thói quen kể lể những việc họ đã từng làm mà không đề cập đến những bài học họ đã rút ra từ những trải nghiệm đó. Thỉnh thoảng sinh viên không thực sự cho thấy họ muốn học theo đuổi học này hay muốn được theo học tại trường. Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy mình biết rõ hơn về sinh viên sau khi đọc tờ đơn của họ.

Hồ Sơ Hưởng Chế Độ Nghỉ Dưỡng Sức Sau Sinh Năm 2022

Tất Tần Tật Về Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Dành Cho It

Tải Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép & Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Nghỉ Phép Đúng Nhất

Ông Tất Thành Cang Xin Nghỉ Phép Để Chữa Bệnh

Những Lưu Ý Khi Viết Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Cơ Quan Nhà Nước Đúng Quy Chuẩn

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiêu Chí Tuyển Chọn Và Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Nhập Học Ở Anh trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2306 / Xu hướng 2396 / Tổng 2486 thumb
🌟 Home
🌟 Top