Xu Hướng 6/2023 # Tìm Hiểu Form I485 Mẫu Đơn Này Có Ý Nghĩa Thế Nào ? # Top 8 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tìm Hiểu Form I485 Mẫu Đơn Này Có Ý Nghĩa Thế Nào ? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Form I485 Mẫu Đơn Này Có Ý Nghĩa Thế Nào ? được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Form I485 là gì ?

Mẫu đơn I485: Hồ sơ xin thẻ xanh được gọi là đơn xin chuyển đổi trạng thái, hoặc đơn xin thay đổi tình trạng. Mục đích của form I485 chính là xin thay đổi tình trạng từ visa định cư tạm thời sang hình thức thường trú ngay trong nước Mỹ. Mẫu đơn này áp dụng cho nhiều trường hợp định cư, trong đó diện EB3 là phổ biến nhất.

Khi người lao động được duyệt đơn xin định cư I-140, đương đơn có thể được tạm trú và làm việc tại Mỹ. Trong thời gian này, đương đơn cần hoàn thiện hồ sơ để xin cấp Thẻ xanh và biểu mẫu I-485 chính là hồ sơ mà bạn cần phải nộp cho Sở Di trú. Nếu mẫu đơn này được chấp nhận, đương đơn sẽ được cấp thẻ xanh và trở thành thường trú nhân tại Mỹ.

Tỷ lệ thông qua của I-485 khá cao. Vì lúc này người lao động đã bắt đầu làm việc tại Mỹ. Bạn đang ở nước Mỹ và có thể nộp hồ sơ trực tiếp từ đây rất thuận tiện. Thường thì đơn sẽ do luật sư di trú thực hiện chứ không phải người lao động trực tiếp nộp.

Đến Mỹ định cư là mục tiêu của hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Sở hữu tấm thẻ xanh quyền lực sẽ giúp bạn có được những quyền lợi như công dân Mỹ. Chính vì điều này, mẫu đơn I-485 đặc biệt quan trọng và cần được thực hiện sớm theo quy trình để đảm bảo các quyền lợi định cư của mình.

Hồ sơ cần thiết khi xin Thẻ xanh

Khi nộp đơn I-485: Hồ sơ xin Thẻ xanh, đương đơn có thể nộp kèm hồ sơ I-824 để bảo lãnh gia đình sang Mỹ và cùng được cấp Thẻ xanh. Ngoài ra, bọ hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ cơ bản sau đây:

Mẫu đơn I-485.

Giấy khai sinh.

Hộ chiếu có visa không định cư (bản sao)

Thư tuyển dụng.

Thông báo I-797. Thông báo này chứng minh rằng I-140, mẫu đơn xin nhập cư cho người lao động nước ngoài đã được tiếp nhận (Áp dụng trong chương trình EB3).

Mẫu G-28 cho phép luật sư hoặc người đại diện thực hiện nộp hồ sơ.

Mẫu I-131: Đơn xin giấy thông hành, có thể có hoặc không tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Ảnh màu theo quy định mới.

Ngoài ra, đương đơn cũng có thể được yêu cầu bổ sung thêm nhiều hồ sơ khác, ví dụ bản sao đăng ký kết hôn, hoặc mẫu đơn I-765- Đơn đăng ký được đi làm. Bộ hồ sơ hoàn thiện sẽ được nộp về Sở Di trú với mức phí 1140USD cộng với 85 USD cho dịch vụ sinh trắc. Về sinh trắc, thì Sở Di trú sẽ liên hệ đương đơn để tiến hành lấy mẫu vân tay. Cá nhân trên 78 tuổi được miễn phí khoản phí sinh trắc này.

Điều kiện và quy trình cụ thể khi nộp đơn I-485

Để được nộp đơn I-485: Hồ sơ xin Thẻ xanh, đương đơn cần phải được duyệt định cư Mỹ theo các chương trình cụ thể. Với chương trình lao động, thời gian đầu chưa trở thành thường trú nhân Mỹ, thì bạn vẫn có thể đi làm bình thường theo visa định cư tạm thời. Tuy nhiên bước hoàn thiện I-485 là đặc biệt quan trọng. Nó là tấm giấy thông hành để bạn có thể cùng gia đình trở thành công dân Hoa Kỳ.

Hồ sơ sẽ được luật sư di trú hoàn thiện và nộp. Thời gian xử lý đơn sẽ phụ thuộc vào văn phòng đảm nhiệm Sở Di trú. Sau khi đơn I-485 được thông qua, thì đương đơn và gia đình sẽ trở thành thường trú nhân có điều kiện trong 2 năm. Sau đó, bạn có thể tham dự kỳ thi nhập tịch Mỹ để được cấp quyền công dân và định cư vĩnh viễn ở Hoa Kỳ.

Mẫu đơn I-485: Hồ sơ xin Thẻ xanh đặc biệt quan trọng trong hành trình định cư Mỹ. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn trạng thái của bạn từ tạm thời sang thường trú nhân với hàng loạt quyền lợi hấp dẫn. Nếu quan tâm hơn đến các chương trình định cư Mỹ, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Bài viết tham khảo từ nguồn :đây

Tư vấn Định cư Mỹ diện EB3 miễn phí

Tìm Hiểu Về Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Hoa Mẫu Đơn

Tìm hiểu về nguồn gốc của hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn hay còn được biết đến với tên gọi vương hoa, phú quý hoa, mẫu đơn Trung Quốc,… Theo khoa học, mẫu đơn thuộc họ Paeoniaceae và có tên là Paeonia. Loài hoa này có mặt trên thế giới cách đây khoảng gần 4000 năm ở một số nước phía Tây của Bắc Mỹ, miền Nam của Châu Âu và Châu Á.

Nếu hoa sen được xem là loài hoa tượng trưng cho con người Việt Nam thì mẫu đơn lại được xem là quốc hoa của Trung Quốc. Hiện nay, giống hoa này được biết đến với hai loại phổ biến là mẫu đơn thân mộc và mẫu đơn thân thảo.

Mẫu đơn thân mộc là giống có chiều cao từ 0.5 đến 3m. Cây có chu kỳ thay lá vào mùa đông và kích thước cả mỗi bông hoa thường rất to. Còn mẫu đơn thân thảo thì có chiều cao trung bình khoảng 0.5 đến 1.5m. Thân cây hoa có màu xanh và kích thước mỗi bông hoa nhỏ hơn cây thân mộc.

Không chỉ vậy, giống cây thân thảo sẽ ra hoa nhanh hơn cây thân mộc. Ngoài ra, hình dáng của bông hoa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian phát triển của chúng. Theo đó, những bông có bề ngoài đẹp mắt, cầu kỳ thì trưởng thành lâu hơn rất nhiều.

Mẫu đơn có mùi hương nồng nàn và thu hút, kích thước mỗi bông hoa trung bình từ 20 đến 30cm. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi cánh của hoa rất mỏng, xếp cuộn tạo nên một hình tròn. Tùy theo tình hình thời tiết mà thời gian hoa tàn sau khi nở hoàn toàn khác nhau.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn Ý nghĩa của hoa mẫu đơn màu trắng

Màu trắng là màu sắc của sự tinh khôi, trong sáng. Chính vì vậy mà những loài hoa có màu trắng thường sẽ gắn liền với sự thuần khiết và đáng được trân trọng. Vì thế, mẫu đơn trắng cũng không nằm ngoại lệ.

Với hương thơm nồng nàn, thanh khiết cùng với sự cao sang, trang nhã, mẫu đơn mang đến một vẻ đẹp rất riêng. Vẻ đẹp của loài hoa này không một loài hoa nào có được. Bên cạnh đó, mẫu đơn còn mang ý nghĩa của sự chân thành và tử tế, hài hòa và gắn kết, mộc mạc mà vẫn không kém phần tinh tế. Vì vậy, mẫu đơn trắng luôn làm cho những người nhìn thấy say mê, xao xuyến và khó có thể chối từ được.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn màu đỏ

Màu đỏ, luôn là mắc sắc của sự nồng nàn, mãnh liệt trong tình yêu. Tuy nhiên, với mẫu đơn thì màu đỏ còn là hình tượng của sự giàu sang, phú quý và hưng vượng. Vì vậy, mẫu đơn đỏ luôn được xem là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người tài giỏi, đức độ đáng được tôn kính.

Công dụng tuyệt vời của hoa mẫu đơn

Không chỉ mang vẻ đẹp lung linh làm say đắm bao người, mẫu đơn còn trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ, họa sĩ, nhà điêu khắc,… Trước đây, mẫu đơn chỉ được trồng ở những gia đình hoàng tộc, vương giả vào mỗi dịp tết đến để cầu mong sức khỏe, thịnh vượng, may mắn cho gia đình.

Còn đối với kiến trúc cung đình, mẫu đơn còn được chọn làm họa tiết chính trên quần áo, đồ dùng. Bởi nó thể thể hiện được thân phận và quyền lực của người sở hữu. Bên cạnh đó, mẫu đơn còn đi vào trong các điệu múa chốn nơi hoàng cung. Với dáng vẻ quyến rũ, cao sang của cây hoa, các nghệ nhân đã làm điêu đứng biết bao nhiêu bậc đế vương.

Còn trong xã hội hiện đại ngày nay, mẫu đơn thường được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho cấp trên hay người thân của mình. Với mong muốn chúc họ gặp nhiều may mắn, thăng tiến, hưng vượng trong công việc.

Đối với nền y học thì mẫu đơn lại mang đến nhiều công dụng rất hữu ích với sức khỏe, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nếu sử dụng cánh mẫu đơn để tắm sẽ giúp làn da trở nên mịn màng, thơm mát. Không chỉ vậy, thân, rễ của cây hoa còn giúp chữa chứng nhức đầu, đau bụng kinh, mất ngủ,… Đặc biệt hơn là hạt của mẫu đơn còn có thể làm gia vị trong các món ăn hàng ngày.

Hoa mẫu đơn nên tặng vào dịp nào?

Theo phong thủy học thì mẫu đơn được xem là pháp khí trong tình yêu. Vì thế, nếu trong phòng ngủ của vợ chồng thường cắm hoa, treo tranh hoa thì sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp trong hôn nhân. Bởi hoa là hình ảnh của sự chung thủy, của một mối lương duyên tốt đẹp.

Bạn cũng có thể sử dụng mẫu hoa này để trang trí phòng tân hôn cho những cặp vợ chồng mới cưới. Với những người độc thân thì đặt bình hoa hoặc treo tranh mẫu đơn ở phòng ngủ sẽ giúp đường tình duyên trở nên tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, trong những ngày lễ quan trọng như 14/4, 8/3, 20/10, sinh nhật hay những ngày kỷ niệm thì việc lựa chọn mẫu đơn làm quà tặng là hoàn hảo nhất. Bởi ý nghĩa mà hoa mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận. Đặc biệt hơn, mẫu đơn còn thường được sử dụng để làm hoa cưới cho cô dâu trong ngày lễ trọng đại.

Không chỉ vậy, vì mang ý nghĩa vương giả, hưng vượng nên mẫu đơn thường được mọi người lựa chọn để tặng dịp khai trương. Đây được coi là thông điệp truyền tải đến người tặng luôn gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc và thuận lợi trong công việc kinh doanh sắp tới của mình.

Hoa mẫu đơn hợp với những mệnh nào?

Mẫu đơn được rất nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể tương hợp với hoa. Vậy nên, nếu bạn đang thắc mắc không biết loài hoa xinh đẹp này hợp với những mệnh nào thì chúng tôi xin được giải đáp qua những thông tin sau:

Theo thuyết âm dương và phong thủy ngũ hành thì mẫu đơn mang mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên loài hoa này sẽ phù hợp với những người mệnh Thổ cầm tinh con Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Tuy nhiên, để có thể khẳng định chắc chắn về sự phù hợp thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như can, mệnh, cung, chi.

Xét về mặt tổng thể thì những tuổi hợp với mẫu đơn nhất chính là: Tuất, Thìn, Tỵ, Hợi, Dậu và Mùi. Những tuổi này khi cắm hoa ở phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc cũng đều mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Ngoài ra bạn cũng có thể bài trí những vật dụng như tranh, bình hoa… trong nhà để cải thiện vận mệnh của mình.

Bày hoa ở phòng khách thì gia đình thuận hòa, êm ấm. Cắm hoa ở phòng ngủ thì cuộc sống vợ chồng được suôn sẻ, đường tình duyên thuận lợi, tốt đẹp. Còn khi trang trí hoa ở bàn làm việc thì công danh được hưng vượng, may mắn. Vì thế nếu bạn hợp tuổi với loài hoa này thì nên thường xuyên sử dụng.

Lời kết

Không chỉ là một loài hoa đẹp, mẫu đơn còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho những người yêu thích và sở hữu nó. Hoa Tươi Hoàng Nga mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên về hoa mẫu đơn bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc cho bạn và những người thân yêu luôn luôn vui vẻ, công việc thuận lợi, sức khỏe bình an.

Tranh Thêu Chữ Thập Hoa Mẫu Đơn Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Tự ngàn xưa hoa mẫu đơn đã được xứng danh là bông hoa cao quý nữ hoàng của các loài hoa. Tranh thêu chữ thập mẫu đơn mang lại nét tinh tế và đầy quyến rũ.

Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu chúng tôi Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Chính vì vậy mà biết bao người say mê và đắm chìm trong sự quyến rũ của hoa mẫu đơn. Bức tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn luôn trở thành sự cuốn hút lạ thường với cả người thêu cũng như người thưởng thức tranh.

Hoa mẫu đơn đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm. Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Trung Quốc biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”.

Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.Nếu như ta cắm một bình hoa mẫu đơn tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ. Ngày xưa, khi treo 1 bức tranh hoa mẫu đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì.

Có khá nhiều sự tích về hoa mẫu đơn tranh thêu chữ thập. Chẳng hạn, câu chuyện về Bạch Mẫu Đơn, nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật tình ái, hay những tương truyền về Dương Quý Phi, một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành đã dùng hoa mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Đường Minh Hoàng. Việc trưng bày hoa mẫu đơn sẽ đưa lại may mắn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải lúc nào hoa mẫu đơn cũng là biểu tượng tốt. Trưng bày hoa mẫu đơn trong phòng ngủ có thể dẫn đến những rắc rối trong quan hệ vợ chồng. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn nhiều năm, treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ sẽ thúc đẩy thêm ham muốn tình dục ở người chồng, khiến người chồng dễ có thói trăng hoa. Tranh mẫu đơn hoặc bình hoa mẫu đơn nên đặt trong phòng khách. Điều này có lợi cho các cô gái trong gia đình và những người trẻ tuổi độc thân sống trong gia đình. Khi họ đã lập gia đình, hãy cất bức tranh đi .

2, Máy tập cơ bụng Six Pack Care 7, Máy trồng rau mầm Green Life

3, Máy tập cơ bụng AD Rocket 8, Máy hút bụi mini Jinke JK 08

4, Đai massage Vibro Shape 9, Máy làm sữa chua Hommy Balan

5, Máy chạy bộ trên không 10, Bếp hồng ngoại Chyoda Nhật Bản

Hiểu Về Mẫu Đơn I

CẬP NHẬT THÔNG TIN TÌM HIỂU LUẬT DI TRÚ MỸ THÁNG 3/ 2023

HIỂU VỀ MẪU ĐƠN I-601 WAIVER XIN MIỄN ĐIỀU LUẬT CẤM NHẬP CẢNH HOA KỲ

Những trường hợp nào cần phải nộp đơn I-601 để xin Miễn lệnh cấm nhập cảnh và liệu có bao nhiêu hồ sơ thành công?

– Tôi xin đưa ra các trường hợp điển hình như là: Khai man , gian lận đối với cả chiếu khán di dân và chiếu khan không di dân, ngay cả làm đơn xin thay đổi tình trạng di trú thành thường trú dân đều có khả năng bị lệ thuộc vào điều luật 212 Inadmissibility Grounds (điều luật cấm nhập cảnh) nếu có tiền án, khai gian hoặc ở Mỹ bất hợp pháp trên 6 tháng.

– Những trường hợp đó thường xảy ra khi họ đã làm đơn trước đây xin cấp chiếu khán không di dân hoặc xin chiếu khán di dân nhưng đã bị từ chối.

Trường hợp 1: Muốn đi du lịch Mỹ có nhiều đương đơn còn độc thân thì khai là có gia đình để có nhiều cơ hội được cấp chiếu khán. Một khi bị Tòa Lãnh Sự Mỹ phát hiện là khai gian, hồ sơ xin thị thực sẽ bị từ chối.

Trường hợp 2: Muốn đi du học có nhiều gia đình không đủ tài chính và nhờ giúp làm giấy tờ giả để chứng minh có tài chính và bị Lãnh Sứ Quán Mỹ phát hiện giấy tờ đó là giả.. Sau này khi có hồ sơ bảo lãnh thân nhân, hồ sơ xin chiếu khán di dân sẽ bị từ chối.

Trường hợp 3: Đương đơn đã được người bảo lãnh là: hôn phu vị hôn thê hoặc vợ/chồng bảo lãnh nhưng hồ sơ bị Lãnh Sứ Quán Mỹ từ chối không cấp chiếu khán vì họ không tin mối quan hệ tình cảm giữa hai bên hoặc đương sự không cung cấp được bằng chứng để chứng minh được sự liên hệ gia đình với người bảo lãnh.

Vì hồ sơ kéo dài trong một khoảng thời gian, một trong hai người không còn tình cảm hoặc nản chí không muốn tiếp tục với hồ sơ bảo lãnh thứ nhất đó nữa và hủy bỏ hồ sơ mà cả hai không thông báo đến Sở Di trú hay Lãnh Sứ Quán Mỹ .

Một khi đương đơn không cung cấp bằng chứng để chứng minh được mối quan hệ gia đình với người bảo lãnh trong hồ sơ thứ nhất, Lãnh Sứ Quán Mỹ sẽ cho rằng mối quan hệ gia đình đó là giả vì đương đơn có cơ hội để khiếu nại hồ sơ bị từ chối mà đương đơn không khiếu nại họ cho rằng sự quyến định của họ là đúng và kết luận rằng đương đơn đã khai gian với lãnh sự.

Trường hợp 4: Nếu đương đơn được cấp chiếu khán nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện du lịch, du học và sau khi nhập cảnh Hoa Kỳ kết hôn với công dân Hoa Kỳ và làm hồ sơ thay đổi tình trạng di trú sang thành thường trú nhân, Sở Di Trú sẽ từ chối nếu họ phát hiện ra rằng đương đơn đã khai gian là đã có gia đình khi sự thật là đương đơn còn độc thân.

– Một khi người làm hồ sơ bị liệt kê vào một trong những điều luật cấm nhập cảnh tôi nêu trên thì Sở Di Trú, Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ yêu cầu bạn phải nộp mẫu đơn I-601 để xin miễn điều luật cấm nhập cảnh nếu bạn hội đủ các điều kiện để xin miễn, nhưng dù cho bạn có hội đủ các điều kiện cũng không có nghĩa là Sở Di Trú sẽ chấp thuận đơn I-601 của bạn, mà họ chỉ tiếp nhận hồ sơ để xét duyệt đơn I-601 có xứng đáng được chấp thuận hay không.

Hồ sơ xin chiếu khán bị từ chối vì lý do khai gian hoặc gian lận để hưởng quyền lợi di trú chiếu theo điều luật 212(a)(6)(C) của bộ luật di trú xảy ra cũng khá thường xuyên.

Ðiểm chính đây là khi đương đơn có tiền án hoặc đã khai gian với chính quyền Hoa Kỳ thì chiếu khán sẽ bị từ chối vì đã bị lọt vào 1 trong những điều luật cấm nhập cảnh Hoa Kỳ.

Cập nhật tiếp kỳ 2 về Mẫu đơn I-601 cùng với Văn phòng Luật di trú – Visa Liên Minh.

BẢN TIN VISA:

Chúng tôi sẽ cập nhật bản tin chiếu khán cho tháng 4 năm 2023.

Ưu Tiên F1 – priority date là ngày 15 tháng 10 năm 2010, tức là Ưu Tiên được dành cho những người con trên 21 tuổi chưa có gia đình của công dân Hoa Kỳ.

Ưu Tiên F2A – priority date là ngày 8 tháng 6 năm 2023, tức là Ưu Tiên được dành cho Vợ, Chồng, hoặc Con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân.

Ưu Tiên F2B – priority date là ngày 15 tháng 9 năm 2010, tức là Ưu Tiên được dành cho Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân.

Ưu Tiên F3 – priority date là ngày 15 tháng 5 năm 2005, tức là Ưu Tiên được dành cho Con đã có gia đình của công dân Hoa Kỳ.

Ưu Tiên F4 – priority date là ngày 8 tháng 5 năm 2004, tức là Ưu Tiên được dành cho Anh, Chị , Em của công dân Hoa Kỳ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Form I485 Mẫu Đơn Này Có Ý Nghĩa Thế Nào ? trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!