Xu Hướng 3/2024 # Tổng Hợp 9 Cách Check Unique Content Miễn Phí, Hiệu Quả 2024 # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 9 Cách Check Unique Content Miễn Phí, Hiệu Quả 2024 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để đảm bảo bài viết chất lượng và sáng tạo, người viết phải đảm bảo bài viết không trùng lặp về nội dung. Do đó, các công cụ check unique content ra đời giúp cho người viết kiểm chứng được độ độc đáo của bài viết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ đó hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Check unique content là gì?

Trước khi học cách sử dụng các công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung, bạn phải hiểu check unique content là gì?

Một nội dung muốn lên top Google cần phải là một nội dung mới, sáng tạo và khác biệt.

Chỉ cần 1 nội dung nào đó ở website của bạn trùng lặp với các website khác dù là vô tình hay cố ý thì chắc chắn website của bạn sẽ bị liệt vào blacklist và rớt hạng tìm kiếm.

Do đó công cụ check trùng lặp nội dung sẽ giúp bạn kiểm tra độ đạo văn và khắc phục tình trạng này.

Theo cách này, bạn chỉ cần copy nội dung cần kiểm tra vào phần mềm đó và bấm check. Sau đó vài giây bạn sẽ nhận lại được kết quả cho đoạn văn bản đó là bao nhiêu phần trăm Unique.

Một văn bản có độ Unique từ 90% trở lên là một văn bản tốt và độ độc đáo. Đây cũng là tỷ lệ được Google đánh giá cao và giúp website của bạn có độ Trust.

Tuy nhiên đối với người đọc thì một văn bản còn phải cần có sự lôi cuốn, hấp dẫn, nhiều thông tin bổ ích. Nếu không thì dù có đạt 100% Unique, bài viết của bạn cũng không thể mang về tệp khách hàng tiềm năng.

9 công cụ công cụ check unique content được dùng nhiều nhất

Nếu bạn đã biết đến lợi ích của công cụ check unique content thì bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các công cụ dễ sử dụng nhất.

Nếu bạn đang là một người viết nội dung thì không thể không thế biết những công cụ này!

Small SEO tool là công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp online và miễn phí.

Tuy nhiên, công cụ này chỉ cho phép check giới hạn 1000 từ và bạn sẽ phải check nhiều lần nếu văn bản có độ dài hơn 1000 từ.

Hãy copy đoạn văn bạn cần kiểm tra và paste vào Small SEO tool để check độ đạo văn. Thông thường văn bản được sử dụng có đuôi .doc.

Nếu văn bản đạt hơn 90% là rất ổn và dưới tỷ lệ này thì người viết phải chỉnh sửa lại văn bản.

Tuy nhiên công cụ này gần đây để lọt khá nhiều lỗi nên không còn được nhiều người sử dụng.

Đây là công cụ kiểm tra đạo văn được nhiều người dùng biết đến nhất và luôn nằm ở top 1 tìm kiếm trên Google.

Công cụ này là hoàn toàn miễn phí và có thể check unique cho văn bản 5000 ký tự. Ưu điểm nổi trội của công cụ này là có thể check được rất nhiều dạng văn bản và cách sử dụng khá đơn giản.

Người dùng chỉ cần copy toàn bộ nội dung và dán vào ô là có thể cho ra kết quả chính xác trong 1 – 2 phút. Hơn thế nữa, đoạn văn nào bị trùng lặp cũng sẽ được gợi ý và đề xuất cho bạn chỉnh sửa.

Nếu bạn thường xuyên viết những bài ngăn dưới 1500 từ thì có thể sử dụng công cụ này. Ưu điểm của Duplichecker là tốc độ kiểm tra cực nhanh và cách sử dụng cũng đơn giản tương tự như các công cụ khác.

Các văn bản ở định dạng “.txt” và “.doc” đều có thể sử dụng công cụ miễn phí này.

Đây là công cụ kiểm tra đạo văn hiệu quả nhất. Kết quả cho ra vô cùng chính xác và người viết có thể biết chính xác câu văn nào trùng lặp ở đoạn nào và website nào.

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản của mình trở nên độc đáo hơn.

Tuy nhiên đây là một công cụ phải trả phí và người dùng cần phải đăng ký tài khoản Copyscape premium, sử dụng thẻ thanh toán quốc tế mới có thể dùng được. T

Ví dụ: Bài viết 500 ký tự thì sẽ mất 0.1$, 1000 ký tự thì mức phí là 0.25$.

Đây là một công cụ còn khá xa lạ với người viết. Tuy nhiên công cụ này có khả năng bảo vệ quyền tác giả cực hiệu quả.

Người dùng DMCA scan có thể phát hiện ra được các website copy nội dung và từ đó yêu cầu họ gỡ nội dung đó xuống.

Đây cũng là một công cụ miễn phí cho người dùng nếu kiểm tra 2 lần mỗi ngày. Còn với người dùng có nhu cầu cao hơn thì phải mất phí.

Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung Article Checker

Đây là công cụ check unique content cho các trang báo mạng hay website. Ưu điểm của công cụ này là cho phép bạn kiểm tra dựa trên kết quả tìm kiếm của Google hoặc Yahoo.

Cách sử dụng công cụ này không hề khó. Bạn có thể lấy nội dung từ website dán vào khung. Sau đó công cụ sẽ trả về cho bạn kết quả website đang bị trùng lặp nội dung nào.

Check trùng lặp nội dung Paper Rater

Ngoài kiểm tra đạo văn thì công cụ này còn cho phép người dùng kiểm tra các lỗi ngữ pháp. Đặc biệt nó sẽ trả về cho bạn những đề xuất hay ho để tham khảo và áp dụng.

Paper Rater sẽ cho người dùng sử dụng miễn phí trong một thời gian ngắn. Sau đó, nếu muốn check lượng từ nhiều hơn thì bạn phải trả phí, khoảng 7.95$ mỗi tháng.

check unique bằng Searchenginereports

Nếu bạn đang có những bài viết bằng tiếng Anh thì có thể dùng công cụ này để kiểm tra trùng lặp content marketing. Cách dùng cũng đơn giản như các công cụ khác.

Nếu bạn không muốn sử dụng đến các công cụ trên và cần đến độ chính xác cao hơn thì có thể tự check đạo văn bằng tay thông qua Google.

Cách kiểm tra này cho độ chính xác đến 100% tuy nhiên bạn cần phải thật cẩn thận và dành nhiều thời gian cho nó.

Cách sử dụng:

Mở văn bản ở dạng word ra

Copy 2 dòng và dán vào google

Sẽ có 3 đáp án được đưa ra cho phương án này: không copy, copy và cuối cùng là Spin content .

Kết luận

Tổng Hợp Cách Viết Email Trong Công Việc Đạt Hiệu Quả Cao

Ở thời điểm hiện tại là một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết không chỉ đối với những bạn sinh viên mới ra trường chuẩn bị đi làm mà còn rất cần thiết đối với các nhân viên đang hoạt động trong các công ty để nâng cao hiệu quả trao đổi thông tin và tối đa hóa hiệu quả công việc. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết email trong công việc để đạt được những hiệu quả cao nhất.

Bí quyết cách viết email trong công việc được hiệu quả công việc cao Đặt đầu bài cho mail

Nếu bạn đầu bài đề mail thích hợp và thu hút thì cơ hội để người nhận đọc email của bạn sẽ cao hơn, nếu không họ sẽ xóa ngay hoặc chẳng bao giờ mở ra vì nghĩ là email rác hoặc mail không cần thiết cho nhu cầu hiện tại của học.

Chú ý khi viết tiêu đề cho một email

Phần trên là gợi ý cách viết email trong công việc với phần đầu bài cho email để bạn lựa chọn đầu bài của một email còn tiếp đây là để ý với tiêu đề của mail là phải rõ ràng, đúng mục đích và không quá dài. Cần lựa chọn kỹ ngôn từ để thông báo cho người nhận nội dung chính xác của mail đó.

Nếu email gửi đưa tính định kỳ, chẳng hạn như các báo cáo hàng tuần về công việc thì bạn nên ghi thêm ngày tháng send trong đầu bài mail. không bao giờ bỏ trống tiêu đề email. tiêu đề email rạch ròi, viết bằng tiếng việt không dấu để tránh bị lỗi font chữ và người nhận không đọc được nó.

Đính kèm tập tin vào mail

Trong phần này mình không hướng dẫn các bạn thao tác đính kèm một tập tin vào mail vì mình thấy nó cũng hơi thừa với lại trên google vô vàn post hướng dẫn thao tác đính kèm tập tin vào trong email. Mình chỉ có một vài note với thao tác đính kèm tập tin vào trong mail khi cách viết email trong công việc theo chuẩn.

Khi bạn đính kèm một tập tin vào trong email thì bạn nên gửi những file có định dạng chung phù hợp hiển thị cho tất cả máy tính giống như định dạng file pdf, doc, xls …

Nếu trường hợp có nhiều file thì bạn nên nén lại thành file zip hoặc file rar. ngoài ra file đính kèm trong email nên được đặt tên rõ ràng . Chú ý không viết tiếng việt có dấu khi đặt tên file.

Khi , điều cần tránh nhất là không viết toàn bộ bằng chữ hoa, hoặc chữ to nhỏ k đều, chữ in đậm, in nghiêng bừa bãi. Tuy đó là yêu cầu tối thiểu trong trình bày văn bản, nhưng rất nhiều người gặp phải lỗi này khi viết email và biên soạn thảo văn bản. không những thế bạn cũng nên dùng dấu câu đúng vị trí, đúng theo tiêu hợp lý nguyên tắc đặt dấu câu khi soạn thảo văn bản cụ thể như sau:

Đầu dạng luôn viết hoa chữ trước nhất. chú ý, viết hoa chứ không hề viết in hoa.

Sau dấu chấm câu (.) luôn phải viết hoa. Tên riêng, địa danh phải viết hoa.

all các dấu câu đều viết sát vào chữ trước, khoảng trống và đến chữ sau.

Dấu ngoặc đơn, ( ); nháy kép ” ” viết sát vào ký tự ngay trước và sau chúng.

Hai chữ nối tiếp nhau chỉ cách nhau một khoảng trống.

Viết đủ ý rồi hãy chấm câu, sử dụng dấu phẩy khi câu có nhiều ý.

Chia đoạn nếu viết dài.

Hãy lưu ý việc dùng dấu cảm thán quá nhiều. người xung quanh thường hay lạm dụng nhiếu dấu chấm than (!!!!) để muốn nhấn mạnh. Nhưng đủ sức nó có tác dụng ngược lại đấy. Chỉ nên sử dụng tối đa 2 dấu cảm thán trong bức email hợp lý của bạn là đủ.

Nội dung của một email chuẩn như thế nào?

Phần chào hỏi: Trong phần này bạn đủ nội lực dùng vài lời chào hỏi như:

Phần Nội dung: Trong nội dung thông tin trong emai, bạn cần để ý sau:

Cấu trúc mạch lạc dễ theo dõi

nội dung dễ hiểu, in đậm những thông tin quan trọng.

Ngôn từ lịch sự, tôn trọng người nhận mail.

Phần kết thúc: Một vài cấu trúc kết thúc mail thông dung như:

Phần chữ ký email: Phần này cũng là một phần tương đối cần thiết trong mail không những thế gần như nó luôn luôn vừa mới được bỏ ngỏ hoặc chưa tận dụng hết sức mạnh của nó. Với phần chữ ký email này sẽ khiến bạn thêm thông tin liên lạc để người nhận mail đủ sức liên hệ trực tiếp khi cần. Trong phần chữ ký này bạn có thể thêm thông tin như: Họ tên, nghề nghiệp, phone, email, địa chỉ rà soát lại content mail và file đã đính kèm

Một trong những bước cũng không kém phần cần thiết trong quy trình viết mail theo hợp lý đó là công đoạn check lại nội dung email và file vừa mới đính kèm. Vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp và khoa học của bạn. Một bức email nhiều lỗi chính tả thể hiện sự thiếu tôn trọng với người nhận. Hay một email và send cũng file đính kèm mà chưa được đính kèm vì lỗi nào đó cũng là một rườm rà chẳng hề nhỏ khi tới tay người nhận.

Nhập địa chỉ mail người nhận

Sở dĩ việc nhập email người nhận được thực hiện ở gần cuối các bước viết email theo hợp lý là vì để hạn chế tối đa việc mail chưa hoàn thành nhưng lỡ tay bạn nhấn gửi thì lúc đó sẽ không thể cứu vãn. Hãy viết nội dung thật hoàn hảo, sau đó mới tới địa chỉ người nhận và nhấn để send đi. tra cứu địa chỉ người nhận trước khi ấn nút send nếu không mong muốn gửi nhầm tới địa chỉ mail khác.

Cách viết email công việc đạt chuẩn bằng tiếng anh

Bên cạnh những đối tác là người Việt Nam, trong một số trường hợp đối tác là người nước ngoài yêu cầu phải sử dụng tiếng anh trong quá trình viết mail. Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết email trong công việc đạt hiệu quả bằng tiếng anh. Điều trước tiên bạn cần lưu ý trong cả quá trình viết là sử dụng ngôn ngữ trang trọng, cần nhớ là không bao giờ sử dụng các cách viết tắt trong tiếng Anh.

Ví dụ: Viết I am thay vì I’m, hoặc I will not thay vì I won’t.

Phần mở đầu – Beginning

Chào hỏi xưng hô là điều cần chú ý đầu tiên.

Dear Mr. A/ Mrs. A/ Miss A

Lưu ý 1: Nếu người nhận là phụ nữ thì hãy dùng Mrs cho phụ nữ đã kết hôn và Miss cho phụ nữ chưa lập gia đình. Còn nếu bạn không chắc chắn về vấn đề này, bạn có thể sử dụng cách gọi sau cũng không kém phần trang trọng:

Dear Sir/ Dear Madam

Lưu ý 2: khi người nhận thư là người nước ngoài, nên gọi họ bằng Last name (Họ). Ví dụ: Dear Mr.Jone.

Phần nội dung chính – Body

Trường hợp viết email trả lời cho ai đó: bạn có thể viết: Thanks for contacting Beta Media. Hoặc I am very happy to receive your email.

Việc cảm ơn đầu tiên làm người đọc cảm thấy được trân trọng và được đối xử với một phong cách lịch sự.

Nếu bạn là người chủ động viết email: Có thể tham khảo một số mẫu câu sau:

I am writing to make a hotel reservation/ to apply for the position of Sale Executive/ to confirm my ticket booking/ to ask for further information about your produces. (Tôi viết thư để đặt phòng khách sạn/ để ứng tuyển cho vị trí Chuyên viên Kinh doanh/ để xác nhận việc đặt vé/ để biết thêm một số thông tin về các sản phẩm của bạn).

Phần nội dung chính của email: Viết câu tiếng anh ngắn, sử dụng các từ dễ hiểu có một nghĩa để người nhận có thể hiểu chính xác thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Tệp đính kèm (Attaching files)

I am sending you the contract as an attachment. (Tôi đã gửi cho bạn hợp đồng trong phần tài liệu đính kèm)

Please find attached the file you requested. (Vui lòng tìm tài liệu bạn cần trong phần đính kèm)

I am afraid I cannot open the file you have sent me. (Tôi e rằng tôi không thể mở được các tệp đính kèm mà bạn đã gửi)

Thank you for your patience and cooperation. (Cảm ơn vì sự kiên nhẫn và hợp tác của bạn)

Thank you for your consideration. (Cảm ơn sự quan tâm của bạn)

Yours faithfully (Trân trọng) – Nếu bạn bắt đầu thư bằng Dear Sir/Madam

Yours sincerely (Trân trọng) – Nếu bạn bắt đầu bằng cách viết tên, ví dụ Dear Mr.A/ Mrs.A/ Miss A

Sincerely Yours/ Sincerely/ Yours Truly (Trân trọng) – Phổ biến trong Anh-Mỹ

If you have any questions or concerns, don’t hesitate to let me know. (Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay lo ngại nào, đừng ngần ngại mà hãy cho chúng tôi biết)

I look forward to hearing from you soon. (Tôi mong được sớm nghe tin từ bạn)

Could you send it again in PDF format? (Bạn có thể gửi lại tài liệu ở định dạng PDF được không?)

Phần kết thúc – Ending

Trước khi kết thúc và ký tên, bạn hãy viết thêm một trong những câu sau:

Sau đó hãy kết thúc thư và ghi đầy đủ họ tên của bạn.

Tóm tắt lại những điều cần chú ý trong các viết email công việc đạt chuẩn

Nguồn: http://www.bachviet.edu.vn/

Cách Viết Content Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Nhất 2024

By Võ Tuấn Hải (Thứ ba, 21 Tháng Năm, 2024) – Lượt xem : 1242

– Và cơ hội bán hàng sẽ cao hơn rất nhiều

Chỉ cần định hướng khách hàng tốt. Ví dụ như các bạn định hướng rằng:

– Sản phẩm của các bạn là tốt nhất

– Sản phẩm của các bạn là rẻ nhất

– Thương hiệu các bạn là uy tín nhất

a. Viết bài Facebook theo hướng cung cấp giá trị

Cách viết content Facebook hiệu quả theo định hướng như này thì có 3 việc mà các bạn cần phải làm đó chính là:

– Nghiên cứu đối thủ

– Xác định đối tượng khách hàng, vấn đề & nhu cầu

c. Xây dựng mối quan hệ giữa bạn và khách hàng

Điều này cũng khá quan trọng vì nó sẽ khiến cửa hàng các bạn và khách hàng trở nên gần gũi hơn. Phần này khi viết content các bạn có thể sử dụng các câu từ, từ ngữ gần gũi để khách hàng cảm thấy thân thiện hơn

Thực ra giá cả sản phẩm chỉ là một phần, còn lại sự hài lòng, gần gũi và thân thiện

– Giá sản phẩm

– Chất liệu, màu sắc

– Chính sách bảo hành

– Hỗ trợ giao hành

b. Viết về các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Khách hàng họ cực kỳ quan tâm đến phần này vì tâm lý họ luôn muốn mua hàng vào thời điểm có các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Thực ra, các chương trình này bạn nào cũng có thể tạo ra được. Việc tạo các chương trình này cũng không hề ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận cả nếu các bạn biết cách

Vì nó quyết định đến sự quan tâm, cả chuyển đổi đơn hàng. Ví dụ, sản phẩm các bạn không đẹp, không kích thích nhu cầu của khách hàng thì giá sản phẩm có rẻ các bạn cũng không thể bán hàng được

– Phần 1: Tiêu đề

– Phần 2: Nội dung

– Phần 3: Call To Action

– Phần 4: Thông tin liên hệ & Mô tả liên kết

– Viết tiêu đề bằng Call To Action

– Nếu rõ nội dung bài viết là gì ? Lý do gì ? . . . Các câu hỏi là gì ?

– Viết ngay vào tâm lý và nhu cầu khách hàng

– Sử dụng số & các ký tự đặc biệt

– Thể hiện sự đồng cảm với chính các khách hàng

– Tạo ra những điều mới mẽ, khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn

– Tiêu đề viết ngắn ngon, súc tích

– Sử dụng các câu hỏi đối với khách hàng

– Đề cập ngay đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Như vậy, Facebook đang khuyến khích khi các bạn viết content Facebook, các bạn thể hiện những phần nội dung quan trọng ở 90 ký tự trong phần nội dung chính này đầu tiên

– Kiếm chuyện khác thường để kể

– Sử dụng thành ngữ, châm ngôn nhưng biến tấu

– Sử dụng cấu trúc câu Nếu – Thì

– Sử dụng các câu cảm thán như: Thật không thể tin nổi, Quá bất ngờ, Thật đáng ngạc nhiên . . .

Cụ thể thì các bạn có thể thêm nhưng lời kêu gọi hành động này vào ngay bên dưới phần thông tin chi tiết về sản phẩm. Điều này sẽ giúp CTA tiếp cận được khách hàng tốt hơn

2.4 Thông tin liên hệ & Mô tả liên kết (Nếu có)

Đối với phần thông tin liên hệ thì các bạn chỉ cần đưa thông tin liên hệ của cửa hàng, doanh nghiệp các bạn vào. Như địa chỉ, hotline, email . . .

Chúc thành công ! ! !

Cách Check Unique Khi Thuê Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn Seo

1. Thế nào là một bài viết chuẩn SEO?.

Một nội dung trên trang được đánh giá là “Chuẩn SEO” – Nghĩa là được tối ưu thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp máy tìm kiếm google dễ dàng đọc, hiểu và thu thập nội dung của bạn để nạp chỉ mục. Chúng ta sẽ có những chỉ số quan trọng như sau:

– Nội dung độc đáo, không trùng lặp (Unique).

– Tiêu đề: Chứa từ khóa, giới hạn 60-68 ký tự (căn chỉnh hoa thường) và có khả năng lôi cuốn người dùng (dật tít câu view).

– 100 Ký tự đầu chứa từ khóa (google sẽ lấy khoảng 156 ký tự đầu làm Meta Descripton).

– Sử dụng bôi đậm, in nghiêng, nghạch chân để nhấn mạnh các từ khóa.

– Tối ưu mật độ trùng lặp của từ khóa từ 2-4% (Density).

Trong số đó, Unique Content được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu tối quan trọng mà bạn không được phép lơ là khi đứng ở vị trí là một người thuê dịch vụ viết giá rẻ bài chuẩn SEO. Luật DMCA bảo vệ bản quyền bài viết của Google rất nghiêm khắc trong vấn đề này. Và đặc biệt, Thuật toán Panda của google luôn rình rập để “cẩu đầu trảm” các loại nội dung này. Có ức không khi bạn bỏ tiền ra thuê 1 sản phẩm gần như bị Coppy 100%?.

2. Hướng Dẫn cách Check Unique khi Thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Để làm được việc này cũng không có gì là quá khó cả. Nếu như có chi phí, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các công cụ chuyên dụng về Unique Content. Hoặc nếu không bạn vẫn có thể check thủ công bằng tay hoặc thông qua các công cụ check Unique Miễn Phí. Khách hàng thì không phải ai cũng đủ chi phí để mua tools này, cho nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 phương pháp check Unique Content miễn phí, 1 bằng tay thủ công và 1 bằng tools miễn phí.

2.1, Check Unique Content Khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO bằng tay: 2.2, Check Unique Content với công cụ Small SEO Miễn Phí.

Bước 1: Bạn truy cập vào website: chúng tôi

Bước 2: Nhập nội dung của bạn vào phần Copy and paste your text below.

– Nội dung Landing Page (Trang đích cần SEO): Unique nên đạt tối thiểu từ 95% trở lên.

– Nội dung tin tức vệ tinh: Unique tối thiểu nên đạt từ 85% trở lên.

– Nội dung Buildlink: Unique tối thiểu nên đạt trên 60%.

….

Lời Kết:

Và… Khi các bạn thuê dịch vụ viết bài giá rẻ chuẩn SEO tại SEOCAM (Content Ads Marketing). Chúng tôi cam kết chỉ số Unique luôn đảm bảo các tiêu chuẩn. Trong thực tế, Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản từng quy trình một. Trước khi xuất bản nội dung tất cả nhân viên đều phải check qua Unique Content mới được đăng bài. Và chúng tôi yêu cầu 100% các bài viết xuất bản phải đạt chỉ số Unique 100% (mặc dù cam kết tùy theo gói không đến mức đó). Sau khi xuất bản, Leader lại chịu trách nhiệm check thêm 1 lần nữa. Nếu nội dung vi phạm nguyên tắc nhân viên đó sẽ bị phạt 200% giá tiền của bài viết đó.

Tuy vậy, Chúng tôi khuyên các khách hàng nên biết các phương pháp check Unique Content để kiểm tra một cách kỹ lưỡng và an tâm về dịch vụ khi thuê bên thứ 3. Chọn mặt gửi vàng chứ đừng dại mà ném tiền lung tung. Kẻo lại tiền mất mà bệnh cũng không được chữa. Với bài viết này, chúng tôi khuyến khích khách hàng tiếp tục “Soi lỗi” để chúng tôi có thể phục vụ bạn 1 cách tốt nhất. Đồng thời cải thiện dịch vụ của mình một cách hoàn hảo!.

3 Cách Luyện Viết Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Đơn Giản Miễn Phí…

Bạn muốn nổi tiếng không? Đầu tiên xin bật mí cho bạn bí quyết để trở nên nổi tiếng nhanh chóng mà đơn giản. Đó là hãy viết ra một câu châm ngôn thật hay, và tên bạn sẽ được để đời mãi mãi. Tất nhiên, bạn viết bằng tiếng Anh, thì cơ hội sẽ cao hơn! Đó là lý do Blog cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả tại nhà miễn phí này ra đời!

2 – Nói iếng Anh mới chỉ là bắt đầu, những người chuyên nghiệp sẽ làm việc với nhau bằng văn bản. 3 – Khi phỏng vấn xin việc, nhà tuyển dụng sẽ đọc CV của bạn, trước khi bạn có cơ hội nói chuyện với họ. 4 – Viết sách hoặc Blog tiếng Việt, bạn giúp được người Việt, còn viết tiếng Anh, bạn giúp cả thế giới!

Ngoài ra, nếu bạn nắm được bí quyết viết-như-nói, thì bạn sẽ không chỉ viết tốt hơn, mà việc nói tiếng Anh của bạn chắc chắn cũng sẽ được cải thiện. Nếu đọc blog bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình, bạn sẽ thấy tôi sau cả năm trời chẳng nói tiếng Anh với ai mà tới tham gia CLB, vẫn tự tin bắn tiếng Anh như gió.

Song viết tiếng Anh là một kỹ năng khó. Đơn giản là tiếng mẹ đẻ thôi nhiều người còn ngại viết, mà viết cũng chẳng ra hồn, huống chi là viết bằng ngôn ngữ không phải bản xứ? Song nguyên lý cuộc sống là vậy, khi bạn làm được việc khó trước, khi bạn xử lý những con ếch to trước, thì các việc còn lại tự nhiên sẽ dễ dàng hơn.

Cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả tại nhà #1 – Hãy luyện… viết tiếng Việt, và Comment tag từ khóa tiếng Anh!

Nghe thật lạ, muốn luyện viết tiếng Anh tốt thì bạn phải viết bằng tiếng Anh chứ? Không hẳn đâu. Khoa học não bộ đã chỉ ra rằng bộ não của bạn có nguyên một vùng để xử lý chức năng ngôn ngữ. Vùng này càng phát triển mạnh mẽ, thì khả năng học ngoại ngữ của bạn càng nhanh chóng.

Đó là lý do nhiều người sau khi học xong ngoại ngữ thứ hai, họ dễ dàng học tiếp ngoại ngữ thứ ba, thứ tư, v.v… và suy cho cùng thì trước khi chúng ta biết nói, tiếng mẹ đẻ chẳng phải cũng là ngoại ngữ hay sao? Nói cách khác, nếu bạn viết tiếng Việt tốt, khả năng xử lý ngôn ngữ của bộ não cũng được cải thiện, từ đó gián tiếp giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn.

Và một hệ quả thú vị khi bạn có khả năng vận dụng tiếng mẹ đẻ tốt, là bạn dịch Anh-Việt cũng sẽ nuột nà hơn rất nhiều. Sự thật là nhiều độc giả sau khi đọc 10 cuộn da dê hay 10 lời thề thành công do Fususu dịch, đều đánh giá cách dịch của Fususu đơn giản, sát ý và dễ hiểu hơn cả sách gốc dịch ^^!

Tôi thích nhất là câu hỏi “Hôm nay của bạn thế nào? How was your day?” – Nó vừa giúp chúng ta ôn lại một ngày, và khi kết hợp trả lời bằng tiếng Anh sẽ rất hiệu quả, vì ngôn từ tiếng Anh được kết nối với cảm xúc trong ngày của bạn, từ đó dễ đi vào vùng trí nhớ dài hạn hơn.

Tương tự Grammarly, Linguix cũng có thể được tích hợp vào trình duyệt Web và AI sẽ giúp bạn phát hiện lỗi chính tả khi bạn viết tiếng Anh trên Email, Facebook, hay bất cứ đâu. Rất tiện dụng và chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng Free, hoặc trả phí để được chỉnh sửa nâng cao và dùng các tính năng hay ho hơn nếu muốn.

Còn nếu bạn ở Level cao, viết Blog, viết sách hoặc thậm chí tiểu thuyết bằng tiếng Anh, thì bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí tại chúng tôi và dùng thử. Công cụ của họ chuyên sâu tới mức có thể nhận xét được cả các đoạn hội thoại nhân vật nói chuyện với nhau.

3 Cách Luyện Viết Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Đơn Giản Miễn Phí

Bạn muốn nổi tiếng không? Đầu tiên xin bật mí cho bạn bí quyết để trở nên nổi tiếng nhanh chóng mà đơn giản. Đó là hãy viết ra một câu châm ngôn thật hay, và tên bạn sẽ được để đời mãi mãi. Tất nhiên, bạn viết bằng tiếng Anh, thì cơ hội sẽ cao hơn! Đó là lý do Blog cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả tại nhà miễn phí này ra đời!

Lợi ích không ngờ khi biết cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả?

Để viết tiếng Anh tốt, bạn không chỉ cần hiểu ngữ pháp, mà còn cần kho từ vựng phong phú. Hai thứ này hoàn toàn hữu dụng cho việc nghe và nói tiếng Anh. Hơn nữa, không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện tập nói, còn nếu biết cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả, bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày, và còn nhiều lợi ích hơn thế nữa.

1 – Viết tiếng Anh, đòi hỏi bộ não phải tư duy bằng tiếng Anh, từ đó phản xạ tiếng Anh được cải thiện. 2 – Nói iếng Anh mới chỉ là bắt đầu, những người chuyên nghiệp sẽ làm việc với nhau bằng văn bản. 3 – Khi phỏng vấn xin việc, nhà tuyển dụng sẽ đọc CV của bạn, trước khi bạn có cơ hội nói chuyện với họ. 4 – Viết sách hoặc Blog tiếng Việt, bạn giúp được người Việt, còn viết tiếng Anh, bạn giúp cả thế giới!

Ngoài ra, nếu bạn nắm được bí quyết viết-như-nói, thì bạn sẽ không chỉ viết tốt hơn, mà việc nói tiếng Anh của bạn chắc chắn cũng sẽ được cải thiện. Nếu đọc blog bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình, bạn sẽ thấy tôi sau cả năm trời chẳng nói tiếng Anh với ai mà tới tham gia CLB, vẫn tự tin bắn tiếng Anh như gió.

Song viết tiếng Anh là một kỹ năng khó. Đơn giản là tiếng mẹ đẻ thôi nhiều người còn ngại viết, mà viết cũng chẳng ra hồn, huống chi là viết bằng ngôn ngữ không phải bản xứ? Song nguyên lý cuộc sống là vậy, khi bạn làm được việc khó trước, khi bạn xử lý những con ếch to trước, thì các việc còn lại tự nhiên sẽ dễ dàng hơn.

Cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả tại nhà #1 – Hãy luyện… viết tiếng Việt, và Comment tag từ khóa tiếng Anh!

Nghe thật lạ, muốn luyện viết tiếng Anh tốt thì bạn phải viết bằng tiếng Anh chứ? Không hẳn đâu. Khoa học não bộ đã chỉ ra rằng bộ não của bạn có nguyên một vùng để xử lý chức năng ngôn ngữ. Vùng này càng phát triển mạnh mẽ, thì khả năng học ngoại ngữ của bạn càng nhanh chóng.

Đó là lý do nhiều người sau khi học xong ngoại ngữ thứ hai, họ dễ dàng học tiếp ngoại ngữ thứ ba, thứ tư, v.v… và suy cho cùng thì trước khi chúng ta biết nói, tiếng mẹ đẻ chẳng phải cũng là ngoại ngữ hay sao? Nói cách khác, nếu bạn viết tiếng Việt tốt, khả năng xử lý ngôn ngữ của bộ não cũng được cải thiện, từ đó gián tiếp giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn.

Và một hệ quả thú vị khi bạn có khả năng vận dụng tiếng mẹ đẻ tốt, là bạn dịch Anh-Việt cũng sẽ nuột nà hơn rất nhiều. Sự thật là nhiều độc giả sau khi đọc 10 cuộn da dê hay 10 lời thề thành công do Fususu dịch, đều đánh giá cách dịch của Fususu đơn giản, sát ý và dễ hiểu hơn cả sách gốc dịch ^^!

Anh Fususu chia sẻ rất thiết thực! #practical #practicality

Cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả tại nhà #2 – Copywrite, bí quyết luyện viết tiếng Anh không phải ai cũng biết.

Thật ra đây là một trong những cách luyện viết rất hay mà tôi chia sẻ trong sách 21 cách học tiếng Anh du kích, ở chương “Đừng Copy-paste, hãy Copy-write”. Đơn giản là khi thấy một câu tiếng Anh nào hay, có thể là châm ngôn cảm hứng, có thể là một câu nói hay bạn đọc được trong một Ebook tiếng Anh nào đó, hãy tự tay viết nó lại.

Tôi ngay lập tức đánh máy lại nó, và chia sẻ lên Facebook cho mọi người cùng thưởng thức. Cơ chế học hỏi của bộ não là bắt chước. Nên càng áp dụng cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả tại nhà này, phản xạ viết tiếng Anh của bộ não sẽ ngày càng tăng, rồi sẽ tới lúc bạn sẽ tự viết được ra những câu của riêng mình, thật đấy!

1 – Bạn Google từ khóa “Free daily quotes”, sẽ ra các trang web mà khi để lại mail, họ sẽ gửi cho bạn những câu châm ngôn tiếng Anh hằng ngày. Hoàn toàn miễn phí.

2 – Bạn đăng ký tài khoản trên chúng tôi – Kho 1.5+ triệu Ebooks tiếng Anh đầy đủ mọi thể loại. Cũng có rất nhiều Ebooks Free, bạn có thể tự đọc và chắt lọc những câu nói hay cho riêng mình.

3 – Cách này đơn giản nhất, bạn cài App Fususu Card, mỗi ngày lắc ra một câu châm ngôn song ngữ. Hoặc nếu dùng Facebook, bạn có thể Bấm vào đây, và tôi sẽ nhắn tin mỗi ngày cho bạn một câu nói hay.

Cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả tại nhà #3 – Viết nhật ký giản đơn và sử dụng AI để sửa chính tả miễn phí!

Cũng tốt đấy, song theo kinh nghiệm của tôi thì một bài Essay dài sẽ có độ khó cao, đòi hỏi đầu tư thời gian khá nhiều, và sẽ không hiệu quả bằng việc bạn viết những đoạn ngắn (dưới 100 chữ), và viết thường xuyên. Hãy chọn ra một vài câu hỏi bằng tiếng Anh mà bạn có thể trả lời được mỗi ngày, và trả lời chúng!

Tôi thích nhất là câu hỏi “Hôm nay của bạn thế nào? How was your day?” – Nó vừa giúp chúng ta ôn lại một ngày, và khi kết hợp trả lời bằng tiếng Anh sẽ rất hiệu quả, vì ngôn từ tiếng Anh được kết nối với cảm xúc trong ngày của bạn, từ đó dễ đi vào vùng trí nhớ dài hạn hơn.

Tất nhiên để viết tốt hơn, bạn cần phải có một ai đó chỉnh sửa. Tin vui, bạn có thể truy cập địa chỉ chúng tôi để tạo một văn bản miễn phí bằng Google Docs, rồi chỉnh ngôn ngữ mặc định của bạn sang tiếng Anh. Khi viết, AI của Google sẽ tự động giúp bạn tránh được các lỗi tiếng Anh cơ bản.

Tương tự Grammarly, Linguix cũng có thể được tích hợp vào trình duyệt Web và AI sẽ giúp bạn phát hiện lỗi chính tả khi bạn viết tiếng Anh trên Email, Facebook, hay bất cứ đâu. Rất tiện dụng và chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng Free, hoặc trả phí để được chỉnh sửa nâng cao và dùng các tính năng hay ho hơn nếu muốn.

Còn nếu bạn ở Level cao, viết Blog, viết sách hoặc thậm chí tiểu thuyết bằng tiếng Anh, thì bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí tại chúng tôi và dùng thử. Công cụ của họ chuyên sâu tới mức có thể nhận xét được cả các đoạn hội thoại nhân vật nói chuyện với nhau.

Tặng bạn cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả tại nhà #4 – Nắm vững 100 cấu trúc tiếng Anh thông dụng nhất!

Ebook & Clip giúp học nhanh 100 cấu trúc ngữ pháp theo cách thức thú vị

Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 9 Cách Check Unique Content Miễn Phí, Hiệu Quả 2024 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!