Xu Hướng 1/2023 # Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ # Top 5 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xác định rõ mục tiêu của thư ngỏ. 

Hãy nhớ bao gồm cả những cá nhân hay doanh nghiệp có mối liên hệ cá nhân với bạn hay đồng nghiệp của bạn. Đừng bao giờ đánh giá thấp những mối quan hệ cá nhân.

Đừng bỏ qua những doanh nghiệp nhỏ. Rất có thể họ cũng sẽ sẵn lòng để giúp đỡ. Hãy nhớ nhấn mạnh về địa điểm bạn sẽ tổ chức sự kiện. Những doanh nghiệp tại địa phương thường muốn duy trì quan hệ với người dân ở đó bởi điều này mang lại cho họ rất nhiều lợi ích.

THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “Cùng em, vui đến trường”

 Kính gửi:      Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.

   Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới anh (chị) và công ty  lời chào, chúc sức khỏe và thành đạt.

   Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các em học sinh nghèo hiếu học. Bằng những món quà nhỏ dành tặng cho các em góp phần mang đến niềm vui trên con đường các em đến lớp, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống  tốt hơn. 

   Chúng tôi được biết, anh (chị) và công ty đã từng thực hiện tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn. Vì vậy, chúng tôi viết thư ngỏ này gửi đến anh (chị) và công ty để mong nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ và đồng cảm, cùng nhau góp một chút tình thương để thực hiện chương trình “Cùng em, vui đến trường”.

   Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của anh (chị) một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.

 Kính gửi các tổ chức hội đoàn, các doanh nghiệp và toàn thể bà con cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan; đồng kính gửi các cựu lưu học sinh, nghiên cứu sinh và những người Việt Nam đã từng sang học tập, nghiên cứu và làm việc tại Ba Lan.

     Chương trình Lễ hội sẽ diễn ra từ 11h00 – 20h00, Chủ Nhật – 02/09/2018 tại sân khấu lớn ngoài trời và trong khuôn viên của công viên Sowiński thuộc quận Wola (Amfiteatr w Parku Sowińskiego, Elekcyjna 17, 01-128 Warszawa).

      Đây sẽ là một lễ hội có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan nhằm quảng bá văn hóa nghệ thuật, y phục truyền thống, văn hóa ẩm thực, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với bạn bè Ba Lan.

     Đây cũng chính là dịp chúng ta có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn của cộng đồng người Việt Nam đang  sinh sống, làm việc tại đất nước Ba Lan – nơi mà rất nhiều người Việt Nam coi đó là Tổ quốc thứ hai của mình. Từ những thập niên giữa thế kỷ trước cho đến bây giờ, đã có hàng chục ngàn người Việt Nam sang du học, sang làm  ăn sinh sống tại Ba Lan, trong số đó có rất nhiều người đã thành đạt trong sự nghiệp khoa học, trong công việc kinh doanh … và đã trở thành những công dân tích cực của đất nước Ba Lan.

     Sự kiện “Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Warszawa 2018” cũng đồng thời là để  kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018). Trong ngày lễ này, một phần của chương trình sẽ là việc trao phần thưởng cho các học sinh, sinh viên Việt Nam đạt kết quả cao trong năm học 2017-2018. Con em người Việt trong cộng đồng đã mang lại niềm tự hào cho chúng ta vì hàng năm đã có rất nhiều học sinh đạt kết quả xuất sắc trong học tập tại các trường ở Ba Lan. Và cũng qua lễ hội này, chúng ta kỳ vọng con em mình sẽ nhận thức thêm được giá trị tinh thần, thấy được những nét đẹp đặc sắc của văn hóa Việt Nam, để từ đó, tuy các em được sinh ra, lớn lên và hội nhập vào đời sống văn hóa, xã hội Ba Lan, nhưng vẫn có ý thức trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc mình.

     Một điểm đặc biệt của chương trình lễ hội là giới thiệu ẩm thực Việt Nam thông qua sự tham gia của các quán ăn, nhà hàng, các hội đồng hương, các tổ chức vùng miền mang tính địa phương thuộc đất nước Việt Nam. Văn hóa ẩm thực phong phú với nhiều món ăn đặc sản của Việt Nam đã từng làm cho nhiều người dân Ba Lan ngưỡng mộ và yêu thích.

      “Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Warszawa 2018” còn có một ý nghĩa tốt đẹp đối với cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan, vì đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của cộng đồng chúng ta. Bên cạnh những đức tính chăm chỉ, cần cù lao động, làm ăn buôn bán hàng ngày, cộng đồng người Việt Nam đã và đang hội nhập, có những đóng góp tích cực vào đời sống kinh tế, văn hóa và xã hội của đất nước Ba Lan.

T/M BAN TỔ CHỨC

Trưởng ban – Phó Chủ tịch Hội người VN tại Ba Lan

Trần Anh Tuấn

Mẫu thư ngỏ tiếng Anh

Animal Rescue

1216 Cottonwood Lane

Nashville, TN 37203

Dear Animal Rescue,

My name is James. I have been following the activities of your organization for some time now and have decided that I would like to make a monetary donation.

Attached you will find a certified check in the amount of $1000.

While this is a relatively small amount, I really hope that it will make a difference in the lives of the many animals you help rescue.

My tax receipt can be sent to:

James L. Mendoza

3928 Frank Avenue

Bridgeville, PA 15017

Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất Hiện Nay

Thư ngỏ tiếng anh là gì✅ ?

Thư ngỏ tiếng anh là open letter, ý nghĩa của thư ngỏ dùng để yêu cầu hay đề đạt công khai một vấn đề nay nội dung nào đó! Trong bán hàng thì thư ngỏ có nhiều ý nghĩa về giới thiệu hàng và cung cấp thông tin !

Cần ngắn gọn và súc tích

Tiêu đề quá dài có thể hiển thị không đầy đủ trong inbox của người nhận và khi ấy nội dung của của Subject có thể bị hiểu sai hoặc không chuyển tải hết nội dung đến người nhận. Theo thống kê, tựa đề email dưới 41 ký tự có khả năng được người nhận xem nhiều hơn so với các email có tựa đề dài hơn. Để tạo thiện cảm với người nhận, tiêu đề phải có nội dung. Không nên đặt những tiêu đề kiểu như “Thư ngỏ”, “Chào bạn” vì nó không gây tò mò cho người nhận và nếu họ bỏ qua thì kế hoạch marketing của bạn coi như phá sản. Bạn có thể đặt những tiêu đề dạng như “Giảm ngay 400USD cho máy tính xách tay” khi làm chương trình khuyến mại, hay “Giải pháp giúp tiết kiệm 50% chi phí quản lý” khi cung cấp một dịch vụ hữu ích nào đó…

Cá nhân hóa thông tin người nhận

Trình bày định dạng tiêu đề

Tránh dùng chữ in Hoa quá nhiều, hay những ký tự đặc biệt như @!$% &*@!! &(*! Vì nếu làm như vậy email của bạn sẽ có nguy cơ bị bộ lọc của người nhận đưa vào spam.

Nội dung thư phải ngắn gọn

Tránh đính kèm quá nhiều tập tin (file) cùng với email

Nội dung cần chuyển tải phải nằm ngay dòng đầu tiên

Nội dung bạn cần chuyển phải nằm ngay phần đầu tiên của email, sau phần tên người nhận để chỉ cần đọc qua họ đã nắm được thông điệp bạn cần chia sẻ là gì. Nếu đó là điều họ quan tâm, họ sẽ đọc toàn bộ email. Tránh tình trạng nói dài dòng theo kiểu “chúng tôi được biết công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực… và đã từng…” Một số phần mềm đọc và gửi email thông dụng hiện nay như Microsoft Outlook, Outlook Express, Thunderbird thường có chức năng Preview, nghĩa là người nhận có thể xem trước phần đầu của email khi họ lướt qua từng email. Do vậy, nội dung chính nếu để ở phần đầu sẽ có cơ hội truyền thông tốt hơn.

Thông tin liên hệ trong email

Phần cuối của email nên để thông tin liên lạc của bạn, gồm: Tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax, website để người nhận dễ dàng liên lạc lại với bạn khi có nhu cầu.

Hạn chế sử dụng quá nhiều hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh sẽ làm cho email sinh động và hấp dẫn hơn, nhưng nếu quá nhiều thì sẽ khiến cho email của bạn thêm nặng nề. Có một số hạn chế khi gửi email khi người nhận sử dụng gmail hay yahoo, vì những nhà cung cấp này sẽ tự động không hiển thị hình ảnh trong email gửi tới và hình ảnh chỉ được hiển thị khi người nhận đồng ý. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên gửi thử đến địa chỉ gmail hay yahoo nào đó để kiểm tra hình dáng email của mình trước khi gửi đến hàng loạt khách hàng và đối tác.

Thư ngỏ chào hàng song ngữ Anh- Việt

Thư Ngỏ Chào Hàng

Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty TNHH SX – TM -DV THUẬN PHÁT ĐẠT là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật cao, nhựa gia dụng…Đặc biệt là thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa. Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại máy ép từ 80 tấn đến 450 tấn. Với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi “

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi.

Khách hàng thường xuyên của chúng tôi:

– Ngành Dược : Công Ty TNHH MTV Pharma U.S.A. – Ngành Điện tử , Điện lạnh : Công Ty TNHH Điện Máy Haier VN (Sanyo VN ), Công Ty Điện tử Điện lạnh Darling. – Ngành gia dụng : Công Ty Noch Asia, Công Ty Sam Linh.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường ép nhựa, Thuận Phát Đạt tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Website: http://thuanphatdat.com Tel : (08) 37243270 Hand Phone: 0916.1101.28 Mr Tài

Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này !

Trân trọng kính chào !

Letter offers

To whom it may concern:

Firstly we would like to send you warm greetings with health and success .

THUAN PHAT DAT PRODUCTION – COMMERCE – SERVICE CO., LTD is now specializing in manufacturing and trading of industrial plastic products , high-tech plastics , household plastics, electricity , electronics , refrigerations… Especially designing and manufacturing molds for plastic industry .

Now, our company would like to send you this open letter for more option in finding a best supplier and hope we are soon become partners . For purpose of best serving the customers’ needs , our company has fully equipped with molding machines from 80 to 450 tons and highly qualified and skilled team of employees , with experiences in plastic molding industry . So we proudly to serve you best products and service , meet the slogan: ” Meet the expectations of our customers is our success “. Form of payment flexibly and quickly , especially with completly price in the market is one of our strengths.

Our regular customers : – Pharmaceutical Industry : Us Pharma USA Co.,Ltd. – Refrigeration Electronics Industry : Haier Electrical Appliances Vietnam Co., Ltd. ( Sanyo VN ) , Electronic Refrigeration Company – Darling – Household Sector : Noch Asia Limited Company, Sam Linh Company .

If you want more information please contact us to give you more details of our services.

Website : http://thuanphatdat.com Tel : (08) 37243270 Hand phone : 0916.1101.28 Mr Tai

Best Regards,!

THƯ NGỎ CHÀO HÀNG chúng tôi

Kính gởi : QUÝ KHÁCH HÀNG !

Trước tiên, Công ty Cổ Phần Trà Bắc ( Trabaco ) chân thành cám ơn sự quan tâm của quý công ty đến sản phẩm của Trabaco. Trabaco được thành lập năm 1988 với ngành nghề sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ trái dừa như: Than hoạt tính sọ dừa, than viên gáo dừa không khói, cơm dừa sấy khô, xơ dừa, thảm xơ dừa…. Thị trường xuất khẩu của Công ty cổ phần Trà Bắc đã mở rộng được trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Pháp, Hà Lan, Achentina, Brazin, Ấn Độ, Singapore, Thụy Điển, Nga, Nam Phi, Ghana, Angieri…

Trong những năm qua Trabaco được những thành tích: Chủ tịch nước tặng “Huân chương lao động hạng ba”, Thủ Tướng Chính Phủ tặng Cờ thi đua ” Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào Thi đua yêu nước năm 2008 của tỉnh Trà Vinh”, Bộ Công Thương tặng bằng khen ” Đã có thành tích xuất khẩu xuất sắc trong năm 2005″ và danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2007, 2008, 2009”; năm 2010, Ủy ban trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tặng “Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2010 cho TOP 200 Thương Hiệu Việt Nam”. Năm 2011, các sản phẩm của Trabaco đạt được các danh hiệu “Top 500 sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam” và “Giải bạc chất lượng quốc gia”.

Nay Trabaco xin gởi đến quý Công ty một số sản phẩm mới như sau :

1. Cơm dừa sấy khô (Desiccated coconut)

– CDSK được làm từ 100% cơm dừa tự nhiên nên giữ nguyên vị béo và hương thơm đặc trưng của cơm dừa. Quá trình sản xuất và thành phẩm được giám định bởi Công ty Giám định I.I.C, SGS và Vinacontrol, sản phẩm đã được cấp chứng nhận HACCP, HALAL.

Chất lượng: Cở hạt Fine và Medium

Hàm lượng dầu: 60% min.

Axit béo tự do (FFA): 0.5% tối đa.

Độ ẩm: 3% tối đa.

E-coli, Salmonella, Aflatoxine : Không.

SO2: 50 ppm max.

Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo béo.

Hướng dẩn sử dụng: Sử dụng trực tiếp làm bánh … hoặc cho lượng nước ấm vừa đủ, vắt lấy nước cốt chế biến như dừa khô thông thường.

Đóng gói: Trọng lượng tịnh 200gr/hộp, 30 hộp trong thùng carton.

Thời gian giao hàng: (3-5) ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

2. Hộp khử mùi Hộp khử mùi được làm từ than hoạt tính gáo dừa nên có tính hấp phụ các mùi khó chịu từ rau, củ, thịt … tỏa ra khi đặt trong tủ lạnh. Sản xuất ntheo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.

Chất lượng : Than hoạt tính khử mùi.

Hướng dẩn sử dụng : Mở vỏ hộp giấy ra, đặt hộp nhựa vào phía trên của ngăn chứa thực phẩm, các góc trong xe…Tùy theo điều kiện thực tế có thể tăng số lượng để nâng cao hiệu quả hấp phụ. Để đạt hiệu quả cao, mỗi tháng một lần lắc hộp khử mùi, làm kích hoạt các hạt than hoạt tính.

Đóng gói : Khối lượng tịnh/khối lượng cả bì: 95gr/110gr, 50 hộp trong thùng carton.

Thời gian giao hàng: (3-5) ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. 3. Than viên không khói.

Cộng dụng : Than viên gáo dừa không khói sử dụng tốt cho nấu ăn trong gia đình, nhà hàng, sưởi ấm vào mùa đông…Đóng gói nhỏ gọn, bao bì đẹp nên rất thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch dã ngoại.

Đặt điểm kỹ thuật :

– Sản xuất từ than gáo dừa tự nhiên, thân thiện với môi trường, không khói, không mùi, không khí độc và không sử dụng hóa chất.

– Thành phần : 90% than gáo dừa, 3 % phụ gia kết dính, độ ẩm : 7% tối đa.

– Nhiệt lượng: 5.500 kcal/kg.

– Dạng hình trụ : 45mm x 45mm.

– Thời gian cháy : ( 2- 3) giờ.

Hướng dẫn sử dụng : Mồi lửa bằng bếp gas, dùng cồn hay dùng giấy.

Đóng gói: Trọng lượng tịnh 900 gr/ hộp, 18 hộp trong thùng carton.

Bảo quản: Trong môi trường khô ráo, tránh nơi ẩm độ cao và không va đập mạnh.

Thời gian giao hàng: (3-5) ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

Chào trân trọng

Email chào hàng bằng tiếng Nhật – tiếng Anh

Japanese Email Format

English Translation

Subject: Thank You for Your Time Today Body: Dear Mr. Yamada from Wasabi, Inc.

We appreciate your help as always. This is Matsumoto from Dan, LLC.

Thank you for your time today. There are still some problems that remain, we will do our best to contribute to your company. We hope our relationship will continue for a long time.

This is just a quick note to express our appreciation for your time today.

――――――――――――――――― Dan LLC. Dan Matsumoto 3296-3 Honkojimachi, Shimabara, Nagasaki, Japan TEL: +81-99-9999-9999 Email: info@wasabi-jpn.com URL: www.wasabi-jpn.com ―――――――――――――――――

Thư cảm email cám ơn khách hàng song ngữ Việt Nhật

Thư Ngỏ Mời Tham Gia Tài Trợ Chương Trình “Tết Yêu Thương”

Kính gửi: Những tấm lòng nhân ái, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên

Chúng ta đang được hưởng thụ, được sống một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Nhưng đâu phải ai cũng được như vậy, vẫn còn hàng trăm, hàng nghìn đồng bào của chúng ta cùng chung sống trên mảnh đất hình chữ S, họ đang sống nghèo khó, thiếu thốn đủ thứ chỉ mong có cái ăn, cái mặc để sống qua ngày. Người già, trẻ con không có nổi tấm chăn, manh áo ấm, các gia đình lay lắt bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió, che mưa, biết bao em bé không có sách để học, vì hoàn cảnh gia đình mà không được đến trường.

Với mong muốn những mảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy sự yêu thương, tràn đầy hơi ấm, tình người, nhóm sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần, vật chất cho chương trình từ thiện: “TẾT YÊU THƯƠNG” trao tặng những món quà ý nghĩa đến những bạn học sinh nghèo vượt khó tại vùng Na Ngoi – Kỳ Sơn – Nghệ An.

Hình thức quyên góp *Hiện vật: Quần áo, chăn màn, giày dép, mũ, tất chân, găng tay, sách vở, đồ dùng học tập (Mới hoặc cũ nhưng còn sử dụng được) *Tiền mặt: Hộp đựng tiền quyên góp sẽ được mở ra với sự chứng kiến của Ban Giám Hiệu trường Đại học Nguyễn Trãi và tất cả mọi người thamgia chương trình từ thiện. Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để mua quà tặng trực tiếp cho các em nhỏ 2. Hình thức trao quà tặng: Quà tặng được trao tận tay các em học sinh trường Tiểu học bản Xiềng Xí-huyện Kỳ Sơn- tỉnh Nghệ An 3. Thời gian: Bắt đầu từ ngày 29 tháng 11 năm 2019_ Kết thúc vào ngày 18 tháng 12 năm 2019 4. Địa điểm nhận quyên góp: Phòng tự học tầng 2 trường Đại học Nguyễn Trãi. Địa chỉ: 28A Lê Trọng Tấn,Hà Đông, Hà Nội TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI!

Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất Theo Từng Ngành Hàng

Viết thư ngỏ chào hàng luôn là vấn đề mà những người làm kinh doanh thường gặp khó khăn. Những câu từ, những điểm nhấn hay cách để khách hàng cảm thấy hấp dẫn khi đọc nội dung bài viết của bạn là cả một nghệ thuật. Để giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và thực hiện được thư ngỏ chào hàng của mình chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất theo từng ngành hàng với hy vọng sẽ giúp các bạn viết thư chào hàng dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi viết thư chào hàng

Văn phong ngắn gọn và nội dung được phân bổ hợp lý Hãy chia thư ngỏ ra thành nhiều đoạn, mỗi đoạn không nên dài hơn năm câu và chia nội dung rõ ràng từng đoạn. Nên tập trung vào ý chính và trình bày sao cho dễ đọc và dễ hiểu.

Đăt khách hàng làm trọng tâm Tâm lý chung, mọi khách hàng đều muốn biết họ sẽ được gì khi sử dụng sản phẩm của bạn? Hay nói cách khác là khách hàng không quan tâm nhiều đến công ty cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn, điều họ quan tâm là những lợi ích mà họ sẽ nhận được thôi. Do đó, khi viết thư để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ, hãy tập trung vào các từ ngữ như “ông, bà, anh, chị, bạn…” thay vì nói “chúng tôi, tôi…”. Hãy nhớ rằng khách hàng là người sẽ mua hàng chứ không phải là bạn vì vậy hãy luôn đặt mình vào khách hàng.. Một điều quan trọng nữa mà bạn cần biết là hãy nghiên cứu kỹ thị trường mục tiêu để nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của khách hàng, biết được lý do làm cho khách hàng chịu mở hầu bao để mua hàng.

Những lưu ý khi viết thư chào hàng

Thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay tức thì Thời gian để khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được chào bán không nhiều. Do đó, bạn hãy tranh thủ thời khắc ngắn ngủi đó và làm thế nào để thu hút được sự chú ý lập tức của họ. Ngay tiêu đề đầu tiên, hãy đề cập ngay đến lợi ích của sản phẩm, dịch vụ một cách ngắn gọn, súc tích và lịch thiệp. Một tiêu đề chỉ nên gói gọn trong phạm vi 17 từ nếu bạn thật sự muốn nó phát huy hiệu quả cao nhất.

Lồng ghép những “chứng thực” quan trọng vào nội dung thư ngỏ Đây là những “chứng thực” hoàn toàn có lợi cho bạn. Tâm lý chung là phần đông người tiêu dùng thường bị ảnh hưởng bởi những người khác, nhất lý ý kiến của những chuyên gia có tên tuổi. Tiếng nói của họ sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đặc biệt, các giải thưởng, giấy khen hay giấy chứng nhận chất lượng… sẽ dễ dàng tạo dựng được niềm tin hơn từ khách hàng. Đừng bỏ qua ưu điểm của những cộng cụ này nếu bạn đang có nó và hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan và trung thực.

Quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc hiệu quả với chúng tôi

Đăng ký dùng thử trải nghiệm miễn phí

Thư ngỏ chào hàng Mẫu thư ngỏ theo từng ngành hàng

⇒ Mẫu 1: Ngành thực phẩm

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ BẮC xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty

Công ty Cổ Phần Trà Bắc là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái dừa lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam với quy mô 4 nhà máy sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 92.000 m2, lực lượng lao động trên 250 người. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước. Từ năm 2001 đến nay, công ty liên tục được Bộ Công Thương quyết định công nhận danh hiệu xuất khẩu uy tín của Việt Nam, năm 2011 công ty chúng tôi vinh dự được chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hàng ba.

Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới: Các sản phẩm của công ty : Than hoạt tính dùng trong công nghiệp xử lí nước, lọc khí, khử mùi.

Cơm dừa sấy khô dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

Thảm xơ dừa.

Mùn dừa (đất sạch).

Hộp khử mùi tủ lạnh.

Với nền tảng vững chắc trên, mới đây chúng vừa đưa ra một sản phẩm mới là than hoạt tính tẩy màu dùng trong công nghệ thực phẩm như: mía đường, dầu ăn,…. Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hồn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp.

Rất mong được hợp tác và phục vụ. Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh (tại TP.HCM)

Phòng kinh doanh (tại TP.Trà Vinh)

Tô Kim Phi Long: 0977 xxx 523

Nguyễn Văn Di : 0918 xxx 080

Email: xxxxxx@vnn.vn

Email: xxxxxx@vnn.vn

Fax : ( 08)37552320

Tel: (074) 3852561

Fax: (074) 3854857

⇒ Mẫu 2: Ngành điện tử, điện lạnh

Thư Ngỏ Chào Hàng

Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty TNHH SX – TM -DV THUẬN PHÁT ĐẠT là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật cao, nhựa gia dụng…Đặc biệt là thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại máy ép từ 80 tấn đến 450 tấn. Với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi “

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi. Khách hàng thường xuyên của chúng tôi:

– Ngành Dược : Công Ty TNHH MTV Pharma U.S.A.

– Ngành Điện tử , Điện lạnh : Công Ty TNHH Điện Máy Haier VN (Sanyo VN ), Công Ty Điện tử Điện lạnh Darling.

– Ngành gia dụng :

Công Ty Noch Asia, Công Ty Sam Linh.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường ép nhựa, Thuận Phát Đạt tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Website: …

Tel : (08) 3724******

Hand Phone: 0916.******

Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này!

Trân trọng kính chào!

⇒ Mẫu 3: Thư ngỏ ngành dịch vụ

Kính gửi: Qúy Khách Hàng

Lời đầu tiên, CÔNG TY CP TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty. Theo như chúng tôi được biết, quý công ty hiện nay website đang hoạt động không tốt:

– Nội dung cập nhật lần mới nhất từ năm 2013

– Hình ảnh đưa lên website mờ và xấu

– Nội dung không được chỉnh sửa và chắp vá

– Website không lột tả được tầm vóc và vị thế của doanh nghiệp

Với thống kê của Alexa chúng tôi biết hàng ngày website của công ty có 350 người truy cập, đây là một số lượng lớn người vào và với một website không được tốt như hiện nay sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của quý công ty trong mắt khách hàng

Chúng tôi xin phép được giới thiệu dịch vụ ” Chăm sóc website ” tới quý khách hàng. Chỉ từ 500.000 VNĐ/ tháng quý khách sẽ được:

– 01 nhân viên chăm sóc website 24/24

– 01 thiết kế phụ trách hình ảnh của doanh nghiệp

– Khi doanh nghiệp có tin tức mới chúng tôi sẽ viết lại, chỉnh sửa hình ảnh và đưa tin bài trình bày đẹp mắt lên website. …Và còn nhiều lợi ích khác khi quý khách tham gia dịch vụ ” Chăm sóc website ” của chúng tôi.

Nếu quý khách cần hỏi thêm thông tin xin vui lòng gọi

Hotline: 0919321885 để được tư vấn chi tiết.

Cám ơn quý khách đã dành thời gian đọc email!

Nếu email này làm phiền, xin hãy báo lại chúng tôi để chúng tôi xin lỗi và rút email của quý khách khỏi danh sách Email của chúng tôi.

Thân Phòng Marketing online Công ty CP Tích hợp

Dịch vụ số http://dichvuso.vn – ĐT: 04 62******

⇒ Mẫu 4 : Chào hàng Dịch vụ vận chuyển

Kính gửi: Qúy Khách Hàng

Lời đầu tiên, CÔNG TY SEVEN STARS SHIPPING CO.,LTD xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty.

Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về dịch vụ giao nhận vận chuyển và khai thuê hải quan mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với quý công ty SEVEN STARS SHIPPING HOTLINE: 0988 xxx 200 Mail: xxxx@sevenstarshipping.com

I. CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ_(Air Express) DỊCH VỤ DOOR TO DOOR

1. Dịch vụ Door to Door là gì? Khi quý khách hàng có nhu cầu gởi hàng hóa, chứng từ, bưu phẩm,… hãy gọi ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và làm tất cả các thủ tục cần thiết để chuyển hàng của bạn ra nước ngoài và giao tận nơi cho người nhận.

2. Hình thức vận chuyển: Bằng đường hàng không (Air Express)

3. Loại hàng hóa gởi đi nước ngoài: Hàng mẫu (hàng may mặc, hàng điện tử, đồ gỗ, thực phẩm…) Catalogue Chứng từ xuất nhập khẩu và các chứng từ khác… Hàng tạm nhập tái xuất. Hàng sửa chữa, bảo hành. Hàng tham gia hội chợ triển lãm. Hàng hư hỏng trả lại. Quà tặng người thân, bạn bè. Quà lưu niệm. Hành lý. Các loại hàng hóa chứng từ khác…

4. Khách hàng là ai? Công ty Cá nhân Gia đình

5. Chuyên tuyến của SEVEN STARS SHIPPING Các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ … Singapore, Hongkong, China, Thái Lan, Japan, Myanma, Philipines,Taiwan, USA, Australia, France, Germany, Canada

6. Trách nhiệm của chúng tôi là gì? Đến tận nơi quý khách để nhận hàng. Đóng gói hàng hóa cho bạn để vận chuyển an toàn nhất Làm mọi thủ tục để xuất và nhập hàng hóa. Kiểm tra lịch trình hàng hóa. Giao hàng tận tay người nhận. Thông báo cho người gởi biết hàng đã được giao.

II. VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG_AIR FREIGHT SEVEN STARS SHIPPING làm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng không cho cả hàng nhập và xuất khẩu, dịch vụ từ Cửa đến Cửa (Door to Door), Ex-Work, …với mức giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải hợp lý.

III. VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN _SEA FREIGHT SEVEN STARS SHIPPING có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển trên diện rộng với hệ thống đại lý toàn cầu. Quí khách có thể lựa chọn các phương thức vận tải phù hợp nhất cho lô hàng của mình, đó có thể là dịch vụ Vận tải đa phương thức, hàng lẻ (LCL) hoặc hàng nguyên container (FCL).

IV. CÁC DỊCH VỤ TIẾP VẬN_LOGISTICS DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Mẫu thư ngỏ chào hàng ấn tượng

Một số mẫu thư cần thiết cho hoạt động kinh doanh

THÔNG BÁO CHO KHÁCH HÀNG

Thư mẫu #1

Thư mẫu #2

LỜI MỜI ĐỂ THAM DỰ MỘT SHOW THƯƠNG MẠI, HỘI THẢO, HOẶC HỘI NGHỊ

Thư mẫu #1

Thư mẫu # 2

Bạn có những gì nó cần để trở thành chứng nhận trong tuần tra trượt tuyết? Tham dự các khóa tăng tốc của tôi, và bạn sẽ được mặc đồng phục trong thời gian học. Đó là một công việc tuyệt vời cho những người yêu trượt tuyết. Sự hài lòng là vượt trộ và bạn có thể làm những gì bạn yêu thích – trượt tuyết.

Trong khóa học, bạn sẽ học: * (Danh sách các tính năng nổi bật)

Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này được chứng nhận trong tuần tra trượt tuyết. Điền vào kèm theo thẻ trả lời để đảm bảo vị trí của bạn trong các phiên sắp tới.

SAU KHI BÁN ĐỂ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Thư mẫu #1

Tôi muốn gửi cho bạn một lời cảm ơn cho đặt hàng gần đây của bạn.

Khách hàng mới là huyết mạch của kinh doanh của chúng tôi. Xin hãy nhìn vào tài liệu kèm theo mô tả công ty và điều kiện bán hàng của chúng tôi.

Quản lý bán hàng của chúng tôi, Anh Vương Hoàng, sẽ liên lạc để lên lịch cho cuộc hẹn vào tuần tới. Trong cuộc hẹn này, ông ấy sẽ giải thích rõ ràng và chi tiết nhất về các sản phẩm của chúng tôi cũng như những thắc mắc của bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có sự hợp tác lâu dài.

Thư mẫu #2

Tôi hy vọng bạn được hài lòng với chiếc máy in mới của bạn. Hãy đánh giá 5 sao để nhận được lời mời đặc biệt. Trong 90 ngày tiếp theo nếu bạn cần bất kỳ hộp mực hoặc giấy tờ, tôi sẽ ưu đãi thêm ngay 1 sản phẩm với hóa đơn từ 3 sản phẩm. Mua 3 tặng 1 và miễn phí! Không có giới hạn về ưu đãi này miễn là bạn mua trong 90 ngày tới.

Ưu đãi này được áp dụng chuyên biệt dành cho những khách hàng quen thuộc đã từng mua các sản phẩm máy tính của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian tới.

Mong rằng bạn đã có những trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi khiến bạn hài lòng.

Để được hưởng ưu đãi từ chương trình, hãy mang thư này khi đến cửa hàng của chúng tôi. Thư này sẽ thay cho voucher giảm giá của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!