Xu Hướng 1/2023 # Tổng Hợp Mẫu Lời Cảm Ơn Khóa Luận Hay Và Cảm Động Nhất # Top 7 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Tổng Hợp Mẫu Lời Cảm Ơn Khóa Luận Hay Và Cảm Động Nhất # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Mẫu Lời Cảm Ơn Khóa Luận Hay Và Cảm Động Nhất được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

LỜI CẢM ƠN

Sau hai năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học …, bằng sự biết ơn và kính trọng, tác giả xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, các phòng, khoa thuộc Trường … và các Giáo sư, P. Giáo sư, Tiến sĩ đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ tác giả trong quá trình học tập và làm Luận văn. Đặc biệt, tác giả xin bày tỏ lòng biết ơn và lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy/Cô …, người thầy đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ tác giả trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Xin chân thành cảm ơn các Anh chị trong Ban lãnh đạo …; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viênl cùng bạn bè, đồng nghiệp đã tạo điều kiện sát, nghiên cứu để hoàn thành Luận văn. Do điều kiện về năng lực bản thân còn hạn chế, luận văn chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo trong hội đồng khoa học, bạn bè và đồng nghiệp để luận văn của tôi được hoàn thiện hơn.

Em xin trân trọng cảm ơn.

…, tháng … năm …

Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp hay số 2

LỜI CẢM ƠN

Với tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới:

– Trường Đại học … , khoa …, các giảng viên, các nhà sư phạm đã tận tình giảng dạy và tạo mọi điều kiện giúp đỡ tôi trong quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành luận văn.

– Đặc biệt tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến người hướng dẫn khóa học: …, người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo và giúp đỡ, động viên tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn.

– Nhân dịp này tôi xin được chân thành cảm ơn đến các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cùng tất cả các thầy cô giáo giảng viên trường … đã tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp số liệu, tư liệu và nhiệt tình đóng góp ý kiến cho tôi trong quá trình nghiên cứu.

– Cảm ơn các bạn đồng nghiệp, bạn bè, gia đình đã động viên, khích lệ và giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.

Mặc dù đã cố gắng rất nhiều, nhưng luận văn không tránh khỏi những thiếu sót; tác giả rất mong nhận được sự thông cảm, chỉ dẫn, giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các nhà khoa học, của quý thầy cô, các cán bộ quản lý và các bạn đồng nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn!

…, tháng … năm …

Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay số 3

Trước hết, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy/Cô … – người hướng dẫn khoa học đã trực tiếp dành nhiều thời gian, công sức hướng dẫn tôi trong quá trình thực hiện nghiên cứu và hoàn thành Luận văn.

Tôi xin trân trọng cám ơn Ban giám hiệu, ………………… cùng toàn thể các thầy cô giáo đã tận tình truyền đạt những kiến thức quý báu, giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Tuy có nhiều cố gắng, nhưng trong Luận văn này không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế. Tôi kính mong Quý thầy cô, các chuyên gia, những người quan tâm đến đề tài, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè tiếp tục có những ý kiến đóng góp, giúp đỡ để đề tài được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn!

…, tháng … năm …

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay số 4

LỜI CẢM ƠN

Trong quá trình học tập và nghiên cứu hoàn thành luận văn này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của nhiều tổ chức và cá nhân.

Tôi xin trân trọng cảm ơn:

– Trường …, Phòng … đã tạo điều kiện cho tôi học tập và nghiên cứu khoa học.

– Thầy/Cô …, khoa …, trường … đã trực tiếp hướng dẫn tôi trong suốt quá trình thực hiện luận văn.

– Quý Thầy, Cô đã giảng dạy và hướng dẫn tôi trong suốt quá trình học tập tại Trường …

– Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh …, cán bộ quản lí và giáo viên đã cung cấp tài liệu và có những ý kiến quý báu để tôi thực hiện luận văn này.

– Bạn bè, đồng nghiệp và gia đình đã góp ý và tạo điều kiện tốt nhất để tôi hoàn thành luận văn.

Mặc dù đã rất cố gắng hết khả năng của mình , song luận văn vẫn còn nhiều thiếu sót. Kính mong quý Thầy, Cô và Hội đồng chấm luận văn góp ý để luận văn được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn !

…, tháng … năm …

Trong quá trình làm bài luận văn tốt nghiệp, nếu bạn gặp phải bất kì khó khăn gì cần giúp đỡ thì đừng ngần ngại liên hệ qua hotline 0988 55 2424 để dịch vụ tư vấn làm luận văn tốt nghiệp của chúng tôi giúp bạn hoàn thành bài luận văn của mình một cách tốt nhất.

Tổng Hợp Mẫu Lời Cảm Ơn Sau Tang Lễ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Tương tự như Phật giáo, gia đình có người đã mất theo đạo Công giáo sẽ sử dụng mẫu lời cảm ơn riêng, khác biệt để phù hợp với tín ngưỡng của mỗi gia đình. 

“……ngày ….. tháng …. năm…….

Trọng kính Đức cha ………, Giám mục Giáo phận ………

Kính thưa cha ………….., cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa đang hiện diện.

Toàn thể tang quyến chúng con xin được hiệp với cộng đoàn dâng lên Thiên Chúa lời cảm tạ tri ân sâu xa vì Ngài đã luôn yêu thương gìn giữ cha cố trong suốt năm làm người làm con cái Chúa, trong đó, có 61 năm phục vụ Chúa và Giáo Hội trong thiên chức linh mục và nay Chúa đã gọi người về với Chúa.

Giờ đây, con xin được thay mặt toàn thể linh tông và huyết tộc, trân trọng cám ơn quý Đức Cha đã quan tâm lo lắng và thương yêu trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, trong những ngày đau bệnh, quý Đức Tổng, quý Đức cha đã luôn dành thời gian thăm viếng, an ủi và khích lệ cha Cố và gia đình chúng con, đặc biệt trong những ngày cuối đời của người, Đức cha giám mục giáo phận đã đến chúc lành cho cha Cố chúng con được thêm nghị lực đón nhận cơn bệnh của mình và ra đi trong bình an.

Chúng con xin hết lòng cám ơn cha quý Bề trên, quý Cha, quý Nam Nữ Tu Sĩ, quý Hội đồng mục vụ các Giáo xứ và anh chị em giáo dân nhiều giáo xứ, đã thương mến, đến thăm viếng, an ủi ngài trong thời gian đau bệnh, cũng như hiệp thông cầu nguyện cho ngài trong những ngày qua và đặc biệt trong thánh lễ hôm nay.

Chúng con xin cám ơn quý cha phó, quý hội đồng mục vụ, ban ca đoàn và các đoàn thể giáo xứ chính toà đã giúp tổ chức tang lễ thật trang nghiêm và sốt sắng.

Chúng con cũng xin cám ơn cha quản xứ và giáo xứ đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận cha cố Giuse chúng con an nghỉ tại phần đất giáo xứ.

Tổng Hợp Các Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Đồ Án Tốt Nghiệp Hay Nhất

1. Hướng dẫn viết lời cảm ơn trong đồ án tốt nghiệp

Lời cảm ơn có trong đồ án được trình bày dưới dạng một đoạn văn bản giúp thể hiện thái độ tình cảm, sự biết ơn của bạn đối với thầy cô, gia đình hay bạn bè. Chính lời cảm ơn đồ án sẽ giúp cho đồ án của bạn gây được ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Từ đó, mọi người sẽ biết được bạn làm đồ án có nghiêm túc hoặc có thật sự đầu tư vào chúng hay không.

Thông thường, lời văn cảm ơn viết theo cảm xúc và văn phong của mỗi người chúng không có bất cứ một quy chuẩn cụ thể cứng nhắc nào cả. Để có thể viết lời cảm ơn trong đồ án hay bạn hãy đặt tình cảm của mình vào trong đó. Cần viết súc tích ngắn gọn, đừng quá rườm rà khó hiểu. Trong bài luận văn bạn có thể xưng hô là em hoặc tôi nhưng cả lời cảm ơn phải đồng nhất về cách xưng hô.

2. Tham khảo một số mẫu lời cảm ơn trong đồ án hay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên viết lời cảm ơn trong đồ án như thế nào thì bạn có thể tham khảo một số mẫu lời cảm ơn ấn tượng sau đây:

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô (tên thầy cô) giảng viên môn (tên môn) trường (tên trường) đã trang bị giúp em những kỹ năng cơ bản và kiến thức cần thiết để hoàn thành được đồ án này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Ban giám hiệu nhà trường (tên trường) khoa (tên khoa) đã tạo mọi điều kiện để em hoàn thành được tốt đồ án của mình.

Em xin cảm ơn người thầy cô (tên và chức danh của thầy cô) hướng dẫn đã hết lòng giúp đỡ, bảo ban, động viên và tạo mọi điều kiện để em hoàn thành tốt được đồ án tốt nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô trong hội động chấm thi đã có những góp ý để em có thể hoàn thiện được luận văn này một cách tốt nhất.

Cảm ơn các anh chị khóa trên cùng các bạn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình tìm tài liệu để có thể hoàn thành đồ án….

Xin cảm ơn công ty (tên công ty) nơi em thực tập đã giúp em có được những kiến thức thực tế vô cùng bổ ích giúp bài đồ án trở nên hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn bố mẹ, anh chị, vợ/ chồng (nếu có) đã luôn ở bên động viên và giúp đỡ việc học tập của con để ngày hôm nay hoàn thành được đồ án quan trọng trong cuộc đời sinh viên.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc với những thầy cô của trường đại học (tên trường) đặc biệt là thầy cô bộ môn em đang học tập (tên khoa) đã tạo điều kiện để em đi thực tập và có thời gian để làm đồ án. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô (tên thầy cô) đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình để em hoàn thành được đồ án của mình.

Trong quá trình làm đồ án chắc chắn em còn mắc phải nhiều sai sót rất mong các thầy cô bỏ qua. Đồng thời, với kinh nghiệm và kiến thức còn hạn chế em xin sự đóng góp từ thầy cô để đồ án của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Em xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo là người trực tiếp hướng dẫn đồ án. Thầy cô đã cung cấp cho em những tài liệu cần thiết cho đồ án của em.

Em xin chân thành cảm ơn nhà trường ban lãnh đạo khoa (tên khoa) bộ môn (tên bộ môn) đã tạo điều kiện để cho em có thể hoàn thành tốt được đồ án của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

LỜI CẢM ƠN

Sau 5 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Mỏ – Địa Chất Hà Nội, đồ án tốt nghiệp này là một dấu ấn quan trọng đánh dấu việc một sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trên ghế giảng đường Đại học. Trong phạm vi đồ án tốt nghiệp của mình, em đã cố gắng để trình bày các phần việc thiết kế và thi công công trình: “CHUNG CƯ CAO CẤP PHÚ ĐẠT”. Với nội dung gồm 4 phần:

Em xin chân thành cảm ơn các thầy, cô Khoa Xây Dựng – Trường đại học Mỏ Địa Chất Hà Nội đặc biệt là Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng đã tận tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức quý giá của mình cho em cũng như các bạn sinh viên khác trong suốt những năm học qua. Đặc biệt em xin cảm ơn sự tận tình hướng dẫn của PGS. TS Nguyễn Văn Mạnh. Xin cảm ơn gia đình, bạn bè đã hỗ trợ nguồn tài liệu và động viên trong suốt thời gian qua để em có thể hoàn thành đồ án ngày hôm nay.

Thông qua đồ án tốt nghiệp, em mong muốn có thể hệ thống hoá lại toàn bộ kiến thức đã học cũng như đưa giải pháp vật liệu và kết cấu mới vào triển khai cho công trình. Do khả năng và thời gian hạn chế, đồ án tốt nghiệp của em không thể tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự chỉ dạy và góp ý của các thầy cô cũng như của các bạn sinh viên khác để có thể thiết kế được các công trình hoàn thiện hơn sau này.

Tóm lại, để viết một lời cảm ơn trong đồ án không quá khó mọi người chỉ cần đặt tâm tư tình cảm của mình trong đó. Nếu cảm thấy khó khăn bạn có thể theo dõi một vài mẫu lời cảm ơn đồ án tốt nghiệp như nêu trên để tìm được cách viết cho mình.

Tổng Hợp Mẫu Lời Cảm Tạ (Cảm Ơn) Sau Tang Lễ Theo Phật Giáo Và Công Giáo

Tang Sự là sự kiện đau buồn, mất mát của gia đình khi có người thân qua đời.

Việc tổ chức tang lễ sao cho thật chỉnh chu là điều nên làm, không chỉ để bày tỏ lòng tiếc thương đối với người đã khuất mà còn thể hiện lòng thành của gia đình.

Và lời cảm tạ sau khi chương trình tang lễ kết thúc cũng quan trọng không kém. 

Lời cảm tạ sau tang lễ là điều cần thiết để bày tỏ lòng biết ơn đến những người tham dự lễ tang, những người đã dành thời gian đến chia buồn cũng gia quyến.

sau tang lễ là điều cần thiết để bày tỏ lòng biết ơn đến những người tham dự lễ tang, những người đã dành thời gian đến chia buồn cũng gia quyến.

Để có một bài cảm tạ sau tang lễ thật ý nghĩa, đầy đủ thông tin, gia đình có thể tham khảo mẫu bố cục như sau: 

Họ và Tên: … … …

Ngày … Tháng … Năm Sinh …

Quê Quán: … … …

Thời Gian Từ Trần:  … Ngày … Tháng … Năm

Lý Do Từ Trần: … … …

Hưởng Thọ (Hưởng Dương) … Tuổi

Chương Trình Lễ Tang Tổ Chức Tại: … … …

Lễ An Táng Tại … … …

Toàn thể gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà, các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân hữu đã gửi vòng hoa chia buồn tiễn đưa người thân đã mất của chúng tôi là … … … về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, nếu có bất cứ điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ. 

Toàn thể gia đình chúng tôi đồng cảm tạ. 

Lời Cảm Tạ Sau Tang Lễ Theo Phật Giáo

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật!

Kính thưa quý cụ, quý ông bà, quý bác, quý chú, quý cô dì, quý anh chị phật tử trong các ban Hộ Niệm của các chùa, quý tổ chức hội đoàn, quý thân bằng quyến thuộc bên nội, bên ngoại, quý thân hữu xa gần của ông/bà/cha/mẹ/…chúng con.

Hôm nay là ngày…tháng…năm…

Ông/bà/cha/mẹ/… … … chúng con thế danh là… … …

Pháp danh là … … …,

Tự: … … …

Hiệu: …  … …

Sinh ngày…tháng…năm…

Vãng sanh lúc…giờ…phút…ngày…

Hưởng thọ: … tuổi.

Trong những ngày tháng cuối cùng, ông/bà/cha/mẹ/…chúng con đã được các bậc thầy ở xa có, ở gần có luôn luôn động viên nhắc nhở.

Được các sư đến nhà khai thị để cho ông/bà/cha/mẹ/… chúng con phát khởi bồ đề tâm về với cõi Phật.

Kính bạch Chư Tôn Đức,

Kính thưa quý liệt vị,

Từ lúc ông/bà/cha/mẹ…của chúng con ra đi, gia đình chúng con đã nhận được biết bao nhiêu tấm lòng yêu thương, chia buồn như gởi hoa, điện thư, phúng điếu và góp phần cầu nguyện cho hương linh ông/bà/cha/mẹ/…chúng con trong suốt mấy ngày qua.

Thay mặt đại gia đình tang quyến, chúng con thành tâm bái tạ ân đức của Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni.

Chúng con cũng xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắt đến quý Phật tử trong các đạo tràng của các chùa, quý ông bà, cô bác, bên nội, bên ngoại, quý bạn bè thân hữu xa gần.

Thêm nữa, gia đình chúng con cũng xin cảm tạ Ban giám đốc và nhân viên Dịch Vụ Mai Táng … đã tận tình giúp đỡ và phục vụ cho tang lễ của ông/bà/cha/mẹ/… rất chu đáo và chu toàn.

Trong lúc tang gia bối rối, việc đưa đón, tiếp rước không sao tránh khỏi những điều thiếu sót. Xin chư Tôn Đức và quý liệt vị niệm tình hoan hỷ bỏ qua, để cho tang quyến chúng con được làm tròn hiếu đạo.

Đến đây, đại gia đình tang quyến chúng con xin thành tâm đảnh lễ bái tạ Chư Tôn Đức Tăng, Ni và tri ân liệt quý vị.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát!

Lời Cảm Tạ Sau Tang Lễ Theo Công Giáo

Tương tự như Phật giáo, gia đình có người đã mất theo Công giáo sẽ sử dụng mẫu lời cảm ơn riêng, khác biệt để phù hợp với tín ngưỡng của mỗi gia đình. 

“……ngày ….. tháng …. năm…….

Trọng kính Đức cha ………, Giám mục Giáo phận ………

Kính thưa cha … … … cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa đang hiện diện.

Toàn thể tang quyến chúng con xin được hiệp với cộng đoàn dâng lên Thiên Chúa lời cảm tạ tri ân sâu xa vì Ngài đã luôn yêu thương gìn giữ cha cố trong suốt năm làm người làm con cái Chúa, trong đó, có … năm phục vụ Chúa và Giáo Hội trong thiên chức linh mục và nay Chúa đã gọi người về với Chúa.

Giờ đây, con xin được thay mặt toàn thể linh tông và huyết tộc, trân trọng cám ơn quý Đức Cha đã quan tâm lo lắng và thương yêu trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, trong những ngày đau bệnh, quý Đức Tổng, quý Đức cha đã luôn dành thời gian thăm viếng, an ủi và khích lệ cha Cố và gia đình chúng con, đặc biệt trong những ngày cuối đời của người, Đức cha giám mục giáo phận đã đến chúc lành cho cha Cố chúng con được thêm nghị lực đón nhận cơn bệnh của mình và ra đi trong bình an.

Chúng con xin hết lòng cám ơn cha quý Bề trên, quý Cha, quý Nam Nữ Tu Sĩ, quý Hội đồng mục vụ các Giáo xứ và anh chị em giáo dân nhiều giáo xứ, đã thương mến, đến thăm viếng, an ủi ngài trong thời gian đau bệnh, cũng như hiệp thông cầu nguyện cho ngài trong những ngày qua và đặc biệt trong thánh lễ hôm nay.

Chúng con xin cám ơn quý cha phó, quý hội đồng mục vụ, ban ca đoàn và các đoàn thể giáo xứ chính toà đã giúp tổ chức tang lễ thật trang nghiêm và sốt sắng.

Chúng con cũng xin cám ơn cha quản xứ và giáo xứ đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận cha cố Giuse chúng con an nghỉ tại phần đất giáo xứ.

Chúng con cũng đã nhận được rất nhiều điện thoại, điện thư, điện hoa chia buồn của các cá nhân cũng như các hội đoàn trong và ngoài nước. Xin cho chúng con cũng được nói lên lời cảm ơn chân thành về sự hiệp thông này.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn chính quyền các cấp, các ban ngành, tỉnh, thành phố, phường … đã đến chia buồn với tang quyến chúng tôi.

Sau cùng, xin cảm ơn tất cả mọi người, dịch vụ tang lễ bằng cách này hay cách khác, đã thăm viếng, chia sẻ và giúp đỡ chúng tôi tổ chức những ngày tang lễ được diễn ra trang nghiêm và sốt sắng.

Trong lúc tang gia bối rối, có nhiều thiếu sót, xin quý Đức Cha, quý Cha, cùng quý vị lượng tình tha thứ.

Xin tiếp tục yêu thương và cầu nguyện cho cha cố chúng con.

Toàn thể tang quyến chúng con xin đồng bái tạ”.

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 

0909.496.096.

Tham Khảo Thêm:

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Mẫu Lời Cảm Ơn Khóa Luận Hay Và Cảm Động Nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!