Xu Hướng 6/2023 # Tổng Hợp Về Cách Viết Đơn Xin Việc Lễ Tân Chuẩn Nhất 2022 Cho Bạn # Top 15 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tổng Hợp Về Cách Viết Đơn Xin Việc Lễ Tân Chuẩn Nhất 2022 Cho Bạn # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Về Cách Viết Đơn Xin Việc Lễ Tân Chuẩn Nhất 2022 Cho Bạn được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lễ tân luôn được cho là vị trí quan trọng thể hiện cho “bộ mặt” của doanh nghiệp trong vấn đề kinh doanh và xây dựng hình hành. Bởi vậy mà nhà tuyển dụng luôn có sự chọn lọc rất kỹ càng để có thể chắt lọc ứng viên chuyên nghiệp thể hiện được chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp.

Ngoài ra, chính lá đơn đó giúp bạn tăng sức thuyết phục đối với nhà tuyển dụng để mời bạn tới buổi phỏng vấn trực tiếp. Do đó trước khi viết đơn xin việc lễ tân thì bạn cần xác định về mục tiêu nghề nghiệp bạn đảm nhận chắc chắn đó là gì. Tất nhiên khi bạn đã lựa chọn được vị trí ứng tuyển mong muốn thì việc lựa chọn một đơn vị với các điều kiện phù hợp cho môi trường, mức lương,…cũng là vô cùng quan trọng.

Việc lựa chọn này bạn có thể tham khảo với website chúng tôi và cần đọc thật kỹ về các thông tin, yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Nếu bạn thật sự thấy bản thân đáp ứng đủ về hầu hết các tiêu chí đó thì hãy bắt đầu viết hồ sơ xin việc kèm đơn xin việc dành cho chính mình.

2. Đơn xin việc lễ tân cần tới những đặc điểm gì?

2.1. Luôn đơn giản và súc tích

Đương nhiên về một lá đơn xin việc sẽ luôn cần tới việc tập trung vào các nguyện vọng chính không có sự lan man hay lược giản gây lên sự sáo rỗng. Biết cách về tránh các lỗi cho việc lặp từ, sai lỗi chính tả vì đó là sự đánh giá về việc bạn có là một người cẩn thận hay không.

Cạnh đó thì việc không nên quá viết chi tiết như khi bạn thực hiện kê khai về một lý lịch trong CV hay hồ sơ cá nhân điều đó sẽ gây nên sự rối mắt. Một nhân viên lễ tân ngay trong chính công việc cũng vậy luôn cần tới sự chi tiết, sắp xếp đơn giản để có thể tăng được về hiệu quả công việc.

2.2. Đơn xin thể hiện tính chủ quan

Việc bạn trình bày trực tiếp và diễn đạt rõ ràng về mong muốn tránh việc viết chung chung điều này khiến nhà tuyển dụng không hiểu được điều bạn đang hướng tới là gì. Một lễ tân sẽ luôn cần tới sự linh hoạt và chủ quan trước mọi vấn đề để có thể giải quyết, khi bạn thể hiện quá chung như vậy thì sẽ không làm nổi bật được kỹ năng của bạn.

Cùng như tính chủ quan đó còn biểu thị cho yếu tố tác động tới việc tại sao bạn lại ứng tuyển vào công ty của họ để làm việc. Việc mà bạn tìm kiếm thông tin về việc làm ra sao, tại đâu vậy.

Dù là đơn xin việc có được viết dựa theo tham khảo form mẫu nhưng qua đó cũng là cách gián tiếp để thể hiện về cá tính của bản thân. Bởi vậy đối với một lá đơn xin việc lễ tân thì bạn cần bộc lộ được mình là một người chỉn chu và chuyên nghiệp. Nếu bạn thể hiện mình là một cá nhân quá mạnh mẽ, tinh nghịch, yêu thích sự tự do thì đó có lẽ là sự đánh giá về không hợp với một lễ tân từ nhà tuyển dụng.

Một lá đơn đánh gục được nhà tuyển dụng là khi có cách hành văn gọn gàng, lối viết thể hiện sự sinh động. Cũng như qua chính lối viết hoàn hảo đó bạn vẫn không làm mất đi bản sắc của cá nhân.

2.4. Hình thức văn bản của đơn xin việc lễ tân

Đơn xin việc thực hiện viết của bạn dù là đánh máy hay viết tay thì việc cần tuân thủ theo các quy tắc được đề ra cơ bản nhất của một mẫu văn bản hành chính thông thường là điều cần thiết. Đó cũng chính là cách mà bạn thể hiện mình là một người cần thận và tuân thủ quy định, một lễ tân tiếp xúc với khách hàng thì tuân thủ được kỹ năng, quy định chuyên môn sẽ thể hiện về chất lượng cung cấp.

Hãy đưa ra các thông tin cần thiết nhất từ họ tên, số điện thoại cũng như địa chỉ của hộp thư để liên lạc là vô cùng quan trọng. Đôi khi có sự thiếu sót hay khúc mắc thông báo nhà tuyển dụng sẽ có cách liên hệ nếu không đơn xin việc của bạn sẽ lại được “gạt” về một phía không ai đụng tới.

3. Một mẫu đơn xin việc lễ tân cần tới nội dung gì?

Mẫu đơn xin việc lễ tân không hề khác biệt quá nhiều so với các ngành nghề khác. Nội dung thiết yếu cần tới sẽ luôn là 3 phần chính (mở đầu, phần thân và kết) cùng các chi tiết cần đảm bảo cơ bản cung cấp như sau.

Đó là việc bạn giới thiệu sơ lược và đầy đủ nhất về bản thân để qua đó nhà tuyển dụng biết rằng bạn là ai. Tuy nhiên, trước đó bạn vẫn cần nêu tên công ty bạn tuyển dụng và bộ phận tiếp nhận đơn xin việc làm sau đó mới tới thông tin cá nhân.

Ngày/ tháng/ năm sinh của bạn.

Địa chỉ hiện tại sinh sống.

Số điện thoại hay Email nhận liên hệ.

Bên cạnh đó tại phần này bạn cũng cần nêu rõ về nguồn thông tin tìm việc, ví dụ “Tôi tìm việc vị trí lễ tân này để ứng tuyển thông qua website timviec365.com”. Cùng đó việc bạn cần bày tỏ về mong muốn được ứng tuyển cho vị trí lễ tân và biết cách khẳng định có thể đáp ứng được chính các yêu cầu công việc để tạo nên sự ấn tượng ban đầu.

Đối với phân trọng tâm là nội dung chính này thì bạn cần đưa ra sự thuyết phục với nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên tiềm năng nhất cho vị trí lễ tân. Thể hiện về các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế từng có trước đây hoặc đang đảm nhận.

Ví dụ như một số thông tin bạn có thể đưa ra như:

+ Tôi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn đại học…

+ Bản thân đã từng có 2 năm kinh nghiệm làm nhân viên lễ tân cho công ty…địa chỉ tại…

+ Việc thành thạo sử dụng về các kỹ năng tin học văn phòng cùng với các phần mềm quản lý, quản trị.

+ Trình độ tiếng Anh với số điểm cụ thể…cùng các chứng chỉ quốc tế nhận được…

+ Ngoài ra về các kỹ năng mềm như giao tiếp, sư lãnh đạo, sắp xếp công việc, xử lý các tình huống,…tôi luôn đảm nhận tốt.

Tuy nhiên, nội dung đưa ra vẫn nên có sự ưu tiên cho ngắn gọn và dễ hiểu bởi nhà tuyển dụng sẽ luôn mong chờ điều đó từ một ứng viên tiềm năng hơn.

Về phần kết đơn của đơn xin việc lễ tân thì bạn sẽ cần khẳng định lại về mong muốn của mình cho việc tham gia làm việc tại spa và đề nghị cho việc sớm nhận được phản hồi. Dù chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng đó là cách mà nhà tuyển dụng sẽ đánh giá là xếp lịch phỏng vấn cho bạn.

4. Một đơn xin việc lễ tân sẽ có các tiêu chí trình bày ra sao?

Ngay sau khi hoàn thiện được nội dung của một mẫu đơn xin việc lễ tân thì việc tiếp theo của bạn đó là chú ý tới phần hình thức của lá đơn đó. Vì chính hình thức này cũng thể hiện cho sự chuyên nghiệp của bạn đặc biệt khi lễ tân một nghề coi trọng về yếu tố cái nhìn thể hiện gương mặt đại diện doanh nghiệp với khách hàng.

Khi bạn thực hiện việc viết đơn xin việc lễ tân thì việc lưu ý tới một số chi tiết sau là điều cần thiết:

+ Một lá đơn xin việc lễ tân viết tay hay đánh máy theo form mẫu sẵn sẽ luôn được trình bày gọn gàng trên một khổ A4 một mặt sạch sẽ. Không nên thực hiện viết quá dài sang mặt giấy thứ 2.

+ Font chữ phổ biến nhất cùng cỡ chữ thông dụng đó là “Times New Roman” và Cơ chữ là 13. Hai cơ chữ và font chữ này sẽ là sự xuyên suốt theo mẫu đơn từ đầu tới cuối không gây sự xáo trộn thay đổi.

+ Chinhs tả luôn là điều không nên sai hay thiếu dấu, sai dấu và màu mực sử dụng cũng là một màu cho toàn bộ lá đơn.

+ Cách về việc bạn xuống dòng hay cách dòng đều cần theo các mẫu đơn hành chính được quy định không có sự sai sót gây mất cách nhìn tổng quan.

+ Thông tin gửi mẫu đơn sẽ cần điền đủ và đúng thông tin về phòng ban được nhắc tới tránh việc gửi nhầm địa chỉ.

+ Đoạn cho việc mở đầu hay thân bài, kết bài của đơn sẽ cần có sự tách bạch rõ ràng nhất để nhà tuyển dụng có thể đọc nhanh và nắm bắt được các ý chính. Dài dòng luôn là điều cần tránh dành cho bạn.

+ Cùng đó bản thân bạn cũng cần tránh về lối viết hoa mỹ cần chân thành hơn, nghiêm trang để thể hiện về sự nghiêm túc.

Ngoài ra thì các ứng viên sẽ cần có sự hình dung cụ thể hơn cho chính đơn việc của bản thân khi ứng tuyển vị trí lễ tân này, việc tham khảo mẫu tại website chúng tôi là một gợi ý tốt. Hơn nữa đối với các mẫu đơn này nếu bạn thật sự am hiểu về đồ họa cũng có thể sáng tạo chi tiết tinh tế để gây nên ấn tượng mạnh hơn với nhà tuyển dụng cho việc xét duyệt hồ sơ.

Tổng Hợp Đơn Xin Nghỉ Việc Hay Cho Các Bạn Tham Khảo

Chúng tôi hiểu khi bạn cảm thấy đã không hài lòng với công việc, mức lương… hoặc môi trường làm việc hiện tại thì có thể tìm cho mình những bến đỗ mới, những cơ hội mới. Nhưng trước khi xin thôi việc, nghỉ việc thì nên cân nhắc kỹ nhiều vấn đề và nên xin việc ở 1 nơi khác trước khi tiến hành viết đơn xin nghỉ việc.

Đầu tiên các bạn cần nắm được các lý do chính đáng nên viết trong đơn và những lý do không nên đề cập đến trong đơn nghỉ việc của bạn.

Các lý do nghỉ việc chính đáng:

Không phù hợp với văn hoá công ty

Mẫu thuẫn với cấp trên

Thay đổi chỗ ở

Chế độ đãi ngộ không thoả đáng

Không có cơ hội phát triển, thăng tiến

Có cơ hội việc làm tốt hơn

Thay đổi mục tiêu nghề nghiệp

Đi học, nâng cao trình độ

Nghỉ hưu

Các lý do nghỉ việc không chính đáng:

Ghét công việc hiện tại

Vì chia tay người yêu

Không hoà đồng với đồng nghiệp

Không thích lịch làm việc của công ty

Mẹ bắt nghỉ việc

Mẫu đơn xin nghỉ việc 1

Mẫu đơn xin nghỉ việc 2

Mẫu đơn xin nghỉ việc 3

Mẫu đơn xin nghỉ việc 4

Mẫu đơn xin nghỉ việc 5

Mẫu đơn xin nghỉ việc 6

Mẫu đơn xin nghỉ việc 7

Mẫu đơn xin nghỉ việc 8

Mẫu đơn xin nghỉ việc 9

Mẫu đơn xin nghỉ việc 10

Chắc hẳn sau khi viết Đơn xin nghỉ việc, bạn đã có những dự định sắp tới cho công việc của mình trong tương lại: Có thể bạn sẽ cần một thời gian nghỉ ngơi để sốc lại tinh thần trước khi bắt đầu một công việc mới, hoặc cũng có thể bạn đã có kế hoạch cụ thể cho công việc của mình.

Tổng Hợp Các Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Hay Và Chuẩn Nhất

Ngày nay, những mẫu đơn xin việc viết tay thường được rất nhiều người tuyển dụng đánh giá cao đối với các ứng viên. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một mẫu đơn xin việc đánh máy hoàn chỉnh, trình bày sạch sẽ. Tuy nhiên ở một số công ty người tuyển dụng vẫn yêu cầu ứng cử viên có cho mình một bản xin việc viết tay chuẩn.

Thông qua mẫu đơn xin việc làm viết tay, không chỉ đánh giá tác phong hành văn của người đi xin việc mà còn cho thấy sự cẩn thận, tỉ mỉ của những ứng viên cho công việc. Từ đó, họ có thể biết được nên chọn ai phù hợp với yêu cầu công việc. Vì thế, việc chuẩn bị cho mình một mẫu đơn xin việc viết tay cẩn thận sẽ tạo cơ hội cho bạn tìm kiếm thêm nhiều công việc tốt hơn.

Lợi ích mà những mẫu đơn xin việc viết tay mang lại

Một mẫu đơn xin việc viết tay có thể giúp nhà tuyển dụng đánh giá được con người bạn như thế nào, lối hành văn và sự cẩn thận trong công việc của bạn ra sao. Một đơn xin việc viết tay đừng viết quá ẩu, không nên viết tắt, viết rõ ràng, thẳng hàng, có lề hẳn hoi, đầu đoạn văn phải viết hoa, viết lùi vào, không gạch xóa, ngắn gọn, súc tích, tránh lan man quá, chỉ cần viết hơn 1 trang A4 là được.

Một tờ đơn xin việc được đánh giá là một lá đơn viết tay hay, đầy đủ, trình bày ấn tượng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để được mời đến phỏng vấn. Vì vậy, hãy dành thời gian để viết một mẫu đơn xin việc viết tay hoàn hảo nhất để có thể gửi đến nhà tuyển dụng, giành cơ hội có một công việc tốt cho mình.

Các ngành tuyển dụng nên nộp mẫu đơn xin việc viết tay

Chính là nhờ mẫu đơn xin việc viết tay mà bạn nộp kèm với CV của mình. Dù bạn đến nộp trực tiếp tại nơi tuyển dụng hay nộp qua email của phòng nhân sự thì bạn hoàn toàn có thể khiến họ chú ý tới mình chỉ bằng lá đơn xin việc viết tay.

Hầu như ở bất cứ ngành nghề nào có nhu cầu tuyển dụng, bạn đều có thể gửi kèm bản mẫu đơn xin việc viết tay. Ngành kĩ thuật và ngành điện thường yêu cầu tay nghề cao vì đây là những công việc khá nguy hiểm, cần tập trung, chú ý trong khi làm việc.

Với những ngành nghề nằm trong hệ thống quản lí như nước như ngành giáo dục, công việc ở bưu điện hay trong bệnh viện, bên cạnh đòi hỏi về chuyên môn thì sự trách nhiệm,có tâm với nghề cũng là một điều rất được chú ý. Bởi vậy, những lá đơn xin việc viết tay ngành giáo dục, đơn viết tay vào bưu điện hay viết tay vào bệnh viện đều có yêu cầu cao hơn so với những ngành nghề khác. Nhìn tổng quan hình thức viết phải rõ ràng, thẳng hàng, có lề hẳn hoi, đầu đoạn văn phải viết hoa, nên lùi đầu dòng , không gạch xóa, ngắn gọn, súc tích.

Ấy vậy mà, nếu chúng ta thực sự muốn phần trăm xin được việc cao thì có một lời khuyên cho mọi người, đó là chúng ta nên nộp hồ sơ cùng với một lá đơn xin việc lái xe viết tay. Không những thu hút được sự chú ý ở phía người tuyển dụng mà còn thể hiện được sự trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, có tâm và sự nghiêm túc với nghề. Tôi tin chắc rằng bạn có thể thuyết phục công ty lựa chọn bạn.

Lo lắng khi không có kinh nghiệm trong việc triển khai mẫu đơn xin việc viết tay?

Bởi vì những công ty, tập đoàn khi yêu cầu ứng cử viên phải có mẫu đơn xin việc viết tay thường có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc yêu cầu chất lượng cao, phải có trách nhiệm khi nhận các dự án, được tiếp xúc với nhiều người,… Nếu được làm việc ở đó, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi, va chạm, tiếp xúc và rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tham gia các dự án, trong cả cuộc sống văn phòng hằng ngày nữa. Những lợi ích mà công việc đem lại chỉ đánh đổi bằng một tờ đơn xin việc viết tay có phải là một yêu cầu quá cao hay không? Bạn nên suy nghĩ kĩ.

Giả sử, bạn muốn đứng lớp giảng dạy và bạn nộp đơn xin việc vào một trường cấp 1. Nếu lá đơn xin việc của giáo viên tiểu học viết tay kèm theo bộ hồ sơ đầy đủ, sạch sẽ được hiệu trưởng hoặc người chịu trách nhiệm tuyển dụng trực tiếp xem xét, khả năng cao vị trí làm việc trong trường sẽ thuộc về bạn.

Nếu bạn còn lăn tăn trong vấn đề làm sao để có một bản xin việc viết tay gây được ấn tượng tốt, bạn có thể thông qua Internet tìm kiếm những mẫu đơn xin việc viết tay hay nhất được đăng tải trên nhiều trang web. Hãy tham khảo cấu trúc của một lá đơn, cách hành văn, cách trình bày ra sao rồi viết lại theo bản thân mình.

Lần đầu chưa được thì lần sau sẽ được. Tốn một chút thời gian cho một lá đơn, kết quả bạn nhận lại sẽ còn nhiều hơn thế. Bạn có thể tải viết tay của những mẫu đơn xin việc trên mạng- những mẫu xin việc gần hoặc giống với công việc mà mình đang muốn xin. Từ đó có thể học hỏi cách trình bày và câu chữ sử dụng như thế nào cho đúng.

Những lưu ý trong quá trình triển khai và nộp mẫu đơn xin việc viết tay

Còn nếu không tự tin với chữ viết của mình thì có thể sử dụng máy tính để đánh văn bản. Tuy nhiên phải là đơn xin việc tự mình viết, tự mình nghĩ chứ không phải dạng đơn có sẵn trên mạng, chỉ tải về rồi thêm thông tin cá nhân vào là xong. Khi sử dụng font chữ, cần sử dụng một loại font chữ nhất định.

Không được đánh sai dấu, viết sai chính tả. Chữ cái đầu tiên bao giờ cũng phải viết hoa. Mẫu đơn xin việc viết tay tốt nhất nên gửi cho cá nhân, trừ trường hợp công ty quy định là gửi về Phòng Nhân sự hoặc Phòng Tuyển dụng. Nếu được thì nên gửi cho người có toàn quyền quyết đinh tuyển dụng.

Nội dung cần phải thực tế. Trước khi viết cần phải tìm hiểu về công ty mình định xin việc. Như phần trước chúng tôi đã nói là cần phải tỏ rõ sự quan tâm, tự hào, trách nhiệm với công ty và nhiệt tình với công việc. Tránh cứng nhắc. Khi viết cần phải thể hiện được trình độ chuyên môn và có thái độ chân thành, hợp tác.

Lời kết cho việc sử dụng mẫu đơn xin việc viết tay

Tổng Hợp Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Chuẩn Nhất 2022 File .Doc

Và để giúp các bạn có những mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn và phù hợp với từng công việc nhất. Trong bài viết này iHuongDan xin được tổng hợp cho các bạn mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với tổng hợp các mẫu đơn xin nghỉ việc này, sẽ giúp bạn nghỉ việc đúng quy trình chuẩn nhất. Cũng như để đảm bảo các quyền lợi sau nghỉ việc tại công ty như các vấn đề bảo hiểm, phúc lợi sau nghỉ việc….

Với tổng hợp các mẫu đơn xin nghỉ việc mà iHuongDan Blog thống kê sau đây. Các bạn chỉ cần download về và mở bằng phần mềm Microsoft Office để chỉnh sửa đơn giản. Các bạn chỉ cần tải về mẫu đơn xin nghỉ việc mà mình cảm thấy phù hợp với công việc của mình.

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2018

Kính gửi:……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………..

Tôi tên là:………………………………………………………………………………………………………

Chức vụ: ……………………………………………Bộ phận:……………………………………………..

Nay tôi làm đơn này, kính xin Ban giám đốc cho tôi được thôi việc kể từ ngày ….. tháng ….. năm ……

Lý do: …………………………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………………………………

Tôi đã bàn giao công việc cho:…………………………………………… Bộ phận: ………………….

Các công việc được bàn giao:

…………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………..

Rất mong Ban Giám đốc xem xét và chấp thuận cho tôi được phép thôi việc.

Tôi xin chân thành cảm ơn! Trưởng bộ phận Người làm đơnKý, ghi rõ họ tên Ký, ghi rõ họ tên #Lưu ý: Lý do xin nghỉ việc các bạn có thể tham khảo một số lý do sau đây:

Lương thấp, công việc nhàm chán, môi trường làm việc không phù hợp, hoặc do sếp quá khó tính

Cần thời gian tập trung vào việc học hành, nâng cao kiến thức

Bạn có một dự án, một hướng đi riêng để tự do phát triển

Bạn muốn tìm đến một môi trường mới để thử thách bản thân

Mẫu đơn xin nghỉ việc dành cho giáo viên

Sinh ngày: …………………………………………………………………………………………..

Trình độ chuyên môn: …………………………………………………………………………..

Công việc hiện làm: ……………………………………………………………………………..

Đơn vị công tác: ………………………………………………………………………………….

Nay vì điều kiện hoàn cảnh gia đình nên tôi phải trở về quê để giải quyết công việc gia đình và ổn định cuộc sống. Tôi không thể tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ được phân công tại trường ………………… Vì vậy tôi có nguyện vọng xin nghỉ việc để về quê công tác và sinh sống.

Vậy tôi làm đơn này kính đề nghị BGH trường ………………………. và lãnh đạo phòng GD&ĐT …… cho phép tôi được nghỉ việc để về quê công tác và sinh sống.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Về Cách Viết Đơn Xin Việc Lễ Tân Chuẩn Nhất 2022 Cho Bạn trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!