Cách Tạo App: Học Viết Ứng Dụng Với Một Số Trình Tạp App Có Sẵn

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết App Ios Đơn Giản Cơ Bản
 • Lập Trình Ứng Dụng Di Động
 • Lập Trình App Kiếm Tiền Như Nào? Viết App Android Kiếm Tiền
 • Assignment Là Gì? Hướng Dẫn Cách Viết Assignment Chi Tiết Nhất
 • Assignment Là Gì? Cách Viết Assignment Chất Lượng Điểm Cao
 • Trong mười năm qua, sự phát triển của công nghệ đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chúng ta. Cách đây không lâu, chúng ta chỉ có một điện thoại nối dây cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng, bây giờ không thể tưởng tượng cuộc sống hàng ngày của chúng tôi sẽ ra sao nếu không có điện thoại thông minh di động trong túi. Mặc dù chức năng chính của điện thoại di động là viễn thông, nhiều người vẫn thích sử dụng các ứng dụng di động để kết nối với người khác. Đó là lý do vì sao học cách tạo app ngày càng trở nên ‘hot’ hơn bao giờ hết.

  Cùng với sự phổ biến của điện thoại thông minh, các ứng dụng di động cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Mặc dù mọi người đều biết, thuê các lập trình viên để viết ứng dụng có thể rất tốn kém, có nhiều cách tạo app mà không tốn nhiều tiền như bạn nghĩ.

  Tại sao các ứng dụng lại quan trọng?

  Đối với các doanh nghiệp, điều quan trọng là phải biết cách tạo app vì nó có thể đem lại một số kết quả tích cực. Các ứng dụng di động có thể:

  • Tăng khả năng hiển thị thương hiệu.
  • Tăng doanh số bán.
  • Xây dựng lòng trung thành.
  • Củng cố thương hiệu của tổ chức.
  • Kết nối với khách hàng đang di chuyển.

  Tất cả các khía cạnh này có thể đạt được một cách đơn giản bằng cách tạo app hay lập trình ứng dụng một cách hấp dẫn, hữu ích và dễ sử dụng.

  Kết quả tìm kiếm được yêu thích nhất

  Cách tạo app như thế nào?

  Tự học lập trình ứng dụng ngay từ đầu có thể mất nhiều thời gian nếu bạn chưa làm quen với bất kỳ ngôn ngữ lập trình hoặc khoa học máy tính nào trước đó. Như đã đề cập, việc thuê một người có đủ kỹ năng viết ứng dụng để tạo ra một ứng dụng di động có thể tiêu tốn cả gia tài, vậy còn cách nào khác để giải quyết vấn đề này?

  Nếu mục tiêu của bạn là học cách tạo ứng dụng phức tạp hoặc một trò chơi thì không có lối đi tắt nhanh nhất. Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp. Ngay cả đối với họ, họ vẫn mất khá nhiều thời gian để viết code. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một ứng dụng đơn giản hoặc tạo một cửa hàng để bán công cụ, thì hãy thử các nền tảng khá dễ sử dụng sau để học cách tạo app ngay cả khi bạn chưa có kỹ năng coding.

  AppMakr

  Một trong những nền tảng phổ biến nhất để học cách tạo ứng dụng dựa trên nội dung là AppMakr. Đây là một chương trình tự làm và rất dễ để viết ứng dụng khi bạn không có kiến thức coding. Chương trình có trình soạn thảo WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được). Trong trình chỉnh sửa, người dùng có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi thứ họ nhìn thấy – biểu tượng, màn hình giật gân, biểu tượng tab, v.v … Nếu người dùng không thích tự thiết kế đồ họa, có thể sử dụng các thiết kế đã được đưa ra.

  Việc sử dụng AppMakr khá đơn giản – bạn có một điện thoại thông minh và bạn kéo các biểu tượng tính năng mong muốn vào ứng dụng. Nền tảng sử dụng RSS và API để cung cấp năng lượng cho nội dung trong nguồn cấp dữ liệu của người tạo, GeoRSS và MediaRSS cũng có thể được thêm vào.

  Trong khi nền tảng AppMakr cung cấp cho người dùng thêm các tiện ích bổ sung như thông báo đẩy, nó cũng hợp tác với một số mạng để cho phép người tạo ứng dụng kiếm tiền từ công việc của họ.

  Mặc dù hầu hết các dịch vụ của AppMakr đều miễn phí, bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ tốt hơn bằng cách trả phí thấp phù hợp để làm cho sản phẩm tốt hơn.

  AppyPie

  Giống như AppMakr, AppyPie có thể là một hướng học cách tạo app tuyệt vời để viết ứng dụng và được sử dụng để tạo ứng dụng cho Android, iOS. Nó cung cấp một danh sách mở rộng các hệ điều hành bằng cách thêm các nền tảng Windows phone và FireOS. Giống như chương trình viết ứng dụng ở trên, AppyPie cũng sử dụng khái niệm những gì bạn thấy là những gì bạn có được.

  Nhà sản xuất ứng dụng đẩy tính năng thị trường riêng của riêng bạn để người dùng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình, cung cấp khả năng kiếm tiền từ các loại ứng dụng khác nhau của họ.

  Khoảng giá cũng khá thấp cho một ứng dụng và bằng cách trả một số phí nhất định, bạn sẽ được phép độc quyền lập trình ứng dụng chỉ dành cho Android hoặc tất cả các hệ điều hành.

  AppInstitute

  Một trong những nền tảng tạo ứng dụng thân thiện với người dùng nhất có thể được loại trừ ở trên với lựa chọn mục đích của nó. Khi bắt đầu tạo ứng dụng, bạn sẽ được hỏi mục đích ứng dụng là gì, liệu nó được dùng để xây dựng lòng trung thành của người dùng, tăng nhận thức, doanh số bán hàng hay mục đích nào khác.

  AppInstitute không yêu cầu kiến thức coding vì ứng dụng này ngay lập tức cung cấp cho bạn một ứng dụng được tạo sẵn. Sẽ mất một chút thời gian cho đến khi bạn tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn, nhưng cuối cùng, nó hoàn toàn xứng đáng với công sức và thời gian bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, AppInstitute cung cấp các video hữu ích và tính năng hỗ trợ khách hàng trực tiếp để giúp trải nghiệm học cách tạo app trở nên thú vị hơn.

  Sự khác biệt so với hai nền tảng lập trình ứng dụng trên là khoản thanh toán hàng tháng của AppInstitute, cao hơn một chút, vì vậy hãy xem xét những gì bạn mong đợi từ quá trình này.

  Swiftic

  Một phương pháp nhanh chóng khác về cách tạo app ngay lập tức là Swiftic. Nó được xếp hạng là một trong những nền tảng tạo ứng dụng tốt nhất bởi người dùng và nhà phát triển vì nó cung cấp số lượng dịch vụ lớn nhất cho người dùng để thu hút khách hàng và kiếm tiền.

  Như chúng ta có thể thấy có nhiều lựa chọn thay thế về cách tạo app mà bạn không thực sự cần biết cách viết code. Nhưng nó có đủ để tạo ra một ứng dụng thành công? Câu trả lời phụ thuộc vào việc bạn có biết khách hàng của mình hay không.

  Bạn cần biết điều gì trước khi học cách tạo app?

  Giống như bất kỳ loại dự án nào, nghiên cứu là nền tảng cho sự thành công. Hiểu những gì người dùng cần từ ứng dụng của mình đóng một vai trò quan trọng trong việc liệu nó sẽ được sử dụng hay đem lại bất kỳ thành công nào không.

  • Trước hết, tìm hiểu về sự cạnh tranh với bạn. Có rất nhiều ứng dụng trông giống nhau nhưng những ứng dụng thành công là những ứng dụng nguyên bản nhất. Đừng cố gắng sao chép từ bất cứ ai khác. Nếu bạn có một ý tưởng tương tự với bất kỳ ai – hãy làm cho nó tốt hơn. Tìm những điểm yếu trong các đối thủ cạnh tranh và mạo hiểm cải thiện nó.
  • Thứ hai, tìm hiểu đối tượng mục tiêu. Mặc dù đây có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức, các cuộc khảo sát, nhóm tập trung và dữ liệu nghiên cứu thị trường có thể giúp ích rất nhiều. Bạn cũng có thể nghiên cứu các phân khúc đối tượng mục tiêu. Hãy suy nghĩ về độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích và thu nhập của những người bạn đang nhắm tới.
  • Điểm thứ ba là ngân sách. Vì chúng ta đang học cách tạo app mà không phải trả nhiều tiền, đã đến lúc lập kế hoạch ngân sách cho các yếu tố quan trọng khác như tiếp thị, mức độ chức năng, số nền tảng và nhóm sẽ làm việc. Những yếu tố này có thể đóng một vai trò quan trọng trong phát triển ứng dụng vì vậy hãy chắc chắn bạn không bỏ qua điều này.

  Bằng cách xem xét cẩn thận từng khía cạnh trên, bạn đã chắc chắn tiến thêm một bước trong việc học cách tạo app thành công.

  Những công cụ hữu ích khác là gì?

  Đến lúc này, bạn nhận ra học cách tạo app không cần kiến thức coding hoàn toàn là có thể nhưng hãy tìm hiểu sâu hơn. Có rất nhiều phần mềm cho người dùng sáng tạo trên sử dụng. Để làm cho ứng dụng của bạn trở nên tốt hơn, hãy xem các công cụ bổ sung sau đây:

  Bubble

  Mục đích của phần mềm này là giúp bạn tạo một ứng dụng web dễ dàng. Trong nền tảng này, giống như nhiều nền tảng khác, bạn không cần biết cách viết code ứng dụng, chỉ cần kéo các yếu tố cần thiết vào những vị trí mong đợi (video, hình ảnh, văn bản, nút và nhiều thứ khác) và xong. Công cụ Bubble là miễn phí và bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi khách hàng của bạn tăng lên đáng kể.

  Pixate

  Đây là công cụ hoàn hảo để tạo phiên bản demo cho ý tưởng của bạn và trải nghiệm xem nó sẽ trông như thế nào. Pixate được nhiều người dùng đánh giá cao vì bạn có thể thấy kết quả của một ý tưởng khá nhanh. Bạn nên dùng thử trước khi thử chạy một ứng dụng thực sự.

  Tilda

  Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ để giúp ứng dụng dựa trên nội dung của bạn phát triển, chắc chắn hãy chọn công cụ này. Tilda là một nền tảng xây dựng trang web chủ yếu được sử dụng để xây dựng blog. Nó có nhiều khối được thiết kế sẵn sẵn sàng để sử dụng bằng cách kéo chúng vào những vị trí nhất định. Nó được phát triển theo cách hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị.

  Những công cụ này có thể là một sự bổ sung tuyệt vời để tăng cường sự phát triển của ứng dụng.

  Kết quả tìm kiếm xu hướng nhất

  Tổng hợp

  Điểm chính cần rút ra từ hướng dẫn cách tạo ứng dụng này là bạn không cần phải biết cách viết code để đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống. Một ý tưởng ứng dụng có thể không đủ để thành công, vì vậy hãy dành chút thời gian và thực hiện một số nghiên cứu học cách tạo app. Tạo một ứng dụng không quá khó nhưng cũng có giới hạn của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo app khó hơn nhưng mang lại kết quả lớn hơn và tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa học tại BitDegree về coding và trở thành nhà phát triển chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thức Ước Lượng Chi Phí Viết App Trên Di Động
 • Hướng Dẫn Cách Tính Ngân Sách Phát Triển Cho Từng Loại Ứng Dụng
 • Hướng Dẫn Cách Tạo App Mobile Trong 10 Phút Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Web Api Entity Framework 2022
 • Tạo Một Restful Api Đơn Giản Với Php Và Mysql
 • App Ứng Dụng Android Cho Website

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Ipad Bằng Apple Pencil
 • Đọc Và Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch
 • Hủy Ghép Đôi Apple Watch Và Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Trên Apple Watch
 • Hướng Dẫn Cách Khởi Động Lại, Đặt Lại, Khôi Phục, Cập Nhật Phần Mềm Cho Apple Watch
 • AppMakr là một trong những cái tên nổi bật được nhiều người nhắc đến khi muốn tìm hiểu và tạo ứng dụng cho website. Đây là nhà sản xuất ứng dụng dựa trên đám mây. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo các ứng dụng iOS, HTML5 và Android. Ưu điểm của nền tảng này chính là bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng ứng dụng tạo ra.

  Để có thể sử dụng AppMark miễn phí bạn vẫn sẽ phải trả phí một lần đầu tiên là $99. Các tính năng vô cùng nổi bật của nền tảng này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tạo app ứng dụng Android cho website. Một số tính năng bạn có thể tham khảo như bộ sưu tập ảnh, thông báo đẩy, nhạc và video trực tuyến,… Những yêu cầu về độ phân giải cao, trực tuyến đều được đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, việc kiểm soát ứng dụng cũng được dễ dàng hơn trên bảng dashboard và điều chỉnh giao diện.

  Ngoài ra, với tính năng tích hợp bản đồ Google, lịch sự kiện chia sẻ, ứng dụng của bạn sẽ hoạt động một cách chính xác, dễ dàng và thu hút được nhiều lượng khách hàng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, việc mua sắm thông qua ứng dụng cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các nội dung sau đó mà không phải mất phí sau đã trả phí lần đầu tiên.

  GameSalad cũng sẽ là một trong những nền tảng không thể bỏ qua khi muốn tạo app ứng dụng Android cho website. Các việc xuất bản trò chơi cho Android cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Cách thức làm việc trên nền tảng này được đánh giá vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải học quá nhiều các kiến thức về lập trình mà vẫn có thể tạo nên ứng dụng thu hút. Việc kéo thả trên nền tảng giao diện sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể học cách tạo app tốt nhất.

  Vậy chúng tôi hoạt động như thế nào? Việc tạo lập, thiết kế các tính năng và âm thanh trong game có thể được chỉnh sửa trong các phân cảnh. Luân phiên các tính năng của các nhân vật sẽ giúp app ứng dụng trở nên thú vị và thu hút hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua sắm trong ứng dụng và GameCircle API.

  Gamesalad.com còn là nơi để những người sử dụng có thể giao lưu, góp ý trong việc xây dựng pháp, phát triển ứng dụng tốt hơn. Mức chi phí để bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo app là $299. Sau đó, bạn có thể miễn phí sử dụng trong việc tạo app, chỉnh sửa,…

  Ngoài ra, nó cũng có một diễn đàn, là nơi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của những người dùng

  3. chúng tôi

  Các tính năng đặc biệt đến từ nền tảng này sẽ đem đến tính hữu ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Khách hàng lựa chọn chúng tôi miễn phí hoặc trả $33 mỗi tháng. Chắc chắn việc trả phí sẽ đem đến nhiều lợi ích khác cho bạn so với việc sử dụng các tính năng miễn phí của nền tảng.

  4. Swiftic.com

  Chỉ với các bước đơn giản đã có thể hoàn thành nhiều theme với chúng tôi

  Đây là một trong những nền tảng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Đó cũng là lý do mức phí sử dụng của nó cũng cao hơn so với một số nền tảng khác. Bạn có thể lựa chọn thanh toán với các mức phí khác nhau. Nếu bạn thanh toán mỗi tháng sẽ là $39, thanh toán mỗi năm một lần sẽ là $33/tháng và thanh toán 2 năm một lần sẽ có mức phí là $29/tháng.

  5. Sapp.vn

  Một trong những cách đơn giản mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tạo app ứng dụng Android cho website chính là chúng tôi Sử dụng Sapp để xây dựng ứng dụng thật dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề viết code, điều chỉnh code hay tải rất nhiều bản ứng dụng về, với các gói thiết kế chuyên dụng việc tạo app sẽ dễ dàng hơn.

  Gói dịch vụ mà nền tảng này đem đến sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa trong việc xây dựng các ứng dụng. Chuyên nghiệp hơn, phong phú hơn, tạo tính riêng biệt chính là ưu điểm thu hút để doanh nghiệp của bạn trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng hơn nữa. Việc duy nhất khách hàng cần làm chính là cập nhật nội dung và yêu cầu để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Tất cả năm nền tảng trên đều sẽ là lựa chọn để bạn có thể tạo app ứng dụng Android cho website. Bạn có thể sửa đổi và xuất bản các tính năng trong thời gian thực một cách chính xác nhất. Tất cả những điều mà doanh nghiệp cần đều sẽ được áp dụng khi muốn xây dựng, chọn thêm và xuất bản. Đây chính là lợi thế giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng tốt nhất.

  Sapp.vn đem đến lựa chọn tốt hơn, đơn giản hơn cho khách hàng trong việc tạo app

  Từ khóa:

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘bỏ Túi’ 5 Cách Viết Mô Tả Ứng Dụng Chuẩn Như Copywriter
 • Viết Ứng Dụng Di Động Phong Cách Hướng Đến 2022
 • Hướng Dẫn Viết Ứng Dụng Cho Điện Thoại
 • 5 Cách Viết Ứng Dụng Di Động
 • Checklist Cho Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Nhận Viết App Android Ứng Dụng Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo App Bán Hàng Theo Yêu Cầu
 • Thiết Kế App Bán Hàng, Ứng Dụng Bán Hàng Trên Android, Ios
 • Top 10 Nền Tảng Thiết Kế App Bán Hàng Miễn Phí
 • Những Lý Do Doanh Nghiệp Nên Viết App Bán Hàng Online
 • Viết App Android Ios Mobile
 • Sử dụng các ứng dụng trên điện thoại đã trở nên rất quen thuộc đối với con người hiện nay. Người ta dùng ứng dụng điện thoại để làm mọi thứ, từ xem phim, nghe nhạc, cho đến đặt hàng, đặt xe, gửi bưu phẩm, …. Hiểu rõ nhu cầu đó, Sento APP Design đã triển khai dịch vụ viết app android trên điện thoại di động cho những đơn vị đang cần.

  App Android hay còn gọi là ứng dụng Android là những phần mềm, ứng dụng chạy trên thiết bị di động được thiết lập nền tảng Android. Những ứng dụng Android sẽ hoạt động dựa theo sự điều hành và quản lý của Google Play.

  Dịch vụ viết app android trên điện thoại di động bao gồm những công việc: thiết kế, xây dựng, bảo trì và sửa chữa các chương trình hoặc phần mềm chạy trên nền tảng android của điện thoại di động. Để thực hiện người viết cần sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

  Nhờ quy tụ đội ngũ lập trình viên và thiết kế có tài năng, cũng như nhiều kinh nghiệm mà Sento APP Design có thể đảm bảo cho ra mắt những ứng dụng Android đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về giao diện, có thể thực hiện trọn vẹn những tính năng đã yêu cầu.

  Sento APP Design luôn bên bạn trong suốt quá trình ứng dụng được đưa vào hoạt động. Vì thế Sento APP Design sẽ đảm nhận trách nhiệm nâng cấp, sửa chữa và cập nhật để phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ, xã hội, yêu cầu người dùng.

  Hơn nữa Sento APP Design sẽ thực hiện hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Các bạn có thể gửi đến những thắc mắc, băn khoăn của mình ở mọi thời điểm và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Sento APP Design sẽ phản hồi cho bạn ngay.

  Bảo hành, nâng cấp theo yêu cầu

  ▶️ Tham khảo : Báo giá làm app mobile tốt nhất hiện nay từ sento app design

  Sento APP Design thực hiện viết app Android cho nhiều lĩnh vực, ví dụ như:

  • Ứng dụng thương mại điện tử
  • Ứng dụng tin tức
  • Ứng dụng giải trí: xem phim, nghe nhạc, đọc truyện.
  • Ứng dụng kết nối tương tác mạng xã hội
  • Ứng dụng bất động sản
  • Ứng dụng an ninh
  • Ứng dụng vận tải, đặt xe, chuyên chở
  • Ứng dụng đặt vé máy bay
  • Ứng dụng kiểm soát, quản lý tài chính
  • Ứng dụng đặt hàng, đặt đồ ăn …..

  Ứng dụng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

  Với tất cả kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xuất sắc của mình, Sento APP Design cam kết đảm bảo được tính chuyên nghiệp và uy tín trong quá trình thực hiện dịch vụ viết App Android trên điện thoại di động cho mọi khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ của Sento APP Design đã và đang mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, cũng như sự tiện lợi và hài lòng cho người dùng.

  Vì thế, nếu các bạn đang cần viết app Android tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Sento APP Design để được tư vấn và đặt viết ngay lập tức. Sento APP Design sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tín nhiệm nhờ năng lực vượt trội của mình.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đưa ra những tư vấn cụ thể về giao diện, tính năng, gói dịch vụ và bảng báo giá chi tiết.
  • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý, Sento APP Design sẽ gửi bản hợp đồng cho khách hàng kiểm tra. Khi khách hàng đồng thuận, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 3: Sento APP Design nhận thông tin: hình ảnh và nội dung tính năng, các yêu cầu của ứng dụng Android do khách hàng cung cấp.
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện rồi gửi khách hàng duyệt.
  • Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện các tính năng của ứng dụng.
  • Bước 6: Gửi cho khách hàng, chờ duyệt và sửa chữa, điều chỉnh nếu cần thiết.
  • Bước 7: Hoàn thiện ứng dụng và bàn giao sản phẩm.
  • Bước 8: Thanh lý hợp đồng.

  Trân trọng!

  Từ khóa:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Lập Trình Android Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tôi Muốn Lập Trình Ứng Dụng Android. Tôi Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Bài 1: Thiết Lập Môi Trường Lập Trình Và Tạo Ứng Dụng Đầu Tiên
 • Hướng Dẫn Viết Ứng Dụng Android Dễ Dàng Nhất Tại Tphcm
 • Tạo Ứng Dụng Android Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios
 • Viết Ứng Dụng Ios Trên Windows Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • 5 Lý Do Nên Viết App Mobile Cho Doanh Nghiệp
 • Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile
 • Cách Đánh Giá Và Hiện Thực Hóa Ý Tưởng Viết App: Cẩm Nang A
 • Trong bài viết này, xTraffic.pep.vn sẽ giới thiệu đến với các bạn cách đăng ký và tạo ứng dụng trên Facebook (Facebook App).

  Ứng dụng trên Facebook (Facebook App) là những chương trình được tạo ra nhằm tương tác với người dùng trên Facebook. Các chương trình này sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – viết tắt là API) của nền tảng Facebook (Facebook Platform) nhằm tương tác với người dùng Facebook.

  Yêu cầu khi tạo ứng dụng Facebook

  Để tạo một ứng dụng trên Facebook, bạn cần phải có một tài khoản Facebook đã được xác thực thông qua số di động (hiện nay Vinaphone hỗ trợ tốt nhất xác thực Facebook qua điện thoại di động tại Việt Nam), nếu bạn chưa xác thực tài khoản Facebook của bạn thì sẽ không thể tạo được ứng dụng trên Facebook

  Đăng ký làm nhà phát triển ứng dụng Facebook

  Trước khi tạo được ứng dụng trên Facebook, đầu tiên bạn phải đăng ký làm nhà phát triển ứng dụng Facebook (nếu bạn đã thực hiện bước này thì có thể chuyển sang bước tiếp theo)

   Nhấn vào nút màu xanh lá “Register as a Developer” (nút số 1 trên hình 1). Sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện;
  • Bạn đánh dấu chấp nhận các điều khoản của Facebook (số 1 trên hình 2);
  • Nhấn vào nút màu xanh “Continue” (số 2 trên hình 2) để đến bước tiếp theo;
  • Lựa chọn và nhập đầy đủ các thông tin phù hợp với bạn (hình 3)
  • Nhấn vào nút màu xanh “Continue” (số 1 trên hình 3) để đến bước tiếp theo;
   Nhấn vào nút màu xanh “Done” (số 1 trên hình 4) để hoàn tất việc đăng ký làm nhà phát triển ứng dụng trên Facebook. Từ bây giờ trở đi, tài khoản của bạn sẽ không cần phải thực hiện bước này khi tạo mới một ứng dụng trên Facebook
   Bạn nhấn vào nút màu xanh “Create New App” (nút số 1 trên hình 5), sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện để bạn nhập thông tin ứng dụng mới tạo trên Facebook
  • Bạn nhập đầy đủ thông tin vào hộp thoại xuất hiện như trong hình 6:
   • App Name” : là tên ứng dụng của bạn. Tên này sẽ xuất hiện trên Facebook khi người dùng sử dụng ứng dụng của bạn.
   • App Namespace” : là không gian tên của ứng dụng. Không gian tên này không được trùng với những không gian tên khác đã được sử dụng trên Facebook. Không gian tên này được sử dụng trên URL để truy cập vào ứng dụng của bạn trên Facebook
   • App Category” : là thể loại ứng dụng. Bạn chọn thể loại ứng dụng phù hợp với mục đích của bạn.
  • Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút màu xanh “Continue” để chuyển đến bước tiếp theo.
   Bước tiếp theo, bạn nhập đầy đủ và chính xác những ký tự xuất hiện trong hình rồi nhấn nút “Continue” để hoàn tất.
  • Sau khi tạo mới thành công ứng dụng Facebook, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng bạn vừa mới tạo (hoặc bạn có thể vào trang quản lý các ứng dụng Facebook của bạn tại ).
  • Trong trang quản lý ứng dụng, bạn sẽ thấy 2 thông tin quan trọng nhất là “App ID” và “App Secret
   • App Secret” (số 2 trên hình 8) : đây là chuỗi ký tự bí mật dùng để điều khiển và tương tác với ứng dụng của bạn. Bạn không nên công khai “App Secret” vì nếu ai đó biết được thì sẽ có thể lấy và điều khiển ứng dụng này của bạn. “App Secret” có thể được thay đổi bằng cách nhấn vào “reset” (số 3 trên hình 8).
  • Để có thể chạy được ứng dụng Facebook trên website của bạn, bạn cần phải thiết lập các thông số :

   • App Domains” (số 4 trên hình 8) : tên miền mà ứng dụng cho phép chạy. Ví dụ : nếu bạn muốn chạy ứng dụng trên các website có tên miền là “xtraffic.pep.vn” và “blog-xtraffic.pep.vn” thì bạn phải nhập vào là “pep.vn”
   • Sandbox Mode” : bạn cần chọn “Disabled” để ứng dụng có thể được chạy công khai trên mạng
   • Mobile Web” : bạn cần nhập đầy đủ URL của website bạn tại “Mobile Site URL” (số 5 trên hình 8) thì Facebook mới chấp nhận tên miền bạn nhập tại “App Domains”.
   • Bạn nhấn nút màu xanh “Save Changes” (nút số 6 trên hình 8) để lưu những thay đổi thông tin của ứng dụng.

  Tạo mới ứng dụng trên Facebook (Facebook App)

  Sau khi đã đăng ký làm nhà phát triển ứng dụng Facebook ở bước trên, bạn truy cập vào để tạo mới một ứng dụng trên Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên App Store Cho Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Một Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Lập Trình Ứng Dụng Facebook
 • Cách Viết Test Case Cho Phần Mềm
 • Mobile Apps Testing: Mẫu Test Case & Kịch Bản Kiểm Thử
 • 13 Mẹo Để Viết Testcase Cho Bất Kỳ Ứng Dụng Nào
 • Đầu tiên chúng ta phải biết được App Store dùng để làm gì?

  Appstore là gì – làm gì để dùng được Appstore

  – App Store là kho ứng dụng khổng lồ của Apple dành riêng cho các thiết bị của hãng chạy IOS vậy nên iPhone hay iPad của mình được sử dụng kho ứng dụng này.

  – App Store để dụng có yêu cầu gì không: bạn chỉ cần có trong tay 1 thiết bị chạy IOS của Apple và 1 tài khoản đăng nhập mang tên Apple cùng kết nối mạng là có thể sử dụng Appstore bất cứ lúc nào.

  Cách sử dụng Appstore để tải ứng dụng về iPhone/ iPad miễn phí

  Cách 1: Tải 1 ứng dụng muốn tìm

  – Phương pháp này áp dụng cho việc bạn muốn tìm và tải về iPhone 1 ứng dụng nào đó đã biết rõ mục đích. Như camera 360 hay facebook hoặc từ khóa ” hình nền iPhone”… đây được liệt vào cách tải ứng dụng biết trước có mục đích ta làm như sau:

  Bước 1: Kết nối mạng cho iPhone :có thể là wifi hay 3G.

  Bước 2: Mở Appstore lên , ở hàng bên dưới màn hình bạn sẽ thấy có các mục mình nhấn qua mục hình kính lúp có tên “tìm kiếm” sau đó gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa mà mình muốn tìm ví dụ” camera 360 “.Rồi nhấn nút tìm kiếm.

  Cách 2: Tìm kiếm các ứng dụng mới hay nhiều người tải

  – Thông thường mình hay cập nhật game hay ứng dụng nhiều người đang sử dụng bằng cách vào kho ứng dụng xem các phần như “phổ biến”, ” mới”… để theo dõi xem mọi người đang tải ứng dụng hay chơi game gì hay và đang có ứng dụng gì mới ra mắt , cụ thể mời bạn xem video để biết cách sử dụng.

  – Chi tiết bạn xem video mình đã quay lại bên dưới để rõ từng bước 1

  Video chia sẻ cách sử dụng App Store trên iPhone iPad tải ứng dụng miễn phí

  Lưu ý khi sử dụng App Store

  – Vậy là mình đã chia sẽ xong cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone / iPad , nếu bạn có thắc mắc hãy để lại tin nhắn bên dưới mình sẽ trả lời nếu giúp được bạn sớm nhất.

  Như vậy bạn đã biết cách tải ứng dụng trên App Store rồi đúng không nào. Thật dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, sửa chữa, thay thế hãy liên hệ đến Huy Dũng Mobile qua hotline: 0985.16.17.18 .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Sự Thành Công Của Các App Bán Hàng Tại Việt Nam 2022
 • Viết App Ngành Bán Hàng Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội
 • Viết App Android Ios Mobile
 • Những Lý Do Doanh Nghiệp Nên Viết App Bán Hàng Online
 • Top 10 Nền Tảng Thiết Kế App Bán Hàng Miễn Phí
 • Cách Tạo App (Ứng Dụng) Điện Thoại Qua 12 Bước Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • B1 Preliminary: How To Write An Article
 • Cấu Trúc Và Các Dạng Bài Article
 • Phân Loại Và Giải Quyết Dạng Đề Agree Or Disagree Trong Ielts Writing Task 2
 • 8 Cách Để Cải Thiện Ielts Writing Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 230 Cách Bắt Đầu Câu Trong Writing Task 2
 • Học cách tự tạo một ứng dụng (app) cho điện thoại không hề đơn giản nếu bạn không phải là một lập trình viên mobile. Có rất nhiều cách để tự mình sở hữu một ứng dụng – từ việc thuê các công ty phát triển hoặc freelancer (lập trình viên tự do), đến việc tự làm bằng cách viết code từ đầu hoặc sử dụng phần mềm xây dựng ứng dụng.

  Bạn đọc bài viết này có nghĩa bạn đang tìm kiếm các hướng dẫn làm thế nào để tạo ra một ứng dụng cho điện thoại, như vậy có thể bạn không phải là một lập trình viên nhưng vẫn muốn tạo ra các ứng dụng của riêng mình, công việc chỉ mới bắt đầu. Bạn có thể tự học lập trình hoặc thuê các lập trình viên để tạo ra ứng dụng theo phong cách riêng của mình.

  Nếu bạn vẫn muốn tự tay mình tạo ứng dụng điện thoại, điều này không phải là quá khó. Công Nghệ 102 có thể hướng dẫn các bước đơn giản để thực hiện. Có lẽ bạn muốn xây dựng một ứng dụng để kiếm tiền, phát triển doanh nghiệp của mình hoặc đơn giản chỉ là để giải trí và chia sẻ với bạn bè. Dù lý do là gì, hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu được cách tạo ra ứng dụng di động từ đầu đến cuối, và từng bước một.

  Đừng bỏ qua những bước tưởng chừng như đơn giản này – nó rất cần thiết để tạo ra một ứng dụng thành công và có nhiều người dùng. Theo người đồng sáng lập Instagram, Kevin Systrom : “Instagram là một ứng dụng chỉ mất tám tuần để xây dựng và viết code nhưng mất hơn một năm nghiên cứu và lập kế hoạch”.

  1. Xác định mục tiêu và lý do vì sao bạn phải tạo app
  2. Lên ý tưởng cho ứng dụng
  3. Xác định lại ý tưởng cuối cùng của ứng dụng và xác định đối tượng
  4. Nghiên cứu thị trường và đảm bảo có nhiều người dùng
  5. Lựa chọn phương án để tạo ra ứng dụng (thuê code hoặc tự code, hoặc sử dụng các công cụ)
  6. Xác định ‘sản phẩm khả thi tối thiểu’ – phiên bản đầu tiên của ứng dụng
  7. Xuất bản ứng dụng của bạn trên các nền tảng như App Store và Google Play
  8. Tiếp thị ứng dụng của bạn cho thị trường mục tiêu để phát triển người dùng

  Bước 1. Xác định mục tiêu và lý do vì sao bạn tạo ra app

  Trước khi bắt đầu tìm hiểu chính xác cách tạo ứng dụng, bạn nên xác định lý do tại sao bạn muốn tạo ứng dụng ngay từ đầu.

  Bạn có thể sử dụng các mục tiêu này để hướng dẫn mọi thứ bạn làm, điều này sẽ đảm bảo bạn tạo ra kết quả mong muốn.

  1. Tại sao bạn muốn tạo một ứng dụng?
  2. Bạn muốn ứng dụng của mình mang lại lợi ích cho người dùng như thế nào?

  Hãy nghĩ về một bức tranh lớn, cái nhìn bằng mắt thường – chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề sau.

  Tại sao bạn muốn học cách tạo ứng dụng?

  Ngoài ra, hãy nghĩ về cách tiếp cận của bạn.

  Dù mục tiêu bao quát của bạn là gì, hãy viết chúng ra.

  Bạn muốn ứng dụng của mình mang lại lợi ích cho người dùng như thế nào?

  Một lần nữa, hãy viết ra các mục tiêu của bạn trên giấy và đọc đi đọc lại nhiều lần.

  Ý tưởng #1: Tạo ra ứng dụng để giải quyết vấn đề của chính bạn

  Thay vì cố gắng tìm hiểu những gì người khác muốn, hãy tự hỏi bản thân: “Tôi gặp vấn đề gì mà một ứng dụng có thể giải quyết?”

  Nếu bạn thường xuyên gặp phải một vấn đề khó chịu, nhiều người khác cũng có thể cảm thấy như vậy.

  Ý tưởng #2: Xây dựng một ứng dụng tốt hơn các ứng dụng sẳn có

  Nhưng đừng để điều này làm bạn nản lòng – không phải ứng dụng nào cũng hoàn hảo, luôncó chỗ cần phải cải thiện.

  Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tăng thêm giá trị.

  Ví dụ, nhiều vận động viên lướt sóng muốn tăng cường thể lực và sức bền của họ để thực hiện tốt hơn khi lướt sóng. Đây là lý do tại sao một doanh nhân và vận động viên lướt sóng Cris Mills đã tạo ra Surf Strength Coach cung cấp các bài tập được thiết kế đặc biệt cho người lướt sóng.

  Ý tưởng #4: Kết hợp nhiều ý tưởng của các ứng dụng khác thành một

  Cuối cùng, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một ý tưởng ứng dụng tuyệt vời, hãy sử dụng phương pháp mashup.

  Nói cách khác, kết hợp nhiều ý tưởng ứng dụng để tạo ra một cái gì đó mới hơn.

  đã kết hợp các tính năng từ ứng dụng mua sắm trực tuyến, quản lý công việc và du lịch để tạo ra một ứng dụng email mới hoạt động như một trợ lý cá nhân.

  Có cách nào để bạn kết hợp ý tưởng ứng dụng phổ biến với một cái gì đó mới không?

  Bước 3. Xác định lại ý tưởng cuối cùng của ứng dụng và xác định đối tượng

  Ví dụ: “ứng dụng này giúp người dùng quét tài liệu ngay lập tức bằng camera trên điện thoại thông minh của họ, sau đó chia sẻ chúng với bất kỳ thiết bị nào” hoặc “ứng dụng này giúp khách hàng đặt lịch với huấn luyện viên cá nhân của họ mà không cần phải gọi điện đến công ty”.

  • Câu hỏi nhân khẩu học: Thị trường mục tiêu của bạn bao nhiêu tuổi? Họ sống ở đâu? Họ là sinh viên hay chuyên gia? Họ kiếm được bao nhiêu tiền?.. .
  • Câu hỏi tâm lý: Thị trường mục tiêu của bạn thích làm gì? Điều gì khiến họ cười? Họ nói chuyện, ăn mặc và hành động như thế nào? Điều gì làm họ thất vọng?

  Sau đó, làm rõ những lợi ích chính mà người dùng sẽ nhận được khi sử dụng ứng dụng. Như tác giả và nhà tiếp thị Orvel Ray Wilson đã từng nói , “Khách hàng mua vì lý do của họ, không phải của bạn.”

  • Thị trường mục tiêu của bạn gặp vấn đề gì và ý tưởng ứng dụng của bạn giải quyết vấn đề này như thế nào?
  • Họ hiện đang cố gắng giải quyết vấn đề này như thế nào?
  • Ứng dụng của bạn sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của người dùng như thế nào?
  • Thị trường mục tiêu của bạn không thích điều gì ở ứng dụng của bạn – và bạn có thể tránh những điều này bằng cách nào?

  Cuối cùng, hãy tóm tắt những gì ứng dụng của bạn làm, ứng dụng dành cho ai và những gì người dùng có thể đạt được.

  Bước 4. Nghiên cứu thị trường và đảm bảo có nhiều người dùng

  Nghiên cứu thị trường là một phần thiết yếu của việc tạo ứng dụng. Bạn cần đảm bảo rằng có nhu cầu về ứng dụng của bạn và ứng dụng của bạn mang lại giá trị bổ sung cho những gì đã có sẵn trên thị trường.

  Nếu bỏ qua bước này, bạn có thể lãng phí thời gian để tạo một ứng dụng mà không ai muốn dùng hoặc người khác đã làm tốt hơn.

  Vì vậy, hãy thực hiện một số nghiên cứu và cố gắng trả lời các câu hỏi như:

  • Có ứng dụng nào giống với ý tưởng ứng dụng của bạn không?
  • Làm cách nào bạn có thể phân biệt ứng dụng của mình với các đối thủ cạnh tranh này?
  • Đối thủ cạnh tranh của bạn tính phí bao nhiêu? Mô hình định giá của họ là gì?
  • Nhận xét về ứng dụng của đối thủ cạnh tranh là tích cực hay tiêu cực?
  • Người dùng thích gì về các ứng dụng này? Họ không thích gì?

  Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ miễn phí để giúp bạn xác định xem mọi người có đang tích cực tìm kiếm một ứng dụng giống như ứng dụng của bạn hay không. sẽ cho bạn biết mức độ phổ biến của các cụm từ tìm kiếm theo thời gian.

  1. Học lập trình và tự viết ra ứng dụng

  Theo như cá nhân tôi: Đây là lựa chọn tốn thời gian và thử thách nhất.

  Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến lập trình và muốn phát triển một nghề nghiệp, học cách tạo ứng dụng là một cách tuyệt vời để trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm quý giá.

  Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách tạo ứng dụng từ đầu, bạn có thể sử dụng các trang web này để học cách lập trình.

  2. Thuê một Freelancer để tạo ứng dụng cho bạn

  Bạn có thể cân nhắc việc thuê một Freelancer (lập trình viên tự do) nếu bạn:

  • Không quan tâm đến việc học cách tạo ứng dụng từ đầu
  • Muốn tạo một ứng dụng hoàn toàn tùy chỉnh, nhưng bạn có ngân sách hạn chế
  • Quan tâm hơn đến khía cạnh kinh doanh của mọi thứ

  3. Hợp tác với một lập trình viên để tạo ứng dụng

  Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một nhà phát triển tự do giúp bạn xây dựng một ứng dụng, nhưng bạn không đủ khả năng để thuê một ứng dụng.

  Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một lập trình viên tin tưởng vào ý tưởng ứng dụng của bạn và hợp tác để cùng nhau xây dựng doanh nghiệp ứng dụng.

  Tuy nhiên, điều này nói thì dễ hơn làm.

  Thật khó để tìm thấy ai đó sẵn sàng đầu tư thời gian của họ vào một dự án với một người lạ – trừ khi bạn có thể chứng tỏ rằng bạn có thành tích khởi động các doanh nghiệp phần mềm thành công.

  Ngoài ra, bạn có thể hợp tác với một người bạn am hiểu công nghệ.

  Ví dụ, những người sáng lập Apple Steve Jobs và Steve Wozniak bắt đầu mối quan hệ của họ như những người bạn hàng xóm. Sau đó, Jobs thuyết phục Wozniak thành lập công ty máy tính với mình. Jobs có tầm nhìn và khả năng tiếp thị, còn Wozniak là một thiên tài về máy tính và phần mềm.

  4. Tạo ứng dụng bằng các công cụ có sẳn

  Nếu bạn muốn biết cách tạo một ứng dụng mà không cần biết lập trình, thì bạn là người may mắn.

  Bước 6. Xácđịnh ‘sản phẩm khả thi tối thiểu’ – phiên bản đầu tiên của ứng dụng

  • mọi người từ A đến B một cách hiệu quả nhất có thể.
  • Guitar Tuna giúp mọi người điều chỉnh guitar của họ một cách nhanh chóng và chính xác.

  Sản phẩm khả thi tối thiểu – còn được gọi là MVP – là một phiên bản ứng dụng đơn giản của bạn, tập trung hoàn toàn vào những gì quan trọng nhất, để lại tất cả các tính năng khác cho các bản cập nhật trong tương lai.

  Để làm điều này, hãy nghĩ lại thời điểm bạn xác định ý tưởng ứng dụng và đối tượng mục tiêu. Vấn đề cốt lõi bạn đang giải quyết là gì? Bản chất của ứng dụng của bạn là gì? Biến điều này thành MVP.

  • Có bất kỳ tính năng nào nữa mà bạn có thể bỏ qua bây giờ không?
  • Tính năng chính của bạn có đáp ứng nhu cầu và mong muốn của thị trường mục tiêu không?
  • Ứng dụng của bạn sẽ vẫn mang lại những lợi ích dự kiến cho người dùng chứ?

  Lập kế hoạch cho một ứng dụng tinh gọn và hiệu quả nhất có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Tip Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế App Mobile Trong 24H
 • Hướng Dẫn Cách Lập Trình Ứng Dụng Ios Trên Windows Dễ Dàng Nhất
 • Cách Viết Note Trên Facebook Giao Diện Mới
 • Facebook Apps Là Gì? Cách Tạo Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh
 • 5 Cách Viết Ứng Dụng Di Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Ứng Dụng Cho Điện Thoại
 • Viết Ứng Dụng Di Động Phong Cách Hướng Đến 2022
 • ‘bỏ Túi’ 5 Cách Viết Mô Tả Ứng Dụng Chuẩn Như Copywriter
 • App Ứng Dụng Android Cho Website
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Ipad Bằng Apple Pencil
 • Bạn muốn biết cách viết ứng dụng di động ? Có một số cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Các công cụ như React Native và Flutter đang mở ra những khả năng mới khi phát triển ứng dụng di động. Đọc bài viết của chúng tôi để biết 5 cách khác nhau để xây dựng một ứng dụng, để giúp quyết định cái nào phù hợp với bạn.

  01. Native

  Cách mặc định để phát triển trên thiết bị di động là viết mã gốc cho từng thiết bị – thường là Java cho Android và Swift cho iOS. Điều này có thể cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất, nhưng vấn đề là sau đó bạn có hai codebases để duy trì.

  02. WebViews

  Cách sớm nhất để giải quyết vấn đề này là xây dựng các ứng dụng ‘lai’ mà về cơ bản là các trang web được hiển thị trong một vùng chứa ứng dụng (được gọi là WebViews). Ionic framework là một ví dụ về cách tiếp cận này. Điều này có những hạn chế trong trải nghiệm người dùng và dựa trên “cầu” JavaScript để tương tác với các dịch vụ gốc, điều này có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất.

  03. React Native

  Việc phát hành React Native đã cho chúng tôi khả năng viết mã JavaScript (với cú pháp React) đã sử dụng các tiện ích hoàn toàn bản địa. Nó vẫn sử dụng một thời gian chạy JavaScript nhưng bản trình bày không phải là HTML và nó không sử dụng một WebView. Điều này sẽ loại bỏ một hạn chế lớn của các ứng dụng lai cũ nhưng vẫn có thể gặp phải các vấn đề về hiệu suất do sự phụ thuộc vào “cầu” JavaScript.

  04. Flutter

  Trong khi chúng cung cấp các kiểu phát triển tương tác tương tự, sự khác biệt chính giữa Flutter và React Native là Flutter phân phối với JavaScript thời gian chạy hoàn toàn và biên dịch mã gốc cho nhiều nền tảng. Điều này cho phép thời gian khởi động vượt trội và hiệu suất ứng dụng cao.

  05. Progressive Web Apps

  Giờ đây, API Web cho phép tương tác sâu rộng hơn nhiều giữa các trang web và thiết bị so với trước đây và nhân viên dịch vụ nghĩa là các trang có thể được lưu vào bộ nhớ cache và hoạt động ngoại tuyến. Công nghệ này chưa hoàn toàn có nhưng một số người đang đặt cược rằng tương lai của các ứng dụng di động thực sự là công nghệ web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Checklist Cho Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Bài 4. Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Mẫu Test Cases Để Kiểm Tra Web Và Ứng Dụng Desktop
 • Viết Test Case Cho Phần Đăng Nhập Của Một App Mobile
 • 13 Mẹo Để Viết Testcase Cho Bất Kỳ Ứng Dụng Nào
 • Thiết Kế App Bán Hàng, Ứng Dụng Bán Hàng Trên Android, Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Nền Tảng Thiết Kế App Bán Hàng Miễn Phí
 • Những Lý Do Doanh Nghiệp Nên Viết App Bán Hàng Online
 • Viết App Android Ios Mobile
 • Viết App Ngành Bán Hàng Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội
 • Điểm Danh Sự Thành Công Của Các App Bán Hàng Tại Việt Nam 2022
 • Dịch vụ thiết kế app bán hàng trên Android, Ios – Giải pháp toàn diện cho thương mại điện tử thời 4.0

  Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chung về app bán hàng:

  App Bán Hàng hay còn gọi là ứng dụng bán hàng là giải pháp bán hàng online toàn diện (3 trong 1) mà chúng tôi xây dựng và cung cấp cho khách hàng đang hoạt động kinh doanh ở bất kì lĩnh vực nào, sản phẩm 3 trong 1 này bao gồm: Ứng dụng bán hàng trên Android, ứng dụng bán hàng trên IOS (IPhone, IPad), và web bán hàng chuẩn SEO (có hỗ trợ web mobile). App bán hàng sẽ đồng bộ dữ liệu (sản phẩm, đơn hàng, v..v.) với website bán hàng của bạn giúp bạn dễ dàng quản lý và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với nhiều tính năng được tích hợp như quản lý kho hàng, thống kê doanh thu, chăm sóc khách hàng, tự động gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, v…v… sẽ giúp bạn chủ động trong việc nâng tầm sản phẩm, thương hiệu và khi ấy cả hệ thống kinh doanh của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tru và hoàn hảo, điều này đồng nghĩa với việc doanh số của cửa hàng cũng sẽ được tăng nhanh một chóng mặt.

  Tạo sao các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, shop, v..v… cần có app bán hàng?

  Gói App bán hàng 3 trong 1 của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật gì?

  Gói ứng dụng bán hàng 3 trong 1 của chúng tôi bao gồm : 1 Web bán hàng, 1 ứng dụng bán hàng chạy trên hệ điều hành Android (các smartphone, tablet sử dụng Android), 1 ứng dụng bán hàng chạy trên hệ điều hành IOS (Iphone, Ipad). Ngoài ra còn có thêm 1 website quản trị để chủ shop dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa nội dung đồng bộ trên cả 3 nguồn.

  1/ Web bán hàng thiết kế tại chúng tôi có đầy đủ tính năng của một web bán hàng Online chuẩn SEO, hỗ trợ giao diện mobile, tương thích với mọi smartphone cũng như tablet. Giao diện của web bán hàng sẽ đi theo tone màu logo chủ đạo của shop yêu cầu.

  *Link tham khảo website: https://heis.vn/

  2/ Ứng dụng bán hàng trên điện thoại Android: Được thiết kế với ưu điểm nhỏ, gọn nhẹ, không chiếm nhiều bộ nhớ máy. Đặc biệt hỗ trợ chạy được trên cả các phiên bản Android cũ cũng như các smartphone yếu.

  Một số hình ảnh demo của ứng dụng bán hàng trên Android:

  *Link tải ứng dụng bán hàng Android chúng tôi trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app1h.heis

  3/ Ứng dụng bán hàng trên điện thoại IOS: Chạy mượt mà, ổn định trên hệ điều hành của các thiết bị do Apple sản xuất. Có giao diện trực quan và dễ sử dụng cho khách hàng khi trải nghiệm.

  Một số hình ảnh demo của ứng dụng bán hàng trên IOS:

  *Link tải ứng dụng bán hàng chúng tôi trên IOS tại Apple Store: https://apps.apple.com/us/app/id1481989109

  4/ Website quản trị: Với website quản trị, chủ shop có thể tự do chỉnh sửa nội dung về sản phẩm, đăng bài viết, đăng chương trình khuyến mãi, xem đơn hàng, xem thống kê, v..v… trên website bán hàng. Và sau khi nội dung được lưu, tất cả dữ liệu chỉnh sửa sẽ được đồng bộ cho cả app bán hàng Android và IOS. Thật tiện lợi đúng không các bạn.

  • Toàn bộ gói ứng dụng bán hàng được viết độc lập, riêng biệt, mỗi shop là một ứng dụng (không gộp chung nhiều khách hàng con vào 1 hệ thống mẹ như các hệ thống website bán hàng xây dựng sẵn). Điều này sẽ giúp chủ shop an tâm hơn về độ bảo mật về thông tin khách hàng cũng như đơn hàng.
  • Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.

  Nhưng tại chúng tôi chỉ với 7.900.000 VNĐ/năm, bạn đã sở hữu trong tay giải pháp thương mại điện tử toàn diện 3 trong 1 mà không cần tốn thêm bất kì chi phí nào khác. Một lần nữa, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến cho các bạn một gói dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí lại thấp nhất so với mặt bằng giá chung trên thị trường. Chắc chắn dù bạn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực gì, dù bạn khó tính đến đâu, thì bạn sẽ vẫn luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Quy trình thiết kế Kênh bán hàng trên Di động & Wesite

  KHAI BÁO THÔNG TIN CƠ BẢN

  Khai báo 1 số thông tin cơ bản như địa chỉ, email, điện thoại và 1 số thông tin lĩnh vực kinh doanh về doanh nghiệp…

  CHỌN MẪU THIẾT KẾ, MÀU SẮC

  Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp và shop của bạn trong hàng trăm mẫu thiết kế của chúng tôi.

  PUBLISH ỨNG DỤNG VÀ WEBSITE/WAPSITE

  Sau khi hoàn thiện nội dung và giao diện. Bạn chọn publish, chúng tôi sẽ hỗ trợ đẩy ứng dụng của bạn lên 2 kho ứng dụng Appstore và Playstore và Website/Wapsite.

  CHUYÊN NGHIỆP

  • Có ngay một ứng dụng iOS.
  • Có ngay một ứng dụng Android.
  • Có ngay một Website.
  • Có ngay một CMS.
  • Kho tính năng trên ứng dụng.
  • Kho tính năng trên website.
  • Kho tính năng trên CMS.
  • Công cụ quản lý

  LIÊN HỆ NGAY

  CAO CẤP

  • Được lên Store (Google và Apple).
  • Tích hợp tính năng FaceBook.
  • Hệ thống notification.
  • Kho tính năng trên ứng dụng.
  • Kho tính năng trên website.
  • Kho tính năng trên CMS.
  • Công cụ quản lý

  LIÊN HỆ NGAY

  VIP (CUSTOM)

  • Tùy biến theo yêu cầu khách hàng.
  • Được lên Store (Google và Apple).
  • Tích hợp tính năng FaceBook.
  • Hệ thống notification.
  • Kho tính năng trên ứng dụng.
  • Kho tính năng trên website.
  • Kho tính năng trên CMS.

  LIÊN HỆ NGAY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo App Bán Hàng Theo Yêu Cầu
 • Nhận Viết App Android Ứng Dụng Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Lập Trình Android Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tôi Muốn Lập Trình Ứng Dụng Android. Tôi Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Bài 1: Thiết Lập Môi Trường Lập Trình Và Tạo Ứng Dụng Đầu Tiên
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • Viết Ứng Dụng Ios Trên Windows Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • 5 Lý Do Nên Viết App Mobile Cho Doanh Nghiệp
 • Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile
 • Cách Đánh Giá Và Hiện Thực Hóa Ý Tưởng Viết App: Cẩm Nang A
 • 9 Bước Đơn Giản Để Tạo Ra 1 App( Ứng Dụng) Của Riêng Bạn
 • Hướng dẫn cách viết ứng dụng trên iOS nhưng cần phải

  • Nắm vững các kiến thức cơ bản về phát triển ứng dụng iOS 9 với Xcode 7, Swift 2
  • Tự xây dựng một ứng dụng iOS nào đó hoàn chỉnh
  • Kiểm tra hoạt động của ứng dụng tốt nhất
  • Định hướng ứng dụng tạo sẽ được khách hàng đáp ứng như thế nào ?

  Các vấn để mang lại những ứng dụng di động iOS hoàn hảo nhất, cũng chính vì viết app iOS chuyên nghiệp nhiều năm qua công ty của chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án mang lại hiệu quả cao.

  Một số ứng dụng iOS đã được thực hiện

  • Viết ứng dụng iOS hỗ trợ giáo viên, giảng viên, sinh viên, học viên
  • Viết ứng dụng iOS quản lý khách du lịch, hướng dẫn viên
  • Viết ứng dụng iOSp quản lý cho thuê xe du lịch, xe máy
  • Viết ứng dụng iOS quản lý giao nhận hàng
  • Viết ứng dụng iOS thông báo tin khuyến mãi, giảm giá
  • Viết ứng dụng iOS booking meeting room (phòng họp), lịch họp
  • Viết ứng dụng iOS quản lý công việc (task) nhân viên
  • Viết ứng dụng iOS kênh thông tin video
  • Viết ứng dụng iOS đọc tin tức (news), sách điện tử (ebook), sách nói (audio book)
  • Viết ứng dụng iOS thông tin địa điểm, chính nhánh công ty, doanh nghiệp
  • Viết ứng dụng iOS order/đặt dịch vụ, sản phẩm
  • Viết ứng dụng iOS shop online
  • Viết ứng dụng iOS thông tin, catalogue sản phẩm
  • Viết ứng dụng iOS thông tin công ty, doanh nghiệp
  • Viết ứng dụng iOS bán đồng hồ
  • Viết ứng dụng iOS bán phụ kiện điện thoại
  • Viết ứng dụng gọi món cho nhà hàng trên Mobile
  • Viết ứng dụng du lịch trên IOS
  • Bước 1: Trao đổi với khách hàng và yêu cầu, mục tiêu, ngân sách sau đó tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án nhằm thiết kế apps hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế apps
  • Bước 3: Mô tả và phác họa chi tiết phương án triển khai mobile apps
  • Bước 4: Lập trình, thiết kế
  • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao.

  Để có thể mang về cho mình những ứng dụng iOS phù hợp từ chính bàn tay của mình hoặc tìm nơi để triển khai ứng dụng iOS thì công ty lập trình di động của Hoàn Vũ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để mang về những ứng dụng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và triển khai ứng dụng một cách tận tình nhất.

  Thông tin liên hệ :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • 9 Bước Đơn Giản Để Tạo Ra 1 App( Ứng Dụng) Của Riêng Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lập Trình Phần Mềm Đơn Giản Nhất Mà Bạn Chưa Biết
 • Giới Thiệu Một Số App Viết Chữ Ios Trên Iphone Yêu Thích Hiện Nay
 • Thiết Kế Ứng Dụng Mobile, Viết Ứng Dụng Trên Điện Thoại Theo Yêu Cầu
 • Những Ứng Dụng Hay Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Viết Conclusion Cho Assignment
 • Nhắn tin, lướt web và kiểm tra email là ba hoạt động trên di động hàng đầu, tiếp sau đó là sử dụng các App (ứng dụng). Các App được thiết kế riêng cho cho thiết bị di động giúp kết nối, làm việc và thông tin dễ dàng hơn. Với các lĩnh vực như phương tiện truyền thông xã hội, âm nhạc hay ứng dụng gọi xe, giao hàng,… đã thúc đẩy hơn 200 tỷ lượt tải ứng dụng vào năm ngoái .

  Bước 1: Nghiên cứu thị trường

  Việc đầu tiên chính là nghiên cứu thị trường để biết được thị trường ứng dụng mà bạn muốn thâm nhập đã có những đối thủ cạnh tranh nào và họ đang làm ra sao. Trước khả năng cạnh tranh của thị trường, bạn có thể nghiên cứu từng ứng dụng của đối thủ cạnh tranh và xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ. Thông tin này có khả năng cho phép bạn tạo ra ứng dụng tốt nhất trong thị trường bạn đang nhắm tới.

  Để tiến hành phân tích đầy đủ trên từng ứng dụng của đối thủ, hãy tải xuống và kiểm tra, trải nghiệm từng ứng dụng. Bạn cũng nên đọc các đánh giá của từng ứng dụng và khám phá xem khách hàng tiềm năng của bạn thích gì và không thích gì về họ và sử dụng thông tin này để thúc đẩy thiết kế và chức năng của ứng dụng của mình.

  Bước 2: Ứng dụng giải quyết nhu cầu gì của khách hàng?

  Cần đảm bảo bạn hiểu rõ về các thách thức của khách hàng và nỗ lực phối hợp để phát triển một ứng dụng giải quyết chúng. Những điểm tốt và điểm chưa hài lòng thông báo chính xác những gì ứng dụng của bạn làm.

  Để nắm bắt hoàn toàn các vấn đề của khách hàng, các giải pháp họ cần, bạn nên ngồi lại với một số khách hàng trung thành nhất của bạn và hỏi họ những tính năng nào thực sự phân biệt ứng dụng của bạn với phần còn lại của đám đông. Từ đó, xây dựng các thách thức mà ứng dụng của bạn cần giải quyết.

  Bước 3: Xây dựng thiết kế wireframe cho ứng dụng của bạn

  Một khung thiết kế ứng dụng của bạn sẽ hiển thị thiết kế và chức năng của ứng dụng và giúp bạn hình dung và hiểu được ứng dụng của bạn sẽ trông như thế nào và nó sẽ hoạt động như thế nào.

  Khung dây thiết kế ứng dụng sẽ rất hữu ích khi bạn thực sự cần thiết kế và phát triển ứng dụng của mình vì nó sẽ đóng vai trò là tài liệu tham khảo của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp xây dựng khung wireframe của ứng dụng, hãy xem các công cụ thiết kế ứng dụng sau đây:

  Bước 4: Thiết kế ứng dụng của bạn

  Trừ khi bạn là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì việc tự mình thiết kế một ứng dụng không phải là một ý tưởng hay. Con người đều cảm nhận thông qua trực quan, do đó, việc cân bằng giữa màu sắc, phông chữ và các yếu tố thiết kế khác của ứng dụng có thể là sự khác biệt giữa việc tạo ra ứng dụng. Thiết kế tốt giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, tuy nhiên nếu như không làm tốt, nó có thể khiến người dùng xóa ứng dụng của bạn ngay sau 10 phút tải xuống.

  Có hai lựa chọn phổ biến để làm việc với các nhà thiết kế chuyên nghiệp:

  Làm việc trực tiếp với một nhà thiết kế có thể giúp bạn phát triển một ứng dụng vượt quá cả mong đợi của chính mình. Bạn có tầm nhìn cho ứng dụng của mình và một Freelancer có kỹ năng biến nó thành hiện thực. Họ cũng biết những gì khả thi và những gì không, vì vậy họ có thể hợp tác với bạn để phát triển một ứng dụng bắt nguồn từ thực tế và thân thiện với người dùng hơn.

  Nếu ứng dụng của bạn phức tạp và cần nhiều chuyên môn để phát triển, lựa chọn tốt nhất của bạn là hợp tác với Agency – họ sẽ xây dựng ứng dụng của bạn hoàn toàn từ đầu. Trong tất cả các cách bạn có thể phát triển ứng dụng, thuê Agency là lựa chọn “đắt” nhất, nhưng họ có thể chăm sóc từng bước của quy trình phát triển ứng dụng, từ thiết kế ban đầu đến khởi chạy, rất tiện lợi.

  Mặc dù vậy, bạn cũng luôn cần tham tham gia vào từng bước phát triển để đảm bảo Agency tuân theo chỉ đạo của bạn và kiểm tra quá trình một cách hiệu quả.

  Bước 5: Test thiết kế của bạn

  Trước khi bạn dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để phát triển ứng dụng của mình, bạn cần đảm bảo rằng mockup thiết kế đó thực sự có thể sử dụng được. Xác định và khắc phục mọi sự cố ban đầu mang lại cho bạn nhiều lợi ích tránh việc sửa lại phần lớn ứng dụng thiết kế kém đã được xây dựng. Nó cũng cho phép bạn phát hành ứng dụng theo đúng tiến độ bạn đề ra. Nếu bạn bỏ qua bước này và tiến thẳng vào phát triển, rất có thể bạn sẽ lãng phí tất cả tài nguyên của mình để xây dựng một ứng dụng không ai thích.

  Để xác định xem ứng dụng của bạn có thân thiện với người dùng hay không, hãy kêu gọi đồng nghiệp tham gia kiểm tra và sử dụng. Trong một nghiên cứu về khả năng sử dụng, bạn sẽ yêu cầu người tham gia trải nghiệm ứng dụng hoàn thành một loạt các nhiệm vụ trong khi đồng đội của bạn quan sát và ghi chú. Bằng cách xem người dùng thực tế điều hướng ứng dụng của bạn và lắng nghe những lời khen ngợi và mối quan tâm của họ về ứng dụng đó, bạn có thể biết liệu mọi người có thực sự hoàn thành nhiệm vụ dự định của bạn cũng như những gì họ đang thích việc trải nghiệm của ứng dụng hay không. Và bạn cũng biết được những gì làm họ không thích, làm họ thấy bối rối khi sử dụng ứng dụng.

  Sau khi thiết kế ứng dụng của bạn vượt qua bài kiểm tra khả năng sử dụng, đã đến lúc phát triển nó. Ở giai đoạn này của quá trình phát triển ứng dụng, bạn sẽ bàn giao thiết kế của mình cho nhóm phát triển hoặc nhà phát triển freelancer.

  Từ đây, họ sẽ hợp tác với nhóm thiết kế hoặc nhà thiết kế freelancer của bạn để giải quyết mọi vấn đề họ gặp phải trong quá trình phát triển và giữ cho chức năng và thiết kế của ứng dụng của bạn bắt nhịp với nhau.

  Bước 7: Test ứng dụng của bạn

  Bây giờ bạn đã có một ứng dụng đầy đủ chức năng và hấp dẫn trực quan, đã đến lúc tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng cuối cùng với một nhóm đồng nghiệp khác. Bằng cách tìm ra tất cả các lỗi nào bạn có thể đã bỏ qua và một số cách mới để cải thiện ứng dụng của mình, bạn sẽ có thể thực hiện những điều chỉnh quan trọng cuối cùng cho sản phẩm của mình trước khi khởi chạy.

  Bước 8: Khởi chạy phiên bản beta của ứng dụng

  Ra mắt phiên bản beta của ứng dụng của bạn thu hút những người dùng đầu tiên, đây là một bước quan trọng trong việc lấy ứng dụng của bạn làm chủ đạo. Những người dùng sớm có thể cung cấp nhiều phản hồi hữu ích về ưu và nhược điểm của ứng dụng của bạn và trải nghiệm của họ với và chứng thực ứng dụng của bạn là rất quan trọng để xác định liệu phần lớn thị trường của bạn có chấp nhận hay không. Sự phản hồi này và việc tiếp thị truyền miệng cho ứng dụng sẽ củng cố danh tiếng của ứng dụng và giúp bạn đến được nhiều người dùng hơn.

  Bước 9: Khởi chạy ứng dụng của bạn

  Bạn đã hoàn tất việc thiết kế, thử nghiệm và phát triển ứng dụng của mình. Bây giờ là lúc để khởi động nó. Nếu bạn muốn khởi chạy ứng dụng của mình trong Cửa hàng Google Play, họ không yêu cầu bất kỳ đánh giá nào về ứng dụng mới, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tải tệp ứng dụng của mình lên cửa hàng. Còn IOS sẽ đánh giá mọi ứng dụng mới trước khi họ cung cấp cho người dùng iPhone trong cửa hàng ứng dụng, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của họ, ứng dụng của bạn sẽ được chấp nhận.

  Theo Blog Hubspot

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đánh Giá Và Hiện Thực Hóa Ý Tưởng Viết App: Cẩm Nang A
 • Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile
 • 5 Lý Do Nên Viết App Mobile Cho Doanh Nghiệp
 • Viết Ứng Dụng Ios Trên Windows Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100