Cách Gõ Biểu Tượng Logo Apple

--- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Làm Bài Thi B1 Preliminary (Pet) Format 2022 (2): Phần 1 Bài Thi Viết – Writing – Aspect
 • Cách Viết Bản Kiểm Điểm Nói Chuyện Trong Giờ Học
 • Cách Viết Thư Xin Lỗi Bằng Tiếng Nhật Gửi Ngoài Công Ty
 • Đi Học Muộn, Học Sinh Viết Bản Kiểm Điểm “bá Đạo” Khiến Dân Tình Cườ
 • Cổng Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm
 • Thiết bị của bạn hỗ trợ nhập biểu tượng logo Apple quen thuộc bằng phím tắt.

  Kiểm tra xem nhân vật này trông như thế nào:

  Một số người sẽ thấy việc nhập biểu tượng logo của Apple là một tính năng không thể thiếu để đổi tên các sản phẩm như trong các tài liệu tiếp thị của Apple, như Pay hoặc Music ,. Những người khác có thể hài lòng với việc lưu một vài ký tự trên các ứng dụng truyền thông xã hội như Twitter và Instagram.

  Như bạn có thể nhận thấy bây giờ, bàn phím máy Mac của bạn thiếu phím biểu tượng Apple chuyên dụng mặc dù ký tự đặc biệt này thực sự có sẵn để gõ trên thiết bị của bạn.

  Mã ký hiệu logo của Apple

  Ký tự logo Apple hiển thị đúng trên mọi iPhone, iPad, iPod touch, Mac, Apple TV hoặc Apple Watch. Nó có thể được gõ trên các thiết bị iOS, macOS và tvOS. Trên watchOS, các tính năng Đọc chính tả và Viết nguệch ngoạc không cung cấp cách nào để nhập logo của Apple.

  Trên các nền tảng và trình duyệt web nước ngoài như Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge, biểu tượng có thể hiển thị dưới dạng hình vuông đơn giản, ký tự lạ hoặc thứ gì đó hoàn toàn khác.

  Đây không phải là lỗi của Apple.

  Cả hai Windows và các biểu trưng của Apple nằm trong khu vực sử dụng riêng của bộ ký tự mở rộng vì bộ ký tự Unicode tiêu chuẩn không chứa bất kỳ biểu trưng công ty nào. Do cách triển khai khác nhau, những biểu tượng này không hiển thị trên các nền tảng khác.

  Biểu tượng Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng ASCII với các giá trị sau:

  • Thập phân: 240
  • Hệ thập lục phân: F0
  • Unicode: U + F8FF

  MẸO: Trang web chúng tôi cho phép bạn tìm giá trị số của các ký tự đặc biệt.

  Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tìm hiểu cách nhập đúng biểu tượng Apple với iPhone, iPad, Mac, Apple TV hoặc các nền tảng không phải của Apple như Microsoft Windows.

  Cách nhập biểu tượng logo của Apple

  Đây là cách nhập logo Apple bằng thiết bị của bạn.

  Mac

  Để nhập biểu tượng Apple trên máy Mac của bạn, hãy sử dụng tổ hợp phím sau:

  Tùy chọn (⌥) -Shift (⇧) -K

  Phím tắt hoạt động với bố trí bàn phím tiếng Anh chuẩn của Hoa Kỳ.

  Để trực quan hóa vị trí của biểu tượng Apple trên bàn phím Mac của bạn, hãy chọn tùy chọn Hiển thị trình xem bàn phím từ Nguồn vào popover trong thanh menu của macOS.

  Ngoài ra, liên doanh vào Tùy chọn hệ thống → Bàn phím → Nguồn đầu vào.

  Đây là phím tắt tạo ra biểu tượng logo của Apple

  Điều này cho phép bạn hình dung các bài tập chính cho các biểu tượng đặc biệt. Để hiển thị các ký tự ẩn bổ sung, nhấn phím bổ trợ như Control (⌃) hoặc Command (⌘).

  Người dùng quốc tế dựa vào bàn phím thế giới có bố cục bàn phím khác với bàn phím QWERTY tiêu chuẩn của Hoa Kỳ có thể thêm bố cục tiếng Anh Mỹ thông qua ngăn tùy chọn Bàn phím, sau đó chuyển sang biểu tượng trước khi nhập biểu tượng logo của Apple.

  Là một giải pháp thanh lịch hơn, hãy tạo một thay thế văn bản tùy chỉnh như được nêu rõ hơn bên dưới.

  iPhone và iPad

  Mô hình Tùy chọn (⌥) -Shift (⇧) -K Phím tắt Mac không có thay thế trên iOS.

  Không có Trình xem bàn phím trên iPhone, nhưng iOS bao gồm một tính năng chuyên dụng để giúp nhập cụm từ và ký hiệu đặc biệt dễ dàng hơn, được gọi là Thay thế văn bản. Cũng được tìm thấy trên macOS, tính năng này tự động thay thế một từ hoặc cụm từ bằng văn bản tùy chỉnh, như thay thế (c) bằng ký hiệu bản quyền.

  1) Mở Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.

  2) Tập Điều khoản chung.

  3) Tập Bàn phím.

  4) Tập Thay thế văn bản.

  5) Đánh Ăn ý ở góc trên bên phải để tạo văn bản thay thế mới.

  6) Sao chép  từ bài đăng này với thiết bị iOS của bạn, sau đó chạm và giữ bên cạnh Cụm từ và chọn Dán từ menu bong bóng để chèn biểu tượng logo của Apple.

  7) Nhấn bên cạnh phím tắt và tạo một đoạn văn bản tùy chỉnh để được thay thế bằng logo Apple. Tôi sử dụng phím tắt, táo táo, nhưng bạn có thể chọn một phím tắt khác phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Để tránh kích hoạt nó một cách tình cờ, hãy đến với một số kết hợp chữ cái duy nhất không phải là một phần của bất kỳ từ hoặc cụm từ phổ biến nào.

  8) Tập Lưu ở góc trên bên phải để hoàn tất thay đổi.

  Phím tắt mới được tạo sẽ tự động mở rộng thành biểu tượng logo của Apple khi bạn nhập.

  Tutorial: Cách tạo và sử dụng Thay thế văn bản trên iPhone và iPad

  Đúng vậy, bây giờ bạn có thể nhập logo Apple bằng thiết bị iOS hoặc máy Mac của mình vào email, văn bản, tài liệu, ghi chú và nhiều thứ khác chỉ cần nhấn vào thanh Space sau khi nhập phím tắt của aaplap để thay thế bằng ký tự logo Apple.

  Đây là một tính năng tuyệt vời!

  Lợi ích chính của phương pháp này là đồng bộ hóa: của bạn thay thế văn bản được giữ đồng bộ hoàn hảo trên iOS và macOS thông qua iCloud, cho phép bạn nhập logo Apple trên iPhone, iPad và Mac bằng cùng một phím tắt văn bản.

  Nếu bạn ghép nối bàn phím Bluetooth không dây với iPhone và iPad, bạn cũng có thể nhập biểu tượng logo của Apple bằng cách nhấn tương tự Tùy chọn (⌥) -Shift (⇧) -K tổ hợp phím như trên Mac.

  apple Watch

  Như đã đề cập, hiện tại không có cách nào để nhập logo Apple bằng Apple Watch của bạn.

  Dictation và Scribble, hai phương thức nhập liệu chính trong watchOS, không may không cung cấp bất kỳ cách nào để nhập biểu tượng Apple bằng giọng nói của một người tương tự như dấu câu và định dạng.

  Logo hiển thị như hiển thị trên Apple Watch trong các ứng dụng như Tin nhắn và Nhắc nhở vì được hỗ trợ bởi các phông chữ mặc định có trong hệ điều hành watchOS.

  apple TV

  Để nhập logo Apple trên Apple TV của bạn, hãy làm như sau:

  Nếu bạn có bàn phím ngoài:

  1) Truy cập Cài đặt → Từ xa và Thiết bị → Bluetooth trên Apple TV thế hệ thứ tư hoặc Apple TV 4K của bạn. Đối với các mô hình trước đó, liên doanh vào Cài đặt → Chung → Bluetooth.

  2) Khi thiết bị tìm thấy các phụ kiện Bluetooth gần đó, chọn bàn phím của bạn từ danh sách.

  3) Nếu được hỏi, hãy nhập mã bốn chữ số và báo chí Đi vào.

  4) Điều hướng đến phần của ứng dụng chấp nhận văn bản, như tính năng tìm kiếm của YouTube. Hoặc, hãy thử đổi tên Apple TV của bạn bằng cách vào Cài đặt → Chung → Giới thiệu → Tên.

  5) nhấn Tùy chọn (⌥) -Shift (⇧) -K trên bàn phím Bluetooth của bạn để nhập biểu tượng Apple.

  Ghép nối bàn phím không dây với Apple TV của bạn để gõ biểu tượng Apple nhanh hơn

  Và cứ như thế, biểu tượng được viết ra trên TV của bạn!

  Nếu bạn không có bàn phím ngoài:

  1) Trên iPhone hoặc iPad của bạn có iOS 11 trở lên, hãy mở Cài đặt → Trung tâm điều khiển → Tùy chỉnh điều khiển và gõ Ăn mặc bên cạnh Apple TV từ xa.

  2) Hãy chắc chắn thiết lập một lối tắt trên thiết bị iOS của bạn, nó sẽ thay thế táo táo bằng cách sử dụng bằng cách làm theo các hướng dẫn từng bước được cung cấp trong phần iPhone và iPad của hướng dẫn này.

  3) Với tiện ích Apple TV Remote được thêm vào Trung tâm điều khiển iOS của bạn, làm nổi bật bất kỳ trường nhập văn bản trên Apple TV của bạn bằng cách sử dụng Siri Remote.

  4) Trên iPhone hoặc iPad, hãy mở Trung tâm kiểm soát và nhấn vào Apple TV từ xa tiện ích bạn vừa thêm, sau đó chọn apple TV từ danh sách và nhập mật mã bốn chữ số xuất hiện trên màn hình Apple TV, nếu cần thiết. Ngoài ra, nhấn một thông báo bật lên trên màn hình Khóa của iPhone khi chọn trường văn bản trên Apple TV.

  Tiện ích Apple TV Remote trong Trung tâm điều khiển chỉ hoạt động với Apple TV 4K và Apple TV 4K thế hệ thứ tư, đồng thời yêu cầu iPhone hoặc iPad có thiết bị 11 iOS trở lên.

  Tutorial: Ngăn bàn phím từ xa của Apple TV hiển thị trên iPhone hoặc iPad

  Nếu bạn sở hữu một mẫu Apple TV cũ hơn hoặc chưa nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 11 hoặc mới hơn, tải xuống ứng dụng Apple TV Remote miễn phí hoặc là Ứng dụng iTunes từ xa từ App Store và thiết lập nó để điều khiển từ xa hộp set-top của bạn, nhập logo Apple và truy cập các tính năng bổ sung, như chế độ Now Playing và Game.

  Cuối cùng, đổi tên Apple TV của bạn thành TV

  Nhập biểu tượng Apple trên Apple TV của bạn bằng tính năng Đọc chính tả không được hỗ trợ.

  Windows

  Như chúng tôi đã đề cập, biểu tượng Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng.

  Nó được xác định theo một trong các điểm ký tự sử dụng riêng dành cho một số ứng dụng và thiết bị nhất định cần hiển thị một hoặc nhiều glyph không xác định theo tiêu chuẩn Unicode.

  Điều này, cùng với thực tế là Unicode không chứa bất kỳ biểu trưng công ty nào như một phần của bộ ký tự tiêu chuẩn, là lý do tại sao biểu tượng Apple trong tệp Pages của bạn hoặc tài liệu khác trong hầu hết các trường hợp sẽ không hiển thị trên Windows, Linux và các nền tảng không phải của Apple.

  On Windows có nhiều cách để nhập các ký tự đặc biệt, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào phương pháp có lẽ phổ biến nhất: mã alt. Nó hoạt động bằng cách nhấn và giữ phím Alt trên bàn phím trong khi nhập giá trị thập phân mã 4 của ký tự.

  Bạn có thể tìm thấy danh sách mã ký tự Unicode đầy đủ tại unicode-table.com.

  1) mở tài liệu nơi bạn muốn chèn biểu tượng logo của Apple.

  2) Đảm bảo rằng phím Num Lock được bật, nhấn và giữ bên trái Khác Chìa khóa.

  3) nhấn “0” trên bàn phím số.

  4) nhấn “2” trên bàn phím số.

  5) nhấn “4” trên bàn phím số.

  6) nhấn “0” trên bàn phím số.

  Hình ảnh lịch sự của Wikipedia

  LƯU Ý: bạn phải đặt số 0 đứng đầu mặc dù mã thập phân của ký tự là XN 240.

  Đừng lo lắng nếu máy tính xách tay của bạn không có bàn phím số: bạn vẫn có thể nhập bất kỳ ký tự đặc biệt nào bằng cách nhập giá trị Unicode của nó, chỉ cần tiếp tục đọc Từ

  1) mở tài liệu nơi bạn muốn xem biểu tượng logo của Apple.

  2) nhấn F 8 FF trên bàn phím (giá trị Unicode của biểu tượng logo Apple).

  3) nhấn Alt-X.

  Biểu tượng Apple sẽ được chèn tại vị trí con trỏ hiện tại.

  Tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn chuyên dụng để nhập các ký tự đặc biệt có trong một số ứng dụng của Microsoft, như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Để xem biểu diễn đồ họa của các ký hiệu đặc biệt, hãy mở Windows Bản đồ nhân vật ứng dụng (charmap.exe).

  Thủ thuật mã alt sẽ không hoạt động nếu phông chữ được chọn thiếu logo Apple.

  Nếu vậy, hãy chắc chắn chọn phông chữ Baskerville Old Face trong ứng dụng Bản đồ nhân vật. Bây giờ, chọn biểu tượng logo của Apple và nhấp vào nút Chọn, sau đó chọn lệnh Sao chép để gửi nó vào bảng tạm hệ thống, sẵn sàng để dán vào các ứng dụng khác thông qua phím tắt Ctrl-V tiêu chuẩn.

  HTML

  Logo Apple hoặc bất kỳ ký tự hoặc biểu tượng đặc biệt nào khác có thể được nhập vào các bài đăng trên blog hoặc trang web của bạn bằng cách sử dụng ký hiệu thập lục phân của các thực thể HTML theo sau là giá trị thập lục phân Unicode của một ký tự. Trong ví dụ của chúng tôi, biểu tượng logo của Apple có giá trị Unicode F8FF.

  Để sử dụng logo Apple trong trang web của bạn, hãy nhập đoạn mã sau vào mã HTML:

  Bạn sẽ thấy ký tự when khi trang được hiển thị trong trình duyệt.

  Cần giúp đỡ? Hỏi iDB!

  Bạn có thích cải tiến nhỏ nhưng quan trọng này đối với Siri trên Apple Watch không?

  Original Điều

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Api Document Với Apidocjs
 • Cách Đổi Font Chữ Trên Story Facebook Siêu Dễ Ai Cũng Làm Được
 • Cách Làm Menu Đẹp Siêu Đơn Giản Mà Ấn Tượng
 • Cách Viết Chữ Kiểu Trên Facebook Trên Điện Thoại
 • Phần Mềm Tạo Chữ Ký Online Cực Đẹp Theo Tên Của Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Ipad Bằng Apple Pencil

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Và Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch
 • Hủy Ghép Đôi Apple Watch Và Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Trên Apple Watch
 • Hướng Dẫn Cách Khởi Động Lại, Đặt Lại, Khôi Phục, Cập Nhật Phần Mềm Cho Apple Watch
 • Cách Gõ Biểu Tượng Logo Của Apple
 • Tham khảo các mẫu Apple Pencil:

  Hiện nay, Apple Pencil có 2 thế hệ khác nhau

  Apple Pencil thế hệ đầu có dạng hình trụ trơn lẵng và lần đầu được giới thiệu cùng với iPad Pro. Mẫu này cũng có có kèm cổng Lightning để sạc.

  Apple Pencil thế hệ đầu hỗ trợ các iPad:

  • iPad Air (đời thứ 3)
  • iPad mini (đời thứ 5)
  • iPad Pro 12.9-inch (đời thứ 1 hoặc 2)
  • iPad Pro 10.5-inch
  • iPad Pro 9.7-inch
  • iPad (đời thứ 6)
  • iPad 10.2 inch (đời thứ 7).

  Apple Pencil thế hệ thứ 2 hơi nhỏ hơn, và có hình dạng ống dẹt có 2 mặt phẳng. Nó có nam châm để có thể dính vào cạnh của iPad Pro và sạc không dây.

  Mẫu này chỉ được hỗ trợ trên những iPad Pro có FaceID gồm:

  • iPad Pro 11-inch (mẫu đời 2022 và 2022)
  • iPad Pro 12.9 inch (mẫu đời 2022 và 2022).

  Hướng dẫn cách viết ghi chú trên iPad bằng Apple Pencil:

  Bạn có thể viết tay ghi chú trên iPad rất dễ dàng bằng ứng dụng Notes có sẵn. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập ứng dụng Notes trên iPad, sau đó nhấn biểu tượng mở rộng ở góc trên bên trái để mở ghi chú ra toàn màn hình.

  Bước 2: Tại dây, bạn có thể nhấn và chọn một trong các loại bút hiển thị trên màn hình để vào chế độ viết tay, rồi chọn màu sắc muốn vẽ cho bút vẽ.

  Chúng ta chọn 1 loại bút rồi dùng Apple Pencil vẽ bất kỳ nội dung lên màn hình. Trong quá trình vẽ dùng ngón tay để vuốt lên xuống màn hình.

  Thao tác trên Notes:

  Các loại bút để vẽ sẽ phân theo độ đậm nhạt của từng loại bút. Nếu dùng Apple Pencil thế hệ 2, nhấn đúp vào nút Action trên thân bút để chuyển sang chế độ xóa. Trong bộ bút vẽ trên Notes bạn thấy biểu tượng có dấu X ở đầu để sử dụng chế độ xóa. Nhấn vào đó thì đầu bút Apple Pencil sẽ biến thành cục tẩy, lúc này chỉ cần chạm và rê đầu bút trên màn hình để xóa nội dung là được.

  Khi nhấn vào biểu tượng cạnh biểu tượng tẩy sẽ vào chế độ Lasso, để khoanh một đối tượng hay một nhóm đối tượng trên màn hình. Khi đã khoanh vùng xong thì dùng tay di chuyển đối tượng sang vị trí khác.

  Cuối cùng là công cụ thước kẻ để tính toán kích thước vẽ thông qua thanh thước kẻ hiển thị trên màn hình. Thước kẻ có thể xoay tới 45 độ hay 90 độ, khi dùng xong thì nhấn vào biểu tượng thước kẻ để tắt.

  Thước kẻ

  Để tìm kiếm nhanh ghi chú, bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, nếu từ viết đúng chính tả.

  Thủ thuật kích hoạt nhanh ghi chú:

  Lúc này hiển thị nhiều loại kẻ ngang để chúng ta áp dụng cho ghi chú.

  --- Bài cũ hơn ---

 • App Ứng Dụng Android Cho Website
 • ‘bỏ Túi’ 5 Cách Viết Mô Tả Ứng Dụng Chuẩn Như Copywriter
 • Viết Ứng Dụng Di Động Phong Cách Hướng Đến 2022
 • Hướng Dẫn Viết Ứng Dụng Cho Điện Thoại
 • 5 Cách Viết Ứng Dụng Di Động
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
  Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus
  Cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa
  Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên
  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes

  Để tạo ID Apple bằng iPhone, người dùng có hai cách là tạo trên website của Apple, hoặc tạo trực tiếp từ iPhone, iPad. Ưu điểm của cách tạo ID Apple bằng iPhone là giúp người dùng thao tác nhanh chóng nhất. Bạn có thể gói gọn các thao tác chỉ bằng chiếc iPhone, iPad của mình. Sau khi tạo ID Apple bằng iPhone thành công, người dùng có thể Đăng nhập vào tài khoản Apple ID ngay lập tức. Chi tiết cách tạo ID Apple bằng iPhone sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

  Lợi ích việc tạo ID Apple:

  + Sử dụng được các ứng dụng, dịch vụ của hãng trên iPhone: Appstore, iTunes…

  + Tìm lại được điện thoại nếu chẳng may bị rơi mất, đánh cắp…thông qua dịch vụ iCloud

  Cách tạo ID Apple bằng iPhone:

  Bước 1: Trong giao diện iPhone, iPad của bạn, nhấn vào Cài đặt. Tiếp đó chọn vào phần Đăng nhập vào iPhone.

  Bước 2: Trong giao diện Đăng nhập, bạn cần nhấn vào Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?.

  Chọn Tạo ID Apple.

  Bước 3: Tiếp đó bạn cần nhập Email mật khẩu để đăng ký Apple ID. Sau đó Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của Apple.

  Nhấn Tiếp theo.

  Bước 4: Tại phần điền thông tin, các bạn nhập những thông tin cá nhân của mình.

  Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân Apple, chọn Tiếp theo.

  Bước 5: Ở phần Nhập phương thức thanh toán và địa chỉ, bạn hãy chọn Không để không phải nhập mã số thẻ. Nếu Apple bắt buộc phải nhập thẻ, hãy điền mã số, thông tin thẻ theo yêu cầu.

  Kết thúc quá trình trên, bạn đã tạo ID Apple bằng iPhone thành công.

  Tiến hành quay trở lại phần Đăng nhập vào iPhone và nhập tài khoản, mật khẩu iCloud bạn vừa tạo được.

  Nhấn Đăng nhập

  Đợi giây lát để truy cập và sử dụng ID Apple trên iPhone, iPad.

  Tại khoản Apple ID cho phép bạn mua các ứng dụng trên AppStore, quản lý iPhone, iPad của mình. Quan trọng hơn nữa, Apple ID còn giúp định vị iPhone, tìm iPhone nếu không may bị thất lạc.

  https://9mobi.vn/cach-tao-id-apple-bang-iphone-20866n.aspx

  Quá trình tạo ID Apple bằng iPhone hoặc tạo trên máy tính đều có nguy cơ xảy ra các lỗi. Những lỗi này sẽ khiến bạn không thể tiếp tục tạo Apple ID được. Vì thế khi gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình tạo ID Apple bằng iPhone, hãy tham khảo bài viết tổng hợp lỗi khi tạo Apple ID ngay. Những hướng dẫn của tổng hợp lỗi khi tạo Apple ID sẽ phần nào giúp bạn khắc phục các sự cố gặp phải. Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cả cách khắc phục những lỗi này cho người dùng, bạn có thể yên tâm khi muốn tạo tài khoản ID Apple cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Trợ Năng Và Cài Đặt Liên Quan Trên Đồng Hồ Apple Watch
 • Đọc Và Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch

  --- Bài mới hơn ---

 • Hủy Ghép Đôi Apple Watch Và Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Trên Apple Watch
 • Hướng Dẫn Cách Khởi Động Lại, Đặt Lại, Khôi Phục, Cập Nhật Phần Mềm Cho Apple Watch
 • Cách Gõ Biểu Tượng Logo Của Apple
 • Cách Thiết Kế Logo Của Riêng Bạn (Hướng Dẫn Tự Thực Hiện)
 • Cách viết tin nhắn trên Apple Watch

  1. Đầi tin bạn mở phần Tin nhắn trên đồng hồ có biểu tượng như sau lên
  2. Chọn mục Tin nhắn mới
  3. Chọn vào phần “Thêm liên hệ“, sau đó bạn hãy vào một số liên hệ gần có trong danh sách cuộc hội thoại của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn một trong các phần như:
   • Chọn vào biểu tượng có hình chiếc micro
   • Chọn vào biểu tượng
   • Cuối cùng bạn có thể chọn vào biểu tượng

  Các cách soạn tin nhắn trên Apple Watch khác

  Apple Watch đã có thư viện có sẵn nhưng tin nhắn đã được soạn trước để có thể giúp bạn có thể trả lời một cách nhanh chóng chống phí thời gian khi bạn đang ở trong những tình huống cố định. Bạn chỉ việc chọn một trong những tin nhắn đã được thiết lặp sẵn trên màn hình đồng hồ khi bạn đang ở phần soạn tin là được.

  Hoặc bạn cũng có thể thiết lập những câu trả lời nhanh thông minh của chính mình bằng cách: Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone
  • Bước 2: Chọn “Đồng hồ của tôi

  Phần lựa chọn Bản chép lại, âm thanh hay Bản chép lại hoặc âm thanh, có mục đích giúp chúng ta gửi đi là clip âm thanh nếu như bạn chọn phần âm thanh, còn nếu như bạn chọn phần Bản chép lại hoặc âm thanh thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc định dạng tin nhắn rồi mới gửi đi.

  Bạn có thể dễ dàng chia sẻ vị trí của mình cho những người bạn, người thân thông qua tin nhắn trên thiết bị Apple Watch.

  Cách thực hiện việc chia sẻ vị trí trên Apple Watch:

  Những lỗi hay gặp khi viết tin nhắn trên Apple Watch

  Còn nếu như bạn không thể nhận được những thông báo từ các ứng dụng trên Apple Watch thì bạn có thể kiểm tả lại việc kết nối giữa hai thiết bị, và đặc biệt phải kiểm tra lại kết nối Wifi của mình.

  Apple Watch chính là một chiếc đồng hồ thông minh bạn có thể sử dụng được hết toàn bộ tính năng của Apple Watch thì sẽ có thể giúp ích được rất nhiều cho bạn, nhưng đó không phải chuyện bạn có thể dễ dàng thực hiện được trong ngày một ngày hai, cho nên bạn hãy thường xuyên truy cập vào chúng tôi để có thể cập nhất được nhiều thông tin và cách sử dụng Apple Watch nhất có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Ipad Bằng Apple Pencil
 • App Ứng Dụng Android Cho Website
 • ‘bỏ Túi’ 5 Cách Viết Mô Tả Ứng Dụng Chuẩn Như Copywriter
 • Viết Ứng Dụng Di Động Phong Cách Hướng Đến 2022
 • Hướng Dẫn Viết Ứng Dụng Cho Điện Thoại
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios
 • Viết Ứng Dụng Ios Trên Windows Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • Sở hữu tài khoản Apple ID là một điều cần thiết để bạn có thể sử dụng bất kỳ tính năng, dịch vụ nào của Apple, bao gồm iCloud, iTunes, App Store, và nhiều thứ khác nữa. Nó cũng có thể hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu đến các thiết bị Apple của bạn – ví dụ như dữ liệu danh bạ và tin nhắn được lưu trữ trong iCloud. Theo đó, Apple ID thật sự rất quan trọng nếu như bạn đang muốn tham gia vào hệ sinh thái của Apple, cho dù được sử dụng trên iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hay thậm chí là Windows với ứng dụng iTunes.

  Apple ID là gì?

  Hiểu một cách đơn giản, Apple ID là một danh tính kỹ thuật số của bất kỳ người dùng Apple nào. Apple ID là thứ cho phép người dùng iOS hoặc Mac đăng nhập vào các dịch vụ của Apple và sử dụng các dịch vụ do công ty này cung cấp. Nếu bạn mua nhạc từ iTunes Store, thuê phim, chương trình TV trên Apple TV, đăng ký mua ứng dụng hoặc trò chơi trên thiết bị iOS & Mac, hoặc mua sắm trực tuyến trên Apple Store, thì bạn sẽ cần có một tài khoản Apple ID.

  Việc đăng ký tài khoản Apple ID là rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tạo lập Apple ID trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc máy tính của bạn.

  Thế còn tài khoản iCloud là gì?

  Đúng như tên gọi, iCloud là một dịch vụ lưu trữ, đồng bộ hóa và điện toán trên nền tảng đám mây của Apple. Đây là một dịch vụ giúp đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân của bạn trên tất cả các thiết bị của Apple mà bạn đang sở hữu. Apple cung cấp một bộ sản phẩm theo biểu ngữ của iCloud, ví dụ như email iCloud – một dịch vụ thư điện tử giống Gmail của Google và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí – hay iCloud Drive, iCloud Photo Library… Và để có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số này trên các thiết bị iPhone, iPad hay máy tính Mac, bạn chỉ cần phải đăng ký cho mình một tài khoản iCloud để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

  Cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính

  Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo một tài khoản Apple ID mới và có thể được thực hiện từ bất cứ thiết bị hoặc máy tính nào, có thể là iPhone, iPad, Android, Windows PC, máy tính Mac, hoặc nếu không, tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web:

  Bước 1: Mở bất kỳ một trình duyệt web ưa thích trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, và sau đó truy cập vào trang tạo Apple ID tại địa chỉ https://appleid.apple.com/, sau đó chọn “Tạo ID Apple” (Create Your Apple ID) tại góc phải.

  Lưu ý rằng bạn sẽ chỉ định một tài khoản email để sử dụng cho Apple ID hoặc tạo một địa chỉ email mới với đuôi @icloud.com. Bạn luôn có thể thay đổi địa chỉ email được liên kết với Apple ID của mình nếu cần thiết.

  Tạo tài khoản Apple ID khi thiết lập thiết bị iPhone, iPad mới

  Khi bạn thiết lập thiết bị iPhone, iPad mới cho lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ được nhắc nhở để đăng nhập bằng Apple ID. Trường hợp nếu như bạn chưa có tài khoản, bạn cũng có thể tạo tài khoản ID Apple miễn phí ngay từ màn hình này.

  Bạn sẽ được yêu cầu nhập họ tên đầy đủ, ngày sinh, quốc gia, mật khẩu và một loạt các câu hỏi bảo mật, để bạn có thể sử dụng trong trường hợp mật khẩu Apple ID của bạn bị mất.

  Lưu ý: Địa chỉ email bạn nhập vào sẽ là thông tin đăng nhập cho tài khoản Apple ID của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản email, Apple cũng sẽ hỗ trợ bạn thiết lập địa chỉ email iCloud trước khi bắt đầu đăng ký Apple ID.

  Cách đăng ký Apple ID bằng ứng dụng Cài đặt (Settings)

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt (Settings).

  Bước 2: Nhấn vào Đăng nhập vào iPhone (Sign in to your iPhone) ở trên đầu màn hình.

  Tạo tài khoản ID Apple bằng cách sử dụng App Store

  Ngoài ra, vẫn còn một cách khác để bạn có thể đăng ký tài khoản Apple ID cho thiết bị iPhone, iPad của mình đó là sử dụng App Store.

  Lưu ý rằng khi bạn đăng ký Apple ID trên App Store, bạn có thể được nhắc nhở để nhập thông tin, hình thức thanh toán, và bạn hãy chọn “None” để cho phép bỏ qua yêu cầu này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios
 • Tìm hiểu về tài khoản ID Apple

  Apple ID là gì?

  Apple ID là một tài khoản tương tụ như Gmail và nó giúp bạn đăng ký cho một thiết bị nào đó của Apple cùng với những dịch vụ khác mà Apple cung cấp như iCloud, cửa hàng ứng dụng trên AppStore, iTuneStore,…).

  Lên đầu trang ↑

  iCloud là gì?

  iCloud là một dịch vụ mà Apple cùng cấp, nó giúp bạn lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch,… giữa các thiết bị Apple khi dùng chung 1 tài khoản Apple ID. Một tài khoản Apple ID có thể sử dụng cho nhiều thiết bị.

  Mỗi tài khoản Apple ID khi sử dụng iCloud sẽ được cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí cho danh bạ, lịch, hình ảnh, video,…

  Phân biệt ID Apple và iCloud?

  Thông thường một số người dùng khi muốn đăng nhập vào AppleStore để cài đặt game, ứng dụng thì họ thường tìm kiếm với từ khoá “tạo tài khoản icloud trên máy tính” hay “lập tài khoản icloud”.

  Lên đầu trang ↑

  Tầm quan trọng của ID Apple và iCloud

  Apple ID là một tài khoản quan trọng mà bạn cần có nếu như đang sở hữu một hoăc nhiều thiết bị Apple khác. Có một lời khuyên đó chính là bạn nên tạo một tài khoản Apple ID cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác về bạn và cũng cần lưu thông tin tài khoản vào đâu đó để tránh sự phiền phức về sau. Tránh hoặc hạn chế sử dụng tài khoản Apple ID của người khác.

  iCloud cũng là một dịch vụ khá quan trong mà bạn nên sử dụng bởi bạn có thể:

  1. Dễ dàng lấy lại các dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, ghi chú bất cứ khi nào bạn muốn khi bị mất thiết bị Apple vì lý do nào đó (Đánh mất, cướp, rơi xuống nước,…).
  2. Với tính năng Find My Phone (trên iOS 13 thì ứng dùng này đã được đổi tên thành Find My) sẽ hổ trợ bạn theo dõi, tìm kiếm, khoá hoặc xoá tài khoản trong trường hợp thiết bị Apple của bạn bị đánh cắp thông qua trang Web của iCloud.

  Cách tạo Apple ID sử dụng cho iPhone, iPad và macOS

  Trước đây thì việc tạo tài khoản Apple ID khá khó khăn bởi bạn cần phải nhập thêm thông tin thẻ thanh toán quốc tế nhưng tại lúc này (11 – 2022) thì bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ID Apple bất cứ lúc nào bạn muốn vời vài bước khá đơn giản.

  Trong bài viết này, mình sẽ thực hiện 2 cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad, iPod và trên trang web của Apple.

  Bạn cần chuẩn bị gì?

  1. Cách tạo tài khoản Gmail.
  2. Cách tạo tài khoản Yahoo Mail.
  3. Cách tạo tài khoản Outlook.

  Lên đầu trang ↑

  Cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên iPhone, iPad, iPod

  [Cập nhật 2022-2020] Hiện tại, việc tạo tài khoản ID Apple đã không còn gặp khó khăn gì so với trước kia bởi Apple đã không còn yêu cầu người dùng phải cung cấp cấp thẻ VISA/Master Card nữa, trước đây cần phải có thông tin này thì bạn mới có thể đăng ký được một tài khoản Apple.

  Hoặc khi thực hiện tải ứng dụng mới trên AppleStore, bạn sẽ nhận một thông báo Đăng nhập. Hãy chọn vào Tạo ID Apple Mới.

  Tại giao diện Chào mừng bạn đến với iTunes Store, bạn chọn .

  Nhập tài khoản Email mà bạn đã có hoặc đã tạo ở bước chuẩn bị. Nhập mật khẩu cho tài khoản Apple ID.

  Cách đặt mật khẩu: Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 kí tự bao gồm số, chữ thường, chữ hoa. Không dùng dấu cách hoặc một ký tự quá ba lần trong mật khẩu.

  Trong phần câu hỏi, bạn hãy tự nhập câu hỏi và câu trả lời cho tài khoản của mình. Tại phần dưới, nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Cuối cùng kiểm tra lại các thông tin và chọn Tiếp theo.

  Tại giao diện tiếp theo là thông tin thanh toán. Bạn chọn vào Không.

  Cuối cùng chọn Tiếp Theo.

  Khi đó, nếu không có vấn đề gì bạn sẽ được chuyển sang giao diện Xác minh tài khoản. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Email mà bạn đã nhập ở bước đầu tiên.

  Xác mình tài khoản Apple ID

  Mở ứng dụng Mail hoặc mở trình duyệt Chrome trên iOS lên và đăng nhập vào tài khoản Email.

  Trong ví dụ này, Topthuthuat đăng nhập vào Yahoo Mail để xác nhận cho tài khoản Apple này. Ngay lập tức bạn sẽ thấy một Email mới được gửi từ Apple với tiêu đề: Xác minh ID Apple của bạn.

  Bạn hãy chọn vào để xem. Sau đó, chọn vào dòng Xác minh bây giờ.

  Khi đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện xác nhập từ trang Web Apple. Một lần nữa hãy nhập tải khoản Email và mật khẩu mà bạn đã tạo ở bước đầu tiên. Sau đó, chọn voà Tiếp tục.

  Cuối cùng, bạn đã đăng kí thành công tài khoản Apple ID trên thiết bị iPhone rồi đấy. Bạn có thể thực hiện tương tư trên iPad, iTouch.

  Bây giờ, bạn có thể mở AppStore lên và cài bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn.

  Lên đầu trang ↑

  Cách tạo tài khoản ID Apple trên Website

  Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang này: https://appleid.apple.com/

  Bước 2: Tại giao diện Create an Apple ID, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân chính xác về bạn. Bao gồm:

  HỌ TÊN – TÀI KHOẢN EMAIL – MẬT KHẨU

  LƯU Ý: Một lần nữa, mình xin nhắc lại là cần lưu lại các thông tin bảo mật này để có thể dễ dàng phục hồi khi bạn gặp vấn đề về tài khoản.

  Cuối cùng, bạn hãy nhập mã xác nhận và chọn vào nút Create Apple ID.

  Khi đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận tài khoản Apple ID thông qua địa chỉ Email mà bạn đã nhập ở trên.

  CHỌN CÂU HỎI BẢO MẬT

  Đăng nhập vào nhà cung cấp dịch vụ Email mà bạn đã đăng ký. Trong ví dụ này là Mail.com.

  Mở Email vừa được gửi từ Apple với tiêu đề: Xác mình ID Apple của bạn.

  Một website mới xuất hiện, bạn hãy nhập địa chỉ Email và Mật khẩu mà bạn đã tạo ở các bước trên. Sau đó, nhấn vào nút Xác minh địa chỉ.

  Một thông báo cho biết bạn đã xác minh tài khoản Apple ID thành công. Bây giờ, bạn có thể sử dụng tài khoản Apple ID này để tải game hoặc sử dụng các dịch vụ khác mà Apple cung cấp.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Cách Gõ Biểu Tượng Logo Của Apple

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thiết Kế Logo Của Riêng Bạn (Hướng Dẫn Tự Thực Hiện)
 • Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Treo Logo Apple Khi Khởi Động
 • Nhắn Tin Trên Apple Watch: Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cho Người Mới Sử Dụng
 • 9 Tính Năng Hay Trên Apple Watch Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Top 12 Ứng Dụng Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Nhất
 • Các thiết bị mà bạn đang sử dụng có hỗ trợ nhập biểu tượng logo Apple quen thuộc bằng các phím tắt.

  Biểu tượng đó sẽ trông như thế này: 

  Một số người sẽ sử dụng biểu tượng logo của Apple như là một phần không thể thiếu để đổi tên các sản phẩm như trong các tài liệu tiếp thị của Apple, chẳng hạn như Pay hoặc Music,… Những người khác có thể dùng nó để viết nội dung bằng cách lưu một vài ký tự trên các ứng dụng mạng xã hội như Twitter và Instagram.

  Như bạn có thể nhìn thấy, bàn phím của các máy Mac thiếu một phím dành cho biểu tượng Apple chuyên dụng mặc dù ký tự đặc biệt này thực sự có sẵn để nhập trên thiết bị của bạn.

  Ký tự biểu trưng của Apple hiển thị chính xác trên mọi iPhone, iPad, iPod touch, Mac, Apple TV hoặc Apple Watch. Nó có thể được gõ trên các thiết bị iOS, macOS và tvOS ngoại trừ watchOS. Trên watchOS, các tính năng nhập liệu văn bản như giọng nói hay bằng nét vẽ đều không giúp bạn gõ một biểu tượng Apple.

  Trên những nền tảng khác và các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge, biểu tượng này có thể được hiển thị dưới dạng hình vuông đơn giản, một ký tự lạ hoặc một thứ hoàn toàn khác.

  Đây không phải là lỗi của Apple.

  Cả logo Windows và Apple đều nằm trong khu vực sử dụng riêng của bộ ký tự mở rộng vì bộ ký tự Unicode chuẩn không chứa bất kỳ logo của công ty nào. Do cách triển khai khác nhau, nên những biểu tượng này sẽ không hiển thị như trên các nền tảng khác.

  Biểu tượng Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng ASCII với các giá trị sau:

  Mẹo: Trang web chúng tôi cho phép bạn tìm các giá trị số của các ký tự đặc biệt.

  Để gõ biểu tượng Apple trên máy Mac của bạn, hãy sử dụng tổ hợp phím sau:

  Tổ hợp phím tắt này hoạt động với bố cục bàn phím tiếng Anh Mỹ chuẩn.

  Để hình dung vị trí của biểu tượng Apple trên bàn phím máy Mac của bạn, hãy chọn tùy chọn Show Keyboard Viewer từ cửa sổ Input Source trong thanh trình đơn của macOS.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đi đến System Preferences → Keyboard → Input Sources.

  Người dùng quốc tế dùng bàn phím có cách bố trí khác với bàn phím QWERTY tiêu chuẩn của Mỹ có thể thêm bố cục tiếng Anh Mỹ thông qua mục Keyboard pference, sau đó chuyển sang bàn phím này trước khi nhập biểu tượng logo của Apple.

  Một giải pháp nhanh hơn, đơn giản hơn đó là tạo ra một văn bản thay thế tùy chỉnh giống như cách bên dưới.

  iPhone và iPad

  Đối với iPhone hay iPad, bạn không thể làm giống với macOS được, nhưng iOS bao gồm một tính năng chuyên dụng để tạo các cụm từ và các ký tự đặc biệt dễ dàng hơn, được gọi là Thay thế văn bản. Tính năng này cũng có trên macOS, nó sẽ tự động thay thế một từ hoặc cụm từ nào đó mà bạn đã thêm.

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn lên.

  4. Nhấn “+ ” ở góc trên cùng bên phải để tạo văn bản thay thế mới.

  Từ bây giờ, bạn có thể nhập logo của Apple với thiết bị iOS hoặc macOS trong email, văn bản, tài liệu, ghi chú của bạn và hơn thế nữa – chỉ cần nhấn phím Space sau khi gõ phím tắt “aapl” để thay thế bằng ký tự logo của Apple.

  Đây là một tính năng tuyệt vời!

  Lợi ích chính của phương pháp này đó là tính đồng bộ hóa: các phím tắt thay thế văn bản của bạn sẽ được đồng bộ hoàn hảo trên iOS và macOS thông qua iCloud, cho phép bạn nhập biểu tượng của Apple trên iPhone, iPad và Mac bằng cùng một phím tắt văn bản.

  Nếu bạn ghép nối bàn phím bluetooth không dây với iPhone và iPad của mình, bạn cũng có thể nhập biểu tượng của Apple bằng cách nhấn phím Option (⌥)-Shift (⇧)-K giống như trên Mac.

  Apple Watch

  Như đã nói ở trên, hiện tại không có cách nào để gõ biểu tượng Apple trên Apple Watch của bạn.

  Hai phương thức nhập văn bản chính trong watchOS là giọng nói và chữ viết tay đều không cung cấp bất kỳ cách nào để nhập biểu tượng Apple cả.

  Để gõ logo Apple trên Apple TV của bạn, hãy làm như sau:

  Nếu bạn có bàn phím bên ngoài:

  1. Vào Cài đặt → Điều khiển từ xa và Thiết bị → Bluetooth (Settings → Remotes and Devices → Bluetooth) trên Apple TV thế hệ thứ tư hoặc Apple TV 4K của bạn. Đối với các phiên bản trước đó, hãy đi đến Cài đặt → Cài đặt chung → Bluetooth (Settings → General → Bluetooth).

  2. Khi thiết bị tìm thấy các phụ kiện bluetooth gần đó, hãy chọn bàn phím của bạn từ danh sách.

  3. Nếu được hỏi, hãy nhập mã gồm 4 chữ số và nhấn Enter .

  5. Nhấn tổ hợp các phím Option (⌥) -Shift (⇧) -K trên bàn phím bluetooth để nhập biểu tượng logo Apple.

  Nếu bạn không có bàn phím ngoài:

  1. Trên iPhone hoặc iPad của bạn chạy iOS 11 trở lên, mở Cài đặt → Trung tâm kiểm soát → Tùy chỉnh điều khiển (Settings → Control Center → Customize Controls) và nhấn vào dấu “+” bên cạnh phím tắt Apple TV Remote.

  2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập một phím tắt trên thiết bị iOS của bạn, phím tắt mà sẽ thay thế “appl” bằng “” theo cách làm như ở trên, trong phần iPhone và iPad của bài viết này.

  3. Khi phím tắt Apple TV Remote đã được thêm vào Control Center trên thiết bị iOS của bạn, hãy chọn bất kỳ trường nhập văn bản nào trên Apple TV của bạn bằng Siri Remote.

  4. Trên iPhone hoặc iPad, mở Control Center lên và nhấn vào phím tắt Apple TV Remote mà bạn vừa thêm, sau đó chọn Apple TV từ danh sách và nhập mật mã gồm bốn chữ số xuất hiện trên màn hình Apple TV, nếu được hỏi. Ngoài ra, hãy nhấn vào một thông báo hiện trên màn hình khóa của iPhone khi chọn một trường văn bản trên Apple TV của bạn.

  Nếu bạn đang có một Apple TV cũ hơn hoặc bạn chưa nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 11 trở lên, hãy tải xuống ứng dụng Apple TV Remote hoặc ứng dụng iTunes Remote miễn phí từ App Store và thiết lập tương tự như trên.

  Như mình đã đề cập, biểu tượng logo Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng.

  Điều này có nghĩa là có một số ký tự được sử dụng riêng được dành cho một số ứng dụng và thiết bị cần hiển thị một hoặc nhiều glyph không được chỉ định theo tiêu chuẩn Unicode.

  Thực tế là Unicode không chứa bất kỳ logo của công ty nào như là một phần của bộ ký tự chuẩn, đó là lý do tại sao biểu tượng Apple trong các tài liệu khác hầu hết sẽ không hiển thị trên Windows, Linux và các nền tảng khác không phải của Apple.

  Trên Windows có rất nhiều cách để nhập các ký tự đặc biệt, nhưng mình sẽ tập trung vào phương pháp phổ biến nhất, đó là: mã alt. Nó hoạt động bằng cách nhấn giữ vào phím Alt trên bàn phím trong khi bạn nhập giá trị thập phân 4 ký tự của ký tự đặc biệt nào đó, những bạn 8x hay 9x chắc nhớ cách này thường hay sử dụng để thêm ký tự đặt biệt trong Yahoo Messege hay game Audition nhỉ.

  Bạn có thể tìm danh sách mã ký tự Unicode đầy đủ tại trang unicode-table.com.

  1. Mở tài liệu hoặc văn bản mà bạn muốn chèn biểu tượng logo Apple.

  2. Đảm bảo rằng phím Num Lock đang bật, sau đó nhấn giữ phím Alt bên trái.

  3. Trong khi đang nhấn giữ phím Alt, nhấn lần lượt vào các chữ số 0, 2, 4, 0 trên bàn phím.

  1. Mở tài liệu hoặc văn bản mà bạn muốn chèn biểu tượng logo Apple.

  Biểu tượng Apple sẽ được chèn vào vị trí con trỏ hiện tại.

  Mình khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn chuyên dụng để nhập các ký tự đặc biệt được tìm thấy trong một số ứng dụng của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Để xem một danh sách đầy đủ các ký tự đặc biệt có trong máy của bạn, hãy mở ứng dụng Character Map của Windows lên.

  Thủ thuật mã alt sẽ không hoạt động nếu phông chữ mà bạn đang dùng trong hệ thống không có biểu tượng của Apple.

  Nếu vậy, bạn nên chọn font chữ Baskerville Old Face hoặc San Fancisco (nếu không có thì tìm trên mạng và cài vào) trong ứng dụng Character Map. Bây giờ chọn biểu tượng logo của Apple và nhấn nút Select, sau đó nhấn nút Copy bên cạnh để sao chép nó vào clipboard hệ thống, dán nó vào nơi mà bạn muốn bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+V.

  Logo của Apple hoặc bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác có thể được nhập vào các bài viết trên blog hoặc trang web của bạn bằng cách sử dụng mã Hex của ký tự đó. Trong ví dụ này, biểu tượng logo của Apple có giá trị Unicode là F8FF.

  Để sử dụng biểu tượng Apple trong trang web của bạn, hãy nhập thông tin sau vào mã HTML: &#xF8FF

  Bạn sẽ thấy ký tự xuất hiện khi trang HTML được hiển thị trong trình duyệt. Nhưng lưu ý là phông chữ mà bạn sử dụng trên trang HTML đó cũng sẽ chứa biểu tượng logo Apple đó nha.

  Hay đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng Font Awesome để thêm các biểu tượng hay logo vào trang web một cách đơn giản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Khởi Động Lại, Đặt Lại, Khôi Phục, Cập Nhật Phần Mềm Cho Apple Watch
 • Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Trên Apple Watch
 • Hủy Ghép Đôi Apple Watch Và Iphone
 • Đọc Và Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Ipad Bằng Apple Pencil
 • Cách Sử Dụng Scribble Để Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch Của Bạn / Làm Thế Nào Để

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Id Apple Cho Điện Thoại Iphone
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh
 • Facebook Apps Là Gì? Cách Tạo Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Cách Viết Note Trên Facebook Giao Diện Mới
 • Hướng Dẫn Cách Lập Trình Ứng Dụng Ios Trên Windows Dễ Dàng Nhất
 • Trong những ngày đầu của Apple Watch, khi bạn cần nhập văn bản, bạn phải sử dụng phản hồi đóng hộp, biểu tượng cảm xúc, hình tượng trưng hoặc nói to tin nhắn của mình và hy vọng đồng hồ sẽ sao chép chính xác. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi với watchOS 3.

  Scribble là một tính năng mới trong watchOS 3 và có sẵn trong các ứng dụng mà bạn có thể nhập văn bản. Không, họ đã không xây dựng toàn bộ bàn phím vào màn hình đồng hồ nhỏ. Scribble cho phép bạn thực sự viết chữ trên màn hình đồng hồ để nhập văn bản. Khi bạn viết, các chữ viết tay của bạn được chuyển thành văn bản. Hơi chậm một chút (Palm Pilot, có ai không?) Nhưng nó hoạt động.

  Chúng tôi sẽ trình bày cách sử dụng Scribble trong ứng dụng Tin nhắn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong các ứng dụng email và các ứng dụng khác nơi bạn nhập văn bản. Nhấn vương miện kỹ thuật số để truy cập màn hình ứng dụng và sau đó nhấn vào biểu tượng ứng dụng Tin nhắn.

  Nhấn vào cuộc trò chuyện cho người mà bạn muốn viết tin nhắn.

  Ngoài các nút thông thường (giọng nói, biểu tượng cảm xúc và cảm ứng kỹ thuật số), bạn sẽ thấy nút Scribble mới. Nhấn vào nó.

  Một màn hình hiển thị với một khu vực lưới chấm. Viết thư trong khu vực này, từng cái một. Bạn có thể làm điều đó một cách nhanh chóng, viết một chữ cái lên trên chữ cái trước.

  Các chữ cái bạn viết được chuyển đổi thành văn bản trên khu vực lưới khi bạn viết. Có một thanh Space Space ở phía dưới và nút backspace ở góc dưới bên phải để xóa các chữ cái, nếu có gì đó không được giải thích chính xác. Khi bạn đã viết ít nhất một chữ cái, nút mũi tên lên và xuống sẽ có sẵn ở bên phải. Nhấn vào nút này để truy cập danh sách văn bản dự đoán dựa trên những gì bạn đã viết cho đến nay. Bạn cũng có thể truy cập văn bản dự đoán bằng cách xoay vương miện kỹ thuật số.

  Ví dụ, chúng tôi đã viết thử nghiệm Viking và sau đó gõ nút. Danh sách văn bản dự đoán hiển thị và chúng tôi xoay vương miện kỹ thuật số để cuộn qua danh sách cho đến khi chúng tôi tìm thấy từ chúng tôi muốn sử dụng. Khi bạn dừng xoay vương miện kỹ thuật số, từ được chỉ bởi mũi tên màu xanh lá cây sẽ tự động được chọn và nhập cho bạn.

  Sau khi viết xong tin nhắn, hãy nhấn vào Send Send.

  Văn bản của tin nhắn bằng văn bản hiển thị trên màn hình của đồng hồ (và trên điện thoại của bạn) như một phần của cuộc trò chuyện, giống như khi bạn nhập nó trên điện thoại của bạn.

  Cách và tin nhắn hiển thị trên điện thoại của người nhận theo cùng một cách.

  Bạn có thể truy cập các tùy chọn cho tính năng Scribble bằng cách chạm mạnh vào nút Scribble trong chế độ xem cuộc hội thoại.

  Bạn có thể chọn một ngôn ngữ, mặc dù, đối với chúng tôi, ngôn ngữ duy nhất hiện có là tiếng Anh. Ngoài ra, thay vì cố gắng mô tả cho ai đó bạn đang ở đâu, bạn có thể gửi vị trí của mình cho họ để họ biết chính xác bạn đang ở đâu. Nhấn vào Trả lời Trả lời chỉ đơn giản là đưa bạn trở lại màn hình hội thoại (hình trên) để bạn có thể chọn phương thức gửi trả lời của mình.

  Khai thác Chi tiết trên màn hình tùy chọn, hiển thị các tùy chọn liên lạc cho người đó, giúp nhanh chóng thay đổi sang một phương thức liên hệ khác.

  Scribble là một tính năng thực sự tiện dụng, cho phép bạn sử dụng đồng hồ để giao tiếp mà không cần phải nói khi không cần thiết phải làm như vậy. Và dường như, chúng ta đã đến vòng tròn đầy đủ khi công nghệ của 90 đang được tích hợp vào các thiết bị mới nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Đơn Giản Để Gõ Biểu Tượng Apple Tất Cả Các Thiết Bị
 • Kí Tự Đặc Biệt Trái Táo, Quả Táo Cắn Dở Của Apple
 • Tổng Quan Về Lập Trình Ứng Dụng Di Động
 • Tạo Ứng Dụng Di Động Chỉ Trong “1 Nốt Nhạc” Với
 • Kỹ Thuật Để Testcase Không Bị Bỏ Sót.
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút

  --- Bài mới hơn ---

 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Hướng dẫn cách tạo ID Apple mới

  ID Apple là gì? Tạo ID Apple để làm gì?

  ID Apple về cơ bản là một tài khoản cho phép bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng và trò chơi từ App Store, mua nhạc, phim và sách từ iTunes, đồng bộ hóa Lịch, Nhắc nhở và Danh bạ qua iCloud và sử dụng FaceTime và iMessages trong ứng dụng Tin nhắn. Mặc dù một thiết bị Apple có thể sử dụng mà không cần tạo tài khoản ID Apple nhưng việc tạo ID Apple để tận dụng tối đa hệ sinh thái Apple là điều cần thiết. Thật dễ dàng để đăng ký hay tạo tài khoản ID Apple và tất nhiên không tốn bất kỳ chi phí nào (trừ khi bạn bắt đầu mua nội dung). Đây là cách tạo ID Apple mới.

  Cách tạo ID Apple mới hay cách đăng ký ID Apple trên iPhone hoặc iPad

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt để bắt đầu tạo ID Apple (hay còn gọi là tạo iCloud)

  Bước 2: Nhấn Đăng nhập vào iPhone của bạn ở đầu màn hình để tiếp tục tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 6: Chọn địa chỉ email hiện tại của bạn hoặc nhận địa chỉ email iCloud mới.

  Các bước của cách tạo ID Apple mới trên iPhone

  Bước 7: Nhập địa chỉ email của bạn để tạo ID Apple.

  Bước 10: Lặp lại hai lần nữa để xác nhận mật khẩu cho Apple ID của bạn

  Tạo mật khẩu và câu hỏi bảo mật của tài khoản ID Apple mới

  Bước 11: Đồng ý với các điều khoản và điều kiện để tạo tài khoản ID Apple mới.

  Bước 12: Nhấn Hợp nhất hoặc Không hợp nhất để đồng bộ hóa dữ liệu iCloud từ Safari, lời nhắc, danh bạ và lịch trong khi tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 13: Nhấn OK để xác nhận Tìm iPhone của tôi được bật trong Apple ID.

  Kết thúc quá trình tạo ID Apple mới

  Cách đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple hiện có trên iPhone của bạn

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt sau khi đã tạo ID Apple.

  Bước 2: Nhấn Đăng nhập vào iPhone của bạn ở đầu màn hình.

  Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với ID Apple của bạn.

  Bước 4: Nhấn Đăng nhập là hoàn thành các bước đăng nhập iCloud bằng Apple ID.

  Đăng nhập ID Apple có sẵn

  Bước 5: Nhập mật mã iPhone của bạn nếu bạn có một thiết lập.

  Bước 6: Đảm bảo Ảnh iCloud của bạn được đặt theo cách bạn muốn.

  Bước 7: Chuyển đổi ứng dụng bằng cách sử dụng bật hoặc tắt iCloud, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

  Đồng bộ hoá các nội dung trong ID Apple của bạn

  Lưu ý: Trong iOS 11 trở lên, bạn có thể sử dụng tính năng mật khẩu Keychain trong thanh gợi ý bàn phím để thêm tài khoản ID Apple và mật khẩu của mình. Như hình dưới:

  Sử dụng tính năng mật khẩu Keychain để thêm tài khoản ID Apple

  Cách đăng xuất ID Apple trên iPhone của bạn

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt.

  Bước 2: Chạm vào ID Apple của bạn ở đầu màn hình.

  Bước 3: Cuộn xuống phía dưới và nhấn Đăng xuất để thoát khỏi Apple ID của bạn.

  Bước 6: Chọn dữ liệu bạn muốn giữ một bản sao trên iPhone của bạn và bật công tắc.

  Bước 7: Nhấn Đăng xuất ở góc trên bên phải.

  Bước 8: Nhấn Đăng xuất khi được nhắc để xác nhận bạn muốn đăng xuất khỏi iCloud trên iPhone.

  Nhập mật khẩu ID Apple và tiến hành đăng xuất

  Cách tạo ID Apple Mới trên web bằng trang tài khoản Apple ID

  Bạn có thể cách tạo ID Apple mới hay cách đăng ký ID Apple trên máy Mac, iPhone, iPad hoặc iPod touch và Apple ID của bạn sẽ cho phép bạn sử dụng và truy cập tất cả các dịch vụ của Apple. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo tài khoản ID Apple mà không cần sở hữu thiết bị Apple. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn có thể tạo tài khoản ID Apple mà không cần phương thức thanh toán.

  ID Apple mới của bạn sẽ là địa chỉ email hiện tại của bạn. Bạn không thể tạo địa chỉ email @icloud. Đối với địa chỉ email @icloud, bạn cần tạo ID Apple mới trên máy Mac, thiết bị iOS hoặc iPadOS.

  Bước 1: Trên máy tính PC, thiết bị Android hoặc máy tính bảng không phải của Apple; mở Trình duyệt của bạn (Chrome, Safari, Firefox, v.v.).

  Bước 2: Truy cập trang Apple ID: http://appleid.apple.com/ để tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 3: Nhấp vào liên kết Tạo ID Apple mới của bạn.

  Trang web của Apple đăng ký ID Apple mới

  Bước 4: Trong mẫu đăng ký, nhập tên và mật khẩu của bạn. Vui lòng nhập tất cả các thông tin được yêu cầu bởi Apple để tạo tài khoản ID Apple.

  – Tên, địa điểm và ngày sinh của bạn trong các lĩnh vực được chỉ định.

  – Vui lòng nhập email hợp lệ. Apple sẽ gửi một mã số và đây là cách xác minh Apple ID để đảm bảo rằng địa chỉ email thuộc về bạn. Nếu không có mã này, Apple ID không thể được tạo. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi email Apple ID của mình.

  – Mật khẩu Apple ID được yêu cầu phải có ít nhất 8 ký tự và không sử dụng mật khẩu dễ đoán như 12345678. Khi đặt mật khẩu mạnh sẽ ngăn bạn khỏi các trò gian lận ID Apple.

  Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu chọn ba và trả lời câu hỏi bảo mật. Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để thiết lập lại mật khẩu. Bạn có thể đặt lại câu hỏi bảo mật của bạn.

  Nhập các thông tin cần thiết để hoàn thành cách tạo ID Apple mới

  Bước 5: Khi bạn nhấp vào Tiếp tục, một cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh mà Apple vừa gửi đến địa chỉ bạn đã nhập trong biểu mẫu. Kiểm tra email của bạn và nhập mã. Lưu ý rằng mã này chỉ có hiệu lực trong vòng 3 giờ đồng hồ.

  Tiếp theo, bấm vào Tiếp tục và xác minh ID Apple

  Bước 6: Và bạn đã hoàn thành. Xin chúc mừng! Tài khoản ID Apple của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

  Bây giờ, bạn đã có ID Apple. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang cho phép bạn quản lý ID Apple của mình. Nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng từ Apple như Pages, Keynote, hãy truy cập chúng tôi và đăng nhập bằng ID Apple mới tạo của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tạo và mở các loại tài liệu này. iCloud Drive sẽ lưu trữ tài liệu của bạn tương tự như Google Drive.

  Vì bạn không có thiết bị Apple (iPad, iPhone hoặc Mac), tài khoản ID Apple của bạn không thể được sử dụng để truy cập các dịch vụ của Apple như App Store, Apple Music, iMessage, FaceTime và các dịch vụ khác của Apple.

  Quản lý các nội dung có trong ID Apple

  Bước tiếp theo là bắt đầu sử dụng tài khoản mới của bạn. Nếu bạn không hài lòng với Apple ID của mình và nếu bạn có nhiều mối quan tâm khác nhau, bạn có thể xóa Apple ID và thực hiện các cách tạo ID Apple này để lập tài khoản khác.

  Đức Hải – Hnam Mobile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Trợ Năng Và Cài Đặt Liên Quan Trên Đồng Hồ Apple Watch
 • Top 12 Ứng Dụng Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Nhất
 • 9 Tính Năng Hay Trên Apple Watch Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • ID Apple là một tài khoản giúp bạn kết nối với tất cả nội dung trong hệ sinh thái Apple – Apple Music, ứng dụng, sách âm thanh, đăng ký podcast và mọi thứ bạn lưu trữ và sao lưu trong iCloud. Đôi khi, có một số lý do khiến bạn muốn đăng xuất khỏi một ID Apple và vào một ID khác.

  Bạn có thể chuyển đổi tài khoản iCloud trên iPhone và iPad chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết cách chuyển đổi ID Apple trên iPhone hoặc iPad sau đây để có thể thực hiện một cách thật chính xác.

  Điều gì xảy ra với dữ liệu khi bạn chuyển đổi ID Apple

  Tùy thuộc vào việc bạn giữ nội dung trên iPhone hoặc iPad hay xóa nó, một số dữ liệu của bạn sẽ ở lại trên iPhone của bạn, ngay cả sau khi bạn chuyển đổi. Ví dụ: danh bạ, ảnh và sự kiện lịch trên iPhone của bạn (và không chỉ trong iCloud) sẽ vẫn còn. Các ứng dụng, nhạc, sách và đăng ký podcast cũng sẽ vẫn còn trên iPhone của bạn, nhưng việc cập nhật chúng sẽ là một vấn đề nếu bạn đăng nhập vào tài khoản iTunes hoặc App Store khác với tài khoản bạn đã mua.

  Khi đăng nhập vào một ID Apple khác, bạn sẽ có thể hợp nhất nội dung trên iPhone của bạn với dữ liệu iCloud được liên kết với ID Apple khác. Vì vậy, nếu bạn đã đăng xuất khỏi Apple ID hiện tại và muốn giữ các liên hệ công việc của mình trên iPhone, hãy lưu chúng vào iPhone của bạn và sau đó hợp nhất chúng khi bạn đăng nhập vào Apple ID mới.

  Bước 1: Đăng xuất khỏi Apple ID hiện tại

  • Truy cập Cài đặt (Settings) trên iPhone hoặc iPad.
  • Nhấn vào Tài khoản Apple ID của bạn ở đầu màn hình.
  • Cuộn xuống phía dưới và nhấn Đăng xuất (Sign Out).
  • Nhấn Đăng xuất khỏi iCloud nếu bạn có các tài khoản khác nhau cho iCloud và iTunes và App Store. Nếu không, hãy chuyển đến bước tiếp theo.
  • Nhập mật khẩu được liên kết với ID Apple của bạn.
  • Nhấn Đăng xuất (Sign Out) một lần nữa để xác nhận rằng bạn muốn đăng xuất.
 • Truy cập Cài đặt (Settings) trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 • Nhấn vào phần tài khoản trên cùng để đăng nhập.
  • Nhấn Email và nhập địa chỉ email được liên kết với ID Apple mới.
  • Nhập Mật khẩu được liên kết với ID Apple mới.
  • Nhấn Hợp nhất (Merge) nếu bạn muốn hợp nhất dữ liệu trên iPhone của mình với tài khoản iCloud được liên kết với ID Apple mới Nhấn Không hợp nhất (Don’t Merge) nếu bạn không muốn nội dung trên iPhone được tải lên iCloud trong tài khoản Apple ID mới.

  Bước 3: Thêm ID Apple thứ hai

  Nếu bạn sử dụng nhiều ID Apple, chẳng hạn như có một cái để sử dụng cá nhân và cái kia cho công việc, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn thực sự có thể sử dụng nhiều hơn một ID Apple trên thiết bị của mình cho những thứ như email, danh bạ, ghi chú, và hơn thế nữa. Đây là cách thêm một tài khoản thứ 2 vào trong:

  • Truy cập Cài đặt (Settings) trên thiết bị.
  • Chọn Mật khẩu và Tài khoản (Passwords and Accounts).
  • Nhấn vào Thêm tài khoản (Add Account).
  • Chọn iCloud từ các tùy chọn có sẵn.
  • Nhập email Apple ID của bạn, sau đó nhấn vào Tiếp theo (Next).
  • Nhập mật khẩu của bạn, sau đó nhấn vào Tiếp theo (Next).
  • Sau khi xác minh thông tin của bạn, chọn các dịch vụ mà bạn muốn bật.

  Một lưu ý khác, chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt xác thực hai yếu tố trên ID Apple của mình để có thêm một lớp bảo mật, đặc biệt nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Trợ Năng Và Cài Đặt Liên Quan Trên Đồng Hồ Apple Watch
 • Top 12 Ứng Dụng Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Nhất
 • 9 Tính Năng Hay Trên Apple Watch Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Nhắn Tin Trên Apple Watch: Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cho Người Mới Sử Dụng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100