Những Ứng Dụng Hay Trên Facebook

Các ứng dụng trên Facebook đang được các nhà phát triển ứng dụng tập trung phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Những ứng dụng trên Facebook này đa số nhằm vào các mục đích PR, phát triển Fanpage hoặc website của họ. Hôm nay FanAds xin tổng hợp những ứng dụng hay trên Facebook mà bạn nên một lần trải nghiệm.

Giới thiệu website: Chuyên gia Marketing Võ Tuấn Hải

Ứng dụng Youtube trên Facebook

Bạn thích xem video trên web , hay thích đặt ngay video trên Facebook để có thể vừa làm việc trên Facebook vừa có thể xem. Ứng dụng YouTube sẽ giúp bạn. Ứng dụng này không những liên kết với YouTube mà còn với Revver và Metacafe, mang đến cho bạn tất cả những chức năng trên những trang đó vào môi trường Facebook. Bạn có thể tìm kiếm một đoạn video, xem và đánh giá nó mà không cần phải rời khỏi phiên làm việc của Facebook. Và bất cứ khi nào bạn đánh dấu một video vào phần yêu thích của bạn, ứng dụng sẽ tự động thêm một liên kết đến video đó trên trang Facebook của bạn.

Ứng dụng Calendar trên facebook

Sắp xếp và giữ những cuộc hẹn, kế hoạch là điều cần thiết với nhiều người sử dụng máy tính, ứng dụng Calendar của 30 Boxes là công cụ tốt nhất để thực hiện điều này trên Facebook. Sử dụng đơn giản bằng cách nhấn chuột để chọn ngày và gõ vào những thứ bạn phải làm. Nhấn chuột thêm lần nữa để bạn có thể thiết lập thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và mời những người khác vào nhóm họp . Tất cả đều dễ thao tác và bạn có thể đặt chúng vào trang cá nhân Facebook. Nhưng có một điều lạ là ứng dụng không chấp nhận các sự kiện có tên bắt đầu với từ malt.

Ứng dụng Music by ilike – dành cho người yêu âm nhạc trên Facebook

Với ứng dụng Music by iLike, những người yêu âm nhạc có thể thêm bài hát, tạo và chia sẻ các danh sách bản nhạc, tìm kiếm bản nhạc mới và duyệt qua các danh sách bài hát nổi tiếng trong một thời gian nhất định. Music by iLike còn cho phép bạn liệt kê danh sách buổi hòa nhạc mà bạn đã tham dự, có thể xem địa điểm, ngày diễn ra buổi hòa nhạc và cũng có thể kết nối đến những người khác đang tham gia buổi hòa nhạc đó.

Ứng dụng Hiệu chỉnh hình ảnh trên facebook

Trước khi bạn muốn tải lên hình ảnh trong những kỳ nghỉ cuối tuần của mình, bạn nên vào ứng dụng Facebook Picnik, là một trình hiệu chỉnh ảnh. Một số tính năng cơ bản của ứng dụng này là cắt, xén, thu nhỏ, điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc, độ nét, loại trừ mắt đỏ, kèm theo một số công cụ hiệu ứng, font chữ…

Ứng dụng Zoho online Office

Zoho có một bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến hoạt động trên Web, giúp bạn làm việc y hệt như trên Facebook. Khi đăng ký dịch vụ này, bạn vẫn có thể liên kết tài khoản Facebook trong lúc đã đăng nhập vào Zoho (hoặc có thể đăng ký ngay tức thời vào Zoho nếu chưa có tài khoản), và bạn cũng có thể tìm tất cả những tài liệu đã lưu và chia sẻ chúng với những người dùng Facebook -Zoho khác. Khi chỉnh sửa những tập tin, ứng dụng sẽ mở một cửa sổ mới trên trang Zoho (nhưng nội dung chỉnh sửa sẽ không hiển thị ngay trên Facebook, đây là điểm khác biệt so với các ứng dụng còn lại); nhưng hãy yên tâm, nội dung sẽ được lưu lại an toàn sau khi kết thúc phần chỉnh sửa.

Ứng dụng đồng bộ danh sách liên lạc

AddressBookSync giúp sắp xếp gọn gàng các danh sách liên lạc của bạn. Đây là ứng dụng dành cho Mac OS X giúp truyền tải các hình ảnh trong hồ sơ Facebook và thông tin ngày sinh đến danh sách địa chỉ trên máy tính Mac OS X và iCal (giống lịch làm việc trên Outlook) của bạn. Nếu điện thoại di động của bạn có hỗ trợ đồng bộ với danh sách liên lạc thì khi có một cuộc gọi đến, hình ảnh người đó sẽ hiển thị. Tương tự, ngày sinh trong danh sách liên lạc sẽ đồng bộ với iCal của bạn, giúp bạn cập nhật trong lúc không đăng nhập vào Facebook.

Ứng dụng thêm biểu tượng cảm xúc trên facebook Ứng dụng đảo ngược chữ

Có thể làm tình trạng cập nhật của bạn trên Facebook trở nên thú vị, ấn tượng hơn bằng cách để các dòng chữ lộn ngược. Hãy vào trang chúng tôi gõ dòng chữ để cập nhật tình trạng, bạn sẽ nhìn thấy ngay trong hộp thư ở phía dưới xuất hiện tương ứng dòng chữ lộn ngược. Bạn chỉ cần sao chép và dán nội dung đó vào hộp tình trạng của Facebook. Cách thức này cũng có thể sử dụng cho Twitter, YouTube, Gchat và các dịch vụ tin nhắn khác.

Nguồn: fands.vn

Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)

Trong bài viết này, xTraffic.pep.vn sẽ giới thiệu đến với các bạn cách đăng ký và tạo ứng dụng trên Facebook (Facebook App).

Ứng dụng trên Facebook (Facebook App) là những chương trình được tạo ra nhằm tương tác với người dùng trên Facebook. Các chương trình này sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – viết tắt là API) của nền tảng Facebook (Facebook Platform) nhằm tương tác với người dùng Facebook.

Yêu cầu khi tạo ứng dụng Facebook

Để tạo một ứng dụng trên Facebook, bạn cần phải có một tài khoản Facebook đã được xác thực thông qua số di động (hiện nay Vinaphone hỗ trợ tốt nhất xác thực Facebook qua điện thoại di động tại Việt Nam), nếu bạn chưa xác thực tài khoản Facebook của bạn thì sẽ không thể tạo được ứng dụng trên Facebook

Đăng ký làm nhà phát triển ứng dụng Facebook

Trước khi tạo được ứng dụng trên Facebook, đầu tiên bạn phải đăng ký làm nhà phát triển ứng dụng Facebook (nếu bạn đã thực hiện bước này thì có thể chuyển sang bước tiếp theo)

Nhấn vào nút màu xanh lá “Register as a Developer” (nút số 1 trên hình 1). Sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện;

Bạn đánh dấu chấp nhận các điều khoản của Facebook (số 1 trên hình 2);

Nhấn vào nút màu xanh “Continue” (số 2 trên hình 2) để đến bước tiếp theo;

Lựa chọn và nhập đầy đủ các thông tin phù hợp với bạn (hình 3)

Nhấn vào nút màu xanh “Continue” (số 1 trên hình 3) để đến bước tiếp theo;

Nhấn vào nút màu xanh “Done” (số 1 trên hình 4) để hoàn tất việc đăng ký làm nhà phát triển ứng dụng trên Facebook. Từ bây giờ trở đi, tài khoản của bạn sẽ không cần phải thực hiện bước này khi tạo mới một ứng dụng trên Facebook

Bạn nhấn vào nút màu xanh “Create New App” (nút số 1 trên hình 5), sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện để bạn nhập thông tin ứng dụng mới tạo trên Facebook

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào hộp thoại xuất hiện như trong hình 6:

“App Name” : là tên ứng dụng của bạn. Tên này sẽ xuất hiện trên Facebook khi người dùng sử dụng ứng dụng của bạn.

“App Namespace” : là không gian tên của ứng dụng. Không gian tên này không được trùng với những không gian tên khác đã được sử dụng trên Facebook. Không gian tên này được sử dụng trên URL để truy cập vào ứng dụng của bạn trên Facebook

“App Category” : là thể loại ứng dụng. Bạn chọn thể loại ứng dụng phù hợp với mục đích của bạn.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút màu xanh “Continue” để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước tiếp theo, bạn nhập đầy đủ và chính xác những ký tự xuất hiện trong hình rồi nhấn nút “Continue” để hoàn tất.

Sau khi tạo mới thành công ứng dụng Facebook, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng bạn vừa mới tạo (hoặc bạn có thể vào trang quản lý các ứng dụng Facebook của bạn tại ).

Trong trang quản lý ứng dụng, bạn sẽ thấy 2 thông tin quan trọng nhất là “App ID” và “App Secret“

“App Secret” (số 2 trên hình 8) : đây là chuỗi ký tự bí mật dùng để điều khiển và tương tác với ứng dụng của bạn. Bạn không nên công khai “App Secret” vì nếu ai đó biết được thì sẽ có thể lấy và điều khiển ứng dụng này của bạn. “App Secret” có thể được thay đổi bằng cách nhấn vào “reset” (số 3 trên hình 8).

Để có thể chạy được ứng dụng Facebook trên website của bạn, bạn cần phải thiết lập các thông số :

“App Domains” (số 4 trên hình 8) : tên miền mà ứng dụng cho phép chạy. Ví dụ : nếu bạn muốn chạy ứng dụng trên các website có tên miền là “xtraffic.pep.vn” và “blog-xtraffic.pep.vn” thì bạn phải nhập vào là “pep.vn”

“Sandbox Mode” : bạn cần chọn “Disabled” để ứng dụng có thể được chạy công khai trên mạng

“Mobile Web” : bạn cần nhập đầy đủ URL của website bạn tại “Mobile Site URL” (số 5 trên hình 8) thì Facebook mới chấp nhận tên miền bạn nhập tại “App Domains”.

Bạn nhấn nút màu xanh “Save Changes” (nút số 6 trên hình 8) để lưu những thay đổi thông tin của ứng dụng.

Tạo mới ứng dụng trên Facebook (Facebook App)

Sau khi đã đăng ký làm nhà phát triển ứng dụng Facebook ở bước trên, bạn truy cập vào để tạo mới một ứng dụng trên Facebook

Lập Trình Ứng Dụng Facebook

Sura Online

Sau 6 tháng trời đất bặt vô âm tín, những tưởng tham dự án nhỉ biến mệnh chung, tuy rằng nhiên mới đây nhất, NSE Entertainment hử tiếp kiến ban bố những thông tin mới phai nương cậy game nhập vai mang thằng Sura Online hạng hụi. Trường đoản cú đó, không mỏng những lo âu mực game thủ đang trông chờ nương tựa game nà cũng giảm dận phần nào là.

Là đơn game online thể MMORPG , Sura Onlinehứa một cú chuyện cũng như bầu chớ khí trong game còn nhồi tượng hơn hẳn những cái tên như Diablo 3hoặc Path of Exile. Phứt kèm cặp với đó, hệ thống gameplay phong tặng cách action RPG, chế cữ PvP, PvE đa dạngcùng 3 trên dưới nhân quất được người nhởi chọn lọc giúp tặng Sura Online có thể chiều vâng gu game chôm chớ chỉ tại Hàn Quốc song còn trên rặt nạm giới.

Ngày nay, Tencent Games thoả chính thức nhiều đặng bản quyền phạt hành Sura Online trên chũm giới. Trong suốt nhút nhát đó NSE thoả còn tầng đơn nhà phạt hành biếu nương cậy game nè tại thị dài Hàn Quốc. Chính bởi vậy, đây nhiều thể sẽ là một trong suốt những lượt hãn hữu gây game thó quốc tế để thưởng thức một tác phẩm xuể bại ra đầu hàng bom tấn tới trường đoản cú Hàn Quốc trước hết cuống đồng game chôm miền Kim hệt.

Tân Lưu rành Sưu ngần Lục

Trước hè sự kiện lớn mang thằng ChinaJoy sắp sửa tốt diễn ra ra chót tháng 7, một trong những cái thằng hứa hẹn lắm tự dưng phá nhất làng game Trung Quốc là Tân Lưu toàn Sưu lóng Lục cũng chẳng thể đứng ngoài cuộc chơi. Dự định tại sự kiện phăng game sắp đặt băng nhóm chức tại Thượng Hải, nhà phát hành ta KongZhong sẽ mang sản phẩm ngữ hụi tới đặt tạo ních tuyệt nhiên biếu cọng đồng, mở mang đàng tặng thời đoạn thể nghiệm bận của 2 sẽ diễn ra ra tháng 8 tới đây.

Tân Lưu rặt Sưu kiêng Lục(thằng tiếng anh là Master of Meteor Blades) gọi tắt là Tân Lưu tinh tường là đơn game online 3D ghẹo loại thể MMORPG nhiều đề giỏi võ ăn nhập, là sản phẩm mới nhất được phạt triển và vận hành ta vì chưng đả ty KongZhong. Tợ game nè mão thừa những ưu chấm ngữ seriesgame offlinevà đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới sứt.

Hát tuồng họa trong Tân Lưu rõđặt dùng đơn engine từ bỏ phạt triển vị làm ty Kongzhong, mang lại những ảnh ảnh tráng lệ chân thực có lực hút như phim điện hình. Từ bỏ những tiểu trấn giàu cảnh quan ưu mỹ, âm thanh ồn áo trong suốt hàng rượu năng cảnh rượu cồn tìm kiếm mực những cao chôm trong suốt dính dấp trú chân, hết thảy những trường học cảnh đấy đều sẽ xuất bây giờ trong trò nhởi, khôi phủ phục lại một cách hoàn trả mỹ, vẹn nguyên nhất cố gắng giới võ ăn nhập thứ Lưu tuyền hòng Điệp cữ.

Hệ thống đấu tranh ngữ nương tựa game nào là rất ấn tượng, người chơi sẽ cảm dấn tốt chân thực uy thế hạng quyền cước làm vào đa làm thịt, năng đao gươm sắc bén đến tận xương đẵn, đánh người nhởi giàu cảm dìm sảng khoái và phấn thú vị như còn chơi một game hành rượu cồn offline chũm. Chửa tường thuật hệ thống khí giới trong suốt Tân Lưu rành rất đa thể cùng 15 loại vũ khí, mỗi một loại đều có những kín tính toán, phương pháp dùng và chiêu thức hoàn trả tuyền khác nhau.

Age of Storm

Mới đây, nhà vạc triển Pmang và nhà vạc hành Dragonfly vẫn chính thức ban bố nương cậy game gia nhập vai Age of Storm: Kingdom Under Firesẽ phứt ra tuổi stress test server ra ngày 31/07 tới đây. Sau đó vào ngày 08/08, Age of Storm sẽ chính thức béng vào thời đoạn Open beta.

Tính hạnh ra, Age of Stormcũng thoả có xấp xỉ 3 năm “thai nghén”. Giống như rất có tựa game MOBA khác, danh thiếp tìm nhân quất mực Age of Storm cũng đặt cứt vách những nhóm đồng khả hay là chính như tanker, AOE, ranged hoặc healer.

Trong mỗi sứt nối đeo đậm chồng MOBA ngữ Age of Storm, những game thủ sẽ không bị bó ép vào đơn faction hay là đơn bè nhất quyết, và cách chơi cụm từ game cũng trở thành khôn cùng thoải chèo: Hai dúm sẽ đồng tranh giỏi, và lúc đồng hầu hạ đếm ngược chấm dứt, dóm nào phá hủy nổi giàu làm đệ hơn, hay là phá hủy được tiến đánh trình ở spawn base thứ dóm đang lại sẽ chiến thắng.

LAF

LAFlà cái tên viết đóng cụm từ Loya Attacking Forces. Giống như cái gã mức nương nhờ game gia nhập vai non-target nà, trong game, người chơi sẽ là đơn trong những thành viên hạng sức lượng biểu vệ đế quốc Loya. Cùng tã lót LAF sở hữu hệ thống dungeon cũng như PvP đồng gameplay chặt chẽ chặt chẽ vô cùng thoả tay.

Phải những sứt nối trong suốt dungeon mức LAF tặng phép cùng nhút nhát 4 game thó thưởng thức, thời chế khoảng PvP sẽ là đơn chấm khác, tã lót game thó có trạng thái lựa một trong giàu ảnh thức PvP: 1 vs 1, 3 vs 3, và thậm chấy là những cá chiến quy ụ lớn 15 vs 15.

Mới đây, nhà phạt hành LAF, Uniana hả chính thức công bố giai đoạn closed beta của tợ game online nào sẽ nổi diễn ra vào trung kì cọ tháng 8 tới đây.

Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios

Hướng dẫn cách viết ứng dụng trên iOS nhưng cần phải

Nắm vững các kiến thức cơ bản về phát triển ứng dụng iOS 9 với Xcode 7, Swift 2

Tự xây dựng một ứng dụng iOS nào đó hoàn chỉnh

Kiểm tra hoạt động của ứng dụng tốt nhất

Định hướng ứng dụng tạo sẽ được khách hàng đáp ứng như thế nào ?

Các vấn để mang lại những ứng dụng di động iOS hoàn hảo nhất, cũng chính vì viết app iOS chuyên nghiệp nhiều năm qua công ty của chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án mang lại hiệu quả cao.

Một số ứng dụng iOS đã được thực hiện

Viết ứng dụng iOS hỗ trợ giáo viên, giảng viên, sinh viên, học viên

Viết ứng dụng iOS quản lý khách du lịch, hướng dẫn viên

Viết ứng dụng iOSp quản lý cho thuê xe du lịch, xe máy

Viết ứng dụng iOS quản lý giao nhận hàng

Viết ứng dụng iOS thông báo tin khuyến mãi, giảm giá

Viết ứng dụng iOS booking meeting room (phòng họp), lịch họp

Viết ứng dụng iOS quản lý công việc (task) nhân viên

Viết ứng dụng iOS kênh thông tin video

Viết ứng dụng iOS đọc tin tức (news), sách điện tử (ebook), sách nói (audio book)

Viết ứng dụng iOS thông tin địa điểm, chính nhánh công ty, doanh nghiệp

Viết ứng dụng iOS order/đặt dịch vụ, sản phẩm

Viết ứng dụng iOS shop online

Viết ứng dụng iOS thông tin, catalogue sản phẩm

Viết ứng dụng iOS thông tin công ty, doanh nghiệp

Viết ứng dụng iOS bán đồng hồ

Viết ứng dụng iOS bán phụ kiện điện thoại

Viết ứng dụng gọi món cho nhà hàng trên Mobile

Viết ứng dụng du lịch trên IOS

Bước 1: Trao đổi với khách hàng và yêu cầu, mục tiêu, ngân sách sau đó tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án nhằm thiết kế apps hiệu quả nhất.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế apps

Bước 3: Mô tả và phác họa chi tiết phương án triển khai mobile apps

Bước 4: Lập trình, thiết kế

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao.

Để có thể mang về cho mình những ứng dụng iOS phù hợp từ chính bàn tay của mình hoặc tìm nơi để triển khai ứng dụng iOS thì công ty lập trình di động của Hoàn Vũ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để mang về những ứng dụng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và triển khai ứng dụng một cách tận tình nhất.

Thông tin liên hệ :

Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )

Mail : [email protected]

Cách Viết Chữ In Đậm, In Nghiêng Trên Facebook & Các Font Chữ Lạ

Facebook luôn cải tiến để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Một trong những cải tiến nổi bật của Facebook là cho phép người dùng đổi font chữ, viết chữ in đậm, in nghiêng thay vì kiểu font chữ mặc định gây cảm giác nhàm chán khi đọc. Để đổi font chữ hoặc viết các chữ in đậm, nghiêng trong bài viết đăng trên Facebook, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau:

Sử dụng công cụ đổi font chữ của AhaChat

Cách đơn giản nhất để bạn có thể thành các kiểu khác nhau là sử dụng công cụ đổi font chữ của AhaChat. Đây là công cụ đổi phông chữ hoàn toàn miễn phí ưu việt nhất hiện nay khi cung cấp 80 font chữ khác nhau.

Các font chữ của AhaChat đa dạng bao gồm in hoa, in đậm, in nghiêng, gạch chân, ký hiệu, biểu tượng… Với sự đa dạng này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu phông chữ phù hợp để làm nổi bật bài viết của mình.

Sử dụng công cụ đổi phông chữ Yay Text

Với Yay Text, cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook cũng thực hiện đơn giản bằng cách copy hay tự gõ nội dung cần chuyển đổi vào thanh công cụ của Yay Text. Khi gõ xong, dòng chữ trong thanh công cụ sẽ hiển thị dưới dạng 60 font chữ khác nhau. Bạn chỉ cần chọn một font chữ phù hợp và nhấn nút chọn Copy ở bên cạnh để đăng tải trên trang Facebook.

Sử dụng công cụ đổi font chữ Stylist Text

Đổi font chữ in đậm, nghiêng với công cụ Stylish Text

Để đổi font chữ bằng Stylish Text, bạn cần truy cập vào kho CH Play hoặc Appstore để tải ứng dụng này về điện thoại. Sau khi tải, bạn mở ứng dụng và thực hiện gõ các dòng chữ cần đổi font trong khung Type Here phía đầu ứng dụng. Khi nhập xong văn bản cần đổi font, bạn lướt xuống phía dưới màn hình để chọn font chữ phù hợp để copy đăng trên Facebook.

Vì sao nên viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook với các font chữ lạ

Không phải ngẫu nhiên rất nhiều tài khoản Facebook đặc biệt là các tài khoản bán hàng online rất ưa chuộng chuyển đổi font chữ thành các kiểu in đậm, in nghiêng khi đăng bài. Sự chuyển đổi này là bởi chữ in đậm, in nghiêng và các font chữ lạ trong bài viết mang lại nhiều giá trị tuyệt vời.

Giúp nhấn mạnh và làm nổi bật các ý quan trọng

Ví dụ, bạn viết bài bán hàng online trên Facebook. Bạn muốn nổi bật các lợi ích sản phẩm và giá thành để thu hút khách hàng. Bạn có thể sử dụng chữ in đậm cho các dòng giới thiệu lợi ích sản phẩm và giá thành để khách hàng dễ nắm bắt các thông tin này.