Mẹo Viết Đơn Xin Việc Trình Dược Viên Hút Hồn Nhà Tuyển Dụng

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Điền Đơn Xin Việc Trong Bộ Hồ Sơ Chuẩn Nhất Hiện Nay
 • Mẫu Cv Xin Việc Nhân Viên Văn Phòng
 • Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Việc Viettel Đầy Đủ Chi Tiết
 • Cách Viết Đơn Xin Việc Viết Tay Ứng Tuyển Vào Ngân Hàng
 • Cách Viết Đơn Xin Visa Nhật Như Thế Nào Là Đúng?
 • 1. Khám phá mẫu đơn xin việc trình dược viên mới nhất

  Để có thể viết được một lá đơn xin việc trình dược viên đúng chuẩn ứng viên cần phải hiểu được trình dược viên là gì? Họ thực hiện công việc gì? Khi đã hiểu được một cách chính xác công việc của trình dược viên bạn mới có thể viết đơn xin việc trình dược viên đúng chuẩn, nhấn mạnh vào những điểm mấu chốt để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

  Vậy trình duyệt viên có thể hiểu là người người thực hiện công việc môi giới thuộc, những người này sẽ giới thiệu các loại thuốc mới tới các quầy thuốc, nhà thuộc và bác sĩ. Người trình dược viên có nhiệm vụ rất quan trọng họ sẽ hướng dẫn bác sĩ, dược sĩ cách sử dụng, tác dụng của những loại thuộc mới hay hiểu theo một cách đơn giản thì người trình dược viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thuộc mới. Những người này sẽ không giới thiều thuộc trực tiếp cho bệnh nhân. Đây là công việc yêu cầu khá cao về mặt trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng. Nên khi tuyển dụng nhà tuyển dụng yêu cây cầu khá cao. Nhưng không vì thế mà công việc trình dược viên trở nên hết hot. Mỗi một tin tuyển dụng trình dược viên được đăng lên vẫn có rất nhiều bộ hồ sơ tranh nhau ứng tuyển. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn viết được những là đơn xin việc trình dược viên đúng chuẩn.

  Lá đơn xin việc trình dược viên là một giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc, giấy tờ này không phải là văn bản hành chính nên người viết có thể tự do sáng tạo trên sườn những ý chính cần trình bày. Ứng viên có thể sử dụng lá đơn viết tay cũng có thể sử dụng đơn xin việc trình dược viên đánh máy. Dù viết dưới hình thức nào thì ứng viên cũng phải thể hiện được những nội dung chính sau đây.

  Về cơ bản một là đơn xin việc trình dược viên phải đưa vào được những thông tin về ứng viên, đưa ra được lý do để thuyết phục nhà tuyển dụng, cùng với đó là những thông tin về trình độ học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc … Đấy là những thông tin cơ bản cho một lá đơn trình dược viên. Tuy nhiên để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thì ứng viên cần phải làm nổi bật được là đơn xin việc trình dược viên của mình. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn viết được những là đơn hớp hồn nhà tuyển dụng.

  2. Tuyệt chiêu viết đơn xin việc trình dược viên hớp hồn nhà tuyển dụng

  2.1. Hình thức đơn xin việc trình dược viên

  Về mặt hình thức đơn xin việc trình dược viên ứng viên có thể lựa chọn viết tay hoặc đánh máy. Mỗi một hình thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau, viết tay có thể tạo ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng nhưng nếu bạn không mạnh về văn chương và chữ viết không đẹp thì lời khuyên dành cho bạn là sử dụng đơn đánh máy.

  Dù đơn viết tay hay đánh máy ứng viên cũng cần chú ý đến hình thức trình bày, đơn phải sạch sẽ, các phần thông tin phải rõ ràng, nội dung ngắn gọn đủ ý không nên viết quá dài dòng. Một là đơn có hình thức đẹp khi nội dung của chúng thể hiện trên một tờ A4.

  2.2. Nội dung đơn xin việc trình dược viên ấn tượng

  Để nhà tuyển dụng lựa chọn đơn của bạn thì nội dung đơn phải tạo được ấn tượng và tạo được điểm nhấn thuyết phục nhà tuyển dụng. Ứng viên có thể lựa chọn cách viết sau đây để có thể tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

  Phần mở đầu của đơn xin việc trình dược viên về cơ bản cần có những thông tin sau đây.

  Ứng viên cần phải viết đúng quốc hiệu tiêu ngữ, đầy là phần nội dung cơ bản không thể thiếu. Tiếp đến lá đơn xin việc trình dược viên của bạn được gửi đến ai? Ứng viên cần phải kính gửi đúng người, ghi rõ tên và bộ phận người nhận, tên công ty. Việc bạn ghi chi tiết điều này sẽ cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người đã tìm hiểu rất kỹ về công ty, bộ phận tuyển dụng. Khi lá đơn xin việc được gửi đến đúng người sẽ giúp cho là đơn của bạn được đánh giá cao hơn.

  Sau khi đã hoàn thành hai nội dung trên thì ứng viên viết tiếp đến phần thông tin cá nhân. Ở phần này ứng viên cần phải đưa vào những thông tin cơ bản như:

  Ngày tháng năm sinh: 12/12/1997

  Số điện thoại: chúng tôi

  Vị trí ứng tuyển: Trình dược viên

  Sau đó ứng viên nên đưa thêm thông tin về việc ứng viên nhìn thấy tin tuyển dụng ở đâu hay qua ai giới thiệu. Có thể viết một cách ngắn gọn, chi tiết và đủ ý. Thế là bạn đã hoàn thành xong nội dung phần mở bài.

  2.2.2. Phần nội dung thuyết phục

  Để thuyết phục nhà tuyển dụng ứng viên cần phải đưa ra được những điểm nổi bất của bạn thân. Với vị trí trình dược viên bằng cấp và kinh nghiệm là những thứ mà nhà tuyển dụng rất quan tâm. Ứng viên nên biết điều này để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

  Ngoài những kinh nghiệm và kỹ năng thì ứng viên cũng cần phải đưa được lý do thuyết phục nhà tuyển dụng vì sao bạn ứng tuyển vị trí này. Khẳng định với nhà tuyển dụng rằng bạn phù hợp với vị trí đang tuyển.

  Bên cạnh đó để tăng thêm sự thuyết phục và làm sáng đơn xin việc của mình thì ứng viên cũng có thể đưa thêm vào những kỹ năng mềm mà bạn có, những kinh nghiệm bạn học được trong quá trình làm việc hãy thuyết phục nhà tuyển dụng bằng tất cả những gì bạn có được.

  Nội dung chính của phần kết chính là việc ứng viên nhấn mạnh mong muốn của mình. Khẳng định với nhà tuyển dụng rằng bạn phù hợp và bạn mong muốn làm việc ở vị trí đó. Bạn nên khéo léo và lịch sự đưa lại thông tin về bản thân bạn để nhà tuyển dụng tiện theo dõi.

  Và cuối cùng điều quan trọng nhất là lời cảm ơn gửi đến nhà tuyển dụng. Bạn có thể viết cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian đọc là đơn xin việc trình dược viên này và mong muốn nhà tuyển dụng hồi âm. Đây là lời cảm ơn phổ biến nhất bạn có thể lựa chọn để viết vào đơn xin việc của mình. Hoặc bạn cũng có thể viết một lời cảm ơn khác gửi đến nhà tuyển dụng.

  3. Những lỗi sai thường gặp khi viết đơn trình dược viên

  Sai về chính tả và câu từ: Lỗi này là lỗi rất dễ gặp phải và thường vào những ứng viên ẩu, không cẩn thận. Mắc lỗi này trong đơn xin việc chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá cao về bạn. Để khắc phục lỗi này ứng viên cần phải đọc kỹ lại nội dung trước khi gửi đơn xin việc đến nhà tuyển dụng. Đọc và kiểm tra lại sẽ giúp bạn sửa lỗi chính tả, lỗi câu từ.

  Viết đơn xin việc trình dược viên chung chung: Đây cũng là lỗi mà ứng viên rất hay mắc phải, ứng viên ứng tuyển vào vị trí trình dược viên những khi viết đơn lại không bám sát vào vị trí ứng tuyển, viết đơn một cách chung chung không có điểm nhấn và ấn tượng. Để tránh mắc lỗi này ứng viên cần phải tìm hiểu kỹ vị trí công việc, tìm hiểu kỹ công ty, doanh nghiệp nơi bạn ứng tuyển. Hãy tạo ấn tượng với nội dung trong đơn xin việc.

  Thể hiện tự tin thái quá: Có khá nhiều ứng viên khi viết đơn xin việc thường rất tự tin, nói về bản thân quá nhiều nhưng lại không đưa ra được những dẫn chứng để chứng minh điều đó. Điều đó sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy khó chịu và chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá cao những đơn xin việc đó. Ngược lại có rất nhiều đơn xin việc ứng viên lại không chứng minh, khẳng định được năng lực của bản thân. Điều này có thể thấy là bạn thiếu tự tin, với một ứng viên thiếu tự tin, không tin vào bản thân mình sẽ làm được và làm tốt thì chắc chắn nhà tuyển dụng cũng sẽ không tin bạn.

  4. Tải đơn xin việc trình dược viên ở đâu?

  Hiện nay có khá nhiều trang tuyển dụng đăng các mẫu đơn, cv xin việc cho ứng viên. Một trong những trang tuyển dụng được đánh giá có nhiều mẫu đơn xin việc đẹp ấn tượng đó chính là chúng tôi Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đơn xin việc trình dược viên có thể tham gia tìm kiếm trên trang chúng tôi Chắc chắn những mẫu đơn trên trang sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài những mẫu đơn xin việc trình dược viên thì ứng viên cũng có thể tham khảo các mẫu CV xin việc. Đặc biết là tình năng tìm kiếm việc làm trên trang chúng tôi mang đến cho ứng viên rất nhiều tiện lợi. Việc tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Email Xin Việc, Thư Xin Việc
 • Cách Viết Hồ Sơ Xin Việc Trái Ngành
 • Bí Quyết Giúp Bạn Viết Thư Xin Việc Chuyên Nghiệp Thuyết Phục Nhà Tuyển Dụng
 • Đơn Xin Việc Thu Ngân
 • Mẫu Đơn Xin Việc Đơn Giản, Cách Viết Đơn Xin Việc Thu Hút Nhà Tuyển Dụng
 • Nằm Lòng Các Bước Viết Cv Xin Việc Trình Dược Viên Chuẩn Nh T

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Tuyển Trình Dược Viên Online
 • Tạo Ấn Tượng Trước Khi Nghỉ Việc Và Cách Viết Đơn Xin Thôi Việc Hiệu Quả Nhất
 • Thủ Tục Xin Cấp Phép Mở Lớp Dạy Thêm Tại Nhà
 • Cách Viết Đơn Xin Học Thêm
 • Hàng Loạt Bác Sĩ Ở Lào Cai Xin Chuyển Công Tác
 • Cơ sở duy nhất để nhà tuyển dụng có gần hiểu được về ứng viên và đánh giá về mức độ hợp với công việc đó chính là thông qua hồ sơ xin việc mà rõ nét nhất chính là mẫu CV. Qua những thông tin mà ứng viên cung ứng trong CV trình dược viên, nhà tuyển dụng sẽ biết được thiết kế tố chất của bạn có thể đến đâu, có gần rất đầy đủ những năng lực để đảm nhận công việc mà họ đang tuyển dụng hay không, sự bài bản và chuyên nghiệp như thế nào?,…

  Tầm quan trọng của CV xin việc trình dược viên

  2. Những bước viết CV xin việc trình dược viên chuẩn nhất

  riêng với tiến độ xin công việc trình dược viên, chiếc chìa khóa độc tôn để bạn mở được cánh cửa thành công xuất sắc chính là gây ra được một mẫu CV chuẩn chỉnh, bài bản và chuyên nghiệp, lôi cuốn được nhà tuyển dụng ngay từ giây phút tiên phong. Và các bước tạo CV xin việc trình dược viên cần có phong cách thiết kế thực hiện theo những bước như sau:

  2.1. Xác định rõ ràng về mục đích, nhiệm vụ của trình dược viên

  xác lập rõ nét về mục tiêu, nghiệp vụ của trình dược viên

  Khi theo đuổi công việc trình dược viên thì điều đầu tiên các bạn có thể bắt buộc phải làm đó chính là xác định thật rõ nét, chi tiết về tính chất công việc, nhiệm vụ cũng như mục đích sau này ra làm sao. Từ đó, bạn mới rất có thể viết được một mẫu CV bảo đảm các đề xuất của nhà tuyển dụng.

  riêng với việc làm trình dược viên, nhiệm vụ chính của bạn có thể chính là giới thiệu, quảng bá, bán những sản phẩm thuốc hay các loại thiết bị y tế,… Đến cho những người người mua có nhu cầu, tổ chức các hoạt động Marketing Thương mại,… Đây chính là vị trí quan trọng, là mắt xích quyết định đến sự thúc đẩy, ngày càng tăng doanh thu của Doanh Nghiệp. Như vậy, mục đích chính của nghề trình dược viên chính là tăng doanh thu bán hàng.

  Ứng viên xin việc sau khi đã xác lập được các yêu cầu trên thì sẽ hoàn toàn có thể đề ra những điểm mạnh, thế mạnh của mình mình riêng với công việc trình dược viên vào CV xin việc, đi đúng trọng tâm và biểu thị có phong cách thiết kế sự hiểu biết, bài bản và chuyên nghiệp trước nhà tuyển dụng.

  2.2. Định hình về bố cục của CV xin việc

  cũng tương tự việc tạo một văn bản nào đó, trước lúc buổi đầu, bạn sẽ sẽ phải xác định rõ về bố cục của mẫu CV trình dược viên ra sao để hợp với yêu cầu nhà tuyển dụng cũng tương tự là quy định về một mẫu CV chuẩn. Đơn cử đây chính là CV gồm các phần nào, mỗi mục sẽ có các ý làm sao, đâu là ý quan trọng nhất,…

  sau lúc đã nắm rõ được một bố cục CV trình dược viên hoàn chỉnh thì các bạn sẽ có thể tạo nên mẫu CV theo đúng chuẩn, không lan man, dài dòng, đi lạc trọng tâm. Đây là điều mà những nhà tuyển dụng sẽ rất chú ý, để ý khi xem một mẫu CV của ứng viên gửi về. Do đó, các bạn có thể cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

  Định hình về bố cục của CV xin việc

  cụ thể, bố cục chuẩn của một mẫu CV xin việc trình dược viên sẽ bao gồm các mục chính như sau:

  – Tóm tắt về kỹ năng, mục đích nghề nghiệp, vị trí công việc mình mong muốn

  – chuyên môn học vấn

  – kinh nghiệm tay nghề làm việc trước đó trong nghành về Y dược

  – các thành tích bạn có được trong giai đoạn thao tác làm việc trước đó

  – những phẩm chất tương thích đối với việc làm trình dược viên

  2.3. Xúc tiến viết CV xin việc trình dược viên

  Bước kế đến, bạn sẽ phải triển khai viết CV xin việc trình dược viên theo bố cục đã vạch sẵn hay còn được thiết kế hiểu là việc bạn có thể “đắp thịt” vào khung xương đã có từ trước. Đơn cử nội dung của CV xin việc trình dược viên sẽ gồm:

  Tóm tắt khả năng, mục đích nghề nghiệp và vị trí mà bạn mong muốn ứng tuyển

  Tóm tắt năng lực, mục tiêu nghề nghiệp & vị trí mà bạn mong muốn ứng tuyển

  Tại mục này, các bạn nên tập trung chuyên sâu đa số vào một các mục đích chính của nghề trình dược viên về sau như là tăng doanh thu cho Doanh Nghiệp. Chúng ta có thể phân chia thành các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn để nhà tuyển dụng làm rõ hơn. Trình bày tốt mục 1 này còn có nghĩa là những bạn có thể đã đi được thiết kế nửa quãng đường chinh phục vị trí mình ước muốn.

  Không những thế, những bạn nên bổ sung thêm 1 số thông báo khác tương quan như là thông báo cá thể, vị trí ứng tuyển ở vị trí đầu tiên này.

  trình độ chuyên môn học vấn

  đối với bất kể công việc nào cũng rất cần đến trình độ học vấn, đặc biệt là phương vị trình dược viên. Do đó, bạn cần biểu thị được chi tiết cụ thể về chuyên môn của mình như là y dược, hóa học, sinh học,… Để nhà tuyển dụng nhìn nhận và đánh giá 1 cách đúng chuẩn nhất về năng lực của bạn, mức độ phù hợp với công việc.

  thông thường, khi xét tuyển một ứng viên cho vị trí trình dược viên, nhà tuyển dụng sẽ dựa trên loại thuốc mà họ bán. Ví như khi tuyển một ứng viên quảng bá sản phẩm trải qua những kênh của bệnh viên (ETC) thì Công Ty sẽ ưu ái những ứng viên có trình độ chuyên môn về thuốc và lâm sàng.

  không chỉ thế, trong phần này, các bạn có thể còn sẽ phải trình bày rõ về tên trường mình học, khoa, chuyên ngành, thời điểm nhập học, tốt nghiệp, xếp loại bằng cấp để nhà tuyển dụng nắm bắt được. Nếu như bạn có gần tham gia vào những khóa thực tập sinh hay các lớp đào tạo và giảng dạy chuyên môn khác thì cũng xuất hiện thể liệt kê vào một phần trình độ học vấn này.

  tay nghề làm việc

  tay nghề làm việc

  tay nghề cũng chính là một phần mà nhà tuyển dụng đặc biệt lưu ý khi xét tuyển ứng viên cho vị trí trình dược viên. Do đó, trong mục này, những bạn có thể hãy mô tả về những việc làm trước đó mình từng làm và nên sắp xếp theo thứ tự từ gần nhất đến xa hơn.

  các thông báo về tay nghề thao tác những bạn nên trình bày đi kèm thời điểm (bắt đầu – kết thúc), tiến độ thao tác làm việc ra sao, thăng tiến ra sao? Những kinh nghiệm này cần phải có thiết kế chọn lựa hợp với phương vị mà mình ứng tuyển như là tố chất bán hàng, chăm sóc khách hàng, có không ít mối quan hệ,…

  cụ thể, các bạn sẽ bắt buộc phải mô tả về những nhiệm vụ mà tôi đã tiến hành trước đó, thành tích giành được trong các dự án Bất Động Sản, quá trình thao tác làm việc. Bạn nên tập trung đa phần vào một các nghiệp vụ cũng như thành tích có tương quan, tương thích nhất với vị trí trình dược viên mà mình ứng tuyển như là sản phẩm đã bán là làm gì, đối tượng mục đích, địa phận thao tác làm việc,…

  Trong một số tình huống thời gian làm việc trước đó của bạn khá ngắn (dưới 6 tháng) thì hãy ghi Tại Sao mình nghỉ việc.

  những thành tích dành được

  Trong phần này, những nhà tuyển dụng ước muốn nhận ra có phong cách thiết kế sự tăng thêm về doanh số các thành phầm thế nào (tỷ lệ phần trăm hoặc là tỷ số) & trải qua đó nhìn nhận về khả năng của bạn có thể.

  ví như bạn tiếp quản một phương vị công việc & giúp cho những người lợi nhuận bán hàng tăng lên, duy trì ổn định hay bạn có thể là đại diện độc tôn cho những người Công Ty trong một khu vực hoạt động giải trí nào đó,… Hãy như thế nào để những thành tích, điểm khác biệt của bạn có thiết kế nổi bật hơn trong mẫu CV xin việc và nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng.

  Trong trường hợp bạn đã có lúc từng làm nhân viên cấp dưới mà muốn chuyển hẳn sang thao tác làm việc tại vị trí vận hành thì bắt buộc phải nêu rõ cũng như nhấn mạnh được về khả năng, nhiệt huyết, đam mê và tham vọng của bản thân. Phần này những bạn có thể nên liệt kê thêm một số các thông thách tích đạt được trong các khóa học, lớp đào tạo, các giải thưởng giành được,… Để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được thiết kế mình trọn vẹn xứng đáng với phương vị công việc đó.

  những phẩm chất tương quan đến việc làm

  những phẩm chất tương quan đến việc làm

  để triển khai tốt việc làm của một trình dược viên, những bạn cũng cần có các phẩm chất rất cần thiết & trong phần này, hãy biết cách Phường cho người bản thân, chứng tỏ cho những người nhà tuyển dụng thấy được thiết kế mình hội tụ vừa đủ các phẩm chất mà họ đề xuất như là sự mạnh mẽ và tự tin, kiên định, năng động, kiên nhẫn, tỉ mỉ hay cầu toàn,…

  Trên trong thực tiễn, trình dược viên được xem là hình ảnh đại diện của Doanh Nghiệp, do đó những nhà tuyển dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến kỹ năng tiếp xúc của ứng viên ra làm sao, năng lực đàm phán, thuyết phục khách hàng như thế nào, từ đó có gần cơ sở để đề ra kết quả cuối cùng.

  2.4. Kiểm tra lại mẫu CV trước khi gửi

  sau lúc đã hoàn thành tiến độ viết CV xin việc trình dược viên, những bạn có thể bắt buộc phải kiểm tra lại lần cuối cùng họa đồ thiết kế đồng loạt những thông báo trong CV xem đã đúng chuẩn mực chưa, có gần mắc lỗi về chính tả, lỗi dùng từ, cách trình bày tương thích hay là không,… Rồi mới gửi đến nhà tuyển dụng để ứng tuyển công việc trình dược viên.

  3. Một số lưu ý cho ứng viên khi viết CV xin việc trình dược viên

  3.1. Đối với những bạn có thể chưa tồn tại tay nghề

  Đối với các bạn có thể chưa tồn tại tay nghề

  với những ứng viên chưa xuất hiện kinh nghiệm tay nghề, nhất là những bạn có thể mới tốt nghiệp, không biết phải tìm công việc như thế nào, tạo CV ra làm sao thì sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối trong quá trình tạo CV. Điều này sẽ rất dễ tạo ra tình trạng CV còn nhiều thiếu sót, khiến nhà tuyển dụng nhìn nhận và đánh giá không cao. Do đó, khi tạo CV, những bạn đặc biệt cần để ý đến bản mô tả việc làm mà nhà tuyển dụng đưa ra trong tin tuyển dụng là gì & trình bày những thông báo phù hợp theo như đúng các đề xuất của họ.

  3.2. Đối với những bạn có thể đã có tay nghề

  Đối với những bạn đã có gần kinh nghiệm

  Còn với các bạn đã có khá nhiều kinh nghiệm tay nghề thì chắc như đinh sẽ thuận tiện hơn trong giai đoạn tạo CV. Mặc dù thế, đừng thế cho nên mà chủ quan, dẫn đến mắc sai lầm & tuột mất thời cơ công việc. Khi đã có gần tay nghề thì những bạn nên tập trung chuyên sâu hầu hết vào một chính các tay nghề mà mình giành được, nêu điển hình trong CV để nhà tuyển dụng thấy được thiết kế. Đây cũng chính là điều mà họ lưu ý nhất tại 1 ứng viên đã có gần tay nghề.

  Trình dược viên là làm gì? Mô tả công việc trình dược viên

  Nguồn: https://infnewspaper.blogspot.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Việc Viết Tay Hay Ấn Tượng Nhất
 • Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Tiểu Học, Cập Nhật 2022
 • Download Đơn Xin Chuyển Trường
 • Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Tiểu Học, Thcs, Thpt
 • Đơn Xin Chuyển Trường Mầm Non, Tiểu Học, Thcs, Thpt, Đại Học
 • Hướng Dẫn Viết Mẫu Đơn Cv Xin Phỏng Vấn Trình Dược Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Đơn Xin Nghỉ Thai Sản (Công Ty Công Nghệ Và Xét Nghiệm Y Học Medlatec)
 • Mẫu Đơn Xin Nghỉ Thai Sản Theo Quy Định 2022
 • Xin Phép Tổ Chức Sự Kiện Tại Tphcm
 • Mẫu Báo Cáo Khai Thác Sử Dụng Nước Mặt
 • Quy Định, Thủ Tục Cải Tạo Đất Nông Nghiệp Chi Tiết Và Mẫu Đơn Xin
 • Cách viết CV xin việc để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng ngay lần đầu là rất quan trọng. Đặc biệt đối với nghề Trình Dược Viên, việc gây ấn tượng từ lần đầu gặp mặt, thậm chí là ấn tượng từ vòng nộp CV là rất quan trọng. Để viết được CV xin phỏng vấn trình dược viên tốt bạn cần rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố từ bản thân bạn là quan trọng nhất.

  Xác định bản thân trước khi bắt đầu viết CV xin phỏng vấn trình dược viên

  Trước tiên, bạn cần phải xác định rõ nhiệm vụ và mục tiêu của Trình dược viên để viết CV một cách phù hợp.

  Nhiệm vụ chính của Trình dược viên là quảng bá, giới thiệu các loại thuốc, thiết bị y tế hoặc trang thiết bị của công ty.

  Trình dược viên thúc đẩy doanh số bán hàng bằng việc xây dựng mối quạn hệ hiệu quả và cùng có lợi với các bác sỹ, trưởng khoa, dược sĩ của bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khoẻ.

  Ví dụ: tham gia vào việc bán thuốc, cung cấp thông tin về thuốc cho các bác sĩ (tính chất dược lý, chỉ dẫn và chống chỉ định,..)

  Ngoài ra Trình dược viên còn có các nhiệm vụ thuyết trình, tổ chức các hoạt động, kiểm soát việc trưng bày thuốc, tổ chức các chương trình khuyến mại tại các hiệu thuốc.

  Hãy nhớ rằng mục tiêu chính của Trình dược viên là tăng doanh số bán hàng của công ty.

  Khi đã xác định rõ ràng những điều trên, bạn sẽ biết mình cần phải viết nhưng gì quan trọng phù hợp vào CV, tránh những thông tin không đi vào trọng tâm của công việc.

  CV xin phỏng vấn Trình dược viên nên có đủ 5 phần chính sau

  1. Tóm tắt về khả năng, mục tiêu nghề nghiệp và vị trí mong muốn

  CV là câu chuyện về con đường sự nghiệp của bạn, hành trình phát triển cá nhân, do đó bạn cần làm phần tóm tắt một cách chính xác, ngắn gọn, nhưng đồng thời không bỏ lỡ những điều quan trọng.

  Bạn nên tập trung vào mục tiêu chính của trình dược viên là để tăng doanh thu của công ty. Nếu bạn viết một đoạn tóm tắt tốt, bạn đã đi được nửa quãng đường để có được những vị trí mong muốn.

  CV nên gồm những nội dụng chính: thông tin cá nhân (tên, ngày sinh), học vấn, kinh nghiệm làm việc, thông tin bổ sung. Đừng quên chỉ rõ vị trí tuyển dụng (ở phần đầu của sơ yếu lý lịch và thư xin việc).

  2. Học vấn

  Vị trí của trình dược viên đòi hỏi những ứng viên có trình độ học vấn về y dược, nhưng những người có bằng về hóa học, sinh học gần đây cũng được xem xét. Thông thường việc lựa chọn ứng viên phụ thuộc vào loại thuốc cần được quảng bá. Ví dụ, để quảng bá sản phẩm thông qua bệnh viện (kênh ETC), công ty sẽ ưu tiên cho những người có kiến thức tốt về thuốc và lâm sàng.

  Nhưng đừng quên rằng quyết định cuối cùng của nhà tuyển dụng khi lựa chọn một nhân viên tương lai bị ảnh hưởng bởi tổng thể của tất cả các yếu tố, bao gồm kinh nghiệm trước đây, phẩm chất cá nhân và sự tâm huyết với công việc, và việc bạn thể hiện mình như thế nào trong cuộc phỏng vấn.

  Khi viết về học vấn bạn cần ghi rõ

  * Tên của Trường Đại Học (Cao đẳng);

  * Tên khoa và chuyên khoa;

  * Ngày nhập học và tốt nghiệp.

  Trong phần bổ sung bạn nên liệt kê các khóa học thực tập sinh, chuyên ngành bổ sung, các khóa học, đào tạo … Liệt kê hết ra sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng, do đó đừng quên đề cập đến.

  3. Kinh nghiệm

  Mô tả các công việc trước đây theo thứ tự thời gian từ thời gian gần nhất đến xa nhất. Thông tin bao gồm ngày tháng, năm bắt đầu và kết thúc (vì nhà tuyển dụng chú ý đến tần suất chuyển việc của ứng viên) và quá trình thăng tiến trong công việc. Tham gia các hoạt động bán hàng và quảng bá thuốc sẽ luôn luôn là lợi thế cho ứng viên.

  Nếu bạn không làm việc trong thời gian dài ở một (ít hơn sáu tháng), thì bạn nên ghi rõ lý do nghỉ việc hoặc bị sa thải.

  Mô tả tất cả các nhiệm vụ bạn đã thực hiện kèm theo thành tích bạn đạt được. Bạn nên tập trung vào nhiệm vụ và thành tích phù hợp với công việc Trình dược viên. Ví dụ như sinh viên mới ra trường tuy có kinh nghiệm đi gia sư, làm trợ giảng,… thì cũng không nên liệt kê vào.

  Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm Trình dược viên, bạn nên liệt kê rõ:

  * Sản phẩm bạn đã làm;

  * Đối tượng mục tiêu của bạn là ai;

  * Địa bàn của bạn (thành phố, quận, huyện).

  Đừng quên thông tin tóm tắt về các hoạt động khác mà bạn tham gia như thuyết trình, tham gia triển lãm, hội thảo.

  4. Thành tích đạt được

  Trong phần này, nhà tuyển dụng muốn thấy sự gia tăng về doanh số các sản phẩm theo tỷ lệ phần trăm hoặc tỷ số.

  Nếu bạn bắt đầu quảng bá sản phẩm mới và mang lại doanh số bán hàng tốt, hoặc nếu bạn là đại diện duy nhất của công ty trong địa bàn. Hãy chỉ ra những điểm khác biệt đó, và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được khả năng của bạn.

  Nếu bạn đang nắm giữ vị trí trình dược viên và muốn chuyển sang vị trí Quản lý bán hàng Khu vực, bạn cần tập trung vào các thông tin nhấn mạnh nhiệt huyết, tham vọng, khả năng đạt được kết quả của bạn. Liệt kê các kiến thức bổ sung, các khóa học, hội thảo, giải thưởng. Mô tả những lần thành công của bạn với bác sĩ hoặc nhà thuốc.

  5. Phẩm chất cá nhân

  Trình dược viên cần có sự tự tin, năng động, kiên định, ân cần.

  Trình dược viên chính là bộ mặt của công ty. Vì thế nhà tuyển dụng chú ý đến khả năng giao tiếp hiệu quả, hòa đồng và đồng thời trình bày những ý tưởng một cách trôi chảy. Bạn phải chứng minh tất cả những phẩm chất này trong cuộc phỏng vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Đơn Xin Việc Thế Nào Khi Không Có Kinh Nghiệm Làm Việc?
 • Cách Viết Resume/cv/đơn Xin Việc Ở Nước Ngoài (P2)
 • Cách Viết Resume/cv/đơn Xin Việc Ở Nước Ngoài (P1)
 • Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Gây Ấn Tượng Và Bí Quyết Viết Chính Xác Nhất
 • Highlands Coffee Hoãn Kế Hoạch Lên Sàn Sau Khi Jollibee Thâu Tóm The Coffee Bean & Tea Leaf
 • Hướng Dẫn Viết Cv Cho Trình Dược Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Á Bank Tuyển Dụng
 • Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent
 • Tạo Cơ Hội Phỏng Vấn Bằng Cách Ghi Hồ Sơ Xin Việc Chuyên Nghiệp Nhất
 • Ngân Hàng Sài Gòn Tuyển Dụng ( Scb ) – Tuyển Sinh – Hiast
 • Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn (Scb) Thông Báo Tuyển Dụng
 • Đối với ai đã có kinh nghiệm

  Việc hoàn thành các mục trong CV cho trình dược viên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có những giấy tờ chứng thực khả năng của mình. Điều này là bởi vì khi bạn có thể liệt kê ra một bảng thành tích mà bạn đã đạt được; nó sẽ là bằng chứng thuyết phục nhà tuyển dụng về hiệu quả công việc của bạn. Hãy chỉ ra trên hồ sơ của bạn số năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng mà bạn đã có. Cùng với đó là những kĩ năng quan trọng cho một trình dược viên như kỹ năng phát triển mối quan hệ với khách hàng; thuyết trình, kỹ năng xây dựng mạng lưới quan hệ, quản trị kinh doanh và đàm phán hợp đồng đều có giá trị rất lớn.

   

   

  Đối với các bạn mới vào nghề

  Khi là người mới vào nghề; CV của bạn sẽ nhằm mục đích thuyết phục nhà tuyển dụng tiềm năng chấp nhận rủi ro khi giao việc mà chưa có gì khác chứng thực khả năng của bạn cả. Mặc dù chưa có kinh nghiệm trước đó; bạn vẫn có thể liệt kê những mục tiêu mà bạn muốn đạt được khi bạn có cơ hội. Mỗi công ty đều muốn tạo dựng và đào tạo đội ngũ công nhân trẻ; những người cuối cùng sẽ tiếp quản lại công việc khi thế hệ trước bắt đầu nghỉ hưu; hoặc tìm kiếm một công việc khác. Trong CV, bạn phải chỉ ra rằng bạn đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản của công việc; mà bạn muốn học cách để tạo ra năng suất công việc.

  Các kỹ năng

  Trình dược viên là công việc đòi hỏi bạn phải biết lên kế hoạch; chỉ đạo và phối hợp với các hoạt động của một công ty. Bạn sẽ cần có kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Bạn cũng cần kỹ năng giao tiếp để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty bạn. Kỹ năng lãnh đạo cũng rất quan trọng; bởi vì công việc đòi hỏi bạn phải tham gia vào việc xây dựng chính sách; và tham dự vào các hoạt động hàng ngày của bạn. Bạn phải thể hiện rằng bạn có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này.

  Kinh nghiệm thực tập

  Những kinh nghiệm sẽ giúp bạn có lợi thế khi tìm kiếm công việc trình dược viên; nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu bạn vừa mới tốt nghiệp. Bạn có thể tích lũy kinh nghiệm bằng việc xin thực tập tại các công ty dược phẩm. Một kỳ thực tập giúp bạn tiếp xúc với văn hóa công ty bằng việc tạo cơ hội để bạn có thể làm quen với các tình huống tại nơi làm việc. Những kinh nghiệm mà bạn có được từ một kỳ thực tập có thể coi là vô giá trong CV của bạn.

  Tiến Dũng ( Dịch)

  Nguồn: http://www.ehow.com

  ——

  Tự tạo CV cá nhân chuyên nghiệp tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

  Tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp ngay: https://www.topcv.vn/viec-lam

  Khám phá cách viết 1 bản CV không thể bị từ chối TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Bếp
 • Tạo Cv Tiếng Nhật Cực Đẹp Trong 5 Phút Bằng File Word
 • Ý Nghĩa Của Bức Tranh Hạc Và Hoa Mẫu Đơn
 • Hoa Mẫu Đơn – Biểu Tượng Của Sắc Đẹp Quý Phái
 • Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn Vàng 193X85Cm Tại Ninh Bình
 • Thông Báo Tuyển Trình Dược Viên Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Ấn Tượng Trước Khi Nghỉ Việc Và Cách Viết Đơn Xin Thôi Việc Hiệu Quả Nhất
 • Thủ Tục Xin Cấp Phép Mở Lớp Dạy Thêm Tại Nhà
 • Cách Viết Đơn Xin Học Thêm
 • Hàng Loạt Bác Sĩ Ở Lào Cai Xin Chuyển Công Tác
 • Cách Viết Đơn Xin Chuyển Công Tác Chuẩn Nhất
 • Mô tả công việc:

  – Tư vấn và bán các sản phẩm dược phẩm cho các nhà thuốc, hiệu thuốc qua các kênh Online

  – Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tư vấn và tiếp nhận ý kiến cũng như các yêu cầu từ khách hàng

  – Hướng dẫn khách mua hàng, đặt hàng, tiếp nhận đơn hàng.

  – Quản lý thông tin khách hàng và gửi báo cáo hàng ngày cho cấp quản lý.

  – Triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh để đạt được chỉ tiêu đề ra.

  Yêu cầu:

  – Ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược hoặc có kinh nghiệm bán hàng online

  – Trung thực, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.

  – Trường hợp chưa có kỹ năng ứng viên sẽ được đào tạo chuyên môn về sale online (Căn Bản).

  Quyền lợi:

  – Được hưởng mức thu nhập ổn định từ 5 đến 7 triệu đồng/ tháng

  – Được đóng Bảo Hiểm Xã Hội.

  – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc.

  – Được hướng dẫn kỹ năng, kinh nghiệm, nghiệp vụ trong quá trình làm việc.

  – Thưởng quý, thưởng năm cho nhân viên nỗ lực và có thành tích tốt trong quá trình làm việc.

  – Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và Công ty.

  Hồ sơ yêu cầu:

  – Sơ yếu lý lịch theo mẫu, có xác nhận của chính quyền địa phương.

  – Bản sao công chứng: CMND, Giấy khai sinh, Sổ Hộ khẩu.

  – Giấy khám sức khỏe (trong vòng 3 tháng).

  – 2 ảnh 4×6 , 02 ảnh 3×4 chụp gần nhất, không quá 3 tháng.

  – Đơn xin việc viết tay

  Hồ sơ xin gửi về địa chỉ: P603 Tầng 6 số 95 Cầu Giấy, Hà Nội Hoặc gửi email về địa chỉ: Hoặc liên hệ số hotline: 0917.510.510 Hạn nộp HS: Ưu tiên hồ sơ nộp trước ngày 15/10/2016 [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Lòng Các Bước Viết Cv Xin Việc Trình Dược Viên Chuẩn Nh T
 • Đơn Xin Việc Viết Tay Hay Ấn Tượng Nhất
 • Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Tiểu Học, Cập Nhật 2022
 • Download Đơn Xin Chuyển Trường
 • Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Tiểu Học, Thcs, Thpt
 • Tuyệt Chiêu Viết Cv Xin Việc Trình Dược Viên, Nộp Hồ Sơ 1 Phát Ăn Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Việc, Sơ Yếu Lý Lịch Và Cv Phổ Biến Hiện Nay
 • Tổng Hợp Những Mẫu Đơn Xin Việc Cho Các Ngành Nghề Hiện Nay
 • Bí Kíp Viết Cv Xin Việc Của Ngân Hàng Vib, Đảm Bảo Trúng Tuyển
 • Danh Sách Những Mẫu Cv, Mẫu Đơn Xin Việc Phổ Biến Hiện Nay Tài Liệu Học Tập
 • Hướng Dẫn Viết Cv, Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Nhật
 • Bạn đang muốn viết CV xin việc Trình dược viên mà thấy quá khó, hãy đọc bài hướng dẫn của chúng tôi để có một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất!

  Trình dược viên là gì?

  Hiểu một cách đơn giản, Trình dược viên là những người môi giới thuốc (kinh doanh thuốc), giới thiệu các loại thuốc mới đến các quầy thuốc, nhà thuốc và bác sĩ. Họ là những người giới thiệu tác dụng, cách sử dụng những loại thuốc mới có mặt trên thị trường cho các bác sĩ, dược sĩ.

  Trình dược viên được chia thành hai loại là OTC (Over the counter) và ETC (Ethical drugs, pscription drugs). Trình dược viên OTC là những người chuyên giới thiệu các loại thuốc không theo toa, không cần tuân theo chỉ dẫn và theo dõi từ bác sĩ. Họ hoạt động và tiếp xúc chủ yếu với các nhà thuốc, quầy thuốc, tập trung chủ yếu vào giới thiệu ưu đãi khi mua sản phẩm.

  Trình dược viên ETC là những người chuyên giới thiệu các loại thuốc ghi theo toa, nhất thiết phải tuân theo chỉ dẫn và có sự theo dõi từ bác sĩ. Họ làm việc chủ yếu tại bệnh viện, phòng khám và các trung tâm y tế. Do tính chất công việc, trình độ chuyên môn về dược của người trình dược ETC cũng cao hơn.

  Các công việc của Trình dược viên

  • Giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc
  • Khảo sát, nắm bắt thông tin về thị trường, khách hàng; chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và phát triển hệ thống phân phối, khách hàng mới
  • Lập và thực hiện kế hoạch bán hàng nhằm đạt chỉ tiêu phân bổ
  • Xây dựng hình ảnh công ty đến với các khách hàng
  • Triển khai các chương trình, chính sách từ công ty tới các khách hàng
  • Thực hiện các báo cáo định kỳ theo qui định của bộ phận
  • Nhận đơn hàng và chuyển thông tin về cho tổ đánh đơn theo quy trình bán hàng
  • Báo cáo kết quả theo kế hoạch: Tuần/tháng/quý

  Kỹ năng cần có của Trình dược viên

  Trình dược viên là một công việc đòi hỏi có trình độ bằng cấp, có kiến thức được cập nhật liên tục về dược phẩm. Để có được những kiến thức này, bạn phải được đào tạo chuyên môn qua trường lớp, bên cạnh đó còn phải trau dồi kiến thức về marketing. Ngoài ra, Trình dược viên muốn giỏi thì cần phải có các kỹ năng khác như:

  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch
  • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán linh hoạt và sáng tạo
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực công việc cao
  • Năng động nhiệt tình với công việc
  • Chủ động và cầu tiến
  • Kỹ năng tìm kiếm, chăm sóc khách hàng
  • Kỹ năng thuyết trình, giới thiệu sản phẩm
  • Kỹ năng phản biện
  • Kỹ năng quản trị thời gian
  • Kỹ năng tổ chức sự kiện

  Cách viết CV xin việc Trình dược viên hiệu quả

  Một CV xin việc Trình dược viên hoàn mỹ đến đâu thì vẫn bắt buộc phải có 5 mục chính, đó là Thông tin cá nhân, Trình độ học vấn, Mục tiêu nghề nghiệp, Kinh nghiệm làm việc, Kỹ năng và trình độ chuyên môn.

  Thông tin cá nhân

  Phần này đơn giản là trình bày những thông tin cá nhân của bạn. Đơn giản chỉ bao gồm: Họ và tên, năm sinh, địa chỉ hiện tại, số điện thoại, email. Kèm theo đó, bạn hãy chèn một tấm ảnh thật đẹp nhưng hãy đảm bảo nghiêm túc để làm ảnh đại diện.

  Trình độ học vấn

  Kỹ năng và trình độ chuyên môn

  Trong bài viết này chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết của một người làm Trình dược viên, bạn chỉ cần dựa vào đó để có thể hoàn thành CV xin việc Trình dược viên của mình. Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý trong tin đăng tuyển của nhà tuyển dụng, nếu họ yêu cầu những kỹ năng nào thì bạn nhất định phải viết một trong những kỹ năng đó vào trong CV. Tuy nhiên, phần này cũng phải trung thực, nếu như bạn không có kỹ năng nào đó, nhưng để lấy lòng nhà tuyển dụng bạn lại viết bừa vào CV, đến lúc được nhận vào làm chính thức thì bạn sẽ bị lộ ngay việc nói dối. Vậy nên cần phải xem xét kỹ xem mình có đáp ứng đúng được các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu hay không thì hãy quyết định viết vào CV.

  Kinh nghiệm làm việc

  Kinh nghiệm là một trong những mục mà nhà tuyển dụng xem xét đầu tiên trong CV xin việc Trình dược viên. Đối với các doanh nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng nếu bạn là người có kinh nghiệm thì cứ nên ghi vào để tăng cơ hội cho bản thân mình. Đối với các doanh nghiệp yêu cầu kinh nghiệm thì bạn cần liệt kê chi tiết những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này, trong đó không thể thiếu được tên những khách hàng mà bạn đã từng thuyết phục được, những công ty danh giá mà bạn đã làm trước đó… Còn nếu bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có chút kinh nghiệm gì trong tay thì tốt nhất là hãy kể về những thành tích mà bạn đạt được trong quá trình học tập.

  Mục tiêu nghề nghiệp

  Ở phần này, các bạn chỉ cần trình bày ngắn gọn mục tiêu mà bản thân sẽ đặt ra để mang lại lợi nhuận, doanh thu cho công ty. Vì đây chỉ là những mục tiêu trong tương lai nên bạn chỉ cần viết ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu là được.

  Các doanh nghiệp đang tuyển Trình dược viên

  • Công ty Cổ phần Thương mại Q & V Việt Nam (10 – 15 triệu)
  • Công ty TNHH dược phẩm Hoa Sen (10 – 15 triệu)
  • Công ty TNHH Thái Vạn Xuân (10 – 15 triệu)
  • Công ty TNHH Ong Vua (10 – 15 triệu)
  • Công ty TNHH Tuệ Linh (10 – 15 triệu)
  • Công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế Đông Nam Á (10 – 15 triệu)
  • Công ty Cổ phần dược phẩm Vinacare (7 – 10 triệu)
  • Công ty TNHH Dược Phẩm Univer (12 – 15 triệu)
  • CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM CALIFRANCO (12 – 15 triệu)
  • Công Ty Cổ Phần Sao Thiên Lương (12 – 15 triệu)

  Minh Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Xác Nhận Làm Việc Tại Công Ty
 • Mẫu Cv Dành Cho Nhân Viên Phục Vụ
 • Hướng Dẫn Làm Đơn Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường 2022
 • Mẫu Đơn Xin Chuyển Công Tác Chuẩn Cho Mọi Ngành Nghề
 • Tổng Hợp 5 Mẫu Đơn Xin Việc Làm Bằng Tiếng Nhật Được Ưa Chuộng Nhất
 • Sinh Viên Cao Đẳng Dược Ra Trường Không Viết Nổi Đơn Xin Việc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Viết Tay Và Hướng Dẫn Cách Viết 2022
 • Mẫu Đơn Ly Hôn Viết Tay Năm 2022
 • #2 Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Đơn Phương & Thuận Tình 2022
 • Mẫu Đơn Ly Hôn Năm 2022
 • Mẫu Đơn Xin Thuận Tình Ly Hôn 2022
 • Trong đợt phỏng vấn tuyển dụng nhân viên Nhà thuốc Bệnh Viện Y học cổ truyền có nhiều sinh viên Cao đẳng Dược không biết viết đơn xin việc, thậm chí không biết khai sơ yếu lý lịch cho đúng quy định chung.

  Ngay sau khi biết được thực trạng về việc sinh viên nhiều Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không biết viết đơn xin việc dẫn đến hệ luỵ là cầm tấm bằng Cao đẳng Dược tốt nghiệp loại khá nhưng đến xin việc bị Nhà thuốc – Bệnh viện từ chối không phỏng vấn tuyển dụng chỉ vì không biết viết đơn xin việc. Theo chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội cho biết: Nếu tuyển dụng những người lao động được đào tạo 3 năm trình độ Cao đẳng mà không viết nổi cái đơn xin việc thì sao họ có thể làm được việc cho doanh nghiệp. Chúng ta nên hiểu, doanh nghiệp là tổ chức làm kinh tế chứ không phải tổ chức làm từ thiện nên họ chỉ tuyển dụng người làm được việc ngay chứ không muốn mất công phải đào tạo lại.

  Chia sẻ với Bác sĩ Giang, bạn Nguyễn Ngọc sinh viên khoa Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: ” Viết đơn xin việc thì có gì khó đâu chứ, chỉ cần có chút kỹ năng seach thông tin trên mạng google, dựa theo mẫu có sẵn viết lại là được thôi. Đây chẳng qua là kỹ năng sử dụng mạng xã hội đã được dạy trong môn tin học cho sinh viên năm thứ nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Theo Bác sĩ Ngô Hà, Bệnh viện YHCT Trường Giang cho biết: Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay Tp HCM mới ra trường đa phần đều lười tìm hiểu cách viết cái đơn xin việc, nhiều khi gửi đơn xin việc nhưng ghi sai tên Doanh nghiệp, Nhà thuốc, Bệnh viện do ý thức cẩu thả, gửi thư cùng lúc cho nhiều doanh nghiệp để xin việc nhưng chẳng thèm chỉnh sửa thông tin trên CV xin việc. Có sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khi được hỏi thì lại đổ lỗi cho Nhà trường vì khi đi học chưa bao giờ các thầy cô dạy sinh viên về vấn đề này.

  Chia sẻ với Dược sĩ Nam Anh, một bạn sinh viên Cao đẳng Dược hệ Văn Bằng 2 nói: “Thực tế thì nhiều bạn sinh viên không biết viết đơn xin việc, thậm chí không biết hồ sơ xin việc theo quy định chung cần chuẩn bị những gì? Nhiều bạn không biết nhưng lại lười seach mạng để tìm hiểu dẫn đến khi mang hồ sơ đến phỏng vấn xin việc thì doanh nghiệp chê không có kỹ năng mềm và hiểu hiểu biết xã hội tối thiểu cần có. Dược sĩ Nam Anh cũng khuyên các thí sinh yêu thích ngành Dược học Hà Nội: Nếu học ngành Dược nên chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không chỉ được đào tạo bài bản chuyên sâu về chuyên môn ngành Dược mà còn được Nhà trường đào tạo kỹ năng mềm để các em tốt nghiệp ra trường tìm được việc và làm được việc ngay.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

  Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Việc Lái Xe Cho Tài Xế Taxi Yêu Cầu Hồ Sơ Như Thế Nào?
 • Cách Tạo Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn File Word Ấn Tượng 2022
 • Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn Word 2022
 • Tải Ngay 100 Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Ấn Tượng Nhất Bằng File Word
 • Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Và File Word Chuẩn Nhất Đủ Ngành Nghề
 • Cách Viết Cv Xin Việc Làm Vị Trí Lập Trình Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Cv Làm Trợ Giảng Hiệu Quả
 • Cách Viết Cv Xin Việc Part Time Ấn Tượng Dành Cho Sinh Viên
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Đúng Chuẩn Cho Sinh Viên Làm Thêm Hiệu Quả Nhất
 • Cách Viết Cv Xin Việc Hoàn Hảo Cho Sinh Viên Làm Thêm
 • Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong Cv Chuẩn Nhất
 • Vị trí lập trình viên có rất nhiều yêu cầu và vai trò khác nhau và nó thay đổi tùy theo yêu cầu công việc hoặc dự án bạn tham gia. Vị trí lập trình viên có nhiều vai trò khác nhau như đảm nhận lập trình Back-end cho hệ thống, lập trình thiết kế các giao diện Front-end. Ngoài ra, một cá nhân làm việc trong lĩnh vực này có thể đã làm việc với các dự án khác nhau và có được kiến thức chuyên môn về nhiều ngôn ngữ lập trình. Để trở thành một ứng viên thành công trong lĩnh vực công nghệ, lập trình viên phải cập nhật kiến thức kỹ thuật và thể hiện sự quan tâm tích cực trong việc học công nghệ mới. Ngoài ra, sơ yếu lý lịch cần phải được cập nhật và phù hợp với các vị trí công việc mà bạn sẽ ứng tuyển.

  Khi bạn có ý định tạo CV xin việc, bạn cần xem xét 2 định dạng có bố cục phổ biến là thời gian và chức năng. Đối với định dạng thời gian, liệt kê các vị trí công việc tại các công ty bạn đã làm việc với các mô tả ngắn gọn, những thành bạn đạt được. Đối với định dạng chức năng, trọng tâm chủ yếu tập trung vào chuyen môn đạt được trong nhiều năm như danh sách các nên tảng, ngôn ngữ lập trịnh bạn thông thạo và các loại dự án bạn đã tham gia. Trong bất kỳ định dạng CV xin việc nào cần cho nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng của bạn, các nhà tuyển dụng thường cảm thấy thoải mãi hơn với mẫu CV xin việc được bố trí theo thời gian.

  2. Tóm tắt nghề nghiệp

  Bạn cần thu hút sự chú ý của người đọc, buộc anh ta phải đọc toàn bộ tài liệu và nghiêm túc xem xét đơn ứng tuyển của bạn. Khi bạn đang cố gắng truyền đạt những lý do bạn phù hợp với vị trí này, bạn nên có 2 – 3 câu mô tả bạn phù hợp với công việc như thế nào. Điểm gây chú ý độc đáo của CV xin việc sẽ là cho biết năng lực của bạn bằng việc thông thạo các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Hơn nữa, thêm các dự án lớn mà bạn đã tham gia xây dựng và để nổi bật so với những người khác đề cập đến các kỹ năng mềm của bạn, bổ sung cho tính cách của bạn và làm cho bạn trở thành một lập trình viên toàn diện.

  4. Kinh nghiệm làm việc

  Để thành thạo bất kỳ ngôn ngữ nào, bạn cần làm việc trong các dự án đó để hiểu cách hoạt động và triển khai chúng, đảm bảo sản phẩm tạo ra là tốt nhất. Các công ty khác nhau sẽ có những dự án khác nhau tùy thuộc vào việc đó là một công ty dựa trên sản phẩm hay dựa trên dịch vụ. Bạn có thể có kinh nghiệm mở rộng trong lập trình và làm việc với nhiều khách hàng, nhưng cần phải làm nổi bật các dự án chính trên CV xin việc của bạn. Trong phần lịch sử việc làm, hãy đề cập đến tất cả các công ty bạn đã làm việc, khoảng thời gian bạn làm việc với công ty và các công việc bạn đã làm.

  Cuối cùng, bao gồm phần trình độ giáo dục nói về nền tảng của bạn. Đề cập đến bằng cấp, trường đại học bạn đã học. Phần này phải được bao gồm bất kể vị trí bạn đang ứng tuyển.

  6. Mẫu CV xin việc vị trí lập trình viên

  Lập trình game là các chuyên gia phần mêm phát triển code cho phép máy tính và trò chơi video chạy. Họ thực hiện thử nghiệm và gỡ lỗi để cải thiện độ tin cậy và hiệu suất của các chương trình Game và cũng chịu trách nhiệm tối ưu hóa và triển khai các tính năng mới trong các ứng dụng trò chơi hiện có.

  Mọi thông tin liên hệ:

  ICONICJOB VietNam – Cổng thông tin tuyển dụng nhân sự cấp cao, mạng tìm việc làm, ứng tuyển ngay việc làm mới từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mục Tiêu Nghề Nghiệp Lễ Tân
 • Chi Tiết Cách Viết Cv Xin Việc Lễ Tân Ấn Tượng Nhất Hiện Nay
 • Tải Mẫu Cv Xin Việc Nhân Viên Sales Tiếng Việt Đẹp Free
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Nhân Viên Kinh Doanh Ấn Tượng
 • Cách Viết Cv Xin Việc Đơn Giản Mà Chuẩn Nhất Cho Lập Trình Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Thư Xin Việc Ấn Tượng, Lôi Cuốn Nhà Tuyển Dụng
 • Cover Letter Là Gì? Những Cách Viết Cover Letter Chuyên Nghiệp Được Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao
 • Những Mẫu Chữ In Hoa Đẹp, Sáng Tạo Được Nhiều Người Yêu Thích
 • Cách Viết Email Để Hiệu Quả Và… Không Bị Ăn Mắng…
 • Một Số Chú Ý Khi Gửi Cv Qua Email Để Xin Việc|Kênh Du Lịch Locobee
 • Theo một khảo sát các công ty đăng tuyển tại ITviec, có đến 80% CV không hiểu những gì nhà tuyển dụng cần. Vậy thì cách viết CV xin việc dành cho lập trình viên như thế nào thì nhà tuyển dụng mới chú ý đến?

  Khi đọc xong bài viết này, bạn nhất định sẽ nằm trong top 20% CV xin việc hiểu được mong đợi của mọi nhà tuyển dụng, cũng như nắm được cách viết CV xin việc đơn giản mà đúng chuẩn.

  Gần đây, ITviec đọc được một bài viết khá thú vị của Greg Beech – Principal Engineer của Deliveroo – về điều mà ông tìm kiếm ở CV của một lập trình viên. Đây cũng như là “tiếng lòng” chung của nhiều nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

  Cách viết CV xin việc dành cho lập trình viên tưởng dễ mà khó

  Lời khuyên của Greg Beech về cách viết CV xin việc chuyên nghiệp cho những bạn lập trình viên chỉ đơn giản (mà đánh trúng tâm lý nhà tuyển dụng) thế này thôi:

  • Ngắn gọn: Bạn muốn làm một lập trình viên, không phải vào vị trí biên tập ở một tòa soạn nào đấy. Đừng viết dài dòng. Chẳng nhà tuyển dụng nào muốn đọc từng từ trên một chiếc CV dài 8 trang đâu dù CV bạn có chất lượng đến như thế nào đi chăng nữa.
  • Tập trung vào những gì bạn giỏi nhất: Bạn là một lập trình viên có kinh nghiệm, hẳn bạn đã làm việc với nhiều ngôn ngữ, nhiều nền tảng, nhiều mô hình, nhiều dự án khác nhau nhưng bạn không cần phải nhắc đến tất cả những điều đó vì chưa chắc bạn là “bậc thầy” ở tất cả mọi lĩnh vực.
  • Show, don’t tell – Thể hiện, đừng kể lể: Hãy đưa ra những thành tựu, sản phẩm mà bạn đã đạt được. Một vài số liệu cụ thể, hoặc link dẫn đến sản phẩm, dẫn đến project GitHub của bạn sẽ đáng tin hơn những lời nói suông.

  Cuối cùng, đừng quên rằng nhà tuyển dụng chỉ chấp nhận CV: không lỗi chính tả, không lỗi ngữ pháp và không mắc lỗi viết hoa đầu dòng.

  Công việc lập trình đòi hỏi sự chính xác. Nếu bạn không thể viết vài trang CV không có lỗi thì làm sao nhà tuyển dụng tin được rằng code của bạn cũng không có lỗi?

  Đấy, chỉ đơn giản thế này thôi. Bạn có thể dừng đọc bài viết này ở đây nhưng nếu bạn thực sự muốn biết cách viết CV đơn giản mà chuyên nghiệp để chinh phục cả những nhà tuyển dụng khó nhất, ITviec sẽ giúp bạn trong phần sau của bài viết này.

  CV xin việc gồm mấy phần?

  Cách viết CV xin việc đơn giản không khó. Để viết CV xin việc đơn giản, lập trình viên chỉ cần làm CV có ba phần cơ bản: Tóm tắt bản thân, Kinh nghiệm làm việcBằng cấp.

  Cách viết CV xin việc phần Tóm tắt bản thân

  Đây là phần đầu trong CV của bạn. Hãy nhớ một câu thế này, “First impssion lasts” hay như một câu nói quen thuộc hơn, “Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng”. Chính vì thế, hãy làm cho phần mở đầu của bạn khiến cho nhà tuyển dụng muốn tìm hiểu hơn về bạn. Vậy thì cách viết CV nào “nắm bắt” được nhà tuyển dụng đây?

  “Tóm tắt” chỉ cần vài câu là đủ, nhưng nó phải cho biết bạn là ai, bạn tìm kiếm/ không tìm kiếm điều gì trong công việc; cho biết bạn thích và không thích platform/ ngôn ngữ lập trình nào, vì sao như vậy; bạn giỏi/ chưa giỏi ở những mặt nào.

  Đừng ngần ngại chia sẻ những điều bạn không thích vì một sự thật “lạ lùng” trong cách viết CV, đó là những thông tin như vậy lại thú vị thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng nhiều hơn.

  Nếu bạn thật sự có niềm đam mê với việc lập trình, hãy Thể hiện, đừng kể lể. Bạn có thể dẫn link đến một dự án GitHub của bạn, một trang blog cá nhân, đến Stack Overflow profile, hoặc bất kỳ một sản phẩm, dự án cá nhân bạn từng làm. Nếu không có, bạn không cần nhắc đến ở phần Summary.

  Nói cách khác, hãy thuyết phục nhà tuyển dụng rằng đối với bạn, lập trình không chỉ là công việc mà còn là đam mê, là điều mà bạn sẵn sàng làm để học hỏi và thử thách bản thân dù không được trả lương.

  Nếu bạn có đầy đủ những thông tin trên, CÓ LẼ nhà tuyển dụng sẽ muốn gặp bạn. Nhưng bạn vẫn chưa chắc chắn được vào vòng phỏng vấn, vì vậy đừng phá hủy phần còn lại của CV.

  Cách viết CV xin việc phần Kinh nghiệm

  Phần kế tiếp bạn nên tập trung là “Kinh nghiệm làm việc”, bao gồm:

  • Vị trí làm việc
  • Tên công ty
  • Thời gian bắt đầu và kết thúc (tháng & năm là đủ)
  • Mô tả ngắn về công việc bạn đã từng làm (Description)… Bạn không cần mô tả hay dẫn link về công ty từng làm việc. Nếu nhà tuyển dụng có hứng thú, họ sẽ tự tìm hiểu.

  Ngày bắt đầu và kết thúc làm việc rất quan trọng. Nó cho biết bạn đã làm ở công ty đó trong bao lâu, và bạn có khoảng trống nào trong “Kinh nghiệm làm việc” của bạn không.

  Con đường sự nghiệp của mỗi người thường khác nhau nhưng nếu bạn nhảy việc quá nhiều hoặc có nhiều khoảng trống trong CV thì nhà tuyển dụng sẽ chú ý và đặt đâu hỏi. Bạn nên chuẩn bị trước câu trả lời cho vấn đề này trong vòng phỏng vấn.

  Chú ý rằng, “Description” là phần bạn mô tả những việc bạn ĐÃ LÀM, không phải là project bạn chỉ CÓ MẶT trong đó mà không thật sự đóng góp gì cả.

  Cách viết CV xin việc phần Bằng cấp

  Dù bằng cấp không thể phản ánh năng lực làm việc thực sự của bạn nhưng thực tế là có rất nhiều nhà tuyển dụng tại Việt Nam khá quan tâm đến nền tảng học vấn của ứng viên. Vậy nên, nếu như ngành học và trường đại học của bạn thuộc hàng danh tiếng thì tại sao lại không thể hiện chúng trong CV xin việc.

  Tuy nhiên, nếu không có bằng cấp phù hợp, hãy bỏ qua phần “Bằng cấp”. Đừng cố để vào những bằng cấp vô nghĩa vì nó chỉ khiến CV của bạn trông rối mắt hơn.

  Cách viết CV xin việc phần Kỹ năng và Sở thích

  Liệt kê tất tần tật mọi thứ bạn biết trong phần “Kỹ năng” là một sai lầm tệ hại.

  Việc liệt kê quá nhiều khiến nhà tuyển dụng nghĩ bạn đang “spam” CV. Họ cũng cho rằng bạn không có định hướng tốt cho nghề nghiệp của mình.

  Bạn là một lập trình viên có kinh nghiệm, việc bạn quen thuộc với ngôn ngữ Java, JavaScript, CSS, XML, SQL,… cũng tương tự như việc bạn biết sử dụng chương trình Word, Powerpoint, Excel và ứng tuyển vào vị trí hành chính vậy.

  Những kỹ năng này không thật sự quá nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng vì hầu hết tất cả những ứng viên ứng tuyển vào vị trí này đều thành thục chúng.

  Cách viết CV xin việc đơn giản nhất là hãy chỉ nhắc đến những nền tảng, ngôn ngữ lập trình, mô hình,… quen thuộc trên nếu bạn thật sự xuất sắc, gần như đạt đến trình độ cao nhất.

  Nếu không, chỉ nên nhắc đến những kỹ năng ít người giỏi, độ khó cao, không nhiều người quen thuộc với chúng. Như vậy, CV của bạn mới thật sự nổi bật. Và hãy luôn nhớ rằng, Thể hiện, đừng kể lể.

  Và hãy nhớ rằng, chẳng nhà tuyển dụng nào quan tâm đến “Sở thích” của bạn cả. Họ chỉ quan tâm bạn làm được những gì cho vị trí bạn đang ứng tuyển và cho công ty thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Online Miễn Phí 2022
 • Viết Luận Là Gì? Cách Để Viết Bài Luận – Thituyensinh.ican.vn
 • Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn Seo 2022
 • 9 Kỹ Năng Viết Báo Cáo Cho Nhân Viên Văn Phòng
 • Hướng Dẫn Cách Viết Bản Kiểm Điểm Mẫu Chuẩn
 • Cách Viết Cv Xin Việc Ấn Tượng Cho Lập Trình Viên Software

  --- Bài mới hơn ---

 • Cv Là Gì Và 5 Lỗi Viết Cv Thường Gặp Khiến Bạn Mất Điểm Nghiêm Trọng
 • Cách Viết Cv Khi Chưa Có Kinh Nghiệm
 • Viết Cv Thế Nào Khi Chưa Có Nhiều Kinh Nghiệm
 • Cách Viết Cv Xin Việc Kế Toán Chuyên Nghiệp Thu Hút Nhà Tuyển Dụng
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Kế Toán 2022
 • Hôm nay *tôi xin chia sẻ lời khuyên về cách viết CV xin việc và tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng để lựa chọn CV của mình và dành một buổi phỏng vấn cho bạn. Muốn có một CV “chất” và ấn tượng nhất, bạn chỉ cần nhớ rõ các hướng dẫn của tôi sau đây:

  Tips 1: Bố trí trình bày kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn bằng các Stack cụ thể. Cách dễ nhất để làm điều này là liệt kê stack trong một dự án trước đó mà bạn đã làm việc. Một cách khác là giới thiệu các dự án của bạn trên GitHub. Ngoài ra trên CV xin việc của mình tôi cũng bao gồm một phần gọi là “tự học”, tôi liệt kê các khóa học, sách và podcast mà tôi đã sử dụng và tự học được để phát triển kỹ năng, và hoàn thành dự án của mình. Xin lưu ý rằng, không nên bao gồm tất tần tật các cuốn sách , khóa học mà bạn đã học, chỉ cần liệt kê những cuốn sách, khóa học cần thiết và phù hợp với vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

  Tips 2: Sử dụng các động từ chỉ “Hành động” để thể hiện về các kinh nghiệm làm việc của bạn. Ví dụ như “áp dụng”, “cải tiến”, “thực hiện”. Ngoài ra, trong phần này bạn chỉ nên viết, liệt kê những gì bạn biết hoặc đã có kinh nghiệm. Không nên “chém gió”, khoác lác khi nhà tuyển dụng biết sẽ đánh giá bạn là một ứng viên không thành thật.

  Nếu có thời gian trong buổi phỏng vấn, hãy giải thích chi tiết cách phân level của bạn để nhà tuyển dụng hiểu cách bạn đánh giá và hãy trung thực với đánh giá của mình. Nếu bạn code 1 ứng dụng Struts web application trong 1 năm, hãy liệt kê 1 năm cho JSP/Servlet/Java, 2 tháng cho Struts và 1 tháng cho MSSQL, đơn giản là vì bạn chỉ thực sự dính dáng tới Struts framework và database rất ít trong quá trình làm việc, trong khi phần lớn thời gian dành cho lập trình các trang web JSP và servlet.

  Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

  Tips 3: Điều chỉnh CV của bạn cho phù hợp với vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Điều này có nghĩa là của bạn có thể khác nhau đối với mỗi công ty, vị trí làm việc khác nhau. Tôi thường đọc lại CV xin việc của mình nhiều lần, và tập trung trau chuốt, loại bỏ những phần không cần thiết cho công việc, vị trí mà tôi đang ứng tuyển. Ví dụ như gần đây tôi đã ứng tuyển cho một vị trí mà trong mô tả việc làm họ có để cập tới cụm từ “Clean Code”, nên trong CV của mình tôi trong khu vực “tự học” tôi cũng đã đề cập tới việc mình đã đọc và khám phá cuốn sách Clean Code của Robert Martin.

  Tips 4: Bao gồm sở thích của bạn. Điều này sẽ cho bạn một chút cơ hội để thể hiện một chút cá tính của mình đối với nhà tuyển dụng, hãy cụ thể nếu bạn có thể, tuy nhiên bạn cũng có thể đưa ra những chứng chỉ, bằng cấp, khen thưởng cho những dự án của mình đã có. Tùy vào công ty sẽ yêu cầu ứng viên ghi những sở thích cá nhân, bạn có thể liệt kê những thứ mình yêu thích vào trong CV cũng không sao.

  CV xin việc tham khảo từ các trường đại học nổi tiếng:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Xin Việc Ấn Tượng Cho Dân It
 • Mục Tiêu Nghề Nghiệp It, Cntt
 • Hướng Dẫn Viết Cv Ngành It Cho Thực Tập Sinh
 • Hướng Dẫn 5 Cách Viết Cv It Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 • Mẫu Cv Đẹp Và Hấp Dẫn Dành Riêng Cho Lập Trình Viên
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100