Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
  Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus
  Cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa
  Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên
  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes

  Để tạo ID Apple bằng iPhone, người dùng có hai cách là tạo trên website của Apple, hoặc tạo trực tiếp từ iPhone, iPad. Ưu điểm của cách tạo ID Apple bằng iPhone là giúp người dùng thao tác nhanh chóng nhất. Bạn có thể gói gọn các thao tác chỉ bằng chiếc iPhone, iPad của mình. Sau khi tạo ID Apple bằng iPhone thành công, người dùng có thể Đăng nhập vào tài khoản Apple ID ngay lập tức. Chi tiết cách tạo ID Apple bằng iPhone sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

  Lợi ích việc tạo ID Apple:

  + Sử dụng được các ứng dụng, dịch vụ của hãng trên iPhone: Appstore, iTunes…

  + Tìm lại được điện thoại nếu chẳng may bị rơi mất, đánh cắp…thông qua dịch vụ iCloud

  Cách tạo ID Apple bằng iPhone:

  Bước 1: Trong giao diện iPhone, iPad của bạn, nhấn vào Cài đặt. Tiếp đó chọn vào phần Đăng nhập vào iPhone.

  Bước 2: Trong giao diện Đăng nhập, bạn cần nhấn vào Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?.

  Chọn Tạo ID Apple.

  Bước 3: Tiếp đó bạn cần nhập Email mật khẩu để đăng ký Apple ID. Sau đó Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của Apple.

  Nhấn Tiếp theo.

  Bước 4: Tại phần điền thông tin, các bạn nhập những thông tin cá nhân của mình.

  Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân Apple, chọn Tiếp theo.

  Bước 5: Ở phần Nhập phương thức thanh toán và địa chỉ, bạn hãy chọn Không để không phải nhập mã số thẻ. Nếu Apple bắt buộc phải nhập thẻ, hãy điền mã số, thông tin thẻ theo yêu cầu.

  Kết thúc quá trình trên, bạn đã tạo ID Apple bằng iPhone thành công.

  Tiến hành quay trở lại phần Đăng nhập vào iPhone và nhập tài khoản, mật khẩu iCloud bạn vừa tạo được.

  Nhấn Đăng nhập

  Đợi giây lát để truy cập và sử dụng ID Apple trên iPhone, iPad.

  Tại khoản Apple ID cho phép bạn mua các ứng dụng trên AppStore, quản lý iPhone, iPad của mình. Quan trọng hơn nữa, Apple ID còn giúp định vị iPhone, tìm iPhone nếu không may bị thất lạc.

  https://9mobi.vn/cach-tao-id-apple-bang-iphone-20866n.aspx

  Quá trình tạo ID Apple bằng iPhone hoặc tạo trên máy tính đều có nguy cơ xảy ra các lỗi. Những lỗi này sẽ khiến bạn không thể tiếp tục tạo Apple ID được. Vì thế khi gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình tạo ID Apple bằng iPhone, hãy tham khảo bài viết tổng hợp lỗi khi tạo Apple ID ngay. Những hướng dẫn của tổng hợp lỗi khi tạo Apple ID sẽ phần nào giúp bạn khắc phục các sự cố gặp phải. Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cả cách khắc phục những lỗi này cho người dùng, bạn có thể yên tâm khi muốn tạo tài khoản ID Apple cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Trợ Năng Và Cài Đặt Liên Quan Trên Đồng Hồ Apple Watch
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios
 • Viết Ứng Dụng Ios Trên Windows Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • Sở hữu tài khoản Apple ID là một điều cần thiết để bạn có thể sử dụng bất kỳ tính năng, dịch vụ nào của Apple, bao gồm iCloud, iTunes, App Store, và nhiều thứ khác nữa. Nó cũng có thể hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu đến các thiết bị Apple của bạn – ví dụ như dữ liệu danh bạ và tin nhắn được lưu trữ trong iCloud. Theo đó, Apple ID thật sự rất quan trọng nếu như bạn đang muốn tham gia vào hệ sinh thái của Apple, cho dù được sử dụng trên iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hay thậm chí là Windows với ứng dụng iTunes.

  Apple ID là gì?

  Hiểu một cách đơn giản, Apple ID là một danh tính kỹ thuật số của bất kỳ người dùng Apple nào. Apple ID là thứ cho phép người dùng iOS hoặc Mac đăng nhập vào các dịch vụ của Apple và sử dụng các dịch vụ do công ty này cung cấp. Nếu bạn mua nhạc từ iTunes Store, thuê phim, chương trình TV trên Apple TV, đăng ký mua ứng dụng hoặc trò chơi trên thiết bị iOS & Mac, hoặc mua sắm trực tuyến trên Apple Store, thì bạn sẽ cần có một tài khoản Apple ID.

  Việc đăng ký tài khoản Apple ID là rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tạo lập Apple ID trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc máy tính của bạn.

  Thế còn tài khoản iCloud là gì?

  Đúng như tên gọi, iCloud là một dịch vụ lưu trữ, đồng bộ hóa và điện toán trên nền tảng đám mây của Apple. Đây là một dịch vụ giúp đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân của bạn trên tất cả các thiết bị của Apple mà bạn đang sở hữu. Apple cung cấp một bộ sản phẩm theo biểu ngữ của iCloud, ví dụ như email iCloud – một dịch vụ thư điện tử giống Gmail của Google và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí – hay iCloud Drive, iCloud Photo Library… Và để có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số này trên các thiết bị iPhone, iPad hay máy tính Mac, bạn chỉ cần phải đăng ký cho mình một tài khoản iCloud để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

  Cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính

  Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo một tài khoản Apple ID mới và có thể được thực hiện từ bất cứ thiết bị hoặc máy tính nào, có thể là iPhone, iPad, Android, Windows PC, máy tính Mac, hoặc nếu không, tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web:

  Bước 1: Mở bất kỳ một trình duyệt web ưa thích trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, và sau đó truy cập vào trang tạo Apple ID tại địa chỉ https://appleid.apple.com/, sau đó chọn “Tạo ID Apple” (Create Your Apple ID) tại góc phải.

  Lưu ý rằng bạn sẽ chỉ định một tài khoản email để sử dụng cho Apple ID hoặc tạo một địa chỉ email mới với đuôi @icloud.com. Bạn luôn có thể thay đổi địa chỉ email được liên kết với Apple ID của mình nếu cần thiết.

  Tạo tài khoản Apple ID khi thiết lập thiết bị iPhone, iPad mới

  Khi bạn thiết lập thiết bị iPhone, iPad mới cho lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ được nhắc nhở để đăng nhập bằng Apple ID. Trường hợp nếu như bạn chưa có tài khoản, bạn cũng có thể tạo tài khoản ID Apple miễn phí ngay từ màn hình này.

  Bạn sẽ được yêu cầu nhập họ tên đầy đủ, ngày sinh, quốc gia, mật khẩu và một loạt các câu hỏi bảo mật, để bạn có thể sử dụng trong trường hợp mật khẩu Apple ID của bạn bị mất.

  Lưu ý: Địa chỉ email bạn nhập vào sẽ là thông tin đăng nhập cho tài khoản Apple ID của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản email, Apple cũng sẽ hỗ trợ bạn thiết lập địa chỉ email iCloud trước khi bắt đầu đăng ký Apple ID.

  Cách đăng ký Apple ID bằng ứng dụng Cài đặt (Settings)

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt (Settings).

  Bước 2: Nhấn vào Đăng nhập vào iPhone (Sign in to your iPhone) ở trên đầu màn hình.

  Tạo tài khoản ID Apple bằng cách sử dụng App Store

  Ngoài ra, vẫn còn một cách khác để bạn có thể đăng ký tài khoản Apple ID cho thiết bị iPhone, iPad của mình đó là sử dụng App Store.

  Lưu ý rằng khi bạn đăng ký Apple ID trên App Store, bạn có thể được nhắc nhở để nhập thông tin, hình thức thanh toán, và bạn hãy chọn “None” để cho phép bỏ qua yêu cầu này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios
 • Tìm hiểu về tài khoản ID Apple

  Apple ID là gì?

  Apple ID là một tài khoản tương tụ như Gmail và nó giúp bạn đăng ký cho một thiết bị nào đó của Apple cùng với những dịch vụ khác mà Apple cung cấp như iCloud, cửa hàng ứng dụng trên AppStore, iTuneStore,…).

  Lên đầu trang ↑

  iCloud là gì?

  iCloud là một dịch vụ mà Apple cùng cấp, nó giúp bạn lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch,… giữa các thiết bị Apple khi dùng chung 1 tài khoản Apple ID. Một tài khoản Apple ID có thể sử dụng cho nhiều thiết bị.

  Mỗi tài khoản Apple ID khi sử dụng iCloud sẽ được cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí cho danh bạ, lịch, hình ảnh, video,…

  Phân biệt ID Apple và iCloud?

  Thông thường một số người dùng khi muốn đăng nhập vào AppleStore để cài đặt game, ứng dụng thì họ thường tìm kiếm với từ khoá “tạo tài khoản icloud trên máy tính” hay “lập tài khoản icloud”.

  Lên đầu trang ↑

  Tầm quan trọng của ID Apple và iCloud

  Apple ID là một tài khoản quan trọng mà bạn cần có nếu như đang sở hữu một hoăc nhiều thiết bị Apple khác. Có một lời khuyên đó chính là bạn nên tạo một tài khoản Apple ID cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác về bạn và cũng cần lưu thông tin tài khoản vào đâu đó để tránh sự phiền phức về sau. Tránh hoặc hạn chế sử dụng tài khoản Apple ID của người khác.

  iCloud cũng là một dịch vụ khá quan trong mà bạn nên sử dụng bởi bạn có thể:

  1. Dễ dàng lấy lại các dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, ghi chú bất cứ khi nào bạn muốn khi bị mất thiết bị Apple vì lý do nào đó (Đánh mất, cướp, rơi xuống nước,…).
  2. Với tính năng Find My Phone (trên iOS 13 thì ứng dùng này đã được đổi tên thành Find My) sẽ hổ trợ bạn theo dõi, tìm kiếm, khoá hoặc xoá tài khoản trong trường hợp thiết bị Apple của bạn bị đánh cắp thông qua trang Web của iCloud.

  Cách tạo Apple ID sử dụng cho iPhone, iPad và macOS

  Trước đây thì việc tạo tài khoản Apple ID khá khó khăn bởi bạn cần phải nhập thêm thông tin thẻ thanh toán quốc tế nhưng tại lúc này (11 – 2022) thì bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ID Apple bất cứ lúc nào bạn muốn vời vài bước khá đơn giản.

  Trong bài viết này, mình sẽ thực hiện 2 cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad, iPod và trên trang web của Apple.

  Bạn cần chuẩn bị gì?

  1. Cách tạo tài khoản Gmail.
  2. Cách tạo tài khoản Yahoo Mail.
  3. Cách tạo tài khoản Outlook.

  Lên đầu trang ↑

  Cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên iPhone, iPad, iPod

  [Cập nhật 2022-2020] Hiện tại, việc tạo tài khoản ID Apple đã không còn gặp khó khăn gì so với trước kia bởi Apple đã không còn yêu cầu người dùng phải cung cấp cấp thẻ VISA/Master Card nữa, trước đây cần phải có thông tin này thì bạn mới có thể đăng ký được một tài khoản Apple.

  Hoặc khi thực hiện tải ứng dụng mới trên AppleStore, bạn sẽ nhận một thông báo Đăng nhập. Hãy chọn vào Tạo ID Apple Mới.

  Tại giao diện Chào mừng bạn đến với iTunes Store, bạn chọn .

  Nhập tài khoản Email mà bạn đã có hoặc đã tạo ở bước chuẩn bị. Nhập mật khẩu cho tài khoản Apple ID.

  Cách đặt mật khẩu: Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 kí tự bao gồm số, chữ thường, chữ hoa. Không dùng dấu cách hoặc một ký tự quá ba lần trong mật khẩu.

  Trong phần câu hỏi, bạn hãy tự nhập câu hỏi và câu trả lời cho tài khoản của mình. Tại phần dưới, nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Cuối cùng kiểm tra lại các thông tin và chọn Tiếp theo.

  Tại giao diện tiếp theo là thông tin thanh toán. Bạn chọn vào Không.

  Cuối cùng chọn Tiếp Theo.

  Khi đó, nếu không có vấn đề gì bạn sẽ được chuyển sang giao diện Xác minh tài khoản. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Email mà bạn đã nhập ở bước đầu tiên.

  Xác mình tài khoản Apple ID

  Mở ứng dụng Mail hoặc mở trình duyệt Chrome trên iOS lên và đăng nhập vào tài khoản Email.

  Trong ví dụ này, Topthuthuat đăng nhập vào Yahoo Mail để xác nhận cho tài khoản Apple này. Ngay lập tức bạn sẽ thấy một Email mới được gửi từ Apple với tiêu đề: Xác minh ID Apple của bạn.

  Bạn hãy chọn vào để xem. Sau đó, chọn vào dòng Xác minh bây giờ.

  Khi đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện xác nhập từ trang Web Apple. Một lần nữa hãy nhập tải khoản Email và mật khẩu mà bạn đã tạo ở bước đầu tiên. Sau đó, chọn voà Tiếp tục.

  Cuối cùng, bạn đã đăng kí thành công tài khoản Apple ID trên thiết bị iPhone rồi đấy. Bạn có thể thực hiện tương tư trên iPad, iTouch.

  Bây giờ, bạn có thể mở AppStore lên và cài bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn.

  Lên đầu trang ↑

  Cách tạo tài khoản ID Apple trên Website

  Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang này: https://appleid.apple.com/

  Bước 2: Tại giao diện Create an Apple ID, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân chính xác về bạn. Bao gồm:

  HỌ TÊN – TÀI KHOẢN EMAIL – MẬT KHẨU

  LƯU Ý: Một lần nữa, mình xin nhắc lại là cần lưu lại các thông tin bảo mật này để có thể dễ dàng phục hồi khi bạn gặp vấn đề về tài khoản.

  Cuối cùng, bạn hãy nhập mã xác nhận và chọn vào nút Create Apple ID.

  Khi đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận tài khoản Apple ID thông qua địa chỉ Email mà bạn đã nhập ở trên.

  CHỌN CÂU HỎI BẢO MẬT

  Đăng nhập vào nhà cung cấp dịch vụ Email mà bạn đã đăng ký. Trong ví dụ này là Mail.com.

  Mở Email vừa được gửi từ Apple với tiêu đề: Xác mình ID Apple của bạn.

  Một website mới xuất hiện, bạn hãy nhập địa chỉ Email và Mật khẩu mà bạn đã tạo ở các bước trên. Sau đó, nhấn vào nút Xác minh địa chỉ.

  Một thông báo cho biết bạn đã xác minh tài khoản Apple ID thành công. Bây giờ, bạn có thể sử dụng tài khoản Apple ID này để tải game hoặc sử dụng các dịch vụ khác mà Apple cung cấp.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Để có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ do Apple cung cấp, người dùng cần có tài khoản ID Apple. Khi đăng ký, tạo ID Apple, bạn cần phải thực hiện bước xác minh địa chỉ ID Apple. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mã xác minh ID Apple để làm gì và làm thế nào để xác minh tài khoản ID Apple.

  Thực tế, xác nhận tài khoản ID Apple là bước để Apple xác nhận tài khoản đó là thật hay giả mạo cũng như để xác minh email bạn cung cấp có tồn tại hay không. Vậy làm sao để xác minh ID Apple, cách xác nhận mã ID Apple như thế nào?

  Hướng dẫn cách xác minh ID Apple

  – Bước 1: Để xác minh ID Apple trên iphone trước hết bạn cần truy cập vào đường link https://appleid.apple.com/#!&page=signin

  – Bước 2: Bạn điền tài khoản cần xác minh Apple ID vào App ID để đăng nhập vào tài khoản của bạn

  – Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu xác minh email Apple, bạn cần nhấn vào Tiếp tục

  – Bước 4: Bạn nhấn vào ô Gửi mã mới trong phần yêu cầu nhập mã xác minh ID Apple trên thiết bị khác

  – Bước 5: Đăng nhập vào hòm thư của bạn để lấy mã xác nhận email Apple. Bạn copy mã xác minh email app store này dán vào ô xác minh email cho ID Apple

  – Bước 6: Nhấn Tiếp tục

  – Bước 7: Tại giao diện cập nhật câu hỏi bảo mật, bạn hãy trả lời hết các câu hỏi bảo mật này

  – Bước 8: Khi giao diện hiển thị thông báo ID Apple đã cập nhật thành công là bạn đã hoàn tất việc xác minh app store.

  Cách khắc phục khi không xác minh được ID Apple

  Trong quá trình xác minh id appe, có không ít bạn gặp phải lỗi không xác minh được tài khoản ID Apple. Nếu gặp phải lỗi không thể xác minh tài khoản ID Apple thì cần cách xác minh ID Apple như thế nào?

  Trước khi tìm cách khắc phục lỗi không thể xác minh ID Apple, bạn cần biết được nguyên nhân vì sao có lỗi không xác minh được ID Apple. Theo tìm hiểu của chúng tôi, phần lớn nguyên nhân gây ra lỗi không có mã xác minh ID Apple là vì tài khoản email mà bạn nhập không tồn tại hoặc email mà bạn sử dụng để nhận mã xác minh ID Apple đã được dùng để tạo ID Apple nên không sử dụng được nữa.

  Vậy làm sao để có mã xác minh ID Apple fix lỗi khi xác minh ID Apple? Trong trường hợp này bạn hãy sử dụng một email mới chưa đăng ký ID Apple lần nào để đăng ký nhận mã xác minh ID Apple. Nếu bạn sử dụng gmail mới thì bạn cần tạo gmail trước để gmail đó tồn tại rồi mới đăng ký ID Apple là được.

  Cách tắt thông báo xác minh ID Apple

  Có rất nhiều người dùng thắc mắc không biết cách tắt xác minh ID Apple như thế nào để có thể sử dụng được tài khoản ID Apple. Bạn cần biết rằng, xác minh tài khoản ID Apple trên iPhone hay máy tính đều là bước bắt buộc cần thực hiện sau khi bạn tạo lập tài khoản ID Apple để Apple xác nhận tài khoản của bạn là tài khoản thực, không phải tài khoản giả mạo.

  Nói cách khác, thực hiện cách xác minh nhận dạng ID Apple là cách để bạn đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng các dịch vụ Apple cung cấp, cũng như để đảm bảo tính bảo mật của các thông tin data, dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn có thể áp dụng cách xác minh ID App Store mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để thực hiện việc xác nhận ID Apple của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trợ Năng Và Cài Đặt Liên Quan Trên Đồng Hồ Apple Watch
 • Top 12 Ứng Dụng Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Nhất
 • 9 Tính Năng Hay Trên Apple Watch Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Nhắn Tin Trên Apple Watch: Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cho Người Mới Sử Dụng
 • Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Treo Logo Apple Khi Khởi Động
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Tài khoản Apple ID rất quan trọng đối với người sử dụng iPhone, nó giúp bạn có thể sử dụng được iCloud, thực hiện cuộc gọi FaceTime, gửi tin nhắn iMessages, sử dụng Apple Pay, dùng để giao dịch trên App Store and iTunes Store, do vậy mật khẩu Apple ID nên giữ thật cẩn thận.

  Nếu bạn chẳng may làm quên mật khẩu Apple ID, muốn lấy lại hoặc reset lại thì phải làm sao? Đầu tiên như bạn cũng biết mật khẩu Apple ID cũng chính là mật khẩu của iCloud, bởi vì dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud sử dụng Apple ID để làm tài khoản đăng nhập.

  Do đó, bạn thực hiện thay đổi mật khẩu iCloud thì cũng đồng nghĩa với việc thay đổi mật khẩu Apple ID, trên iPhone để thay đổi mật khẩu iCloud thật sự không khó, nếu bạn đã mở chức năng xác thực 2 lớp trước đó.

  Còn nếu chưa mở xác thực 2 lớp, bạn cũng có cách để lấy lại mật khẩu Apple ID và iCloud bằng cách lên máy tính mở trình duyệt web, reset lại mật khẩu qua email.

  Cách làm cụ thể chi tiết sẽ được trình bày ngay sau đây:

  Cách lấy lại mật khẩu Apple ID và iCloud khi quên (trên iPhone có bật chức năng xác thực 2 lớp)

  Nếu bạn chưa biết về xác thực 2 lớp trên iPhone hãy xem bài viết này: Xác thực 2 lớp trên iPhone

  Để lấy lại mật khẩu Apple ID khi quên, thực chất là reset lại mật khẩu iCloud (như giải thích ở trên, mật khẩu iCloud cũng chính là của Apple ID), với điều kiện trước đó bạn đã bật chức năng xác thực 2 lớp trên iPhone.

   Chạm vào Password & Security, sau đó chạm vào Change Password. Hình bên dưới.

  Cách lấy lại mật khẩu iCloud và Apple ID khi quên (Thực hiện trên máy tính)

  Nếu trên iPhone chưa thiết lập chức năng xác thực 2 lớp, bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu iCloud và Apple ID theo cách sau:

   Bước #02: Nhập vào địa chỉ email đăng ký tài khoản Apple ID, cũng là username của iCloud.

   Bước #07: Nhập vào Mật khẩu mới, sau đó, nhấn “Đặt lại mật khẩu” để kết thúc reset Mật khẩu.

  Vài lời Kết

  Toàn Lê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Trợ Năng Và Cài Đặt Liên Quan Trên Đồng Hồ Apple Watch
 • Top 12 Ứng Dụng Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút

  --- Bài mới hơn ---

 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Hướng dẫn cách tạo ID Apple mới

  ID Apple là gì? Tạo ID Apple để làm gì?

  ID Apple về cơ bản là một tài khoản cho phép bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng và trò chơi từ App Store, mua nhạc, phim và sách từ iTunes, đồng bộ hóa Lịch, Nhắc nhở và Danh bạ qua iCloud và sử dụng FaceTime và iMessages trong ứng dụng Tin nhắn. Mặc dù một thiết bị Apple có thể sử dụng mà không cần tạo tài khoản ID Apple nhưng việc tạo ID Apple để tận dụng tối đa hệ sinh thái Apple là điều cần thiết. Thật dễ dàng để đăng ký hay tạo tài khoản ID Apple và tất nhiên không tốn bất kỳ chi phí nào (trừ khi bạn bắt đầu mua nội dung). Đây là cách tạo ID Apple mới.

  Cách tạo ID Apple mới hay cách đăng ký ID Apple trên iPhone hoặc iPad

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt để bắt đầu tạo ID Apple (hay còn gọi là tạo iCloud)

  Bước 2: Nhấn Đăng nhập vào iPhone của bạn ở đầu màn hình để tiếp tục tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 6: Chọn địa chỉ email hiện tại của bạn hoặc nhận địa chỉ email iCloud mới.

  Các bước của cách tạo ID Apple mới trên iPhone

  Bước 7: Nhập địa chỉ email của bạn để tạo ID Apple.

  Bước 10: Lặp lại hai lần nữa để xác nhận mật khẩu cho Apple ID của bạn

  Tạo mật khẩu và câu hỏi bảo mật của tài khoản ID Apple mới

  Bước 11: Đồng ý với các điều khoản và điều kiện để tạo tài khoản ID Apple mới.

  Bước 12: Nhấn Hợp nhất hoặc Không hợp nhất để đồng bộ hóa dữ liệu iCloud từ Safari, lời nhắc, danh bạ và lịch trong khi tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 13: Nhấn OK để xác nhận Tìm iPhone của tôi được bật trong Apple ID.

  Kết thúc quá trình tạo ID Apple mới

  Cách đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple hiện có trên iPhone của bạn

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt sau khi đã tạo ID Apple.

  Bước 2: Nhấn Đăng nhập vào iPhone của bạn ở đầu màn hình.

  Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với ID Apple của bạn.

  Bước 4: Nhấn Đăng nhập là hoàn thành các bước đăng nhập iCloud bằng Apple ID.

  Đăng nhập ID Apple có sẵn

  Bước 5: Nhập mật mã iPhone của bạn nếu bạn có một thiết lập.

  Bước 6: Đảm bảo Ảnh iCloud của bạn được đặt theo cách bạn muốn.

  Bước 7: Chuyển đổi ứng dụng bằng cách sử dụng bật hoặc tắt iCloud, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

  Đồng bộ hoá các nội dung trong ID Apple của bạn

  Lưu ý: Trong iOS 11 trở lên, bạn có thể sử dụng tính năng mật khẩu Keychain trong thanh gợi ý bàn phím để thêm tài khoản ID Apple và mật khẩu của mình. Như hình dưới:

  Sử dụng tính năng mật khẩu Keychain để thêm tài khoản ID Apple

  Cách đăng xuất ID Apple trên iPhone của bạn

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt.

  Bước 2: Chạm vào ID Apple của bạn ở đầu màn hình.

  Bước 3: Cuộn xuống phía dưới và nhấn Đăng xuất để thoát khỏi Apple ID của bạn.

  Bước 6: Chọn dữ liệu bạn muốn giữ một bản sao trên iPhone của bạn và bật công tắc.

  Bước 7: Nhấn Đăng xuất ở góc trên bên phải.

  Bước 8: Nhấn Đăng xuất khi được nhắc để xác nhận bạn muốn đăng xuất khỏi iCloud trên iPhone.

  Nhập mật khẩu ID Apple và tiến hành đăng xuất

  Cách tạo ID Apple Mới trên web bằng trang tài khoản Apple ID

  Bạn có thể cách tạo ID Apple mới hay cách đăng ký ID Apple trên máy Mac, iPhone, iPad hoặc iPod touch và Apple ID của bạn sẽ cho phép bạn sử dụng và truy cập tất cả các dịch vụ của Apple. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo tài khoản ID Apple mà không cần sở hữu thiết bị Apple. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn có thể tạo tài khoản ID Apple mà không cần phương thức thanh toán.

  ID Apple mới của bạn sẽ là địa chỉ email hiện tại của bạn. Bạn không thể tạo địa chỉ email @icloud. Đối với địa chỉ email @icloud, bạn cần tạo ID Apple mới trên máy Mac, thiết bị iOS hoặc iPadOS.

  Bước 1: Trên máy tính PC, thiết bị Android hoặc máy tính bảng không phải của Apple; mở Trình duyệt của bạn (Chrome, Safari, Firefox, v.v.).

  Bước 2: Truy cập trang Apple ID: http://appleid.apple.com/ để tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 3: Nhấp vào liên kết Tạo ID Apple mới của bạn.

  Trang web của Apple đăng ký ID Apple mới

  Bước 4: Trong mẫu đăng ký, nhập tên và mật khẩu của bạn. Vui lòng nhập tất cả các thông tin được yêu cầu bởi Apple để tạo tài khoản ID Apple.

  – Tên, địa điểm và ngày sinh của bạn trong các lĩnh vực được chỉ định.

  – Vui lòng nhập email hợp lệ. Apple sẽ gửi một mã số và đây là cách xác minh Apple ID để đảm bảo rằng địa chỉ email thuộc về bạn. Nếu không có mã này, Apple ID không thể được tạo. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi email Apple ID của mình.

  – Mật khẩu Apple ID được yêu cầu phải có ít nhất 8 ký tự và không sử dụng mật khẩu dễ đoán như 12345678. Khi đặt mật khẩu mạnh sẽ ngăn bạn khỏi các trò gian lận ID Apple.

  Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu chọn ba và trả lời câu hỏi bảo mật. Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để thiết lập lại mật khẩu. Bạn có thể đặt lại câu hỏi bảo mật của bạn.

  Nhập các thông tin cần thiết để hoàn thành cách tạo ID Apple mới

  Bước 5: Khi bạn nhấp vào Tiếp tục, một cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh mà Apple vừa gửi đến địa chỉ bạn đã nhập trong biểu mẫu. Kiểm tra email của bạn và nhập mã. Lưu ý rằng mã này chỉ có hiệu lực trong vòng 3 giờ đồng hồ.

  Tiếp theo, bấm vào Tiếp tục và xác minh ID Apple

  Bước 6: Và bạn đã hoàn thành. Xin chúc mừng! Tài khoản ID Apple của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

  Bây giờ, bạn đã có ID Apple. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang cho phép bạn quản lý ID Apple của mình. Nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng từ Apple như Pages, Keynote, hãy truy cập chúng tôi và đăng nhập bằng ID Apple mới tạo của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tạo và mở các loại tài liệu này. iCloud Drive sẽ lưu trữ tài liệu của bạn tương tự như Google Drive.

  Vì bạn không có thiết bị Apple (iPad, iPhone hoặc Mac), tài khoản ID Apple của bạn không thể được sử dụng để truy cập các dịch vụ của Apple như App Store, Apple Music, iMessage, FaceTime và các dịch vụ khác của Apple.

  Quản lý các nội dung có trong ID Apple

  Bước tiếp theo là bắt đầu sử dụng tài khoản mới của bạn. Nếu bạn không hài lòng với Apple ID của mình và nếu bạn có nhiều mối quan tâm khác nhau, bạn có thể xóa Apple ID và thực hiện các cách tạo ID Apple này để lập tài khoản khác.

  Đức Hải – Hnam Mobile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Trợ Năng Và Cài Đặt Liên Quan Trên Đồng Hồ Apple Watch
 • Top 12 Ứng Dụng Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Nhất
 • 9 Tính Năng Hay Trên Apple Watch Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Apps Là Gì? Cách Tạo Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Cách Viết Note Trên Facebook Giao Diện Mới
 • Hướng Dẫn Cách Lập Trình Ứng Dụng Ios Trên Windows Dễ Dàng Nhất
 • 10 Tip Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế App Mobile Trong 24H
 • Cách Tạo App (Ứng Dụng) Điện Thoại Qua 12 Bước Đơn Giản
 • ID Apple về cơ bản là một tài khoản cho phép bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng và trò chơi từ App Store, mua nhạc, phim và sách từ iTunes, đồng bộ hóa Lịch, Nhắc nhở và Danh bạ qua iCloud và sử dụng FaceTime và iMessages trong ứng dụng Tin nhắn. Mặc dù một thiết bị Apple có thể sử dụng mà không cần tạo tài khoản ID Apple nhưng việc tạo ID Apple để tận dụng tối đa hệ sinh thái Apple là điều cần thiết. Thật dễ dàng để đăng ký hay tạo tài khoản ID Apple và tất nhiên không tốn bất kỳ chi phí nào (trừ khi bạn bắt đầu mua nội dung). Đây là cách tạo ID Apple mới.

  Cách tạo ID Apple mới / cách đăng ký ID Apple trên iPhone/ iPad

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt để bắt đầu tạo ID Apple (hay còn gọi là tạo iCloud)

  Bước 2: Nhấn Đăng nhập vào iPhone của bạn ở đầu màn hình để tiếp tục tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 6: Chọn tài khoản email hiện tại của bạn hoặc nhận địa chỉ email iCloud mới.

  Các bước của cách tạo ID Apple mới trên iPhone

  Bước 7: Nhập địa chỉ email của bạn để tạo ID Apple.

  Bước 10: Lặp lại hai lần nữa để xác nhận mật khẩu cho Apple ID của bạn

  Tạo mật khẩu và câu hỏi bảo mật của tài khoản ID Apple mới

  Bước 11: Đồng ý với các điều khoản và điều kiện để tạo tài khoản ID Apple mới.

  Bước 12: Nhấn Hợp nhất hoặc Không hợp nhất để đồng bộ hóa dữ liệu iCloud từ Safari, lời nhắc, danh bạ và lịch trong khi tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 13: Nhấn OK để xác nhận Tìm iPhone của tôi được bật trong Apple ID.

  Kết thúc quá trình tạo ID Apple mới

  Cách đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple hiện có trên iPhone của bạn

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt sau khi đã tạo ID Apple.

  Bước 2: Nhấn Đăng nhập vào iPhone của bạn ở đầu màn hình.

  Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với ID Apple của bạn.

  Bước 4: Nhấn Đăng nhập là hoàn thành các bước đăng nhập iCloud bằng Apple ID.

  Đăng nhập ID Apple có sẵn

  Bước 5: Nhập mật mã iPhone của bạn nếu bạn có một thiết lập.

  Bước 6: Đảm bảo Ảnh iCloud của bạn được đặt theo cách bạn muốn.

  Bước 7: Chuyển đổi ứng dụng bằng cách sử dụng bật hoặc tắt iCloud, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

  Đồng bộ hoá các nội dung trong ID Apple của bạn

  Lưu ý: Trong iOS 11 trở lên, bạn có thể sử dụng tính năng mật khẩu Keychain trong thanh gợi ý bàn phím để thêm tài khoản ID Apple và mật khẩu của mình. Như hình dưới:

  Sử dụng tính năng mật khẩu Keychain để thêm tài khoản ID Apple

  Cách đăng xuất ID Apple trên iPhone của bạn

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt.

  Bước 2: Chạm vào ID Apple của bạn ở đầu màn hình.

  Bước 3: Cuộn xuống phía dưới và nhấn Đăng xuất để thoát khỏi Apple ID của bạn.

  Bước 6: Chọn dữ liệu bạn muốn giữ một bản sao trên iPhone của bạn và bật công tắc.

  Bước 7: Nhấn Đăng xuất ở góc trên bên phải.

  Bước 8: Nhấn Đăng xuất khi được nhắc để xác nhận bạn muốn đăng xuất khỏi iCloud trên iPhone.

  Nhập mật khẩu ID Apple và tiến hành đăng xuất

  Cách tạo ID Apple Mới trên web bằng trang tài khoản Apple ID

  Bạn có thể cách tạo ID Apple mới hay cách đăng ký ID Apple trên máy Mac, iPhone, iPad hoặc iPod touch và Apple ID của bạn sẽ cho phép bạn sử dụng và truy cập tất cả các dịch vụ của Apple. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo tài khoản ID Apple mà không cần sở hữu thiết bị Apple. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn có thể tạo tài khoản ID Apple mà không cần phương thức thanh toán.

  ID Apple mới của bạn sẽ là địa chỉ email hiện tại của bạn. Bạn không thể tạo địa chỉ email @icloud. Đối với địa chỉ email @icloud, bạn cần tạo ID Apple mới trên máy Mac, thiết bị iOS hoặc iPadOS.

  Bước 1: Trên thiết bị Android, máy tính PC, hoặc máy tính bảng không phải của Apple; mở Trình duyệt của bạn (Chrome, Safari, Firefox, v.v.).

  Bước 2: Truy cập vào trang Apple ID: http://appleid.apple.com/ để tạo tài khoản ID Apple.

  Bước 3: Nhấp vào liên kết Tạo ID Apple mới của bạn.

  Trang web của Apple đăng ký ID Apple mới

  Bước 4: Trong mẫu đăng ký, nhập tên và mật khẩu của bạn. Vui lòng nhập tất cả các thông tin được yêu cầu bởi Apple để tạo tài khoản ID Apple.

  – Tên, địa điểm và ngày sinh của bạn trong các lĩnh vực được chỉ định.

  – Vui lòng nhập email hợp lệ. Apple sẽ gửi một mã số và đây là cách xác minh Apple ID để đảm bảo rằng địa chỉ email thuộc về bạn. Nếu không có mã này, Apple ID không thể được tạo. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi email Apple ID của mình.

  – Mật khẩu Apple ID được yêu cầu phải có ít nhất 8 ký tự và không sử dụng mật khẩu dễ đoán như 12345678. Khi đặt mật khẩu mạnh sẽ ngăn bạn khỏi các trò gian lận ID Apple.

  Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu chọn ba và trả lời câu hỏi bảo mật. Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để thiết lập lại mật khẩu. Bạn có thể đặt lại câu hỏi bảo mật của bạn.

  Nhập các thông tin cần thiết để hoàn thành cách tạo ID Apple mới

  Bước 5: Khi bạn nhấp vào Tiếp tục, một cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh mà Apple vừa gửi đến địa chỉ bạn đã nhập trong biểu mẫu. Kiểm tra email của bạn và nhập mã. Lưu ý rằng mã này chỉ có hiệu lực trong vòng 3 giờ đồng hồ.

  Tiếp theo, bấm vào Tiếp tục và xác minh ID Apple

  Bước 6: Và bạn đã hoàn thành. Xin chúc mừng! Tài khoản ID Apple của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

  Bây giờ, bạn đã có ID Apple. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang cho phép bạn quản lý ID Apple của mình. Nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng từ Apple như Pages, Keynote, hãy truy cập chúng tôi và đăng nhập bằng ID Apple mới tạo của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tạo và mở các loại tài liệu này. iCloud Drive sẽ lưu trữ tài liệu của bạn tương tự như Google Drive.

  Vì bạn không có thiết bị Apple (iPad, iPhone hoặc Mac), tài khoản ID Apple của bạn không thể được sử dụng để truy cập các dịch vụ của Apple như App Store, Apple Music, iMessage, FaceTime và các dịch vụ khác của Apple.

  Quản lý các nội dung có trong ID Apple

  Bước tiếp theo là bắt đầu sử dụng tài khoản mới của bạn. Nếu bạn không hài lòng với Apple ID của mình và nếu bạn có nhiều mối quan tâm khác nhau, bạn có thể xóa Apple ID và thực hiện các cách tạo ID Apple này để lập tài khoản khác.

  Đức Hải – Hnam Mobile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Id Apple Cho Điện Thoại Iphone
 • Cách Sử Dụng Scribble Để Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch Của Bạn / Làm Thế Nào Để
 • Mẹo Đơn Giản Để Gõ Biểu Tượng Apple Tất Cả Các Thiết Bị
 • Kí Tự Đặc Biệt Trái Táo, Quả Táo Cắn Dở Của Apple
 • Tổng Quan Về Lập Trình Ứng Dụng Di Động
 • Cách Chuyển Đổi Id Apple Trên Iphone Hoặc Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • ID Apple là một tài khoản giúp bạn kết nối với tất cả nội dung trong hệ sinh thái Apple – Apple Music, ứng dụng, sách âm thanh, đăng ký podcast và mọi thứ bạn lưu trữ và sao lưu trong iCloud. Đôi khi, có một số lý do khiến bạn muốn đăng xuất khỏi một ID Apple và vào một ID khác.

  Bạn có thể chuyển đổi tài khoản iCloud trên iPhone và iPad chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết cách chuyển đổi ID Apple trên iPhone hoặc iPad sau đây để có thể thực hiện một cách thật chính xác.

  Điều gì xảy ra với dữ liệu khi bạn chuyển đổi ID Apple

  Tùy thuộc vào việc bạn giữ nội dung trên iPhone hoặc iPad hay xóa nó, một số dữ liệu của bạn sẽ ở lại trên iPhone của bạn, ngay cả sau khi bạn chuyển đổi. Ví dụ: danh bạ, ảnh và sự kiện lịch trên iPhone của bạn (và không chỉ trong iCloud) sẽ vẫn còn. Các ứng dụng, nhạc, sách và đăng ký podcast cũng sẽ vẫn còn trên iPhone của bạn, nhưng việc cập nhật chúng sẽ là một vấn đề nếu bạn đăng nhập vào tài khoản iTunes hoặc App Store khác với tài khoản bạn đã mua.

  Khi đăng nhập vào một ID Apple khác, bạn sẽ có thể hợp nhất nội dung trên iPhone của bạn với dữ liệu iCloud được liên kết với ID Apple khác. Vì vậy, nếu bạn đã đăng xuất khỏi Apple ID hiện tại và muốn giữ các liên hệ công việc của mình trên iPhone, hãy lưu chúng vào iPhone của bạn và sau đó hợp nhất chúng khi bạn đăng nhập vào Apple ID mới.

  Bước 1: Đăng xuất khỏi Apple ID hiện tại

  • Truy cập Cài đặt (Settings) trên iPhone hoặc iPad.
  • Nhấn vào Tài khoản Apple ID của bạn ở đầu màn hình.
  • Cuộn xuống phía dưới và nhấn Đăng xuất (Sign Out).
  • Nhấn Đăng xuất khỏi iCloud nếu bạn có các tài khoản khác nhau cho iCloud và iTunes và App Store. Nếu không, hãy chuyển đến bước tiếp theo.
  • Nhập mật khẩu được liên kết với ID Apple của bạn.
  • Nhấn Đăng xuất (Sign Out) một lần nữa để xác nhận rằng bạn muốn đăng xuất.
 • Truy cập Cài đặt (Settings) trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 • Nhấn vào phần tài khoản trên cùng để đăng nhập.
  • Nhấn Email và nhập địa chỉ email được liên kết với ID Apple mới.
  • Nhập Mật khẩu được liên kết với ID Apple mới.
  • Nhấn Hợp nhất (Merge) nếu bạn muốn hợp nhất dữ liệu trên iPhone của mình với tài khoản iCloud được liên kết với ID Apple mới Nhấn Không hợp nhất (Don’t Merge) nếu bạn không muốn nội dung trên iPhone được tải lên iCloud trong tài khoản Apple ID mới.

  Bước 3: Thêm ID Apple thứ hai

  Nếu bạn sử dụng nhiều ID Apple, chẳng hạn như có một cái để sử dụng cá nhân và cái kia cho công việc, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn thực sự có thể sử dụng nhiều hơn một ID Apple trên thiết bị của mình cho những thứ như email, danh bạ, ghi chú, và hơn thế nữa. Đây là cách thêm một tài khoản thứ 2 vào trong:

  • Truy cập Cài đặt (Settings) trên thiết bị.
  • Chọn Mật khẩu và Tài khoản (Passwords and Accounts).
  • Nhấn vào Thêm tài khoản (Add Account).
  • Chọn iCloud từ các tùy chọn có sẵn.
  • Nhập email Apple ID của bạn, sau đó nhấn vào Tiếp theo (Next).
  • Nhập mật khẩu của bạn, sau đó nhấn vào Tiếp theo (Next).
  • Sau khi xác minh thông tin của bạn, chọn các dịch vụ mà bạn muốn bật.

  Một lưu ý khác, chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt xác thực hai yếu tố trên ID Apple của mình để có thêm một lớp bảo mật, đặc biệt nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh, Xác Nhận Tài Khoản Đăng Ký Email Id Apple
 • Trợ Năng Và Cài Đặt Liên Quan Trên Đồng Hồ Apple Watch
 • Top 12 Ứng Dụng Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Nhất
 • 9 Tính Năng Hay Trên Apple Watch Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Nhắn Tin Trên Apple Watch: Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cho Người Mới Sử Dụng
 • Tạo Id Apple Cho Điện Thoại Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh
 • Facebook Apps Là Gì? Cách Tạo Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Cách Viết Note Trên Facebook Giao Diện Mới
 • Hướng Dẫn Cách Lập Trình Ứng Dụng Ios Trên Windows Dễ Dàng Nhất
 • 10 Tip Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế App Mobile Trong 24H
  1. Trang chủ / Tạo ID Apple cho điện thoại iPhone
  • 4 năm trước
  • 94155 lượt xem

  Đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản email (Gmail)

  Bước 1: Đầu tiên bạn vào cài đặt iCloud, với các iOS mới bạn sẽ chọn như hình.

  Chọn cài đặt iCloud

  Bước 2: Bấm vào tạo tài khoản mới.

  Tạo Apple ID mới

  Bước 3: Chọn ngày tháng năm sinh của bạn.

  Chọn ngày tháng năm sinh

  Bước 4: Nhập họ tên sau đó chọn Tiếp theo.

  Nhập họ tên và chọn tiếp theo

  Bước 5: Sử dụng email hiện tại.

  Chọn sử dụng email hiện tại

  Bước 6: Điền đẩy đủ địa chỉ email của bạn và chọn tiếp tục.

  Nhập địa chỉ email của bạn

  Bước 7: Nhập mật khẩu tài khoản.

  Nhập mật khẩu tài khoản

  Lưu ý: Mật khẩu phải ít nhất 8 kí tự, phải bao gồm kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 kí tự số (Ví dụ: 2323422aS).

  Bước 8: Nhập số điện thoại để xác minh tài khoản.

  Nhập số điện thoại để xác minh tài khoản

  Bước 9: Bạn sẽ nhận được một mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn.

  Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại

  Bước 10: Đồng ý các điều khoản để tiếp theo.

  Đồng ý các điều khoản

  Bước 11: Nếu điện thoại của bạn có đặt mật khẩu, hãy nhập mật khẩu vào.

  Nhập mật khẩu của máy

  Bước 12: Tài khoản đã hoàn tất bạn bắt đầu xác minh.

  Xác minh tài khoản

  Bước 13: Một mã số được gửi vào email của bạn. Bạn hãy nhập mã xác minh.

  Nhập mã xác minh tài khoản

  Bước 14: Tiếp theo bạn sẽ đăng nhập tài khoản này vào Appstore.

  Đăng nhập tài khoản vào Appstore

  Bước 15: Bạn sẽ nhận được một thông báo chọn xem xét.

  Chọn xem xét tài khoản

  Bước 16: Điền đầy đủ thông tin của bạn để tiếp tục.

  Điền đầy đủ thông tin tài khoản

  Bước 17: Bạn đã có thể sử dụng tài khoản cho các dịch vụ của Apple.

  Hoàn tất tài khoản

  error: Content is protected !!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Scribble Để Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch Của Bạn / Làm Thế Nào Để
 • Mẹo Đơn Giản Để Gõ Biểu Tượng Apple Tất Cả Các Thiết Bị
 • Kí Tự Đặc Biệt Trái Táo, Quả Táo Cắn Dở Của Apple
 • Tổng Quan Về Lập Trình Ứng Dụng Di Động
 • Tạo Ứng Dụng Di Động Chỉ Trong “1 Nốt Nhạc” Với
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios
 • Viết Ứng Dụng Ios Trên Windows Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • 5 Lý Do Nên Viết App Mobile Cho Doanh Nghiệp
 • Thương hiệu Apple không ngừng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong làng công nghệ thế giới với sự ra đời của những sản phẩm cao cấp, thu hút cả về thiết kế và tính năng thông minh, tính năng bảo mật cao. Để cập nhật các ứng dụng tiện ích trên thiết bị iOS người dùng cần tạo ID Apple và thoải mái khám phá những trải nghiệm đỉnh cao.

  Cách tạo ID Apple trên iPhone

  Bước 1: Từ giao diện chính trên iPhone, người dùng chọn Cài đặt (Settings) rồi chọn mục Đăng nhập vào iPhone (Sign in to your iPhone) phía trên.

  Bước 3: Nhập chính xác thông ngày tháng năm sinh, Họ Tên và nhấn Tiếp theo.

  Bước 4: Hệ thống của Apple sẽ đưa ra câu hỏi về địa chỉ Email người dùng. Nếu bạn đã có tài khoản email, hãy chọn Sử dụng địa chỉ Email hiện tại và rồi đăng nhập địa chỉ email chính xác.

  Bước 5: Người dùng tiếp tục tạo mật khẩu bảo mật tài khoản ID Apple vừa tạo rồi chọn Tiếp theo. Chú ý, mật khẩu tài khoản ID Apple bắt buộc phải đủ 8 ký tự, gồm chữ số, chữ in hoa và chữ viết thường.

  Bước 6: Tiếp tục nhập số điện thoại đang dùng để xác minh tài khoản người dùng ID Apple. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện xác minh tài khoản nên tốt nhất bạn hãy dùng số điện thoại của mình để tạo tài khoản Apple ID.

  Bước 7: Sau khi xác minh tài khoản, tiếp tục chọn Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện Apple đưa ra.

  Sau khi hoàn tất các bước trên là người dùng đã tạo thành công tài khoản ID Apple trên iPhone và có thể nhanh chóng đăng nhập tài khoản iCloud trên tài khoản vừa tạo, thoải mái tải ứng dụng hay chơi game trên iPhone thuận tiện.

  Cách tạo ID Apple trên máy tính

  Bên cạnh cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone, người dùng cũng có thể tạo trên máy tính theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

  Bước 1: Truy cập trang web: https://appleid.apple.com/account#!&page=create để tiến hành đăng ký tài khoản của Apple.

  Bước 5: Truy cập vào tài khoản email đã đăng ký để nhận mã xác minh từ Apple gồm 6 chữ số. Nếu trường hợp không nhận được email xác minh thì thử kiểm tra trong mục thư rác hoặc yêu cầu gửi mã xác minh mới sau vài phút.

  Bước 6: Sau khi nhận được mã cần quay lại trang đăng ký và chính xác mã xác minh, chọn Xác minh để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Apple ID bằng máy tính. Người dùng có thể tùy chọn một trong hai cách tạo ID Apple trên iPhone hoặc máy tính vừa được giới thiệu ở trên.

  Với tài khoản ID Apple người dùng có thể thuận tiện nâng cấp các phiên bản hệ điều hành mới nhất của hãng hoặc tìm kiếm, tải và sử dụng các tiện ích, chơi game mobile và ứng dụng từ cửa hàng Apple Store.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Tạo Id Apple Bằng Iphone
 • Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud Khi Quên (Reset Lại Mật Khẩu Apple Id Và Icloud)
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100