Những Lời Cảm Ơn Sau Tang Lễ Hay Nhất

Gửi lời cảm ơn và tình yêu thương, lòng tưởng nhớ đến người đã khuất. Nếu mất vì bệnh tật có thể cảm ơn trước sức chiến đấu kiên cường đến phút cuối cùng của cuộc đời. Cảm ơn những năm tháng mà người mất đã vất vả hi sinh làm việc để mang đến niềm vui hạnh phúc cho mọi người.

Cầu mong về thế giới bên kia người mất sẽ sống một cuộc đời bình an và thanh thản hơn. Bày bỏ lời lứa với người đã mất, sẽ làm theo những tâm nguyện trước lúc lâm chung. Người ở lại sẽ cùng nhau sống một cuộc đời tốt đẹp, có mọi lỗi làm gì với người mất khi sống xin được tha thứ.

Cuối cùng đừng quên nhắc lại lời cảm ơn với những khách đã viếng thăm và giúp đỡ gia đình tổ chức buổi đưa tiễn. Trong lúc tang gia bối rối, không thể tránh khói những thiếu sót, sơ xuất. Mong mọi người lượng thứ và chân thành bỏ qua.

 ● Kính thưa quý vị, những người thân hữu đã đến buổi đưa tiễn hôm nay!

 ● Ngày…tháng…năm… là ngày đưa tiễn (tên người đã mất), hưởng thọ…tuổi.

Những ngày qua là những ngày mất mát to lớn và đau lòng nhất với gia đình của chúng tôi, khi phải chứng kiến sự ra đi vĩnh viễn của người thân yêu mà chúng tôi hết lòng trân quý. Người đã dành hết những năm tháng sống và được sống của mình để mang đến cho chúng tôi một cuộc sống ngập tràn sự bình yên và hạnh phúc.

Người là đấng sinh thành (nếu người mất là ông bà cha mẹ), người đã kề cận sớm hôm với chúng tôi mỗi ngày. Nhưng người thường không thể chống lại ý trời, khi chưa thể đền đáp một phần nhỏ công sức to lớn của người thi đất Mẹ đã mang người ra đi vĩnh viễn.

Trong phút chốc bỗng hóa thành người thiên cổ, trong giây lát đã hóa thành phân ly. Giờ đây Âm Dương cách trở muôn trùng, không biết phải qua mấy kiếp luân hồi mới còn gặp lại.

Chia Sẽ Lời Cảm Ơn Đám Tang Trang Trọng Chân Thành

Ngày đăng: 31/08/2024 – 8:56 PM

Người đăng: Admin

Lượt xem: 5547 Lượt xem

Tang lễ là một sự kiện đau buồn nhất của đời người, là điều mà chẳng một ai mong muốn. Buổi tang lễ nào cũng cần được tổ chức theo trình tụ, lịch sự và văn minh. Sau cùng luôn là lời cảm ơn đám tang mà gia chủ gửi đến những người viếng thăm chia buồn với gia đình. Lời cảm ơn này bao giờ cũng cần thiết và quan trọng. Cùng trại hòm MARTINO tham khảo những gợi ý dưới đây để có được lời cảm ơn chân thành, chi tiết và rõ ràng nhất nhé.

 LỜI CẢM ƠN ĐÁM TANG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THEO ĐẠO PHẬT

 

Trong đạo Phật, việc tiễn đưa một người về bên kia thế giới bao giờ cũng được xem trọng. Buổi lễ được diễn ra một cách long trọng cầu kỳ, với đầy đủ những nghi thức khác nhau. Sau cùng bao giờ cũng là lời cảm ơn sâu sắc của gia đình gửi đến những người đã bỏ thời gian đến viếng thăm và chia sẻ nỗi đau với gia đình.

 

Lời cảm ơn

 

Kính thưa bạn bè thân bằng cố hữu gần xa, người anh em xóm giếng, cô dì chú bác.

 

Kính thưa quý vị đại biểu, đoàn thể nhân dân các cấp..

 

Ông/bà/cha/mẹ/anh/em…chúng tôi là sinh năm…do tuổi cao sức yếu/do tại nạn/do bệnh tật gia đình đã hết lòng cứu chữa những vẫn không ngăn được người tạ thế vào lúc…giờ…phút…ngày…tháng…năm…tại gia, thôn…xã…phưòng…

 

Ông/bà/cha/mẹ/anh/em chúng tôi sẽ được an táng vào ngày…tháng…năm…tại nghĩa trang quê nhà hưởng thọ…tuổi. Nay người đã mất đã được về miền cưc lac, không còn đau đơn chỉ có tâm hồn thanh thản bình an. Thay mặt nhà hiếu, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn, tấm lòng biết ơn sâu sắc đến cơ quan, ban ngành, đoàn thể bạn bè cố hữu gần xa đã đến tiễn đưa, chia buồn cùng với gia đình chúng tối đưa ông/bà/cha/mẹ/anh/em về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lời cảm ơn đám tang theo đạo Phật

Chúng tôi cũng xin cảm ơn đến ban lễ tang xa…sự trụ trì của…cùng ban giáo hội phật giáo tỉnh…cũng như phật tử đã giúp đỡ tận tình cho buổi lễ được chu toàn trang trọng. Trong lúc tang gia bối rối khó tránh khỏi những sai sót, mong nhận được sự thông cảm từ mọi người.

 

Thành tâm cảm tạ!

LỜI CẢM ƠN ĐÁM TANG THEO ĐẠO CÔNG GIÁO

 

…ngày…tháng…năm

Trọng kính Đức cha…., giám mục giáo phận…

Trọng kính quý Đức tổng…giáo phận Hà Nội, đức tổng.…giáo phận Sài Gòn.

Kính thưa cha Tổng Đại diện, kính thưa quý Cha Quản hạt, quý cha Bề Trên, quý Cha, quý Nam Nữ Tu Si Chủng Sinh, quý Hội đồng mục vụ các giáo xứ…thuộc tỉnh…cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa đang hiện diện.

 

Toàn thể tang quyến chúng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đấng bề trên đã che chở và bảo bọc cho (người đã mất) trong suốt bao nhiêu năm qua, giữ cho tấm lòng người trong sạch, phục vụ cho Chúa và Giáo hội trong thiên chức linh mục và nay được Chúa gọi về.

Giờ đây, con xin được thay mặt thể cho toàn thể linh tông trân trọng cảm ơn quý Đức Cha đã quan tâm lo lắng chở che (người đã mất) trong suốt thời gian qua. Đặc biệt trong thời gian bị bệnh, cảm ơn quý Đức Tổng, quý Đức cha đã thăm viếng, an ủi động viên, khích lệ gia đình chúng con.

Lời cảm ơn đám tang trong đạo Thiên Chúa

Chúng con xin hết lòng cảm ơn cha Tổng Đại diện, quý cha quản hạt, quý bề trên, quý Nam Nữ tu sĩ và nhiều anh em giáo dân đã thương mến (người đã mất) đến thăm viếng an ủi trong suốt thời gian chống chọi với bệnh tật đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những bức điện chia buồn, điện thư, điện thoại, vòng hoa của các cá nhân hội đồng trong và ngoài nước.

 

Chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban ngành các cấp lãnh đạo đã đến chia buồn và tạo điều kiện để hoàn thành buổi lễ này theo cách long trọng và đàng hoàng nhất. Trong lúc tang gia bối rối, có nhiều thiếu sót xin quý Đức cha cùng quý vị tha thứ. Xin tiếp tục thương mến và cậu nguyện cho người đã mất.

 

Toàn thể gia quyến vô cùng cảm tạ!

LỜI CẢM ƠN TRÊN MẠNG XÃ HỘI THÔNG BÁO VỀ NGƯỜI ĐÃ MẤT

 

Lời cảm ơn trên mạng xã hội như một cách thông báo đến bạn bè thân hữu gần xa về người đã mất. Thường được viết một cách gãy gọn tập trung vào nội dung chinh.

 

Lời cảm ơn

 

Ông/bà/cha/mẹ chúng tôi là…nguyên quán…đã từ trân vào hồi…giờ…phút…ngày hưởng thọ…tuổi. Được mai táng tại nghĩa trang…huyện…tỉnh

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bà con lối xóm, bạn bè thân hữu gần xa, họ hàng thân thích đã đến thăm viếng và giúp đỡ gia đình trong buổi lễ.

Học hỏi kinh nghiệm viết lời cảm ơn đám tại theo trại hòm MARTINO

Xin cảm ơn ban tang lễ đã tận tình giúp đỡ gia đình để công việc hậu sự sau này được diễn ra chu toàn và trang trọng.

 

Trong lúc tang giá bối rỗi, chúng tôi không thể nào tránh khỏi những sơ suất bất cẩn mong được bỏ qua.

 

Thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn!

 

Lời cảm ơn đám tang là một phần không thể thiếu nhằm bày tỏ tấm lòng biết ơn của gia đình đến những người đa dành thời gian đến thăm viếng. Lời cảm ơn cần được viết theo bố cục rõ ràng, nội dung chi tiết đầy đủ để thể hiện sự trang trọng và tôn nghiêm trong buổi lễ đưa tiễn người thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mẫu Lời Cảm Ơn Dùng Trong Đám Tang, Mẫu Lời Cảm Ơn Tang Lễ, Đặt Hoa Chia Buồn, Đặt Hoa Tang Lễ, Gửi Vòng Hoa Chia Buồn

Dienhoa360.com giới thiệu quý khách mẫu lời cảm ơn dùng trong đám tang, với mỗi đám tang thì không tránh khỏi những sơ xuất khó tránh khỏi bởi lúc đó là lúc tang gia bối rối nên dù có vấn đề gì thì mọi người cũng không trách gia chủ.

1. Lời cảm tạ của gia đình tang chủ Lê Quốc Quân​

– Kính thưa quý đại biểu của các cơ quan đoàn thể,

– Kính thưa các Ông Bà, các bác các cô chú, anh chị em bạn bè xóm giềng gần xa và thân bằng cố hữu của Mẹ chúng tôi.

Sau mấy năm chống chọi với bệnh tật hiểm ác, Mẹ và Bà chúng tôi đã ra đi. Đó là một sự thiếu hụt rất lớn, không gì bù đắp được trong đời sống tình cảm và về mọi phương diện của đại gia đình chúng tôi.

Từ khi Mẹ chúng tôi lâm bệnh đến tận những phút cuối cùng và trong cả buổi tang lễ hôm nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của các Cơ quan đoàn thể, các Ông Bà, các Bác, các anh chị em bạn bè. Chúng tôi không biết nói gì hơn, là lòng cảm ơn chân thành của cả gia đình chúng tôi.

Các thế hệ con cháu chúng con tuy ở nhiều phương trời khác nhau nhưng đại đa số đã họp mặt về đây hôm nay để đưa tiễn Mẹ. Chúng con sẽ không bao giờ quên được nghị lực kiên cường của Mẹ đã chống chọi lại với Bệnh tật trong suốt 3 năm qua. Mẹ đã thanh thản nhìn cuộc đời lạc quan và yêu thương chăm lo cho các con các cháu đến tận những phút cuối cùng. Chúng con nguyện noi theo tinh thần đó của Mẹ.

Xin Mẹ ở dưới suối vàng yên tâm yên nghỉ, chúng con xin hứa sẽ nhớ và thực hiện những lời căn dặn và tâm nguyện của Mẹ, sẽ yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý vị đại biểu các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè và Nhà tang lễ Thanh Nhàn đã đến phúng viếng và giúp đỡ gia đình chúng tôi tổ chức được buổi tiễn đưa ngày hôm nay. Trong lúc tang gia bối rối nếu có gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ.

Xin chân thành cảm ơn.

Mẹ, bà, cụ của chúng tôi là cụ ……………………………………………, sinh năm ……………, do tuổi cao sức yếu, mặc dù đã được con, cháu, anh, em nội, ngoại và các y, bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng Cụ đã tạ thế vào ngày …../…../………. (tức ngày …../…../………. năm ………………………. âm lịch) an táng vào ngày …../…../………. (tức ngày …../…../………. ………………………. âm lịch) tại nghĩa trang quê nhà, làng …………………….., xã ……………………., huyện ……………………., tỉnh ……………………., hưởng thọ ……….. tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

– Ông/Bà …………………………………………………………………………………………………………….

– Ông/Bà ………………………………………………………………………………………………………………

Cùng các gia đình thông gia, bà con láng giềng, họ hàng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin cảm ơn Ban tang lễ Tổ dân phố số …….., phường …………………., quận ………………., thành phố Hà Nội; Ban tang lễ thôn ………………, xã ………………., huyện ………………….., tỉnh …………………………..; Nhà tang lễ Bệnh viện …………………………………………………… đã tận tình giúp đỡ gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Kính thưa Quý Cha đồng tế, Quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn dân Chúa,

Như Thánh Giáo Hoàng John Paul II đã xác tín : “Đau khổ là một sứ điệp vô cùng lớn của Kitô giáo”. Ba chúng con đã cảm nghiệm được sự đau khổ Ba mang do căn bệnh hiểm nghèo giúp Ba hiệp thông vào sự đau khổ của chính Chúa Kitô, qua đó được thông phần ơn cứu độ với Ngài. Nhờ đó, Ba luôn tín thác và cầu xin Chúa ban ơn giúp Ba luôn tin tưởng vào tình thương nhân từ của Chúa. Lòng tin vững vàng của Ba có được là nhờ sự động viên tinh thần và lời cầu nguyện của tất cả những người thân quen luôn yêu thương Ba.

Kính thưa Quý Cha đồng tế, Quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn dân Chúa,

Hơn một năm qua, từ khi phát hiện bạo bệnh, đến ngày Ba nằm xuống, Gia đình chúng con nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của rất nhiều người. các Y bác sĩ đã tận tình cứu chữa, các ân nhân và thân nhân đã rộng vòng tay giúp đỡ tinh thần và vật chất, anh em thân hữu và các Cộng đoàn đã nhiệt thành dâng Lời cầu nguyện và chia sẻ cùng Ba trong cơn ngặt nghèo chống chọi bệnh tật. Tình làng nghĩa xóm đã đến chia sẻ nỗi đau cho Ba con luôn nở nụ cười đón nhận Thánh ý Chúa đến ngày nhắm mắt tiễn biệt mọi người. Chúng con xin chân thành cảm tạ.

Sự hiện diện, đồng hành của Cộng đoàn trong Thánh Lễ an táng hôm nay là minh chứng lớn lao lòng yêu thương mà quý Cha và cộng đoàn đã dành cho gia đình và đặc biệt cho Ba chúng con

– Chúng con xin chân thành cảm ơn Cha Quản Xứ đã trao ban các phép Bí tích trong thời gian Ba lâm bệnh và tạo điều kiện thuận lợi để gia đình chúng con được tổ chức Thánh Lễ an táng cho Ba thật sốt sắng

– Chúng con tri ân Cha Ông Augustinô Hoàng Đức Toàn đã chủ tế Thánh Lễ an táng hôm nay vì tình thương mến đặc biệt dành cho Ba chúng con

– Chúng con cảm ơn Cha Bác Giuse Nguyễn Văn Khánh đã giảng Lễ theo ý nguyện của Ba trước lúc ra đi,

– Quý Cha đồng tế đã không quản ngại đường xa, giá lạnh đến Hiệp dâng Thánh Lễ cho Ba chúng con,

– Chúng con xin cảm ơn Quý Thầy, quý tu sĩ nam nữ đã cầu nguyện và hiệp dâng Thánh lễ

– Chúng con xin cảm ơn Soeur Bề Trên và Các Soeur Dòng NVHB đã luôn quan tâm đặc biệt trong thời gian Ba đau bệnh, viếng thăm an ủi gia đình khi hay tin Ba qua đời và hiện diện trong Thánh Lễ hôm nay

– Chúng con xin cảm ơn HĐGX, Ban hành Giáo và ban hội hiếu Giáo họ Thanh Tân, Hội Gia Trưởng, Hội Hiền mẫu GX, các anh chị Giáo Lý Viên, ban truyền thông, ban kèn Gabriel, ban phòng Thánh và ban Lễ sinh, Nhóm Lòng Chúa thương xót, Nhóm Tông đồ Thai nhi, bà con nội ngoại, gia đình thông gia, các Cha và cô chú trong GĐ Lê Bảo Tịnh trong nước và hải ngoại, nhóm sinh viên Vinh Hương Ba Cây Thông, bạn hữu gần xa và cộng đoàn dân Chúa đã đến với chúng con với trọn tâm tình.

– Cuối cùng, con xin cảm ơn các Ca đoàn trong GX, cách riêng là CĐ CTTĐVN đã thương đón nhận Ba để Ba được phục vụ GX trong thời gian qua, và hôm ngay cùng với Ca đoàn Cecilia hiệp ca giúp Thánh Lễ an táng được trọn vẹn và sốt sắng

Chắc chắn, sự hiện diện đông đảo của Quý Cha, Quý Tu sĩ và Cộng đoàn là niềm an ủi rất lớn đối với chúng con. Tạ ơn Chúa đã ban cho Ba chúng con những tình bằng hữu đặc biệt để Ba được yêu quý và quan tâm qua những lời kinh tiếng ca dâng lên Thiên Chúa. Trong hành trình dương thế của kiếp người mỏng giòn không thể không tránh khỏi những thiếu sót, chúng con kính mong Cộng đoàn niệm tình tha thứ. Xin Cộng đoàn tiếp tục yêu thương đồng hành cầu nguyện cùng Chúa Giêsu, Mẹ Maria, Thánh Giuse để Linh hồn Phanxico Xavie sớm được Thiên Chúa là Cha nhân lành và rất giàu lòng xót thương đón rước vào Cõi Thánh hưởng phúc vinh muôn đời.

Tang gia chúng con xin chân thành tri ân và cúi đầu bái tạ.

Tham khảo bài viết

Tặng hoa sinh nhật nên gửi bao nhiêu bông

Tags: hình ảnh hoa chia buồn đám tang kệ hoa chia buồn sang trọng lang hoa chia buon vòng hoa chia buồn vòng hoa viếng tang lễ

Lời Cảm Ơn Của Gia Đình Sau Tang Lễ Hay, Ý Nghĩa Nhất

Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ dành cho gia quyến Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ số 1:

Mẹ, bà, cụ của chúng tôi là cụ …………………, sinh năm ……….., do tuổi cao sức yếu, mặc dù đã được con, cháu, anh, em nội, ngoại và các y, bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng Cụ đã tạ thế vào ngày …../…../………. (tức ngày …../…../………. năm ……….. âm lịch) an táng vào ngày …../…../………. (tức ngày …../…../………. âm lịch) tại nghĩa trang quê nhà, làng …………., xã ………, huyện ………., tỉnh ……….., hưởng thọ ….. tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

– Ông/Bà ………………………..

– Ông/Bà ………………………..

Cùng các gia đình thông gia, bà con láng giềng, họ hàng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin cảm ơn Ban tang lễ Tổ dân phố số …….., phường ……….., quận ………., thành phố Hà Nội; Ban tang lễ thôn ………, xã …….., huyện ……….., tỉnh ……….; Nhà tang lễ Bệnh viện ……………. đã tận tình giúp đỡ gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ số 2:

– Kính thưa quý đại biểu của các cơ quan đoàn thể, – Kính thưa các ông bà, các bác các cô chú, anh chị em bạn bè xóm giềng gần xa và thân bằng cố hữu của mẹ chúng tôi. Sau mấy năm chống chọi với bệnh tật hiểm ác, mẹ và bà chúng tôi đã ra đi. Đó là một sự thiếu hụt rất lớn, không gì bù đắp được trong đời sống tình cảm và về mọi phương diện của đại gia đình chúng tôi. Từ khi mẹ chúng tôi lâm bệnh đến tận những phút cuối cùng và trong cả buổi tang lễ hôm nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của các Cơ quan đoàn thể, các ông bà, các bác, các anh chị em bạn bè. Chúng tôi không biết nói gì hơn, là lòng cảm ơn chân thành của cả gia đình chúng tôi. Thưa mẹ, Các thế hệ con cháu chúng con tuy ở nhiều phương trời khác nhau nhưng đại đa số đã họp mặt về đây hôm nay để đưa tiễn mẹ. Chúng con sẽ không bao giờ quên được nghị lực kiên cường của mẹ đã chống chọi lại với bệnh tật trong suốt 3 năm qua. Mẹ đã thanh thản nhìn cuộc đời lạc quan và yêu thương chăm lo cho các con các cháu đến tận những phút cuối cùng. Chúng con nguyện noi theo tinh thần đó của mẹ. Xin mẹ ở dưới suối vàng yên tâm yên nghỉ, chúng con xin hứa sẽ nhớ và thực hiện những lời căn dặn và tâm nguyện của mẹ, sẽ yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý vị đại biểu các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè và Nhà tang lễ ………….. đã đến phúng viếng và giúp đỡ gia đình chúng tôi tổ chức được buổi tiễn đưa ngày hôm nay. Trong lúc tang gia bối rối nếu có gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ. Xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ số 3:

Kính thưa Quý vị!

Ngày …../…../………. (tức ngày ….. tháng ….. năm ……. âm lịch). Là ngày tang lễ của mẹ, bà chúng con là ……………., mất ngày ….. tháng …… (tức ngày ….. tháng ….. năm ……… âm lịch), hưởng thọ …. tuổi. Trong những ngày vừa qua, gia đình chúng tôi đã phải trải qua một sự mất mát vô cùng to lớn, đó là sự ra đi vĩnh viễn của người mẹ thân yêu mà chúng con hằng kính mến. Người là đấng sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời mình để tạo cho chúng con nên vóc nên hình và sự nghiệp như ngày hôm nay.

Nhưng than ôi! Khi vừa hiểu được điều ấy, chúng con chưa đáp đền công ơn sinh thành dưỡng dục của người, thì mẹ bỗng chốc đã hoá ra người thiên cổ, vĩnh viễn xa lìa chúng con mãi mãi.

Giờ đây khó được tương phùng

Âm dương đôi nẻo muôn trùng cách xa

Kính thưa Quý vị.

Tang lễ của Mẹ tôi đã được cử hành trọng thể, tại nhà tang lễ ……………, Gia đình chúng tôi xin được chân thành cảm tạ:

Cùng toàn thể bà con cộng đồng và bạn hữu xa gần, bà con quê nhà và xóm giềng đã tới viếng, gửi vòng hoa, điện chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều sơ suất,xin quý vị được niệm tình tha thứ.

Chúng tôi xin chân thành tri ân cảm tạ!

Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ số 4:

Cụ bà: …………….. sinh năm ………. nguyên quán xã …………, huyện ……….., tỉnh ………, từ trần vào lúc ….. giờ ngày …… tháng ….. năm ……….. (tức ngày ….. tháng ….. âm lịch), thọ ………. tuổi. Tang lễ được cử hành tại tư gia …….. đường ………, phường …….., tỉnh ………….

Gia đình cụ bà ……………… chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

– Tổ dân phố ………………, Đảng ủy, UBND, Hội Người cao tuổi phường …………..;

– Ông/Bà ………………………………

– Ông/Bà ………………………………

– Ông/Bà ………………………………

– Các gia đình thông gia, cùng toàn thể quý ông, bà, cô, bác, anh chị em nội ngoại, thân bằng quyến thuộc, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi điện, vòng hoa, email chia buồn, đặc biệt đến tiễn đưa linh cữu của mẹ, bà, cố chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất gia đình chúng tôi xin được niệm tình tha thứ.

Thay mặt cho toàn thể gia đình cụ bà ………………. trân trọng cám ơn!

Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ số 5:

Cha, ông, cụ của gia đình chúng tôi là: Cụ Đinh Văn Nhu, sinh ngày 10 tháng 3 năm 1932.

Quê quán: Thôn An Cừ Trung, xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Do lâm bệnh nặng, đã từ trần hồi 15h46 ngày 26/1/2024 (tức ngày 10 tháng Chạp năm Đinh Dậu), hưởng thọ 87 tuổi.

Tang lễ được tổ chức tại Nhà tang lễ Cầu Giấy – Số 4 đường Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Lễ an táng tại nghĩa trang nhân dân phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà, cô dì, chú bác, họ hàng nội, ngoại, các gia đình thông gia, bà con láng giềng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa bố, ông, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin trân trọng cảm ơn Tổ dân phố số 1, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội; Ban Kinh tế Trung ương; Thành ủy TP HCM; Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế; Bộ Giao thông vận tải, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Tổng công ty Sông Đà, các tỉnh thành, bộ, ngành Trung ương và địa phương, các cơ quan đơn vị gần xa, các giáo sư, bác sỹ, điều dưỡng Khoa A9, Bệnh viện Bạch Mai, Nhà tang lễ Cầu Giấy, Ban quản lý Nghĩa trang Đại Mỗ đã giúp đỡ gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ số 6:

Chồng, cha chúng tôi là ông ……………….., sau một thời gian lâm bệnh nặng đã từ trần hồi …….. giờ …….. phút ngày …../…../………. tại Bệnh viện …………………, hưởng thọ 86 tuổi.

Lễ viếng và truy điệu ông …………………. đã được tổ chức trọng thể ngày …../…../……. tại Nhà tang lễ …………….

Ban Tổ chức Tang lễ và gia đình trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

– Ông/Bà …………………………….

– Ông/Bà …………………………….

– Ông/Bà …………………………….

– Chi bộ, tổ dân phố phường ………., quận …………; phường …………., quận …………..

Cùng các đoàn đại biểu và các cá nhân là đồng nghiệp, các gia đình thông gia, bà con thân thuộc, họ hàng nội, ngoại, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi vòng hoa, gửi thư/điện đến viếng thăm, chia buồn và tiễn đưa chồng, cha chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ.

Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ số 7:

Cha của chúng tôi là cụ ………………., sinh năm ………., đã mất ngày ……, an táng ngày …../……/…….. tại nghĩa trang quê nhà, làng …………, xã ……….., huyện ……….., tỉnh ……….., hưởng thọ …. Tuổi. Gia đình chúng tôi cảm ơn sâu sắc tới:

– Ông/Bà ……………………………..

– Ông/Bà ……………………………..

– Ông/Bà ……………………………..

Cảm ơn Lãnh đạo xã ………, Ban Tang lễ …………, các cơ quan đoàn thể, trường học, các bạn bè đồng học, đồng liêu, các anh em đồng chí, bè bạn xa gần, cảm ơn các ông bà thông gia và bà con trong làng trong xã, đã đến thăm viếng, chia buồn và đưa cha tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có gì khiếm khuyết, xin được lượng thứ.

1001+ Stt Lời Cảm Ơn Sau Đám Cưới Chân Thành Cực Hay 2024

Ý nghĩa của lời cảm ơn sau đám cưới

Để thể hiện lòng biết ơn và hiếu khách của mình, nhiều cặp đôi thường chuẩn bị cho mình một bài phát biểu tại cuối buổi lễ. Nhưng với thời buổi công nghệ như ngày nay, việc đăng những status cảm ơn sau đám cưới lên mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến.

Những lời cảm ơn này không chỉ thể hiện sự thân thiết giữa gia đình và khách mời, mà đây như thay lời xin lỗi về những sơ suất mà cô dâu, chú rể cũng như đôi bên gia đình đã phạm phải vì tiếp đón khách mời chưa được chu đáo.

Top những lời cảm ơn đám cưới cực chân thành!

Những lời cảm ơn sau đám cưới dành cho người đến dự

Sau đám cưới vợ chồng con xin cảm ơn gia đình, họ hàng hai bên nội ngoại và tất cả cô chú bạn bè, anh chị em. Các đồng nghiệp đã góp mặt giúp đám cưới của hai vợ chồng thêm hoàn hảo vui tươi và ý nghĩa hơn. Cảm ơn tất cả mọi lời chúc, mọi tấm lòng của bà con, bạn bè không quản ngại đường xá xa xôi dành thời gian, công sức cho hai vợ chồng. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và niềm vui.

Lời đầu tiên hai vợ chồng con xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chung vui cùng vợ chồng con. Con xin cảm ơn gia đình 2 bên nội ngoại, đã cho vợ chồng con một đám cưới mà đối với con thật sự rất viên mãn. Nhất là mẹ luôn chạy đôn chạy đáo mấy ngày liền để lo cho con chu toàn nhất.

Cảm ơn ông bà, chú bác, anh chị đã không quản ngại bỏ chút thời gian đến chung vui cùng gia đình con. Cảm ơn những người anh em, bạn bè, và các em ở xa gần cũng đã sắp xếp công việc đến chung vui cùng vợ chồng em. Cuối lời, con xin chúc mọi người vạn sự như ý ạ!

Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi nếu thiếu các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã làm trong bữa tiệc cưới của chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều!

Những lời cảm ơn không dự đám cưới nhưng gửi quà mừng

Con xin cám ơn cậu mợ đã gửi quà mừng cưới cho hai vợ chồng con, ngày trọng đại sẽ thật hoàn hảo nếu có sự xuất hiện của cậu mợ. Lần nữa con xin chân thành cảm ơn và hy vọng sớm gặp lại cậu mợ.

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng anh 

Bạn đã mang lại niềm vui cho ngày đặc biệt của chúng tôi, sự ấm áp cho cuộc sống của chúng tôi và hạnh phúc cho trái tim chúng tôi.

Cảm ơn sự hiện diện, lời chúc phúc và những món quà chu đáo của bạn! 

Các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn trong ngày đặc biệt của chúng tôi, sự ấm áp đến cuộc sống của chúng tôi, và hạnh phúc trong trái tim của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã có mặt, chúc phúc và gửi đến chúng tôi những món quà chu đáo của bạn!

Những từ ngữ đơn thuần không thể diễn tả lòng biết ơn trong trái tim tôi khi các bạn tham dự đám cưới của chúng tôi. Tôi chắc chắn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi gặp các bạn tại tiệc cưới của mình. Tôi hy vọng bạn đã có một quãng thời gian vui vẻ cùng chúng tôi. Gửi đến bạn những lời chúc sức khỏe và những cái ôm nồng nhiệt nhất. Cảm ơn những người bạn của tôi!

Làm Video lời mời cảm ơn sau đám cưới

Nếu bạn cảm thấy những câu chữ là quá dài, sợ bạn bè, người thân không hiểu được hết những tâm ý mà bạn muốn truyền tải. Sao bạn không thử quay một video để gửi lời cảm ơn sau đám cưới đến những người bạn yêu quý?

Vừa dễ làm lại vừa chân thành phải không nào? Sansan tin chắc rằng mọi người sẽ hiểu

Gửi lời cảm ơn sau đám cưới qua tin nhắn tuy không phải là cách nói trực tiếp, không thực sự truyền được giọng nói, cảm xúc đến người nghe, tuy nhiên, đây là một phương án hay nếu bạn không muốn một lời chúc dài, quá chung chung khiến người nghe cảm giác như “cảm ơn cho có lệ”.

Sansan Luxury Wedding mong rằng hai bạn sẽ gửi được hết tâm ý của mình qua những lời mời cảm ơn sau đám cưới mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn.