Cách Viết Lời Mở Đầu Hay / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Ezlearning.edu.vn

5 Cách Viết Lời Mở Đầu Hay Nhất / 2023

Lời mở đầu là một phần rất quan trọng quyết định người đọc có tiếp tục đọc bài viết hay không, 5 cách viết lời mở đầu hay nhất sau đây sẽ khiến bài viết của bạn thật ấn tượng, lôi cuốn.

– Bản chất con người luôn muốn tìm câu trả lời cho các câu hỏi mà họ quan tâm, bài viết của bạn đã có câu trả lời, vậy hãy viết lời mở đầu bằng câu hỏi và người đọc sẽ không thể ngừng đọc bài viết của bạn cho tới khi tìm thấy câu trả lời đầy đủ

– Bằng cách sử dụng các câu hỏi để khơi dậy sự tò mò, bạn đã giới thiệu cho người đọc nội dung bài viết và họ sẽ đi tìm câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi trên.

VD: Bạn có biết rằng Sử dụng viết lời mở đầu hấp dẫn có thể tăng tính thuyết phục của bài viết lên 400%?

– Người đọc tiếp cận với rất nhiều thông tin hằng ngày, một phần trong đó là những thông tin không đáng tin cậy, vì vậy họ chỉ muốn dành thời gian của mình cho thông tin mà họ tin tưởng. Sự thật tạo cảm giác tin tưởng và an toàn, tính thực tế tạo cảm giác gần gũi.

VD: Tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp đang tăng cao trong năm 2015

Với ví dụ trên, người đọc sẽ muốn biết Tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên ra trường năm 2015 đang ở mức nào, tại sao lại như vậy…

VD: Tôi xách túi đồ nhãn hiệu Levi’s ra khỏi Plaza rồi đứng lại ở cửa chờ bạn. Một tay ăn mày chuyên nghiệp phát hiện ra tôi, sán tới đứng trước mặt. Và tôi đã có một bài học kinh điển về chiến lược Marketing từ “Gã ăn mày thông thái” …

– Một thống kê từ nguồn thông tin đáng tin cậy, một câu nói nổi tiếng… là một lời mở đầu đầy tính khoa học và đáng tin cậy

VD: Theo báo cáo mới nhất của Cisco: Tới năm 2019, 80% người dùng trên toàn cầu sẽ tiếp cận Internet qua nội dung các Video.

– Sự hài hước luôn là một trong những cách tiếp cận tốt nhất với tâm trí, mọi người luôn đánh giá cao sự hài hước một cách thông minh. Còn gì tuyệt vời hơn nếu nó được sử dụng như một lời mở đầu cho bài viết mà họ cần phải đọc

Kết luận: Lời mở đầu tạo sự lôi cuốn nhưng cũng có thể phá vỡ bài viết. Hãy sử dụng một lời mở đầu hợp lý để tạo sự khác biệt và hấp dẫn khiến người đọc không thể không tập trung vào bài viết của bạn.

Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh, Hay! / 2023

Nếu như nhà tuyển dụng cho bạn 30 giây để tạo ấn tượng thông qua việc giới thiệu bản thân, thì giảng viên cho các bạn viết lời mở đầu hấp dẫn để tạo ấn tượng tốt đối với người đọc.

“Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng để lại cảm nhận sâu sắc nhất, một lời mở đầu hấp dẫn sẽ cuốn hút và gây được thiện cảm với người đọc.

Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh

Quản trị kinh doanh là việc quản trị các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để phát triền công việc kinh doanh của một hay nhiều ngành mà doanh nghiệp đó nắm giữ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠI HỌC Dịch vụ viết luận văn, chuyên đề tốt nghiệp lừa đảo -Cách nhận biết và đề phòng!

Quản trị kinh doanh là ngành học rất rộng giúp bạn nắm được kiến thức cơ bản và nguyên tắc hoạt động của các phòng ban trong công ty, từ đó đưa ra quyết định để phát triền hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn nhất.

Ở trường học, bạn sẽ được đào tạo những môn lí luận chính trị bắt buộc như: Quản trị học, Marketing căn bản, kinh tế vi mô, vĩ mô, kinh tế lượng,…

Sau khi nắm vững được những kiến thức cơ bản về kinh tế, các bạn sinh viên sẽ được học tiếp các môn cơ sở ngành, môn ngành chuyên sâu như Quản trị Marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị rủi ro, phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh, thị trường chứng khoán, quản trị dự án, thống kê kinh doanh, nghệ thuật lãnh đạo,…

Nói về cơ hội việc làm thì có thể khẳng định rằng Quản trị kinh doanh mang đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở với bằng chứng là hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp luôn dẫn đầu số lượng trên các website tuyển dụng.

Chính vì vậy mà trong những năm trở lại đây, số lượng sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại các trường đại học lớn nhỏ trên toàn quốc chiếm một con số không hề nhỏ. Do đó, số lượng các bạn sinh viên đi thực tập và viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh cũng rất nhiều.

Việc các bạn theo học ngành quản trị kinh doanh là một sự lựa chọn sáng suốt và thức thời. Bạn có thể trở thành chuyên viên xây dựng chiến lược kinh doanh, chuyên viên triển khai các hợp đồng ngoại thương, nhân viên tiếp thị hay kiểm soạt tình hình tài chính của công ty, nhân viên tìm kiếm thị trường kinh doanh, chuyên viên kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước,…

Ngoài ra, những vị trí tại các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp như phòng kinh doanh, phòng hành chính- nhân sự, phòng marketing,…tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ cũng luôn sẵn sàng chờ đó các bạn.

Quản trị kinh doanh bao gồm Quản trị nguồn nhân lực, quản trị marketing, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị thương hiệu, quản trị thương hiệu, quản trị rủi ro marketing online, …. Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sinh viên một số đề tài hot được khá nhiều bạn quan tâm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMDỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP CỦA TRITHUCPANDAQUY TRÌNH VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

Mốt số đề tài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh tiêu biểu

Về quản trị marketing:

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trị marketing tại công ty

Một số giải pháp hoàn thiện công tác marketing mix tại công ty

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả chiến lược giá bán/sản phẩm tại công ty

Một số giải pháp hoàn thiện công tác xúc tiến thương mại tại công ty

Một số giải pháp marketing nhằm nâng cao hiệu quả phát triền thương hiệu tại công ty

Về quản trị bán hàng

Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại công ty

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng cá nhân tại công ty

Một số giải pháp hoàn thiện quy trình bán hàng tại công ty

Về quản trị sản xuất

Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị sản xuất tại công ty

Một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO tại công ty

Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị hàng tồn kho tại công ty

Phù hợp bối cảnh, tính cấp thiết

Phù hợp với doanh nghiệp thực tập

Đúng chuyên ngành, khả năng của các bạn

Cấu trúc của lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh:

Lý do chọn đề tài

Mục tiêu nghiên cứu

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu

Cấu trúc bài báo cáo thực tập

được ví như cánh cửa dẫn vào ngôi nhà của bạn. Một khi nó được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn thì sẽ khiến người đọc không thể cưỡng lại mà tò mò bước vào bên trong tìm hiểu. Và để người đọc đi vào phần nội dung bên trong thì lời mở đầu trước hết phải lôi cuốn, nêu khái quát về sản phẩm và thể hiện được giá trị bài viết đem lại cho người đọc.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

Và sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách viết lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh thu hút và hấp dẫn người đọc:

Mở đầu bằng việc kể câu chuyện

Mở đầu nêu vấn đề, trầm trọng hóa rồi nêu phương án giải quyết

Mở đầu bằng một câu hỏi

Mở đầu hài hước

Mở đầu bằng cách đưa ra ý kiến ngược đời

Mở đầu bằng thông tin gây sốc

Mở đầu bằng trích dẫn thực tế

Những năm gần đây, đi cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của mình Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới. Khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, nhận thức cao hơn về sự lựa chọn khi mua hàng. Kinh tế hội nhập và phát triển cũng cho thấy cơ hội kinh doanh của các doanh nghiêp tăng lên. Ngược lai, cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn, đặc biệt với dối thủ là những công ty lớn, những tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm.

Sự cạnh tranh trên thị trường làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đòi hỏi và nhận thức cao hơn. Để thành công các doanh nghiệp phải hướng đến khách hàng hơn nữa trong mọi hoạt động của mình. Marketing sẽ ngày càng quan trọng hơn và là tay lái định hướng cho doanh nghiệp. Điều đó đòi hỏi hoạt động Marketing phải chuyên nghiệp và được xem trọng với vị trí tương xúng với nó. Các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thiết bị ngành nước, đa số đều chưa xem trọng Marketing đúng mức. Bộ phận Marketing cua các doanh nghiệp con kèm theo nhiệm vụ bán hàng, hành chính… có doanh nghiệp vẫn không có phòng Marketing. Điều này sẽ gây khó khăn rất lớn khi cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài về hệ thống marketing. Việc xây dựng hệ thống và cải thiện chuyên nghiệp hóa hoạt động Marketing là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp để phát triển vững mạnh, đó là lý do tôi chon đề tài ” Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị marketing tại Công ty TNHH ABC ” làm báo cáo thực tập của mình.

– Hệ thống lại các lý thuyết về quản trị marketing trong doanh nghiệp

– Tiến hành phân tích, đánh giá môi trường kinh doanh và hoạt động quản trị Marketing hiện tại của công ty TNHH ABC, từ đó đưa ra giải pháp cải thiện

+ Hoạt động quản trị marketing tại Công ty cụ thể là các dòng sản phẩm công ty đang kinh doanh như: Zenner, Unit, Miha,..

+ Thời gian: Từ 14/12/2016 đến 20/1/2017

+ Địa bàn nghiên cứu: Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Phương pháp tổng hợp và phân tích.

+ Phương pháp quan sát và thực hành.

Thông qua những tháng ngày thực tập tại công ty, tham gia và thực hiện một số hoạt động maketing, quan sát hoạt động của công ty, từ đó người viết đánh giá một số hoạt động thức tế và đề xuất giải pháp cải thiện.

+ Phương pháp tham khảo.

Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị marketing trong doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng hoạt động quản trị marketing tại Công ty

Chương 3: Hoàn thiện công tác quản trị marketing tại Công ty

ĐÁNH GIÁ, PHẢN HỒI SINH VIÊN TỚI TRITHUCPANDA ?

Vừa rồi chúng tôi đã gửi đến các bạn một ví dụ hay về lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh. Và theo khảo sát thì có rất nhiều bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong việc viết một lời mở đầu hay nói riêng hay một bài báo cáo thực tập nói chung. Hiểu được nỗi trăn trở đó, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ các bạn các dịch vụ như: viết thuê báo cáo thực tập, nhận làm báo cáo thực tập trọn gói, xin dấu doanh nghiệp, giới thiệu đơn vị thực tập, xin chữ kí, nhận xét, có ưu đãi cho các bạn sinh viên đăng kí làm báo cáo thực tập theo nhóm, làm slide,….

Luôn lấy trách nhiệm công việc lên hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với sự uy tín, chất lượng, đặc biệt có văn phòng hỗ trợ trực tiếp chứ không chỉ hình thức làm việc online, cùng với sự tin tưởng của bao thế hệ sinh viên đi trước, chúng tôi chân thành cảm ơn sự yêu thương và đồng hành của các bạn sinh viên trong những năm qua. chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ các bạn 24/24, mọi khó khăn hoặc thắc mắc cần giải đáp các bạn vui lòng liên hệ:

Submit Rating

Average rating / 5. Vote count:

Follow us on social media!

Let us improve this post!

Chọn Lọc Những Lời Mở Đầu Luận Văn Tốt Nghiệp Hay Nhất / 2023

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Những lời mở đầu luận văn tốt nghiệp thể hiện phương hướng và nội dung tổng quát của luận văn, giúp tác giả khơi gợi vấn đề và dẫn dắt sự hiếu kỳ của người đọc. Vậy bạn đã biết cách viết một lời mở đầu chất lượng chưa? Tổng hợp những lời mở đầu hay nhất của Luận Văn 24 sẽ cho bạn tài liệu tham khảo thiết thực, nhằm giúp bạn biết cách viết được một lời mở đầu hay cho luận văn của mình.

Cách viết lời mở đầu luận văn tốt nghiệp

Nếu kết luận luận văn tốt nghiệp là phần tổng hợp sơ lược các kết quả nghiên cứu được, thì lời mở đầu luận văn là phần dẫn dắt nhằm giới thiệu đề tài nghiên cứu và nội dung sơ lược của luận văn.

Dẫn dắt vào bài luận bằng một câu đề

Theo một con số thống kê từ tác giả Karen Hertzberg: “Nếu bạn không thu hút được sự chú ý của người đọc trong vòng mười lăm giây, thì 55% số họ sẽ chuyển sang thứ khác. Ngay từ câu đầu tiên, tôi đã cho bạn biết lý do tại sao bài viết này lại quan trọng, đó là một cách mạnh mẽ để buộc ai đó đọc tiếp”.

Bởi vậy, bạn nên tạo ấn tượng ngay từ câu đầu tiên trong lời mở đầu. Hãy bắt đầu nó bằng:

Một lời trích dẫn

Một con số thống kê gây bất ngờ

Một giai thoại 

Đặt một câu hỏi

Chia sẻ điều gì đó cá nhân

Chúng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người đọc, và giúp cho họ thấy được rằng bạn đã rất đầu tư thời gian, công sức cho bài luận này.

Bổ sung thông tin cơ sở

Ví dụ như: Đề tài của bạn là “Phát triển dịch vụ logistics của Công ty Cổ phần Vinalines Logistics…” thì trong phần giới thiệu này, bạn nên cung cấp thông tin về phát triển kinh tế, thị trường dịch vụ,…

Trình bày luận điểm của luận văn

Phần cuối của lời mở đầu chính là lúc bạn trình bày luận điểm của bài luận văn tốt nghiệp. Một luận điểm được cho là tốt khi nó là một luận điểm cụ thể, có thể đưa ra những lý lẽ, minh chứng thuyết phục. Đủ hấp dẫn, họ sẽ tiếp tục xem bài luận văn tốt nghiệp của bạn một cách hứng thú.

Chú ý không nên lặp lại nguyên văn đề tài mà bạn nhận được. Thay vào đó, hãy viết lại nó theo cách riêng của bạn mà vẫn giữ được đầy đủ ý nghĩa, tạo tiền đề cho phần trình bày tiếp theo.

Viết được một lời mở đầu luận văn tốt nghiệp hay sẽ tạo được sự lôi cuốn cho người đọc, khiến họ muốn cùng bạn tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề được đặt ra. Do đó, lời mở đầu đóng vai trò quyết định trong việc thuyết phục thầy cô tiếp tục đọc luận văn của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chính lời mở đầu trong luận văn để làm lời dẫn dắt vào đề tài tại buổi bảo vệ luận văn. Đây là một trong những kinh nghiệm bảo vệ luận văn tốt nghiệp mà Luận Văn 24 muốn giới thiệu đến bạn.

Tham khảo mẫu lời mở đầu luận văn tốt nghiệp

Mẫu 1: Lời mở đầu hay cho luận văn tốt nghiệp

Tên đề tài: Hoạt động đầu tư phát triển tại Công ty cổ phần cơ điện và xây dựng. Thực trạng và giải pháp.

Mẫu 2: Lời mở đầu luận văn tốt nghiệp ngành Logistics

Tên đề tài: Phát triển dịch vụ logistics của Công ty Cổ phần Vinalines Logistics – Việt Nam trong điều kiện hội nhập.

Mẫu 3: Lời mở đầu luận văn ngành kế toán

Tên đề tài: Phân tích kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành dịch vụ vận tải tại Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ.

0/5

(0 Reviews)

Tôi là Thu Trà, hiện tại tôi là Quản lý nội dung của Luận Văn 24 – Chuyên cung cấp dịch vụ làm luận văn uy tín. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.  Website: https://luanvan24.com/ – Hotline: 0988552424.

Cách Viết Lời Mở Đầu Luận Văn Đại Học Kế Toán Tại Trithucpanda / 2023

Các bạn sinh viên của chúng tôi thân mến, rất nhiều bạn đã inbox và gọi điện cho chúng tôi nhờ tư vấn về “Cách viết lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán” sao cho hấp dẫn người đọc, đặc biệt là giảng viên hướng dẫn thực tập của các bạn có thể thấy được sức thu hút để tò mò đào sâu vào phần nội dung?

Ai bảo học kế toán là khô khan? Là khó hiểu? Là ít người đam mê và theo đuổi? Bật mí cho các bạn sinh viên là ngành kế toán là ngành học mà các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định.

Kế toán gần như là “huyết mạch” của một hệ thống quản lí của một doanh nghiệp, hệ thống kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi ngân quỹ, tồn kho, công nợ…

Và để giải đáp những khó khăn đang gặp phải của các bạn sinh viên, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật về Cách viết lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay thôi:

Đầu tiên, để viết được một lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán hay, các bạn cần xác định rõ cho chúng tôi biết đề tài bài chọn viết về vấn đề gì, bạn muốn giải quyết nó theo hướng nào, thể hiện quan điểm của bạn về vấn đề đó ra sao.

Nếu các bạn còn đang gặp rắc rối về việc xác định những vấn đề trên, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài điều thú vị về ngành kế toán để các bạn có thể dễ dàng chọn đề tài cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về ngành học của mình, từ đó có thể triển khai được một lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán hay và hấp dẫn:

Thu thập thông tin từ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Phân loại và hạch toán kế toán

Lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị

Kiểm soát công nợ, tồn kho, tiền mặt

Cân đối thu chi

Phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp…

Ngành kế toán thường có thu nhập ổn định, khi bắt đầu công việc, bạn có thể làm vị trí kế toán viên, phụ trách một số công việc trong hệ thống kế toán, nếu chịu khó học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, bạn có thể thăng tiến lên làm kế toán tổng hợp, kế toán trưởng hoặc giám đốc tài chính…

Đề tài báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền (hoặc kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu, phải trả)

Đề tài báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty

Đề tài báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty

Nắm được những nội dung căn bản về ngành kế toán, bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào cách viết lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán lôi cuốn. XEM THÊM: Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành tiếng nhật

Lời mở đầu nó giống như trailer của một bộ phim, càng súc tích, càng kịch tính thì càng lôi cuốn người xem. Lời mở đầu cũng như trailer phim vậy, không cần quá dài, ngắn gọn đủ ý và đặc biệt phải nêu được những quan điểm gây sự chú ý và tò mò đối với người đọc. Một lời mở đầu hay sẽ được đánh giá cao, gây được thiện cảm. Mà một khi đã có thiện cảm, thì bài viết của bạn cũng dê dàng được điểm cao hơn.

Đề tài: Báo cáo thực tập tiền lương và các khoản trích theo lương

Trong nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước ta hiện nay, các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp có quyền tổ chức và thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh của mình một cách độc lập tự chủ theo qui định của pháp luật. Họ phải tự hạch toán và đảm bảo doanh nghiệp mình hoạt động có lợi nhuận, và phát triển lợi nhuận đó, từ đó nâng cao lợi ích của doanh nghiệp, của ngời lao động. Đối với nhân viên, tiền lơng là khoản thù lao của mình sẽ nhận đợc sau thời gian làm việc tại Công ty. Còn đối với Công ty đây là một phần chi phí bỏ ra để có thể tồn tại và phát triển được. Một Công ty sẽ hoạt động và có kết quả tốt khi kết hợp hài hoà hai vấn đề này.

Từ nhận thức như vậy nên trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH thiết bị điện ABC em đã chọn đề tài “Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thiết bị điện ABC” để nghiên cứu thực tế và viết thành chuyên đề này. Với những hiểu biết còn hạn chế và thời gian thực tế quá ngắn ngủi, với sự giúp đỡ của lãnh đạo Công ty và các anh chị trong phòng kế toán Công ty, em hy vọng sẽ nắm bắt đợc phần nào về sự hiểu biết đối với lĩnh vực kế toán tiền lương trong Công ty.

Bài viết được chia làm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong các doanh nghiệp sản xuất.

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thiết bị điện ABC

Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thiết bị điện ABC.

Bài viết này đã được hoàn thành với sự tận tình hướng dẫn, giúp đỡ của giảng viên X và các anh chị tại phòng kế toán của Công ty TNHH thiết bị điện ABC.

Em xin chân thành cảm ơn!

XEM THÊM: Dịch vụ viết luận văn, chuyên đề tốt nghiệp lừa đảo – Cách nhận biết và đề phòng

Ngoài ra, cấu trúc của một lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán có thể như sau:

Tính cấp thiết của đề tài

Đối tượng nghiên cứu

Mục đích nghiên cứu

Phạm vi nghiên cứu

Phương pháp ngheien cứu

Kết cấu của bài báo cáo thực tập

Việc viết một lời mở đầu và viết một bài luận văn đại học ngành kế toán thì không quá khó, nó còn tùy vào đề tài và yêu cầu của giảng viên hướng dẫn bạn. Nhưng việc bạn phải dành quá nhiều thời gian để làm điều mình không thích thì thật sự rất khó. chúng tôi thấu hiểu được những vấn đề các bạn đang gặp phải, có những bạn đã có một công việc trước khi đi thực tập, có những bạn thì đang bù đầu với đam mê của bản thân, hay đang khởi nghiệp với ý tưởng mình ấp ủ bấy lâu, đó là điều mà chúng tôi cho ra đời các dịch vụ:

Viết thuê báo cáo thực tập

Hỗ trợ đơn vị thực tập

Xin dấu, chữ kí

Ưu đãi cho các bạn sinh viên đăng kí thuê viết báo cáo thực tập theo nhóm

Làm slide

Làm báo cáo thực tập trọn gói

Uy tín-trách nhiệm-hiệu quả, lấy kết quả đạt được của các bạn sinh viên để nỗ lực phát triển dịch vụ, luôn bên cạnh hỗ trợ các bạn 24/24, có văn phòng làm việc, hẹn gặp trực tiếp chứ không chỉ làm việc online để tránh rủi ro, để mang lại kết quả cao nhất cho các bạn. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ và giải đáp, vui lòng liên hệ:

Submit Rating

Average rating / 5. Vote count:

Follow us on social media!

Let us improve this post!