5 Cách Viết Ứng Dụng Di Động

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Ứng Dụng Cho Điện Thoại
 • Viết Ứng Dụng Di Động Phong Cách Hướng Đến 2022
 • ‘bỏ Túi’ 5 Cách Viết Mô Tả Ứng Dụng Chuẩn Như Copywriter
 • App Ứng Dụng Android Cho Website
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Ipad Bằng Apple Pencil
 • Bạn muốn biết cách viết ứng dụng di động ? Có một số cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Các công cụ như React Native và Flutter đang mở ra những khả năng mới khi phát triển ứng dụng di động. Đọc bài viết của chúng tôi để biết 5 cách khác nhau để xây dựng một ứng dụng, để giúp quyết định cái nào phù hợp với bạn.

  01. Native

  Cách mặc định để phát triển trên thiết bị di động là viết mã gốc cho từng thiết bị – thường là Java cho Android và Swift cho iOS. Điều này có thể cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất, nhưng vấn đề là sau đó bạn có hai codebases để duy trì.

  02. WebViews

  Cách sớm nhất để giải quyết vấn đề này là xây dựng các ứng dụng ‘lai’ mà về cơ bản là các trang web được hiển thị trong một vùng chứa ứng dụng (được gọi là WebViews). Ionic framework là một ví dụ về cách tiếp cận này. Điều này có những hạn chế trong trải nghiệm người dùng và dựa trên “cầu” JavaScript để tương tác với các dịch vụ gốc, điều này có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất.

  03. React Native

  Việc phát hành React Native đã cho chúng tôi khả năng viết mã JavaScript (với cú pháp React) đã sử dụng các tiện ích hoàn toàn bản địa. Nó vẫn sử dụng một thời gian chạy JavaScript nhưng bản trình bày không phải là HTML và nó không sử dụng một WebView. Điều này sẽ loại bỏ một hạn chế lớn của các ứng dụng lai cũ nhưng vẫn có thể gặp phải các vấn đề về hiệu suất do sự phụ thuộc vào “cầu” JavaScript.

  04. Flutter

  Trong khi chúng cung cấp các kiểu phát triển tương tác tương tự, sự khác biệt chính giữa Flutter và React Native là Flutter phân phối với JavaScript thời gian chạy hoàn toàn và biên dịch mã gốc cho nhiều nền tảng. Điều này cho phép thời gian khởi động vượt trội và hiệu suất ứng dụng cao.

  05. Progressive Web Apps

  Giờ đây, API Web cho phép tương tác sâu rộng hơn nhiều giữa các trang web và thiết bị so với trước đây và nhân viên dịch vụ nghĩa là các trang có thể được lưu vào bộ nhớ cache và hoạt động ngoại tuyến. Công nghệ này chưa hoàn toàn có nhưng một số người đang đặt cược rằng tương lai của các ứng dụng di động thực sự là công nghệ web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Checklist Cho Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Bài 4. Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Mẫu Test Cases Để Kiểm Tra Web Và Ứng Dụng Desktop
 • Viết Test Case Cho Phần Đăng Nhập Của Một App Mobile
 • 13 Mẹo Để Viết Testcase Cho Bất Kỳ Ứng Dụng Nào
 • Đặc Điểm Của Descriptive Paragraphs Và Một Số Cách Ứng Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết ‘for And Against’ Essay Thi Fce
 • Kinh Nghiệm Viết Essay Để Xin Học Bổng
 • Cách Viết Essay Xin Học Bổng Khác Biệt
 • Làm Thế Nào Để Viết Một Bài Luận Xin Học Bổng (Scholarship Essay)?
 • Có Bao Nhiêu Dạng Essay Trong Ielts Writing Task 2 Và Cách Nhận Biết Từng Dạng?
 • Khi viết tiếng Anh, người viết có thể tùy chọn nhiều cách viết khác nhau tùy thuộc vào nội dung mà họ muốn truyền tải. Để cung cấp thông tin chi tiết, giúp người đọc có hình dung rõ hơn về một sự vật, hiện tượng mà không thông qua tiếp xúc trực tiếp bằng ngũ quan, người viết thường sử dụng đoạn văn mô tả.

  Descriptive Paragraph

  Ví dụ 1: Đoạn văn sau mô tả cảnh mặt trời lặn:

  Sunset is the time of the day when our sky meets the outer space solar winds . There are blue, pink, and purple swirls, spinning and twisting, like clouds of balloons caught in a whirlwind. The sun moves slowly to hide behind the line of horizon, while the moon races to take its place in prominence atop the night sky. People slow to a crawl, entranced, fully forgetting the deeds that must still be done. There is a coolness, a calmness, when the sun does set. https://patternbasedwriting.com/elementary_writing_success/paragraph-examples/

  Ví dụ 2: Đoạn văn sau mô tả quá trình tái chế các chai lọ thủy tinh

  Để có được một đoạn văn mô tả tốt, các yêu cầu sau nên được thỏa mãn:

  1. Đoạn văn chỉ tập trung miêu tả một sự vật, đối tượng: Đoạn văn mô tả có chức năng giúp người đọc dễ dàng hình dung về một đối tượng, sự vật nào đó. Nếu đoạn văn mô tả cùng lúc đề cập, mô tả nhiều đối tượng khác nhau, người đọc có thể nhầm lẫn và/hoặc không xác định được đối tượng chính cần hình dung qua đoạn văn. Đoạn văn lúc này sẽ thiếu trọng tâm và người đọc có thể không nắm rõ được mục đích chính của người viết.
  2. Các chi tiết của đối tượng cần được đề cập và mô tả theo một trình tự hợp lý: Để người đọc dễ hình dung đối tượng, sự việc được mô tả, các thông tin mô tả các chi tiết của đối tượng cần được sắp xếp theo một trình tự nhất định (từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới, từ khái quát đến cụ thể, từ những chi tiết nổi bật nhất đến các chi tiết phụ ít quan trọng hơn,…)

  Đặc điểm của đoạn văn mô tả

  Đặc điểm của một đoạn văn mô tả được thể hiện qua các từ ngữ sử dụng trong đoạn văn:

  Sử dụng các tính từ, trạng từ để miêu tả

  Đoạn văn mô tả thường sử dụng các tính từ, trạng từ có tính chất gợi tả, giúp người đọc dễ hình dung được sử vật, sự việc được mô tả. Các tính từ, trạng từ này thường được chia thành 5 loại tương ứng với nội dung mà chúng truyền tải đến 5 giác quan khác nhau của người đọc.

  Ví dụ: Đoạn văn sau miêu tả về hồ Harriet. Các tính từ và trạng từ mô tả được gạch chân.

  Lake Harriet is a great place to to swim and relax. In the summer, the water is warm and clean, and the beaches attract people seeking relief from a midsummer scorcher. In addition to swimming, visitors to the lake can go canoeing, sailing, windsurfing, or fishing. The blue water is a refreshing , tempting sight. The sweet scent of sun block wafts through the air from sunbathers lying on the beach. Children laugh and splash in the water, and nearby volleyball games stir passionate shouts in the heat of competition. Meanwhile lifeguards sit atop their towers and make sure everyone is safe. In the distance, sail boats catch the soft breezes that ripple Lake Harriet’s surface, and canoeists glide quietly past. This is what summer is all about!

  https://learnamericanenglishonline.com/Write_in_English/WL11_descriptive_paragraphs.html

  Sử dụng các động từ có tính chất mô tả, khơi gợi mạnh

  Bên cạnh việc sử dụng các tính từ, trạng từ mô tả, các động từ mang tính chất miêu tả cụ thể một hành động cũng có thể được sử dụng để người đọc dễ dàng hình dung cách mà các sự vật, sự việc hoạt động.

  Ví dụ: Ở đoạn văn mô tả hồ Harriet trên:

  Canoeists glide quietly past – “Những người lái ca nô lướt qua một cách bình lặng”

   Ở đây, động từ “glide” mô tả rõ nét hơn cách mà những người lái ca nô di chuyển. Chỉ với động từ này, người đọc có thể hình dung một chuyển động nhanh và nhẹ nhàng.

  The sweet scent of sun block wafts through the air… – “Mùi hương ngọt ngào của kem chống nắng phảng phất trong không khí”

   Ở đây, động từ “waft” mô tả rõ nét hơn cách mà mùi hương của kem chống nắng di chuyển trong không khí.

  Sử dụng các biện pháp so sánh và ẩn dụ

  Một số đoạn văn mô tả trong văn học sử dụng các biện pháp so sánh và ẩn dụ để người đọc hình dung về đối tượng được mô tả một cách có chiều sâu hơn.

  Ví dụ về phương pháp ẩn dụ:

  Ở đoạn văn mô tả hồ Harriet trên:

  Sail boats catch the soft breezes – ” Những con tàu ra khơi đón những làn gió nhẹ”

   Ở câu này, động từ “catch” – “bắt lấy” được sử dụng một cách ẩn dụ để diễn đạt sự việc các con tàu “bắt lấy” gió, tương tự như việc ai đó bắt lấy một vật gì. Việc sử dụng phương pháp ẩn dụ với động từ “catch” ở đây giúp người đọc hình dung sự việc một cách rõ nét và có chiều sâu hơn.

  Nearby volleyball games stir passionate shouts – “Những trò chơi bóng chuyền gần đó khuấy lên những tiếng hò hét cuồng nhiệt”

  Ví dụ về phương pháp so sánh:

  Her heart is as hard as stone – “Trái tim cô ấy cứng rắn như sỏi đá”

  The stars glitter like fairy dust being spad across the night sky. – “Những ngôi sao lấp lánh như bụi tiên được rải kháp bầu trời đêm”

  Ứng dụng của đoạn văn mô tả

  Ứng dụng đoạn văn mô tả vào Story Writing (Viết truyện)

  Ví dụ 1: Sử dụng đoạn văn mô tả để miêu tả một đối tượng khi viết truyện:

  Standing on his hind legs, this rare andalucian stallion is fearless. His ears are turned back while his noble looking head is held high. His all black coat glistens in the late afternoon sun. His face displays a strong confidence with his nostrils flared, his veins bulging from his cheek bones, and his fiery black eyes burning holes into the souls of those who stare into them. His neck muscles are tensed and thickened with adrenalin. His black main is thrown into the wind like a flag rippling in the winds of a tornado. His muscular front legs are brought up to his chest displaying his flashing gray hooves that could crush a man’s scull with one blow. His backbone and underbelly are held almost straight up and his hind quarters are tensed. His back legs are spad apart for balance. His back hooves are pssed into the earth; therefore, his hooves cause deep gouges from the weight of his body on the soil. His black tail is held straight down and every once in a while a burst of wind catches it and then it floats down back into place like an elegant piece of silk falling from the sky. His bravery and strength are what made his breed prized as a warhorse.

  Jamell Wilson, 2005

  Đoạn văn trên miêu tả một chú ngựa dũng mãnh “this…stalliion is fearless”. Dù chú ngựa có thật hay không, người đọc vẫn hình dung được rất chi tiết về chú ngựa này thông qua việc sử dụng rất nhiêu ngôn từ có tính chất đặc tả và sự sắp xếp các thông tin mô tả theo trình tự hợp lí (đi từ phần đầu-thân-đuôi) trong đoạn văn.

  Ví dụ 2: Sử dụng đoạn văn mô tả để miêu tả một tình huống trong truyện:

  “Harry twisted his body around and saw a Grindylow, a small, horned water demon, poking out of the weeds, its long fingers clutched tightly around Harry’s leg, its pointed fangs bared – Harry stuck his webbed hand quickly inside his robes and fumbled for his wand – by the time he had grasped it, two more Grindylows had risen out of the weed, had seized handfuls of Harry’s robes, and were attempting to drag him down.” – Harry Potter and the Goblet Fire – J.K Rowling

  Đây là một tình huống trong truyện Harry Potter. Các từ ngữ miêu tả hành động ” twist, poke out, clutch, stuck, fumble, grasp, seize…” trong đoạn văn này giúp người đọc hình dung rõ ràng từng hành động của nhân vật chính cũng như kẻ địch, tạo cho người đọc cảm giác như đang trực tiếp “trải nghiệm” tình huống.

  Như vậy, có thể thấy người viết thường áp dụng đoạn văn mô tả có chứa các động từ đặc tả để miêu tả một tình huóng, trong khi sử dụng các tính từ đặc tả nhiều hơn khi mô tả một đối tượng, nhân vật trong truyện

  Ứng dụng đoạn văn mô tả vào IELTS Speaking Part 2

  Sưu tầm các từ ngữ đặc tả qua các tài liệu

  Để cải thiện kỹ năng Speaking nói chung và phần trình bày trong IELTS Speaking Part 2, người học cần có một vốn từ vựng phong phú. Đối với các câu hỏi dạng mô tả của IELTS Speaking Part 2, việc làm giàu vốn từ vựng của bản thân bằng các từ ngữ đặc tả từ đoạn văn mô tả giúp thí sinh có nhiều lợi thế ở phần này.

  Describe a place you enjoy visiting.

  Đối với câu hỏi Part 2 này, việc hiểu biết về các từ ngữ đặc tả nơi chốn (các tính từ, trạng từ đặc tả,…) là rất cần thiết. Người học có thể sưu tầm các từ vựng ở ví dụ về một đoạn văn mô tả hồ Harriet trong phần I mục 2.3 của bài viết hoặc từ các nguồn tài liệu khác có sự miêu tả về phong cảnh của một địa điểm

  • Describe a time you missed an appointment
  • Describe a time someone apologized to you
  • Describe a time when you were ill
  • Describe a time when you felt sleepy but had to stay awake.

  Một điều quan trọng khi sưu tầm từ vựng qua các tài liệu là việc ghi nhớ các từ vựng. Để ghi nhớ tốt hơn, người học khi bắt gặp một từ vựng đặc tả trong đoạn văn mô tả có thể xem xét đến loại từ (động từ, tính từ, trạng từ) của từ vựng và một số cách ứng dụng của chúng qua câu văn trong đoạn văn đang đọc cũng nhau qua các ví dụ của từ vựng trên từ điển Anh – Anh. Người đọc sau đó có thể phân loại các từ ngữ đặc tả này thành các hạng mục khác nhau để dễ tiến hành ôn tập. Một số cách phân loại gợi ý gồm có: phân theo loại từ; phân theo chức năng (miêu tả con người, đồ vật, nơi chốn, tình huống). Ngoài ra, người học cũng có thể thực hiên phương pháp liên hệ từ vựng đến các sự vật, sự việc mà bản thân đã từng trải nghiệm, tiếp xúc để dễ dàng ghi nhớ các từ vựng được sưu tầm.

  Tận dụng hợp lí 1 phút chuẩn bị

  Thay vì vậy, để tối ưu hóa thời gian một phút chuẩn bị trong IELTS Speaking Part 2, thí sinh cần thực hiện các bước sau:

  1. Đọc kỹ và xác định yêu cầu của câu hỏi (miêu tả người, nơi chốn, tình huống…)
  2. Tìm ra sự liên kết giữa các câu hỏi gợi ý để đưa ra bố cục cho toàn bài
  3. Ở những đoạn cần miêu tả chi tiết, tìm ra bố cục, trình tự hợp lí để diễn đạt sự miêu tả (áp dụng bố cục của đoạn văn miêu tả)
  4. Liệt kê ra các từ vựng đặc tả phù hợp với yêu cầu đề và sắp xếp chúng theo trình tự diễn đạt đã chọn ở bước 2.

  Lịch thi thử IELTS (Paper-based) tháng này

  Kinh nghiệm phòng thi rất quan trọng và thi thử là cách rất tốt để tích lũy kinh nghiệm. Đề thi IELTS tại ZIM rất sát đề thi thật, đánh giá trình độ chính xác, nhận kết quả ngay sau khi thi, và phần thưởng 1.000.000đ cho giải nhất ….

  Describe a person who taught you something important.

  You should say:

  Các bước chuẩn bị có thể thực hiện trong 1 phút:

  1. Xác định yêu cầu: tả người.
  2. Xác định bố cục toàn bài: người đó là ai, lần đầu biết đến người này là khi nào ⇒ mô tả ngoại hình, tính cách ⇒ mô tả điều mà người này chỉ dạy ⇒ mô tả cảm xúc bản thân. Ở mỗi mũi tên, cần suy nghĩ cách để chuyển ý sử dụng các liên từ, từ nối hợp lí.
  3. Xác định trình từ mô tả: VD: ngoại hình. (từ vẻ bề ngoài như cách ăn mặc, dáng đi, đến các chi tiết trên khuôn mặt)
  4. Liệt kê các từ ngữ đặc tả ứng với các phần mô tả ngoại hình, tính cách, phần mô tả hành động chỉ dạy và phần mô tả cảm xúc bản thân.

  Đoạn văn mô tả là các đoạn văn mô tả một sự vật, sự việc nào đó. Mục tiêu của đoạn văn mô tả là giúp người đọc dễ dàng hình dung đối tượng được mô tả dù không trực tiếp cảm nhận đối tượng qua các giác quan. Vì tính chất này, đoạn văn mô tả thường được ứng dụng vào việc viết truyện, tiểu thuyết. Ngoài ra, thí sinh thi IELTS cũng có thể tham khảo các đoạn văn mô tả về bố cục và các từ ngữ đặc tả sử dụng trong đoạn văn để cải thiện phần trình bày của bản thân trong phần thi IELTS Speaking Part 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Bài Essay Mẫu Chuẩn Và Chất Dành Cho Bạn
 • Essay Là Gì? Cách Viết Bài Essay Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Viết Bài Essay Dạng Discussion Hấp Dẫn
 • Writing Task 2 Có Mấy Dạng Đề ?
 • Hướng Dẫn Cách Làm Discussion Essay Cho Ielts
 • Cách Tạo App: Học Viết Ứng Dụng Với Một Số Trình Tạp App Có Sẵn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết App Ios Đơn Giản Cơ Bản
 • Lập Trình Ứng Dụng Di Động
 • Lập Trình App Kiếm Tiền Như Nào? Viết App Android Kiếm Tiền
 • Assignment Là Gì? Hướng Dẫn Cách Viết Assignment Chi Tiết Nhất
 • Assignment Là Gì? Cách Viết Assignment Chất Lượng Điểm Cao
 • Trong mười năm qua, sự phát triển của công nghệ đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chúng ta. Cách đây không lâu, chúng ta chỉ có một điện thoại nối dây cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng, bây giờ không thể tưởng tượng cuộc sống hàng ngày của chúng tôi sẽ ra sao nếu không có điện thoại thông minh di động trong túi. Mặc dù chức năng chính của điện thoại di động là viễn thông, nhiều người vẫn thích sử dụng các ứng dụng di động để kết nối với người khác. Đó là lý do vì sao học cách tạo app ngày càng trở nên ‘hot’ hơn bao giờ hết.

  Cùng với sự phổ biến của điện thoại thông minh, các ứng dụng di động cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Mặc dù mọi người đều biết, thuê các lập trình viên để viết ứng dụng có thể rất tốn kém, có nhiều cách tạo app mà không tốn nhiều tiền như bạn nghĩ.

  Tại sao các ứng dụng lại quan trọng?

  Đối với các doanh nghiệp, điều quan trọng là phải biết cách tạo app vì nó có thể đem lại một số kết quả tích cực. Các ứng dụng di động có thể:

  • Tăng khả năng hiển thị thương hiệu.
  • Tăng doanh số bán.
  • Xây dựng lòng trung thành.
  • Củng cố thương hiệu của tổ chức.
  • Kết nối với khách hàng đang di chuyển.

  Tất cả các khía cạnh này có thể đạt được một cách đơn giản bằng cách tạo app hay lập trình ứng dụng một cách hấp dẫn, hữu ích và dễ sử dụng.

  Kết quả tìm kiếm được yêu thích nhất

  Cách tạo app như thế nào?

  Tự học lập trình ứng dụng ngay từ đầu có thể mất nhiều thời gian nếu bạn chưa làm quen với bất kỳ ngôn ngữ lập trình hoặc khoa học máy tính nào trước đó. Như đã đề cập, việc thuê một người có đủ kỹ năng viết ứng dụng để tạo ra một ứng dụng di động có thể tiêu tốn cả gia tài, vậy còn cách nào khác để giải quyết vấn đề này?

  Nếu mục tiêu của bạn là học cách tạo ứng dụng phức tạp hoặc một trò chơi thì không có lối đi tắt nhanh nhất. Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp. Ngay cả đối với họ, họ vẫn mất khá nhiều thời gian để viết code. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một ứng dụng đơn giản hoặc tạo một cửa hàng để bán công cụ, thì hãy thử các nền tảng khá dễ sử dụng sau để học cách tạo app ngay cả khi bạn chưa có kỹ năng coding.

  AppMakr

  Một trong những nền tảng phổ biến nhất để học cách tạo ứng dụng dựa trên nội dung là AppMakr. Đây là một chương trình tự làm và rất dễ để viết ứng dụng khi bạn không có kiến thức coding. Chương trình có trình soạn thảo WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được). Trong trình chỉnh sửa, người dùng có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi thứ họ nhìn thấy – biểu tượng, màn hình giật gân, biểu tượng tab, v.v … Nếu người dùng không thích tự thiết kế đồ họa, có thể sử dụng các thiết kế đã được đưa ra.

  Việc sử dụng AppMakr khá đơn giản – bạn có một điện thoại thông minh và bạn kéo các biểu tượng tính năng mong muốn vào ứng dụng. Nền tảng sử dụng RSS và API để cung cấp năng lượng cho nội dung trong nguồn cấp dữ liệu của người tạo, GeoRSS và MediaRSS cũng có thể được thêm vào.

  Trong khi nền tảng AppMakr cung cấp cho người dùng thêm các tiện ích bổ sung như thông báo đẩy, nó cũng hợp tác với một số mạng để cho phép người tạo ứng dụng kiếm tiền từ công việc của họ.

  Mặc dù hầu hết các dịch vụ của AppMakr đều miễn phí, bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ tốt hơn bằng cách trả phí thấp phù hợp để làm cho sản phẩm tốt hơn.

  AppyPie

  Giống như AppMakr, AppyPie có thể là một hướng học cách tạo app tuyệt vời để viết ứng dụng và được sử dụng để tạo ứng dụng cho Android, iOS. Nó cung cấp một danh sách mở rộng các hệ điều hành bằng cách thêm các nền tảng Windows phone và FireOS. Giống như chương trình viết ứng dụng ở trên, AppyPie cũng sử dụng khái niệm những gì bạn thấy là những gì bạn có được.

  Nhà sản xuất ứng dụng đẩy tính năng thị trường riêng của riêng bạn để người dùng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình, cung cấp khả năng kiếm tiền từ các loại ứng dụng khác nhau của họ.

  Khoảng giá cũng khá thấp cho một ứng dụng và bằng cách trả một số phí nhất định, bạn sẽ được phép độc quyền lập trình ứng dụng chỉ dành cho Android hoặc tất cả các hệ điều hành.

  AppInstitute

  Một trong những nền tảng tạo ứng dụng thân thiện với người dùng nhất có thể được loại trừ ở trên với lựa chọn mục đích của nó. Khi bắt đầu tạo ứng dụng, bạn sẽ được hỏi mục đích ứng dụng là gì, liệu nó được dùng để xây dựng lòng trung thành của người dùng, tăng nhận thức, doanh số bán hàng hay mục đích nào khác.

  AppInstitute không yêu cầu kiến thức coding vì ứng dụng này ngay lập tức cung cấp cho bạn một ứng dụng được tạo sẵn. Sẽ mất một chút thời gian cho đến khi bạn tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn, nhưng cuối cùng, nó hoàn toàn xứng đáng với công sức và thời gian bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, AppInstitute cung cấp các video hữu ích và tính năng hỗ trợ khách hàng trực tiếp để giúp trải nghiệm học cách tạo app trở nên thú vị hơn.

  Sự khác biệt so với hai nền tảng lập trình ứng dụng trên là khoản thanh toán hàng tháng của AppInstitute, cao hơn một chút, vì vậy hãy xem xét những gì bạn mong đợi từ quá trình này.

  Swiftic

  Một phương pháp nhanh chóng khác về cách tạo app ngay lập tức là Swiftic. Nó được xếp hạng là một trong những nền tảng tạo ứng dụng tốt nhất bởi người dùng và nhà phát triển vì nó cung cấp số lượng dịch vụ lớn nhất cho người dùng để thu hút khách hàng và kiếm tiền.

  Như chúng ta có thể thấy có nhiều lựa chọn thay thế về cách tạo app mà bạn không thực sự cần biết cách viết code. Nhưng nó có đủ để tạo ra một ứng dụng thành công? Câu trả lời phụ thuộc vào việc bạn có biết khách hàng của mình hay không.

  Bạn cần biết điều gì trước khi học cách tạo app?

  Giống như bất kỳ loại dự án nào, nghiên cứu là nền tảng cho sự thành công. Hiểu những gì người dùng cần từ ứng dụng của mình đóng một vai trò quan trọng trong việc liệu nó sẽ được sử dụng hay đem lại bất kỳ thành công nào không.

  • Trước hết, tìm hiểu về sự cạnh tranh với bạn. Có rất nhiều ứng dụng trông giống nhau nhưng những ứng dụng thành công là những ứng dụng nguyên bản nhất. Đừng cố gắng sao chép từ bất cứ ai khác. Nếu bạn có một ý tưởng tương tự với bất kỳ ai – hãy làm cho nó tốt hơn. Tìm những điểm yếu trong các đối thủ cạnh tranh và mạo hiểm cải thiện nó.
  • Thứ hai, tìm hiểu đối tượng mục tiêu. Mặc dù đây có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức, các cuộc khảo sát, nhóm tập trung và dữ liệu nghiên cứu thị trường có thể giúp ích rất nhiều. Bạn cũng có thể nghiên cứu các phân khúc đối tượng mục tiêu. Hãy suy nghĩ về độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích và thu nhập của những người bạn đang nhắm tới.
  • Điểm thứ ba là ngân sách. Vì chúng ta đang học cách tạo app mà không phải trả nhiều tiền, đã đến lúc lập kế hoạch ngân sách cho các yếu tố quan trọng khác như tiếp thị, mức độ chức năng, số nền tảng và nhóm sẽ làm việc. Những yếu tố này có thể đóng một vai trò quan trọng trong phát triển ứng dụng vì vậy hãy chắc chắn bạn không bỏ qua điều này.

  Bằng cách xem xét cẩn thận từng khía cạnh trên, bạn đã chắc chắn tiến thêm một bước trong việc học cách tạo app thành công.

  Những công cụ hữu ích khác là gì?

  Đến lúc này, bạn nhận ra học cách tạo app không cần kiến thức coding hoàn toàn là có thể nhưng hãy tìm hiểu sâu hơn. Có rất nhiều phần mềm cho người dùng sáng tạo trên sử dụng. Để làm cho ứng dụng của bạn trở nên tốt hơn, hãy xem các công cụ bổ sung sau đây:

  Bubble

  Mục đích của phần mềm này là giúp bạn tạo một ứng dụng web dễ dàng. Trong nền tảng này, giống như nhiều nền tảng khác, bạn không cần biết cách viết code ứng dụng, chỉ cần kéo các yếu tố cần thiết vào những vị trí mong đợi (video, hình ảnh, văn bản, nút và nhiều thứ khác) và xong. Công cụ Bubble là miễn phí và bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi khách hàng của bạn tăng lên đáng kể.

  Pixate

  Đây là công cụ hoàn hảo để tạo phiên bản demo cho ý tưởng của bạn và trải nghiệm xem nó sẽ trông như thế nào. Pixate được nhiều người dùng đánh giá cao vì bạn có thể thấy kết quả của một ý tưởng khá nhanh. Bạn nên dùng thử trước khi thử chạy một ứng dụng thực sự.

  Tilda

  Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ để giúp ứng dụng dựa trên nội dung của bạn phát triển, chắc chắn hãy chọn công cụ này. Tilda là một nền tảng xây dựng trang web chủ yếu được sử dụng để xây dựng blog. Nó có nhiều khối được thiết kế sẵn sẵn sàng để sử dụng bằng cách kéo chúng vào những vị trí nhất định. Nó được phát triển theo cách hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị.

  Những công cụ này có thể là một sự bổ sung tuyệt vời để tăng cường sự phát triển của ứng dụng.

  Kết quả tìm kiếm xu hướng nhất

  Tổng hợp

  Điểm chính cần rút ra từ hướng dẫn cách tạo ứng dụng này là bạn không cần phải biết cách viết code để đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống. Một ý tưởng ứng dụng có thể không đủ để thành công, vì vậy hãy dành chút thời gian và thực hiện một số nghiên cứu học cách tạo app. Tạo một ứng dụng không quá khó nhưng cũng có giới hạn của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo app khó hơn nhưng mang lại kết quả lớn hơn và tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa học tại BitDegree về coding và trở thành nhà phát triển chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thức Ước Lượng Chi Phí Viết App Trên Di Động
 • Hướng Dẫn Cách Tính Ngân Sách Phát Triển Cho Từng Loại Ứng Dụng
 • Hướng Dẫn Cách Tạo App Mobile Trong 10 Phút Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Web Api Entity Framework 2022
 • Tạo Một Restful Api Đơn Giản Với Php Và Mysql
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ứng Dụng Trên Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • Viết Ứng Dụng Ios Trên Windows Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • 5 Lý Do Nên Viết App Mobile Cho Doanh Nghiệp
 • Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile
 • Cách Đánh Giá Và Hiện Thực Hóa Ý Tưởng Viết App: Cẩm Nang A
 • 9 Bước Đơn Giản Để Tạo Ra 1 App( Ứng Dụng) Của Riêng Bạn
 • Hướng dẫn cách viết ứng dụng trên iOS nhưng cần phải

  • Nắm vững các kiến thức cơ bản về phát triển ứng dụng iOS 9 với Xcode 7, Swift 2
  • Tự xây dựng một ứng dụng iOS nào đó hoàn chỉnh
  • Kiểm tra hoạt động của ứng dụng tốt nhất
  • Định hướng ứng dụng tạo sẽ được khách hàng đáp ứng như thế nào ?

  Các vấn để mang lại những ứng dụng di động iOS hoàn hảo nhất, cũng chính vì viết app iOS chuyên nghiệp nhiều năm qua công ty của chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án mang lại hiệu quả cao.

  Một số ứng dụng iOS đã được thực hiện

  • Viết ứng dụng iOS hỗ trợ giáo viên, giảng viên, sinh viên, học viên
  • Viết ứng dụng iOS quản lý khách du lịch, hướng dẫn viên
  • Viết ứng dụng iOSp quản lý cho thuê xe du lịch, xe máy
  • Viết ứng dụng iOS quản lý giao nhận hàng
  • Viết ứng dụng iOS thông báo tin khuyến mãi, giảm giá
  • Viết ứng dụng iOS booking meeting room (phòng họp), lịch họp
  • Viết ứng dụng iOS quản lý công việc (task) nhân viên
  • Viết ứng dụng iOS kênh thông tin video
  • Viết ứng dụng iOS đọc tin tức (news), sách điện tử (ebook), sách nói (audio book)
  • Viết ứng dụng iOS thông tin địa điểm, chính nhánh công ty, doanh nghiệp
  • Viết ứng dụng iOS order/đặt dịch vụ, sản phẩm
  • Viết ứng dụng iOS shop online
  • Viết ứng dụng iOS thông tin, catalogue sản phẩm
  • Viết ứng dụng iOS thông tin công ty, doanh nghiệp
  • Viết ứng dụng iOS bán đồng hồ
  • Viết ứng dụng iOS bán phụ kiện điện thoại
  • Viết ứng dụng gọi món cho nhà hàng trên Mobile
  • Viết ứng dụng du lịch trên IOS
  • Bước 1: Trao đổi với khách hàng và yêu cầu, mục tiêu, ngân sách sau đó tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án nhằm thiết kế apps hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế apps
  • Bước 3: Mô tả và phác họa chi tiết phương án triển khai mobile apps
  • Bước 4: Lập trình, thiết kế
  • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao.

  Để có thể mang về cho mình những ứng dụng iOS phù hợp từ chính bàn tay của mình hoặc tìm nơi để triển khai ứng dụng iOS thì công ty lập trình di động của Hoàn Vũ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để mang về những ứng dụng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và triển khai ứng dụng một cách tận tình nhất.

  Thông tin liên hệ :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Các Thiết Bị Mới Tin Tức Shopdunk
 • Cách Tạo Id Apple Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Dấu Khác (≠) Trong Excel Ứng Dụng Và Cách Viết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Gõ Tiếng Việt Telex, Vni Có Dấu Trên Máy Tính Laptop
 • Hướng Dẫn Cách Gõ Bàn Phím Có Dấu Nhanh, Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Viết Tiếng Việt Trong Lol Ai Cũng Làm Được
 • Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Có Dấu Nhanh Trong 1 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Viết Có Dấu Trong Lol Đảm Bảo Thành Công 100%
  • Rất nhiều nhân viên văn phòng chuyên về kỹ thuật và không thường xuyên dùng các hàm và biểu tượng trong Excel còn bỡ ngỡ với dấu khác và không biết gì về nó. Dấu khác là biểu tượng giống với ký hiệu ≠ mà bạn hay sử dụng để viết tài liệu. Nó được cấu tạo từ hình ảnh dấu bằng (=) có thêm nét sổ chéo(/) xuyên qua:
  • Dấu khác mang ý nghĩa trái ngược với dấu bằng, nói cách khác nó phủ định lại dấu bằng. Nó thường được dùng để thể hiện sự khác biệt giữa hai đối tượng cần so sánh.

  2. Ứng dụng của dấu khác

  • Dấu khác trong Excel được ứng dụng khá phổ biến và linh hoạt. Đối với trường hợp soạn thảo văn bản bằng Excel thì dấu khác được dùng làm biểu tượng khi so sánh giữa 2 giá trị ví dụ như giá trị A ≠ B; Tôi ≠ Bạn; 5 ≠ 7…
  • Dấu khác trong Excel đối với các công thức hàm điều kiện khác nhau. Trong trường hợp này, dấu khác sẽ dùng trong hàm if dùng để so sánh 2 giá trị/ 2 công thức …

  Khi sử dụng Excel bạn sẽ có rất nhiều cách viết dấu khác để áp dụng hoàn cảnh phù hợp. Vì thế chúng tôi đưa ra đây 2 cách viết thường dùng nhất để bạn tham khảo.

  Chèn dấu khác (≠) vào văn bản Excel thông thường.

  Khi viết dưới dạng văn bản thông thường thì dấu ≠ được dùng như một ký hiệu để so sánh. Cách viết dấu khác trong Excel dạng văn bản cũng vô cùng đơn giản như sau:

  • Đặt con trỏ chuột tại vị trí ô cần chèn biểu tượng dấu ≠.
  • Trên thanh công cụ menu, bạn chọn vào Insert. Sau đó, nhấp chuột vào biểu tượng thư viện Symbol

  Chúng ta cùng đi đến phần tiếp theo. Đó là việc viết dấu Khác trong công thức hàm của Excel.

  Cách viết dấu khác trong công thức hàm Excel

  Không ít bạn khi mới làm quen với Excel khó khăn trong việc sử dụng công thức hàm điều kiện. Nếu bạn vẫn chưa biết cách viết dấu khác trong hàm điều kiện tôi sẽ hướng dẫn bạn.

  Chắc hẳn bây giờ bạn đã hiểu về dấu khác trong Excel và cách viết như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình sau khi đọc bài viết này. Không có gì là khó nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu và học hỏi. Bài viết này là một trong góc chia sẻ nhỏ chúng tôi muốn mang đến cho bạn để có thể giúp bạn có những ứng dụng tốt hơn trong công việc của mình.

  ..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Có Dấu Trong Điện Thoại Samsung Để Gõ Tiếng Việt
 • Cách Viết Dấu Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm Unikey
 • Cách Viết Chữ Hoa Đẹp (C, B, D, Đ)
 • Cách Viết Chữ In Hoa Và Chia Nhóm Chữ Trong Luyện Viết Chữ Đẹp
 • Luyện Chữ Đẹp Nét Chữ Hoa Sáng Tạo, Chữ Nghệ Thuật
 • Viết Ứng Dụng Di Động Phong Cách Hướng Đến 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘bỏ Túi’ 5 Cách Viết Mô Tả Ứng Dụng Chuẩn Như Copywriter
 • App Ứng Dụng Android Cho Website
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Ipad Bằng Apple Pencil
 • Đọc Và Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch
 • Hủy Ghép Đôi Apple Watch Và Iphone
 • Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả mọi người xu hướng viết ứng dụng di động sáng tạo mới và đặt biệt chào đón cho một năm mới làm ăn được thuận bườm xuôi gió . Đến với dịch vụ viết ứng dụng di động phong cách hướng đến 2022 , quý khách hàng có tạo ra cho mình một cuộc sống vừa nhẹ nhàng , tiết kiệm thời gian và chi phí đi rất nhiều . Liên hệ đến 0903.882.316 ( Mr.Hải ) để được gửi yêu cần thiết nhất . Phong cách làm việc của chúng tôi của chúng tôi luôn hướng đến khách hàng để mang lại những sản phẩm chất lượng cao từ những ứng dụng tốt nhất . Tất cả ứng dụng được Hoàn Vũ cung cấp luôn mang lại sự hài lòng của rất nhiền khách hàng , bới kinh nghiệm và cung cách làm việc thân thiện và với mức giá gốc xưởng không qua trung gian . Hoàn Vũ của chúng tôi sẽ gửi đến bạn 3 phong cách mới giúp hoàn thiện công ty , doanh nghiệp , cá nhân khi có nhu cầu tốt nhất .

  Để hoàn thiện ứng dụng của khách hàng , dịch vụ viết ứng dụng di động phong cách hướng đến 2022 nhân vủa chúng tôi không ngừng sáng tạo theo yêu cầu tốt nhất .

  • Hãy đặt tính bảo mật và độ an toàn lên hàng đầu : Tính bảo mật luôn là điều quan trọng nhất khi viết ứng dụng di động. Nhưng hiện nay, những cách bảo mật dữ liệu truyền thống trên viết ứng dụng di động đang dần thay đổi. Vì vậy, trước khi chọn công ty để viết ứng dụng di động, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ chất lượng dịch vụ của công ty đó. Có tính bảo mật tốt, độ an toàn về các dữ liệu trong ứng dụng của bạn mới cao. Như vậy bạn sẽ an tâm hơn khi làm việc .
  • Luôn quan tâm đến trải nghiệm của người dùng : Khi có trong tay một ứng dụng di động, người dùng luôn mong muốn ứng dụng đó phù hợp với nhu cầu của mình. Một ứng dụng di động hoàn hảo là một ứng dụng lấy lòng được người dùng. Chính vì vậy, hãy luôn để ý xem người dùng cần gì, mong muốn gì. Để từ đó mang đến một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng .
  • Nền tảng thích hợp : Bộ phận IT không thể một lúc quản lý nhiều nền tảng, mà họ kế nối cá nhân ở quy mô lớn. Cần phải có một cách đặc biệt để có một hệ thống đặc biệt và nhanh chóng triển khai các ứng dụng khi các đơn vị kinh doanh có nhu cầu .

  Thông tin liên hệ :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Ứng Dụng Cho Điện Thoại
 • 5 Cách Viết Ứng Dụng Di Động
 • Checklist Cho Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Bài 4. Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Mẫu Test Cases Để Kiểm Tra Web Và Ứng Dụng Desktop
 • Thiết Kế Ứng Dụng Mobile, Viết Ứng Dụng Trên Điện Thoại Theo Yêu Cầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ứng Dụng Hay Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Viết Conclusion Cho Assignment
 • Hướng Dẫn Cách Viết Bài Assignment 1500 Từ
 • Cấu Trúc Của Một Bài Assignment Như Thế Nào?
 • 6 Bước Viết Bài Assignment Hoàn Chỉnh
 • Với mỗi một hệ điều hành di động thì chúng ta cũng có một công cụ cho việc phát triển các ứng dụng. Đi kèm theo đó là có rất nhiều ngôn ngữ lập trình để lập trình viên có thể phát triển các ứng dụng. Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng thể về việc “Viết ứng dụng trên điện thoại di động”.

  Việc lựa chọn dạng dự án phát triển di động giữa ứng dụng di động, trang web di động và trang web-ứng dụng (Web App) sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn dạng ứng dụng từ các ứng dụng cơ bản sang loại hình ứng dụng đa nền tảng cũng đang được nhiều lập trình viên lựa chọn do ưu điểm về tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Có bao nhiêu phương pháp viết ứng dụng trên điện thoại và ưu nhược điểm của mỗi phương pháp là gì?

  1. Ứng dụng thuần (Native App)

  Ứng dụng thuần được phát triển chuyên biệt cho định dạng di động và chỉ có tại kho trực tuyến của từng hệ điều hành (OS) riêng (iOS, Android, Windows phone, Blackberry…).

  Ứng dụng thuần cho phép truy cập và sử dụng mà không cần kết nối Internet mà vẫn dùng được hết tính năng của nền tảng. Các dạng ứng dụng Native App được phát triển dựa trên các công cụ riêng của mỗi một nền tảng hệ điều hành di động.

  Ví dụ để viết ứng dụng cho các điện thoại Iphone thì chúng ta cần sử dụng công cụ Xcode được phát triển dành riêng cho các dòng Macbook. Để viết được ứng dụng trên Xcode thì lập trình viên cần sử dụng 2 ngôn ngữ chính là Objective-C và Swift.

  Với Android thì có thể kể đến Eclipse và Android Studio. Về phần ngôn ngữ lập trình thì Android có phần nhiều hơn IOS chúng ta có Java, C và C++.

  Đặc biệt, dựa trên nền tảng Xamarin của công ty Microsoft XEP sẽ xây dựng cho các bạn hệ thống App Native với giá thành tối ưu nhất.

  Ưu điểm của ứng dụng thuần Native app

  + Tận dụng tối đa sức mạnh của hệ điều hành

  + Tối ưu hóa ứng dụng rất tốt

  + Ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng ứng dụng của người dùng

  + Dễ nâng cấp phát triển cho ứng dụng

  Nhược điểm của ứng dụng thuần Native app

  + Tốn kém thời gian cho doanh nghiệp nếu muốn phát triển trên nhiều nền tảng

  + Phụ thuộc vào các tính năng của các công cụ phát triển

  + Yêu cầu tính chuyên nghiệp cao của đội ngũ lập trình viên

  + Chi phí đầu tư phần cứng cao

  2. Ứng dụng trên điện thoại bằng nền tảng website

  Ứng dụng trên điện thoại bằng nền tảng website được viết bằng các ngôn ngữ như HTML5, CSS, javascript hoặc jQuery Mobile. Nó là một trang web được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và có thể được truy cập qua một trình duyệt web của mỗi hệ điều hành riêng (iOS, Android, Windows phone, Blackberry…) hoặc có thể truy cập bằng máy tính, tuy nhiên các trang web này được thiết kế để tối ưu cho những loại màn hình cảm ứng có kích thước nhỏ.

  Đây cũng là một dạng ứng dụng di động phổ biến được các nhà cung cấp phần mềm lựa chọn mà ứng dụng tiêu biểu ở đây là Facebook.

  Ưu điểm của ứng dụng trên điện thoại bằng nền tảng website

  + Đa kết nối giữa nhiều thiết bị với nhau

  + Không quan tâm nhiều đến tính năng của hệ điều hành

  + Không yêu cầu trình độ quá cao của lập trình viên

  + Tận dụng được tối đa sức mạnh của mạng internet

  Nhược điểm của ứng dụng trên điện thoại bằng nền tảng website

  + Không tận dụng được tối đa tính năng của hệ điều hành

  + Tốn kém thêm chi phí thuê tên miền và host

  + Khả năng bảo mật kém

  + Không có các chức năng phức tạp

  3. Ứng dụng lai (Hybrid App)

  Ứng dụng lai (Hybrid App) là ứng dụng kết hợp những ưu điểm của cả Mobile Web App và Native App.

  Đây là dạng ứng dụng mà các phần cơ bản của app vẫn viết bằng ngôn ngữ web, nhưng được đặt trong các thành phần của Native App, nên vẫn có thể dưa lên kho ứng dụng của các hệ điều hành.

  Ứng dụng lai lợi dụng các ưu điểm của Web app nhưng vẫn sử dụng các khuôn khổ của ứng dụng thuần, vì vậy mà chúng tận dụng được ưu điểm về tốc độ của Web App mà vẫn hợp lệ với kho ứng dụng của nhà phát triển.

  Ưu điểm của ứng dụng lai

  + Tiết kiệm thời gian và chi phí phát triển

  + Được cộng đồng hỗ trợ thư viện mạnh mẽ

  + Xu hướng tương lại của phát triển ứng dụng

  + Tận dụng được tối đa sức mạnh của mạng internet

  Nhược điểm của ứng dụng lai

  + Không tận dụng được tối đa tính năng của hệ điều hành

  + Sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới, chưa phổ biến

  + Tồn tại khả năng phát sinh lỗi cao

  + Chưa được các kho ứng dụng hỗ trợ tốt

  + Yêu cầu lập trình viên am hiểu nhiều hệ điều hành

  4. Vậy chúng ta nên chọn phát triển ứng dựng mobile trên nền tảng nào

  Chúng ta đã phân tích một số phương pháp lập trình ứng dụng trên di động cơ bản và đưa ra một số ưu nhược điểm của từng phương pháp. Tùy theo quy mô lớn nhỏ của phần mềm mà chúng ta có thể áp dụng một trong số các phương pháp trên, cái quan trọng nhất là phải đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng, app luôn hoạt động mượt mà theo thời gian.

  Ngày nay công nghệ phát triển từng giờ vì vậy mà cách thức phương pháp để lập trình các ứng dụng cũng thay đổi theo vì vậy việc lựa chon phương pháp lập trình nào là còn tùy thuộc vào khả năng của mỗi lập trình viên và các công ty phát triển ứng dụng.

  5. Các dự án mobile mà XEP đã thực hiện

  XEP đã triển khai viết ứng dụng ANDROID, viết ứng dụng IOS cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân đơn lẻ. Một số dạng ứng dụng mobile phổ biến nhất mà XEP đã thực hiện bao gồm: App quản lý PG, App quản lý bán hàng, App trắc nghiệm, App tin tức, App dạy học,…

  XEP nhận viết ứng dụng Android, ứng dụng IOS từ đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn có nhu cầu viết phần mềm ứng dụng trên điện thoại hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty phần mềm XEP sẽ tư vấn và giải quyết vấn đề hiện tại của quý khách

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Một Số App Viết Chữ Ios Trên Iphone Yêu Thích Hiện Nay
 • Cách Lập Trình Phần Mềm Đơn Giản Nhất Mà Bạn Chưa Biết
 • 9 Bước Đơn Giản Để Tạo Ra 1 App( Ứng Dụng) Của Riêng Bạn
 • Cách Đánh Giá Và Hiện Thực Hóa Ý Tưởng Viết App: Cẩm Nang A
 • Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile
 • Cách Viết, Chèn Chữ Lên Ảnh Nhanh, Đơn Giản Với Ứng Dụng Paint

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Iphone
 • Cách Tạo Chữ Ký Đẹp
 • Tạo Chữ Ký Online Cực Đẹp Theo Tên Của Bạn
 • Học Bảng Chữ Cái Kanji Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Đã Giúp Mình Thuộc 1000 Từ Kanji Trong 1 Tháng
 • Cách viết, chèn chữ lên ảnh nhanh, đơn giản với ứng dụng Paint có sẵn trên Windows. Bạn có thể dễ dàng tạo thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng với thủ thuật này.

  Có thể bạn đã biết: Windows hỗ trợ một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, rất dễ sử dụng đó là Paint. Tuy chỉ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng mấy việc như viết chữ lênh ảnh, xoay hay cắt ảnh thì ứng dụng Paint thừa sức làm mà còn nhanh hơn Photoshop hay các công cụ chỉnh sửa ảnh khác rất nhiều.

  Cách viết, chèn chữ lên ảnh với ứng dụng Paint có sẵn trong Windows

  Bước 1: Bạn nhấn chuột phải lên ảnh muốn chèn chữ và chọn Edit . Nếu trình Edit không mở bằng Paint thì bạn nhấn lại chuột phải lên nó, chọn Open with → Paint.

  Bước 2: Lúc này ảnh sẽ được mở bằng công cụ Paint, giao diện công cụ Paint sẽ như ảnh dưới.

  Bước 3: Bạn nhấn vào chữ A trên thanh công cụ của Paint.

  Bước 4: Sau đó nhấn chuột lên vị trí muốn viết chữ trên ảnh. Nhập những thông tin bạn muốn viết, lúc này trên thanh công cụ sẽ xuất hiện các công cụ soạn thảo (nếu không có thì bạn nhấn vào tab Text ). Trong đó:

  • Font: Chọn phông chữ, cỡ chữ, in nghiêng/in đậm/gạch chân
  • Background: Tùy chỉnh phông nền
  • Colors: Tùy chỉnh màu sắc

  Tips: Nếu viết xong mới chỉnh sửa thì bạn nhớ bôi đen những chữ muốn chỉnh sửa (nhấn Ctrl + A hoặc nhấn chuột vào trước các chữ muốn bôi đen, nhấn, giữ chuột và kéo để bôi đen).

  Bạn có thể nhấn vào 4 đường viền xung quanh chữ (xuất hiện mũi tên 4 chiều), nhấn và giữ để di chuyển chữ đến vị trí ưng ý.

  Đặt chuột lên đường viền bên trên hoặc đường viền bên dưới khung chữ, khi xuất hiện mũi tên 4 chiều như hình dưới, bạn có thể di chuyển chữ đến bất kỳ vị trí nào trên ảnh.

  Và đây là thành quả đạt được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chèn Chữ Vào Video Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Iphone
 • Giáo Án Môn Tập Viết Lớp 3
 • Cách Viết Chữ B Thường Và Hoa Đơn Giản, Nhớ Lâu
 • Mẫu Chữ Và Cách Viết Chữ B Sáng Tạo
 • ‘bỏ Túi’ 5 Cách Viết Mô Tả Ứng Dụng Chuẩn Như Copywriter

  --- Bài mới hơn ---

 • App Ứng Dụng Android Cho Website
 • Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Ipad Bằng Apple Pencil
 • Đọc Và Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch
 • Hủy Ghép Đôi Apple Watch Và Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Trên Apple Watch
 • Vì thế, bên cạnh việc khơi gợi cảm xúc của người dùng thì bạn cũng nên nhấn mạnh vào giá trị của ứng dụng trong sự giới hạn của 255 ký tự này. Nếu có thể làm được cả hai, chẳng khó gì để người dùng cài đặt ứng dụng của bạn thậm chí chẳng cần đọc tiếp nội dung còn lại.

  Đặt mình vào vị trí của người dùng

  Quan điểm của người làm ra app sẽ khác với người dùng. Bạn hiểu rõ ứng dụng trong lòng bàn tay và mong muốn giới thiệu rộng rãi với mọi người. Còn người dùng thì lên các kho lưu trữ ứng dụng (app store) trực tuyến để tìm các ứng dụng họ cần.

  Vì thế, hãy luôn mở đầu bằng việc cho người dùng của bạn biết họ sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng app, viết nó theo ngôn ngữ tự nhiên nhất có thể và làm cho mọi người đều cảm thấy ứng dụng đó có ích cho họ. Và quan trọng là hãy viết sao để giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và yêu thích ứng dụng của bạn.

  Cụ thể hóa các vấn đề mà ứng dụng giải quyết

  Các ứng dụng di động được thiết kế nhằm cung cấp giải pháp cho từng nhu cầu cụ thể. Một số ứng dụng giải quyết các nhu cầu cực kỳ rõ ràng, chẳng hạn như những app về chỉnh sửa ảnh hay quản lý tài chính.

  Tuy nhiên, một số khác thì không. Một số ứng dụng đưa ra giải pháp cho một vấn đề mà người dùng cảm thấy mơ hồ trong lần đầu tiếp nhận, chẳng hạn như các ứng dụng về hiệu năng hay sự tiện lợi. Nếu bạn phải viết mô tả về những ứng dụng loai này, cần giới thiệu một cách rõ ràng về giải pháp mà ứng dụng đề xuất.

  Tham khảo từ các ứng dụng phổ biến

  Nếu bạn chuẩn bị cho ra mắt một ứng dụng mới trên thị trường, bạn có thể tham khảo cách mà các developer của các ứng dụng phổ biến đã giới thiệu về chúng như thế nào. Tất nhiên, không phải sao chép hoặc copy y nguyên, mà hãy học cách viết của họ sao cho có thể tạo cảm hứng và thu hút tới những người dùng tiềm năng thông qua bài viết mô tả đó.

  Nếu bạn cần một chuyên gia viết bài mô tả nội dung chuyên nghiệp. Thuêngay hiện tại sẵn sàng hỗ trợ với gói dịch vụ viết bài review sản phẩm với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Ứng Dụng Di Động Phong Cách Hướng Đến 2022
 • Hướng Dẫn Viết Ứng Dụng Cho Điện Thoại
 • 5 Cách Viết Ứng Dụng Di Động
 • Checklist Cho Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Bài 4. Kiểm Thử Ứng Dụng Di Động
 • Bài 1: Cách Tạo Ứng Dụng Web Api

  --- Bài mới hơn ---

 • Restful Api Cho Người Bắt Đầu
 • Viết Api Đầu Tiên Của Bạn Bằngvà Express: Tìm Hiểu Về Rest Api
 • Một Vài Kinh Nghiệm Viết Api
 • Restful Api Là Gì? Cách Thiết Kế Restful Api
 • Bài 68: Xây Dựng Web Service Dùng Api Restful Service(Phần 1)
 • Trước khi tạo ứng dụng chúng tôi Web API, chúng ta sẽ tìm hiểu API là gì ?

  API là viết tắt của Application Programming Interface, hiểu nôm na là giao tiếp lập trình ứng dụng.

  Theo Wikipedia: “Trong lập trình máy tính, một API là một tập các chương trình con, các giao thức, các công cụ để xây dựng ứng dụng và phần mềm.”

  Hiểu một cách đơn giản, API là cổng giao tiếp gồm các chương trình con, hàm được xây dựng sẵn, cho phép các lập trình viên truy cập và sử dụng các chức năng hoặc dữ liệu của ứng dụng, hệ điều hành hoặc các dịch vụ.

  ASP.NET Web API là một framework cho phép xây dựng các dịch vụ dựa trên HTTP mà có thể được truy xuất từ nhiều ứng dụng trên các nền tảng khác nhau như windows, web hay mobile, v.v…

  Cách tạo ứng dụng chúng tôi Web Api sử dụng Visual Studio 2022

  • Bên trái, các bạn chọn loại ứng dụng Web
  • Chọn .Net Framework 4.6.1, và chúng tôi Web Application
  • Trong mục Name, các bạn nhập tên của dự án, ở đây tôi nhập vào HienMinhWebAPI
  • Nhấn OK để sang bước tiếp theo

  Bước 2: Trong cửa sổ New chúng tôi Web Application, các bạn chọn Empty, sau đó nhấn OK

  Bước 4: Trong cửa sổ Nuget, các bạn thực hiện lần lượt theo thứ tự như trong hình. Nhấn Install để cài đặt.

  Bước 5: Trong cửa sổ Preview Changes, các bạn nhấn OK để xác nhận cài đặt các thư viện phụ thuộc.

  Bước 6: Trong project HienMinhWebAPI các bạn tạo 2 thư mục Configuration và Controllers như hình

  Bước 7: Trong thư mục Configuration, các bạn tạo file chúng tôi rồi viết đoạn mã sau:

  Bước 9: File chúng tôi được thêm vào ứng dụng. Các bạn cần định tuyến Web API khi ứng dụng được khởi chạy bằng cách viết đoạn mã sau trong Application_Start

  Bước 10: Tạo một Controller trong thư mục Controllers như sau:

  Bước 11: Trong cửa sổ, Add Scaffold, các bạn chọn Web API 2 Controoler – Empty. Tại cửa sổ Add Controller, các bạn nhập DemoController tại ô Controller Name. Sau đó, nhấn Add để tạo controller.

  Bước 12: Trong file DemoController. Các bạn viết đoạn mã sau

  Bước 13: Nhấn F5 để chạy, các bạn truy cập theo đường dẫn sau để xem kết quả: http://localhost:xxxx/api/Demo

  Trong đó: xxxx là số cổng mặc định của IIS trên máy các bạn

  Trên máy của tôi, địa chỉ sẽ như sau: http://localhost:50468/api/Demo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Và Cấu Trúc Chi Tiết Một Bài Báo Khoa Học
 • Để Viết “phần Tóm Tắt” Của Một Bài Báo Nghiên Cứu Khoa Học Bằng Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Viết Argumentative Essay
 • Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Counter Argument Trong Bài Argumentative Essay
 • Hướng Dẫn Cách Viết Argumentative Essay Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×