Cách Viết Thư Mời Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Ezlearning.edu.vn

Viết Một Bức Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh.

Hướng dẫn Viết Một Bức Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh.

Viết một bức thư mời bạn đi xem phim bằng tiếng anh

Viết thư mời dự tiệc bằng tiếng Anh

Trả lời thư mời dự tiệc bằng tiếng Anh

Thư mời tham gia sự kiện tiếng Anh

Thư mời trang trọng bằng tiếng Anh

Viết về một bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh

Viết thư chấp nhận lời mời sinh nhật bằng tiếng Anh

Viết lá thư mời giáng sinh bằng tiếng Anh

Viết Lá Bức Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh.

Some of our classmates and I had decided to host a small party as we had finished the semester with good grades, so I hope you will spend a little time to join us. This is going to be a very special party as everyone will participate in the making of it. Our teacher agreed us to take a part of the class fund to make the decoration as well as some other stuff, and every single member will take care of the food. It means that the party will include food from all the members of our class, and you can feel free to bring anything which is available. If you do not know which food to bring, it is fine to bring some drinks or fruits. This is going to be a warm meeting between our classmates, so it is no need to be stressed out about the food. The party will be held at 6pm next Sunday, and it would be nice if you have a little time to help finish the rest of the decoration. If you have any free time, please contact me so we can arrange our time to prepare for the party. If you need any confirmation from our teacher to show your parents, you can also call me so I can get one for you. I hope you will have time for this event as it maybe the last chance for all of us to gather and have fun.

Please think about this and make a decision as soon as possible.

I am looking forward to hearing from you soon.

Your friend,

Viết Một Bức Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh Có Dịch.

Một vài người bạn của chúng ta và tớ đã quyết định sẽ tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ vì chúng ta đã hoàn thành học kì vừa rồi với những kết quả tốt, vậy nên tớ hy vọng cậu sẽ dành thời gian tham gia cùng chúng tớ. Đây sẽ là một bữa tiệc cực kì đặc biệt vì mọi người sẽ tham gia vào quá trình hoàn thành nó. Cô giáo đã đồng ý cho chúng tớ trích một khoảng trong quỹ lớp ra để lo phần trang trí và một số thứ khác, và mỗi thành viên sẽ lo liệu phần thức ăn. Nó có nghĩa là buổi tiệc sẽ bao gồm những món ăn đến từ tất cả thành viên của lớp, và cậu có thể tự do mang đến bất cứ món gì có sẵn. Nếu như cậu không biết mình sẽ mang món gì, cậu hoàn toàn có thể mang thức uống hoặc các loại trái cây. Đây sẽ là một buổi họp mặt ấm áp giữa những người bạn học, vậy nên cậu không cần quá căng thẳng về vấn đề thức ăn. Bữa tiệc sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ ngày Chủ Nhật tới, và sẽ thật tuyệt nếu như cậu có thể dành một ít thời gian để giúp chúng tớ hoàn thành phần trang trí còn lại. Nếu như cậu có thời gian rảnh, hãy liên lạc với tớ để chúng tớ có thể sắp xếp thời gian chuẩn bị cho bữa tiệc. Nếu cậu cần bất kì xác nhận nào từ cô của chúng ta để trình báo với bố mẹ cậu, cậu cũng có thể gọi cho tớ để tớ xin cô giúp cho cậu. Tớ hy vọng cậu sẽ có thời gian cho sự kiện này bởi vì đây có thể là cơ hội cuối cùng cho tất cả chúng ta tụ họp và vui vẻ cùng nhau.

Tớ mong được nghe hồi âm sớm từ cậu.

Tag tìm kiếm:

Viết một bức thư mời bạn đi xem. phim bằng tiếng anh

Viết thư mời dự tiệc bằng tiếng Anh

Trả lời thư mời dự tiệc bằng tiếng Anh

Thư mời tham gia sự kiện tiếng Anh

Thư mời trang trọng bằng tiếng Anh

Viết về một bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh

Viết thư chấp nhận lời mời sinh nhật bằng tiếng Anh

Viết lá thư mời giáng sinh bằng tiếng Anh

Viết Lá Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh Có Dịch

Hướng dẫn viết lá thư bằng tiếng anh có dịch mời bạn đến dự tiệc.

Bài 1: Viết lá thư mời bạn đến dự tiệc chia tay ( Write a letter to invite your friend to a farewell party) Dear Thao,

I’m sorry for not writing to you recently because I’m too busy with my studying. How are you doing at school? I heard that you got high scores in IELTS exam and I really want to send my congratulations to you.

I deliberated to make an important decision to study in Cambridge university in England as I want to complete my dream of becoming a successful person. So I will have a farewell party at home at 7.00 pm this Monday. My relatives and some close friends of mine in primary and secondary school will come to share happiness with me. The party will be pretty simple with some snacks, candies, biscuits, fruits, cakes and beverages but I would be very glad if you can come. In case you have difficulty in finding the way to my house, please call me and I will come to the bus stop and pick you up.

I know in the future there will be a little chance of seeing you again and I am really hopeful and happy with your attendance.

Best wishes, Nhung.

Dịch: Thảo thân mến,

Mình xin lỗi vì gần đây không viết thư cho cậu vì mình đang rất bận với việc học. Việc học tập cậu dạo này thế nào rồi? Mình nghe nói cậu đã đạt điểm thi khá cao trong kì thi IELTS và mình thực sự muốn gửi lời chúc mừng đến cậu.

Mình biết rằng trong tương lai sẽ có rất ít cơ hội để mình và cậu có thể gặp lại nhau nhưng mình rất hi vọng và trông chờ sự xuất hiện của cậu.

Thân mến, Nhung.

Bài 2: Viết thư mời bạn đến dự tiệc sinh nhật ( Write a letter to invite a friend to your birthday party) 36 Vi Xuyen Street, Nam Dinh City.

Dear Phuong, How is it going on? I hope that you and your family are all OK. I am writing this letter to inform you that I am going to organize my 18th birthday party this Sunday. I would be really happy if you accept my invitation to the party. I am going to celebrate the party at home with friends and relatives. Your presence will be a great support for me on my birthday. I hope that you would be able to spare time to come. I am looking forward to hearing from you soon. Yours truly, Hanh

Dịch: 36 Vị Xuyên, thành phố Nam Định Ngày 29 tháng 1 Phương thân mến, Dạo này cậu sao rồi? Mình mong cậu và gia đình vẫn ổn. Mình viết lá thư này để thông báo với cậu mình sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 vào chủ nhật này. Mình sẽ rất vui nếu cậu chấp nhận lời mời của mình. Mình sẽ tổ chức bữa tiệc ở nhà với bạn bè và người thân. Sự tham dự của cậu sẽ là sự cổ vũ lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Hi vọng cậu có thể thu xếp thời gian để tới. Mình đang mong chờ tin từ cậu Yêu cậu, Hạnh

Cách Viết Thư Mời Dự Tiệc Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất 2023

Thư mời tiệc tất niên cuối năm là tấm thiệp được thiết kế gửi tới toàn thể nhân viên, khách mời, đối tác tới tham dự buổi tiệc tất niên của công ty. Mỗi bức thư mời tiệc tất niên cuối năm cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, nội dung cũng như thể hiện được sự sự trân trọng của công ty đối với các khách mời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm, Sparta Beer Club đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm viết thư mời ấn tượng và độc đáo nhất.

1. Thư mời tất niên cho nhân viên công ty

Thư mời tiệc tất niên cuối năm là một hình thức rất quen thuộc. Đây là một phần nhỏ trong công tác tổ chức chương trình tuy nhiên lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó thể hiện được sự tổn trọng của Ban lãnh đạo đối với toàn thể các nhân viên- Những con người đã cố gắng nỗ lực vì sự phát triển chung của toàn công ty. Bên cạnh đó, tấm thiệp cũng thể hiện được rõ sự chu đáo và chuyên nghiệp của Ban tổ chức.

Cách viết thư mời tất niên cho nhân viên

Đối với các nhân viên, nội dung tấm thiệp mời cần phải đảm bảo được đầy đủ các nội dung cụ thể về vấn đề: địa điểm, thời gian tổ chức, nội dung chương trình để các nhân viên trong toàn thể công ty có thể nắm được và đến tham dự đúng giờ.

10 mẫu thiệp mời tất niên nhân viên đẹp nhất 2023 Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 1

Kính gửi: Cán bộ nhân viên Tập đoàn….

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Ban lãnh đạo Tập đoàn…. trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình một năm mới nhiều

SỨC KHỎE-MAY MẮN-AN KHANG-THÀNH CÔNG

Là tập đoàn luôn đi đầu trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Năm…. chúng ta đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách đáng tự hào khi thương hiệu….. ngày càng được tin yêu trên thị trường. Thành tựu đó là kết quả của sự phấn đấu, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn…..

Thay lời tri ân chân thành nhất từ Ban lãnh đạo, Phòng nhân sự kính mời Cán bộ nhân viên tập đoàn…. cùng gia đình (vợ/chồng) đến tham dự đêm tiệc: Nét đẹp tiên phong

Thư mời nhân viên tham dự tiệc tất niên tập đoàn Zinna Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 2

Thân gửi: – Quý khách hàng, đối tác thân thiết của…

Toàn thể nhân viên ….

Trải qua một năm….. với nhiều nỗ lực, đầu tiên …. sẽ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể nhân viên….. đã luôn nỗ lực không ngừng, đóng góp công sức và tình cảm để xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn.

Bên cạnh đó, tập thể cũng xin gửi tới Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ….. trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Kính mời quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty đến tham dự chung vui tại:

18h, ngày…. tháng…..năm…

Tại:………..

Sự hiện diện của quý khách hàng, đối tác và nhân viên….. là niềm vinh dự cho công ty.

Thư mời tham dự tiệc tất niên tập đoàn INNOHOUSE cho nhân viên

Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 3

Trân trọng kính mời quý anh/chị

Đến tham gia chương trình Year End Party ….

Thời gian: 16h-22h

Địa điểm: Tại ………

Year End Party Chương trình

16h-18h: Đón khách

18h-28h30: Khai mạc

18h-19h30: Phát biểu của Ban lãnh đạo

19h30-20h: Vinh danh

20h-22h: Chương trình tiệc cuối năm

Tập đOÀN NAMCONG Group gửi thư mời tất niên cho các nhân viên

Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 4

Các anh/chị thân mến!

Trân trọng kính mời anh chị và gia đình tới tham dự buổi liên hoan cuối năm với anh em…..!

Thời gian: …. ngày…… tháng…. năm (…… âm)

Tại: ………………………..

Địa chỉ:……………………………………..

Trân trọng cảm ơn và kính mời!

Ban lãnh đạo,

Thiệp mời cho nhân viên Công ty VMC Group

Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 5

Kính gửi đại gia đình ……,

Một mùa xuân mới lại đến, Tổng công ty tổ chức tiệc tất niên và chào xuân….. Thay lời tri ân từ Ban lãnh đạo Tổng công ty tới toàn thể Cán bộ nhân viên.

Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể thành viên đại gia đình….. cùng tới dự tiệc tất niên:

Thời gian: 11h30, thứ…. ngày….. tháng…..năm

Địa điểm: ………………………………………..

Đây cũng là dịp để mỗi chúng ta cùng nhìn lại thành quả trong suốt một năm lao động. Là cơ hội để các thành viên trong Đại gia đình….. được giao lưu, chia sẻ và cùng chào đón một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Sự hiện diện của các Anh/Chị là niềm vinh dự cho Ban tổ chức

Trân trọng./.

Ban tổ chức

Thiệp mời gần gũi đơn giản

Mẫu thiệp mời số 6

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, nhân viên trong……..

Năm 2023 đã trôi qua với bao thăng trầm. Chúng ta đã trải qua biết bao những khó khăn, thử thách và có không ít những cơ hội và gặt hái được nhiều thành công.

Chương trình Tiệc tất niên được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong toàn bộ hệ thống….. lại với nhau. Đồng thời, đem làn gió đầu xuân tới với nhiều cơ hội mới và thành công mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo của…… chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể thành viên trong hệ thống….. cùng tới tham dự chương trình……..

Chương trình diễn ra vào hồi 10h30 ngày….. tháng…. năm

Tại: ……………………………………………………

Nội dung chương trình Mẫu thiệp mời hệ thống giáo dục IBA dành cho cán bộ nhân viên Mẫu thiệp mời số 7

Kính gửi: Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty………………………………….

Nhân dịp Tết đến, Xuân sang, Ban lãnh đạo công ty…………. trân trọng gửi đến toàn thể các bộ nhân viên trong gia đình một năm mới nhiều Sức khỏe-May mắn-An khang-Thịnh vượng.

Năm….. là một năm trải qua nhiều thăng trầm cùng với những thành công đầy ấn tượng. Để đạt được kết quả tốt đẹp ấy là nhờ vào sự gắn kết, cùng nhau nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ nhân viên công ty……………

Thay lời tri ân chân thành nhất từ Ban lãnh đạo. Phòng nhân sự trân trọng kính mời cán bộ nhân viên công ty ……………….. cùng gia đình tham dự buổi tiệc tất niên.

Thời gian: 11h00, thứ…… ngày….. tháng…. năm…..

Địa điểm: Tại ………………………………………………..

Nội dung chương trình Rất hân hạnh được đón tiếp Trân trọng! Công ty cổ phần Nam Phương Việt gửi thiệp mời ấn tượng tới nhân viên

Mẫu thiệp mời số 8

Year And Party Night Wonderful Night

Một năm trôi qua với rất nhiều hoạt động để đánh dấu sự thành công và Tổng kết các hoạt động trong năm 2023. Công ty……. tổ chức buổi gặp mặt cuối năm.

Đây là dịp để các nhân viên cùng nhau gặp gỡ cuối năm với thật nhiều hoạt động mới, đầy ý nghĩa và thiết thực.

Thời gian: 18:00-22:00, thứ….. ngày……/…../…..

Địa điểm: Tại……………………………………….

Nội dung chương trình

18:00-18:30 Đón khách và giao lưu

18:30-18:35: Khai mạc chương trình

18:40-18:45 Chiếu Clip Tổng kết các hoạt động của năm 2023

18:45-18:55 Đại diện BCN lên phát biểu

18:55-21:30 Đêm tiệc Year And Party Night: Wonderful Night

Vinh danh cá nhân, tổ chức xuất sắc

Gameshow

Giao lưu chia sẻ với các khách hàng

21:30-22:00 Tiễn khách

Đơn vị YBA gửi thư mời tới nhân viên tới buổi tiệc cuối năm

Mẫu thiệp mời số 9

Một bữa tiệc đa “ngũ giác”

Với sự hội tụ dàn khách mời VIP nhất Vịnh Bắc Bộ

Và ca sĩ bậc nhất châu Á

16h30, thứ …. ngày…../……/……..

Địa điểm: Tại…………………………………….

Mẫu thiệp mời ấn tượng của công ty Loyal Soldiers

Mẫu thiệp mời số 10

Thư mời

Thân gửi toàn thể CBCNV …..

Trong không khí Tết nguyên đán đang ngày càng tới gần. CHúng ta đều đang làm việc với tinh thần miệt mài và hăng say. Tất cả các đơn vị đều đang chạy đua với thời gian để về đích sớm nhất và đạt kết quả cao nhất.

Một năm qua đối với…… là một năm bận rộn nhưng cũng nhiều niềm vui và thử thách. Từ Ban giám đốc cho đến các cán bộ nhân viên đều luôn cố gắng từng ngày xây dựng ngôi nhà chung bên chặt và vững mạnh hơn.

Chúng tôi mong rằng, mỗi thành viên khi đến với ….. thì đây không chỉ là nơi để mọi người làm việc mà đó còn là mái nhà để tất cả chúng ta cùng nhau chia sẻ và học học nhiều điều hơn nữa.

Với mong muốn đó, Ban tổ chức thống nhất để buổi tổ chức gặp mặt cuối năm ngày ……/……/…….. Tại……………………………………………………………….

Tại lễ tổng kết cuối năm chúng ta sẽ cùng nhau tham gia chương trình:

Lễ tổng kết các hoạt động nổi bật năm 2023.

Trao thưởng nhân viên xuất sắc

Tiệc liên hoan cuối năm

Chương trình văn nghệ “Đêm nhạc Việt”

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời toàn thể CBCNV tới tham dự buổi lễ để cùng BLĐ công ty chúc mừng cho thành quả tốt đẹp một năm qua và cùng quyết tâm cho năm mới thắng lợi hơn, thành công hơn.

Công ty AHCOM gửi thiệp mời tới các nhân viên

2. Thư mời tất niên cho đối tác doanh nghiệp

Thư mời tham dự sự kiện tất niên khá quen thuộc. Tuy nhiên, mỗi công ty khi tổ chức không nên bỏ qua vấn đề này. Đây chính là một yếu tố để người nhận có thể đánh giá được bạn có tôn trọng họ hay không. Ấn tượng ban đầu cần phải độc đáo mới gây được thiện cảm cho các đối tượng khác nhau.

Cách viết thư mời đối tác dự tiệc cuối năm

Viết thư mời đối tác dự tiệc cuối năm cần phải thể hiện được sự kính trọng, thân thiết và chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp cần phải thể hiện được ngay từ trong câu từ, và hình thức tấm thiệp mời.

Tấm thiệp cần phải gửi tới cho đối tác các thông tin về chương trình trong buổi tiệc đó. Lá thư cũng cần phải ghi rõ được đối tượng khách mời. Mẫu thiết kế phải sang trọng, ấn tượng, và lịch sự mang tới cho đối tác một ấn tượng thiện cảm.

10 mẫu giấy mời dự tiệc cuối năm cho đối tác tuyệt đẹp Mẫu giấy mời số 1

Kính gửi Anh/Chị/Em đại lý,

Với mục tiêu khép lại một năm…. đầy niềm vui và chào đón năm….. đầy thành công. Cũng như để tri ân toàn bộ tất cả Anh/Chị/Em đại lý và tăng tình đoàn kết trong hệ thống ……. xin kính mời toàn thể Anh/Chị/Em đại lý đến tham dự buổi tiệc tất niên…. với nội dung chi tiết:

Thời gian: 18h-21h thứ…., ngày…. tháng….năm

Địa điểm: Tại …………………………………….

Đặc biệt, trong buổi tiệc tất niên này, ….. sẽ dành suất bốc thăm trúng thưởng đặc biệt cho đại lý may mắn nhất trong đêm tiệc cuối năm nay. Đây như một phần lộc đầu xuân để chức đại lý khởi đầu một năm mới đầy may mắn và thuận lợi.

18h: Đón khách

18h30-21h: Giao lưu và nhập tiệc

Đặc biệt, 21h: Bốc thăm trúng thưởng.

Để đăng ký tham dự buổi…….. Anh/Chị/Em đại lý vui lòng liên hệ đến phòng….. để được hướng dẫn chi tiết hoặc gửi Mail tham dự đến………………..

Kính mong Anh/Chị/Em đại lý đến tham dự buổi………

Trân trọng, Thư mời đối tác cần đầu tư kỹ lưỡng

Mẫu giấy mời số 2

Kính gửi: Ông/ Bà……… Công ty…………………..

Tập đoàn……………….. xin trân trọng kính mời quý ông/bà đến tham dự buổi dạ tiệc

Thời gian: 18h- 22h ngày……. tháng….. năm (thứ…..)

Địa điểm: …………………………………………………

Chương trình

18h: đón tiếp khách mời

20h: thưởng thức tiệc tất niên cuối năm

Sự hiện diện của quý công ty sẽ góp phần thành công hơn cho sự kiện.

Rất hân hạnh được đón tiếp.

Thư gửi tới đối tác thể hiện sự tôn trọng

Mẫu giấy mời số 3

Trân trọng kính mời

Anh/Chị đại diện doanh nghiệp

Tham dự: Gala Dinner

Thời gian: 16h-20h , ngày ….. tháng…. năm

Tại:…………………………………………………………..

Lưu ý: Sự kiện tham gia yêu cầu check in thông tin trước khoảng 15 phút.

Các khách mời khi tham gia sự kiện vui lòng chọn trang phục màu trắng/đen/hoặc đỏ.

Đối tác là thành phần không thể thiếu của các bữa tiệc tất niên

Mẫu giấy mời số 4

Thư mời

Kính mời quý đối tác công ty …………………………

Đến tham dự Year End Party Wlin Pearl

Nội dung chương trình

Địa điểm: ………………….

Thời gian: 18h-21h ngày….. tháng….. năm

Thư mời nên ghi rõ chương trình để khách mời nắm được

Mẫu thư mời số 5

Công ty ……………………

Kính mời:………………………..

Tham dự buổi tiệc tất niên tổng kết hoạt động năm…… – Phương hướng hoạt động năm………………… tôn vinh giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, tổng đại lý chi nhánh có thành tích xuất sắc trong năm………….

Thời gian: từ 08h30 ngày….. tháng………năm……………

Địa điểm: tại……………………………………………………

Trang trí thiệp mời ấn tượng

Mẫu thư mời số 6

Trân trọng kính mời quý khách

Đến dự tiệc tất niên năm…….. của công ty………………

Vào lúc: 16h30, ngày….. tháng….. năm………

Nhà hàng: …………………………………………………..

Sự hiện diện của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

Chương trình Thiết kế đẹp sẽ tạo dựng được ấn tượng với đối tác

Mẫu thư mời số 7

Trân trọng kính mời… …………………………………

Đến dự: Buổi liên hoan gặp mặt tất niên mừng xuân……. cùng công ty………………………

Thời gian: …… ngày……. /……../…….

Địa điểm: Tại………………………………………..

Rất hân hạnh được đón tiếp!

……, ngày…. tháng…. năm…….

Nội dung chương trình

17h30-18h30: Đón khách

18h30: Khai mạc buổi tiệc

Giám đốc công ty phát biểu

Tiệc chiêu đãi

Liên hoan văn nghệ

Bốc thăm may mắn

22h00: Lời cảm ơn của giám đốc công ty

Bế mạc

Mẫu thiệp phổ biến được nhiều công ty lựa chọn

Mẫu thư mời số 8

Công ty……………………

Trân trọng kính mời……………… …………

Tham dự TIỆC TẤT NIÊN

Tại:………………………….

Vào lúc: ……………………………………………………

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Chương trình

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ…………………………………………………….

Thiệp mời sang trọng dành cho các đối tác

Mẫu thư mời số 9

Invitation Year End Party 2023

Tại:………………………………………

……./……./………..

Nội dung chương trình

17:00-17:30: Đón khách và check in

17h30-17h35: Văn nghệ khai mạc

17h35-17h40: Tuyên bố lý do

17h40-17h50: Ban lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc chương trình

17h50-18h05: Tổng kết kinh doanh 2023-Định hướng kế hoạch 2023

18h15-18h30: Vinh danh, biểu dương NPP xuất sắc năm 2023

18h30-18h35: Vinh danh Top đơn vị xuất sắc nhất 2023

18h45-19h00: Vinh danh và trao thưởng

19h05-20h45: Dùng tiệc

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Thiết kế thiệp mời trẻ trung, độc đáo

Mẫu thư mời số 10

Invitation

YEAR END PARTY BY THE WORLD – ĐỂ THẾ GIỚI BIẾT TÊN Trân trọng kính mời,

……………………………………….

Tới tham dự cùng chúng tôi

Thời gian: 18:30-21:00

Địa điểm: ……………………………………………………………………………..

Trang phục: đỏ, đen, trắng

Nữ: đầm dạ hội

Nam: Vest, thắt nơ

Mẫu thiệp mời đẹp mắt

3. Thư mời tất niên cho khách hàng Cách viết thư mời tất niên cho khách hàng

Để thể hiện sự trân trọng của mình đối với các khách hàng. Nội dung thư mời cần phải thể hiện rõ thông tin thời gian, địa điểm và nội dung chương trình. Bên cạnh đó, các công ty cần chú ý tới việc sử dụng những ngôn từ lịch sự, dễ hiểu với phong cách trang trọng, ấn tượng. Tạo được sức hấp dẫn cho thư mời với các khách hàng. Một số đơn vị còn đề cao sự tỉ mỉ khi ghi rõ bản đồ và hướng đi cụ thể để các khách hàng có thể chủ động tới tham dự theo cách đơn giản nhất.

10 mẫu thiệp mời dự tiệc cho khách hàng hay nhất Mẫu thiệp mời số 1

Công ty …… xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong sẽ tiếp tục được hợp tác cùng quý vị trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp năm mới, khởi đầu cho sự may mắn, an khang và thịnh vượng. Công ty kính chúc quý khách hàng, quý đối tác luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới!

Trân trọng kính mờ i ……………………

Đến dự buổi Tiệc Tất niên cùng Công ty……………

Thời gian: 8:00m, ngày …. tháng ….. năm………

Địa điểm: Tại ………………………………………….

Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự cho Công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp.

Thiệp mời tất niên cho khách hàng thể hiện sự tri ân

Mẫu thư mời số 2

Year End Party

10h00 ngày ….. tháng…… năm……..

Tại:…………………………………………………………..

Nội dung chương trình

9h30-10h00: Check in – Đón khách

10h00-10h30: Khai mạc chương trình: giới thiệu đại biểu, khách mời, BLĐ

10h30-10h45: Đại diện BLĐ công ty phát biểu.

10h45-11h00: Tay mặt BLĐ mời chúc rượu vang tất niên.

11h00-11h30: Vinh danh cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

11h30-12h00: Trao quà tết đại diện

12h00-13h45: Khai tiệc tất niên

13h45-14h00: Kết thúc chương trình.

Thiệp mời trình bày phong cách ấn tượng

Mẫu thiệp mời số 3

Trân trọng kính mời ông/bà:……………………..

Đến tham dự buổi tiệc tất niên- Tri ân khách hàng

Tại:……………………………………………………..

Thời gian: 17h00, thứ….. ngày….. tháng….. năm.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Nội dung chương trình Mẫu hiết kế thiệp tất niên đẹp mắt

Mẫu thư mời số 4

Thư mời Gala Dinner

Công ty……………………………..

Trân trọng kính mời ông/bà

Đến tham dự đêm Gala ………………………………………………

Thời gian: 18:00-21:30, thứ…. ngày….. tháng….. năm………………

Địa điểm: tại ………………………………………………………………

Sự hiện diện của Ông/ bà là niềm vinh dự và góp phần mang đến thành công tốt đẹp cho các sự kiện.

Chương trình bao gồm:

Chương trình nghệ thuật chào mừng và tiệc tối

Giới thiệu về công ty…………………….

Chương trình giao lưu, kết nối……………………………

Mẫu thiệp mời dành cho khách hàng Mẫu thiệp mời số 5

Trước thềm Xuân …….

Kính chúc quý vị cùng gia quyến một năm mới sức khỏe, an lành và thành công, hạnh phúc.

Theo truyền thống hàng năm, tiệc tất niên được tổ chức cũng là dịp để quý khách hàng được gặp gỡ và đón tết vui vẻ cùng với công ty chúng tôi.

Tiệc tất niên được tổ chức vào thứ….. ngày….. tháng…. năm………

Tại: ……………………………………………………………..

Sự có mặt của các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Mẫu thiệp mời tất niên ấn tượng Mẫu thiệp mời số 6

Công ty……………………………………………….

Xin trân trọng kính mời quý khách tới dự chương trình

Thời gian: 17h30, thứ….. ngày…. tháng…… năm……

Địa điểm: tại ……………………………………………..

Chương trình Hân hạnh được đón tiếp quý khách! Trân trọng, Thư mời tất niên chuyên nghiệp

Mẫu thư mời tất niên số 7

Công ty…..

Trân trọng kính mời,

Dự liên hoan tất niên

Địa điểm: Tại……………………..

Công ty: ……………………

Thời gian: 17h ngày…/….. / …… (Nhằm ngày…../……/…..)

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.

Trân trọng đón tiếp! Mẫu thiệp mời đơn giản cho khách hàng

Mẫu thư mời tất niên số 8

Trân trọng kính mời Ông/Bà

Đến tham dự :

Tiệc tri ân khách hàng

Thời gian: 18h, ngày…../……/……..

Địa điểm: ………………………………………………….

Trân trọng kính mời!

Nội dung chương trình

17h30: Đón tiếp khách mời

18h00: giới thiệu chương trình

Phát biểu tiệc tri ân

19h30-21h00: Khai tiệc chúc mừng

Chương trình văn nghệ

Rút thăm may mắn

21h30: Kết thúc chương trình

Tặng quà may mắn

Tiễn khách

Thiệp mời cần chú trọng vào thiết kế

Mẫu thư mời tất niên số 9

Cánh thiệp đầu xuân Trân trọng kính mời Quý khách

Đến dự tiệc Xuân họp mặt 2023 của công ty……..

Vào lúc 17h00, ngày……./……../…………..

Tại: …………………………………..

Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự của công ty chúng tôi!

Chương trình

Đón tiếp khách

Văn nghệ tuyên bố lý do

Ban lãnh đạo công ty phát biểu

Khai tiệc

Bốc thăm trúng thưởng

Giao lưu văn nghệ

Mẫu thiệp mời tham dự tiệc tất niên đẹp

Mẫu thư mời tất niên số 10

Thiệp mời tất niên

Kính gửi:……………………………………………….

Công ty ………………………………….

Trân trọng kính mời……………………………………………………

Đến dự buổi tiệc tất niên

Tại nhà hàng……………………………….

Vào lúc 18h00, thứ bảy………./……/……..

Sự tham gia của quý vị là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách! Mẫu thiệp mời tham dự tiệc tất niên trang trí ấn tượng

4. Thư mời tất niên bằng tiếng Anh

Bên cạnh các đối tác, nhân viên trong công ty thì đối tượng khách hàng người nước ngoài cũng là một trong những đối tượng cần được quan tâm đặc biệt. Những lá thư mời dành cho họ sẽ thể hiện sự thiện chí, cũng như tấm lòng của công ty với sự tin trưởng của họ trong suốt một năm qua.

Cách viết thư mời dự tiệc tất niên bằng tiếng Anh

Vì đặc trưng đối tượng là người nước ngoài, nên những tấm thiệp bằng tiếng Anh nên có sự đầu tư kỹ lưỡng với độ chính xác cao về văn bản, nội dung lẫn hình thức của tấm thiệp. Nhằm tạo được dấu ấn đặc biệt cho các khách hàng, hay đối tác.

Nội dung vẫn phải có đầy đủ các yếu tố: thời gian, địa điểm, kết hợp với cách thiết kế ấn tượng với hình ảnh độc đáo. Văn phong lịch sự, dễ hiểu giúp các khách hàng có thể nắm bắt được thông tin cụ thể và rõ ràng nhất.

10. mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên bằng tiếng Anh hay nhất Mẫu thiệp mời số 1

You’re cordially invited to join ………………………………… and bring back the…………..

At the:…………………………………….

5pm-10pm, Sat, ……………..

Event Agenda

5:00-6h30pm: Networking by groups

6h30-7:00 pm: Digital marketing…..

7:00-10:00 pm: – Buffet Gala Dinner

Gameshow

Lucky Draw

Mẫu thiệp mời bằng tiếng Anh đơn giản

Mẫu thiệp mời số 2

You’re Invented

Please join us celebrating our ….. at the end of the year party scheduled to take place on .Tuesday ……. at ………………………………..

Program

Arrival 3:00pm

Start: 3:30pm

Mẫu thiết kế trẻ trung hiện đại

Mẫu thiệp mời số 3

The good old day

Time: 17:00-22:00 Saturday………..

Address: ………………………

Agenda

17:00-18:00 Registration

18:00- 18:15 Warming-up Activities

18:15- 18:25 Welcome Statement & Organizational Update by IEI Senior Leader

18:25- 18:35 Speech by Alumni Representatives

18:35- 18:45 Performance by Alumni

18:45- 19:15 Idea sharing from all participants

19:15-20:00 Buffer Dinner % Networking

20:00- 20:10 Sponsorship Appreciation Session

20:10- 20:30 Game time

20:30 onwards : Dinner, Networking….

Thư mời nên ghi rõ nội dung chương trình

Mẫu thiệp mời số 4

Invitation

Please join us to celebrate Year End Party …

Time: 6:00

Date: …………….

Place: …………………………………..

Agenda

6:00 pm: Welcome guests

6:20 pm: Banquet

Showtime

Introduction

Year End Summation

Honor for outstanding achievements off departments

Popping champagne

Special Performances competed by staff

Lucky draw

Your attendance will be greatly appreciated and your presence will do us great honor.

B est wishes,

Thư mời tham dự tiệc tất niên song ngữ ấn tượng

Mẫu thiệp mời số 5

End of the Year Celebration

Networking & Fundraising

Thursday, ,………………………….

At: 5:30pm

Where: ……………

Thư mời phù hợp với môi trường năng động, trẻ trung

Mẫu thiệp mời số 6

Invitation

We are pleased to invite……. to our Year End Party …. will be held on:

Date: January,…..,

Time: from 6:30 pm to 10:30 pm

Venue: …….

Add:…………..

Dress: Formal

RSVP: Ms…

Thiết kế thư mời đẹp mắt

Mẫu thiệp mời số 7

You are invited to ……………….. end of the Year celebration

in support of the …………………

Join us for live music, recovery shares, delicious refreshments and a screening of ……., an inspiring account of recovery and living with Borderline Personality Disorder.

Date: Friday…..

Time: 17:30-20:00

Venue: …………………….

RSVP……………

Mẫu thiệp mời theo phong cách độc đáo

Mẫu thiệp mời số 8

Wood you like to join us at the……

END OF YEAR PARTY

You’re Invited

Friday, ……. 27th, 2023.

4:00-5:45 PM

West Side Cafeteria

Unlimited Food/ Fun Activities/More!

Mẫu thiết kế thiệp mời trẻ trung

Mẫu thiệp mời số 9

END OF YEAR PARTY

December, ……………………..

WHERE…………………

ADDRESS

Time 6:30pm till late

RSVP: ……………………………………………..

Thư mời bằng tiếng Anh sẽ tạo được sự ấn tượng cho khách mời

Mẫu thiệp mời số 10

Invitation Year End Party 2023

December …., ……

6:00-6:30 pm: Welcome Guest

6:30-7:30: Networking by CEO and Manager

Year End Clip

Award

Music/Dance Performance

Gameshow

Lucky Draw

Add:……………………………….

Yours Faithfully! Thư mời phong cách lịch thiệp, trang nhã

5. Một vài lưu ý khi viết thư mời Viết thư mời trên giấy

Thư mời là một nhân tố đại diện cho hình ảnh của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn và thiết kế những mẫu thư mời làm sao để thể hiện được những nét tiêu biểu và nổi bật nhất của công ty.

Các công ty nên đầu tư vào thiệp mời trao tay

Nội dung thư mời

Thư mời tham dự tiệc tất niên cuối năm trong thiệp mời cần phải viết ngắn gọn, súc tích sao cho đảm bảo sự sang trọng, chân thành và ấm áp. Tạo sự gần gũi và thiện cảm đối với các khách mời.

Nội dung thiệp mời chắc chắn phải có đầy đủ các nội dung:

Tên khách mời, công ty,

Chủ đề chương trình,

Thời gian, địa điểm tổ chức,

Nội dung của chương trình.

Đặc biệt, đối với những bữa tiệc tất niên của các công ty lớn, có đông khách mời tham dự thì Ban tổ chức nên có ghi đầy đủ thông tin về số ghế, vị trí ngồi tránh tình trạng lộn xộn và mất thời gian để tìm kiếm chỗ ngồi cho các khách mời.

Thư mời dự tiệc tất niên cuối năm bắt buộc phải có đầy đủ các nội dung chính như trên. Bởi đây là những thông tin giúp khách mời nắm rõ được thời gian cũng như nơi cần đến.

Trong thiệp mời tới dự tiệc tất niên tại các công ty, Ban tổ chức có thể ghi chú rõ các lưu ý cần thiết dành cho các khách mời khi tới dự. Ví dụ: Bữa tiệc tổ chức theo phong cách nào: vũ hội, hóa trang……. thì các khách mời có thể lưu ý tới vấn đề trang phục để có thể phù hợp hơn với không khí của buổi tiệc đó.

Bên cạnh đó, phía sau các tấm thiệp mời có thể kèm theo bản đồ địa điểm tổ chức sự kiện. Để các khách mời có thể tới tham dự đúng giờ và tìm được địa chỉ một cách nhanh chóng.

Thiết kế thư mời

Các tấm thư mời gửi tới các khách mời nên sử dụng tông màu tươi sáng và ấn tượng. Thông thường, bạn có thể chọn màu vàng, đỏ để thể hiện sự ấm áp và may mắn. Bởi bữa tiệc tất niên là thời gian để công ty sum họp tổng kết lại một năm cũ. Hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai.

Bạn cũng có thể sử dụng màu logo riêng biệt của công ty mình để tạo màu sắc cho tấm thiệp. Giúp các khách mời có thể phân biệt được một buổi tiệc của công ty bạn với các công ty khác khi tổ chức tại cùng một địa điểm.

Thiết kế thư mời cần có sự độc đáo và sáng tạo

Hình ảnh, kiểu chữ trong thư mời

Hình ảnh thiết kế trong thư mời đảm bảo mang đến một tấm thiệp mời ấn tượng và có sức hút. Vì thế, người thiết kế cần chú trọng tới vấn đề này. Tùy thuộc vào đối tượng các khách mời mà có thể chọn mẫu thiết kế với hình ảnh phù hợp. Đảm bảo tính lịch sự, nhã nhặn mà không kém phần trang trọng để dành tới cho quý khách hàng.

Các hình ảnh có trong thiết kế thư mời tiệc tất niên phải đảm bảo là những hình ảnh phù hợp với các buổi tiệc, phù hợp với không khí cuối năm chuẩn bị đón tết. Đối với một số khách mời VIP thì bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh cá nhân để tăng thêm phần trang trọng hơn. Đồng thời, thể hiện sự tôn trọng của công ty đối với họ.

Kiểu chữ được sử dụng trong thiết kế thư mời dự tiệc tất niên cuối năm rất đa dạng. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà có thể tạo ra được những mẫu chữ đẹp mắt, dễ nhìn, tạo được ấn tượng ngay đối với thị giác người nhìn. Người thiết kế có thể linh hoạt sáng tạo dựa trên những mẫu thiết kế đã có để phối kết hợp một số kiểu chữ trong cùng 1 tấm thiệp để tạo điểm nhấn cho mẫu thiệp.

Giấy in thư mời

Chọn giấy in cho thư mời cũng là một phần vô cùng quan trọng quyết định tới việc chiếc thiệp mời đó có ấn tượng hay không. Đặc biệt, cá công ty sẽ trao tay thiệp tới các quý khách hàng, đối tác nên chắc chắn cần phải lựa chọn loại giấy cứng cáp, chất lượng giấy tốt, không bị nhòe chữ hay nhòe mực in.

Chất lượng giấy có tốt hay không cũng phần nào đánh giá được việc bạn có thực sự trân trọng mối quan hệ này hay không. Mang tới những thiện cảm và sự ấn tượng đặc biệt của đối tượng khách mời đối với quý công ty của bạn.

Viết thư mời qua Email

Tiệc tất niên của công ty là một buổi lễ trọng đại có quy mô lớn. Thể hiện được bộ mặt của cả doanh nghiệp. Để tạo thiện cảm, cũng như lôi kéo các quan khách tới tham dự, bạn cần chú trọng và đầu tư hơn vào thiệp mời tất niên.

Gửi thư mời qua Email là cách thức phổ biến

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hình thức viết thư mời tiệc tất niên qua Email trở nên phổ biến hơn. Cách thức này được đánh giá là đơn giản, tiết kiệm và nhanh chóng hơn so với hình thức trao thư tận tay. Tuy nhiên, khi viết thư mời dự tiệc tất niên bằng Email cần phải chú ý tới một số vấn đề sau:

Nội dung thư mời

Cũng giống như thư mời viết bằng thiệp, thư mời qua Email cũng cần phải đảm bảo có đầy đủ các nội dung thông tin:

Đây là những thông tin cơ bản nhất để khách mời có thể nắm được một cách tổng quan nhất về buổi tiệc và tới tham dự đúng giờ.

Hình thức thư mời

Dạng thư mời điện tử có hình thức đơn giản hơn so với thiệp mời. Các thư mời sẽ có khung mẫu chung. Sau khi điền đầy đủ thông tin sẽ gửi tới số đông nhân viên, khách mời một cách nhanh chóng nhất.

Hình ảnh, kiểu chữ

So với mẫu thiệp mời bằng giấy, bạn hoàn toàn có thể thiết kế bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo ra được hình ảnh độc đáo nhất tới với người nhận.

Với mẫu thư mời điện tử, bạn cũng có thể thiết kế hình ảnh riêng của công ty. Sau đó, chèn ảnh, cùng với sơ đồ địa chỉ, hay ghế ngồi. Đảm bảo khách mời có thể tìm được vị trí một cách chính xác nhất. Tránh tình trạng chen lấn và mất thời gian, công sức khi di chuyển.

Hình ảnh trong thư mời độc đáo, thu hút người nhìn

Kiểu chữ trong thư điện tử rất đa dạng. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn một mẫu chữ đẹp mắt và phù hợp nhất. Sao cho khi hiển thị trên các thiết bị thông minh sẽ rõ nét và dễ đọc hơn.

Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà SONGHONG LAND, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0911.165.165 Email: spartabeerclub@gmail.com Website:https://spartabeerclub.vn/

? Cách Trả Lời Thư Mời Nhận Việc Bằng Tiếng Anh

Video cách trả lời thư mời nhận việc bằng tiếng Anh – Ms Thuỷ KISS English

Thư mời nhận việc là thư mà nhà tuyển dụng gửi cho ứng viên sau khi phỏng vấn thành công. Mục đích của lá thư này là thông báo cho ứng viên họ đã vượt qua vòng phỏng vấn và họ được mời về chính thức làm việc tại công ty.

Thư mời nhận việc thường chứa các nội dung về vị trí công việc, mức lương khởi điểm, chế độ đãi ngộ, quyền lợi, địa điểm làm việc,…

Cách Viết Thư Chấp Nhận Lời Mời Làm Việc

Một bức thư đồng ý nhận việc nên có những nội dung sau:

Cảm ơn nhà tuyển dụng đã tạo cho bạn cơ hội được phỏng vấn và làm việc cho công ty.

Chính thức chấp nhận công việc.

Bày tỏ thái độ yêu thích, hào hứng với công việc đồng thời đảm bảo sẽ hoàn thành công việc được giao.

Thời gian mà bạn có thể bắt đầu làm việc.

Cảm ơn, chào tạm biệt và để lại thông tin liên hệ.

Cách Viết Thư Từ Chối Lời Mời Làm Việc

Cách viết thư từ chối lời mời làm việc

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà bạn không thể tiếp nhận công việc, bạn nên viết một bức thư thông báo cho nhà tuyển dụng để họ có những sắp xếp, điều chỉnh kịp thời. Tuyệt đối đừng im lặng, hoặc phản hồi quá muộn vì hành động này thể hiện sự thiếu trách nhiệm, không những để ấn tượng xấu trong mắt nhà tuyển dụng mà nó còn có thể tước đi những cơ hội của bạn trong tương lai.

Bạn cần đảm bảo những ý sau khi viết thư từ chối lời mời nhận việc:

Cảm ơn công ty vì thời gian, cơ hội phỏng vấn và làm việc đã dành cho bạn.

Đưa ra lời từ chối đảm nhận công việc.

Nêu rõ lý do và bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể nhận việc.

Lời cảm ơn chân thành và hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác trong tương lai.

Mẫu CV tiếng Anh đơn giản giúp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Viết Thư Trả Lời Lời Mời Làm Việc

– Viết ngắn gọn: Nhà tuyển dụng cực kỳ bận, họ có hàng ngàn công việc phải làm. Bởi vậy, một bức thư ngắn gọn, súc tích, có chứa đủ những thông tin cần thiết là tốt nhất.

– Kiểm tra lại: Hãy nhớ kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh một cách cẩn thận trước khi gửi thư đi. Một email cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp không những khiến bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng mà còn có thể lấy đi cơ hội việc làm của bạn.

Một Số Mẫu Thư Tham Khảo:

Mẫu 1: Chấp nhận lời mời làm việc (Job Offer Acceptance Letter)

Dear Mr./Ms. Last Name,

As we discussed before, I am very pleased to accept the position of Advertising Assistant with Smithfield Granite and Stonework. Thank you again for the opportunity. I am eager to make a positive contribution to the company and to work with everyone on the Smithfield team.

As we discussed, my starting salary will be $48,000 and health and life insurance benefits will be provided after 30 days of employment.

I look forward to starting employment on July 1, 20XX. If there is any additional information or paperwork you need prior to then, please let me know.

Again, thank you very much. Your name

Mẫu 2: Từ chối lời mời nhận việc (Job Offer Refusal Letter)

Dear Mr./Ms. Last Name,

Thank you very much for offering me the position of Marketing Manager with Hatfield Industries. Unfortunately, I will not be accepting the position as it does not fit the path I am taking to achieve my career goals.

I sincerely appreciate you taking the time to interview me and to share information on the opportunity and your company.

Once again, I’d like to express my gratitude for the offer and my regrets that it didn’t work out. You have my best wishes in finding someone suitable for the position.

Sincerely, Your Name

Video Cách viết thư xin việc bằng tiếng Anh – Ms Thuỷ KISS English

BONUS: Tặng bạn BỘ (Audio + Video) NGHE TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Cách Trả Lời Thư Mời Nhận Việc Bằng Tiếng Anh

Thư mời nhận việc thường chứa các nội dung về vị trí công việc, mức lương khởi điểm, chế độ đãi ngộ, quyền lợi, địa điểm làm việc,…

Cách Viết Thư Chấp Nhận Lời Mời Làm Việc

Một bức thư đồng ý nhận việc nên có những nội dung sau:

Cảm ơn nhà tuyển dụng đã tạo cho bạn cơ hội được phỏng vấn và làm việc cho công ty.

Chính thức chấp nhận công việc.

Bày tỏ thái độ yêu thích, hào hứng với công việc đồng thời đảm bảo sẽ hoàn thành công việc được giao.

Thời gian mà bạn có thể bắt đầu làm việc.

Cảm ơn, chào tạm biệt và để lại thông tin liên hệ.

Cách Viết Thư Từ Chối Lời Mời Làm Việc

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà bạn không thể tiếp nhận công việc, bạn nên viết một bức thư thông báo cho nhà tuyển dụng để họ có những sắp xếp, điều chỉnh kịp thời. Tuyệt đối đừng im lặng, hoặc phản hồi quá muộn vì hành động này thể hiện sự thiếu trách nhiệm, không những để ấn tượng xấu trong mắt nhà tuyển dụng mà nó còn có thể tước đi những cơ hội của bạn trong tương lai.

Bạn cần đảm bảo những ý sau khi viết thư từ chối lời mời nhận việc:

Cảm ơn công ty vì thời gian, cơ hội phỏng vấn và làm việc đã dành cho bạn.

Đưa ra lời từ chối đảm nhận công việc.

Nêu rõ lý do và bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể nhận việc.

Lời cảm ơn chân thành và hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác trong tương lai.

Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Viết Thư Trả Lời Lời Mời Làm Việc

Mẫu CV tiếng Anh đơn giản giúp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

– Viết ngắn gọn: Nhà tuyển dụng cực kỳ bận, họ có hàng ngàn công việc phải làm. Bởi vậy, một bức thư ngắn gọn, súc tích, có chứa đủ những thông tin cần thiết là tốt nhất.

– Kiểm tra lại: Hãy nhớ kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh một cách cẩn thận trước khi gửi thư đi. Một email cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp không những khiến bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng mà còn có thể lấy đi cơ hội việc làm của bạn.

Một Số Mẫu Thư Tham Khảo: Mẫu 1: Chấp nhận lời mời làm việc (Job Offer Acceptance Letter)

Dear Mr./Ms. Last Name,

As we discussed before, I am very pleased to accept the position of Advertising Assistant with Smithfield Granite and Stonework. Thank you again for the opportunity. I am eager to make a positive contribution to the company and to work with everyone on the Smithfield team.

As we discussed, my starting salary will be $48,000 and health and life insurance benefits will be provided after 30 days of employment.

I look forward to starting employment on July 1, 20XX. If there is any additional information or paperwork you need prior to then, please let me know.

Again, thank you very much. Your name

Mẫu 2: Từ chối lời mời nhận việc (Job Offer Refusal Letter)

Dear Mr./Ms. Last Name,

Thank you very much for offering me the position of Marketing Manager with Hatfield Industries. Unfortunately, I will not be accepting the position as it does not fit the path I am taking to achieve my career goals.

I sincerely appreciate you taking the time to interview me and to share information on the opportunity and your company.

Once again, I’d like to express my gratitude for the offer and my regrets that it didn’t work out. You have my best wishes in finding someone suitable for the position.

Sincerely, Your Name

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất