Đơn Xin Gia Hạn Luận Văn Ueh / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ, Đơn Xin Lùi Thời Gian Bảo / 2023

Cơ quan tiếp nhận đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ là ban giám hiệu trường đào tạo, phòng đào tạo sau đại học. Người làm đơn cần trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên, ngày sinh, nơi sinh, cơ quan công tác, số điện thoại, email. Tiếp đó, người làm đơn cần nêu rõ các thông tin học viên cao học của mình như hình thức đào tạo, thời gian đào tạo, ngành học, mã số, chuyên ngành, tên đề tài luận văn, người hướng dẫn, cơ quan công tác…

Với những người đang thực hiện đề tài luận án tiến sĩ nhưng gặp khó khăn không thể hoàn thành và bảo vệ đúng thời hạn, có thể làm đơn xin gia hạn thực hiện đề tài luận án tiến sĩ để có thể thời gian nghiên cứu, tìm tòi bổ sung cho nội dung của luận án, tuy nhiên đơn xin gia hạn thực hiện đề tài luận án tiến sĩ cũng phải nói rõ bạn cần thêm bao nhiêu thời gian và khi nào có thể hoàn thành để bảo vệ.

Ngoài ra, lý do xin gia hạn việc bảo vệ thạc sĩ trong đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ cần phải trình bày chính xác, cụ thể cùng các văn bản chứng minh kèm theo để được chấp nhận việc gia hạn bảo vệ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Bên cạnh đó người làm đơn cần xin ý kiến của giáo viên hướng dẫn kèm theo.

Dành cho các bạn học sinh, sinh viên, mẫu thời khóa biểu chuẩn mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn sắp xếp lịch học, lịch thi và các sinh hoạt khác được hợp lý hơn, mẫu thời khóa biểu là chìa khóa để bạn phân bổ được thời gian của mình để không bỏ sót những việc quan trọng nhất.

Mẫu Công Văn Xin Gia Hạn Kiểm Tra Thuế / 2023

Trong trường hợp các doanh nghiệp không thể đáp ứng các điều kiện cần thiết phục vụ cho việc kiểm tra thuế của cơ quan thuế thì có thể làm công văn xin hạn kiểm tra thuế lên cục thuế mà doanh nghiệp đã đăng ký. Vì vậy, Thuevinatax xin chia sẻ với các bạn “Mẫu công văn xin gia hạn kiểm tra thuế” dưới bài sau Kính gửi : Chi Cục Thuế Quận …

Doanh nghiệp chúng tôi là: Công Ty …

Trụ sở chính: Số …, Tổ …, Phường …, Quận …, TP. Hà Nội.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: … do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày …/…/20…

Kế toán của Công ty chúng tôi đang trong thời gian nghỉ sinh theo chế độ thai sản của pháp luật (Có tài liệu đính kèm)

Giám đốc công ty (người đại diện theo pháp luật) hiện đang đi vắng (Có tài liệu đính kèm)

Theo quy định tại các khoản 2, 3 Điều 51 Luật Kế toán 2015, người làm kế toán có quyền độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ kế toán và có trách nhiệm tuân thủ các quy định của pháp luật về kế toán, thực hiện các công việc được phân công và chịu trách nhiệm về chuyên môn, nghiệp vụ của mình. Bởi vậy, để khách quan, thuận tiện và chính xác trong quá trình kiểm tra thuế, rất cần thiết phải có sự tham gia trực tiếp của người làm kế toán của công ty. Theo quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 80 Luật quản lý thuế năm 2006 (sửa đổi bổ sung năm 2012, 2014):

“1. Thủ trưởng cơ quan quản lý thuế ra quyết định kiểm tra thuế có những nhiệm vụ, quyền hạn sau đây: c) Gia hạn kiểm tra trong trường hợp cần thiết;”

Bởi vậy, bằng công văn này, Công ty chúng tôi kính đề nghị Quý Chị cục gia hạn thời gian kiểm tra thuế tại công ty chúng tôi.

Thời gian đề nghị gia hạn: đến ngày …/…/2018

Công ty chúng tôi cam kết sự trung thực về các thông tin kể trên và sẽ hợp tác tốt nhất với quý chi cục tại thời điểm kiểm tra thuế. Kính mong Quý Chi cục tạo điều kiện giúp đỡ Ty …

Trân trọng cảm ơn!

Phân Biệt Công Văn Và Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài / 2023

Thực tế có nhiều người đồng nhất giữa công văn xin gia hạn visa cho người nước ngoài và mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài, về bản chất thì không khác nhau đều chỉ cùng một văn bản để nộp cho cơ quan chức năng mà thôi. Tuy nhiên xét về hình thức và giao dịch thư từ, văn thư thì có sự phân biệt rõ ràng giữa công văn và mẫu đơn.

Khi giao dịch văn thư, nếu hai đối tượng đều là pháp nhân thì văn bản giao dịch này gọi là công văn, còn nếu có một bên là cá nhân không có tư cách pháp nhân thì văn bản giao dịch này gọi là đơn xin.

Như vậy tuỳ vào đối tượng là cá nhân hay pháp nhân mà tên gọi là đơn xin hay công văn tương ứng, nhưng mục đích, bản chất thì đều chỉ là một.

Mẫu N5 Công văn xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Công văn xin gia hạn visa cho người nước ngoài theo mẫu này sử dụng trong 2 trường hợp đó là trường hợp tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp bảo lãnh, mời người nước ngoài và trường hợp thân nhân bảo lãnh mời.

1. Trường hợp doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức bảo lãnh xin cấp và gia hạn visa: Yêu cầu doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh điền đầy đủ thông tin như biểu mẫu công văn. Trong trường hợp này bỏ trống phần thân nhân bảo lãnh. Trường hợp này gọi là công văn xin gia hạn visa cho người nước ngoài.

2. Trường hợp thân nhân bảo lãnh xin cấp và gia hạn visa. Điền đầy đủ thông tin của người bảo lãnh, người mời. Lưu ý trường hợp này bỏ trống phần cơ quan, tổ chức. Trường hợp này gọi là mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài.

Chúc Quý khách vui và thành đạt trong cuộc sống!

Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Thực Hiện Đề Tài Luận Án Tiến Sĩ, Bảo Vệ Muộn Hơn / 2023

Một luận án tiến sĩ sẽ bắt buộc phải hoàn thiện trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, tuy nhiên, vì một lý do cụ thể, bạn không kịp hoàn thiện luận án theo đúng kế hoạch, khi đó, bạn sẽ phải sử dụng đến đơn xin gia hạn thực hiện đề tài luận án tiến sĩ để được nhà trường gia hạn thời gian hoàn thành. Trong đơn xin gia hạn thực hiện đề tài luận án tiến sĩ, các bạn cần trình bày cụ thể về thông tin của bản thân, trình bày rõ lý do xin gia hạn để nhà trường xem xét tính hợp lý để có thể gia hạn cho bạn theo đúng quy định, đảm bảo sự công bằng cho các học viên khác.

Còn đối với những người đang thực hiện luận văn thạc sĩ và hoàn thành sớm hơn so với quy định, có thể làm đơn xin bảo vệ luận văn sớm trước thời hạn để rút ngắn được thời gian hoàn thành luận văn để tránh những suy nghĩ, mệt mỏi, trong đơn xin bảo vệ luận văn sớm trước thời hạn, bạn có thể nói rõ ngày tháng cụ thể thực hiện bảo vệ luận văn.

Download Đơn xin gia hạn thực hiện đề tài luận án tiến sĩ – Phần mềm

Trong đơn xin gia hạn thực hiện đề tài luận án tiến sĩ, các bạn cần trình bày những thông tin cụ thể như thông tin người làm đơn (tên, ngày sinh, nơi sinh, cơ quan công tác, số điện thoại, email, hình thức đào tạo, thời gian đào tạo, ngành, chuyên ngành,…), ghi rõ thông tin người hướng dẫn luận án chính, cơ quan công tác của người hướng dẫn, thông tin của người hướng dẫn phụ (nếu có), số điện thoại, email,… Bên cạnh đó, các bạn cũng cần trình bày những thông tin cụ thể về việc thực hiện chương trình đào tạo tiến sĩ, tiến độ thực hiện luận án, học phí, kinh phí hỗ trợ đào tạo, cam đoan hoàn thành những nội dung có trong luận án theo đúng thời gian đã gia hạn nên trong đơn,…

Để hoàn thành luận văn, các em học sinh cần phải có mẫu bìa luận văn đẹp, phù hợp để tôn lên giá trị của bài luận văn của mình, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu bìa luận văn của nhiều trường, nhiều chuyên ngành khác nhau để các em tham khảo.

Đơn xin gia hạn thực hiện đề tài luận án tiến sĩ là một mẫu đơn phổ biến được nhiều người sử dụng trong trường hợp không đảm bảo được việc thực hiện luận án theo đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường để có thể bảo vệ được sản phẩm mình đã nghiên cứu, tìm hiểu trong thời gian học tiến sĩ tại trường. Mẫu đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường sẽ giúp các cá nhân có thể khẳng định được đề tài mà mình đã nghiên cứu, đồng thời, có thể đưa ra những đề nghị, đề xuất nhằm phát triển một lĩnh vực cụ thể nào đó.