Đơn Xin Việc Khách Sạn / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Mẫu Đơn Xin Việc Nhà Hàng Khách Sạn / 2023

Mẫu đơn xin việc nhà hàng khách sạn về cơ bản không có nhiều khác biệt so với mẫu đơn xin việc thông thường. Nó nhấn mạnh vào kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp với vị trí và phù hợp với ngành nhà hàng khách sạn.

Mẫu đơn xin việc nhà hàng khách sạn tiếng Việt

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc ………………………

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Phòng nhân sự – Khách sạn 123

Qua website tuyển dụng Hotelcareers.vn, tôi được biết quý khách sạn đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh, ngày hết hạn nộp hồ sơ …./…./….. Tôi đã đọc kỹ yêu cầu công việc và xét thấy phù hợp với khả năng, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc và học tập từ trước tới nay.

Vị trí nhân viên kinh quý khách sạn đang tìm kiếm đòi hỏi kỹ năng nghe/nói/đọc tiếng Anh thành thạo, kỹ năng giao tiếp tốt, vi tính văn phòng thành thạo. Tôi tốt nghiệp khoa Du lịch trường Đại học XYZ của Singapore 4/2019, đạt loại khá. Trong thời gian học tập tôi làm thêm công việc bồi bàn tại các nhà hàng ở Singapore, giao tiếp tiếng Anh thành thạo, tạo rất nhiều ấn tượng với khách hàng.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu nêu trên, vị trí quí khách sạn đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao. Đây chính là những kỹ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình học tập, làm việc từ trước đến nay ở Việt Nam cũng như ở Singapore.

Vì những kỹ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách sạn. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quý khách sạn và hoàn thành tốt công việc được phân công.

Tôi hy vọng sẽ nhận được một cuộc hẹn phỏng vấn từ quý khách sạn, để tôi có dịp trình bày kỹ hơn về sự phù hợp của tôi đối với vị trí công việc.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 099956****.

Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào.

TP…, ngày … tháng … năm …

Người làm đơn

Lê Trịnh Gia Bảo

Mẫu đơn xin việc nhà hàng khách sạn tiếng Anh

Tran Van A

No 123, Vu Trong Phung, Thanh Xuan, Hanoi

M: 0912345xxx

E: tranvana@gmail.com

14th May 2019Ms Nguyen Thuy Dung

Human Resource Manager

XYZ HOTEL

567 Hang Buom street, Hoan Kiem, Ha Noi

APLICATION LETTER FOR EMPLOYMENT

Dear Ms Nguyen Thuy Dung,

Through your information in Hotelcareers.vn, I have been known that you are looking for a Restaurant Manager of your hotel. I offer service for this position. I give below particular regarding my qualification and experiences for your consideration.

I graduated from Hanoi University of Social Sciences and Humanities with major: Tourism. I have over six years of experiences in managing restaurant for resort and hotel. With my responsibilities have included: setting up, training employees and operating restaurant action and business. Please find more details about qualifications in my CV.

It woud be great chance for me to work in such potential company like your. I should be very grateful for your favourable consideration of my application and available an interview at your convenience.

Yours truly,

Tran Van A

Một số lưu ý khi viết đơn xin việc nhà hàng khách sạn

– Đọc kỹ các yêu cầu đối với vị trí tuyển dụng.

– Tìm hiểu thông tin về nhà hàng khách sạn, nơi bạn định nộp đơn.

– Upadate lại sơ yếu lý lịch xin việc và các giấy tờ liên quan.

– Sử dụng phông chữ và kích cỡ chuẩn (Arial, Time News Roma)

– Sử dụng màu đen truyền thống, tránh dùng nhiều màu sắc lòe loẹt.

– Phân đoạn các khối văn bản rõ ràng.

– Không viết tắt, không sử dụng từ lóng trong đơn xin việc.

– Không trình bày quá dài, lan man không liên quan đến nội dung xin việc.

– Kiểm tra chính xác thông tin liên hệ (email, điện thoại)

– Rà soát lỗi chính tả, lỗi câu cú trước khi gửi.

Tải mẫu đơn xin việc nhà hàng khách sạn

Download “Mẫu đơn xin việc nhà hàng khách sạn tiếng Việt” mau-don-xin-viec-nha-hang-khach-san-tieng-viet.docx – Downloaded 94 times – 18 KB Download “Mẫu đơn xin việc nhà hàng khách sạn tiếng Anh” mau-don-xin-viec-nha-hang-khach-san-tieng-anh.docx – Downloaded 610 times – 14 KB

Mẫu Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn / 2023

Mẫu CV xin việc tiếng Anh cho ngành khách sạn là mẫu CV dành cho những ai muốn xin việc trong ngành khách sạn được trình bày bằng tiếng Anh. Cũng như những mẫu CV xin việc khác nói chung, CV của ngành khách sạn yêu cầu phải có những nội dung cơ bản như thông tin cá nhân, quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, người viết còn phải chú ý đến câu từ và cách trình bày bằng tiếng Anh nữa.

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn là mẫu CV xin việc ấn tượng nhất, hay nhất mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đanh có nhu cầu xin việc trong môi trường này. Hiện nay, do kinh tế phát triển nên các khách sạn mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo những vị trí công việc trong lĩnh vực này cũng đa dạng hơn. Để có một công việc tốt thì trước hết bạn phải có một hồ sơ xin việc thật hoàn hảo.

CV xin việc bằng tiếng Anh khách sạn gồm các nội dung về thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, quá trình giáo dục, kỹ năng, sở thích bản thân…Đây là những yêu cầu bắt buộc cho một CV xin việc nói chung. Tuy nhiên, với CV tiếng Anh, các bạn cũng cần chú ý đến cách trình bày, sử dụng tiếng Anh sao cho vừa ngắn gọn mà vẫn chính xác và đủ ý.

Các công việc trong ngành khách sạn có thể là lễ tân, phiên dịch viên, kế toán… đều là những công việc yêu cầu trình độ ngoại ngữ do ngành nghề này thường tiếp xúc với nhiều người nước ngoài. Những người làm việc trong môi trường này cũng là những người khá năng động, có kỹ năng giao tiếp tốt. Đối với các bạn sinh viên thuộc ngành du lịch, có thể các bạn sẽ cần đến một CV xin việc bằng tiếng Anh ngành du lịch tương tự như trên để chuẩn bị hồ sơ xin việc.

Ngoài CV xin việc, các bạn cũng sẽ được yêu cầu một đơn xin việc bằng tiếng Anh để gửi đến nhà tuyển dụng, khác với CV, đơn xin việc bằng tiếng Anh có nội dung ngắn gọn và đơn giản hơn.

Kinh Nghiệm Xin Việc Vào Khách Sạn 5 Sao! / 2023

Một bản CV thông thường thôi thì không đủ “tầm” vào khách sạn cao cấp. Một CV được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung là điều ứng viên phải chuẩn bị. Đặc biệt khi xin việc tại những khách sạn lớn, bạn nên viết CV bằng Tiếng Anh. Lưu ý khi viết CV là phải trình bày rõ ràng, sạch đẹp và không mắc lỗi chính tả. Dùng CV Tiếng Anh thì cần phải chú ý không viết sai ngữ pháp, sai ngữ nghĩa.

++ Nhà tuyển dụng khách sạn cần gì ở một ứng viên? 

2. Tìm hiểu kỹ về nhà tuyển dụng

Trước khi đi phỏng vấn, cần tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà tuyển dụng cũng như công việc ứng tuyển. Hầu hết các khách sạn 5 sao đều yêu cầu ứng viên trả lời bằng Tiếng Anh. Do vậy, cần tìm hiểu trước thông tin ở nhà, chắt lọc những thông tin quan trọng nhất và chuyển chúng sang Tiếng Anh để ghi nhớ.

Bạn có thể chủ động tìm kiếm thông tin về nhà tuyển dụng và công việc qua website, mạng xã hội hay báo chí. Một số điểm mà bạn cần phải nắm đó là:

– Về khách sạn

+ Lịch sử hình thành, phát triển

+ Những sản phẩm, dịch vụ cung cấp

+ Đối tượng khách hàng hướng đến

+ Đặc điểm nổi bật của khách sạn

+ Đối thủ cạnh tranh hiện tại và tiềm tàng

– Về vị trí ứng tuyển:

+ Những kỹ năng cần có

+ Các yêu cầu cần có của công việc

+ Lý do tại sao bạn lựa chọn công việc

+ Tại sao bạn lại là ứng cử viên số 1 cho công việc đó?

3. Ngoại ngữ là công cụ đắc lực 

Nếu muốn ứng tuyển một vị trí nào trong khách sạn 5 sao, điều chắc chắn bạn phải có đó là ngoại ngữ. Ngoại ngữ bắt buộc phải có đó là Tiếng Anh. Ngoài ra, nếu bạn biết thêm nhiều ngoại ngữ thì sẽ là lợi thế. Vì vậy, trước khi quyết định ứng tuyển, hãy chắc chắn mình có đủ khả năng ngoại ngữ. Nếu thiếu kỹ năng này, bạn sẽ khó có thể làm việc được trong môi trường khách sạn.

Nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra kỹ năng này của bạn khá gắt gao ngay trong buổi phỏng vấn. Họ có thể yêu cầu bạn trả lời toàn bộ cuộc phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Hoặc nếu không, họ đưa ra một tình huống và yêu cầu bạn trả lời. Nếu kỹ năng không tốt, chắc chắn bạn sẽ không vượt qua được thử thách này đâu!

4. Thể hiện tác phong chuyên nghiệp

Tác phong chuyên nghiệp là điểm mà nhà tuyển dụng cần thấy ở một ứng viên. Ứng viên nào thể hiện tốt, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm

– Đúng giờ:

Đúng giờ là yếu tố được nhiều người coi trọng. Trong kinh doanh, thời gian quyết định thành công. Một ứng viên đến đúng giờ sẽ để lại ấn tượng tốt. Người ta nói ấn tượng đầu và cuối rất quan trọng. Vì vậy, hãy đến đúng giờ để tạo cảm tình ngay từ lần gặp đầu tiên. Tốt nhất, bạn nên đến trước khoảng 15, 20 phút. Đến sớm sẽ giúp bạn có thời gian để chỉnh trang lại trang phục, đọc lại tài liệu và phòng trừ sự cố xảy ra.

– Trang phục phù hợp:

Khi đi phỏng vấn, hãy ăn vận thật chỉnh tề, lịch sự. Đừng mặc những bộ cánh diêm dúa, màu mè. Hãy chọn những bộ đồ thật gọn gàng, lịch sự. Hãy đảm bảo trang phục của bạn được giặt là sạch sẽ và ngay ngắn. Không chỉ vậy, cần để ý đến tóc tai, khuôn mặt khi đi phỏng vấn. Ngành nhà hàng khách sạn phải tiếp xúc nhiều với khách hàng nên sẽ ưu tiên những người có ngoại hình khá. Trang điểm nhẹ, chỉnh trang lại đầu tóc gọn gàng là điều cần thiết.

– Phong cách ứng xử và thái độ giao tiếp chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, khi phỏng vấn, cần chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của bản thân. Ngồi thẳng lưng, thoải mái và chú ý hơi hướng người về phía trước. Bạn có thể mỉm cười nhẹ để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng. Chú ý không liếc ngang liếc dọc, rung đùi hay nhìn đồng hồ liên tục khi đi phỏng vấn. Nếu mắc phải lỗi này, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn không chuyên nghiệp. Tệ hơn, họ sẽ nghĩ rằng bạn có thái độ coi thường và không tôn trọng buổi phỏng vấn.

++HOT: 3 website tuyển dụng nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam

Theo Viecngay

Mẫu Đơn Xin Việc Quản Lý Khách Sạn Mới Nhất 2022 / 2023

Mẫu đơn xin việc tại khách sạn ấn tượng, nổi bật

Mẫu đơn xin việc Quản lý khách sạn

Cách viết mẫu đơn xin việc vị trí Quản lý khách sạn tạo ấn tượng

Nhà tuyển dụng mong muốn các ứng viên cần phải thể hiện được toàn bộ con người của ứng viên trong mẫu đơn xin việc nên bạn cần cho các nhà tuyển dụng thấy được mẫu đơn xin việc Quản lý khách sạn của bạn thể hiện được điều mà họ đang mong muốn như kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, tham vọng trong công việc.

– Làm nổi bật được mục tiêu nghề nghiệp, các kế hoạch cụ thể để có thể đạt được các mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

Một mẫu đơn xin việc ấn tượng khi đơn xin việc của bạn nêu nổi bật được những thứ mà nhà tuyển dụng đang cần. Do đó, bạn hãy đọc kỹ các yêu cầu, mô tả công việc vị trí Quản lý khách sạn mà nhà tuyển dụng đăng tin.

Đơn xin việc Quản lý khách sạn là cầu nối giúp các ứng viên có thể bày tỏ được mong muốn làm việc tại nơi ứng tuyển. Để lọt vào “tầm ngắm” của nhà tuyển dụng, đơn xin việc của bạn cần phải nổi bật, ấn tượng hơn so với các đơn xin việc khác. Từ đó, bạn mới có cơ hội được nhà tuyển dụng mời đến phỏng vấn.

Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh khách sạn trong thời đại 4.0 đã trở nên phổ biến hơn. Để cho các nhà Quản lý khách sạn không phải đau đầu đối với việc giám sát, điều hành hoạt động khách sạn, nhiều doanh nghiệp đã tạo ra phần mềm quản lý khách sạn ưu việt, các phần mềm quản lý khách sạn như sky hotel, OHOTEL, Faceworks … đang là trợ thủ đắc lực cho nhiều khách sạn giúp việc hoạt động trong khách sạn vận hành trơn tru.