Đơn Xin Việc Làm Điều Dưỡng / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Đơn Xin Việc Nhân Viên Điều Dưỡng, Đơn Xin Việc Điều Dưỡng Tại Bệnh Vi / 2023

Để thực hiện hoàn thiện đơn xin việc nhân viên điều dưỡng nhanh chóng và đúng chuẩn nhất, các ứng viên cần nắm bắt được cấu trúc và hình thức của đơn, cũng như những nội dung trong đơn cần thể hiện ngắn gọn và xúc tích, dễ hiểu nhất, đặc biệt đối với đơn xin việc cần thể hiện được sự ấn tượng đối với nhà tuyển dụng cũng như tạo sự thân thiện và chân thành trong đơn.

Download đơn xin việc nhân viên điều dưỡng

Đơn xin việc nhân viên điều dưỡng không chỉ trình bày thông tin cá nhân mà còn nêu đầy đủ trình độ, học vấn cũng như chuyên ngành, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc của mình. Cùng với đó thể hiện được sự phù hợp với công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra, bên cạnh đó những vấn đề về thông tin cần được cung cấp chính xác, chân thực, khách quan nhất.

Ngoài ra các ứng viên có thể sử dụng đơn xin việc viết tay để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình cũng là một cách hay để các bạn thu hút nhà tuyển dụng ngay vòng hồ sơ, việc sử dụng đơn xin việc viết tay phù hợp với tất cả các đối tượng từ sinh viên mới ra trường cho đến người đi làm đã có kinh nghiệm.

Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Ngành Điều Dưỡng Viên, Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Ngành Điều Dưỡng / 2023

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ file này.

1. Tại sao cần chuẩn bị hồ sơ xin việc Điều dưỡng đầy đủ?

Sau khi tốt nghiệp, bất cứ ai cũng mong muốn tìm được một công việc ổn định nhanh chóng. Mặc dù vậy, hành trình xin việc không thể vội vàng, nhất là khi bạn vừa mới “chân ướt chân ráo” bước chân vào thị trường việc làm đầy căng thẳng và cạnh tranh. Trong quy trình ứng tuyển, hồ sơ xin việc là khâu đầu tiên mà bất cứ ứng viên nào cũng cần có, đồng thời đó cũng chính là yêu cầu bắt buộc của mọi đơn vị tuyển dụng.

Đang xem: Mẫu đơn xin việc viết tay ngành điều dưỡng

Tại sao cần chuẩn bị hồ sơ xin việc Điều dưỡng đầy đủ?

Chắc chắn rồi, khi sở hữu bộ hồ sơ xin việc Điều dưỡng tươm tất, gọn gàng, đầy đủ. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt trong mắt của nhà tuyển dụng, và nhận về cơ hội sở hữu việc làm tốt. Mặc dù trên thực tế, triển vọng và sự phát triển của việc làm ngành Điều dưỡng luôn đa dạng và rộng mở, đó là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để sở hữu một công việc tốt gắn liền với môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến cao và mức thu nhập ổn định, ngoài chuyên môn và nghiệp vụ thôi là chưa đủ. Mà lúc này, việc đầu tư kỹ càng cho bộ hồ sơ xin việc Điều dưỡng mới là điều thiết yếu.

Nếu như sơ yếu lý lịch và đơn xin việc, hay các giấy tờ tùy thân khác chỉ chứng minh được gốc gác, lai lịch của ứng viên. Thì CV xin việc đơn xin việc lại chính là công cụ mang lại sức chiến mãnh liệt cho bạn. Trong hồ sơ xin việc Điều dưỡng, CV Điều dưỡng là một bản tổng hợp những giá trị ngắn gọn nhấn mạnh những khía cạnh xoay quanh ứng viên có thể đáp ứng yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Với công việc Điều dưỡng, tất nhiên chuyên môn và kỹ năng là vô cùng quan trọng.

2. Hồ sơ xin việc Điều dưỡng bao gồm những thành phần gì?

Như vậy có thể kết luận rằng, việc trang bị một bộ hồ sơ xin việc Điều dưỡng là rất cần thiết. Trong các quy định tuyển dụng của các đơn vị y tế (bệnh viện công, bệnh viện tư, phòng khám,…) đều nhắc đến yêu cầu nộp hồ sơ xin việc Điều dưỡng trong tin tuyển dụng việc làm. Với những bạn sinh viên học Điều dưỡng vừa tốt nghiệp, nên nắm vững được những thành phần cần có trong hồ sơ xin việc Điều dưỡng như sau:

2.1. Sơ yếu lý lịch Điều dưỡng

Sơ yếu lý lịch Điều dưỡng

Có vẻ như, sơ yếu lý lịch là một tài liệu không thể thiếu ở mọi bộ hồ sơ. Bất kể đó là hồ sơ xin việc mẫu, hay hồ sơ nhập học, hồ sơ xét duyệt thành tích,… Về cơ bản, sơ yếu lý lịch cho vị trí Điều dưỡng không có gì khác biệt so với những loại sơ yếu lý lịch khác. Nói rõ hơn, ứng viên vẫn nên sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật có sẵn trong khi mua hồ sơ xin việc, hoặc bạn có thể tải các mẫu sơ yếu lý lịch online và chỉnh sửa chúng.

Một yêu cầu khác là sau khi hoàn thành, ứng viên cần mang bản sơ yếu lý lịch cùng những giấy tờ tùy thân để đến UBND xã, phường công chứng.

2.2. Đơn xin việc Điều dưỡng

Đơn xin việc Điều dưỡng

Đơn xin việc có thể là thành phần đầu tiên mà nhà tuyển dụng đọc trong hồ sơ xin việc Điều dưỡng của bạn. Bởi đơn xin việc, ứng viên nên nghiên cứu, tìm hiểu và xác định quy định viết đơn xin việc mà nhà tuyển dụng có thể yêu cầu. Chẳng hạn như, nhiều bệnh viện cho phép ứng viên đánh máy đơn xin việc, nhưng cũng có một vài bệnh viện khác lại bắt buộc ứng viên nộp đơn xin việc viết tay.

Nhìn chung, đơn xin việc Điều dưỡng là một văn bản thể hiện những động lực và lý do ứng tuyển của ứng viên. Trong đơn xin việc của mình, ứng viên sẽ trình bày theo từng luận điểm, chứng minh rõ bạn mong muốn được gia nhập tổ chức và làm việc dưới vai trò Điều dưỡng như thế nào? Cũng như những giá trị cá nhân mà bạn đang sở hữu có thể giúp đỡ và cống hiến như thế nào cho nhà tuyển dụng ở tương lai. Nói tóm lại, đó không phải là một văn bản khô khan, nhưng cũng đừng làm cho đơn xin việc Điều dưỡng của bạn trở nên “ướt át”. Đơn xin việc nên thật ngắn gọn, liên kết với CV Điều dưỡng của bạn và để lại một số ấn tượng bởi cách trình bày, kỹ năng giao tiếp bằng văn bản,…

2.3. CV xin việc Điều dưỡng

CV xin việc Điều dưỡng

Lời khuyên dành cho các ứng viên là hãy dành thời gian tham khảo các mẫu CV Điều dưỡng trên mạng. Các địa điểm HOT tạo CV nhanh chóng, chẳng hạn như chúng tôi bạn có thể tạo ra các mẫu CV ấn tượng và đẹp mắt. Khi in CV để bổ sung vào hồ sơ xin việc Điều dưỡng, ứng viên nên cố gắng in màu, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho mẫu CV của mình.

2.4. Giấy khám sức khỏe

Trong hồ sơ xin việc Điều dưỡng, không thể nào thiếu đi những chứng chỉ, văn bằng phục vụ cho việc thể hiện chuyên môn phù hợp của bạn. Dựa vào yêu cầu của nhà tuyển dụng, hãy photo các văn bằng, chứng chỉ mà bạn đang có, mang bản gốc đi công chứng và bao gồm chúng vào đây. Nếu bạn có một bảng điểm đẹp, bạn hoàn toàn có thể cho chúng vào trong hồ sơ xin việc Điều dưỡng đấy.

Bên cạnh đó, nếu ứng viên đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, chẳng hạn như được khen thưởng bằng giấy khen, bằng khen. Bạn cũng có thể bao gồm chúng trong hồ sơ xin việc Điều dưỡng của mình.

2.6. Ảnh chân dung ứng viên

Tùy vào số lượng yêu cầu của nhà tuyển dụng, ứng viên phải chuẩn bị ảnh chân dung cá nhân của mình để cho vào hồ sơ xin việc Điều dưỡng. Kích thước có thể bao gồm cả hai size thông dụng, đó là 4×6 và 3×4. Khi chụp ảnh chân dung ứng tuyển ở vị trí Điều dưỡng, ứng viên cần lưu ý đến độ nghiêm túc, lịch sự và chất lượng của ảnh chụp.

Cuối cùng, trong hồ sơ xin việc Điều dưỡng cũng cần có bản photo công chứng về chứng minh nhân dân/căn cước công dân và sổ hộ khẩu của bạn.

3. Thận trọng khi làm hồ sơ xin việc Điều dưỡng

3.1. Tính chính xác và đầy đủ

Là một bước đầu trong khâu ứng tuyển, nếu chuẩn bị không tốt bộ hồ sơ xin việc Điều dưỡng của mình. Các ứng viên có thể đối mặt với nguy cơ bị nhà tuyển dụng ngay lập tức. Vì trên thực tế, các bệnh viện, cơ sở y tế thường lấy hồ sơ xin việc Điều dưỡng làm một tiêu chí để sàng lọc ứng viên. Với những bộ hồ sơ không đầy đủ, hoặc những gì bao gồm bên trong đã được xác nhận là sai lệch với thực tế. Nhà tuyển dụng sẽ không chần chừ mà loại ngay bạn, bởi họ còn rất nhiều lựa chọn khác.

3.2. Sắp xếp sạch sẽ và ngăn nắp

3.3. Viết bìa ngoài hồ sơ xin việc Điều dưỡng

Thật khó để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khi bạn chưa từng gặp họ lần nào. Tuy nhiên, nếu áp dụng các hướng dẫn sau đây của chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng có được cơ hội phỏng vấn nhờ vào mẫu CV xin việc điều dưỡng.

Cách Viết Đơn Xin Việc Điều Dưỡng “Đậu” Ngay Trong Một Nốt Nhạc / 2023

Thursday, 08/10/2020

1. Đơn xin việc điều dưỡng có ảnh hưởng đến kết quả ứng tuyển?

Đối với bất kỳ ngành nghề nào, khi xin việc làm, nhà tuyển dụng đều quan tâm đến năng lực, trình độ của ứng viên. Và đối với ngành điều dưỡng cũng vậy, các nhà tuyển dụng ban đầu sẽ thông qua hồ sơ ứng tuyển để đánh giá và mời gọi phỏng vấn nếu như đạt yêu cầu. Theo đó, để ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm điều dưỡng, ứng viên cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ, trong đó bên cạnh CV thì đơn xin việc cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

2. Tiết lộ cách viết đơn xin việc điều dưỡng chuẩn và ấn tượng

2.1. Phần mở đầu trang trọng, lịch sự

– Tiếp đến là tiêu đề của đơn xin việc cũng được viết in hoa, bôi đậm và đặt ở giữa, ngay phía dưới quốc hiệu tiêu ngữ “ĐƠN XIN VIỆC ĐIỀU DƯỠNG”.

Đồng kính gửi phòng nhân sự công ty (bệnh viện) Hoa Sen”

2.2. Phần nội dung chi tiết, thuyết phục

– Đầu tiên, các bạn cần cho nhà tuyển dụng biết được mình đã tiếp cận các thông tin tuyển dụng qua nguồn nào? Đây cũng là một trong những vấn đề mà họ rất quan tâm để biết được cơ sở, đơn vị của họ được biết đến rộng rãi như thế nào, phạm vi ở những đâu và bạn chỉ vô tình nhìn thấy hay có chủ đích tìm kiếm thông tin tuyển dụng?

Ví dụ, bạn biết đến tin tuyển dụng qua website chúng tôi thì có thể nói như sau: “Qua thông tin được đăng tải trên website chúng tôi tôi biết đến bệnh viện Hoa Sen đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên điều dưỡng”.

– Trong đơn xin việc điều dưỡng, các bạn cần đưa ra được lý do tại sao mình ứng tuyển vào vị trí công việc này. Thông tin này chỉ cần đưa ra một cách ngắn gọn, khái quát để nhà tuyển dụng nắm bắt đó như là trình độ, kinh nghiệm và các kỹ năng phù hợp. Ví dụ như: “Tôi nhận thấy mình có đủ trình độ, năng lực và các kỹ năng cần thiết để đảm nhiệm công việc nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện, do đó tôi viết đơn này xin ứng tuyển vào đội ngũ nhân viên của bệnh viện”.

– Thông tin tiếp theo đó là bạn cần đưa ra một số dữ liệu cụ thể để chứng minh cho năng lực của mình, từ đó, thuyết phục nhà tuyển dụng lựa chọn mình. Trong phần này, hãy cho thấy bạn tự tin với những kiến thức chuyên môn, các kỹ năng mình có. Cụ thể, hãy đưa ra các thông tin về việc bạn tốt nghiệp trường nào, kinh nghiệm bao nhiêu năm, đã từng tham gia các hoạt động, công việc như thế nào, kỹ năng chuyên môn ở mức nào,…

Ví dụ, bạn có thể viết như sau: “Tôi tốt nghiệp trường Đại học Y Thái Bình khoa điều dưỡng năm 2019 với xếp loại giỏi. Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm về điều dưỡng tại bệnh viện Hoàng Nam. Trước đó, tôi cũng từng tham gia khóa học về điều dưỡng tại trung tâm đào tạo Y học Bình Minh vào năm 2018. Bên cạnh đó, tôi cũng có các kỹ năng về vi tính văn phòng (sử dụng thành thạo các công cụ word, excel, powerpoint,…), có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, có khả năng làm việc nhóm,…”.

2.3. Phần kết thúc ngắn gọn, bao quát

Phần cuối cùng và cũng là phần kết thúc đơn xin việc điều dưỡng, các bạn cần thể hiện được mong muốn cùng lời cam kết gửi đến nhà tuyển dụng về công việc nếu như được nhận vào làm. Tại đây, các bạn hãy khẳng định những thông tin mình trình bày ở trên là đúng sự thật, đồng thời đảm bảo rằng sẽ hoàn thành nhiệm vụ nếu trúng tuyển và trở thành nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện, cơ sở y tế.

3. Những lưu ý không thể bỏ qua khi viết đơn xin việc điều dưỡng

3.1. Thông tin cần ngắn gọn, đúng trọng tâm

3.2. Bố cục đơn xin việc sắp xếp khoa học, có sự liên kết

Một mẫu đơn xin việc thể hiện đầy đủ nội dung cần thiết nhưng cần có sự kết hợp của cách trình bày bố cục mới có thể hoàn hảo và tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Theo đó, khi viết đơn xin việc điều dưỡng, các bạn hãy lưu ý các phần cần được sắp xếp một cách khoa học, tuân thủ theo đúng thứ tự các thông tin được yêu cầu, không đảo lộn và làm người đọc khó chịu.

3.3. Chú ý về lỗi dùng từ, chính tả trong đơn xin việc

Một vấn đề cực kỳ quan trọng trong đơn xin việc điều dưỡng mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là chú ý về lỗi dùng từ, sai chính tả. Điều dưỡng là ngành thuộc lĩnh vực Y tế và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người, do đó yêu cầu cần có sự cẩn thận, cẩn trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong khi làm việc. Theo đó, dựa vào đơn xin việc cũng như toàn bộ các tài liệu trong hồ sơ, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được bạn có thực sự phù hợp với vị trí việc làm hay không.

Đơn Xin Điều Dưỡng: Cách Viết Nắm Trong Tay Tỉ Lệ Trúng Tuyển Cao / 2023

Bạn muốn làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng chưa biết viết đơn xin việc điều dưỡng nhanh chóng chiếm trọn “tâm ý” nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên như thế nào. Hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những cách thức và lưu ý khi viết một đơn xin việc đúng mong muốn.

Đơn xin việc điều dưỡng

Ở bất kì đâu trên thế giới, trong mọi hoàn cảnh, sức khỏe con người luôn luôn là vấn đề hàng đầu, kéo theo đó ngành hệ thống đào tạo y tế ngày càng được phát triển. Điều dưỡng là việc thuộc một trong số đó. Song để vào được các bệnh viện, tổ chức Y tế uy tín chất lượng lại trở nên khó khăn. Chính vì thế, bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người để có được làm việc mang tính đạo đức cao như này ngay từ bước đầu tiên khi ứng tuyển – tạo một đơn xin việc thật chỉn chu. CV và đơn xin việc cùng mục đích là thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng đến hồ sơ của ứng viên. Tuy nhiên, đơn xin việc không được viết dưới các gạch đầu dòng và cũng không quan tâm về hình thức nhiều như CV, nó được viết dưới dạng thư ngỏ. Đơn xin việc có tác dụng nhằm gõ cửa nhà tuyển dụng, để họ ngó tới bản CV chi tiết hơn của bạn. Do đó, bạn cần có một đơn xin việc điều dưỡng đầy sức thuyết phục, thể hiện tính tỉ mỉ, cẩn thận, điểm mạnh, kỹ năng của bản thân.

1. Mở đầu trang trọng của đơn xin việc điều dưỡng

Mở đầu trang trọng của đơn xin việc điều dưỡng

Dù là đơn xin việc điều dưỡng hay bất kỳ văn bản hành chính nào cũng không thể thiếu quốc hiệu và tiêu ngữ. Cách thức trình bày có lẽ không cần phải nói nhiều nữa khi đã là công dân Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn nên nhắc lại cho những ai chưa biết. Quốc hiệu “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”, phía dưới là tiêu ngữ “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”, hai dòng này được căn lề giữa so với khổ giấy. Tên đơn “ĐƠN XIN VIỆC” được căn chỉnh ở giữa.

Đầu nội dung đơn, chắc hẳn phải là tên người nhận rồi. Bạn viết vào đây tên bệnh viện hay có thể cụ thể hơn là tên trưởng phòng nhân sự của bệnh viện đó. Ví dụ:

– Kính gửi: Ông/bà Nguyễn Văn A – Trưởng phòng nhân sự bệnh viện XYZ.

– Kính gửi: Ban Giám đốc công ty Hoa Sen.

Đồng kính gửi phòng nhân sự công ty Hoa Sen.

Tiếp theo đó là họ tên và ngày sinh, quê quán, nơi ở hiện tại của bạn. Lưu ý rằng, không nên viết quá nhiều thông tin cá nhân vì nó đã được ghi trong CV xin việc, tránh tạo sự nhiễu thông tin cho nhà tuyển dụng, sẽ bị một điểm trừ trong mắt họ.

2. Nội dung thuyết phục của đơn xin việc điều dưỡng

Nội dung thuyết phục của đơn xin việc điều dưỡng

Đây chính là phần quan trọng nhất của đơn xin việc điều dưỡng. Tại đây, hãy chứng minh sự quan tâm của bạn đến chi tiết công việc và thể hiện sự đóng góp hết mình cho bệnh viện / tổ chức. Đầu tiên, bạn trình bày lý do vì sao biết đến tin tuyển dụng và bày tỏ nguyện vọng của mình được xin vào vị trí nào. Nhà tuyển dụng rất muốn biết đâu là hình thức “chiêu mộ” ứng viên hiệu quả nhất, góp phần định hướng phát triển bệnh viện / tổ chức, vì thế, việc này giúp bạn được cộng điểm trong đơn xin việc. Đừng quên viết vào đơn của mình một cách chung chung trình độ học vấn, kinh nghiệm, hoạt động xã hội, kỹ năng cũng như tố chất của mình để chứng minh năng lực của bản thân. Chẳng hạn như:

Cuối cùng, là lời hứa của bản thân với nhà tuyển dụng, tạo sự tin cậy và sự nghiêm túc của mình với công việc. Bạn có thể tham khảo như:

Tôi xin cam đoan những thông tin trên hoàn toàn đúng sự thật. Nếu được tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên của Bệnh viện ABC, tôi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ nội quy, quy định, cố gắng tốt nhất hoàn thành công việc được giao, không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng và kiến thức để đưa ngân hàng ngày một phát triển.

3. Đoạn kết lịch sự trong đơn xin việc điều dưỡng

Đoạn kết lịch sự trong đơn xin việc điều dưỡng

Phần cuối cùng trong đơn xin việc điều dưỡng sẽ là lời cảm ơn của chính bạn đến nhà tuyển dụng khi họ đã đọc và dành thời gian cho đơn xin việc:”Tôi xin chân thành cảm ơn!”. Phía dưới góc bên phải không thể không có thành phố và ngày tháng năm viết đơn kèm chữ ký, họ và tên NGƯỜI VIẾT ĐƠN.

4. Một số chú ý cần nắm vững khi viết đơn xin việc điều dưỡng

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, độc đáo cho đơn xin việc điều dưỡng, song phải thật dễ hiểu và thật tâm, trung thực. Dù là bản word hay viết tay, bên cạnh nội dung phải thật rõ ràng, súc tích, phản ánh được những đặc điểm của ngành, không viết chung chung, tràn lan, nhà tuyển dụng cũng đánh giá con người bạn thông qua hình thức của đơn xin việc. Bạn không được viết sai chính tả, không viết tắt, trình bày đúng quy định, cùng một font chữ, đẹp mắt và dùng một màu mực.

Nếu bạn viết tay, chỉ nên dùng mực màu đen hoặc xanh, cố gắng viết nét chữ đẹp và dễ nhìn nhất có thể, và viết trên một tờ giấy A4, không ly hay hàng. Nếu bạn viết email gửi cho nhà tuyển dụng, hãy soạn một email với tiêu đề và nội dung email chuyên nghiệp.

Điều dưỡng viên với đơn xin việc

Nghề điều dưỡng là một nghề chan chứa tình người, là cây cầu kết nối tâm mỗi người lại với nhau. Vì vậy, một đơn xin việc điều dưỡng phải thể hiện rõ tâm huyết với công việc, đạo đức nghề nghiệp trong đơn xin việc, nhưng chưa phải tất cả để bạn tăng cơ hội trúng tuyển cho bản thân. Để ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng, hãy tìm hiểu thật kỹ về bệnh viện, tổ chức hay công ty mà bạn đang muốn được vào làm việc, giúp cho buổi phỏng vấn cũng như công việc sau này của bạn được thuận lợi, hanh thông.

Bỏ túi bí kíp viết đơn xin việc bác sĩ chinh phục nhà tuyển dụng

Xem nhiều nhất