Đơn Xin Việc Phụ Bếp

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Đơn Xin Việc Phục Vụ Cho Hồ Sơ Xin Việc Cập Nhật 2022
 • Hướng Dẫn Cách Viết Mail Xin Việc Đúng Chuẩn Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Viết Cv Xin Việc Quán Cafe
 • Đơn Xin Việc Quán Cafe
 • Mẫu Đơn Xin Việc Vào Samsung, Đơn Xin Ứng Tuyển Vào Samsung
 • 1. Cách làm nổi bật đơn xin việc phụ bếp giúp tăng khả năng trúng tuyển

  Để tạo được đơn xin việc phụ bếp chất lượng và có được sự nổi bật để tăng khả năng trúng tuyển cho bản thân, bạn cần chú trọng đến những vấn đề sau để tạo được nổi bật cho đơn xin việc của mình như sau:

  1.1. Làm nổi bật về nội dung trong đơn xin việc phụ bếp

  Trước hết bạn cần quan tâm đến nội dung của đơn xin việc và chú trọng đến nó để tạo được ấn tượng tốt nhất. Đặc biệt khi viết nội dung cần chú ý đến các vấn đề như sau:

  Thứ nhất, trình bày đơn xin việc phụ bếp chỉ trong một mặt giấy A4 và không lan man sang mặt thứ 2.

  Thứ hai, viết ngắn gọn, súc tích vấn đề và chỉ đưa ra những vấn đề nổi bật nhất cho vị trí ứng tuyển phụ bếp bởi toàn bộ thông tin chi tiết và đầy đủ đã được cung cấp trong CV xin việc phụ bếp mà bạn gửi đến họ rồi.

  Thứ ba, trong nội dung để có sức thuyết phục tốt nhất với nhà tuyển dụng, hãy tìm hiểu thật kỹ về vị trí công việc và môi trường làm việc. Thông qua việc tìm hiểu kỹ giúp bạn có thể đưa ra được những luận điểm thu hút và có sức thuyết phục trong đơn xin việc phụ bếp.

  Thứ tự, dùng câu văn ngắn gọn và mạch lạc để diễn tả đơn xin việc phụ bếp của mình. Đặc biệt tránh sử dụng thuật ngữ quá nhiều, nên sử dụng các từ ngữ chuyên ngành sẽ giúp bạn có được sức thuyết phục tốt nhất.

  Thứ năm, thể hiện các câu văn tự tin, đặc biệt phô diện được tính cách của bản thân nhưng không được quá phô trương.

  Đó là những điều bạn cần lưu ý giúp tạo một nội dung nổi bật trong đơn xin việc phụ bếp. Bạn cũng có thể tham khảo cách viết nội dung chuẩn trong đơn xin việc phụ bếp trên website chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và sở hữu những nội dung ưng ý.

  1.2. Làm nổi bật về bố cục tạo ấn tượng với đơn xin việc phụ bếp

  Quan tâm đến nội dung để tạo ấn tượng thì bạn cần chú ý đến bộ cục, điều này sẽ đánh ngay vào mắt nhà tuyển dụng khi cầm đơn xin việc phụ bếp của bạn trên tay. Một bố cục bắt mắt và nổi bật là phải rõ ràng phần mở đầu, phần chính và phần kết thúc của lá đơn.

  Rõ ràng mạch lạc trong nội dung của từng phần để mang đến một cách trình bày bắt mắt và đẹp sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Đặc biệt việc trình bày bố cục rõ ràng khiến nhà tuyển dụng hứng thú với nội dung sắp tới họ sẽ đọc.

  2. Gợi ý cách viết nội dung chuẩn trong đơn xin việc phụ bếp

  Sở hữu ngay những phần nội dung chất lượng trong đơn xin việc phụ bếp với thông tin được bật mí ngay trong bài viết này, như sau:

  2.1. Nội dung trong phần mở đầu của đơn xin việc phụ bếp

  Trong đơn xin việc đầu tiên luôn là quốc hiệu – tiêu ngữ, và tiêu đề của đơn xin việc bạn có thể ghi rõ ràng đơn xin việc phụ bếp để đích danh vị trí ứng tuyển bạn muốn ứng tuyển tại nhà hàng hoặc khách hàng bất kỳ nào đó hiện nay. Thông qua tiêu đề có đi kèm với vị trí ứng tuyển cũng giúp bạn đưa rõ ràng mục đích của đơn xin việc muốn gửi đến nhà tuyển dụng cho vị trí ứng tuyển như thế nào, từ đó giúp bạn để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

  Tiếp đến trong mở đầu là đến kính gửi, với vị trí phụ bếp khi ứng tuyển hay đề cập phần kính gửi là nhà quản lý sẽ tuyển dụng bạn kèm thêm tên của bếp trưởng tại nơi làm việc mà bạn muốn ứng tuyển vào. Phụ bếp chính là cánh tay đắc lực cho người bếp trưởng, chính vì vậy mà trong phần kính gửi bạn nên đưa thêm tên của bếp trưởng vào đơn xin việc phụ bếp của mình.

  2.2. Nội dung chính của đơn xin việc phụ bếp

  Sau phần mở đầu bạn sẽ đi vào phần thông tin chính, với phần này là phần nội dung rất quan trọng trong đơn xin việc phụ bếp, bạn cần chú trọng và trình bày được các thông tin như sau:

  Thứ hai, đề cập đến kinh nghiệm đã có của bản thân. Nếu bạn đã có khoảng thời gian làm việc tại vị trí phụ bếp hoặc thậm chí là bến trưởng tại các nhà hàng, khách sạn trước đây nhưng đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí phụ bếp tại một nhà hàng, khách sạn bất kỳ thì điều này là rất cần thiết. Hãy đưa ra kinh nghiệm của bản thân, những lưu ý bạn chỉ nên đưa thông tin hết sức ngắn gọn để thuyết phục nhà tuyển dụng.

  Thứ ba, đề cập đến các kỹ năng mà bạn có khi ứng tuyển phụ bếp tại khách sạn hoặc nhà hàng của họ. Kỹ năng, nghiệp vụ phụ bếp cần thiết sẽ giúp bạn chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người biết việc, có đầy đủ tố chất và kỹ năng cần thiết với vị trí phụ bếp mà họ đang tuyển dụng. Điều này sẽ nhanh chóng khơi gợi được cho họ hứng thú với bạn và mong muốn bạn sớm trở thành nhân viên phụ bếp làm việc cho họ.

  Bạn càng làm sáng tỏ phần thông tin chính này càng khiến bản thân tỏa sáng và đánh bật được các ứng viên khác trên con đường tranh tuyển khi ứng tuyển vào vị trí phụ bếp. Với các khách sạn lớn, chuẩn quốc hay các nhà hàng 5 sao thì yêu cầu tuyển dụng với vị trí phụ bếp càng cao và mức độ cạnh tranh của bạn càng lớn, chính vì vậy mà bạn cần phải mang đến một nội dung chất lượng để vượt qua được các ứng viên khác.

  Việc làm Đầu bếp, phụ bếp tại Hà Nội

  2.3. Nội dung trong phần kết của đơn xin việc phụ bếp ấn tượng

  Sau cùng bạn cũng phải chú ý đến phần kết không kém, nó không chỉ là kết lại nội dung của đơn xin việc phụ bếp mà còn phải là phần gợi mở để nhà tuyển dụng nhanh chóng đặt lịch hẹn gặp mặt trực tiếp với bạn càng sớm càng tốt. Vậy trong phần kết này bạn sẽ đề cập đến 2 nội dung chính gồm có:

  Một là, ghi rõ mong muốn của bản thân được ứng tuyển và trở thành phụ bếp, đặc biệt cần khéo léo nhắc đến mong muốn sớm được gặp nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn sắp tới của công ty.

  Hai là, đừng quên một lời cảm ơn chân thành ở cuối nội dung để tỏ thiện chí và bày tỏ lòng cảm ơn bởi nhà tuyển dụng đã bớt thời gian để đọc đơn xin việc phụ bếp bạn gửi đến họ.

  Ba là, cuối đơn xin việc sẽ là ngày tháng năm cùng với chữ ký và họ tên đầy đủ của bạn.

  3. Tạo đơn xin việc phụ bếp ấn tượng và chất lượng ở đâu?

  Bạn có thể sử dụng đánh máy hoặc viết tay đơn xin việc phụ bếp đều được, những trong trường hợp bạn là người chữ không đẹp thời lời khuyên chân thành bạn nên dùng đến đơn xin việc đánh máy. Đặc biệt bạn cũng sẽ được được những lợi thế tốt nhất khi sử dụng các mẫu đơn xin việc phụ bếp được thiết kế riêng biệt và chuyên nghiệp với vị trí này. Vậy tải mẫu như vậy ở đâu?

  Hãy tìm đến với chúng tôi bạn có thể tạo và tải về mẫu đơn xin việc được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp. Đặc biệt với nội dung gợi ý chất lượng giúp bạn tham khảo dễ dàng và có thể nhanh chóng sở hữu được đơn xin việc phụ bếp ấn tượng, từ đó tạo lợi thế tốt cho bạn khi ứng tuyển vào gửi kèm đơn xin việc trong CV xin việc phụ bếp gửi đến nhà tuyển dụng.

  Không mất nhiều thời gian để thiết kế, bạn chỉ cần lên nội dung từ các mẫu thiết kế bắt mắt có trước mà phù hợp với vị trí phụ bếp là được. Bỏ ra 5 phút đồng hồ của bản thân để thu về đơn xin việc phụ bếp giá trị là điều đáng làm và bạn nên suy nghĩ.

  Tìm việc làm

  Qua chia sẻ về đơn xin việc phụ bếp trong bài viết này giúp bạn có thể được những thông tin hữu ích cho bản thân, đặc biệt là biết nên làm gì để có được một đơn xin việc cho vị trí phụ bếp chất lượng tốt nhất và để lại được ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng, từ đó tiến gần hơn đến buổi phỏng vấn trực tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Việc Nhân Viên Pháp Chế, Cv Xin Việc Tư Vấn Pháp Chế, Pháp
 • Mẫu Cv Xin Việc Nhân Viên Phục Vụ
 • Tiết Lộ Cách Viết Đơn Xin Việc Vào Cơ Quan Nhà Nước Chuẩn Nhất
 • Cách Viết Đơn Xin Việc Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán
 • Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Việc Ngành Y Dược Tạo Ấn Tượng Nhất
 • Mẫu Cv Xin Việc Phụ Bếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Phụ Bếp Nhà Hàng Khách Sạn
 • Hướng Dẫn Viết Cv Xin Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên
 • Đơn Xác Nhận Chung Sống Như Vợ Chồng
 • Mẫu Giấy Bảo Lãnh Tạm Trú, Cam Kết Bảo Lãnh Nhân Sự, Bảo Lãnh Tài Chính
 • Kinh Nghiệm Viết Đơn Xin Việc Bằng Tay Chuyên Nghiệp Nhất
 • 27/5/2018  6.484

  Để tạo được một mẫu cv xin việc phụ bếp ấn tượng, bạn cần nhấn mạnh vào khả năng hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn, khả năng làm việc độc lập tại khu vực bếp. Hãy tham khảo mẫu cv phụ bếp Toiyeucogaihalan.com chia sẻ để sáng tạo một cv tuyệt vời nhất.

  Đỗ Thanh Huyền

  Nhân viên phụ bếp

  Giới tính: Nữ

  Ngày sinh: 30/10/1997

  Tình trạng hôn nhân: Độc thân

  Địa chỉ: 456 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 09812345678

  Email: [email protected]

  Website: Toiyeucogaihalan.com thanhhuyen123

  Vị trí mong muốn: Nhân viên phụ bếp

  Mức lương: 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ

  Nơi làm việc: Hà Nội

  Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

  Sẵn sàng nhận công việc mới

  Trong vòng 5 năm, am hiểu về ẩm thực trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng về quản lý và ngoại ngữ. Trở thành một chuyên gia trong ngành F&B nói riêng, và Hospitality nói chung.

  3 năm kinh nghiệm

  03/2017 – Hiện tại

  Legend Hotel HanoiNhân viên phụ bếp

  * Chế biến món ăn theo menu có sẵn.

  * Chuẩn bị thực phẩm đầy đủ cho cả ngày.

  * Phụ trách vệ sinh khu vực làm việc.

  * Nhận hàng hóa đúng giờ và đảm bảo chất lượng.

  06/2016 – 03/2017

  Công ty TNHH AEON Việt NamNhân viên khu ẩm thực Delica

  * Chế biến các món tráng miệng trong quầy Dessert

  * Kiểm tra chất lượng, nhập và trưng bày hàng

  * Tư vấn và phục vụ trực tiếp cho khách hàng

  * Dự báo nguyên liệu nhập cho quản lý trực tiếp

  Chuyên ngành: Bếp Á Âu

  Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

  05/2015 – Loại khá

  Tiếng Anh – Sơ cấp

  Tin học văn phòng: Cơ bản

  * Kỹ năng làm việc nhóm.

  * Kỹ năng tỉa hoa

  * Khả năng quan sát.

  * Chủ động, sáng tạo.

  * Kỹ năng giao tiếp.

  Đọc sách, giao lưu bạn bè, du lịch,…

  Mr. Trần Thanh An

  Bếp trưởng – Legend Hotel Hanoi- 0123456789 – [email protected]

  Tôi xin cam đoan những thông tin nêu trên là hòan tòan đúng sự thực!

  Lưu ý không trình bày mẫu cv xin việc phụ bếp quá dài, thông thường dưới 2 trang, kiểm tra lỗi chính tả, liệt kê các kỹ năng nổi trội cho vị trí nhân viên phụ bếp và đừng quên trình bày các thành tích bạn đã đạt được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Nghỉ Nhậu Hài Hước
 • Mẫu Đơn Xin Đất Đai Và Hướng Dẫn Cách Viết
 • Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Song Ngữ
 • [Taimienphi.vn] Cách Viết Hồ Sơ Xin Việc Vào Công Ty
 • Giáo Án Tiếng Việt 3 Tuần 1: Tập Đọc
 • Tham Khảo Mẫu Cv Xin Việc Phụ Bếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 5 Mẫu Đơn Xin Việc Làm Bằng Tiếng Nhật Được Ưa Chuộng Nhất
 • Mẫu Đơn Xin Chuyển Công Tác Chuẩn Cho Mọi Ngành Nghề
 • Hướng Dẫn Làm Đơn Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường 2022
 • Mẫu Cv Dành Cho Nhân Viên Phục Vụ
 • Đơn Xin Xác Nhận Làm Việc Tại Công Ty
 • Việc làm nhà hàng khách sạnViệc làm phục vụ

  CV xin việc phụ bếp trong nhà hàng khách sạn

  Mẫu cv xin việc phụ bếp

  CV XIN VIỆC PHỤ BẾP

  Đỗ Thanh Huyền

  Nhân viên phụ bếp

  Giới tính: Nữ

  Ngày sinh: 30/10/1997

  Tình trạng hôn nhân: Độc thân

  Địa chỉ: 456 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 09812345678

  Email: [email protected]

  Website: chúng tôi thanhhuyen123

  MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

  Vị trí mong muốn: Nhân viên phụ bếp

  Mức lương: 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ

  Nơi làm việc: Hà Nội

  Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

  Sẵn sàng nhận công việc mới

  KINH NGHIỆM LÀM VIỆC Trong vòng 5 năm, am hiểu về ẩm thực trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng về quản lý và ngoại ngữ. Trở thành một chuyên gia trong ngành F&B nói riêng, và Hospitality nói chung.

  03/2017 – Hiện tại

  Legend Hotel Hanoi

  Nhân viên phụ bếp

  * Chế biến món ăn theo menu có sẵn.

  * Chuẩn bị thực phẩm đầy đủ cho cả ngày.

  * Phụ trách vệ sinh khu vực làm việc.

  * Nhận hàng hóa đúng giờ và đảm bảo chất lượng.

  06/2016 – 03/2017

  Công ty TNHH AEON Việt Nam

  Nhân viên khu ẩm thực Delica

  * Chế biến các món tráng miệng trong quầy Dessert

  * Kiểm tra chất lượng, nhập và trưng bày hàng

  * Tư vấn và phục vụ trực tiếp cho khách hàng

  * Dự báo nguyên liệu nhập cho quản lý trực tiếp

  TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

  Chuyên ngành: Bếp Á Âu

  Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

  05/2015 – Loại khá

  Tiếng Anh – Sơ cấp

  Tin học văn phòng: Cơ bản

  KỸ NĂNG

  * Kỹ năng làm việc nhóm.

  * Kỹ năng tỉa hoa

  * Khả năng quan sát.

  * Chủ động, sáng tạo.

  * Kỹ năng giao tiếp.

  SỞ THÍCH

  Đọc sách, giao lưu bạn bè, du lịch,…

  NGƯỜI THAM CHIẾU

  Mr. Trần Thanh An

  Bếp trưởng – Legend Hotel Hanoi- 0123456789 – [email protected]

  Tôi xin cam đoan những thông tin nêu trên là hòan tòan đúng sự thực!

  Lưu ý khi viết CV:

  • Không trình bày mẫu cv xin việc phụ bếp quá dài, thông thường dưới 2 trang
  • Kiểm tra lỗi chính tả
  • Liệt kê các kỹ năng nổi trội cho vị trí nhân viên phụ bếp
  • Trình bày các thành tích bạn đã đạt được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đã Tìm Ra Mẫu Cv Bếp Chuẩn Cho Ứng Viên Xin Việc
 • Mẫu Cv Xin Việc Buồng Phòng Khách Sạn
 • Đơn Xin Việc Cho Kế Toán Có Kinh Nghiệm
 • Mẫu Đơn Xin Việc Làm Chuẩn Viết Tay Hay File Word Có Sẵn
 • 1️⃣ Mẫu Đơn Xin Việc Làm Chuẩn Viết Tay Hay File Word Có Sẵn ™️ Xemweb.info
 • Mẫu Cv Xin Việc Phụ Bếp Nhà Hàng Khách Sạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Cv Xin Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên
 • Đơn Xác Nhận Chung Sống Như Vợ Chồng
 • Mẫu Giấy Bảo Lãnh Tạm Trú, Cam Kết Bảo Lãnh Nhân Sự, Bảo Lãnh Tài Chính
 • Kinh Nghiệm Viết Đơn Xin Việc Bằng Tay Chuyên Nghiệp Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Việc Bằng Tay Cho Người Chưa Có Kinh Nghiệm
 • Lựa chọn một mẫu cv xin việc phụ bếp, thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa, bạn cập nhật những thông tin cần thiết để hoàn thiện cv xin việc.

  Cách viết cv xin việc phụ bếp

  Thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác, đặc biệt là số điện thoại và email liên lạc.

  • Họ và tên: Phạm Thanh Bình
  • Giới tính: Nam
  • Ngày sinh: 20/11/1997
  • Tình trạng hôn nhân: Độc thân
  • Địa chỉ: 234 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0982345xxx
  • Email: [email protected]
  • Website: facebook.com/thanhbinhxxx

  Mục tiêu sau 3 năm trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, am hiểu về ẩm thực và phát triển các kỹ năng quản lý và ngoại ngữ.

  5/ 2022 – Hiện tại

  Khách sạn số 2Nhân viên phụ bếp

  * Chế biến món ăn theo menu có sẵn.

  * Chuẩn bị thực phẩm đầy đủ cho cả ngày.

  * Phụ trách vệ sinh khu vực làm việc.

  * Nhận hàng hóa đúng giờ và đảm bảo chất lượng.

  2/2015 – 3/2017

  Vin Group Bà TriệuNhân viên khu ẩm thực

  * Chế biến các món tráng miệng trong quầy.

  * Kiểm tra chất lượng, nhập và trưng bày hàng

  * Tư vấn và phục vụ trực tiếp cho khách hàng

  * Dự báo nguyên liệu nhập cho quản lý trực tiếp

  Chỉ liệt kê bằng cấp, chứng chỉ cao nhất và đừng quên đề cấp đến giải thưởng, thành tích trong học tập cũng như công tác (nếu có)

  • Chuyên ngành: Bếp Âu/ Á
  • Trường: Dạy nghề Hướng nghiệp Á Âu
  • Tốt nghiệp 2014 – Loại khá
  • Trình độ ngoại ngữ: Cơ bản
  • Tin học văn phòng: Cơ bản

  • Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Kỹ năng tỉa hoa
  • Khả năng quan sát.
  • Chủ động, sáng tạo.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Du lịch, khám phá.
  • Nấu nướng.
  • Tìm kiếm thông tin
  • Nghe nhạc, xem phim.
  • Đọc sách, báo

  Chỉ liệt kê những người tham chiếu có quan hệ tốt nhất với bạn.

  Trần Trung Thông

  Bếp trưởng – Khách sạn số 2 – Điện thoại: 0123456xxx – Email: [email protected]

  Tôi xin cam đoan những thông tin trên là đúng sự thật!

  Một số lưu ý khi viết cv xin việc phụ bếp

  • CV xin việc phụ bếp nên trình bày đơn giản, gọn gàng, bắt mắt, màu sắc phù hợp với nội dung.
  • Sử dụng các font chữ tiêu chuẩn, dễ đọc.
  • Độ dài CV dưới 02 trang A4.
  • Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp.
  • Kiểm tra kỹ phần thông tin liên lạc.
  • Kiểm tra kỹ nội dung CV, vì nhiều khi bạn sử dụng CV để gửi cho nhiều nhà tuyển dụng.

  Download “Mẫu cv xin việc phụ bếp nhà hàng khách sạn” Mau_cv_xin_viec_phu_bep.docx – Downloaded 1142 times – 101 KB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Phụ Bếp
 • Đơn Xin Nghỉ Nhậu Hài Hước
 • Mẫu Đơn Xin Đất Đai Và Hướng Dẫn Cách Viết
 • Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Song Ngữ
 • [Taimienphi.vn] Cách Viết Hồ Sơ Xin Việc Vào Công Ty
 • Mẫu Cv Xin Việc Bếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Cv Cho Trình Dược Viên
 • Nam Á Bank Tuyển Dụng
 • Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent
 • Tạo Cơ Hội Phỏng Vấn Bằng Cách Ghi Hồ Sơ Xin Việc Chuyên Nghiệp Nhất
 • Ngân Hàng Sài Gòn Tuyển Dụng ( Scb ) – Tuyển Sinh – Hiast
 • Chỉ cần một cần một mẫu cv xin việc bếp đơn giản, cộng thêm thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng cần thiết cho nghề bếp là đủ giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng.

  Cách viết cv xin việc bếp

  1. Thông tin cá nhân

  Thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác, đặc biệt là số điện thoại và email liên lạc.

  Ví dụ:

  Họ tên: Lê Trịnh Gia Bảo

  Giới tính: Nam

  Ngày sinh: 12/8/1997

  Tình trạng hôn nhân:   Độc thân

  Địa chỉ: Số 12 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà nội

  Di động: 09812345xxx

  Email:  [email protected]

  2. Mục tiêu nghề nghiệp

  Mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong khách sạn 5 sao. Mục tiêu sau 5 năm sẽ trở thành một bếp trưởng danh tiếng. Để đạt được những mục tiêu đã đề ra, học tập, làm việc chăm chỉ và không ngừng phấn đấu là những gì tôi phải thực hiện trong thời gian tới.

  3. Kinh nghiệm làm việc

  5/ 2022 – Hiện tại

  Khách sạn số 2

  Nhân viên bếp

  • Chuẩn bị và nấu các món theo yêu cầu của khách.
  • Kiểm tra và bảo quản các loại thực phẩm.
  • Dọn dẹp,vệ sinh khu vực chế biến.
  • Kiểm tra thực phẩm, hàng hóa nhập hàng ngày.
  • Lên lịch làm việc cho nhân viên
  • Giám sát và phân công công việc cho nhân viên khi vắng mặt bếp trưởng và bếp phó.

  2/2015 – 3/2017

  Khách sạn số 1

  Nhân viên bếp

  • Chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn theo yêu cầu của khách.
  • Kiểm tra, nhận thực phẩm, hàng hóa mỗi ngày.
  • Bảo quản và loại bỏ các loại thực phẩm hết hạn sử dụng.
  • Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp.
  • Phân công, giám sát phụ bếp.

  4/2014 -1/2015

  Nhà hàng số 1

  Nhân viên phụ bếp

  • Sơ chế và chuẩn bị các món ăn âu.
  • Nấu các món ăn theo chỉ đạo của bếp chính.
  • Hổ trợ ra món và trình bày món ăn.
  • Thực hiện các công việc do bếp chính, bếp trưởng và bếp phó giao.

  4. Trình độ học vấn

  Chỉ liệt kê bằng cấp, chứng chỉ cao nhất và đừng quên đề cấp đến giải thưởng, thành tích trong học tập cũng như công tác (nếu có)

  • Tốt nghiệp chuyên ngành: Bếp Âu/ Việt
  • Trường: Trung cấp Hoa Sữa
  • Năm 2014 – Loại khá
  • Trình độ ngoại ngữ: Cơ bản
  • Tin học văn phòng: Cơ bản

  5. Kỹ năng

  • Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Cảm nhận mùi vị tốt.
  • Decor đồ ăn/ uống.
  • Chủ động, quyết định, sáng tạo.
  • Kỹ năng giao tiếp.

  6. Sở thích

  • Du lịch, khám phá.
  • Nấu nướng.
  • Tìm kiếm thông tin
  • Nghe nhạc, xem phim.
  • Đọc sách, báo

  7. Người tham chiếu

  Chỉ liệt kê những người tham chiếu có quan hệ tốt nhất với bạn.

  Trần Đình Trọng

  Bếp trưởng – Khách sạn số 2 – Điện thoại: 0123456xxx – Email: [email protected]

  Tôi xin cam đoan những thông tin trên là đúng sự thật!

  Một số lưu ý khi viết cv xin việc bếp

  • CV xin việc bếp nên trình bày đơn giản, gọn gàng, bắt mắt, màu sắc phù hợp với nội dung.
  • Sử dụng các font chữ tiêu chuẩn, dễ đọc.
  • Độ dài CV dưới 02 trang A4.
  • Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp.
  • Kiểm tra kỹ phần thông tin liên lạc.
  • Kiểm tra kỹ nội dung CV, vì nhiều khi bạn sử dụng CV để gửi cho nhiều nhà tuyển dụng.

  Tải mẫu CV xin việc bếp

  Download “Mẫu cv xin việc bếp” Mau_cv_xin_viec_bep.docx – Downloaded 1606 times – 78 KB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Cv Tiếng Nhật Cực Đẹp Trong 5 Phút Bằng File Word
 • Ý Nghĩa Của Bức Tranh Hạc Và Hoa Mẫu Đơn
 • Hoa Mẫu Đơn – Biểu Tượng Của Sắc Đẹp Quý Phái
 • Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn Vàng 193X85Cm Tại Ninh Bình
 • Mách Bạn 23+ Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Đẹp, Ý Nghĩa, May Mắn
 • Hồ Sơ Xin Việc Đầu Bếp Gồm Những Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đơn Xin Việc Nhân Viên Điều Dưỡng, Đơn Xin Việc Điều Dưỡng Tại Bệnh Vi
 • Tạo Đơn Xin Việc Online Dạng Pdf
 • Bạn Có Biết Đơn Xin Việc Kính Gửi Ai Sao Cho Đúng Hay Chưa?
 • Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Việc Giáo Viên Gồm Những Gì?
 • Đơn Xin Việc Giảng Viên Đại Học Viết Sao Cho Chuẩn Mô Phạm?
 • Tương tự như các ngành nghề khác trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch, nghề đầu bếp cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự khá cao, bao gồm tất cả các vị trí từ (thực tập sinh) – Phụ bếp – Đầu bếp chính – Bếp phó – – Bếp trưởng điều hành… với mức lương và chế độ đãi ngộ tương xứng.

  Đơn cử như trên chúng tôi (website việc làm khách sạn – nhà hàng & du lịch số 1 Việt Nam), hàng nghìn tin tuyển dụng đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn nhỏ – vừa – quy mô 5 sao được đăng tuyển mỗi ngày thu hút sự quan tâm và nộp hồ sơ của rất nhiều ứng viên. Thế mới thấy, cung – cầu trong nghề đầu bếp đã, đang và sẽ duy trì ở mức cao.

  ​​ Rất nhiều tin tuyển dụng đầu bếp trên Hoteljob.vn

  Sẽ có nhiều ứng viên lần đầu chuẩn bị xin việc đầu bếp thắc mắc bộ hồ sơ xin việc cho nghề này gồm những gì? Nó có khác gì so với hồ sơ xin việc các ngành nghề khác? chúng tôi xin trả lời là “Không!”

  Trên thực tế, hồ sơ xin việc nghề đầu bếp và những nghề khác không có sự khác biệt, thậm chí hoàn toàn giống nhau. Vì thế, ứng viên tìm việc đầu bếp có thể yên tâm chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin việc chuẩn.

  • Thư xin việc: Đây là điều bắt buộc phải có trong hồ sơ xin việc để nhà tuyển dụng biết bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí nào, lý do bạn muốn làm việc tại nhà hàng – khách sạn ở vị trí đó là gì… Bạn có thể trình bày thư xin việc bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh thông qua hình thức viết tay hoặc đánh máy, lưu ý trình bày thật cô đọng nhưng đủ ý.
  • Sơ yếu lý lịch công chứng: Mẫu SYLL này bạn có thể tìm mua tại các điểm bán văn phòng phẩm, nhà sách tại địa phương; sau đó điền đầy đủ các thông tin ghi sẵn trong đó.
  • Giấy khám sức khỏe: Là mẫu giấy A3, có dán ảnh; bạn có thể đến bệnh viện cấp quận/ huyện/ thành phố để khám và xin giấy xác nhận. Một giấy khám sức khỏe sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng

  Nghề đầu bếp nặng nhọc và nhiều áp lực, vì thế, ứng viên phải có sức khỏe tốt

  • Các loại bằng cấp: Là bằng tốt nghiệp thể hiện trình độ văn hóa cao nhất của bạn như bằng Đại học, Cao đẳng, Trung học, Trường nghề… Tất cả đều được photo chứng thực
  • Bản sao CMND hoặc thẻ căn cước có chứng thực
  • Hộ khẩu photo công chứng
  • Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (nếu có)

  ​Ms. Smile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Mẫu Đơn Xin Việc Sang Tiếng Anh
 • Mẫu Thư Xin Việc Dạy Học
 • Mẫu Đơn Xin Việc Dành Cho Kế Toán Trưởng
 • Hồ Sơ Xin Việc Dán Hình Ở Đâu? Lưu Ý Gì Khi Dán Hình?
 • Hồ Sơ Xin Việc Dán Ảnh 3×4 Hay 4×6?
 • Mẫu Cv Xin Việc Bếp Trưởng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cv Xin Việc Đầu Bếp: Những Điều Cần Biết Để Có Được Công Việc Như Ý
 • Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Đất Khai Hoang
 • Thái Nguyên: Trường Học Bắt Tiệm Ảnh Trả Phí Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu?
 • Đơn Xin Tham Gia Dân Quân Tự Vệ
 • Hướng Dẫn Cách Ghi Đơn Xin Việc Hay Và Chi Tiết Nhất
 • Mẫu CV xin việc bếp trưởng nhấn mạnh vào những ý tưởng ẩm thực, công thức mới, khả năng kiểm soát chi phí, giải quyết vấn đề và kỹ năng lập kế hoặc. Ngoài ra, bạn cần cho thấy khả năng lãnh đạo, quản lý nhân sự, tối ưu quy trình làm việc.

  Mẫu CV xin việc bếp trưởng tiếng Anh

  CAREER OBJECTIVE

  • Having a good job. Becoming good Manager in 2 coming years.
  • I believe that there are always new things to learn and that learning never stops as long as an inpidual is given the opportunity. I take every opportunity to upgrade my skills.

  Hotel Marco Polo Plaza

  • Responsible department head ,level 2 in the Marco Polo organization chart , leading a culinary and stewarding team of 80 – 100 associates.
  • Plan , direct and supervise all food pparation and cooking activities in multiple sections, kitchens and restaurants
  • Including banquets.
   • Menu development and Menu engineering for all restaurants, buffets, catering and events in the hotel.
   • Meet with customers, media, food writers and bloggers to discuss menus, food concepts , promotions for special
  • Occasions and exclusive events.
   • Monitor sanitation practices as part of HACCP – Food Safety and OH&S to ensure that employees follow standards and regulations set by Hotel management and Corporate office.
   • Managing overall Financial aspects of the department ,food cost ,labor cost , energy consummation, wastage
  • And over production control.
    Department head obligations to attend Financial results, F&B Marketing , Catering & Events meetings,
  • Annual budget plan and monthly financial results meeting to be in line with the department and Hotel KPI – Results.
    Responsible for market list order or food requisitions to ensure efficient operation and sufficient provisions for all
  • The food operations within the establishment.
    Check the quantity and quality of received products, supplies, equipment, or work areas to ensure
  • Conformance to established standards.
    Monthly culinary department communication meeting, training and succession plan, Up-cumming
  • Events, promotions as per culinary journey calendar. Financial results ,targets and set goals to be achieved (BSC).
    As part of the Hotel management responsibility monthly MOD – Manager on Duty. Interacting with costumer and
  • Associates needs and service as an ambassador front or back of house.
   • HR related responsibility in recruiting, hiring and training of culinary and stewarding associates.
   • PDR – Performance development revue , establishing detailed succession plans and reporting of incidents
   • Training on new Menus ,Buffet set up ,Production planing ,Action stations and cooking demonstration.
   • Product knowledge ,up-selling suggestions of dishes that are available . Cross training and multitasking to improve,
  • Enhance and developing productivity within the department and Hotel organization.

  Shangri-La Resort & Spa

  • Consultant contract for three months.
  • Responsible to lead and oversea the day to day operation in the Italian Kitchen.
  • Interacting with guests and owner to attend special food request and pference to Italian and International dishes.
  • Monitor sanitation practices to ensure that employee follow HACCP Food and Safety standards and
  • Regulations strictly set by the Shangri-La Hotel Organization.

  Crimson Resort & Spa

  • Responsible Department Head position reporting to General Manager in the organization chart.
  • Redesign the production and cooking range in all food pparation area to be more productive and user friendly.
  • Setting the procedures ,guidelines of requisitions and market list ordering system.
  • Train associates on food pparation , psentation and standard recipes.
  • Setting the guidelines for Food cost control system in all outlets and production area .
  • Successfully open two additional F&B outlets in the resort .
  • Setting the guidelines for HACCP – Food and Safety manual handling and storage of food.
  • Assign duties , responsibilities and work stations to associates in accordance with work requirement
  • Establishing a yearly business plan for the F& B department to reach specific goals and target

  Discovery Bay by Rex Resort

  Position: General Manager

  • Consultant contract for 6 months to supervise and manage two properties of Discovery by Rex Resort.
  • Interacting with clients and suppliers for events and special occasions.
  • Re organize the F& Beverage department and Kitchen organization. Introduce new restaurant and food concept.
  • New Buffet theme nights and revised all a la carte Menus in all outlets along with new recipes food cost Market List .

  Meritus Pelangi Beach Resort

  Position: Food and Beverage Director

  • Responsible of the overall F&B Department , Culinary and Stewarding. Reporting to General Manager .
  • Setting up all restaurants and Catering with a F&B business plan and Financial report .
  • Introducing new Guidelines and Service Standards throughout the resort.
  • Organizing special events and promotions in the resort Valentines , New years Gala , Pool parties ,theme-nights

  Hilton Hotel in Kuala Lumpur

  Position: Executive Chef

  • Hilton Transfer from Cebu to a second opening of Double Tree by Hilton Golf, Resort & Spa in Sri Racha Hills.
  • Due to a delay in the project and building construction the p – opening team was relocated.
  • Hilton Kuala Lumpur give me great exposure and opportunities to cook in all the 6 kitchens of the Hotel.
  • Assisting and interact with Michelin star Chef Paco Ronzero during the Spanish Promotion.

  Hilton Hotel Cebu Resort & Spa

  Position: Executive Chef

  • New Opening of A Hilton Resort with detailed per-opening and opening procedures and standards
  • Supervising all kitchen and equipment installation for all outlets and banquet
  • Recruit and hiring staff cooks , CDP,Sous Chef ,Pastry Chef and Chief Steward for culinary manning.
  • Setting the guidelines for HACCP – Food and Safety manual handling and storage of food.
  • Menu development and Menu engineering for all restaurants, buffets, catering and events in the hotel.
  • PDR – Performance development revue , establishing detailed succession plans and reporting of incidents
  • And day to day issues.
  • Comply with Hilton world wide standards, guidelines as per head office direction Quality Assurance, costumer service, Food & Safety and Hilton Icon brand standards.

  Hilton – Melbourne On the Park

  Position: Executive Chef

  • Large banquet venue with 6 function rooms weddings , meetings and conferences
  • Weekly / Monthly cooking classes hosted by executive chef inviting , regional chefs ,Executive chefs and guest chefs Jamie Oliver , Gordon Ramsey , The Fat ladies , Kurma Daza , Elizabeth Chong . Choung Luke
  • Outside catering for F1 – race track , Melbourne Cup , Tennis open as part of annual marketing plan.
  • Special Music and how events over 3 days catering for 1800 people 4 course set menu .
  • Monthly wine maker dinner matching food with the regional wine from different wine makers-estate
  • HOTEL SCHOOL & CHEF APPRENTICE SHIP
  • Hotelfach Schule Kanton Luzern, Switzerland
  • Gewerb Schule Kanton Niedwalden, Switzerland
  • 3 – Years Appntice Ship Hotel Schuetzen, Stansstad, Switzerland

  CAREER HIGHLIGHTS / DEVELOPMENTS / AWARDS

  • 2017- Awarded with a certificate Appciation for outstanding Job with Chain de Rotisseurs gala dinner
  • 2017- Successful Australian food promotion in Gateway Marco Polo Hotel in Hong Kong
  • 2015- Asian Summit in Cebu hosting different Head of States.
  • 2014- Awarded with certificates for 2 Chain de Rotisseurs gala dinner events in the same year
  • 2014- Marco Polo Hotel of the year award -Best Hotel in the Marco Polo group
  • 2012- Cooking demonstration on the show Kris TV with Kris Aquino in Cebu
  • 2010- Cooking Presentation and part of the show windows of Cebu with Emilia Espina
  • 2009- Awarded for Judging Salon Culinary Malaysia East Coast
  • 2004- Part of International Culinary Congress in Cebu – Chefs on Parade
  • 2002- Judging of Australian Cooking Finals for Chain de Rotisseurs World Champion ship in Paris
  • 2000- Melbourne Hilton Official Hotel for the 2000 Olympic games Football Tournament
  • 2000- Hilton on the park awarded Best Establishment at the Salon Culinary in Sydney, Australia
  • 1999- Awarded for Garden Terrace – Best Restaurant Establishment Award in1999 AHA Awards
  • 1999- Awarded for Judging Australian Salon Culinary Federation Melbourne for A.C.F

  Tải mẫu CV xin việc bếp trưởng

  Download “Mẫu CV xin việc bếp trưởng” Mau_CV_xin_viec_bep_truong_tieng_Anh_Hotelcareers_vn.docx – Downloaded 1005 times – 106 KB

  Với vị trí bếp trưởng, với nhiều năm kinh nghiệm có thể khiến Mẫu CV xin việc bếp trưởng của bạn trở nên quá dài. Bạn nên tóm tắt quá trình, nhà tuyển dụng không có nhiều thời gian để đọc kỹ cv của bạn. Bạn cũng đừng quên rà soát lỗi chính tả và nhớ liệt kê các thành tích đã đạt được khi đảm nhiệm vai trò bếp trưởng nhà hàng khách sạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Đầu Bếp Tiếng Anh
 • Cách Phân Biệt Đơn Xin Việc Và Cv Xin Việc ?
 • Phân Biệt Đơn Xin Việc Và Cv Xin Việc Để Tránh Nhầm Lẫn
 • Đơn Xin Phép Về Sớm 30 Phút Hay Nhất Năm 2022
 • Hướng Dẫn Xin Giấy Phép Quay Flycam
 • Mẫu Cv Xin Việc Đầu Bếp Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Bếp Trưởng Tiếng Anh
 • Cv Xin Việc Đầu Bếp: Những Điều Cần Biết Để Có Được Công Việc Như Ý
 • Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Đất Khai Hoang
 • Thái Nguyên: Trường Học Bắt Tiệm Ảnh Trả Phí Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu?
 • Đơn Xin Tham Gia Dân Quân Tự Vệ
 • Để có một mẫu cv cho vị trí bếp trưởng thật hoàn hảo, bạn cần nhấn mạnh vào những ý tưởng ẩm thực, khả năng kiểm soát chi phí, …. Ngoài ra, hãy cho thấy khả năng lãnh đạo, quản lý cũng như những kỹ năng của bạn

  Việc làm phục vụ

  CURRICULUM VITAE

  Nguyen Thanh Trung

  Executive Chef

  Gender: Male

  Date of birth: 14th June 1992

  Family Status: Single

  Address: 75 Thao Dien, HCMC

  Cellphone: 09812345678

  Email: [email protected]

  Website: facebook.com/nguyenthanhtrung

  CAREER OBJECTIVE

  Having a good job. Becoming good Manager in 2 coming years.

  I believe that there are always new things to learn and that learning never stops as long as an inpidual is given the opportunity. I take every opportunity to upgrade my skills.

  WORKING EXPERIENCE

  December, 2022 to Present

  Coco Hotel SaigonExecutive Chef

  * Schedule and coordinate the work of chefs, cook and other kitchen employees to ensure the food pparation is economical, technically correct and within the budget

  * Understand employee positions well enough to perform duties in employees’ absence or determine appropriate replacement to fill gaps

  * Ensure the high standards of hygiene, cleanliness and safety are maintained in kitchen at all times

  * Ensure proper purchasing, receiving and food storage standards in the kitchen

  * Evaluate food products to ensure the quality standards are consistently attained

  * Interacts with guests to obtain feedback on food quality, psentation and service levels. If any problems arise, actively responds to and handles guest problems and complaints

  * Plans menu for restaurant in use as daily, set menu, special events and a la carte menu

  * Control food and wage costs to achieve maximum profitability

  * Implement measures to minimize food costs, exercises portion control for all items served to establish menu selling price

  * Implement training programs to increase kitchen employee knowledge about safety, hygiene and accident pvention

  * Liaise with F&B team to ensure food production consistently meets or exceeds the expectation of guests

  Feburary, 2014 to Jun, 2015

  Taps International CompanyExecutive Chef

  * Plan, ppare, cook and psent food by the required standards

  * Ensure that the company’s reputation for excellent food and service

  * Plans menu for restaurant in use as daily, set menu, special events and a la carte menu

  * Develop standard recipes and techniques for food pparation and psentation to assure consistently high standard

  * Control portion size and monitor waste and theft

  * Set objectives and be responsible for the day to day running of the Kitchen including supervising the recruitment and selection process to ensure that if effectively meets the need of business

  * Implement training programs to increase kitchen employee knowledge about safety, hygiene and accident pvention

  * Contribute to owner and restaurant manager economic strategies

  * Choose the best supplier that matching with the food standard and budget

  EDUCATION

  Major: Hotel Management

  Saigon Tourist Hospitality College

  2014 – Good

  Certificate of Completion Introduction of HACCP

  Certificate of Participation of Environmental and Department Specific Section

  English – Profesional

  ADDITIONAL SKILLS

  Managing

  * Schedule optimization

  * Supervising

  * Leadership

  * Achieve food margins

  * People management

  Culinary

  * Western

  * Italian

  * Mexican/Latin

  * BBQ

  * Healthy Cooking

  * Diabetic Cooking

  * Vegetarian

  * Fusion Food

  Dynamic

  * Leading by example

  * Inspiring people

  * Teamwork

  * Positive attitude

  Smart

  * Food ideas

  * New recipes

  * Cost control

  * Kitchen hygiene

  * Problem solving

  * Effective planning skills

  * Pre-opening setup kitchen and restaurant

  HOBBIES

  Cooking, reading, communicating, traveling,…

  REFEREE

  Mr. Conan

  General Manager – Coco Hotel Saigon – 0346735246 – [email protected]

  I assure that the information provided is true and correct!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Đơn Xin Việc Và Cv Xin Việc ?
 • Phân Biệt Đơn Xin Việc Và Cv Xin Việc Để Tránh Nhầm Lẫn
 • Đơn Xin Phép Về Sớm 30 Phút Hay Nhất Năm 2022
 • Hướng Dẫn Xin Giấy Phép Quay Flycam
 • Mẫu Đơn Xin Phép Vắng Mặt Tại Nơi Cư Trú
 • Đã Tìm Ra Mẫu Cv Bếp Chuẩn Cho Ứng Viên Xin Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tham Khảo Mẫu Cv Xin Việc Phụ Bếp
 • Tổng Hợp 5 Mẫu Đơn Xin Việc Làm Bằng Tiếng Nhật Được Ưa Chuộng Nhất
 • Mẫu Đơn Xin Chuyển Công Tác Chuẩn Cho Mọi Ngành Nghề
 • Hướng Dẫn Làm Đơn Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường 2022
 • Mẫu Cv Dành Cho Nhân Viên Phục Vụ
 • và đang chuẩn bị CV để ứng tuyển? Bạn hoang mang chưa biết nên viết gì trong CV? Tạo CV như thế nào? Hay làm gì để CV xin việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng? Đừng lo! chúng tôi sẽ gợi ý các mẫu CV Bếp chuẩn để bạn tham khảo và áp dụng nếu cần.

  Tương tự như mọi CV xin việc khác, một CV Bếp đạt chuẩn phải cung cấp đến nhà tuyển dụng (NTD) những thông tin cơ bản nhất của ứng viên như sau:

  • Thông tin cá nhân
  • Mục tiêu nghề nghiệp
  • Trình độ học vấn
  • Kinh nghiệm làm việc
  • Kỹ năng
  • Chứng chỉ
  • Thành tích (nếu có)
  • Người tham khảo…

  Tùy vào trình độ và năng lực của từng ứng viên, ứng viên là người chưa hay đã có kinh nghiệm, mới ra trường, xin việc trái ngành hay đã có có thâm niên trong nghề… mà CV Bếp sẽ có sự xếp xếp bố cục, cách trình bày thông tin cũng như thêm/ bớt các phần nội dung cho phù hợp để tạo ấn tượng tốt với NTD, thể hiện mình là ứng viên tiềm năng, đủ tiêu chuẩn để được tuyển dụng.

  Bạn có thể tự tạo cho mình một CV Bếp chuẩn – đúng – đẹp bằng 1 trong các cách sau:

  • Tạo CV Bếp trên Word
  • Tạo CV Bếp online trên các website việc làm uy tín, như chúng tôi chẳng hạn
  • Tạo CV Bếp online chuyên nghiệp trên các website tạo CV trực tuyến như 123jobs, TopCV, CV365…
  • Phần “Thông tin cá nhân“: nêu rõ và chính xác các thông tin gồm địa chỉ, số điện thoại, email, facebook…
  • Phần “Trình độ học vấn“: nêu tên trường đào tạo, tốt nghiệp khóa, chuyên ngành, loại tốt nghiệp…
  • Phần “Chứng chỉ“: liệt kê tất cả những chứng chỉ nghề đang sở hữu, như chứng chỉ nghiệp vụ bếp bánh/ bếp Âu/ bếp Á/ bếp Việt, chứng chỉ Bếp trưởng, chứng chỉ Toeic…
  • Phần “Người tham khảo“: nêu tên, vị trí chức danh, số điện thoại và email liên lạc của người được chọn làm Người tham khảo
  • Ngoài ra, ứng viên cũng có thể trình bày thêm các phần như Sở thích, Hoạt động xã hội

  Để dễ hình dung và tham khảo thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 2 mẫu CV Bếp chuẩn, tương ứng cho 2 vị trí ứng tuyển cơ bản nhất trong Nhà hàng – Khách sạn là:

  • Phụ bếp: sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm
  • Đầu bếp chính: người đã có kinh nghiệm, phụ bếp đủ trình độ và kỹ năng.

  ​Ms. Smile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Buồng Phòng Khách Sạn
 • Đơn Xin Việc Cho Kế Toán Có Kinh Nghiệm
 • Mẫu Đơn Xin Việc Làm Chuẩn Viết Tay Hay File Word Có Sẵn
 • 1️⃣ Mẫu Đơn Xin Việc Làm Chuẩn Viết Tay Hay File Word Có Sẵn ™️ Xemweb.info
 • Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Việc Ngành Dược Chuyên Nghiệp
 • Đơn Xin Không Học Phụ Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Học Lại Lớp 12
 • Hệ Thống Trường Thực Nghiệm Từ Tiểu Học Tới Thpt
 • Biểu Mẫu Hồ Sơ Tuyển Sinh
 • Kết Quả Giải Quyết Đơn Khiếu Nại Của Ông Trương Hùng Tiến
 • Hướng Dẫn Lập Mẫu Số 05A
 • CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  ……………… ngày……tháng…..năm…..

  ĐƠN XIN KHÔNG HỌC PHỤ ĐẠO

  Kính gửi: – Ban giám hiệu trường………..

  • Căn cứ Quyết định mở lớp dạy phụ đạo cho học sinh lớp 12 trong chương trình đào tạo của hiệu trưởng trường……………..ngày……………………………;
  • Căn cứ tình hình và nhu cầu của …………..

  Em tên là:………………………………………………………… Sinh ngày ………………………..

  Học sinh lớp:……………………………………………………………………………………………..

  Địa chỉ thường trú:……………………………………………………………………………………..

  Em xin trình bày như sau:

  Em hiện là học sinh lớp………… do ………….. là giáo viên chủ nhiệm. Theo quyết định của trường mở lớp dạy phụ đạo cho học sinh lớp 12 để củng cố kiến thức, thì các học sinh có học lực học ký 1 loại giỏi và không có nhu cầu học phụ đạo thì không cần đăng ký học. Mà học lực học kỳ 1 năm học…. của em là loại giỏi, điểm tổng kết…….. Nên em làm đơn này xin nhà trường cho em không học phụ đạo.

  Em xin cam đoan những điều nói trên là hoàn toàn đúng sự thật.

  Em xin trân trọng cảm ơn!

  Đơn kèm theo:

  Bảng điểm học kỳ 1 năm học……….Người làm đơn

  (ký và ghi rõ họ tên)Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH   

  TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 – GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI

  Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.

  Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số:

  1900.0191

  để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chính Sách Học Bổng 2022
 • Hướng Dẫn Từng Bước Một
 • Từ Chối Đơn Xin Nghỉ Việc Của Nhân Viên ?
 • Gia Hạn Hợp Đồng Thử Việc Đối Với Người Lao Động
 • Xin Gia Hạn Visa (Thị Thực) Doanh Nghiệp Cho Người Nước Ngoài
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100