Đơn Xin Việc Techcombank / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Kinh Nghiệm Thi Tuyển Và Làm Việc Tại Techcombank

Với những bạn đam mê ngành Tài chính – Ngân hàng, được làm việc tại các Ngân hàng lớn là một cơ hội rất tốt để học hỏi kĩ năng, rèn luyện kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước.. Được biết đến là ngân hàng có môi trường làm việc tốt thứ 2 Việt Nam; Techcombank luôn thu hút được một lượng ứng viên “khủng” mỗi mùa tuyển dụng cho nhiều vị trí. Hôm nay, sẽ đồng hành cùng bạn trong quy trình thi tuyển và làm việc tại Techcombank.

Giới thiệu chung về Techcombank

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Là 1 trong 3 công ty con của Masan Group; kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng.

Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC; Techcombank đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

Ngoài ra, Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên làm việc tại Techcombank được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Dịch vụ tài chính Cá nhân; Dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; Ngân hàng Bán Buôn và Ngân hàng giao dịch; đội ngũ nhân sự làm việc tại Techcombank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Hiện nay, đã có hơn 3,3 triệu khách hàng cá nhân và 45,368 khách hàng doanh nghiệp đã chọn Techcombank là người bạn đồng hành về tài chính.

Bên cạnh các văn phòng, chi nhánh và phóng giao dịch phủ rộng toàn quốc, Techcombank có 2 hội sở chính ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

Hà Nội: Techcombank Tower, 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

TP. Hồ Chí Minh: Lim Tower, 9-11 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1

2. Một số cột mốc thành công

2009: Top 500 doanh nghiệp hàng đầu

2010: Giải Sao vàng Đất Việt

2011: Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam

2012: Tăng lượng khách hàng lên mức kỉ lục 2,8 triệu

Thi tuyển vào Techcombank

Có hai cách chính để nhận được cơ hội làm việc tại Techcombank:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp hoặc ứng viên tự do: Ứng tuyển trực tiếp thông qua các đợt tuyển dụng của Techcombank

Đối với sinh viên năm cuối tại các trường đại học: Tham gia chương trình Thực tập sinh tại Techcombank

Trong bài viết này, TopCV sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết những điều cần biết về cả hai cách ứng tuyển vào Techcombank.

Với hình thức ứng tuyển trực tiếp, ứng viên có thể tìm các việc làm phù hợp và đăng ký trực tuyến thông qua địa chỉ website chính thức của Techcombank: chúng tôi . Trong trường hợp chưa tìm được công việc thích hợp, ứng viên có thể đăng ký thành viên; và sau đó trung tâm tuyển dụng Techcombank sẽ liên hệ vào thời điểm có nhu cầu tuyển dụng phù hợp.

Để có thể đạt điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng Techcombank; bên cạnh yêu cầu cụ thể chuyên môn cho từng vị trí tuyển dụng; những ứng viên có động lực, tự tin vào khả năng của mình; và mong muốn phát triển một sự nghiệp làm việc tại Ngân hàng Techcombank lâu dài sẽ là những người được ưu tiên. Vì vậy, bạn nên gây ấn tượng tốt ngay từ đầu quá trình tuyển dụng – bắt đầu bằng 1 CV chuyên nghiệp.

Sau từ 7-10 ngày, Trung tâm tuyển dụng Techcombank sẽ liên hệ với ứng viên qua điện thoại, email hoặc thông báo trên website của ngân hàng. Với từng hình thức cụ thể; Techcombank sẽ thông báo trước tại bản đăng tin tuyển dụng.

Quy trình tuyển dụng vào Techcombank được bố trí một cách khoa học và chặt chẽ để các ứng viên phát huy được hết khả năng.

Các vòng thi/ phỏng vấn

Sơ loại hồ sơ theo tiêu chí của Ngân hàng

Phỏng vấn vòng 1 (sơ loại)

Phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 3 (tùy từng trường hợp, cán bộ của Trung tâm tuyển dụng sẽ thông báo cụ thể)

Nếu xuất sắc vượt qua các vòng thi này; ứng viên sẽ nhận được thông báo trúng tuyển và ký kết thư mời làm việc, chuẩn bị hồ sơ CBNV mới. Tuy nhiên, mỗi nhân viên sẽ trải qua những giai đoạn sau để trở thành nhân viên chính thức làm việc tại Techcombank:

Thử thách: 3 – 6 tháng

Ký hợp đồng chính thức

Sau từng giai đoạn, nhân viên sẽ được Trưởng đơn vị đánh giá kết quả làm việc và xác định thời gian cần thiết để chuyển vào giai đoạn sau. Do vậy, đối với những nhân viên xuất sắc, trình tự các giai đoạn có thể được rút ngắn hơn.

2. Chương trình Thực tập sinh tiềm năng

a, Các vị trí tuyển dụng

Chuyên viên Khách hàng Cá nhân

Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

Các vị trí Hỗ trợ khác

b, Quyền lợi ứng viên khi tham dự chương trình

Cơ hội việc làm sẵn sàng và trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng hàng đầu Việt Nam chỉ sau 3 tháng thực tập

Hỗ trợ hoàn thành “Báo cáo thực tập” sau khi kết thúc

Được đào tạo và trải nghiệm một công việc thực sự ngay từ ngày đầu tiên trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động: được tham gia khóa đào tạo Quản lý thời gian; Giao tiếp; Xử lý tình huống và đào tạo chuyên môn …(khóa đào tạo linh hoạt theo nhu cầu công việc)

Hỗ trợ khoản phụ cấp trong thời gian tham gia thực tập

c, Điều kiện ứng tuyển

Sinh viên năm cuối các trường khối ngành Kinh tế; Ngân hàng; Tài chính sẽ tốt nghiệp năm 2018; cam kết thực tập toàn thời gian từ tháng 3 đến tháng 6/2018

Tổng điểm trung bình tính đến kỳ hiện tại đạt khá (7.0 hoặc tương đương) trở lên

Tiếng Anh giao tiếp (không yêu cầu bằng cấp nhưng trình độ tương đương TOEIC 450 trở lên)

Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt

Sẵn sàng và khao khát phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng tài chính

d, Cách thức ứng tuyển

Tải mẫu hồ sơ ứng tuyển tại chúng tôi

Ứng tuyển trực tiếp trên chúng tôi tại vị trí bạn mong muốn hoặc gửi hồ sơ ứng tuyển về hòm mail:

Miền Bắc: tuyendungmienbac@techcombank.com.vn

Miền Nam: tuyendungmn@techcombank.com.vn

Lưu ý: Tiêu đề mail và file ứng tuyển đặt tên theo cấu trúc “TTS18-Mã vị trí-Họ tên”.

Thời hạn nộp hồ sơ: Chậm nhất vào ngày 14/02/2018

Làm việc tại Techcombank

1. Môi trường làm việc tại Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được bình chọn vào Top 2 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành Tài chính và Ngân hàng; và xếp hạng 18 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng 11 bậc so với năm 2015.

Đây là kết quả công bố bởi AC Nielsen và Anphabe trong cuộc khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016” ngày 22/3/2017. Techcombank là đại diện duy nhất của khối ngân hàng TMCP Việt Nam có mặt trong Top 3 ngành ngân hàng, bao gồm Vietcombank; Techcombank và BIDV.

Là một ngân hàng Việt, nhưng môi trường làm việc tại Techcombank rất hiện đại; theo phong cách quốc tế. Bằng việc đầu tư cho con người, công nghệ và hạ tầng thiết bị; Techcombank đang xây dựng một nền tảng vững chắc trong tương lai. Đây cũng là một thông điệp rõ ràng và mạnh mẽ; cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Mỗi nhân viên của Techcombank đều là những đại sứ cho hình ảnh của ngân hàng

Luôn tiếp đón niềm nở và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Tất cả các phòng ban hỗ trợ và công ty trực thuộc Techcombank được bố trí tập trung trong cùng một tòa nhà. Các khối/phòng ban thường xuyên cần sự phối hợp trong công việc được sắp xếp gần nhau; để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn cho cán bộ nhân viên.

Không gian làm việc của mỗi nhân viên khá rộng rãi; đồng thời phòng họp tiêu chuẩn của ngân hàng luôn được trang bị đầy đủ với các thiết bị hiện đại.

2. Văn hóa và hoạt động xã hội

Techcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong các hoạt động xã hội và gắn kết thành viên. Bên cạnh những hoạt động thường niên như Sinh nhật; Du xuân đầu năm; Techcombank rất nổi bật với các cuộc thi nội bộ và các hoạt động nâng cao thể chất nhân viên cũng như các hoạt động từ thiện xã hội.

3. Chế độ đãi ngộ và lương thưởng

Techcombank luôn tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên làm việc đạt kết quả tốt ở mọi bộ phận trong Ngân hàng. Tuỳ từng vị trí và tính chất công việc mà CBNV có những cơ hội thăng tiến cho riêng mình. Bên cạnh đó, Techcombank cũng có chính sách điều chuyển nhân sự nội bộ linh hoạt để tạo điều kiện cho CBNV ứng tuyển sang các vị trí phù hợp trong nội bộ ngân hàng.

Techcombank rất chú trọng đến khâu đào tạo cho đội ngũ nhân viên mới gia nhập. Chương trình đào tạo của Ngân hàng chúng tôi được xây dựng chặt chẽ và khoa học; giúp các bạn nắm vững và nâng cao cả kiến thức nghiệp vụ lẫn kỹ năng mềm. Nhìn chung, các khóa đào tạo cho nhân viên mới như sau:

Đào tạo định hướng chung về hệ thống, quy trình nghiệp vụ của Ngân hàng

Đào tạo chuyên môn phục vụ cho nghiệp vụ của từng bộ phận / phòng ban

Nâng cao nghiệp vụ và khả năng chuyên môn.

Techcombank nằm trong top 3 ngân hàng trả lương hậu hĩnh nhất hệ thống ngân hàng vào năm 2016.

Báo cáo ngân hàng này ghi rõ; thu nhập trung bình tháng của mỗi cán bộ lãnh đạo, công nhân viên tại Techcombank là 23 triệu đồng; tăng 2 triệu đồng/tháng so với năm 2015.

Tuy nhiên, đây chỉ là số liệu về mức thu nhập trung bình. Trên thực tế, tùy vào vị trí công việc và mức độ đóng góp của nhân viên với Techcombank; mỗi người sẽ nhận được một mức lương khác nhau và sự chênh lệch lớn giữa các vị trí là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, khi chính thức trở thành nhân viên của Techcombank; mỗi người đều có quyền đàm phán và thỏa thuận lương thưởng; đồng thời khả năng làm việc hiệu quả cũng khác nhau; nên cũng sẽ có sự khác biệt giữa lương của những người làm cùng một vị trí.

“Tech làm vất, có nhiều ca làm việc khác nhau nhưng thời gian làm việc hàng ngày thường là 8 đến 9 tiếng. Cường độ công việc nhiều nhưng lương cao và chuyên nghiệp. Ở đây cũng làm việc theo cách vận hành của nước ngoài; đặc biệt làm Tech cơ hội sau này bay đi các chỗ khác rất lớn.” Anh Đạt, chuyên viên Kinh doanh Ngoại hối chia sẻ.

Bài viết tổng hợp và tham khảo từ nhiều nguồn trên internet; có thể còn nhiều thiếu sót; rất mong nhận được thêm thông tin góp ý, chia sẻ của các bạn để bổ sung cho những hiểu biết về Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Hi vọng rằng qua bài viết, bạn sẽ đúc rút được kinh nghiệm để ứng tuyển và làm việc tại Techcombank thành công!

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Viết Tay, Đơn Xin Thôi Việc, Nghỉ Việc

Thay vì đánh máy một lá đơn nghỉ việc, các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay để có thể tự hoàn thiện một lá đơn nghỉ việc theo đúng quy định chung. Đơn xin nghỉ việc viết tay cũng cần phải đầy đủ những thông tin về người xin nghỉ việc, lý do xin nghỉ việc để thuyết phục nhất.

Đơn xin việc hay đơn xin nghỉ việc cũng đều phải thể hiện được sự chuyên nghiệp để tạo được ấn tượng tốt ngay từ khi bạn mới vào làm việc tại doanh nghiệp hoặc ngay cả khi bạn nghỉ việc, trong đó, mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay sẽ là gợi ý cho những ai muốn trình bày một lá đơn nghỉ việc bằng viết tay đầy đủ, thuyết phục. Những nội dung trình bày trong mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay cần phải mạch lạc, logic, rõ ràng, ngắn gọn nhưng đảm bảo đầy đủ những thông tin theo đúng yêu cầu.

Download Mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay – Phần mềm

Cụ thể, trong mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay, các bạn sẽ phải trình bày rõ thông tin cá nhân bao gồm tên, tuổi, bộ phận làm việc, lý do xin nghỉ việc,… Dù bạn sử dụng đơn xin nghỉ việc đánh máy hay đơn xin thôi việc viết tay, bạn cũng đều phải trau chuốt ngôn từ, có lời chào tạm biệt để tạo ấn tượng tốt nhất về bạn ngay cả khi bạn không còn làm việc ở đó. Mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay có thể được điều chỉnh tùy theo sự sáng tạo của từng người, tuy nhiên, các nội dung cần có trong đơn xin nghỉ việc viết tay cần phải theo quy chuẩn chung để đảm bảo tính đầy đủ cho thông tin nghỉ việc.

Để giúp bạn đọc dễ dàng trong quá trình soạn thảo được mẫu đơn xin thôi việc của mình, Tải Miễn Phí đã cập nhật trên hệ thống rất nhiều mẫu đơn xin thôi việc chọn lọc, bạn đọc có thể theo để quá trình soạn thảo mẫu đơn thôi việc đạt đúng quy chuẩn, quy định hơn.

Để quá trình xin thôi việc của bạn được thuận lợi và được phê duyệt nhanh chóng, bạn đọc đừng bỏ qua tìm hiểu về quy trình nghỉ việc nói chung, thông qua những hướng dẫn về quy trình nghỉ việc này sẽ giúp bạn chủ động, đáp ứng được yêu cầu của nhà doanh nghiệp để quá trình nghỉ việc của mình được thuận lợi nhất.

Form Đơn Xin Nghỉ Việc, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc, Lý Do Xin Nghỉ Việc Hay Nhất

HF: Vì một nguyên nhân khách quan nào đó mà bạn muốn xin nghỉ việc thì việc làm sử dụng mẫu đơn xin nghỉ việc hay mẫu đơn xin thôi việc sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra có nhiều người gặp những chuyện cá nhân khó lòng bày tỏ ra ngoài thì có thể sử dũng những lý do xin nghỉ việc khác để thể hiện mong muốn của mình.

Bạn đọc có thể tham khảo và Tải Về form đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin thôi việc qua bài viết dưới đây. Ngoài ra bài viết cũng sẽ chia sẻ cách xin nghỉ việc khéo léo cùng lý do nghỉ việc thuyết phục nhất.

Tham khảo thêm:

Cách xin nghỉ việc khéo léo cùng lý do nghỉ việc thuyết phục nhất

Để có thể xin nghỉ việc một cách êm đẹp hài hòa cho cả đôi bên cần phải ứng xử một cách nghệ thuật. Dù ra đi vì bất kỳ lí do gì thì bạn cũng nên để lại một ấn tượng tốt với công ty cũ của mình. Do đó để có thể có cách xin nghỉ việc một cách khéo léo cần chú ý những điều sau.

Cân nhắc kỹ càng: khi có ý định xin nghỉ việc cần cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định. Nên giữ im lặng về ý định nghỉ việc của mình không nên kể cho đồng nghiệp. Hãy gặp trực tiếp sếp và đặt ra nguyện vọng trong tương lai và ý định xin nghỉ của mình.

Nắm rõ luật công ty: trước khi nghỉ việc bạn cần giải quyết xử lý những công việc tồn đọng của công ty và bàn giao lại công việc cho người mới thông qua biên bản bàn giao.

Viết thư xin nghỉ việc: việc viết thư xin nghỉ việc hoặc viết mail xin nghỉ việc cho lãnh đạo thể hiện sự tôn trọng của bạn với ban lãnh đạo công ty.

Cân nhắc thời điểm ra đi: để có thể giữ mối quan hệ tốt đẹp với công ty khi nghỉ việc nên thông báo sớm để công ty có thể tìm được người thay thế vị trí của mình. Ngoài ra cũng nên bày tỏ quan điểm của mình khi ra đi để tránh gặp những hiểu lầm không đáng có.

Tổ chức liên hoan chia tay nhẹ nhàng: việc tổ chức một buổi liên hoan chia tay nho nhỏ có thể để lại những ấn tượng tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo của công ty.

Ngoài ra khi làm maẫu đơn xin nghỉ việc bạn cần bày tỏ rõ ràng lý do và nguyện vọng của mình. Nếu vì một lý do riêng tư không tiện nói ra ngoài bạn hãy khéo léo sử dụng một trong các lý do như

Bày tỏ nguyện vọng muốn xin nghỉ để đi học cao hơn.

Nộp đơn xin thôi việc vì muốn thay đổi mục tiêu nghề nghiệp.

Xin nghỉ vì lý do chuyển nhà.

Thẳng thắn bày tỏ tìm được công việc tốt và phù hợp với bản thân hơn.

Xin nghỉ để tự lập kinh doanh.

Mẫu đơn xin nghỉ việc, đơn xin thôi việc

Dưới đây là những lá đơn xin nghỉ việc hay nhất và ngoài ra còn có thể sử dụng trong trường hợp làm mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan nhà nước.

Mẫu đơn xin nghỉ việc số 1

Tải mẫu đơn xin nghỉ việc số 1 tại đây:CLICK

Tham khảo thêm:

Mẫu đơn xin thôi việc số 2

Tải đơn xin nghỉ việc mẫu số 2 tại đây:CLICK

Mẫu đơn xin nghỉ việc số 3

Tải mẫu đơn xin nghỉ việc số 3 tại đây:CLICK‍

Tham khảo thêm:

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc, Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Mới Nhất

Mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin thôi việc mới nhất. Tư vấn thủ tục xin thôi việc và quyền lợi người lao động khi nghỉ việc.

xin gửi đến bạn Mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin thôi việc mới nhất. Để được tư vấn rõ hơn về biểu mẫu này hoặc có bất cứ vấn đề pháp luật gì cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: để được tư vấn – hỗ trợ!

Trong quá trình làm việc, người lao động sau khi xem xét mọi khía cạnh của công việc cũng như tùy vào hoàn cảnh của mỗi người mà nhân viên mong muốn được nghỉ việc ở công ty. Trong bài viết này, Luật Dương Gia cung cấp cho các bạn mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin thôi việc cơ quan nhà nước và lưu ý khi viết đơn xin nghỉ việc.

– Ấn vào liên kết sau để tải mẫu đơn xin nghĩ việc: Tải về đơn xin nghỉ việc

– Để được tư vấn – hướng dẫn cách soạn thảo mẫu đơn xin nghĩ việc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6568

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Chức vụ:… Bộ phận: ……

Xem thêm: Mẫu đơn xin việc làm mẫu sẵn, mẫu viết tay chuẩn và hay nhất năm 2020

tháng ….. năm ……Nay tôi làm đơn này, kính xin Ban giám đốc cho tôi được thôi việc kể từ ngày …………

Tôi đã bàn giao công việc cho:….. Bộ phận : …..

Các công việc được bàn giao:

Tôi cam đoan đã bàn giao công việc lại cho bộ phận có liên quan trước khi nghỉ việc.

Rất mong Ban Giám đốc xem xét và chấp thuận cho tôi được phép thôi việc. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Dịch vụ tham khảo: Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn pháp luật uy tín toàn quốc

Trưởng bộ phận Người làm đơn

– Ấn vào liên kết sau để tải mẫu đơn xin thôi việc: Tải về đơn xin thôi việc

– Để được tư vấn – hướng dẫn cách soạn thảo mẫu đơn xin thôi việc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6568

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Dịch vụ tham khảo: Luật sư tư vấn pháp luật qua email trả lời chi tiết bằng văn bản

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Cấp bậc, chức vụ, nghề nghiệp:…

Đơn vị làm việc:…

Hộ khẩu thường trú số nhà:…………đường……

Phường (xã)……………quận (huyện)………………….TP (Tỉnh)……………….

Xin được thôi việc kể từ ngày…….tháng…….năm 20…

Dịch vụ tham khảo: Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng và tại nơi khách hàng yêu cầu

Lý do nghỉ việc:……

Tôi cam đoan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho đến ngày tôi đựoc phép nghỉ việc và hoàn tất mọi thủ tục bàn giao công việc, dụng cụ, tài sản cho:……………………… có liên quan đến công việc tôi đảm nhiệm.

Ý kiến của Trưởng Phòng Người làm đơn Trưởng đơn vị

Đề nghị giải quyết cho ông (bà) (Ký và ghi rõ họ tên) (Ký và ghi rõ họ tên)

Ý KIẾN CỦA TRƯỞNG PHÒNG TC-CB Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG

– Bạn cần suy nghĩ kĩ về việc xin nghỉ việc của bản thân trước khi viết đơn xin nghỉ việc;

– Trình bày rõ ngày, tháng, năm bạn muốn xin nghỉ việc;

– Nêu lý do xin nghỉ việc;

– Bàn giao công việc cho: ai, bộ phận nào, nội dung công việc được bàn giao;

– Bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban giám đốc, công ty trong suốt thời gian làm việc vừa qua;

– Đề nghị ban giám đốc xem xét và giải quyết.

– Tư vấn qua tổng đài về mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin thôi việc mới nhất;

– Tư vấn trực tiếp tại văn phòng về mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin thôi việc mới nhất;

– Soạn thảo mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin thôi việc mới nhất;

– Liên hệ luật sư giải quyết các vấn đề liên quan đến mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin thôi việc mới nhất;