Mẫu Bìa Giáo Án Đơn Giản Violet / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Mẫu Bìa Giáo Án Đẹp

Mẫu bìa giáo án đẹp file word – Tổng hợp những mẫu khung bìa giáo án cho giáo viên tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT với các kiểu giáo án ngang và dọc…

” Link tải toàn bộ 50 khung bìa bạn download về máy .

Tổng hợp các mẫu bìa giáo án đẹp nhất

Mẫu bìa giáo án đơn giản

Giáo án là một công cụ dạy học không thể thiếu, các thầy cô bắt buộc phải soạn giáo án trước giờ lên lớp. Mỗi một tiết học sẽ có một bộ giáo án khác nhau và thầy cô luôn phải đảm bảo nội dung của giáo án phải chi tiết, chỉn chu nhưng phải dễ hiểu để thu hút tất cả các học sinh trong quá trình giảng bài. Các giáo án phải có nội dung chính xác để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức chính xác nhất cho học sinh.

mẫu khung bìa đơn giản cho giáo viên dạy môn ngữ văn

Download mẫu bìa giáo án mầm non

Mỗi mẫu bìa có những đặc điểm thiết kế khác nhau và phù hợp với những môn học khác nhau. Tùy thuộc vào bộ môn và các bài học mà thầy cô sẽ chọn được những mẫu bìa phù hợp nhất với các bé mầm non.

Download mẫu bìa cho giáo viên mầm non kiểu đơn giản

Tải mẫu bìa giáo án file word

Tải mẫu bìa file word đơn giản, nhanh chóng và đẹp mắt

Cho dù các mẫu giáo án file word có khác nhau đến đâu thì vẫn phải bắt buộc có các thông tin : Họ và tên, đơn vị công tác, trường, lớp, huyện, thành phố. Nếu như thiếu một trong những thông tin trên tức là giáo án của thầy cô chưa đủ tiêu chuẩn. Các văn bản, tài liệu điện tử có ưu điểm hơn so với giáo án truyền thống là có thể sáng tạo tùy theo sở thích, các thiết kế và màu sắc của giáo án được tự tay thầy cô lựa chọn.

Mẫu bìa giáo án đẹp tiểu học Violet

Hiện nay trên mạng có rất nhiều mẫu bìa độc đáo và đẹp. Việc tự tay thiết kế các kiểu thiết kế bìa tài liệu, bài giảng là rất tốt nhưng để làm được điều đó thì mất rất nhiều thời gian. Để giúp thầy cô tiết kiệm thời gian chúng tôi đã tổng hợp bộ sưu tập những khng bìa tài liệu đẹp cho tiểu học độc đáo về thiết kế, kích thước cho các thầy cô sử dụng.

Mẫu bìa đẹp tiểu học Violet với kiểu thiết kế hài hòa, giản dị

Mẫu bìa giáo án THPT

Mẫu bìa THPT bộ môn tiếng Anh, ngoại ngữ

Khung bìa giáo án ngang

Thông thường sẽ có hai mẫu giáo án là khổ ngang và khổ dọc. Mỗi một mẫu bìa lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Giáo án khổ dọc thì đẹp hơn, dễ nhìn nhưng lại khó trình bày hơn, dùng khổ ngang thì giúp chúng ta dễ trình bày bài giảng hơn.

Mẫu khung bìa khổ ngang đẹp, sang trọng

Với các môn Hóa, Toán có thể sử dụng bìa dọc nhưng với môn học Thể dục, Vẽ thì lại phải sử dụng bìa ngang thì thích hợp hơn. Hoặc nếu các thầy cô có thời gian có thể tham khảo tự tay thiết kế các mẫu bìa của riêng mình.

Khung bìa giáo án

Khung bìa giáo án Violet

Khung bìa đẹp thường được đăng tải trên violet cho bộ môn Toán học.

Việc thiết kế ra các khung bìa đẹp giúp các thầy cô tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc tự tay thiết kế. Các thầy cô có thể lưu lại các khung bìa Violet để sử dụng cho các giáo án hoặc là chia sẻ cho những thầy cô khác.

Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản 2022

Tuy nhiên cái gì nó cũng có cái mặt lợi mặt hại của nó, và phần mềm cũng vậy nếu bạn sử dụng một phần mềm miễn phí thì chất lượng bìa sách không thể nào mà được đẹp như một phần mềm chuyên dụng được. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo tất cả các gợi ý bên dưới. Tôi nghĩ là bạn có thể tự tay tạo cho mình một bìa sách đầu tiên.

Các yếu tố để có một bìa sách đẹp là gì?

Bố cục và hình ảnh của bìa sách

Bộ cục của một bìa sách là rất quan trọng khi chọn hình ảnh bạn nên chọn các hình ảnh sắc nét, tạo tính tò mò và những hình ảnh gợi ý đến nội dung cuốn sách của bạn, ví dụ bạn viết sách về mèo, trong bìa sách nên có hình ảnh một chú mèo con.

Thông thường một cuốn sách có 3 phần: phần đầu, phần tên sách và phần tên tác giả.

Chọn font chữ cần phù hợp với nội dung của sách và hình ảnh. Ví dụ, một cuốn sách về tiểu thuyết sẽ đpự hơn với những font chữ uốn lượn, cuốn sách về lịch sử lên để các font cổ điển, tuy nhiên bạn không lên sử dụng quá nhiều font chữ trên một bìa sách như vậy thật thiếu chuyên nghiệp và dễ gây rối mắt.

Phần mềm thiết kế bìa sách phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế bìa sách bằng photoshop

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop là phần mềm hàng đầu để bạn có thể thiết kế ra một bài sách đẹp.

Thiết kế bìa sách bằng illustrator

Thiết kế bìa sách online với Canva

Hiện nay người dùng đang có xu hướng chọn những website thiết kế trực tuyến để tạo logo, baner, ảnh bìa, bìa tạp chí, sách vì nó tiện dụng không cần phải mất thời gian tải về phần mềm. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm này trên hệ thống của canva đã có một kho bìa sách được thiết kế sẵn vì thế việc thiết kế bìa sách của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số phần mềm thiết kế bìa sách khác

Ngoài các phần mềm được liệt kê phía trên bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác như: thiết kế bìa sách bằng corel, thiết kế bìa sách bằng word, thiết kế bìa sách bằng paint .v.v tuy nhiên chất lượng không được cao.

Một số hình ảnh bìa sách đẹp nhất

Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Trong Word Đơn Giản

Bước quan trọng nhất để có thể hoàn thiện được văn bản chuẩn trước khi nộp hay gửi cho bất kỳ ai chúng ta đều phải trải qua công đoạn tạo khung trang bìa trong Word. Nếu như bạn có thể tạo ra được trang bìa Word đẹp, ấn tượng, vừa mắt thì đây chính là điểm cộng đầu tiên với người xem trước khi xem nội dung bên trong của bạn.

Để có thể làm được điều này bạn cần phải nắm được cách tạo viền trong Word trước và quá trình tạo đường viền trong Word cần sự tinh tế và lựa chọn khung hình thích hợp trong văn bản. Nhưng trước tiên bạn có thể tham khảo một chút Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Cách làm trang bìa trong word

Cách tạo bìa trong word có sẵn

Bước 2: Khi bạn đã lựa chọn mẫu bìa xong thì bạn thêm vào tài liệu vào Word. Bạn cần phải chỉnh sửa lại nội dung sao cho phù hợp với nội dung của tài liệu.

☑️ XEM THÊM: [THỦ THUẬT] Cách đánh số trang trong word đơn giản, dễ áp dụng

Tạo mới khung bìa trong Word

Trong trường hợp bạn muốn tự tạo bìa trong Word mà không sử dụng các mẫu bìa có sẵn thì có thể thực hiện nhưng bước sau:

Bước 2: Bạn thiết lập canh lề

Căn lề trong Word kích thước khuyến nghị được quy định như sau:

Top: Khoảng cách là 2cm lề trên

Bottom: Khoảng cách là 2cm lề dưới

Right: Khoảng cách 1cm đến 1,5cm căn lề phải

Left: Khoảng cách 3cm hoặc 3,5cm căn lề trái

Bước 4: Lựa chọn Art trong hộp thoại Borders and Shading chọn đường viền cho khung bìa và chọn Apply to: This Section – First page only ( thiết lập khung bìa cho trang hiện tại )

Bước 5: Chọn Options mở hộp thoại Border and Shading Options.

Trong mục Options bạn có chọn tất cả các dòng. Mục Measure from bạn lựa chọn Text.

☑️ XEM THÊM: [THỦ THUẬT] Cách đánh số trang trong word đơn giản, dễ áp dụng

Cách làm trang bìa trong word 2010

Bước 1: Tạo khung viền cho trang bìa

Tiếp đến bạn chọn Options, ở phần này bạn chọn trong Measure from Text nhấn ” OK “ để đóng hộp thoại Options.

Đây là kết quả sau khi bạn đã thao tác xong.

Bước 2: Sau khi đã điền thông tin đầy đủ trên trang bìa bạn sử dụng Text Box hoặc nhập nội dung trực tiếp trong khung viền đã tạo.

Bước 3: Chèn Clipart hoặc hình ảnh vào bên trong trang bìa cho sinh động.

Sau khi chèn thêm các biểu tượng bạn đã có một trang bìa đẹp theo ý tưởng của cá nhân.

Cách làm bìa trong word 2013 và cách làm bìa trong word 2016

Bước 2: Tại Page Borders bạn lựa chọn thông số

Settings: Cho phép bạn hiển thị khung viền theo cách thông thường dạng box

Style: Tạo khung viền dạng kẻ đơn giản

Color: Tạo màu sắc cho khung viền

Width: Tạo độ dày của khung viền

Art: Sử dụng đường kẻ độc đáo, ấn tượng hơn

Bước 3: Kết quả sau khi thao tác xong.

Giáo Án Tập Viết Lớp 3

+ Viết đúng, đẹp chữ hoa R.

+ Viết đúng, đẹp theo cỡ chữ nhỏ tên riêng Phan Rang và câu ứng dụng:

Rủ nhau đi cấy, đi cày

Bây giờ khó nhọc có ngày phong lưu

2) Kỹ năng: Viết đều nét, đúng khoảng cách giữa các chữ trong cụm từ.

3) Thái độ: Yêu thích tiếng Việt.

II – Chuẩn bị:

Giáo viên: Mẫu chữ hoa tên riêng và câu ứng dụng ở bảng phụ.

Học sinh: Vở tập viết, bảng con, giấy lót tay.

Kế hoạch bài dạy tuần 24 TẬP VIẾT ÔN CHỮ HOA R I - Mục tiêu: 1) Kiến thức: - Củng cố cách viết chữ hoa R. + Viết đúng, đẹp chữ hoa R. + Viết đúng, đẹp theo cỡ chữ nhỏ tên riêng Phan Rang và câu ứng dụng: Rủ nhau đi cấy, đi cày Bây giờ khó nhọc có ngày phong lưu 2) Kỹ năng: Viết đều nét, đúng khoảng cách giữa các chữ trong cụm từ. 3) Thái độ: Yêu thích tiếng Việt. II - Chuẩn bị: Giáo viên: Mẫu chữ hoa tên riêng và câu ứng dụng ở bảng phụ. Học sinh: Vở tập viết, bảng con, giấy lót tay. III - Các hoạt động: Hoạt động của thầy Hoạt động của trò ĐDDH 1) Ổn định: (1') hát 2) Bài cũ: (4') Ôn chữ hoa Q - Nhận xét vở của HS. - Gọi 1 HS đọc từ và câu ứng dụng của tiết trước. - Gọi 2 HS lên bảng viết. - Nhận xét. 3) Bài mới: (25') Giới thiệu bài v Hoạt động 1: Hướng dẫn viết chữ hoa. * Mục tiêu: HS viết đúng chữ hoa R. * Phương pháp: trực quan, đàm thoại, thực hành - GV hỏi: + Trong tên riêng và câu ứng dụng có những chữ hoa nào? - GV treo bảng mẫu chữ R, B, P và gọi HS nhắc lại quy trình viết ở lớp 2. - GV viết mẫu, vừa viết vừa nhắc lại quy trình viết. - GV yêu cầu HS viết bảng con R, B, P. - GV uốn nắn, sửa chữa. v Hoạt động 2: Hướng dẫn HS viết từ, câu ứng dụng. * Mục tiêu: HS viết đẹp, đúng từ, câu ứng dụng. * Phương pháp: Thực hành, giảng giải, trực quan, đàm thoại. - GV treo bảng phụ có từ ứng dụng: Phan Rang + Em biết gì về Phan Rang? F Phan Rang là tên một thị xã thuộc tỉnh Ninh Thuận. + Trong từ ứng dụng các chữ có chiều cao như thế nào? + Khoảng cách của các chữ bằng chữ nào? - Yêu cầu HS viết bảng từ ứng dụng: Phan Rang - GV theo dõi, uốn nắn HS. v Hoạt động 3: Hướng dẫn HS viết câu ứng dụng. * Mục tiêu: Viết đúng, đẹp. Hiểu được ý nghĩa câu ứng dụng. * Phương pháp: thực hành, đàm thoại, giảng giải - GV treo bảng phụ có câu ứng dụng. F Câu ca dao khuyên ta phải chăm chỉ cấy cày, làm lụng để có ngày được an nhàn, đầy đủ. + Trong câu ứng dụng, các chữ có chiều cao thế nào? - GV cho HS viết bảng chữ: Rủ - GV theo dõi, uốn nắn HS. v Hoạt động 4: Viết vở * Mục tiêu: HS viết đúng, đẹp cả bài. * Phương pháp: thực hành - GV yêu cầu HS nhắc lại cách ngồi viết, để vở. - GV nêu yêu cầu tập viết. + 1 dòng chữ R cỡ nhỏ. + 1 dòng chữ Ph, H cỡ nhỏ. + 2 dòng Phan Rang cỡ nhỏ. + 4 lần câu ứng dụng. 4) Củng cố - Dặn dò: (5') - Dặn HS về nhà viết tiếp vở. - Chuẩn bị: S. - HS đọc. - 2 HS lên bảng viết. - HS nhắc lại. - HS nêu R, B, P. - HS theo dõi, quan sát. - 2 HS nhắc lại, cả lớp theo dõi. - HS theo dõi. - HS viết bảng con, 4 HS viết bảng lớp. - HS đọc từ ứng dụng. - HS nghe. + Chữ P, h, R, g cao 2 li rưỡi, các chữ còn lại cao 1 li. + Bằng 1 con chữ o. - HS viết. - HS đọc. Rủ nhau đi cấy, đi cày Bây giờ khó nhọc có ngày phong lưu. + Chữ R, B, y, g, l cao 2 li rưỡi, chữ đ, p cao 2 li, các chữ còn lại cao 1 li. - HS viết vào bảng. - 2 HS viết bảng lớp. - HS thực hiện. Bảng con Bảng chữ mẫu Bảng con Bảng phụ Bảng con Bảng phụ Bảng con